เตรียมเปิดศึกสะท้านดวงดาวกับภาพจากหนังเซ็ตใหม่ Jupiter Ascending 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
มาแล้วกับภาพจากหนังเซ็ตใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง Jupiter Ascending – ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล ที่จะมาพร้อมกับความอลังการของ กับเอ็ฟเฟ็กต์ที่ล้ำสมัยที่จะกลายเป็นเกณฑ์มาตรฐานภาพยนตร์ของวาชอว์สกี้ พร้อมด้วยเหล่าทีมงานที่เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่ภาพยนตร์ไตรภาค เรื่อง “The Matrix” อำนวยการสร้างฯ ร่วมกับลาน่า
ฟ็อกซ์ส่งโปสเตอร์ไทย Birdman ต้อนรับเทศกาลออสการ์เตรียมพร้อมฉาย 19 ก.พ.นี้
ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว กับโปสเตอร์ไทยของภาพยนตร์เรื่อง “Birdman - เบิร์ดแมน มายาดาว“ ที่เดินสายรับรางวัลมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น ลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 72 กับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ตลก-เพลง) - Michael Keaton , บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งรับรางวัล สาขาทีมนักแสดงยอดเยี่ยม จาก SAG Awards ครั้งที่ 21 , รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จาก PGA Awards ครั้งที่ 26 เท่านั้นยังไม่พอแล้วยังไม่กวาด 7 รางวัลใหญ่ จากเวที Critics' Choice
“เจสัน สเตทแธม” ทุ่ม 5 ปี ทุกขั้นตอนปั้น “Wild Card นักฆ่าเอโพดำ” โดนคอแอคชั่นจัดเต็ม
พบกับการกลับมาครั้งระห่ำที่สุดของแอคชั่นสตาร์แถวหน้าแห่งฮอลิวู้ด “เจสัน สเตทแธม” กับ โปรเจคภาพยนตร์ที่เขาทุ่มเทสุดชีวีต ด้วยเวลาเตรียมงานสร้างนานถึง 5 ปี ในภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ที่พร้อมจะทำให้คอหนังแอคชั่นต้องมันส์จนลืมหายใจ โดยในภาพยนตร์ Wild Card (วายด์ การ์ด) ผลงานกำกับโดยผู้กำกับมือโปรแห่งโลกภาพยนตร์แอคชั่น “ไซมอน เวสต์” ที่เคยร่วมงานกับ สเตทแธม มาก่อนจากภาพยนตร์เรื่อง The Expendables 2
สมเกียรติ ยัน”ขรัวโต”ไม่ใช่หนังพระซีเรียสชีวิตท่าน รัก โศก ตลก บู๊ แฟนตาซีครบรส
สร้างความฮือฮาสนั่นยูทูป หลังจากที่ ค่ายอกาลิโก เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ปล่อยหนังตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์” เวอร์ชั่นสมบูรณ์แบบลงในยูทูป ที่ก่อให้เกิดกระแสตอบรับเป็น
“บองสรันโอน” ภาษาบอกรักสุดหลอนของภาพยนตร์ไทยในแบบฉบับ ของ ผู้กำกับฯ “เปิ้ล - ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ”
“ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ” ผู้กำกับหญิงมากความสามารถคนหนึ่งของวงการภาพยนตร์ไทย ซึ่งเคยฝากผลงานสุดประทับใจไว้ในภาพยนตร์เรื่อง “ข้าวเหนียวหมูปิ้ง” หรือในฐานะโปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์เรื่อง อสุจ๊าก, เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์ และFake โกหก...ทั้งเพ ล่าสุด ศิวาภรณ์ จับภาษาบอกรัก สไตล์ประเทศเพื่อนบ้านอย่างกัมพูชา มาสร้างเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดหลอน ในชื่อ “บองสรันโอน” ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า “พี่รักน้อง”
ดีไซน์ภาพราวความฝัน พาคนดูตกหลุมรักกลางใจโลกกับ COMET
ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยภาพยนตร์ที่แหวกวงโคจรทุกหนังรัก พาทุกคนเข้าสู่การเดินทางของความรักและความสัมพันธ์เหนือห้วงเวลาแต่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ที่น่าประหลาดใจ ในภาพยนตร์เรื่อง “Comet(คอมเมท) ตกหลุมรักกลางใจโลก” ภาพยนตร์เรื่อง Comet(คอมเมท) ตกหลุมรักกลางใจโลก เต็มไปด้วยองค์ประกอบน่าสนใจที่ส่งให้ กลายเป็นภาพยนตร์รักที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบทภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยบทสนทนาที่ลึกซึ้ง รูปแบบการเล่าเรื่องที่สดใหม่ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานด้านภาพ ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างแปลกใหม่ สีสันจับตา และจัดวางได้อย่างสอดประสานกับเรื่องราวความสัมพันธ์ในแต่ละช่วงเวลาของตัวละคร ไม่ว่า จะเป็นการใช้โทนสีต่างๆ ที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ของตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม โดยหลังจาก เปิดฉายครั้ง แรกในงานเทศกาลภาพยนตร์ลอส แองเจลิส ภาพยนตร์เรื่อง Comet ได้รับคำชมอย่างมากถึงภาพที่งดงาม เหนือชั้นแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่น โดยฝีมือผู้กำกับภาพ เอริค โคเรตซ์ ที่ได้รับการกล่าว
 เคท วินสเล็ต นำทีมนักแสดงเฉิดฉายบนแบนเนอร์ใหม่ ! จาก " A Little Chaos " ภาพยนตร์ดราม่า - พีเรียดแห่งปี 2015
" A Little Chaos " เป็นเรื่องราวของนักออกแบบภูมิทัศน์สวนหญิง มาดามซาบีน เดอ บาร์รา (เคท วินสเลต) ที่ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดัง เลอ นอร์ต (มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์) ให้ทำงานอันทรงเกียรติ ในการเนรมิตรสวนอันงดงามให้กับพระราชวังแวร์ซายของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ภายใต้เวลาที่แสนจำกัด ซึ่งนับว่าเป็นภารกิจที่สร้างความกดดันให้กับซาบีนเป็นอย่างมาก ท่ามกลางอุปสรรครอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นกฏเกณฑ์ที่แสนเข้มงวดของราชสำนัก และเหล่าศัตรูที่แฝงกายอยู่รายล้อม ซาบีนจะทุ่มเทความสามารถและความมุ่งมั่นในตัวเอง พิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานของเธอสามารถจะชนะใจกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่องค์นี้ได้
“The woman in black” การกลับมาอีกครั้ง!!!...ของอาถรรพ์หญิงชุดดำกับสุดยอดภาพยนตร์สยองขวัญรับต้นปี 2015!!!
หลังจากหนังสยองขวัญที่สุดแห่งปี 2012 อย่าง “The woman in black” นำแสดงโดย “แดเนียล เรดคลิฟท์” ได้รับกระแสวิจารณ์และทำรายได้ไปอย่างน่าพอใจ ปีนี้สตูดิโอแฮมเมอร์ เลยขอกลับมาสานต่อความสยองให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกครั้ง!!! ในภาพยนตร์เรื่อง “THE WOMAN IN BLACK 2 : ANGEL OF DEATH ชุดดำสัมผัสมรณะ” ผลงานดัดแปลงจากนวนิยายของ ซูซาน ฮิลล์ กำกับโดย ทอม ฮาร์เปอร์ “THE WOMAN IN BLACK 2 : ANGEL OF DEATH ชุดดำสัมผัสมรณะ” เป็นเรื่องราวที่มีความเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ในภาคแรก เมื่อคุณครูหนุ่มสาวได้พาเด็กๆกลุ่มหนึ่งลี้ภัยสงครามโลกมายังคฤหาสน์ร้างเอล
สยบกระแสไม่กินเส้น “ลีมินโฮ-คิมแรวอน”กอดคอกันรับบทพี่น้องร่วมสาบาน...ในภาพยนตร์บู๊แก๊งค์สเตอร์“GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง”
สองซุปตาร์ “ลีมินโฮ” และ “คิมแรวอน” ลบกระแสข่าวไม่ลงรอยกันได้สนิท เมื่อทั้งคู่ตกลงที่จะแสดงคู่กันในภาพยนตร์เรื่อง “GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง” (กังนัม บลูส์ โอปป้า ซ่ายึดเมือง) ที่ค่าย “โมโนฟิล์ม” นำเข้ามาฉายในเมืองไทยให้ได้ชมพร้อมกันวันที่ 29 มกราคมนี้ นำแสดงโดยนักร้อง-นักแสดงสุดฮอต ลีมินโฮ, คิมแรวอน และ ชองจินยอง ซุปตาร์แดนกิมจิ ภาพยนตร์เรื่อง “Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง”
“2 เป้มั่นใจหนุ่มๆ เตรียมตกหลุมรักเปลี่ยนลุคส์ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเล็บ เจ้าตัวยอมรับบทสาวช่างมโน ใน“Cat อ่ะ แว้บ!” น่ารักอยากเล่นตั้งแต่อ่านบท”
หลังจากเคยสร้างปรากฏการณ์ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” ให้ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือพิเศษไพบูลย์” ครองใจหนุ่มๆทั่วไปประเทศ จนดังไกลข้ามไปฮอตต่อในหลายๆประเทศทั้ง จีน,ฟิลิปปินส์ ถึงขนาดเกิดแฟนคลับของใบเฟิร์นขึ้น ในเวบไซต์ weibo มีแฟนคลับมากกว่า 4 ล้านคน (เพียงเวลา 3 เดือน ม.ย.-ก.ย.55 มีแฟนคลับมากถึง 5 แสนคน) บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และเวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส โดยเฉพาะ 2 เป้ ทั้งผู้กำกับเป้ นฤบดี เวชกรรม และพระเอกหนุ่ม เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ มั่นใจว่าบท เมโย เด็กฝึกงานหน้าใหม่ ประจำบริษัทโฆษณา ที่ดันไปเกิดอาการจิ้น กับ พี่มอร์ (เป้-อารักษ์) พี่เทรนผู้ช่วยผู้กำกับโฆษณารุ่นพี่ ในบริษัทตั้งแต่แรกเห็น จะทำให้หนุ่มๆทั้งประเทศตกหลุมรักใบเฟิร์น
จัสติน ลอง และ เอมมี่ รอสซัม มอบการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิต ! ในผลงานแหวกวงโคจรทุกหนังรัก “ Comet ตกหลุมรักกลางใจโลก ”
จัสติน ลอง นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่คนทั่วไปคุ้นเคยกับคาแรกเตอร์ผู้ชายธรรมดาแต่ซ่อนเสน่ห์มัดใจ และบุคลิกอบอุ่นที่ผู้ชมสัมผัสได้ ในปีนี้เขามาพร้อมผลงานภาพยนตร์รักที่แตกต่างจากทุกความโรแมนติกที่เคยบนจอกับ “ COMET ตกหลุมรักกลางใจโลก ” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นความท้าทายทางการแสดงมากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต กับการรับบทเป็นตัวละครนามว่า “ เดล ” ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันถึง 6 ช่วงเวลา ! ซึ่งทำให้เขาต้องแปลงโฉม เปลี่ยนลุคของตัวเองในแทบจะทุกฉาก และเหนืออื่นใด คือการปรับเปลี่ยนการแสดงความรู้สึกของตัวละครไปตามช่วงเวลาต่าง ๆ ทั้งโรแมนติก เศร้าหมอง หรือสมหวัง
Boyhood, The Theory of Everything และ Unbroken เข้าชิงออสการ์
สถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์ ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลอะคาเดมี อวอร์ด หรือรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 87 ประจำปี 2558 โดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และโฟกัส ฟีเจอร์ส มีภาพยนตร์เข้าชิงหลายรางวัล ภาพยนตร์โดยโฟกัส ฟีเจอร์ส เรื่อง The Theory of Everything ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล 5 สาขา
“จูลี่แอน มัวร์” ทุ่มสุดตัวในภาพยนตร์“MAPS TO THE STARS มายาวิปลาส”คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014
การันตีคุณภาพและฝีมือด้วยรางวัลนักแสดงนำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเวทีลูกโลกทองคำปี 2015 สำหรับ “จูลี่แอนมัวร์” สุดยอดนักแสดงที่ทุกคนต่างให้การยอมรับ กับการทุ่มเทให้กับบท “ฮาวาน่า เซแกรนด์” นักแสดงสาวตกอับของวงการฮอลลีวูด จากภาพยนตร์เรื่อง MAPS TO THE STARS
5 ภาพโปรโมท พร้อมโปสเตอร์ ! จากภาพยนตร์โรแมนติก มิวสิคัล " The Last Five Years "
" The Last Five Years " คือเรื่องราวความสัมพันธ์ในระยะเวลา 5 ปีของนักเขียนหนุ่มดาวรุ่ง เจมี่ (เจเรมี จอร์แดน) และนักแสดงละครเวทีสาว เคธี (แอนนา เคนดริค) ในขณะที่เรื่องราวของเจมี่จะถูกเล่าจากจุดเริ่มต้น แต่แง่มุมของเคธีจะถูกเล่าย้อนกลับจากจุดจบ สุดท้ายแล้วความทรงจำแห่งความรักของหนุ่มสาวคู่นี้จะได้กลับมาบรรจบพบและเชื่อมต่อกันอีกครั้งหรือไม่ ร่วมค้นหาจุดเริ่มต้นแห่งจุดจบพร้อมกับพวกเขาได้ใน " The Last Five Years " ... 16 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
เมื่อเมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ ต้องมาประชันบทบาทกับเจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์ ในตัวอย่างแรกซับไทย Spy
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับสองภาพแรกและตัวอย่างแรกซับไทยกับสายลับสุดป่วนในภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้ Spy ที่ได้พระเอกสุดหล่ออย่าง เจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์
เผยโปสเตอร์คาแร็คเตอร์จากมหากาพย์แห่งการผจญภัยในภาพยนตร์ Jupiter Ascending 5 กุมภาพันธ์นี้
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับภาพโปสเตอร์คาแร็คเตอร์เวอร์ชั่นภาษาไทยจากมหากาพย์แห่งการผจญภัยแนวไซไฟเรื่อง Jupiter Ascending – ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล จากผลงานการกำกับของ ลาน่าและแอนดี้ วาชอว์สกี้ กับเรื่องราวที่ว่าด้วย จูปิเตอร์ โจนส์ (คูนิส) เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า
" Playing It Cool " ภาพยนตร์รักโรแมนติก สร้างรอยยิ้มต้อนรับเดือนแห่งความรัก
เตรียมอมยิ้มไปกับเรื่องราวความรักในเดือนแห่งความรักกับการโคจรมาพบกันของฮีโร่หนุ่มสุดเท่ขวัญใจสาวๆทั่วโลก " คริส อีแวนส์ " และนักแสดงสาวที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดคนหนึ่งของวงการฮอลลิวู้ด " มิเชล โมนาแฮน " Playing it Cool เรื่องราววุ่นๆ ของ นักเขียนหนุ่ม (คริส อีแวนส์) ผู้ใฝ่ฝันอยากตีพิมพ์นิยายแนวแอคชั่นตามที่เขาถนัด แต่ทว่าสำนักพิมพ์กลับค้านหัวชนฝาและสั่งให้เขาไปเขียนเรื่องแนวโรแมนติกแทน ทั้งๆที่เขาเป็นคนที่ไม่เชื่อในรักแท้ !
เหนือชั้นด้านบท ! “ FOXCATCHER ” เข้าชิงบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม จากสมาคม “ Writers Guild Awards ” ประจำปี 2015
“ Foxcatcher ” เรียกได้ว่ากำลังทยอยเข้าชิงรางวัลมากมายจากหลากหลายสถาบัน จนถูกยกให้เป็น หนึ่งในภาพยนตร์รางวัลที่มาแรงที่สุด ณ ตอนนี้ !และล่าสุด The Writers Guild of America Awards ( WGA) หรือ รางวัลสมาคมนักเขียนแห่งอเมริกา ก็ได้ประกาศรายชื่อภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบทภาพยนตร์ในสาขาต่างๆ ประจำปี 2015 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ Foxcatcher ” นั้นก็ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลในสาขา บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม“ Writers Guild Awards 2015 ” จะจัดงาน และมอบรางวัลในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ในย่านลอสแอนเจลิส และนครนิวยอร์ก
“โมโนฟิล์ม” คว้า “GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง”จ่อคิวเตรียมฉาย 29 มกราคมนี้ นำแสดงโดยซุปตาร์ “ลีมินโฮ-คิมแรวอน”
ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” เอาใจสาวกกิมจิกันบ้าง กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง” (กังนัม บลูส์ โอปป้า ซ่ายึดเมือง) นำแสดงโดย ลีมินโฮ, คิมแรวอน และ ชองจินยอง ที่พร้อมเข้าฉายให้ชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์วันที่ 29 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวบู๊สไตล์แก๊งค์สเตอร์จากแดนกิมจิ ผลงานกำกับและเขียนบทโดย “ยูฮา” เรื่อง “Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง” เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของการเติบโตของเมืองกังนัม จากฝีมือการกำกับ
เอส เอฟ จัดเต็มจัดเต็มครั้งแรกกับเทศกาลโปแลนด์ ต้อนรับปี 2015 (POLISH FILM FESTIVAL 2015)
โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับสถานเอกอัครราชฑูตสาธารณรัฐโปแลนด์ประจำประเทศไทย จัดงานเทศกาลเทศกาลภาพยนตร์โปแลนด์ (POLISH FILM FESTIVAL 2015)ครั้งแรกในประเทศไทย โดยคัดสรรภาพยนตร์คุณภาพจากประเทศโปแลนด์ จำนวน 6 เรื่อง 6 รสชาติ ให้คอภาพยนตร์ชาวไทยได้ชม อาทิ Ida, Walesa: Man of Hope, One Way Ticket to the Moon, Fanciful, Gods และ Life Feels Good เริ่มเปิดให้จองบัตรและชมภาพยนตร์
โฟร์ , ทริส และปีเตอร์ บนภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จาก " INSURGENT "
เผยโฉมภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จากภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮิตที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโลกอย่าง " The Divergent Series : Insurgent "ซึ่งภายในภาพนิ่งใหม่นี้ ก็ประกอบไปด้วยตัวละครจากภาคที่แล้วอย่าง โฟร์ (ธีโอ เจมส์) , ทริส (เชลีน วู้ดลี่) และ ปีเตอร์ (ไมลส์ เทลเลอร์)เตรียมตัวนับถอยหลัง พร้อมสานต่อปรากฏการณ์ไซไฟสุดยิ่งใหญ่ไปพร้อมกันใน “ The Divergent Series: Insurgent ” (เดอะ ไดเวอร์เจนท์ ซีรี่ย์ส; อินเซอร์เจนท์ ) ... 19 มีนาคม 2015 ทั้งในระบบปกติ และสามมิติ
จับตาดูหนังไทย สหมงคลฟิล์มตลอดปี 58เข้มข้นทั้งผู้กำกับ-จัดจ้านนักแสดง- ครบรสทุกแนว
รับศักราชใหม่ ปี 2558 “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมยืนหยัดสร้างความหลากหลายในทุกแนวทางของภาพยนตร์ ตอกย้ำความเป็นบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ที่ผลิตผลงานมากว่า 4 ทศวรรษ เรียกได้ว่า สร้างสรรค์ออกมาครบทุกแนวทางของภาพยนตร์ให้ได้ชมกัน พร้อมผู้กำกับที่เรียกความสนใจ และจับตามองในทุกโปรเจ็คท์มาร่วมกันผลิตผลงานออกมาให้เหล่าบรรดาคอหนังไทยได้ชมตลอดปี 58 ไม่ว่าจะเป็น ท่านมุ้ย-หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล, หม่อมน้อย-มล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล, คุณชายอดัม-ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล, ปรัชญา ปิ่นแก้ว, ก้องเกียรติ โขมศิริ, นฤบดี เวชกรรม, เท่ง เถิดเทิง ฯลฯ
หลอนสุดระทึก ! ไปกับตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์สยองขวัญ " The Lazarus Effect "
" The Lazarus Effect " เป็นเรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่มีโครงการวิจัย และทดลองเกี่ยวกับการทำงานของสมองมนุษย์ ซึ่งต้องมาพบกับประสบการณ์สยองสุดระทึก หลังจากที่นักศึกษาคนหนึ่งในทีมต้องเสียชีวิตลงจากน้ำมือของเพื่อนร่วมทีมโดยอุบัติเหตุ ด้วยความพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เพื่อนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง พวกเขาไม่รู้เลยว่าตัวเองได้พลาดไปปลุกบางสิ่งบางอย่างให้ฟื้นกลับคืนชีพขึ้นมาด้วย !
"The Amity Tree" ภาพใหม่สุดพิเศษ ! จาก" INSURGENT"
"THEDIVERGENTFANDOM.COM " หนึ่งในเว็ปไซต์หลักของภาพยนตร์ชุด " The Divergent Series " ได้ทำการปล่อยภาพนิ่งใหม่สุดพิเศษ ! ออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้รับชมกัน ซึ่งภาพที่ปล่อยออกมานั้นก็เป็น Exclusive First look ของ " The Amity Tree " ต้นไม้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำกลุ่ม " Amity " ( กลุ่มรักสันติ )
มาแล้วโปสเตอร์หลักเวอร์ชั่นไทยของ American Sniper นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์
ปล่อยภาพมาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพโปสเตอร์หลักเวอร์ชั่นภาษาไทย จากภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นเรื่อง “American Sniper”จากผลงานจากผู้กำกับฯ คลินท์ อีสต์วูด นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์ ในบท คริส ไคล์ สไนเปอร์โคตรพระกาฬในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ ที่ถูกส่งตัวไปที่อิรักพร้อมภารกิจปกป้องเหล่าพี่น้องทหาร ความแม่นยำของเขาได้ช่วยชีวิตในสมรภูมิรบมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน และเมื่อเรื่องราวความกล้าหาญของเขาแพร่สะพัดออกไป
" Happy Holidays " ภาพโปรโมทใหม่ล่าสุด ! จาก " Age of Adaline "
ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของ อดาไลน์ (เบลค ไลฟ์ลี) หญิงสาวที่กลายเป็นอมตะ หลังจากได้รับอุบัติเหตุร้ายแรงในคืนหิมะตกคืนหนึ่ง ปาฏิหารย์แห่งการรอดชีวิต กลับต้องแลกมาด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจ เป็นเวลาหลายปีที่อดาลีนต้องใช้ชีวิตอย่างเงียบเหงา ไม่เกี่ยวข้องกับใคร เพื่อเก็บซ่อนความลับของเธอเอาไว้
ยูไอพี ประเทศไทย กวาดรายได้รวม 770 ล้านบาท ส่งท้ายปี 57
ยูไอพี ประเทศไทย กวาดรายได้รวม 770 ล้านบาท จากการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ต่างประเทศในไทย โดยมีภาพยนตร์ออกฉายทั้งหมด 18 เรื่อง และสร้างสถิติใหม่ในวงการภาพยนตร์ ด้วยการนำภาพยนตร์ "Transformers : Age of Extinction หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์" คว้าแชมป์ภาพยนตร์ต่างประเทศที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทยในปี 2557 ด้วยรายได้รวมมากกว่า 320 ล้านบาท
บทสัมภาษณ์ “นิว-ปทิตตา อัธยาตมวิทยา”หญิงสาวตัวแปรสำคัญใน “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ”
บทบาท-คาแร็คเตอร์ เรื่องนี้นิวรับบท “ณฐา” เป็นหญิงสาวที่รักเด็ก สนุกสนาน เป็นผู้หญิงที่ดูเป๊ะมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของโป้ง (แดน วรเวช) กับ ป.ปลา (น้องยูเค) นะคะ ทีนี้พ่อลูกอาจจะมีช่องว่างที่ทำให้แบบดูห่างๆ กัน ทั้งๆ ที่อยู่กันแค่ 2 คน ก็เหมือนเราเป็นคนมาช่วยเติมเต็ม ทำให้เขาได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ให้พ่อลูกได้รู้จักกันมากขึ้น
MONGKOL MAJOR เปิดโผระเบิดความมันส์ครบรสชาติ ด้วยกองทัพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เตรียมสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ตลอดปี 2015 ต้อนรับศักราชใหม่อย่างยิ่งใหญ่ มงคลเมเจอร์ เปิดโผรายชื่อภาพยนตร์ในปี 2015 ที่พร้อมจะสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ และเหนืออื่นใดคือการมอบความสุขให้กับผู้ชมทุกคนผ่านภาพยนตร์หลากหลายแนว ครบรสชาติ ทั้งภาพยนตร์แอคชั่น โรแมนติก คอเมดี้ หรือสยองขวัญ รวมทั้งภาคต่อของภาพยนตร์ที่ผู้ชมทั้งโลกต่างรอคอย
เฉินหลงและจอห์น คูแซค จากภาพยนตร์ Dragon Blade อวยพรวันคริสต์มาส
เข้าสู่ช่วงเทศกาลคริสต์มาส ทางโมโนฟิล์มเลยจัดเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ให้กับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง ด้วยคลิปอวยพรวันคริสต์มาสจากนักแสดงชื่อดังอย่าง “เฉินหลง” และ “จอห์น คูแซค” นักแสดงนำจากอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เข้าฉายต้อนรับตรุษจีนกับเรื่อง “Dragon Blade”  เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ ช่วงแห่งราชวงศ์ฮั่น นายทหารโรมัน ลูเชียส เดินทางลี้ภัยผ่านทะเลทรายโกบีมาที่ดินแดนจีนด้วยข้อหากบฏ หลังจากการเดินทางอย่างทรหด เขาได้กลายเป็นมิตรกับ‘หัวอัน’อดีตนายทหารชั้นสูงและสงครามแห่งประวัติศาสตร์ได้เริ่มขึ้นเมื่อไทบีเรียส ได้นำกองทัพโรมันมาตามล่าลูเชียสและประกาศสงครามรุกรานแผ่นดินจีน
รู้จักกับ "สมเกียรติ เรือนประภัสสร์" ผู้กำกับภาพยนตร์ "ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์"
ถามกันมาก ใครหาญกล้าทำหนังประวัติ สมเด็จโตฯ มาทำความรู้จัก สมเกียรติ เรือนประภัสสร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ในช่วงนี้บุคคลในวงการบันเทิงที่ถูกถามไถ่กันมากว่า “เขาเป็นใคร?” ถึงได้หาญกล้าลุกขึ้น สร้างและกำกับภาพยนตร์อัตตะชีวประวัติของ สมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี พระอริยะสงฆ์ที่มหาชนให้ความเคารพศรัทธามากที่สุดในประเทศไทย สืบประวัติ สมเกียรติ เรือนประภัสสร์ พบว่า คลุกคลีวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ประสบการณ์เพียบ เคยทำสารคดีเกี่ยวกับ วัด พระ มามากมาย พร้อมศรัทธาสูงส่งต่อ สมเด็จโตฯ เป็นความใฝ่ฝันกว่า 30ปี กว่าจะได้สร้างและกำกับสมใจ
" สุข ทุกข์ เศร้า เหงา " ไปกับตัวอย่าง และโปสเตอร์แรก จาก " Comet " ภาพยนตร์รักโรแมนติกประเดิมปี 2015 !
“ผมอยากให้คุณลองมองความรักของเราเป็นเหมือนภาพเขียน ที่ไม่มีจุดเริ่มต้นและจุดจบ” " Comet " จะพาคุณร่วมย้อนกลับสู่ความทรงจำตั้งแต่จุดเริ่มต้นจน ถึงจุดจบแห่งช่วงเวลา 6 ปีในความรักของนักทดลองหนุ่ม เดล (จัสติน ลอง) และ คิมเบอร์ลีย์ (เอมมี่ รอสซัม) หลังจากที่ได้พบกันครั้งแรกขณะที่ไปดูฝนดาวตกที่สุสาน ผ่านช่วงเวลาแห่งความสุข ทุกข์ เศร้า เหงาจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่แสนซับซ้อน ทั้งหวานชื่นและขมขื่นไปพร้อมๆกัน
เลียม นิสสัน จะพิสูจน์ตัวเองได้มั๊ยว่าตัวเองบริสุทธิ์ติดตามได้ในคลิปมาใหม่จาก Taken 3
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [Good Luck] ของภาพยนตร์แอ็คชั่นระห่ำฆ่าไม่ตาย “Taken 3 – ฅนคมล่าไม่ยั้ง” ซึ่งกับการโคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่าง "เลียม นิสสัน" และ "แม็กกี้ เกรซ" จากผลงานการกำกับของผู้กำกับ โอลิเวียร์ เมกาตัน ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ อดีตสายลับ ไบรอัน มิลส์ รับบทโดย เลียม นีสันที่กลับไปขอคืนดีกับภรรยาเก่าแต่กลับต้องพบเรื่องเศร้าเมื่อหลังจากนั้นไม่นานเธอได้ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม เขาจึงเกิดความแค้นและยังถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ก่อเหตุอาชญากรรม เขาต้องหลบเลี่ยงการไล่ล่าอย่างสุดกำลังทั้งซีไอเอ เอฟบีไอ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่มิลส์ต้องใช้ “ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว” ของเขาในการสะกดรอยฆาตกรตัวจริง รักษาความยุติธรรม และปกป้องสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดต่อเขาที่เหลืออยู่ตอนนี้คือ “ลูกสาว”
เผยโฉม ! ตัวอย่างแรกจาก " A Little Chaos " ภาพยนตร์ดราม่า - พีเรียดแห่งปี 2015
" A Little Chaos " เป็นเรื่องราวของนักออกแบบภูมิทัศน์สวนหญิง มาดามซาบีน เดอ บาร์รา (เคท วินสเลต) ที่ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดัง เลอ นอร์ต (มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์) ให้ทำงานอันทรงเกียรติในการเนรมิตรสวนอันงดงามให้กับพระราชวังแวร์ซายของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ภายใต้เวลาที่แสนจำกัดซึ่งนับว่าเป็นภารกิจที่สร้างความกดดันให้กับซาบีนเป็นอย่างมาก ท่ามกลางอุปสรรครอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นกฏเกณฑ์ที่แสนเข้มงวดของราชสำนัก และเหล่าศัตรูที่แฝงกายอยู่รายล้อม ซาบีนจะทุ่มเทความสามารถและความมุ่งมั่นในตัวเอง พิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานของเธอสามารถจะชนะใจกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่องค์นี้ได้
เมื่อแลร์รี่และเพื่อนต้องเผชิญกับปัญหาพวกเค้าจะผ่านพ้นไปได้มั๊ย ลุ้นคำตอบได้ในคลิปมาใหม่จาก Night at the Museum: Secret of the Tomb
ปล่อยอีกคลิปมาใหม่ซับไทย (Go Fetch) เรียกน้ำย่อยกันอีกแล้ว จากภาพยนตร์ Night at the Museum: Secret of the Tomb - ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสานอัศจรรย์ ที่จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยสุดบ้าคลั่งที่สุดใน Night At the Museum เมื่อแลร์รี่ได้ก้าวข้ามโลก ตัวละครโปรดและตัวละครหน้าใหม่จะมาร่วมในภารกิจสำคัญ เพื่อปกป้องเวทมนตร์ก่อนที่จะหายสาปสูญไปตลอดกาล พร้อมด้วยนักแสดงชุดเดิมกลับมาเรียกรอยยิ้มกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Ben Stiller, Robin Williams , Owen Wilson , Mizuo Peck , Mickey Rooney , Rami Malek , Bill Cobbs และ Dick Van Dyke จากผลงานการกำกับของ Shawn Levy 25 ธันวาคมนี้ พบความหฤหรรษ์กันได้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
“The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” รวมแก๊ง “ตัวฮาตัวพ่อ” หัวเราะกระจายรับปีใหม่
ขึ้นชื่อภาพยนตร์ตลกตัวพ่ออย่างนี้แล้ว “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” โดยการกำกับครั้งแรกของ “ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ก็เลยเซอร์วิสแฟนหนังด้วยการรวมแก๊ง “ตัวฮาตัวพ่อ” อย่าง “แอนนา ชวนชื่น, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, ใหม่ ไอน้ำ, โจอี้ เชิญยิ้ม, นาย เดอะคอมเมเดี้ยน, บ๊อบบี้ เน็ตไอดอลเสียงอีสาน” มาสร้างเสียงหัวเราะให้ฮากระจายส่งความสุขรับปีใหม่กันเลย งานนี้ผู้กำกับปอยพูดถึงการจับปูใส่กระด้ง เอ้ย...การร่วมงานกับแก๊งฮาแก๊งนี้ว่า “แก๊งเพื่อน 6 คน
เปิดตัวแอคชั่น Gen ใหม่ ระเบิดความมันส์ไร้องศา“เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์” นำทีม “ปากัวร์” ระห่ำนิวยอร์กใน TRACERS
ได้เวลาแล้วที่เขาจะกลับมาพร้อมความมันส์ทะลุขีดจำกัดในฐานะแอคชั่นสตาร์คนใหม่ของฮอลลิวูด “เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์” หนุ่มหมาป่าที่ครองใจวัยรุ่นทั่วโลกและสร้างปรากฏการณ์กรี๊ดลั่นโรงมาแล้วจาก The Twilight Saga (เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า) ในภาพยนตร์เรื่อง “TRACERS” (เทรเซอร์) เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ จะพาผู้ชมลุยไปกับเขาแบบไม่จำกัดองศาผ่านแอคชั่นรูปแบบใหม่ที่นำกีฬาซึ่งกำลังมาแรงในโลกของเอ็กซ์ตรีม (X-Treme) อย่าง “ปากัวร์ (Parkour)”
“The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” รวมแก๊ง “ตัวฮาตัวพ่อ” หัวเราะกระจายรับปีใหม่
ขึ้นชื่อภาพยนตร์ตลกตัวพ่ออย่างนี้แล้ว “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” โดยการกำกับครั้งแรกของ “ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ก็เลยเซอร์วิสแฟนหนังด้วยการรวมแก๊ง “ตัวฮาตัวพ่อ” อย่าง “แอนนา ชวนชื่น, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, ใหม่ ไอน้ำ, โจอี้ เชิญยิ้ม, นาย เดอะคอมเมเดี้ยน, บ๊อบบี้ เน็ตไอดอลเสียงอีสาน” มาสร้างเสียงหัวเราะให้ฮากระจายส่งความสุขรับปีใหม่กันเลย งานนี้ผู้กำกับปอยพูดถึงการจับปูใส่กระด้ง เอ้ย...การร่วมงานกับแก๊งฮาแก๊งนี้ว่า “แก๊งเพื่อน 6 คนผู้มาช่วยพระเอกเราปฏิบัติภารกิจพิชิตตั๋วนี่เราดีไซน์คาแร็คเตอร์ให้โดดเด่นมีสีสันด้วยกันทุกคนอยู่แล้ว เริ่มจาก ‘พี่แอนนา’ ก็จะเป็นบรรณาธิการฯ ที่ชอบเต้นยับปล่อยมุกกระจายเลย ส่วน ‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ ก็จะเป็นเพื่อนสนิทของพระเอก ชีวิตขัดสน เป็นเหมือนมุมมองของเพื่อนจริงๆ ที่ผมอยากถ่ายทอดออกมา ‘พี่โจอี้’ จะเป็นนักมวยต่างชาติที่สื่อสารไม่รู้เรื่องแต่ดันมีแฟนสวยจนทุกคนในแก๊งต้องอิจฉา ‘ใหม่ ไอน้ำ’

 

" TRACERS " ภาพยนตร์แอ็คชั่น - มันส์สุดแนว ปล่อย 7 ภาพนิ่งใหม่ !
​“ Tracers ” ภาพยนตร์แอ็คชั่นสไตล์การต่อสู้ “ ปากัวร์ ” สุดมันส์แนวใหม่ ได้ทำการปล่อย 7 ภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! ออกมาให้ได้รับชมกันTracers เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “ แคม ” (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) แมสเซนเจอร์หนุ่มมาดเท่ แต่ดันโชคร้ายไปติดหนี้แกงค์มาฟียสุดโหด จึงทำให้เขาต้องดิ้นรนเพื่อหาทางชดใช้ให้ได้ จนวันหนึ่งเขาได้พบกับ “ นิกกี้ ” (มารี แอฟเกอโรโปลัส) สาวสวยสุดลึกลับที่ได้ชักนำให้แคมเข้าสู่โลกของกีฬาผาดโผนเสี่ยงตายอย่าง “ ปากัวร์ ” ที่จะนำมาซึ่งการไล่ล่าเสี่ยงตายที่น่าตื่นเต้นและลุ้นสุดขีดแบบไม่เหมือนครั้งไหนมาก่อน
บทสัมภาษณ์ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” เพื่อนรักตัวพ่อในหนังตลกอารมณ์ดี “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ”
เรื่องนี้ผมรับบท “ฟัก” เป็นเจ้าของค่ายมวยที่ค่อนข้างไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ ทีนี้เป็นเพื่อนกับแดนที่เล่นเป็น โป้ง ก็คบหากันมานานแล้วค่อนข้างที่จะเห็นได้ว่าตัวเพื่อนของเราเนี่ยมันไม่ได้เรื่องอะไรสักอย่าง สุดท้ายก็ต้องมาร่วมหัวจมท้ายกันเพื่อตามหาตั๋วใบหนึ่งให้ลูกสาวเขา เพราะไม่อยากให้เขาพลาดโอกาสไปมากกว่านี้ ซึ่งจริงๆ แล้วผมกับแดนก็รู้จักกันมาก่อน เคยทำงานด้วยกัน พอมาเรื่องนี้ตัวพี่ปอย (ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา) ซึ่งเป็นผู้กำกับฯ ส่วนตัวเราก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วเหมือนกัน ก็เลยทำให้การแสดงที่ต้องมาแสดงเป็นเพื่อนกันมันก็เลยค่อนข้างจะง่าย การแสดงมันใกล้เคียงกับตัวจริง ก็เลยทำให้มันเล่นง่ายขึ้น การทำงานก็ง่ายขึ้นด้วย
ระทึกไปกับมหันตภัยในตัวอย่างแรกซับไทย “San Andreas”
ปล่อยมาให้ได้ชมกับกันแล้วกับตัวอย่างแรกซับไทยของภาพยนตร์ “San Andreas” ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่เป็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่างดเวย์น จอห์นสัน พร้อมด้วยผู้กำกับฯ แบรด เพย์ตัน และผู้อำนวยการสร้างฯ โบ ฟลินน์ หลังจากที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก “Journey 2: The Mysterious Island”
THE GOOD LIE ทำคนดูซึ้ง ใช้นักแสดงเหยื่อสงครามซูดานตัวจริงรับบทนำประกบ รีส วิทเทอร์สปูน
มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์สุดอบอุ่นประทับใจ THE GOOD LIE ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ รีส วิทเธอร์สปูน ที่ได้ รอน ฮาวเวิร์ด เจ้าของรางวัลออสการ์ จาก The Beautiful Mind ( เดอะ บิวตี้ฟูล มายด์ ) และ Frost/Nixon ( ฟรอส/นิสัน ) มารับหน้าที่อำนวยการสร้าง และยังได้ 3 นักแสดงชาวซูดาน อาร์โนลด์ โอแซง คูโอธ วีล เอมมานูเอล จาล ซึ่งพวกเขาทั้งหมดคือลูกหลายของผู้อพยพชาวซูดานตัวจริง ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครมากกว่า 1500 คน ที่เข้ามา ออดิชั่นบทนี้
สตีฟ คาเรล มาร์ค รัฟฟาโล่ ขอ ปล้ำแค่ตายนำ FOXCATCHER (ฟ็อกซ์แคชเชอร์) ผงาดเข้าชิง 3 รางวัลลูกโลกทองคำภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นำชาย และสมทบชาย ยอดเยี่ยม
หลังจากกวาดเสียงชื่นชมว่านี่คือภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่มีดีด้านการแสดงมากที่สุดของปีนี้ การันตีด้วยรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีล่าสุด ภาพยนตร์ FOXCATCHER (ฟ็อกซ์แคชเชอร์) ก็ยังคงเดินหน้า คว้าความยอดเยี่ยมมแบบต่อเนื่องไม่หยุด เมื่อผงาดเข้าชิง 3 รางวัลใหญ่จากเวทีลูกโลกทองคำปีนี้ได้แบบไม่พลิกโผ
เผยโฉม ! ภาพแรกจากหนังฟอร์มยักษ์ประเดิมปี 2015 “ INSURGENT ”พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่ ! 12 ธันวาคมนี้
เรียกความตื่นเต้นจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกกันอย่างยกใหญ่ ! เพราะว่าล่าสุดทวิตเตอร์ทางการของภาพยนตร์อย่าง “ @Divergent ” ได้ทำการปล่อยภาพนิ่งแรกของภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง “ The Divergent Series : Insurgent ” ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยเป็นภาพของตัวละครอย่าง โฟร์ ( ธีโอ เจมส์ ) , ทริส ( เชลีน วู้ดลี่ ) และ เคเล็บ ( แอนเซล เอลกอร์ท ) กำลังถือปืน และวิ่งหนีอยู่ในป่า
เรียงหน้าเผยคาแร็คเตอร์สุดหรรษา ในภาพยนตร์สุดฮาNight at the Museum: Secret of the Tomb
ปล่อยภาพคาแร็คเตอร์เหล่าตัวละครจากภาพยนตร์ Night at the Museum: Secret of the Tomb - ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสาน ที่จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยสุดบ้าคลั่งที่สุดใน Night At the Museum เมื่อแลร์รี่ได้ก้าวข้ามโลก ตัวละครโปรดและตัวละครหน้าใหม่จะมาร่วมในภารกิจสำคัญ เพื่อปกป้องเวทมนตร์ก่อนที่จะหายสาปสูญไปตลอดกาล พร้อมด้วยนักแสดงชุดเดิมกลับมาเรียกรอยยิ้มกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Ben Stiller, Robin Williams , Owen Wilson
เผยโฉม ! ภาพแรกจากหนังฟอร์มยักษ์ประเดิมปี 2015 “ INSURGENT ”พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่ ! 12 ธันวาคมนี้
เรียกความตื่นเต้นจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกกันอย่างยกใหญ่ ! เพราะว่าล่าสุดทวิตเตอร์ทางการของภาพยนตร์อย่าง “ @Divergent ” ได้ทำการปล่อยภาพนิ่งแรกของภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง “ The Divergent Series : Insurgent ” ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยเป็นภาพของตัวละครอย่าง โฟร์ ( ธีโอ เจมส์ ) , ทริส ( เชลีน วู้ดลี่ ) และ เคเล็บ ( แอนเซล เอลกอร์ท ) กำลังถือปืน และวิ่งหนีอยู่ในป่า
Suicide Squad หนังรวมตัวละครร้ายจาก DC Comics เผยรายชื่อนักแสดงพร้อมวันเข้าฉายแล้ว
รายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมงานในภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยเรื่องใหม่ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง “Suicide Squad” ซึ่งนำทีมตัวละครร้ายจาก DC Comics สู่จอภาพยนตร์ภายใต้การกำกับฯ ของเดวิด เอเยอร์ (“Fury”) มีการประกาศวันนี้โดยเกร็ก ซิลเวอร์แมน ประธานฝ่ายพัฒนาสร้างสรรค์และการผลิตทั่วโลกแห่งวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส
อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กลับมาอีกครั้งใน Terminator Genisys ฅนเหล็ก : มหาวิบัติจักรกลยึดโลก
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ โปรดักชันส์ เตรียมระเบิดความมันส์กับภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี Terminator Genisys หรือ ฅนเหล็ก : มหาวิบัติจักรกลยึดโลก โดยได้ส่งโปสเตอร์และตัวอย่างใหม่มาให้ชมกัน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกในภาพยนตร์ Trilogy ชุดใหม่ของ Terminator ภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องนี้ทำรายได้มากกว่า 1.4 พันล้านดอลล่าร์ทั่วโลก โดย ตำนานฅนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ จะกลับมารับบทใน Terminator: Genisys ภาพยนตร์เรื่องนี้ กำกับโดย อลัน เทยเลอร์ จาก Thor: The Dark World และ Game of Thrones
‘นก สินจัย’ ปลื้ม ‘ออม สุชาร์’ อินบทแม่ลูก ในภาพยนตร์สั้น “ไทยนิยม”
นับว่าเป็นนักแสดงหญิงคุณภาพแห่งวงการบันเทิง นก สินจัย เปล่งพานิช ที่ล่าสุดกำลังมีผลงานการแสดงภาพยนตร์สั้นไทยนิยม ที่หยิบยกค่านิยมหลัก 12 ประการ มาทำเป็นภาพยนตร์สั้น 12 เรื่อง โดย 12 ผู้กำกับรุ่นใหม่ และมีนักแสดงสาวอย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ร่วมแสดงในชื่อตอน “คุณธรรม” ที่กำกับโดย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร นก สินจัย เล่าว่า “เป็นเรื่องราวของแม่ลูกคู่นึง ที่ผู้กำกับหยิบประเด็นเรื่องราวของอาชีพนักแสดงเข้ามาพูดถึงในหนังในแง่ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ พูดถึงช่วงเวลาเช้าวันนึงของคนเป็นแม่ที่ต้อง
“The Water Diviner” มหากาพย์แห่งการเดินทางข้ามซีกโลก มาสเตอร์พีซแห่งความหวังโดย “รัสเซล โครว์”“ ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจฟอร์มเยี่ยม เปิดศักราชใหม่ 2015 ”
The Water Diviner คือ มหากาพย์แห่งความรักและความหวังอันยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ พร้อมสร้างแรงบันดาลเริ่มต้นศักราชใหม่ ติดตามการเดินทางข้ามซีกโลกของ “โจชัว” (รัสเซล โครว์) คุณพ่อ เกษตรกรชาวออสเตรเลีย ที่ออกเดินทางจากออสเตรเลียถึงตุรกี ด้วยระยะทางกว่า 12,434 กิโลเมตร ผ่านเส้นทางของสายน้ำ ทะเลทราย สงคราม และความรัก โดยมีสิ่งเดียวที่ขับเคลื่อนให้ผู้เป็นพ่อคนนี้ยังมีแรงก้าวเดินหน้าต่อไปได้ คือ “ ความหวัง ” ที่จะได้พบกับ “ ลูกชาย ” ทั้ง 3 คนที่หายตัวไปหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 สิ้นสุดลง
ไทยนิยม ภาพยนตร์สั้นส่งเสริม ‘ค่านิยม 12 ประการ’
โครงการภาพยนตร์สั้น “ไทยนิยม” เป็น การร่วมมือกันของสำนักงาน ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และหน่วยงานภาคเอกชน ซึ่งบท ภาพยนตร์ในแต่ละเรื่องได้ถูกรังสรรค์โดยผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีผลงานและมีชื่อเสียงจากสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย 12 คนได้แก่ บัณฑิต ทองดี, ปราโมทย์ แสงศร, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, อรรถพร ธีมากร, บงกช คงมาลัย, วรเวช ดานุวงศ์, กัลป์ กัลย์จาฤก, ก้องเกียรติ โขมศิริ, สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร, ภาคภูมิ วงษ์จินดา, ต้องปอง จันทรางกูร และ หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล โดยมีหม่อมหลวง พันธ์เทวนพ เทวกุล ในฐานะที่ปรึกษาโครงการฯ
สนุกหรรษารับปิดเทอมใหญ่กับ The SpongeBob Movie Sponge Out Of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และนิคคาโลเดียน มูฟวี่ส์ เอาใจแฟนคลับรุ่นเล็ก ส่งโปสเตอร์ 5 แบบ จาก The SpongeBob Movie Sponge Out Of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D มาให้ชมกัน ประกอบด้วย สพันจ์บ็อบ, แพลงค์ตอน, สควิดเวิร์ด, มิสเตอร์แคร๊บส์ และแพททริค เตรียมพบกับการยกทีมขึ้นบกของเหล่าสิ่งมีชีวิตไร้กระดูกสันหลัง ซึ่งขึ้นมาผจญภัยกันบนภาคพื้นดิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แอนโตนิโอ แบนเดรัส มารับบทโจรสลัด และทอม เคนนี่ เจ้าของเสียงพากย์ในซีรีย์ มาพากย์เสียงสพันจ์บ็อบ ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดย พอล ทิบบิท
“แดน-วรเวช ดานุวงศ์” นั่งแท่นควบคุมงานสร้างและแสดงนำในหนังตลกอารมณ์ดี “ตัวพ่อเรียกพ่อ” (The One Ticket)
ในเรื่อง “The One Ticket ตัวพ่อ เรียกพ่อ” ผมรับบทเป็น “โป้ง” ก็จะเป็นคนใช้ชีวิตไปวัน ๆ ไปเรื่อย ๆ ปล่อยมันดำเนินไป แต่ว่าเป็นคนมีความฝันนะ ฝันว่าอยากจะเป็นนู่นเป็นนี่ อยากจะทำนู่นนี่ อยากจะมีงานที่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ แต่มันติดตรงที่ฝันแต่ไม่ทำเท่านั้นเองครับ ในเรื่องก็จะเป็นนักเขียนการ์ตูนที่มักจะเขียนการ์ตูน คิดการ์ตูนออกก็ต่อเมื่อเงินมันช้อตเท่านั้นเองครับ แต่โดยรวมแล้วคือเป็นพ่อนที่รักลูกมากๆ แต่ไม่แสดงออก ทุ่มเทสิ่งดีๆ
YOUNG ONES – เมืองเดือด วัยระอุ“ ถึงวันน้ำสิ้นโลก ชีวิตมนุษย์จะระอุแค่ไหน! ”
LEVEL 1เมื่อน้ำกลายเป็นสิ่งที่แสนล้ำค่า และมีจำนวนจำกัด มนุษย์จึงต้องใช้ “ ทราย ” เพื่อทำการชะล้าง และทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ แทนน้ำ !LEVEL 2 “ น้ำ” เป็นสิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้ แต่เมื่อน้ำกลายเป็นทรัพยากรที่ขาดแคลนมากที่สุดในโลกอนาคต มนุษย์จึงต้องซด “ น้ำมัน ” แก้อาการกระหายน้ำ ! LEVEL 3
ท่ามกลางแผ่นดินที่แห้งเหือด มนุษย์ต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างลำบากยากแค้น ดังนั้นสิ่งยึดเหนี่ยวที่จะทำให้สามารถดำรงชีวิตอยู่รอดต่อไปให้ได้ คือ การเดิมพันด้วย “ ความรัก ”
สนุกหรรษารับปิดเทอมใหญ่กับ The SpongeBob Movie Sponge Out Of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และนิคคาโลเดียน มูฟวี่ส์ เอาใจแฟนคลับรุ่นเล็ก ส่งโปสเตอร์ 5 แบบ จาก The SpongeBob Movie Sponge Out Of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D มาให้ชมกัน ประกอบด้วย สพันจ์บ็อบ, แพลงค์ตอน, สควิดเวิร์ด, มิสเตอร์แคร๊บส์ และแพททริค เตรียมพบกับการยกทีมขึ้นบกของเหล่าสิ่งมีชีวิตไร้กระดูกสันหลัง ซึ่งขึ้นมาผจญภัยกันบนภาคพื้นดิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แอนโตนิโอ แบนเดรัส มารับบทโจรสลัด และทอม เคนนี่ เจ้าของเสียงพากย์ในซีรีย์ มาพากย์เสียงสพันจ์บ็อบ ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดย พอล ทิบบิท
อะไรที่ทำให้คุณมีความสุข? ค้นหาคำตอบได้จากคลิปมาใหม่ซับไทยจาก Exodus: Gods and Kings
ปล่อยคลิปซับไทยมาใหม่ให้ได้ชมกันแล้วกับคลิป[What Makes You Happy] จากภาพยนตร์เรื่อง Exodus: Gods and Kings - เอ็กโซดัส ก็อดส์ แอนด์ คิงส์ จากผลงานการกำกับของผู้กำกับฯชื่อดัง ริดลีย์ สก็อตต์ (Gladiator, Prometheus) โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของบุรุษท่านหนึ่งผู้กล้าท้าทายอาณาจักรมหาอำนาจ สก็อตต์ได้หยิบเรื่องราวของผู้นำการต่อต้าน โมเสส (คริสเตียน เบล) มาเล่าใหม่ เมื่อเขาลุกขึ้นมาต่อต้านกษัตริย์ฟาโรห์ของชาวอียิปต์ผู้มีนามว่า แรเมซีส (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) โดยนำทาสนับ 600,000 คน เดินทางหลบหนีจากอียิปต์และภัยพิบัติอันเลวร้ายที่จะเกิดขึ้นด้วยความกล้าหาญ โดยในการถ่ายทำมีการใช้วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และภาพ 3 มิติที่ล้ำสมัยดูสมจริง
แฟนๆ ชาวไทยเรียกร้อง ผกก. โป๋ย-ศักดิ์ชายชวน “คำลี่ พิลาวง” ร่วมงาน “The Return ผีทวงคืน”
ใช้เวลาในช่วงเรียนต่อปริญญาโทที่จีนมาถ่ายหนังในไทยไปด้วย กับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Return ผีทวงคืน” นักแสดงสาวสวยชาวลาว “คำลี่ พิลาวง” ที่แฟนคลับติดตามผลงานเธอมาตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องสะบายดีหลวงพะบางก็กลับมาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ผกก.โป๋ย –ศักดิ์ชาย ดีนาน อีกครั้ง คำลี่ พิลาวง ซึ่งปีนี้เธอสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทจากประเทศจีนมาสดๆ
ยลโฉมโปสเตอร์แรกของ “ TRACERS ” ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ !พร้อมการกลับมาของหนุ่มสุดฮ็อต “ เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ ”
นี่คือการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ! ของพระเอกหนุ่มสุดฮ็อตที่ครองใจสาวๆ มาแล้วทั่วโลกอย่าง “ เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ ” และในครั้งนี้เขาจะมาในมาดของหนุ่มสปอร์ต - ซุปเปอร์สตาร์แอ็คชั่นในภาพยนตร์สุดมันส์ระห่ำเรื่องใหม่อย่าง “ TRACERS ” ซึ่งนี่ถือเป็นการพลิกบทบาทจากหมาป่าหนุ่มสุดเท่ห์ใน “ The Twilight Saga ” พร้อมหันมาคืนฟอร์มอย่างเต็มตัวกับบทบาทแอ็คชั่นสุดกระหน่ำหลังจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เขาเคยรับบทแสดงไปอย่าง “ Abduction ”ภาพยนตร์เรื่อง TRACERS
“แดน วรเวช & เดอะ แก๊ง” “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” รวมทีมถ่ายโปสเตอร์สุดน่ารักพร้อมส่งความสุขรับปีใหม่ 31 ธ.ค.นี้
กำลังจะฉายส่งความสุขให้กับผู้ชมทุกคนในเทศกาลปีใหม่นี้สำหรับภาพยนตร์ตลกอารมณ์ดีเรื่อง “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” ผลงานกำกับเรื่องแรกของ “ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” และควบคุมการสร้าง-แสดงนำโดย “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์น่ารักสุดๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว โดยเบื้องหลังการถ่ายทำในวันนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่นานๆ จะได้มารวมแก๊งกันซะที ไม่ว่าจะเป็น “แดน วรเวช” “น้องยูเค-ด.ญ.ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล”, แอนนา ชวนชื่น
สนุกหรรษารับปิดเทอมใหญ่กับ The SpongeBob Movie Sponge Out Of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และนิคคาโลเดียน มูฟวี่ส์ เอาใจแฟนคลับรุ่นเล็ก ส่งโปสเตอร์และตัวอย่างภาพยนตร์ The SpongeBob Movie Sponge Out Of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D มาให้ชมกัน เตรียมพบกับการยกทีมขึ้นบกของเหล่าสิ่งมีชีวิตไร้กระดูกสันหลัง ซึ่งขึ้นมาผจญภัยกันบนภาคพื้นดิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แอนโตนิโอ แบนเดรัส มารับบทโจรสลัด และทอม เคนนี่ เจ้าของเสียงพากย์ในซีรีย์ มาพากย์เสียงสพันจ์บ็อบ ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดย พอล ทิบบิท
“ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ” ถล่ม Box Office ทั้งโลก เปิดตัวรายได้แรงแซงทุกภาคในเมืองไทย
เข้าฉายในโรงภาพยนตร์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาคต่อของภาพยนตร์ที่ทั้งโลกต่างรอคอยอย่าง “ The Hunger Games : Mockingjay Part 1 ”ซึ่งตอนนี้ภาพยนตร์ก็กำลังกระหน่ำกวาดรายได้จากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับสร้างสถิติใหม่ประจำปี 2014 อีกด้วย The Hunger Games :Mockingjay Part 1เปิดตัววันแรกในอเมริกาด้วยรายได้ 55 ล้านเหรียญ และสามารถทำเงินในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 3 วัน
เบลคไลฟ์ลีย์ เฉิดฉายบนภาพ และโปสเตอร์ใหม่พร้อมตัวอย่างแรกสุดตระการตาของ “ The Age of Adaline ”
ไลออนส์เกตบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ได้ทำการเผยโฉมโปสเตอร์ และตัวอย่างแรกสุดตระการตาของภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าแห่งปี 2015 อย่าง “ The Age of Adaline ”ออกมาให้ได้รับชมกันแล้ว The Age of Adalineเป็นเรื่องราวของ Adaline (เบลคไลฟ์ลี) หญิงที่กลายเป็นอมตะ หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรง แต่กลับมีปาฏิหารย์ที่ทำให้ตัวของเธอนั้นรอดชีวิต ซึ่งต้องแลกมาด้วยความโดด
ดวลกันมันส์กับเหล่าเพนกวินจอมแสบในคลิปมาใหม่ Penguins Of Madagascar
ปล่อยคลิปลับมาให้ได้ชมกันแล้ว กับคลิปมาใหม่ซับไทย [Something Chasey] ของเหล่าเพนกวินจอมแสบจาก Penguins of Madagascar ที่ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวท ต้องร่วมมือกับองค์กรสายลับสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ เพื่อหยุดยั้งวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์ ดร.ออคทาเวียส ไบรน์ที่จะมาครองโลก
ชมความอลังการกับสองคลิปมาใหม่ Exodus: Gods and Kings
ยังคงปล่อยคลิปมาให้ได้ชมกันอย่างเรื่อยๆ กับสองคลิปซับไทย[Miriam , Strength] จากภาพยนตร์เรื่อง Exodus: Gods and Kings - เอ็กโซดัส ก็อดส์ แอนด์ คิงส์ จากผลงานการกำกับของผู้กำกับฯชื่อดัง ริดลีย์ สก็อตต์ (Gladiator, Prometheus) โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของบุรุษท่านหนึ่งผู้กล้าท้าทายอาณาจักรมหาอำนาจ สก็อตต์ได้หยิบเรื่องราวของผู้นำการต่อต้าน โมเสส (คริสเตียน เบล) มาเล่าใหม่ เมื่อเขาลุกขึ้นมาต่อต้านกษัตริย์ฟาโรห์ของชาวอียิปต์ผู้มีนามว่า แรเมซีส (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) โดยนำทาสนับ 600,000 คน
“สายป่าน-บัว” ทั้งซึ้งและอินกับความรัก จัดพิธีแต่งงาน เลิฟซีนประกบปากโชว์
ภาพยนตร์รักโรแมนติก ดราม่า ที่พาหัวใจคุณชัดเจนในความรักมากขึ้น กับเรื่อง “1448 รักเรา..ของใคร” นำเสนอความรักของ “หญิง” กับ “หญิง” ผลงานกำกับโดย อรุณศักดิ์ อ่องลออ ที่แม้จะดูเป็นหนังรักโรแมนติกทั่วไป แต่ความต่างของหนังเรื่องนี้ ได้หยิบยกประเด็นในมาตรากฎหมาย 1448 ที่ว่าด้วย “การสมรสจะทำได้ต่อเมื่อชายและหญิงมีอายุสิบเจ็ดปี บริบูรณ์แล้ว แต่ในกรณีที่มีเหตุอันสมควร ศาลอาจอนุญาตให้ทำการสมรส ก่อนนั้นได้” เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเป็นการเล่าเรื่องความรักในรูปแบบที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและต้องใช้ชีวิตอยู่ในสังคมแห่งโลกความเป็นจริง ซึ่งปัจจุบันการแต่งงานกับเพศเดียวกัน ยังเป็นเรื่องที่ไม่ได้ถูกบัญญัติไว้ในกฎหมายบ้านเรานั่นเอง
มาร่วมเดินทางผ่าน มิดเดิลเอิร์ธ เพื่อเข้าสู่โลกของเดอะฮอบบิท ก่อนไปดู The Hobbit: The Battle of the Five Armies
ปล่อยเกมสนุกๆมาให้ได้ลองเล่นกันแล้ว กับการเดินทางผ่าน มิดเดิลเอิร์ธ เพื่อจะเข้าสู่โลกของ เดอะฮอบบิท ก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์ The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แจ็คสัน ที่จะเป็นการนำเสนอบทสรุปการผจญภัยของบิลโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าคณะได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ สมอว์กโกรธแค้นและได้พ่นไฟทำร้ายมนุษย์ทั้งหญิงชายและเด็กๆ ที่ไม่มีทางสู้ในเมืองทะเลสาบด้วยความเดือดแค้น ด้วยความต้องการที่อยากจะไปทวงคืนทรัพย์สมบัติ ธอรินยอมเสียสละมิตรภาพและเกียรติยศเพื่อใส่ร้ายว่าเป็นแผนชั่วของบิลโบ
ดวลกันมันส์กับเหล่าเพนกวินจอมแสบในคลิปมาใหม่ Penguins Of Madagascar
ปล่อยคลิปลับมาให้ได้ชมกันแล้ว กับคลิปมาใหม่ซับไทย [Something Chasey] ของเหล่าเพนกวินจอมแสบจาก Penguins of Madagascar ที่ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวท ต้องร่วมมือกับองค์กรสายลับสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ เพื่อหยุดยั้งวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์ ดร.ออคทาเวียส ไบรน์ที่จะมาครองโลก
 
ไมเคิล เบย์ สวมบทผู้อำนวยการสร้างในหนังไซไฟทริลเลอร์ Project Almanac กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา
Project Almanac หรือ กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา คือ ผลงานล่าสุดจากไมเคิล เบย์ ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง ภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวของเดวิด นักเรียนไฮสคูลสุดฉลาดปราดเปรื่องและผองเพื่อน ที่ได้ค้นพบแบบพิมพ์เขียวของอุปกรณ์ลึกลับ ซึ่งมีศักยภาพไร้ขีดจำกัด และนำพาชีวิตพวกเราไปสู่อันตราย ติดตามเรื่องราวของเดวิดและเพื่อน ๆ กับการเดินทางข้ามเวลาและการกลับไปแก้ไขอดีตที่ผิดพลาดหรือทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อประโยชน์ของตนเอง ซึ่งส่งผลกระทบต่อปัจจุบันอย่างไม่คาดคิด
สุดยอดภาพยนตร์ไอเดียเจ๋งโลกแห่งอนาคต ที่มนุษย์ต้องต่อสู้เพื่อแย่งชิง “น้ำ” ใน Young Ones เมืองเดือด วัยระอุ
พร้อมกันหรือยัง ที่จะได้พบกับเรื่องราวอันแสนน่าตื่นเต้นในโลกใบนี้ ที่จะสร้างความลุ้น และให้ทุก คนได้ต่อสู้ไปพร้อมกัน เมื่อ “น้ำ” กลายเป็นสิ่งล้ำค่าที่สุดบนโลกใบนี้ ที่ทุกคนต้องแย่งชิงเพื่อให้ได้มันมาครอบครอง กับภาพยนตร์ไซไฟสุดล้ำยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด “Young ones” (ยัง วันส์) เมืองเดือด วัยระอุ
Young Ones (ยัง วันส์) มาพร้อมกับไอเดียที่แปลก ในรูปแบบใหม่ “Creative Sci-fi” (ครีเอทีฟ ไซไฟ) ทางเลือกใหม่ของภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดยทุกคนได้พบกับภาพที่สวยงาม และเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ทั้งการต่อสู้ บ้าคลั่ง กลโกง ความรัก และการเอาตัวรอดให้ได้เพื่อชีวิตของตัวเอง ซึ่งเราจะได้เข้าใจถึงวันที่วิกฤติที่สุดนั่นจะเป็นวันที่มนุษย์ฉลาดที่สุด

 

อัพเดทโปสเตอร์แบนเนอร์ไทย The Hobbit: The Battle of the Five Armies
ปล่อยโปสเตอร์แบนเนอร์ไทยจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการเรื่อง The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แจ็คสัน ที่จะเป็นการนำเสนอบทสรุปการผจญภัยของบิลโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าคณะได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ สมอว์กโกรธแค้นและได้พ่นไฟทำร้ายมนุษย์ทั้งหญิงชายและเด็กๆ ที่ไม่มีทางสู้ในเมืองทะเลสาบด้วยความเดือดแค้น ด้วยความต้องการที่อยากจะไปทวงคืนทรัพย์สมบัติ ธอรินยอมเสียสละมิตรภาพและเกียรติยศเพื่อใส่ร้ายว่าเป็นแผนชั่วของบิลโบ เพื่อทำให้เขาเห็นเหตุผลที่ควรให้ฮอบบิทเดินหน้าต่อไปท่ามกลางความรุนแรงและภัยอันตราย แต่กลับมีอันตรายที่โหดร้ายกว่ารออยู่เบื้องหน้า ซึ่งไม่มีใครมองเห็นได้นอกจากพ่อมดแกนดัล์ฟ ศัตรูผู้ยิ่งใหญ่อย่าซอรอนได้เคลื่อนทัพไปพร้อมกับกองทัพออร์คเพื่อแอบซุ่มโจมตีที่หุบเขาเดียวดาย
“ซันนี่” ชอบบทหนัง “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” อ่านบทเสร็จปุ๊บ โทรหา “เมษ” ผกก. รับเล่นปั๊บ !!
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” พระเอกมาดเซอร์มากฝีมือ ชอบบท “ยิม” ช่างเทคนิคห่ามๆ เถื่อนๆ ผู้อ่อนภาษาอังกฤษ ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ชื่อดี๊ดี “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” ของผู้กำกับร้อยล้าน “เมษ ธราธร” ค่าย จีทีเอช ทันทีที่อ่านบทเสร็จ ซันนี่ รีบโทรหา เมษ ปุ๊บว่าขอเล่นเรื่องนี้ ซันนี่ เผยว่า “ตอนแรกเมษ ธราธร ผู้กำกับมาเล่าเรื่องนี้ให้ผมฟัง จากนั้นก็ส่งบทมาให้อ่าน พออ่านบทจบผมรู้สึกชอบมาก เลยโทรไปตอบตกลงเดี๋ยวนั้นเลยว่าขอเล่นนะ อยากเล่น มันเห็นภาพบางอย่างในหัว ชอบบทตรงความน่ารัก และชอบตัวละครยิม
เปิดศึกประจันหน้าอลังการในตัวอย่างใหม่ซับไทย Exodus: Gods and Kings
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับตัวอย่างใหม่ซับไทย [trailer C] กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการ Exodus: Gods and Kings จากผลงานการกำกับของผู้กำกับฯชื่อดัง ริดลีย์ สก็อตต์ (Gladiator, Prometheus) โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของบุรุษท่านหนึ่งผู้กล้าท้าทายอาณาจักรมหาอำนาจ สก็อตต์ได้หยิบเรื่องราวของผู้นำการต่อต้าน โมเสส (คริสเตียน เบล) มาเล่าใหม่ เมื่อเขาลุกขึ้นมาต่อต้านกษัตริย์ฟาโรห์ของชาวอียิปต์ผู้มีนามว่า แรเมซีส (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) โดยนำทาสนับ 600,000 คน เดินทางหลบหนีจากอียิปต์และภัยพิบัติอันเลวร้ายที่จะเกิดขึ้นด้วยความกล้าหาญ โดยในการถ่ายทำมีการใช้วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และภาพ 3 มิติที่ล้ำสมัยดูสมจริง
โป๋ย ศักดิ์ชาย – เปิดโปรเจ็คใหม่ภาพยนตร์ไทยบุกตลาด AEC ใน “The Return ผีทวงคืน”
เปิดก้าวแรกสู่ภาพยนตร์ไทยยุค AEC ของไทยกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Return ผีทวงคืน” ที่ถ่ายทำถึง 4 ประเทศ ไทย พม่า ลาว และกัมพูชา จากผลงานการกำกับของ ผกก.สะบายดีหลวงพะบาง โป๋ย-ศักดิ์ชาย ดีนาน ที่หยิบเอาเรื่องราวของการฆาตกรรมสลับซับซ้อนของผู้คนแปลกหน้า ต่างถิ่นฐานในเมืองใหญ่ โดยได้นักแสดงหนุ่มหล่อ อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร ร่วมด้วยนักแสดงสาวชาวลาว คำลี่ พิลาวง , พิธีกรนักแสดงสาวชื่อดังชาวกัมพูชา ทอน ลักขณา , อิ่งดาว อินทร์ปัญญา นักแสดงลูกครึ่งไทย-ลาว และนักแสดงชาวพม่า น้องแนน-นุชนัท ศรีทอง สาวไทยใหญ่ชื่อดังมาร่วมงานหนังเป็นเรื่องแรกของเธอ
ร่วมปิดตำนาน เดอะฮอบบิท ในตัวอย่างใหม่ซับไทย The Hobbit: The Battle of the Five Armies
เผยตัวอย่างใหม่ซับไทยมาให้ได้ชมกันแล้วมาให้ได้ชมกันแล้ว จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการปิดตำนาน เดอะฮอบบิท เรื่อง The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แจ็คสัน ที่จะเป็นการนำเสนอบทสรุปการผจญภัยของบิลโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าคณะได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ สมอว์กโกรธแค้นและได้พ่นไฟทำร้ายมนุษย์ทั้งหญิงชายและเด็กๆ ที่ไม่มีทางสู้ในเมืองทะเลสาบ
Sony Pictures Classics เปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ“Foxcatcher”ภาพยนตร์ตัวเต็งรางวัลออสการ์เรื่องแรกของปี !!
 ค่าย Sony Pictures Classicsได้ทำการเปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่อง “ Foxcatcher ” ( ฟ็อกซ์ แคชเชอร์ )โดยทางบริษัทมงคลเมเจอร์มือไวซื้อสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเจ้าของรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2014 และยังถูกยกให้เป็นตัวเต็งรางวัลออสการ์เรื่องแรกของปีนี้อีกด้วย
“พันนา ฤทธิไกร” ผนึกกำลังทีมงานร่วมร้อยทุ่มหัวใจเนรมิตฉากสุดยิ่งใหญ่ครั้งสุดท้ายในชีวิตกับแอ็คชั่น “LONG TAKE”ในหนังแอ็คชั่นท้าตาย “เร็วทะลุเร็ว”
หลายคนคงเคยรู้จักแอ็คชั่นดีไซน์เท่ในเทคนิคการถ่ายทำแบบ “ONE LONG TAKE” หรือ การถ่ายโดยไม่มีการหยุดแสดงจนกว่าจะเล่นจบซีน ซึ่งคอหนังแอ๊คชั่น เรียล สมจริง ทุกคนไม่ควรพลาด!! ในภาพยนตร์แอ็คชั่นท้าตายสุดมันส์เรื่องล่าสุด อย่าง “เร็วทะลุเร็ว” จากค่าย “สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล” และ “นาฟิล์ม” ผลงานการกำกับเรื่องสุดท้ายของตำนานนักบู๊ผู้ล่วงลับ “พันนา ฤทธิไกร” ซึ่งในครั้งนี้ผู้กำกับพันนา ได้เพิ่มระดับความยาก และความเสี่ยงตายเพิ่มเข้าไปอีก พร้อมการดึงนักบู๊ศิษย์เอก“เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง”
เปิดใจสองนักแสดงนำและผู้กำกับ กับสองคลิปจากภาพยนตร์ Exodus: Gods and Kings
ปล่อยคลิปสามนาทีซับไทยสองคลิปของสองนักแสดงนำ คริสเตียน เบล , โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน และ ริดลีย์ สก็อตต์ นักแสดงและผู้กำกับจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Exodus: Gods and Kings ที่จะมาเปิดใจถึงภาพยนตร์เรื่องนี้กับความอลังการที่อยากให้ผู้ชมมาได้สัมผัส โดยในภาพยนตร์จะเล่าถึงเรื่องราวของบุรุษท่านหนึ่งผู้กล้าท้าทายอาณาจักรมหาอำนาจ สก็อตต์ได้หยิบเรื่องราวของผู้นำการต่อต้าน โมเสส (คริสเตียน เบล) มาเล่าใหม่ เมื่อเขาลุกขึ้นมาต่อต้านกษัตริย์ฟาโรห์ของชาวอียิปต์ผู้มีนามว่า แรเมซีส (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) โดยนำทาสนับ 600,000 คน
นักแสดงอันดับ 1 ทรงอิทธิพลแห่งปี“เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” พร้อมทะยานสร้างปรากฏการณ์ใหม่ใน The Hunger Games : Mockingjay Part l
ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์แห่งปีที่ทุกคนเฝ้ารอ ที่ทุกคนจะได้ก้าวเข้าสู่สงครามที่แท้จริงไปพร้อมกัน กับ The Hunger Games : Mockingjay Part l (เดอะฮังเกอร์เกมส์ ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1) ภาพยนตร์ที่ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งปีในทั่วทุกมุมโลกและสร้างกระแสฟีเวอร์แรงที่สุดแห่งทศวรรษ แน่นอนว่า The Hunger Games (เดอะ ฮังเกอร์เกมส์) ก็เป็นการแจ้งเกิดของนักแสดงมากมาย แต่ที่กลายเป็นปรากฏการณ์แรงที่สุด คงหนีไม่พ้นเธอคนนี้ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์”นักแสดงสาวที่มีพรสวรรค์ เปี่ยมด้วยพลัง กับบทบาทอย่าง “แคทนิส” ผู้เป็นเจ้าของรางวัลออสการ์ และได้รับการยกย่องให้เป็นนักแสดงหญิงอันดับ 1
หนุ่มๆ เตรียมอกหัก “สายป่าน” เปิดใจรักครั้งใหม่ ขอเลือกรัก “หญิง” กับ “หญิง”
รักครั้งไหนก็คงไม่ใช่และชัดเจนเท่ากับรักครั้งนี้ กับรักครั้งใหม่ล่าสุดของนักแสดงสาวสวย สายป่าน อภิญญา ที่ขอพลิกบทบาทครั้งใหม่ ด้วยการรับบท “พิม” สาวที่หัวใจเปี่ยมไปด้วยความรักอันยิ่งใหญ่ แต่เป็นความรักระหว่าง หญิง กับ หญิง ในภาพยนตร์เรื่อง “1448 รักเรา..ของใคร” ประกบคู่ บัว อิสซาเบล่า นักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม ที่มารับบทเป็นคู่รักเลสเบี้ยนร่วมกันครั้งแรก

 

“The Divergent Series: Insurgent”จุดกระแสการรอคอย ทึ่ง 8 Motion Posters สุดเจ๋ง!! และเตรียมมันส์พร้อมกันในระบบ 3 มิติ
ปล่อยความคืบหน้าออกมาเรียกความสนใจจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกได้ตื่นเต้นกันยกใหญ่! สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อที่กำลังจะสานต่อปรากฏการณ์ไซไฟสุดยิ่งใหญ่ ถือว่าเป็นภาคที่สองในชุดซีรี่ย์ของไดเวอร์เจนท์ในชื่อ“ The Divergent Series: Insurgent ” (เดอะ ไดเวอร์เจนท์ ซีรี่ย์ส;อินเซอร์เจนท์) โดยล่าสุด ซัมมิท เอนเตอร์เทนเมนท์ บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ ได้สร้างความตกตะลึงให้กับเหล่าแฟน ๆ กันถ้วนหน้า กับการเปิดตัวMotion Posters ดีไซน์เจ๋งไม่ซ้ำใครของ 8 ตัวละครสำคัญ
“เดี่ยว-ชูพงษ์” โชว์ลูกบู๊จัดหนักใส่ “นุ้ย-เกศริน” ดวลกันมันหยดคาราวะตำนานนักบู๊ “พันนา” ใน “เร็วทะลุเร็ว”
ถือเป็นการดวลสุดเดือดของสองศิษย์เอกของตำนานนักบู๊ผู้ล่วงลับ “พันนา ฤทธไกร” ระหว่างสุดยอดนักบู๊ “เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง” และ นักบู๊สุดเซ็กซี่ “นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล” ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี ในหนังแอ็คชั่นท้าตาย ที่ขอท้าให้ดูก่อนตาย “เร็วทะลุเร็ว” จากค่าย “สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล” และ “นาฟิล์ม” ซึ่งทั้ง “เดี่ยว-ชูพงษ์” และ “นุ้ย-เกศริน”เคยร่วมงานกันมาแล้วในหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ “เกิดมาลุย”
“พร้อมหน้า” กองถ่ายภาพยนตร์ “คนอกหัก” ของ “โมโนฟิล์ม” ภายใต้การผลิตของ “โมโนพิคเจอร์”
เปิดกองให้สื่อมวลชนเก็บภาพเบื้องหลังนางเอกสาว หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ ปะทะ 3 พระเอกสุดฮอต อนันดา เอเวอริ่งแฮม, นาวินต้า-นาวิน เยาวพลกุล และ โทนี่ รากแก่น โดยมี คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด (MONO 29) ให้เกียรติในการเยี่ยมเยือนกองถ่ายในครั้งนี้ด้วย ณ G Villege co-creation HUB ลาดพร้าว 18
โปสเตอร์แรกจาก Blackhat ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ
คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบทอาชญากรไซเบอร์ ใน BLACKHAT ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬเลเจนดารี พิคเจอร์ส และ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เอาใจแฟนภาพยนตร์ของ คริส เฮมส์เวิร์ธ ด้วยภาพและตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์ BLACKHAT ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ เรื่องราวของแฮกเกอร์ที่ได้รับพักโทษ และมาร่วมไล่ล่าเครือข่ายอาญชากรไซเบอร์ขั้นเทพ จากชิคาโก มายัง ลอสแองเจลิส, ฮ่องกง และจาการ์ตา ภาพยนตร์จากการกำกับการแสดงโดย ไมเคิล มานน์ นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงอย่าง ไวโอลา เดวิส, ถัง เหว่ย และหวัง ลี่หง
ในที่สุดก็ได้ร่วมงานกับพี่มะเดี่ยว ผู้กำกับฯ ในดวงใจ โฟกัสท้าทายตัวเอง สวมบทบาทหญิงสาวขี้หึง และชอบให้แฟนแสดงออกว่ารักตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นหรือตาย!
สวัสดีค่ะ โฟกัส จิระกุล นะคะ เริ่มต้นทำงานตั้งแต่อายุ 6 ขวบเริ่มจากพวกโฆษณา และมีโอกาสได้มาเล่นหนังเรื่องแรกเรื่องแฟนฉันตอนอายุ 9 ขวบ จากนั้นก็เล่นหนัง เล่นละคร แสดงเอ็มวี ทำหลายอย่างค่ะในระหว่างหลายปีที่ผ่านมา เป็นพิธีกรก็เป็นมาแล้ว ล่าสุดตอนนี้กำลังมีผลงานหนังเรื่องThe Eyes Diary ค่ะ
เผยโปสเตอร์มาใหม่จาก The Hobbit: The Battle of the Five Armies - เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ
เผยให้ได้ชมกันแล้วโปสเตอร์จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการปิดตำนาน เดอะฮอบบิท เรื่อง The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แจ็คสัน ที่จะเป็นการนำเสนอบทสรุปการผจญภัยของบิลโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าคณะได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ สมอว์กโกรธแค้นและได้พ่นไฟทำร้ายมนุษย์ทั้งหญิงชายและเด็กๆ ที่ไม่มีทางสู้ในเมืองทะเลสาบด้วยความเดือดแค้น ด้วยความต้องการที่อยากจะไปทวงคืนทรัพย์สมบัติ
ทั้งโลกต้องจับตา!! “วุฒิ-นันทวุฒิ” แอ็คชั่นสตาร์คนใหม่ทายาทนักบู๊คนสุดท้ายของ “พันนา” ใน “เร็วทะลุเร็ว”
ถือเป็นปรมาจารย์คิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่ปลุกปั้นแอ็คชั่นสตาร์จนโด่งดังและแจ้งเกิดมาแล้วหลายต่อหลายคน สำหรับ “พันนา ฤทธิไกร” ที่ถือเป็นผู้ให้กำเนิดสุดยอดนักบู๊อย่าง “จา พนม”, “จีจ้า ญาณิน” จนชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และในอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “เร็วทะลุเร็ว” จากค่าย “สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล” และ “นาฟิล์ม” ผลงานการกำกับเรื่องสุดท้ายของ “พันนา ฤทธิไกร” เขาก็ภูมิใจเสนอแอ๊คชั่นสตาร์คนใหม่นามว่า “วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” ที่ถูกพันนาปลุกปั้นเพาะบ่มฝีมือมากว่า 10 ปี จนถึงเวลาแล้วที่วงการหนังแอ็คชั่นไทยจะได้พิสูจน์ฝีมือของเด็กหนุ่มวัย 21 ปีคนนี้
Unbroken คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้ เลื่อนกำหนดฉายในไทยเป็น
ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ เลเจนดารี พิคเจอร์ส ขอนำเสนอตัวอย่างภาพยนตร์ล่าสุด เรื่อง Unbroken หรือ คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้ ผลงานการกำกับและอำนวยการสร้างโดย แองเจลินา โจลี ซึ่งเป็นอีพิคดรามาที่ติดตามชีวิตอันเหลือเชื่อของหลุยส์ “ลูอี้” แซมเพอรินี ฮีโรสงครามและโอลิมปิค ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิตของคุณ
ผจญภัยในแอนตาร์กติก้าไปกับเหล่าเพนกวินจอมกวน ในคลิปมาใหม่ซับไทยจากภาพยนตร์ The Penguins of Madagascar
มาชมคลิกน่ารักๆ ของเหล่าเพนกวินจอมกวนที่จะพาคุณไปผจญภัยในแอนตาร์กติก้ากับคลิปซับไทย [Penguins Antarctic Documentary] จากภาพยนตร์เอนิเมชั่นจาก DreamWorks เรื่อง The Penguins of Madagascar ที่ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวท ต้องร่วมมือกับองค์กรสายลับสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ เพื่อหยุดยั้งวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์ ดร.ออคทาเวียส ไบรน์ที่จะมาครองโลก
The Best of Me รักแรกตลอดกาล บรรยากาศตราตรึง สะกดรักแรกสุดโรแมนติกสู่จอภาพยนตร์
อีกไม่นานที่เราจะได้ซาบซึ้งกับภาพยนตร์ รักโรแมนติก หวานซึ้ง ที่จะนำเราไปพบกับเรื่องราวการเดินทางพิสูจน์ศรัทธาแห่งรักแรก ท่ามกลางภาพบรรยากาศที่สวยสะกด กับภาพยนตร์เรื่อง The Best of Me (เดอะ เบสท์ ออฟ มี) รักแรก ตลอดกาล นอกจากเรื่องราวที่กินใจ อีกหนึ่งองค์ประกอบที่ส่งให้ The Best of Me (เดอะ เบสท์ ออฟ มี)กลายเป็นภาพยนตร์รักที่จะ อยู่ในความทรงจำของผู้ชม คือการถ่ายทำในโลเกชั่นที่งดงาม การจัดแสดงธรรมชาติที่กระจ่างตา เป็นเอกลักษณ์ของสไตล์ภาพในแบบภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือของ นิโคลัส สปาร์ค
สตูดิโอ อารมณ์ดี จับมือ อังกอร์ พิคเจอร์ ลุยตลาด AECเปิดตัวหนังเขมรยุคใหม่ ฮาโหดๆ ใน “สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว”
ภาพยนตร์กัมพูชาขอลุยเปิดตลาด AEC โดย อังกอร์ พิคเจอร์ จับมือกับ สตูดิโอ อารมณ์ดี ส่งภาพยนตร์ความฮาแบบโหดๆ เรื่องแรกใน “สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว” ที่ทุบสถิติรายได้สูงสุดในกัมพูชามาแล้วในเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมฉายจริงในไทย 16 ตุลาคมนี้ ภวายุตม์ สุทธยาคม แห่ง สตูดิโอ อารมณ์ดี ผู้จัดจำหน่ายฯ ในประเทศไทยกล่าวถึง “สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว” ว่า “มันมีส่วนผสมระหว่างแอ๊คชั่น คอมเมอดี้ โดยมีการผลิตแบบเต็มรูปแบบ ด้วยงบลงทุนกว่า 15 ล้านบาท สูงที่สุดตั้งแต่มีการสร้างภาพยนตร์ในกัมพูชามาครับ

 

สตูดิโอ อารมณ์ดี จับมือ อังกอร์ พิคเจอร์ ลุยตลาด AECเปิดตัวหนังเขมรยุคใหม่ ฮาโหดๆ ใน “สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว”
ภาพยนตร์กัมพูชาขอลุยเปิดตลาด AEC โดย อังกอร์ พิคเจอร์ จับมือกับ สตูดิโอ อารมณ์ดี ส่งภาพยนตร์ความฮาแบบโหดๆ เรื่องแรกใน “สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว” ที่ทุบสถิติรายได้สูงสุดในกัมพูชามาแล้วในเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมฉายจริงในไทย 16 ตุลาคมนี้ ภวายุตม์ สุทธยาคม แห่ง สตูดิโอ อารมณ์ดี ผู้จัดจำหน่ายฯ ในประเทศไทยกล่าวถึง “สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว” ว่า “มันมีส่วนผสมระหว่างแอ๊คชั่น คอมเมอดี้ โดยมีการผลิตแบบเต็มรูปแบบ ด้วยงบลงทุนกว่า 15 ล้านบาท สูงที่สุดตั้งแต่มีการสร้างภาพยนตร์ในกัมพูชามาครับ
จุดเริ่มต้นแห่งจุดตัดสิน ม็อกกิ้งเจย์ จะพลิกโลก The Hunger Games: Mockingjay Part l
จากบทสรุปของเกมแห่งเกมใน Catching Fire ที่หยุดลมหายใจผู้ชมทั้งโลก ถึงเวลาแล้วที่จะเตรียมร้อมสู้ไปด้วยกันกับ “แคทนิส เอเวอร์ดีน” ในปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่ทั่วโลกรอคอยสูงสุดกับ The Hunger Games : Mockingjay Part l (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ : ม็อคกิ้งเจย์ พาร์ท วัน) “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” นักแสดงอันดับหนึ่งฝ่ายหญิงของโลกภาพยนตร์ กลับมาในบทบาทของ แคทนิส ที่จะพาผู้ชมเดินทางสู่จุดเริ่มต้นของสงครามที่แท้จริงระหว่างเธอในฐานะของ “ม็อกกิ้งเจย์” ผู้เป็นตัวแทนแห่งการต่อสู้จากเขต 13 (District 13) ที่ถูกเก็บงำเป็นความลับ กับ “ประธานาธิบดีสโนว์
ตอกย้ำกระแสความสำเร็จ ! “ The Best of Me รักแรก ตลอดกาล ”ภาพยนตร์สุดซาบซึ้งเรื่องล่าสุดจาก “ นิโคลัส สปาร์คส์ ”นักเขียนนิยายรักที่ครองใจแฟนๆ มาแล้วทั่วโลก
อย่างที่ทราบกันดีว่า “ นิโคลัส สปาร์คส์ ” คือผู้ปลุกกระแสนิยายแนว “ โรแมนติกเรียกน้ำตา ” ให้ถือกำเนิด และกลับมาได้รับความนิยมขึ้นมาอีกครั้งในยุคของปี 2000 นี้ นิยายของเขามักพูดถึงพลังแห่งความรัก ควบคู่ไปกับเรื่องราวโศกนาฏกรรมได้อย่างแสนลงตัวโดนใจนักอ่านจนนิยายของเขาทำสถิติยอดขายไปแล้วกว่า 90 ล้านเล่มทั่วโลก โดยผลงานของเขาถูกหยิบมาดัดแปลงให้เฉิดฉายบนจอภาพยนตร์จนประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตลอดทศวรรษที่ผ่านมา
The Eyes Diary คนเห็นผี ส่งหนังสั้น 12 นาที “มดตะ” ในคืนหนึ่งที่เธอเห็นเรียกน้ำย่อยประสบการณ์ “เห็นผี” ก่อนดูหนังฉบับเต็ม รับฮาโลวีน!!เป็นโปรเจ็คต์หนังผีโรแมนติค-เฮอร์เรอร์ไอเดียบรรเจิดสุดๆ แถมมาพร้อมด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่กระตุ้นต่อมความอยากเห็นอยากดูออกมาเป็นระยะๆ สำหรับ “The Eyes Diary คนเห็นผี” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จากผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ของมะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุลที่วางโปรแกรมฉายรับฮาโลวีน 30 ตุลาคมนี้ ด้วยคอนเซ็ปท์ความเป็นหนังผีผสมผสานกับหนังรักโรแมนติค ว่าด้วยเรื่องราวของ 4 ตัวละครวัยรุ่นกับประสบการณ์เห็นผีที่แตกต่างกัน ดำเนินเรื่องหลักโดย “น็อต”
ผนึกกำลังปฏิบัติภารกิจพิเศษไปกับคลิปมาใหม่จากภาพยนตร์ The Penguins of Madagascar
ปล่อยคลิปกวนๆมาใหม่เอาใจแฟนๆ กับคลิปซับไทย [Two Styles One Mission featurette] จากภาพยนตร์เอนิเมชั่นจาก DreamWorks เรื่อง The Penguins of Madagascar ที่ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวทต้องร่วมมือกับองค์กรสายลัญบสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ (เราจะบอกชื่อของเขาก็ได้ แต่บอกไป ... คุณก็รู้สิ) เพื่อหยุดยั้งวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์ ดร.ออคทาเวียส ไบรน์ที่จะมาครองโลก
ตอกย้ำความแรง !! The Babadook จัดรอบทดลองกลัวเป็นครั้งที่สอง ... ทุกเสียงยืนยัน การันตีถึงความหลอน ระทึกขวัญ !!
จากเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามในรอบทดลองกลัวครั้งแรก ซึ่งเหล่าผู้ชมต่างส่งเสียงฮือฮาปากต่อปากในบรรยากาศความหลอนและความน่ากลัวของปีศาจบาบาดุค จนนั่งไม่ติดเก้าอี้ตามคำเรียกร้อง ดังนั้นเมื่อวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมาทางมงคลเมเจอร์จึงได้จัดฉายภาพยนตร์เรื่อง “ The Babadook บาบาดุค ปลุกปีศาจ” ให้ผู้ชมกลุ่มที่ 2 ที่กล้าลองดีขึ้นอีกครั้ง !ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซินีม่า ซิตี้ สาขา มาบุญครอง
เผยโฉม เลียม นีสัน บนโปสเตอร์พร้อมระห่ำไปกับตัวอย่างแรกซับไทยจากภาพยนตร์ Taken 3
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับโปสเตอร์และตัวอย่างแรกบู๊ระห่ำซับไทย [trailer A]จากภาพยนตร์แอ็คชั่น Taken 3 กับการโคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่าง "เลียม นิสสัน" และ "แม็กกี้ เกรซ" จากผลงานการกำกับของผู้กำกับ โอลิเวียร์ เมกาตัน ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ อดีตสายลับ ไบรอัน มิลส์ รับบทโดย เลียม นีสันที่กลับไปขอคืนดีกับภรรยาเก่าแต่กลับต้องพบเรื่องเศร้าเมื่อหลังจากนั้นไม่นานเธอได้ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม เขาจึงเกิดความแค้นและยังถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ก่อเหตุอาชญากรรม เขาต้องหลบเลี่ยงการไล่ล่าอย่างสุดกำลังทั้งซีไอเอ เอฟบีไอ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่มิลส์ต้องใช้
แบรดลีย์ คูเปอร์ ในมาดมือปืนสุดโหดบนโปสเตอร์และทีเซอร์ตัวอย่างแรก American Sniperจากผลงานของผู้กำกับ คลินท์ อีสต์วูด
ปล่อยภาพโปสเตอร์แรกพร้อมทีเซอร์ตัวอย่างแรกของภาพยนตร์แอ็คชั่นจากผลงานจากผู้กำกับฯ คลินท์ อีสต์วูด สู่ภาพยนตร์ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ วิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส เรื่อง “American Sniper” นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์ ในบท คริส ไคล์ มือปืนที่โหดที่สุดในประวัติศาสตร์กองทัพสหรัฐฯ แต่ยังมี แต่ในตัวฮีโร่
สหมงคลฟิล์ม และโรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟพาผู้ชม แผลเก่า ร่วมควงแขน ไอ้ขวัญ นิว ชัยพลบินลัดฟ้ากับแอร์เอเชีย พักสุดหรูที่โรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่พร้อมทำกิจกรรมมากมายร่วมกันอย่างสนุกสนาน
หลังจากประสบความสำเร็จ และได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า ที่ผ่านมา สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ โรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟ ร่วมจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณแฟนๆ และผู้ชมภาพยนตร์ โดยพาผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม ควงแขน “ไอ้ขวัญ” นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต บินลัดฟ้าสู่เชียงใหม่ โดยสายการบินแอร์เอเชีย และเมื่อไปถึงเชียงใหม่สิ่งแรกที่ไม่ควรพลาดคือการไปลิ้มลองอาหารเหนือที่มีรสชาติเลิศรส และความอร่อยในแบบที่ทุกคนชื่นชอบ พร้อมกับการสักการะพระธาตุดอยคำเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนที่จะเข้าไปยัง โรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ และร่วมทำกิจกรรมต่างๆ
เพราะโชคชะตาดันเล่นตลก เพื่อนซี้เลยต้องกลายเป็นเพื่อนซึ้ง สร้างจากเบสต์เซลเลอร์ที่มาแรงที่สุดในอเมริกา LOVE, ROSIE
เชื่อมั้ยว่า หนึ่งในสถานการณ์เรื่องความรักสุดหวั่นไหวที่หลายคนต้องเคยเจอ คือการตกหลุมรักเพื่อนสนิทของตัวเองโดยไม่ตั้งใจ เช่นเดียวกับความผูกพันของหนุ่มสาวคู่นี้ที่กำลังถูกโชคชะตาเล่นงานเข้าอย่างจัง  Love, Rosie (เลิฟ โรซี่) เป็นภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ที่สร้างจากนวนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์ ที่กำลังมาแรงที่สุดในอเมริกาเรื่อง “Where Rainbows End” (แวร์ เรนโบว์ส เอนด์) ของนักเขียนสาว ซิซิเลีย อเฮิร์น ผู้ที่เคยฝากผลงานนวนิยายที่กลายเป็นภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วอย่าง P.S. I Love You (พี.เอส ไอ เลิฟ ยู) ด้วยเรื่องราวที่ครบรสชาติที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่น สนุกสนาน และซาบซึ้งไปพร้อมกันในเรื่อง เดียว ส่งให้ Where Rainbows End (แวร์ เรนโบว์ส เอนด์) ครองตำแหน่งหนังสือขายดีอันดับ 1
‘ตู้ เหวินเจ๋อ’ จาก Infernal Affairs ฟิตปั๋ง! ขอไฟเขียวจากภรรยา นัวเนีย ‘สาวเอวี’ ใน “ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว 3D”
ตู้ เหวินเจ๋อ หรือ แชปเมน โต นักแสดงหนุ่ม - ดาวตลกชื่อดังของฮ่องกงที่เคยพลิกบทบาทมารับบทดราม่า หนักเข้ม กับบท ‘อาคัง’ ลูกน้องในแก๊งค์มาเฟียจาก ภาพยนตร์ดัง Infernal Affairs ทั้ง 3 ภาค ซึ่งการแสดงของเขาโดดเด่นจนเป็นที่จดจำและมีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงประกอบชายยอดเยี่ยมมาแล้ว และปีนี้เองเขาก็มีโอกาสได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Naked Ambition2-3D หรือในชื่อไทย ว่า
นับถอยหลังเปิดฉากสงครามทะเลเพลิง รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง แอคชั่นพลิกประวัติศาสตร์ที่ทั้งเอเชียต้องไม่พลาด
หลังจากประสบความจำเร็จอย่างถล่มทลายเป็นประวัติการณ์ของภาพยนตร์ญี่ปุ่น กับภาพยนตร์ ที่สร้างจากการ์ตูนฮิตลอดกาล สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทั้งเอเชียตั้งตารอ ใกล้เข้ามาแล้วที่ทุกคนจะได้พบ การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ สมจริง ในการต่อสู้สุดเข้มข้นกับ “รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง” (Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno) ซึ่งสำหรับตอนเกียวโตทะเลเพลิงนั้น ถือเป็นตอนที่โด่งดังที่สุดและแฟนๆ ชื่นชอบมากที่สุดในการ์ตูนซามูไรพเนจร
อลังการกับโปสเตอร์และตัวอย่าง Jupiter Ascending จากผลงานผู้สร้าง The Matrix ไตรภาค
สิ้นสุดการรอคอยกับโปสเตอร์และตัวอย่างมาใหม่กับภาพยนตร์ เรื่อง “Jupiter Ascending” มหากาพย์แห่งการผจญภัยแนวไซไฟรูปแบบใหม่จากผู้สร้างฯ ลาน่าและแอนดี้ วาชอว์สกี้ นำแสดงโดย แชนนิ่ง ทาทัม และ มีล่า คูนิส ที่จะเล่าถึงเรื่องราวของ จูปิเตอร์ โจนส์ (คูนิส) เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า
กัสปาร์ อุลลิแอล ปลื้ม ฝรั่งเศส ประกาศส่ง SAINT LAURENT (แซงต์ โลรองต์) เป็นตัวแทนประเทศเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมปี 2015
แรง ! ฉาว ! นี่คือหนังแฟชั่นที่ดีที่สุดในยุคนี้ ....หลากหลายเสียงชื่นชมที่ส่งให้ SAINT LAURENT (แซงต์ โลรองต์ ) กลายเป็นภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่ถูกจับตามองมากที่สุดของปีนี้ และล่าสุดประเทศฝรั่งเศสได้ประกาศส่ง SAINT LAURENT เป็นตัวแทนประเทศเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2015 ในสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยในปีนี้มีภาพยนตร์เกี่ยวกับประวัติของ อีฟ แซงต์ โลรองต์ เข้าฉายในประเทศฝรั่งเศส 2 เรื่องด้วยกัน แต่ SAINT LAURENT (แซงต์ โลรองต์ ) ได้รับการยกย่องว่า
ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธาน“ไทยไนท์ 2014”
รัฐบาลไทย โดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กำหนดจัดงาน “ไทยไนท์ 2014” อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อส่งเสริมศักยภาพอุตสาหกรรมภาพยนตร์และบันเทิงไทย ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายก่อให้เกิดความร่วมมือในธุรกิจบันเทิงให้เกิดการค้า การลงทุน การร่วมผลิต และการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ตลอดจนประชาสัมพันธ์สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ปูซาน 2014 สาธารณรัฐเกาหลี โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานงาน
วิ่งไปให้สุดพลังกับสองคลิปมาใหม่ซับไทย [Hide,Runner] จากภาพยนตร์เรื่อง The Maze Runner
ปล่อยสองคลิปมาใหม่ซับไทย [Hide,Runner] จากภาพยนตร์ The Maze Runner - เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู สร้างขึ้นโดยอิงจากหนังสือชุดที่ขายดีเล่มแรกของเจมส์ แดชเนอร์ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของโธมัส ซึ่งเป็นเรื่องราวของ "โธมัส (โอ'บรีน) ที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองติดอยู่ในเขาวงกตขนาดใหญ่กับกลุ่มเด็กผู้ชายคนอื่นๆ เขาจำได้เพียงความฝันประหลาดเกี่ยวกับองค์กรลับที่ชื่อ W.C.K.D. การนำเรื่องราวในอดีตกับปมปริศนาต่างๆ มาปะติดปะต่อกัน ทำให้โธมัสเกิดความหวังว่าจะรู้ความจริงและหาทางหลบหนีออกไปได้
แคทนิส เอเวอร์ดีน เป็น ม็อกกิ้งเจย์ผงาดเปิดตัวบนโปสเตอร์ภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ The Hunger Games: Mockingjay Part I
การรอคอยของแฟน The Hunger Games ทั่วโลก กำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงเวลาที่เข้มข้นที่สุด หลังจากที่ก่อนหน้านี้ LIONSGATE (ไลออนส์เกท) สตูดิโอผู้สร้าง มีการทยอยปล่อยโปสเตอร์ในซีรี่ย์สต่างๆ ออกมาจุดกระแสสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนภาพยนตร์เป็นระยะ ล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ The Hunger Games: Mockingjay Part I ได้รับการเผยโฉมเป็นครั้งแรก
Boyhood ประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ของวงการภาพยนตร์ ผลงานล่าสุดของริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์คว้ารางวัลกรังด์ปรีซ์ จากสมาพันธ์นักวิจารณ์นานาชาติ
Boyhood คว้ารางวัลกรังด์ปรีซ์ เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำปีนี้ ของสมาพันธ์นักวิจารณ์นานาชาติ (International Federation of Film Critics หรือ FIPRESCI) นอกจากนี้ ทางเว็บไซด์ GoldDerby ยังได้เปิดเผยผลสำรวจจากเหล่านักวิจารณ์ชั้นนำ ซึ่งคาดการณ์ว่า Boyhood เป็นตัวเต็งอันดับ 1 ที่จะคว้ารางวัลออสการ์ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับการแสดงยอดเยี่ยม และนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม อีกด้วย
“โฟกัส จีระกุล” ทุ่มเททุกอย่างเพื่อความรัก ใน “The Eyes Diary (ดิอายส์ ไดอารี่)”พร้อมไม่หวั่นถ่ายหนังยันเช้า 4 วันติด
เป็นนางเอกเด็กขวัญใจมหาชนตั้งแต่เล่น “แฟนฉัน” อายุ 10 ขวบ เผลอแพล็บเดียว โฟกัส จีระกุล โตเป็นสาวอายุ 21 ผ่านทั้งผลงานหนัง, ละคร เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มากล้นด้วยฝีมือชนิดที่ว่ากวาดรางวัลการันตีติดตัวมาแล้วแทบทุกสถาบัน ล่าสุดกำลังจะมี The Eyes Diary (ดิอายส์ ไดอารี่) ภาพยนตร์โรแมนติค-เฮอร์เรอร์ ผลงานการเขียนบท-กำกับภาพยนตร์โดย มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จากค่ายสมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 30 ต.ค.นี้ ที่เราจะได้เห็นโฟกัสมาในลุคส์ของสาววัยมหาวิทยาลัย เป็นตัวแทนของวัยรุ่นยุคนี้ที่จริงจังและเซนส์ซิทีฟในเรื่องความรักยอมทำทุกอย่างเพื่อคนรักทั้งในยามที่ตัวเองยังมีชีวิตอยู่ และหลังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุจนกลายเป็น “ผี” แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นตัวละครที่ต้องเห็นผีบ่อยที่สุด เยอะที่สุดกว่าตัวละครอื่นๆ
ทำความรู้จัก 5 นักแสดงนำชื่อดังในเรื่อง “Once upon a time in Shanghai อึ้ง ทึ่ง สู้”
"Once Upon a Time in Shanghai” ภาพยนตร์ กังฟูย้อนยุคของสุดยอดผู้กำกับอย่าง Ching-Po Wong ที่โมโนฟิล์มได้นำเข้ามาให้ได้ชมกัน ในวันที่ 18 กันยายน2557นี้ โดยเป็นหนังแนวกังฟูของจีนในแบบฉบับย้อนยุคโดยใช้เทคนิคของภาพให้ดูเก่า และยังคงมีกลิ่นอายของยุคสมัยใหม่ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว เมื่อตัวอย่างภาพยนตร์และข้อมูลของภาพยนตร์ได้ถูกปล่อยออกไป และมีการตอบรับค่อนข้างดี วันนี้ทางโมโนฟิล์มจะมาพูดถึง 5 นักแสดงนำชื่อดังที่เป็นตัวนำของเรื่องให้ทุกคนได้รู้จักพวกเขามากยิ่งขึ้น
สองขั้วพลังคมดาบ สองเส้นทางนักรบซามูไรศึกตัดสินกลางเปลวไฟพลิกประวัติศาสตร์รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง
ระหว่างรอยต่อยุคการสิ้นสลายของระบอบโชกุน แผนการชำระแค้นล้มครั้งประวัติศาสตร์เพื่อล้มล้างรัฐบาลใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้น เป็นเหตุให้ 2 ยอดซามูไรแห่งยุคแต่ต่างขั้วคุณธรรมต้องมาเผชิญหน้ากันด้วยเพลงดาบที่เหนือชั้นที่ทัดเทียม จะบังเกิดเป็นการต่อสู้ที่พร้อมจุดความตื่นเต้นของผู้ชมให้ต้องลุกเป็นไฟท่ามกลางจุดเปลี่ยนแห่งหน้าประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของประเทศญี่ปุ่นในรูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิงเคนชิน ดาบนี้เพื่อปกป้องเคนชิน ซามูไรหนุ่มพร้อมรอยแผลเป็นสัญลักษณ์ Xบนใบหน้า
เบื้องหลังกำแพงสูงเขาวงกต ใน The Maze Runner 18 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
ตั้งแต่กำแพงเขาวงกตที่สูงนับร้อยฟุตไปจนถึงเถาวัลย์ที่ขึ้นปกคลุมทั่ว ภาพลักษณ์ของแคมป์ชาวทุ่งที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยมือ ผู้ออกแบบฉากของ THE MAZE RUNNER ได้สร้างสีสันให้กับเรื่อง ทั้งทุ่งและเขาวงกตถูกสร้างขึ้นมาบนสถานที่จริงและอาศัยวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์มาช่วยยกระดับ ภาพถูกจินตนาการขึ้นมาโดยผู้กำกับ เวส บอล และผู้ออกแบบฉาก มาร์ค ฟิซิเชลล่า ความยิ่งใหญ่ของกำแพงเขาวงกตทั้งมีความทันสมัยและดูเก่าแก่ เถาวัลย์ที่เลื้อยขึ้นสูงเกาะโครงสร้าง และทางเดินที่ว่างเปล่าเป็นลางที่สื่อถึงความน่ากลัว ซึ่งมันยิ่งสร้างความน่ากลัวมากขึ้นให้กับชาวทุ่งที่ผ่านประสบการณ์มามากแล้ว
มงคลเมเจอร์ เปิดตัว 2 หนังรักฟอร์มแรงสร้างจากหนังสือขายดี เตรียมตัวอินลึกสุดหัวใจกับ The Best of Me และ Love, Rosie
เตรียมหัวใจของคุณไว้ให้พร้อม เพราะปลายปีนี้ มงคลเมเจอร์เตรียมจัดภาพยนตร์รัก 2 รสชาติความโรแมนติกซาบซึ้ง พร้อมจะทำให้ทุกคนได้ยิ้มทั้งน้ำตาไปพร้อมกันกับภาพยนตร์เรื่อง The Best of Me (เดอะ เบสท์ ออฟ มี) และภาพยนตร์เรื่อง Love, Rosie (เลิฟ โรซี่) The Best of Me (เดอะ เบสท์ ออฟ มี) เรื่องราวของบทพิสูจน์รักแรกที่ยังคงอยู่ในหัวใจไม่ว่าเวลาหรืออุปสรรคจะพลิกผันความรักของพวกเขาไปอย่างไร แต่รักแรกของพวกเขาจะเป็นนิรันดร์ นำแสดงโดย “เจมส์ มาร์เดน” และ “มิเชล โมนาแกน” The Best of Me (เดอะ เบสท์ ออฟ มี) ดัดแปลงมาจากผลงานล่าสุดของ นิโคลัส สปาร์ค
+1 PLUS ONE (พลัสวัน) ดับเบิ้ลสยอง คนโคลนคน โชว์เทคนิค VFX (วีเอฟเอ็กซ์) แต่งหน้าเหนือชั้นด้วยทีมวิช่วลเอฟเฟกเจ้าของรางวัลออสการ์
เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีสไตล์และพล็อตเรื่องที่แปลกแหวกแนว โดยเฉพาะเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นซึ่งได้พบกับคนที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนตัวเองทุกอย่าง ซึ่งทำให้การถ่ายทำนั้นต้องพึ่งการใช้เทคนิคพิเศษที่แนบเนียน โดย Plus One (พลัสวัน) ดับเบิ้ลสยอง คนโคลนคน ได้ทีมงานยอดฝีมือจากบริษัท Lola VFX บริษัทออกแบบวิชวลเอฟเฟกต์ เจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง The Curious Case of Benjamin Button (เดอะ คิวเลียส เคส ออฟ เบนจามิน บัตตอน) โดยเหล่านักแสดงวัยรุ่นในภาพยนตร์ +1 PLUS ONE จะถูกมาร์กใบหน้าด้วยปากกาชนิดพิเศษ ที่จะคอยจับการเคลื่อนไหวและการแสดงออกทางสีหน้าของพวกเขา และบางคนยังต้องถูกแต่งหน้าด้วยดินชนิดพิเศษนานนับ 2-3 ชั่วโมง
สองคลิปพิเศษ The Maze Runner เรียกน้ำย่อยก่อนหนังเข้าฉาย 18 กันยายานี่
ปล่อยสองคลิปพิเศษซับไทย Survive Featurette, Making The Maze Featurette จากภาพยนตร์เรื่อง The Maze Runner - เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู สร้างขึ้นโดยอิงจากหนังสือชุดที่ขายดีเล่มแรกของเจมส์ แดชเนอร์ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของโธมัส ซึ่งเป็นเรื่องราวของ "โธมัส (โอ'บรีน) ที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองติดอยู่ในเขาวงกตขนาดใหญ่กับกลุ่มเด็กผู้ชายคนอื่นๆ เขาจำได้เพียงความฝันประหลาดเกี่ยวกับองค์กรลับที่ชื่อ W.C.K.D.
กลัวผีแต่เล่นหนังผี ปั้นจั่นเล่น The Eyes Diary ขอห้อยพระเครื่อง ประสบการณ์สยองผสมความรักโรแมนติคชวนขนลุก
โชว์ความสามารถทางด้านการแสดง จนสามารถคว้ารางวัล นักแสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยม บนเวทีประกาศรางวัลทางการแสดงภาพยนตร์ใหญ่ๆในบ้านเราจาก “It’s get better ไม่ได้ขอมาให้รัก” กับ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย หนุ่มหล่อเข้มที่กำลังจะมี “The Eyes Diary” (ดิ อายส์ ไดอารี่) ผลงานภาพยนตร์โรแมนติค-ฮอร์เรอร์ ชวนขนลุกเรื่อง
เพลง “ไม่สนิท” OST. ฟินสุโค่ยเวอร์ชั่นใหม่สุดฟิน !! ขับร้องโดย “เต๋า-เศรษฐพงศ์”
ใครที่เคยอินไปกับบทเพลง “ไม่สนิท” ของเจ้าของเสียงร้องเดิมอย่าง “นนท์ เดอะวอยซ์” ก็เตรียมตัวอินและฟินกันมากขึ้นกว่าเดิม กับเวอร์ชั่นใหม่ของเพลงๆ นี้ ที่ถูกเอามาทำใหม่เพื่อเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์โรแมนติกฟินเว่อร์ “ฟินสุโค่ย” จากการแท็คทีมกันของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “ฟิน โปรเจกต์” ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ได้นักร้อง-นักแสดงหนุ่มเสียงดีอย่าง “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” มาเป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงนี้ให้ ซึ่งหนุ่มเต๋าเองก็เป็นหนึ่งในนักแสดงของหนังเรื่องนี้ โดยร่วมกับเหล่านักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญกุล”
ร่วมทำบุญวิ่งการกุศลเพื่อมูลนิธิขาเทียมไปกับภาพยนตร์ The Maze Runner
มาร่วมอิ่มบุญพร้อมมีร่างกายแข็งแรงไปกับงานวิ่งการกุศลเพื่อมูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในวันที่ 13 กันยายน 2557 โดยเส้นทางการวิ่งจากสวนลุมพินีสู่โรงภาพยนตร์สกาล่า เพื่อร่วมชมภาพยนตร์ The Maze Runner - เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู รอบพิเศษ รับเพียงจำนวน 500 ที่นั่ง ผู้ที่เข้าเส้นชัยจะได้รับ เหรียญที่ระลึก พร้อมร่วม ปาร์ตี้มินิคอนเสิร์ตกับวง ETC อัตราค่าสมัคร 300 บาท / ท่าน
จนมุมผี “ปั้นจั่น, โฟกัส, เมย์โกะ, แจ๊ค ท้าทายเก็บของ “คนตาย”ถ่ายโปสเตอร์คอนเซ็ปท์แรง “ของทุกชิ้นมีเจ้าของ”The Eyes Diary (ดิอายส์ ไดอารี่) ปิดกล้องพร้อมฉายฮาโลวีน
บ่งบอกถึงบรรยากาศในความเป็นหนังผีสยองขวัญได้ดีทีเดียว สำหรับ The Eyes Diary (ดิอายส์ ไดอารี่) ภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ สตูดิโอคำม่วน พร้อมกับเป็นการกลับมาจับงานในแนวผีๆน่ากลัวระทึกขวัญในรอบ10ปีของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่เคยช็อคคนดูมาแล้วจาก คนผีปีศาจ และ 13เกมสยอง ฯลฯ แต่การมาครั้งนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นหนังผี กับแนวทางของหนังรักโรแมนติค ดราม่า โดยได้ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ,โฟกัส จีระกุล ,เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย และแจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา 4 นักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือมาทำหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่ฟังแค่
Lucy ลูซี่ สวยพิฆาต ยังแรงต่อเนื่อง ครองแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศจากทั่วโลก
หลังจากที่ครองแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกาเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ภาพยนตร์ Lucy ลูซี่ สวยพิฆาต ยังคงกวาดรายได้จากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ครองแชมป์อันดับ 1 อินเตอร์เนชั่นแนลบ็อกซ์ออฟฟิศ ด้วยรายได้ 34 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมรายได้จากสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก 216 ล้านเหรียญสหรัฐฯ  Lucy ลูซี่ สวยพิฆาต เป็นภาพยนตร์ของสุดยอดผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ลุค เบซอง ที่ได้สร้างนางเอกนักบู๊ที่อยู่ในความทรงจำของคนดูแล้วมากมาย ตั้งแต่ La Femme Nikita และ The Professional จนถึง The Fifth Element ครั้งนี้ เบซอง พร้อมปล่อยพลังเต็มที่ด้วยการกำกับนักแสดงสาวคนสวย สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน และดาราชายรุ่นเก๋าเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง มอร์แกน ฟรีแมน
วิ่งสุดแรงไปกับคลิป Good Job จากภาพยนตร์ The Maze Runner
ปล่อยคลิป Good job [ซับไทย] จากภาพยนตร์เรื่อง The Maze Runner - เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู สร้างขึ้นโดยอิงจากหนังสือชุดที่ขายดีเล่มแรกของเจมส์ แดชเนอร์ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของโธมัส ซึ่งเป็นเรื่องราวของ "โธมัส (โอ'บรีน) ที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองติดอยู่ในเขาวงกตขนาดใหญ่กับกลุ่มเด็กผู้ชายคนอื่นๆ เขาจำได้เพียงความฝันประหลาดเกี่ยวกับองค์กรลับที่ชื่อ W.C.K.D. การนำเรื่องราวในอดีตกับปมปริศนาต่างๆ มาปะติดปะต่อกัน ทำให้โธมัสเกิดความหวังว่าจะรู้ความจริงและหาทางหลบหนีออกไปได้
พบกับลีลากวนๆ ของเหล่าเพนกวินจวมป่วนได้ในตัวอย่างใหม่ The Penguins of Madagascar
มาแล้วคลิปตัวอย่างซับไทยมาใหม่กับภาพยนตร์เอนิเมชั่นจาก DreamWorks เรื่อง The Penguins of Madagascar ที่ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวทต้องร่วมมือกับองค์กรสายลัญบสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ (เราจะบอกชื่อของเขาก็ได้ แต่บอกไป ... คุณก็รู้สิ) เพื่อหยุดยั้งวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์ ดร.ออคทาเวียส ไบรน์ที่จะมาครองโลก
Lucy ลูซี่ สวยพิฆาต ยังแรงต่อเนื่อง ครองแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศจากทั่วโลก
หลังจากที่ครองแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกาเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ภาพยนตร์ Lucy ลูซี่ สวยพิฆาต ยังคงกวาดรายได้จากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ครองแชมป์อันดับ 1 อินเตอร์เนชั่นแนลบ็อกซ์ออฟฟิศ ด้วยรายได้ 34 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
สาวกฮอบบิทไม่ควรพลาด!! กับการเสาะหาสุดยอดแฟนพันธุ์ฮอบบิท ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ ปีเตอร์ แจ็คสัน ที่ประเทศนิวซีแลนด์
เผยกิจกรรมดีๆ มาให้ได้ร่วมสนุกกันแล้วกับกิจกรรม “THE HOBBIT FAN FELLOWSHIP CONTEST” กับการเสาะหาสุดยอดแฟนตัวจริงที่ รู้ลึก รู้จริง ที่จะได้ไปร่วมสัมผัสกับบทสรุปของไตรภาคฮอบบิทอันยิ่งใหญ่ในการฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ The Hobbit: The Battle of the Five Armies อย่างเป็นทางการกับผู้กำกับปีเตอร์ แจ็คสันที่ ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมทั้งยังได้เยี่ยมชมกับสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่
“หม่อมน้อย” ปลื้มกระแส “แผลเก่า”ผู้ชมยกย่อง “หนังดีเยี่ยมแห่งปี”“นิว-ใหม่” เป็น “ขวัญ-เรียม” เต็มร้อย
“หม่อมน้อย-หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” ปลื้มกระแสตอบรับภาพยนตร์ชีวิตรักอมตะ “แผลเก่า” ซึ่งผู้ได้ชมแล้วต่างก็สนุก, ประทับใจ และซาบซึ้งจนเสียน้ำตาให้กับความรักของขวัญและเรียม พร้อมทั้งยกให้เป็น “ภาพยนตร์ดีเยี่ยมแห่งปี” ในทุกองค์ประกอบ ทั้งเนื้อเรื่อง, การแสดง, เพลงประกอบ, งานภาพ และโปรดักชั่นงานสร้างสุดพิถีพิถัน ส่วนคู่พระนาง “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” และ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ก็ลบข้อกังขาที่เป็นลูกครึ่ง และสามารถสวมวิญญาณขวัญและเรียมได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน
ภาพจากหนังเซ็ตใหม่ The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับภาพจากหนังเซ็ตแรกจากภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่อลังการกับการภาพยนตร์เรื่อง The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แจ็คสัน ที่จะเป็นการนำเสนอบทสรุปการผจญภัยของบิลโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจากมังกร
เผยภาพแรก “เดอะร็อค” พร้อมเรื่องย่อ ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ “San Andreas”
หลังจากเกิดเหตุการณ์ San Andreas ที่มีชื่อเสียงจนทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ระดับ 9 ที่แคลิฟอร์เนีย นักบินเฮลิคอปเตอร์ผู้ค้นหาและช่วยชีวิต (จอห์นสัน) กับภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกันต้องออกเดินทางจากลอสแองเจลิสไปจนถึงซานฟรานซิสโกด้วยกันเพื่อช่วยลูกสาวคนเดียวของพวกเขา แต่การเดินทางสู่ทางตอนเหนืออันโหดร้ายของพวกเขาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น พวกเขาคิดว่าเรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไปแล้ว …แต่มันเพิ่งเริ่มต้น
Teenage Mutant Ninja Turtles หรือ เต่านินจา มาแรงคว้าอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ
Teenage Mutant Ninja Turtles หรือ เต่านินจา มาแรงคว้าอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ โดยกวาดรายได้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มากกว่า 65.6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ด้วยพลังของแบรนด์ “เต่านินจา” ที่โดนใจทั้งกลุ่มผู้ชมวัย 25 ปี ขึ้นไป ที่ชื่นชอบเต่านินจาตั้งแต่ยุคทศวรรษ 1980 และ 1990 และกลุ่มเด็กรุ่นใหม่ที่ชมซีรีย์การ์ตูนเต่านินจาชุดใหม่จากช่องนิคคาโลเดียน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังอัดแน่นด้วยฉากต่อสู้สุดมันส์ และสุดยอดคอมพิวเตอร์กราฟฟิคที่ตระการตา บวกกับมุขฮาที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าโดนใจคนทุกเพศทุกวัยจริง ๆ
มะเดี่ยวติวเข้ม 4 วัยรุ่น ปั้นจั่น-โฟกัส-เมโกะ-แจ๊คพร้อมลุย The Eyes Diary หนังผีเต็มตัว
The Eyes Diary ภาพยนตร์ โรแมนติค-ฮอร์เรอร์” เรื่องใหม่ล่าสุดของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ที่เป็นการหวนกลับมาเขียนบท-กำกับหนังผีหลอนสยอง ในรอบ 10 ปีหลังจาก คนผีปีศาจ และ 13 เกมสยอง ของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ตัดสินใจเลือก 4 นักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ ที่มีรางวัลทางด้านการแสดงติดตัวกันมาทุกคนไม่ว่าจะเป็น ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย, โฟกัส จิระกุล, เมโกะ
เนโก๊ะ – เนรัญชรา ฝึกหนักหัดยิงธนูครั้งแรกในชีวิตบทลำดวนลูกสาวพรานป่าใน ภ. “สมิง” พรานล่าพราน
นอกจากการรับบท “ลำดวน” ลูกสาวนายพรานป่าแล้ว คงไม่มีอะไรยากเท่ากับการต้องไปฝึกยิงธนูให้คล่องแคล่วเพื่อใช้เป็นอาวุธคู่กายของสาวน้อยเนโก๊ะ-เนรัญชรา จึงต้องเข้าคอร์สยิงธนูแถมต้องฝึกหนักแบบเร่งด่วน เพื่อร่วมถ่ายทำในหนังเรื่องแรกของเธอ “สมิง” พรานล่าพราน สาวน้อย เนโก๊ะ-เนรัญชรา เลิศประเสริฐ เล่าถึงการทำงานหนัง “สมิง” ก่อนเริ่มถ่ายจริงๆ ว่าพี่แป้น-นรินทร์ กสิพงษ์ไพศาล ผกก. ส่งเนโก๊ะไปเรียนยิงธนูก่อนเป็นอย่างแรกเลยค่ะ คืออาทิตย์นึงต้องไปอย่างน้อย 2 วันที่ Archery Thai โดยมีอาจารย์หล้า (เฉลิมเกียรติ บรรเรียนกิจ นักยิงธนูทีมชาติไทย)
หยุดทุกสายตา! “DISTRICT 13 CITIZEN POSTER” ทีมนี้ที่โลกรอ “นักสู้จากเขต 13” พร้อมจุดไฟสงครามม็อกกิ้งเจย์โปสเตอร์ธีมล่าสุดจาก
THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART I

District 13 หรือ “เขต 13” เขตปริศนาที่ถูกปกปิดเป็นความลับมาโดยตลอดในภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games กำลังจะได้รับการเปิดเผยต่อแฟนภาพยนตร์ทั้งโลก ในฐานะฐานทัพสำคัญของทีมนักสู้ที่ต่างมีเป้าหมายเดียวกันคือการโค่นประธานาธิบดีสโนว์แห่งแคปิตอล และคืนอิสรภาพให้กับพลเมืองจากทั้ง 12 เขตแห่งพาเน็ม
วิ่งตะลุย พุ่งทะยาน ฝ่าด่านนรกไปกับโปสเตอร์ไทย The Maze Runner
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพโปสเตอร์ไทยของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีติดอันดับเบสท์เซลเลอร์ของ “เจมส์ แดชเนอร์” เรื่อง The Maze Runner - เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู ซึ่งเป็นเรื่องราวของ "โธมัส (โอ'บรีน) ที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองติดอยู่ในเขาวงกตขนาดใหญ่กับกลุ่มเด็กผู้ชายคนอื่นๆ เขาจำได้เพียงความฝันประหลาดเกี่ยวกับองค์กรลับที่ชื่อ W.C.K.D.
ฌอง คล็อด แวน แดม ดวลเดือด เลนนี่ เจมส์ล่าเงิน 100 ล้านดอลลาร์ ใน SWELTER ปล้น ฉะ นรก
ผู้กำกับ คีธ ปาล์มเมอร์ ขอจัดเต็มฉากดวลเดือดแบบมันส์ถึงใจเอาใจคอแอคชั่น เมื่อนำแอคชั่นสตาร์ ฌอง คล็อด แวน แดม ในบท สติลแมน (THE EXPENDABLE 2) มาปะทะกับ เลนนี่ เจมส์ ในบท บิชอบ (Columbiana, Lockout) เพื่อทวงคืน 100 ล้านดอลาร์ ที่พวกเขาร่วมกันวางแผนปล้นมาจาก คาสิโน ใน ลาส เวกัส ก่อนที่ พวกเขาจะถูก บิชอบ หักหลังและขโมยเงินหนีไป ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ 2 นักแสดงที่แสดงคิวบู๊ด้วยตัวเอง แบบไม่ใช้ตัวแสดงแทน มาเจอกันในภาพยนตร์เรื่องนี้
พระนครฟิลม์ ส่งค่ายลูก “เท็น” เปิดหนังอีโรติกสยองขวัญ ระดับคุณภาพ 3D “Spell น้ำมันพราย” แมทธิว ดีน ประกบ กิ๊บซี่
“เหล้าเก่าในขวดใหม่” ฉายาล่าสุดของ “บริษัท ธนาเอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หรือค่ายเท็น (TEN)” ค่ายหนังรายใหม่แต่หน้าตาคุ้นเคย ด้วยเพราะมี “พระนคร ฟิลม์” ค่ายหนังยักษ์ใหญ่เป็นบริษัทค่ายแม่ ลั่นกลองรุก ประเดิมฉีกแนวบริษัทแม่เป็นผลงานแรก กับภาพยนตร์แนวอีโรติก-สยองขวัญ ระดับคุณภาพ 3D ภายใต้ชื่อเรื่อง “SPELL (สเปลล์) น้ำมันพราย” ผลงานการกำกับของ “ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล” ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยชื่อดัง ที่ได้พระเอกหนุ่มรูปหล่อ “แมทธิว ดีน” มาแสดง พร้อมประกบเซ็กซี่สตาร์ “กิ๊บซี่ – วนิดา เติมธนาภรณ์” แห่ง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ งานนี้ทั้ง 2 นักแสดงนำได้เปิดเผยรายละเอียด และความรู้สึกที่ได้ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง SPELL (สเปลล์) น้ำมันพราย นี้ว่า….
“ต๊อบ” เหนื่อยโฮก “สมิง”บู๊ท้าทายระห่ำครบสูตร
“ต๊อบ-อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันท์” นักแสดงนำของเรื่องเปิดใจถึงบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง “สมิง” จากค่ายฟาสท์ไทม โมชั่นพิคเจอร์ส ที่เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นบทที่หนักและเหนื่อยโฮกที่สุดบทหนึ่งในชีวิตที่โลดแล่นบทแผ่นฟิล์ม“บทผมชื่อสุชาติคับ
คำสาปอาฆาตดุลั่นบ้าน ท้า “ประสบการณ์จูออน” สยองต้องร้องลั่นโรง Juon: The Beginning of the End
เตรียมตัวเตรียมใจมาระทึกสุดขั้วไปกับประสบการณ์สยองดุครั้งใหม่ ที่ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีผู้ชมตั้งตารอสูงสุดของปีในประเทศญี่ปุ่นกับ Juon: The Beginning of the End
พิสูจน์ฝีมือ “แดเนียล แรดคลิฟฟ์” กับตัวอย่างซับไทยของ What If (วอท อิฟ) รักได้มั๊ย ถ้าหัวใจแอบรัก
หลังจากที่เขาโด่งดังไปทั่วโลกกับภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่อง “ Harry Potter saga ” คราวนี้แดเนียล แรดคลิฟฟ์กลับมาอีกครั้งในหนังรักโรแมนติกเรื่องแรกกับ “What If รักได้มั๊ย ถ้าหัวใจแอบรัก” เรียกได้ว่านี่อาจจะเป็นบทพิสูจน์ฝีมือของเขาเลยก็ว่าได้ โมโนฟิล์ม ได้ปล่อยตัวอย่างซับไทยออกมา
ฟาน ปิงปิง เปิดใจบทบาทในหนังเรื่องล่าสุด “The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว”
ในปี 2014 ถือได้ว่าเป็นปีที่ดีสำหรับนักแสดงสาว “ฟาน ปิงปิง” เนื่องจากมีภาพยนตร์หลายเรื่องที่จ่อคิวออกฉาย ไม่ว่าจะเป็น The Empress of China รวมทั้งหนังซัมเมอร์ระดับเมกะบ็อกซ์บัสเตอร์อย่าง X-men : Days of Future Past ยังมีอีกเรื่องที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่เริ่มสร้างบทบาทสำคัญอีกเรื่องของเธอที่กำลังจะออกฉาย
KNOCK KNOCK ตัวอย่างใหม่ความยาว 60 วินาที จาก Teenage Mutant Ninja Turtles
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เอาใจเหล่าแฟนเต่านินจาและสาวกเพลงแร็ป ส่ง “Knock Knock” ตัวอย่างภาพยนตร์พร้อมเพลงความยาว 60 วินาที มาให้ชมกัน ตัวอย่างนี้มาพร้อมเพลงใหม่ “Shell Shocked” ผลงานโดย Wiz Khalifa, Juicy J, and Ty Dolla $ign ตื่นตาตื่นใจกับภาพใหม่ ๆ และรอยยิ้มของเมแกน ฟ็อกซ์ ในตัวอย่างภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles นอกจากนี้ ทางสตูดิโอยังส่งแอพพลิเคชั่นใหม่มาให้สนุกกัน ซึ่งมี TMNT Yourself แอพพลิเคชั่นที่ให้แฟน ๆ ได้สนุกกับการแปลงโฉมตัวเองเป็นเต่านินจาตัวโปรด และ Which Turtle Are You? แอพพลิเคชั่นทายลักษณะนิสัยว่าตรงกับเต่านินจาตัวไหน ซึ่งแฟน ๆ
จากนิยายขายดีอันดับหนึ่ง สู่ภาพยนตร์ที่มีกระแสเรียกรัองมากที่สุด The Fault in Our Stars
The Fault in Our Star – ดาวบันดาล เปิดตัวเป็นนิยายขายดีอันดับจาก The New York Times จากผลงานการเขียนของ จอห์น กรีน ผู้ที่ประณีตทุกรายละเอียดในการเขียนนิยายเรื่องนี้ โดยกรีนเริ่มแต่งเรื่อง The Fault in Our Stars เมื่อปี 2000 หลังจากที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ดูแลที่โรงพยาบาลเด็ก เขาอธิบายว่า “ผมอยากเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กที่เหมือนกับใครหลายคนที่ผมเคยพบในโรงพยาบาล พวกเขาอารมณ์ดี ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข และจากหนังสือที่หลายคนยกให้เป็นหนังสือในดวงใจจนได้ขึ้นอันดับหนังสือขายดี จนค่ายหนังยักษ์ใหญ่ 20th Centuty Fox ได้นำนิยาย The Fault in Our Star
แซ่บเว่อร์!! “อุ้ม-ลักขณา” จัดเต็มลีลาเซ็กซี่ เต้นรูดเสายั่ว “นายหัวหม่ำ” ใน “ทาสรักอสูร”
ถูกผู้กำกับ “หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” เลือกมารับบทตัวละครสำคัญ สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ของวงการ “อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ในหนังรักหฤโหด โคตรหฤฮา “ทาสรักอสูร” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บั้งไฟฟิล์ม” ซึ่งงานนี้สาวอุ้มก็จัดเต็มความเซ็กซี่ ให้สมกับบทบาท “เจ็ทสกี”
Boyhood ประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ของวงการภาพยนตร์ ผลงานล่าสุดของริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์
หลังจากเสร็จสิ้นจากงานสร้างภาพยนตร์ไตรภาคสุดคลาสสิค Before Sunrise, Before Sunset และ Before Midnight ซึ่งภาพยนตร์เรื่องหลังสุดได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับภาพยนตร์อีกเรื่องที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของกาลเวลา Boyhood
Transformers : Age of Extinction  ทุบสถิติคว้าแชมป์ภาพยนตร์ต่างประเทศทำเงินสูงสุดในไทย
Transformers : Age of Extinction หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ ทุบสถิติคว้าแชมป์ภาพยนตร์ต่างประเทศที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทย ด้วยรายได้รวมมากกว่า 300 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัว 3 วันแรก ทำรายได้ถึง 100 ล้านบาท, 4 วันแรก 150 ล้านบาท และ สามารถทำรายได้ 7 วันแรก 200 ล้านบาท คว้าแชมป์ภาพยนตร์เปิดตัวสัปดาห์แรกสูงสุดตลอดกาลในประเทศ
วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เดินหน้าเปิดกล้องภาพยนตร์ Tarzan 3D จากฝีมือผู้กำกับ “Harry Potter”
เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย 3 มิติจาก Warner Bros. Pictures และ Village Roadshow Pictures เรื่อง Tarzan โฉมใหม่ นำแสดงโดยอเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด (ภาพยนตร์ทาง HBO เรื่อง “True Blood”) ที่มารับบทตัวละครแห่งตำนานที่สร้างขึ้นโดยเอ็ดการ์ ไรซ์ เบอร์โรห์ส เดวิท เยทส์ควบคุมภาพยนตร์เรื่องดัง “Harry Potter” 4 ภาคล่าสุด ได้แก่ “Harry Potter and the Deathly Hallows, Parts 1 & 2” จะมากำกับฯ เจอร์รี่ เวนทรอบ (“Behind the Candelabra,” ภาพยนตร์ไตรภาค “Ocean’s”) อำนวยการสร้างฯ ร่วมกับเดวิด
Into The Storm หนังพายุทอร์นาโดจากมุมมองของนักล่าพายุ 7 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
“Into the Storm - โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง“ภาพยนตร์ Action –Thriller ที่จะพาคุณไปสู่ภาพสะท้อนถึงหายนะจากพายุทอร์นาโด ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ ในแต่ละวันที่เมืองซิลเวอร์ตันได้รับความเสียหายจากพายุทอร์นาโดที่โหมกระหน่ำอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั่วทั้งเมืองต้องอยู่ท่ามกลางความไม่แน่นอนและพายุไซโคลนที่รุนแรง แม้แต่ผู้ที่สังเกตการณ์พายุก็มีการพยากรณ์ว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดกำลังจะมา ผู้คนส่วนใหญ่ต้องหาที่หลบภัยและบางคนต้องถูกพัดไปตามกระแสพายุ เป็นการทดสอบว่านักล่าพายุจะไปเก็บภาพครั้งหนึ่งในชีวิตได้ไกลสุดแค่ไหน
ฮาทะลุพิกัด กับ A Million Ways To Die In The West สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์ 10 กรกฎาคม นี้
ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เตรียมส่งภาพยนตร์คอเมดี้ติดเรท จัดหนักมุขฮาแบบนอนสต็อป ใน A Million Ways To Die In The West หรือ สะเหล่อไม่แอ๊บ แสบได้โล่ห์ ผลงานล่าสุดของ เซธ แม็คฟาร์เลน ผู้กำกับชื่อดังจาก “Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก” พร้อมนักแสดงฝีมือเยี่ยมอย่าง ชาร์ลิซ เธอรอน, เลียม นีสัน, อแมนดา ไซย์เฟร็ด, จิโอวานนี ริบิซี, ซาราห์ ซิลเวอร์แมน และนีล แพทริค แฮร์ริส เซธ แม็คฟาร์เลน ยังคงรับหน้าที่ กำกับ อำนวยการสร้าง ร่วมเขียนบท และแสดงนำเองในบท อัลเบิร์ท คนเลี้ยงแกะผู้ขี้ขลาดและใจเสาะ หลังจากที่เขาหนีการปะทะจากเหตุทะเลาะวิวาทและการดวลปืน ลูอิส
“เต้ย จรินทร์พร” ประเดิมคว้า “นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม”“Siamdara Stars Awards 2014” รางวัลแรกจาก “Timeline จดหมาย ความทรงจำ”
ประเดิมรางวัลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” หนังรักแห่งปีจาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และซีเนมาเซีย ด้วยฝีมือการกลับมากำกับหนังรักครั้งแรกในรอบ 14 ปีของ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร เมื่อสาวเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ คว้ารางวัลนักแสดงนำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยม รางวัล Siamdara Stars Awards 2014 ครั้งที่ 7 ขึ้นเป็นผลสำเร็จ ซึ่งพูดได้ว่าสำหรับการถ่ายทอดบทจูนหญิงสาวที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคนสำคัญที่กลายเป็นแรงบันดาลใจและทุกอย่างในชีวิตของแทน (ซึ่งรับบทโดยหนุ่มเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข) ให้รู้จักความฝันและความรักเป็นที่กล่าวถึงและเป็นที่จับตามองตั้งแต่
THE ROVER ดุกระแทกเดือด เปิดฉายรอบแรกในไทยทุกเสียงยืนยัน โรเบิร์ต แพททินสัน แสดงเยี่ยม! ขายฝีมือเต็ม 100
เปิดฉายรอบนักวิจารณ์รอบแรกในไทย ไปเมื่อวันที่ 2 กรกฏาคมที่ผ่านมา สำหรับ THE ROVER ดุกระแทกเดือด ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าเรื่องเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีล่าสุด ที่ได้ 2 นักแสดงสุดฮอต โรเบิร์ต แพททินสัน และ กาย เพียร์ซ มาปะทะกันในบทนำเป็นครั้งแรก ด้วยฉากแอคชั่นและการแสดงที่เข้มข้น นักวิจารณ์ในประเทศไทยต่างก็ยกให้ THE ROVER คือภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ในชีวิตการแสดงของ โรเบิร์ต แพททินสัน อย่างเป็นเอกฉันท์
“โรเบิร์ต แพททินสัน ได้แสดงความสามารถด้านการแสดงใน THE ROVER แบบที่เราไม่นึกว่าเขาจะทำได้ สมแล้วที่ควิจารณ์บอกว่าเป็นการแสดงที่ดีที่สุดของเขา” - เจไดยุทธ
ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์ คืนจอ “เมื่อฝนหยดลงบนหัว”ร่วมงาน ผู้กำกับฯ “ณิชชี่ - ณิชภูมิ ชัยอนันต์” ในบทเดิม จาก “พี่ชาย My Bromance”
จากกระแสความคลั่งไคล้ของแฟนๆ ต่อ “พี่ชาย My Bromance” ภาพยนตร์ไทยค่ายอิสระแห่งเมืองเชียงใหม่ วายุฟิล์มโปรดักชั่น ผลงานกำกับฯ โดย “ณิชชี่” ณิชภูมิ ชัยอนันต์ ซึ่งเข้าฉายไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และประสบความสำเร็จทำรายได้ถล่มทลาย แม้จะเข้าฉายเพียงไม่กี่โรงฯ ส่งผลให้มีกระแสเรียกร้องตามมาอย่างมากมาย ให้สร้าง “พี่ชาย My Bromance”
“จิม-โสภณ” ผกก.หนังผีชื่อดัง จาก “ลัดดาแลนด์”เปิดใจหนังผีเรื่องใหม่ “ฝากไว้..ในกายเธอ” ยาก โหด หิน
“จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์” ผู้กำกับหนังผีชื่อดัง จาก ลัดดาแลนด์ เปิดใจถึงหนังผี อารมณ์พลุ่งพล่าน เรื่องใหม่ “ฝากไว้..ในกายเธอ” ค่าย จีทีเอช ที่ได้รวมสุดยอดความยาก โหด หิน ไว้ในเรื่องเดียวกัน โปรดักชั่นใต้น้ำ ความทุ่มเทของ 3 นักแสดง มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต  จิม-โสภณ เผยว่า “ฝากไว้..ในกายเธอ เป็นหนังผีเรื่องใหม่ของผม ซึ่งเราใช้เวลาเขียนบทกันนานมาก นานเป็นปี
Transformers : Age of Extinction สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ทุบสถิติรายได้เปิดตัวภาพยนตร์ทุกเรื่องในไทย
Transformers : Age of Extinction หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ทุบสถิติรายได้เปิดตัวภาพยนตร์ทุกเรื่องในประเทศไทย เปิดตัว 3 วันแรก ทำรายได้ถึง 100 ล้านบาท, 4 วันแรก 150 ล้านบาท และล่าสุด สามารถทำรายได้ 7 วันแรก 200 ล้านบาท คว้าแชมป์ภาพยนตร์เปิดตัวสัปดาห์แรกสูงสุดตลอดกาลในประเทศ โดยมีเป้าหมายที่จะทำลายสถิติรายได้รวม 300 ล้านบาท ของทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 เพื่อครองตำแหน่งภาพยนตร์ต่างประเทศที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง อีกด้วย
บทสัมภาษณ์นักแสดงสาวมากฝีมือ “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” กับบทบาทใหม่ที่ทุกคนต้องอึ้ง และการโดนจัดหนักที่สุดในชีวิตโดยผู้กำกับ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ในภาพยนตร์รักหฤโหด โคตรมหาฮา “ทาสรักอสูร”
ในเรื่อง “ทาสรักอสูร” นี้ พิ้งกี้รับบทเป็น “อู้อี้” ค่ะ อู้อี้ก็จะเป็นเหมือนลูกคุณหนูเอาแต่ใจคนหนึ่ง อารมณ์นางเอกหนังไทยที่ต้องโดนจับเป็นตัวประกัน เพราะเกิดความเข้าใจผิด อู้อี้เป็นผู้หญิงที่ภายนอกดูสวยงาม แต่จริงๆ แล้วปากจัดมาก เรียกได้ว่าปากหมาเลย (หัวเราะ) คือพูดแบบขุดคำอะไรออกมาด่าไปเรื่อย คือปากจัดมาก ด่าเก่งมาก แล้วก็เป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง เพราะอยู่ในครอบครัวที่รวย
Transformers : Age of Extinction เปิดตัวแรง ครองแชมป์หนังทำเงินอันดับ 1
Transformers : Age of Extinction หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ เปิดตัวแรง ครองแชมป์หนังทำเงินอันดับ 1 โดยกวาดรายได้มากกว่า 300 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ จากการออกฉายใน 37 ประเทศ ทั่วโลก สำหรับในสหรัฐอเมริกาสามารถทำรายได้ถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ส่วนในประเทศไทย ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉายตั้งแต่ 25 มิถุนายน 6 โมงเย็น ที่ผ่านมา โดยสามารถกวาดรายได้มากกว่า 150 ล้านบาทแล้ว
From Vegas to Macau โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส
นักพนันอันเลื่องชื่อนามว่า “เคน” (โจวเหวินฟะ) ได้เดินทางกลับมาจากลาสเวกัส หลังจากการทำหน้าเป็นหัวหน้าที่ปรึกษาให้กับระบบรักษาความปลอดภัยของคาสิโนในลาสเวกัส ลูกศิษย์ต่างยินดีต้อนรับการกลับมาของเคน ในขณะเดียวกัน “คูล” (เซี๊ยะถิงฟง) สุดยอดมือแฮกเกอร์ ที่ต้องการสานต่อตำนานอันเลื่องชื่อ ด้วยการขอเสนอตนเป็นลูกศิษย์ แต่เคนไม่ได้รับใครเป็นลูกศิษย์ง่ายๆ เขาได้เสนอคูลว่า ถ้าหากคูลสามารถโกงเขาชนะได้เพียงแค่ครั้งเดียว เขาถึงจะยอมรับคูลเป็นลูกศิษย์
เกร็ดภาพยนตร์ที่น่ารู้ของ Grace of Monaco
ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องบัญเอิญหรือไม่ เพราะเมื่อวันเปิดกล้องวันแรกของเกรซ ออฟ โมนาโกเป็นวันเดียวกับวันครบรอบการจากไป 30 ปีของเจ้าหญิงเกรซ เจสสิก้า เชสเตน, เอมิลี่ บลันท์, ชาลิส เทียรอน, รีส วีเทอสปูน, กวินเนธ พัลโทรว, เคท ฮัดสัน, โรซามัน ไพค์ และเอมี่ อดัม ล้วนได้รับการพิจารณาให้เข้ามารับบทเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก แต่สุดท้ายแล้วบทได้ตกไปอยู่ในมือของนิโคล คิดแมน
โปสเตอร์คอลเลคชั่นแรกจากTHE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART Iหยุดทั้งโลกจับจ้องไปที่พวกเขา “District Heroes”
นับเป็นการจุดไฟเกมล่าเกมให้ลุกโชนสมการรอคอยขึ้นอีกครั้ง กับภาพยนตร์ที่ทั่วโลกกำลังจับจ้องเป็นตาเดียวกับ The Hunger Games: Mockingjay Part I (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ : ม็อคกิ้งเจย์ พาร์ท 1 ) เมื่อสร้างความฮือฮาด้วยการปล่อยภาพโปสเตอร์ในคอลเลคชั่นแรกที่สร้างสรรค์ได้อย่างงดงามและล้ำลึก ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘District Heroes” (ดิสทริค ฮีโร่)
“เอก ศุภากร” เด็กวัดร้อยล้าน ร่วมแสดง “แผลเก่า”
“เอก ศุภากร ประทีปถิ่นทอง” เด็กวัดร้อยล้านร่วมรับบทสำคัญในภาพยนตร์ชีวิตรักอันยิ่งใหญ่เรื่อง “แผลเก่า” ของผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” โดยรับบทเป็น “นายแพทย์สงัด” แพทย์หนุ่มนักเรียนนอก ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยจรรยาแพทย์และอุดมการณ์ ญาติสนิทของ “คุณสมชาย” (ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)
พลังประกอบร่าง กำเนิดฮีโร่จากหลายล้านปีแสง ผจญภัยตะลุยข้ามดวงดาว Earth to Echo เอคโค่ เพื่อนจักรกลสู้ทะลุจักรวาล
เตรียมสนุกตื่นเต้นไปกับการผจญภัยไปกับ “Earth to Echo” (เอิร์ท ทู เอคโค่) เพื่อนจักรกลสู้ทะลุจักรวาล ตะลุยไปกับแก๊งค์เด็กแสบกับภารกิจไขรหัสลับเพื่อประกอบร่าง “เอคโค่” เพื่อนใหม่จากต่างดาวหลายล้านปีแสง จากเป็นแค่วีรกรรมซนๆ ของพวกเขา กลับกลายเป็นปฏิบัติการณ์ข้ามดวงดาวที่ยิ่งใหญ่เหนือคาด Earth to Echo (เอิร์ท ทู เอคโค่) ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิคที่ครองใจผู้ชมทั่วโลกอย่าง E.T. (อีที)
ถ่ายทำฉากสำคัญ “เมื่อฝนหยดลงบนหัว” ผู้กำกับฯ “ณิชชี่ - ณิชภูมิ ชัยอนันต์” ขอปิดสวนสาธารณะเสริมทัพด้วย รถกู้ชีพ และรถดับเพลิง เนรมิตสายฝนกลางเชียงใหม่
หลังบวงสรวงเปิดกล้อง “เมื่อฝนหยดลงบนหัว” หรือ “Wayufilm 2014 Project” ผลงานภาพยนตร์ไทยจากค่ายอิสระ วายุฟิล์มโปรดักชั่น แห่งเมืองเชียงใหม่ ผู้สร้าง “พี่ชาย My Bromance” ทีมงานทุกฝ่ายก็ได้เดินหน้าถ่ายทำกันทันที โดยเฉพาะฉากสำคัญของ “เมื่อฝนหยดลงบนหัว” ฉากนี้ ผู้กำกับ “ณิชชี่” ณิชภูมิ ชัยอนันต์ ต้องการให้เห็นภาพอันยิ่งใหญ่แปลกตา ตัวละคร “บาส” กับ “บอย” ซึ่งรับบทโดยสองนักแสดงนำ “คิม” วรกมล นกแก้ว และ “บาส” ธนาเวศม์ ลักษณะสุทธิ นั่งอยู่ในสวนสาธารณะ แวดล้อมด้วยอุปกรณ์ ออกกำลังกายครบครัน ไม่นานหลังจากนั้น ฝนก็กระหน่ำลงมาอย่างรุนแรงใส่พวกเขาทั้งสอง
The Boxtrolls หรือ บ็อกซ์โทรลล์ นี่แหละ... มอนสเตอร์ ภาพยนตร์อนิเมชั่นล่าสุดจากไลก้าและโฟกัส ฟีเจอร์
ไลก้า และ โฟกัส ฟีเจอร์ สองบริษัทเบื้องหลัง ParaNorman ภาพยนตร์อนิเมชันที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ด เอาใจแฟนอนิเมชั่น ส่งตัวอย่างใหม่ล่าสุด The Boxtrolls หรือ บ็อกซ์โทรลล์ นี่แหละ...มอนสเตอร์ มาให้ชม
ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในเมืองไทย 9 ตุลาคม นี้ The Boxtrolls เป็นภาพยนตร์อนิเมชันลูกผสมระหว่าง 3D สต็อปโมชันและ CG ที่สร้างจากนิยายแฟนตาซีผจญภัยเบสต์เซลเลอร์ของ อลัน สโนว์ เรื่อง Here Be Monsters เป็นโปรเจ็กต์เรื่องที่สามที่ไลก้าและโฟกัส ฟีเจอร์ส ได้ร่วมงานกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย แอนโธนี สตาชชี (ผู้กำกับร่วมภาพยนตร์อนิเมชันยอดนิยม Open Season) และเกรแฮม แอนนาเบล (นักวาดภาพเรื่องราวใน Coraline และ ParaNorman) และอำนวยการสร้างโดย เดวิด อิชิโอกะและเทรวิส ไนท์
“ใหม่ ดาวิกา” สุดปลื้มเปลี่ยนลุค “เรียม”จากน้องนางบ้านนาเป็นสตรีสูงศักดิ์เลอโฉมใน “แผลเก่า”
นางเอกพันล้าน “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” สุดปลื้มบท “เรียม” ใน “แผลเก่า” ได้เปลี่ยนโฉมจากน้องนางบ้านนาผู้คมขำ กลายเป็นสตรีสูงศักดิ์ผู้เลอโฉม หลังจากที่ “คุณหญิง ทองคำเปลว” (สินจัย เปล่งพานิช) เศรษฐีนีสูงศักดิ์แห่งพระนครรับเลี้ยงเป็นบุตรีบุญธรรมและพาไปชุบตัวที่ยุโรปจนกลับมากลายเป็นสตรีสูงศักดิ์ไฮโซ ผู้นำแฟชั่นชั้นสูงแห่งยุค 2483 ใหม่ ดาวิกา กล่าวถึงบทบาทใหม่ในภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของเธอว่า “ใหม่รู้สึกโชคดีมากที่หม่อมน้อยให้โอกาสใหม่รับบท ‘เรียม’ ในครั้งนี้ เพราะนอกจากบทที่เข้มข้นลึกซึ้งน่าประทับใจแล้ว ใหม่ยังรู้สึกเหมือนกับได้แสดงหนังสองเรื่องในเวลาเดียวกัน เพราะต้องเป็นสาวชาวนาในครึ่งแรก และต้องเป็นผู้หญิงไฮโซในครึ่งหลัง ทำให้เห็นว่าบทเรียมเป็นบทที่แสดงธรรมดาๆ ไม่ได้ เพราะต้องแสดงถึง 2 บุคลิกในเรื่องเดียวกัน แต่ใหม่ก็ได้มีการซ้อมก่อนถ่ายทำฯ ถึง 4 เดือน จึงมั่นใจมากขึ้นในวันถ่ายทำจริง ซึ่งก็เป็นที่พอใจของหม่อมค่ะ”“ใหม่ ดาวิกา” สุดปลื้มเปลี่ยนลุค “เรียม”จากน้องนางบ้านนาเป็นสตรีสูงศักดิ์เลอโฉมใน “แผลเก่า”
นางเอกพันล้าน “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” สุดปลื้มบท “เรียม” ใน “แผลเก่า” ได้เปลี่ยนโฉมจากน้องนางบ้านนาผู้คมขำ กลายเป็นสตรีสูงศักดิ์ผู้เลอโฉม หลังจากที่ “คุณหญิง ทองคำเปลว” (สินจัย เปล่งพานิช) เศรษฐีนีสูงศักดิ์แห่งพระนครรับเลี้ยงเป็นบุตรีบุญธรรมและพาไปชุบตัวที่ยุโรปจนกลับมากลายเป็นสตรีสูงศักดิ์ไฮโซ ผู้นำแฟชั่นชั้นสูงแห่งยุค 2483 ใหม่ ดาวิกา กล่าวถึงบทบาทใหม่ในภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของเธอว่า “ใหม่รู้สึกโชคดีมากที่หม่อมน้อยให้โอกาสใหม่รับบท ‘เรียม’ ในครั้งนี้ เพราะนอกจากบทที่เข้มข้นลึกซึ้งน่าประทับใจแล้ว ใหม่ยังรู้สึกเหมือนกับได้แสดงหนังสองเรื่องในเวลาเดียวกัน เพราะต้องเป็นสาวชาวนาในครึ่งแรก และต้องเป็นผู้หญิงไฮโซในครึ่งหลัง ทำให้เห็นว่าบทเรียมเป็นบทที่แสดงธรรมดาๆ ไม่ได้ เพราะต้องแสดงถึง 2 บุคลิกในเรื่องเดียวกัน แต่ใหม่ก็ได้มีการซ้อมก่อนถ่ายทำฯ ถึง 4 เดือน จึงมั่นใจมากขึ้นในวันถ่ายทำจริง ซึ่งก็เป็นที่พอใจของหม่อมค่ะ”
โรเบิร์ต แพททินสัน หล่อเซอร์ นำทีม THE ROVER ดุกระแทกเดือดเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ใน แอล เอ
ปี 2008 เขาคือเทพบุตรแวมไพร์ ที่เรียกเสียงกรี้ดจากสาวๆ ได้มากที่สุดในโลกเขาคือนักแสดงที่สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำเงินสูงที่สุดแห่งปี โรเบิร์ต แพททินสัน จากนักแสดงหนุ่ม ที่มีดีที่หน้าตา ปีนี้ ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เมื่อเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ เทเสียงชื่นชม ให้ THE ROVER (เดอะ โรเวอร์) ดุกระแทกเดือด โดยยกว่านี่คือหนังที่ดีที่สุดของ โรเบิร์ต แพททินสัน โดยในปี 2014 ที่ผ่านมา The Rover ถือการพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของนักแสดงหนุ่มหล่อขั้นเทพขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน จากแฟรนไชส์ The Twilight Saga แวมไพร์ทไวไลท์ ที่จะขอท้าทายตัวเองด้วยการรับบทสุดเข้มข้นและโชว์ฟอร์มบู๊เดือดแบบไม่ห่วงหล่อ เพื่อประชันบทบาทกับนักแสดงหล่อเข้มรุ่นพี่อย่าง กาย เพียร์ซ โดยเมื่อค่ำวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา เขาได้นำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง THE ROVER ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ที่จัดขึ้นในลอสแองเจอริส
“นิโคล คิดแมน” ชื่นชมผู้กำกับ “โอลิวิเยร์ ดาฮาน” สร้างโลกแห่งความจริงเป็นภาพยนตร์ที่น่าจดจำ “เกรซ ออฟ โมนาโก”
“ต้องยกความดีความชอบให้ผู้กำกับ โอลิวิเยร์ ดาฮาน อย่างมาก เพราะเขามีส่วนช่วยที่ทำให้ฉันได้เห็นว่าเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโกเป็นอย่างไร อีกไม่เพียงกี่สัปดาห์แล้วที่ภาพยนตร์เปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 67 ณ ประเทศฝรั่งเศส “Grace of Monaco” (เกรซ ออฟ โมนาโก) ที่ค่าย “โมโนฟิล์ม” นำเข้ามาฉายในไทยในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์นั้น จะเข้าฉายให้คนไทยได้พิสูจน์ถึงความสุดพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ จนถูกคัดเลือกให้เป็นภาพยนตร์เปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ นำแสดงโดย นิโคล คิดแมน มารับบท “เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก” หรือ “เกรซ เคลลี่” ทิม รอท รับบท “เจ้าชายเรนิเยที่ 3 แห่งโมนาโก” และ แฟรงค์ แลงเกลล่า รับบท “หลวงพ่อ ฟรานซิส ทักเกอร์” ผู้แนะแนวทางและให้คำปรึกษาเจ้าหญิงเกรซเสมอๆ
“หม่ำ จ๊กม๊ก” พลิกคาแร็คเตอร์เป็น “ชายเถื่อนไร้หัวใจ” มาดเข้ม เต็มความแค้น ใน “ทาสรักอสูร”
หลายคนคงลุ้นว่าผลงานหนังเรื่องใหม่ “ทาสรักอสูร” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บั้งไฟฟิล์ม” ผลงานการกำกับและนำแสดงของตลกมากฝีมือ “หม่ำ จ๊กม๊ก” จะมาพร้อมลุคยังไง จะสวมบทบาทเป็นใคร และคาแร็คเตอร์แบบไหน เพราะแทบทุกบทบาทของเขานั้นเรียกเสียงฮาจากบรรดาแฟนๆ ได้ทุกครั้งไป และในหนังรักหฤโหด โคตรมหาฮา “ทาสรักอสูร” เขาต้องพลิกบทบาทเป็น “พิศาล” เอ้ย...ยยย “ชายเถื่อนไร้หัวใจ” ที่ชื่อว่า “นายหัวเพิ่ม” ซึ่งถือเป็นบทบาทที่มีบุคลิกใกล้เคียงตัวจริงของเขาอยู่ไม่น้อย กับมาดหัวหน้าใหญ่ที่ใครๆ ก็ต้องยำเกรง
เผยโฉมหน้า มัลคอล์ม และ ซีซาร์ ในโปสเตอร์ใหม่ล่าสุด Dawn of the Planet of the Apes
ปล่อยภาพโปสเตอร์ล่าสุดมาให้ได้ชมกันแล้วกับโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง Dawn of the Planet of the Apes ที่เผยโฉมหน้า มัลคอล์ม , ซีซาร์ และผองเพื่อน กับเรื่องราว 10 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ใน Rise of the Planet of the Apes เมื่อไวรัสที่แพร่กระจายไปทั่วโลกได้คร่าชีวิตมนุษย์ไปจำนวนมหาศาล และด้วยความอับจนหนทาง
เซอร์ไพรส์โรแมนติคซีนใน “ยุทธหัตถี” แอฟ-ผู้พันเบิร์ด ยกนิ้ว ฉากมณีจันทร์ถวายตัว ท่านมุ้ยถ่ายทอดได้อย่างลึกซึ้ง งดงาม เต็มไปด้วยความผูกผัน
ใช่ว่าจะมีเพียงศึกคชยุทธ์ การสัประยุทธ์ทำสงครามบนหลังช้าง ในฉากอภิมหาสงครามยุทธหัตถีระหว่างสมเด็จพระนเรศวรมหาราช กับพระมหาอุปราชา ที่ทุกคนจับตามองเท่านั้น เพราะใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี” สิ่งที่ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ตั้งใจนำเสนอในภาคนี้ คือความครบรสในทุกองค์ประกอบของเรื่องราว ซึ่งเกิดขึ้นกับทุกมิติตัวละครตั้งแต่ “องค์ประกันหงสา” จนทำให้ “ยุทธหัตถี” ชวนติดตามตั้งแต่ฉากแรกไปจนถึงฉากสุดท้ายเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากถวายตัวของ มณีจันทร์ ต่อ สมเด็จพระนเรศวรฯ
“ฌอง คล็อด แวนแดมม์” แท็คทีมทีมผู้สร้าง Drive ขับดุ – ขับดิบ – ขับเดือด นำ SWELTER (สเวลเตอร์) แอคชั่นระห่ำ
มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์แอคชั่นดีไซน์มันส์สุดขั้ว SWELTER (สเวลเตอร์) ที่ได้ แอคชั่นสตาร์ในตำนาน “ฌอง คล็อด แวนแดมม์” มารับบทนำ อีกทั้งภาพยนตร์ยังได้ ทีมผู้สร้าง Drive (ไดร์ฟ) ขับดุ – ขับดิบ – ขับเดือด ซึ่งกล้าการันตีว่า SWELTER (สเวลเตอร์) จะคือภาพยนตร์แอคชั่นlแห่งปีที่เน้นความเอนเตอร์เทนแบบไม่ยั้ง โดย หนังได้จอมหักกระดูกในตำนาน “ฌอง คล็อด แวนแดมม์” มารับบทนำ โดย คีธ ปาร์เมอร์ ผู้กำกับเลือดใหม่ ได้เปิดเผยว่าเขาขออุทิศหนังเรื่องนี้ให้ เควนติน ทแรนติโน ผู้ที่เป็นต้นแบบให้เขาอยากเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ “ผมว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่บ้าบิ่นที่สุดในชีวิตการแสดงของผมในช่วง 5 ปีหลัง คีธใส่ฉาการต่อสู้เจ๋งๆ ในหนังเรื่องนี้แบบจัดเต็ม เรียกได้ว่ามันเป็นหนังที่เท่ที่สุดในชีวิตผมก็ว่าได้” ฌอง คล็อด แวนแดมม์ เผย
The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว
ในสมัยราชวงศ์หมิงเกิดการฉ้อฉลทั่วทั้งแผ่นดิน โจรสาว อสุรีหยก จึงต่อสู้กับทหารที่กดขี่ชาวบ้าน เลยถูกทางการใส่ความว่าเป็นผู้ฆ่าผู้ว่าการรัฐจัวจงเลี่ยน ในขณะเดียวกันรองเจ้าสำนักบู๊ตึ๊งตั้งใจให้ จัวอี้หัง เป็นเจ้าสำนักคนต่อไป จึงส่งอี้หังไปวังหลวงเพื่อถวายยาลูกกลอนสีแดงเป็นบรรณาการแด่ฮ่องเต้ แต่พระองค์กลับสิ้นใจหลังจากเสวยยาลูกกลอนสีแดงนี้เข้าไป ทำให้อี้หังถูกทหารตามล่า อี้หังหนีไปชายแดนทางตะวันออกเฉียงเหนือจนได้พบกับ อสุรีหยก เมื่อนางเห็นว่าเขาถูกปรักปรำเหมือนตัวเอง จึงพาอี้หังกลับไปที่หมู่บ้านจันทราที่ถูกเรียกขานว่า “ถ้ำปีศาจ” ทั้งคู่ตกหลุมรักกันและตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด  แต่แล้วทหารราชสำนักก็บุกเข้ามาในหมู่บ้านแสงจันทร์และจับอี้หังกลับไป อี้หังทราบเรื่องจากทหารว่าอสุรีหยกเป็นคนฆ่าผู้ว่าการรัฐจัวจงเลี่ยนซึ่งเป็นปู่ของเขา หัวใจเขาจึงแตกสลาย ส่วนเจ้าสำนักบู๊ตึงตัดสินใจฆ่าตัวตายเพื่อรักษาเกียรติ
“ออเดรย์ โตตู” โชว์หวานโรแมนติกอีกครั้งใน "Chinese Puzzle จิ๊กซอว์ ต่อรักให้ลงล็อค" ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ส่งหนังรักลงจอ 19 มิถุนายน
"ออเดรย์ โตตู"นักแสดงสาวผู้มากความสามารถการแจ้งเกิดที่สุดเจิดจรัสจาก Amelie ส่งผลให้คนทั่วโลกรู้จักเธอพร้อมทั้งต่างตกหลุมรักเธอ แถมยังได้ร่วมงานกับ ทอม แฮงค์ ในหนังทริลเลอร์ The Da Vinci Code หรือสวมบทบาทสุดฮือฮามาแล้วจาก Coco Avant Chanel ล่าสุดฝากผลงานไว้เมื่อปีที่แล้ว
จูลิแอน มัวร์ ทุ่มสุดตัว คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Maps to the Stars ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์
เพิ่งผ่านไปกับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 67 และผลรางวัลของนักแสดงหญิงตกเป็นของ จูลิแอน มัวร์ (Don Jon, Non- Stop) ที่รับบท ฮาวาน่า ซีแกรนด์ ดาราฮอลลีวูดที่เริ่มเข้าสู่วัยโรยรา งานการแสดงของเธอลดน้อยลง เธอจึงจำเป็นที่จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งบทที่เธอต้องการ ซึ่งนักวิจารณ์และผู้ตัดสินต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เธอเล่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ เธอทุ่มหมดตัวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ฉากที่ต้องดึงอารมณ์และความสับสนที่เกิดขึ้นภายในตัวเธอ” จูลิแอน มัวร์ เป็นนักแสดงยอดฝีมือ
Mr. Jones (มิสเตอร์ โจนส์) ฉีกทุกกฏหนังสยอง.. หลอนโดนใจเทศกาล TRIBECA FILM (ทริบิก้า ฟิล์ม) ยก ซาร่า โจนส์ กรี๊ด สุดเสียง โดนใจคอหนังเขย่าขวัญรุ่นใหม่
ปี 2014 ได้ชื่อว่าเป็นปีแห่งภาพยนตร์เขย่าขวัญ โดยเฉพาะภาพยนตร์เขย่าชวัญจากผู้กำกับรุ่นใหม่ โดย 1 ในกลุ่มผู้กำกับหนังสยองขวัญเลือดใหม่ ที่ถูกจับตามองมากที่สุดก็คือ คาร์ล มิวเลอร์ ผู้กำกับและนักเขียนบทที่ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา Mr. Jones (มิสเตอร์ โจนส์) ที่ได้รับเลือกให้ไปฉายโชว์ในเทศกาลภาพยนตร์สำหรับนักทำหนังหน้าใหม่ ที่จัดขึ้นโดย โรเบิร์ต เดอ นี TRIBECA FILM (ทริบิก้า ฟิล์ม) Mr.Jones
“พิ้งกี้ สาวิกา” โดน “หม่ำ” จัดหนักที่สุดในชีวิตการแสดงจับพลิกคาแร็คเตอร์ช็อกวงการใน “ทาสรักอสูร”
ถือเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อ “ทาสรักอสูร” หนังรักหฤโหดโคตรมหาฮาจากค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของตลกมากฝีมือ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่ไปคว้านักแสดงสาวฝีมือคับแก้วอย่าง
“พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก แถมยังต้องมาประกบเป็นคู่พระนางกันอีกด้วย ซึ่งงานนี้สาวพิ้งกี้ต้องมาพลิกบทบาทชนิดช็อกวงการแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน กับบท “อู้อี้” หญิงสาวขีวีนปากจัด ที่ถูกจับมาชดใช้ความแค้นของนายหัวเพิ่ม
ผจญภัยไปในสามโลกกับตัวอย่างแรกซับไทย The Book of Life จากผู้สร้าง กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่
ปล่อยมาแล้วกับคลิปตัวอย่างแรกซับไทย จากภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอย่าง The Book of Life ที่มีชื่อไทยว่า มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก จากผลงานการสร้างของ กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง Pacific Rim ที่ได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมให้เสียงพากย์ไม่ว่าจะเป็น แชนนิ่ง เททัม, โซอี้ ซัลดาน่า, แดนนี่ เทรโฮ , รอน เพิร์ลแมน กำกับการแสดงโดย จอร์จ กูเตียร์เรซ
มาสนุกกับเกม Edge of Tomorrow: Live. Die. Repeat 3D game กันเถอะ
ปล่อยเกมสนุกๆมาให้ได้เล่นกันแล้ว กับเกม Edge of Tomorrow: Live. Die. Repeat 3D game จากภาพยนตร์ Edge of Tomorrow สนุกสนานกันได้ทั้ง คอมพิวเตอร์, Android และ iOS Edge of Tomorrow – ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร ซึ่งเป็นเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนรวมกลุ่มกันแบบรังผึ้งที่เรียกว่า มิมิค มาบุกโจมตีโลกอย่างไม่หยุดยั้ง พันตรีวิลเลียม เคจ (ครูซ)
เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ฟินกับ FOXCATCHER (ฟ็อกซ์แคชเชอร์) มอบรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมให้ เบนเนต มิลเลอร์
“ว่ากันว่านี่คือหนังเต็งออสการ์เรื่องแรกของปี และก่อนที่จะไปถึงคำกล่าวนั้น Foxcatcher ก็ได้รับคัดเลือก ให้เข้าฉายในสายประกวดหลัก ชิงรางวัลปาล์มทองคำของเทศกาลาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ปีนี้” และก็ไม่ผิดหวัง เมื่อ Foxcatcher ได้รับคะแนนคำวิจาร์ณไปแบบเต็มร้อยได้ร้อย ว่านี่คือหนังสุดดราม่าที่ยอดเยี่ยมทั้งในแง่บท และฝีมือการแสดง จนทำให้ เบนเนต มิลเลอร์ ผู้กำกับคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปีนี้มาครองได้อย่างเป็นเอกฉันท์
“Foxcatcher” (ฟ็อกซ์ แคชเชอร์) คือผลงานการกำกับของ เบ็นเน็ต มิลเลอร์ (Capote, Moneyball)
“NINJAGO” เตรียมบุกโรงภาพยนตร์ 23 กันยายน 2016นินจาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวต่อ LEGOฎ ที่จะมาอยู่ในการผจญภัยครั้งใหม่
เบอร์แบงค์ แคลิฟอร์เนีย 20 พฤษภาคม 2014 – แบรนด์ของ LEGOฎ ที่ขยายตัวในโลกแห่งภาพยนตร์ทำให้วอร์เนอร์ บราเดอร์ส มีกำหนดฉายภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3 มิติแนวแอ็คชั่นผจญภัย เรื่อง “Ninjago” วันที่ 23 กันยายน 2016 โดยมีการประกาศวันนี้จากแดน เฟลแมน ประธานฝ่ายการจัดจำหน่ายภายในประเทศ และ เวโรนิก้า ควอน แวนเดนเบิร์ก ประธานฝ่ายการจัดจำหน่ายสายต่างประเทศแห่งวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ภาพยนตร์เรื่อง “Ninjago” เป็นนินจาที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งของ The LEGO Group ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากชุดตัวต่อจิ๋วที่มีแฟนๆ เป็นจำนวนมาก
DRAFT DAY เกมกู้เกียรติ คนชนคน โดนใจ แชมป์ พีรพล - วิว พงศ์ชนก การันตีหนังสนุก เควิน คอสเนอร์ – เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ แสดงเยี่ยม!!
กลายเป็นภาพยนตร์ที่ได้กระแสปากต่อปากมากที่สุดนาทีนี้สำหรับ Draft Day (ดราฟ เดย์) เกมกู้เกียรติ คนชนคน ที่เข้าฉายในไทยไปเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยทุกเสียงชื่อนชมต่างยกให้ Draft Day คือ ภาพยนตร์เกี่ยวกับวงการกีฬาที่มีเนื้อหาเข้มข้นและสนุกที่สุด ในรอบ 17 ปี และหลายคนในแวดวงกีฬาไทย แชมป์- พีรพล เอื้ออารียกุล และ วิว -พงศ์ชนก กันกลับ (มิสไทยแลนด์เวิร์ล ปี 2552 และนักกีฬาเทควันโดหญิงทีมชาติไทย) ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับแฟนคลับนับ 100 คนและยกนิ้วให้กับความสนุกของ Draft Day ว่าสนุกจริง! เยี่ยมจริง “ผมไม่ได้ดูหนังสนุกๆ แบบนี้มานานแล้ว ยอมรับว่านักแสดงเก่งกันทุกคน ช่วง 30 นาทีสุดท้าย
เผยโปสเตอร์และตัวอย่างซับไทย Kingsman: The Secret Service จากผลงานของผู้กำกับ X-Men: First Class
ค่ายหนัง 20th Century Fox ปล่อยโปสเตอร์แรกพร้อมตัวอย่างซับไทยมาให้ได้ชมกันแล้ว จากภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่อง Kingsman: The Secret Service สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากของมาร์ค มิลเลอร์ และ เดฟ กิ๊บบอนส์ จากผลงานการกำกับของ แมทธิว วอห์น ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น (Kick Ass, X-Men: First Class) บทภาพยนตร์โดย เจน โกลด์แมน และ แมทธิว วอห์น Kingsman: The Secret Service ที่จะเล่าเรื่องราวของสุดยอดสายลับขององค์กรที่รับตัวเด็กไร้อนาคตแต่มีแววสู่โปรแกรมการฝึกฝนขั้นสูงสุดขององค์กร ในยามที่โลกกำลังถูกคุกคามจากอัจฉริยะเทคโนโลยีสุดแสบ
“ชี้เป็นหรือชี้ตาย” มหาศึกนันทบุเรง จุดพลิกผันแห่งมหาสงคราม 2 แผ่นดิน โชว์ศักยภาพการรบทุกรูปแบบ เบื้องหลังไฟไหม้จริง“ตั๊กนภัสกร-ต้นจักรกฤษณ์-หนึ่งชลัฎ” เสี่ยงตายลุยกองเพลิง
การกลับมาของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี” เรื่องยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ไทย เข้มข้นทั้งแอ็คชั่นกับภาพฉากศึกสงคราม เรื่องราวของภาพเหตุการณ์อิงประวัติศาสตร์สำคัญ ไปจนถึงการปะทะบทบาทเชือดเฉือนในทางอารมณ์ความรู้สึกของทุกตัวละค ทั้งในฝั่งอโยธยาและหงสาวดี ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ทรงกำกับ และร้อยเรียงเรื่องราว ให้ตรึงผู้ชมตั้งแต่ต้นเรื่อง ก่อนที่จะไปฟินกันสุดๆ ในฉากไคลแม็กซ์ที่เป็นหัวใจข
“ชี้เป็นหรือชี้ตาย” มหาศึกนันทบุเรง จุดพลิกผันแห่งมหาสงคราม 2 แผ่นดิน โชว์ศักยภาพการรบทุกรูปแบบ เบื้องหลังไฟไหม้จริง“ตั๊กนภัสกร-ต้นจักรกฤษณ์-หนึ่งชลัฎ” เสี่ยงตายลุยกองเพลิง
การกลับมาของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี” เรื่องยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ไทย เข้มข้นทั้งแอ็คชั่นกับภาพฉากศึกสงคราม เรื่องราวของภาพเหตุการณ์อิงประวัติศาสตร์สำคัญ ไปจนถึงการปะทะบทบาทเชือดเฉือนในทางอารมณ์ความรู้สึกของทุกตัวละค ทั้งในฝั่งอโยธยาและหงสาวดี ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ทรงกำกับ และร้อยเรียงเรื่องราว
ผู้กำกับ Ju-On ต้นกำเนิดสยอง “ดุ” กลับมาทะยานประสบการณ์ผวาเหนือท้องฟ้า “7500 ไม่ตกก็ตาย”
ร่วมเดินทางไปกับเที่ยวบินสุดสยอง “7500” จากลอส แองเจลิส สู่กรุงโตเกียว ที่จะทำให้ 273 ผู้โดยสารต้องพบกับประสบการณ์หวีดที่จะทำให้คลุ้มคลั่งทุกที่นั่ง โดยได้กัปตันผู้ขับเคลื่อนเที่ยวบินสยองในครั้งนี้คือผู้กำกับภาพยนตร์เขย่าขวัญอันดับ 1 ของญี่ปุ่น “ทาคาชิ ชิมิสุ” ที่เป็นผู้ให้กำเนิดปรากฏการณ์ผีดุ สั่นประสาทช็อคผู้ชมทั่วโลกจาก Ju-On (จู-ออน) ผี..ดุ และ The Grudge (เดอะกรัด์ช) โคตรผี..ดุ
สการ์เล็ต โจแฮนสัน บู้ระห่ำในตัวอย่างใหม่ Lucy สวยพิฆาต
เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดระห่ำ ใน Lucy สวยพิฆาต ผลงานของสุดยอดผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ลุค เบซอง ที่ได้นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ สการ์เล็ต โจแฮนสัน มารับบทเป็น ลูซี่ หญิงสาวที่เข้าไปพัวพันกับวงจรมืดโดยบังเอิญ และถูกยัดสารเคมีใส่ในร่างกาย เหตุการณ์พลิกผัน เมื่อสารเคมีนั้นมีปฏิกริยาต่อร่างกาย ทำให้เธอมีพลังพิเศษ
มาเกิด-ตาย-วนเวียนกับตัวอย่างล่าสุดซับไทยจาก Edge of Tomorrow 5 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
ปล่อยตัวอย่างล่าสุด[F5] ซับไทย มาให้ได้ชมกันอีกแล้ว จากภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ Edge of Tomorrow – ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ ดั๊ก ไลแมน ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง The Bourne Identity (2002), Mr. and Mrs. Smith (2005), Jumper (2008) และอื่นๆ อีกมากมาย
“ณัฏฐ์ เทพฯ” เสริมทัพ “แผลเก่า” รับบทหนุ่มนักเรียนนนอก นักการเมืองแห่งยุครัฐนิยม
“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทที่มาร่วมเสริมทัพสร้างสีสันใน “แผลเก่า” กับบท “คุณสมชาย” หนุ่มนักเรียนนอก นักการเมืองไฟแรงยุคหลังเปลี่ยนแปลงการปกครองผู้ที่จะมาเป็นตัวแปรสำคัญในความรักอันยิ่งใหญ่ของ “ขวัญ” และ “เรียม”  “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ผู้กำกับ
Bad Neighbours ขึ้นแท่นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกา
แซค เอฟรอน และ เซธ โรแกน พาหนังตลกติดเรต Bad Neighbours เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย ขึ้นแท่นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐอเมริกา ด้วยรายได้ 51.1 ล้านเหรียญฯ นับว่าเป็นหนังตลกติดเรตอาร์ที่ทำรายได้มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ตลอดกาลรองจาก Ted ที่เปิดตัวทำเงินไป 54 ล้านเหรียญฯ สำหรับในประเทศไทย ภาพยนตร์เรื่องนี้ จัดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ของแซค เอฟรอน ที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดในเมืองไทยอีกด้วย
เผยทีเซอร์โปสเตอร์แรก Interstellar จากผลงานการกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลน
ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์มาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง Interstellar ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน บทภาพยนตร์โดยสองพี่น้อง โจนาธาน และ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่มีกำหนดเข้าฉายพฤศจิกายน 2014 นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , แอนน์ แฮทธาเวย์ , เจสสิกา แชสเทน , เวส เบทเลย์ , ไมเคิล เคน และ แม็คเคนซี่ ฟอย
พร้อมรบไปกับ ทอม ครูซ และ เอมิลี่ บลันท์ บนสองโปสเตอร์ Edge of Tomorrow
ปล่อยสองภาพโปสเตอร์ International มาใหม่ ฉบับ London และ Paris กับสองนักแสดงนำ ทอม ครูซ และ เอมิลี่ บลันท์ จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง Edge of Tomorrow – ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร สร้างขึ้นจากนิยาย เรื่อง All You Need is Kill ของฮิโรชิ ซากูระซากะ จากบทภาพยนตร์ของคริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่ และ เจซ บัทเทอร์เวิร์ธ กับ จอห์น-เฮนรี่ บัทเทอร์เวิร์ธ
สืบตำนาน “ก็อดซิลล่า Godzilla”
เมื่อปี 1954 บริษัท The Toho Company แห่งประเทศญี่ปุ่นได้ทำการฉายภาพยนตร์สัตว์ประหลาดเรื่องดังของอิชิโร่ ฮอนด้า เรื่อง “Godzilla” ในประเทศที่กำลังฟื้นฟูจากการทำลายล้างของสงครามโลกครั้งที่ 2 ภาพยนตร์ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก หลังจากนั้น 60 ปียังคงมีกลิ่นอายแห่งความกลัวเวียนวนอยู่ทั่วโลก และหวาดผวายุคแห่งระเบิดปรมาณูสู่ธรรมชาติอันทรงพลังที่น่ากลัว...อย่างก็อดซิลล่า “ภาพยนตร์เรื่อง ‘Godzilla’ ถือเป็นภาพยนตร์มาตรฐานเกี่ยวกับสัตว์ประหลาด” แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส กล่าว เขาเป็นผู้กำกับฯ ชาวอังกฤษที่มาควบคุมมหากาพย์ภาพยนตร์เรื่องเด่นของ Toho
เผยโปสเตอร์ตัวละคร Gobber ในภาพยนตร์ How to Train Your Dragon 2 ผลงานจากค่าย DreamWorks
ปล่อยภาพโปสเตอร์ตัวละครมาใหม่ Gobber จากภาพยนตร์อนิเมชั่นภาคต่อเรื่อง How to Train Your Dragon 2 - อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 ตัวละคร Gobber พากย์เสียโดย เครก เฟอร์กูสัน ภาพยนตร์ภาคที่สองนี้จะนำพาความตื่นเต้นระทึกใจกับการผญจภัยของ ฮิคคัพ และทูธเลส มังกรผู้ซื่อสัตย์  How to Train Your Dragon 2 - อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 เข้าฉาย 12 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ นำทีมนักแสดงให้เสียงโดย: เจย์ บารูเชล, เจอราร์ด บัตเลอร์
“ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่คู่กับการดำเนินชีวิตของผมเกือบทั้งชีวิต 11 ปี มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นที่นี่ ผู้พันเบิร์ด-พันโทวันชนะ สวัสดี “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี
สวัสดีครับ พันโทวันชนะ สวัสดี หรือผู้พันเบิร์ดนะครับ ผลงานปัจจุบันนี้ก็มีภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี รวมถึงละครเรื่องพันท้ายนรสิงห์ก็เล่นเป็นพระเจ้าเสือ ก็คือเป็นกษัตริย์ของอีกยุคหนึ่งนั้นเอง เพราะว่าผมรู้ที่มาที่ไปของอยุธยาตั้งแต่พระนเรศวรแล้ว เพราะฉะนั้นผมไปเล่น
พร้อมลุยไปกับ ทอม ครูซ และ เอมิลี่ บลันท์ บนโปสเตอร์แบนเนอร์ Edge of Tomorrow
ปล่อยภาพโปสเตอร์แบนเนอร์มาใหม่ให้ได้ชมกันอีกแล้ว กับตัวละคร ริต้า วาทาสกี้ รับบทโดย เอมิลี่ บลันท์ และ พันตรีวิลเลียม เคจ รับบทโดย ทอม ครูซ ซึ่งเป็นสองตัวละครหลักของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Edge of Tomorrow – ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร สร้างขึ้นจากนิยาย เรื่อง All You Need is Kill ของฮิโรชิ ซากูระซากะ จากบทภาพยนตร์ของคริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่ และ เจซ บัทเทอร์เวิร์ธ
13 Sins เกม 13 เล่น ไม่ รอด ระดมทีมสยองมือโปร เดิมพัน 13 โจทย์ช็อคแลกชีวิต
เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์เกมเดิมพันชีวิตที่ผู้เล่นยิ่งเล่น ผู้ชมจะยิ่งลุ้นระทึกสุดตัวกับ “13 Sins” (เตอร์ทีนซินส์) เกม 13 เล่น ไม่ รอด ซึ่งได้ทีมผู้อำนวยการสร้างซึ่งเชี่ยวชาญในการสร้างบรรยากาศความน่ากลัวที่แปลกใหม่จากภาพยนตร์สยองเรื่องฮิต อย่าง Insidious (อินซิเดียส) และ Sinister (ซินิสเตอร์) มาแทคทีมกับผู้กำกับหลอนมืออาชีพจาก The Last Exorcism ที่เคยเปิดตัวในบ๊อกซ์ออฟฟิศอเมริกาทะลุ 20 ล้านเหรียญฯมาแล้ว เพื่อทำให้ 13 โจทย์คำท้าเป็นเกมที่จะบีบหัวใจผู้ชมแบบสุดมันส์
ประกาศ!! ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ “THE HOBBIT” เปลี่ยนชื่อ
วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส, เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ พิกเจอร์ส และนิว ไลน์ ซินีม่า จัดแถลงร่วมกันในวันนี้ว่าภาพยนตร์ตอนสุดท้ายที่ได้รับความคาดหวังมาก ในผลงานไตรภาคของปีเตอร์ แจ็คสันจากผลงานชิ้นโบว์แดงที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เรื่อง The Hobbit ของเจ.อาร์.อาร์.โทลคีน ตั้งชื่อแล้วเป็น “The Hobbit: The Battle of the Five Armies” ซึ่งก่อนหน้านี้ภาพยนตร์มีชื่อว่า “The Hobbit: There and Back Again” โดยจะฉายทั่วโลกวันที่ 16 ธันวาคม 2014 และฉายในต่างประเทศบางแห่งวันที่ 10 ธันวาคม 2014
“The Nut Job”(เดอะ นัต จ็อบ ภารกิจหม่ำถั่วป่วนเมือง) การปล้นครั้งนี้มีกองถั่วเป็นเดินพัน!
ยูไนเต็ด โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ เอาใจน้องๆหนูๆรับปิดเทอมด้วยหนังแอนิเมชั่นสำหรับทุกครอบครัว “The Nut Job” (เดอะ นัต จ็อบ ภารกิจหม่ำถั่วป่วนเมือง) ได้เหล่านักแสดงสุดยอดมาให้เสียงพากษ์กันอย่างมากมาย ทั้ง เลียม นีสัน, แคทเธอรีน ไฮเกล, วิล อาร์เน็ตต์, เบรนแดน เฟรเซอร์, สตีเฟน แลง, ซาราห์ เกดอน และ เจฟ ดัน ออกป่วนความสนุกพร้อมกัน 24 เมษายนนี้ ฉายเฉพาะเครือ เอส เอฟ เท่านั้น
“X-Men X-Perience” กิจกรรมดีๆ ที่ ฮิวจ์ แจ็คแมน , เจมส์ แม็คอะวอย และ ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์ ขออาสามาแจ้งข่าวให้ทราบกัน
ฮิวจ์ แจ็คแมน นำทีม พร้อมด้วย เจมส์ แม็คอะวอย และ ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST มาแจ้งข่าวที่น่าตื่นเต้นให้เหล่าสาวกมนุษย์กลายพันธ์ให้ได้ทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์นี้ เริ่มด้วยร่วมเดินทางไปกับเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Days of Future Past เมื่อพวกเขาจะบุกครองโลกช่วงเดือนพฤษภาคมกับกิจกรรม “X-Men X-Perience!”
THE RAILWAY MAN : แค้นสะพานข้ามแม่น้ำแควเปิดฉากใหญ่ เนรมิตหัวลำโพง ให้กลายเป็น สิงคโปร์
มงคลเมเจอร์เปิดฉากใหญ่ THE RAILWAY MAN (เดอะ เรลเวย์ แมน) แค้นสะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่เนรมิตหัวลำโพงให้กลายเป็น ศูนย์วิทยุสื่อสารของประเทศสิงคโปร์ ในช่วงที่กองทหารสัมพันธมิตรพ่ายแพ้ให้แก่กองทัพญี่ปุ่น และทหารที่แพ้สงครามทั้งหมด จะถูกส่งขึ้นรถไฟเพื่อเดินทางมาเป็นแรงงานในการสร้างทางรถไฟสายมรณะที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยฉาก ๆ นี้ ถือเป็นฉากใหญ่ของภาพยนตร์ และใช้ทุนสร้างไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท
“เกรซ” ชีวิตเปลี่ยนหลังรับบท “พระสุพรรณกัลยา”ทุ่มสุดตัวเล่น “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี”ยอมรับหลงรักการแสดง ยกย่องท่านมุ้ยคือ สุดยอดผู้กำกับ
เป็นสาวสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่งที่โดดเด่นทั้งในแวดวงสังคม และวงการบันเทิงทั้ งในฐานะพิธีกรสาว,นางแบบ, แบรนด์แอมบาสเดอร์ จนกระทั่งได้เข้ามามีส่วนร่วมในฐานะนักแสดงแบบเต็มๆ ตัวของ ท่านมุ้ย มจ.ชาตรีเฉลิม ยุคล สำหรับ เกรซ มหาดำรงค์กุล ได้รับบทบาท “พระสุพรรณกัลยา” องค์พระธิดาในสมเด็จพระมหาธรรมราชา และทรงเป็นพระพี่นางของ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และ สมเด็จพระเอกาทศรถ
ขึ้นแท่นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุด ของ มาร์เวล “กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ” ถล่มรายได้ 5 วัน 100 ล้าน แฟนหนัง การันตี สนุกสุดมันส์ เกินบรรยาย
เป็นไปตามที่แฟนหนังหลายคนคาดไว้หลังจบงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทยของภาพยนตร์แอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล “กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ”เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดหล่อ หุ่นล่ำ ขวัญใจสาวๆทั่วโลก และทำรายได้ถล่มทลายอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากเปิดฉายจริงในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ
ประสบการณ์ตลอด 1 ทศวรรษที่กลายเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ (เตชะณรงค์) กับบทบาท มณีจันทร์
“ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช คือประสบการณ์ คือการเรียนรู้ คือความภาคภูมิใจเสมอในทุกครั้งที่เราพูดว่าเราได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้” กับประสบการณ์ตลอด 1 ทศวรรษที่กลายเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด 1 ใน 3 ของชีวิตที่เป็นทุกอย่างในชีวิตของ แอฟ ทักษอร
คู่สามีภรรยาโลกสวย ปะทะ เด็กมหาลัยสุดเกรียน ใน Bad Neighbours เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 8 พฤษภาคม นี้
สงครามขอคืนพื้นที่แบบสุดเกรียนกำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อคู่สามีภรรยาพร้อมลูกน้อย ต้องเผชิญหน้ากับเด็กมหาลัยสุดแสบ แผนแก้เผ็ดสุดป่วนกับเรื่องกวน ๆ จึงเกิดขึ้น พบกับนักแสดงขวัญใจสาว ๆ แซค เอฟรอน
ฮอลลี่ ฮันเตอร์ , คอลแลน มัลเวย์ และ ทาโอะ โอคาโมโตะ มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ SUPERMAN/BATMAN ที่ยังไม่ตั้งชื่อเรื่องของผู้กำกับฯ แซ็ค สไนเดอร์
วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส มีการแถลงวันนี้ว่านักแสดงหญิงฮอลลี่ ฮันเตอร์ เจ้าของรางวัล Oscarฎ, คอลแลน มัลเวย์ จากภาพยนตร์เรื่อง “300: Rise of an Empire” และทาโอะ โอคาโมโตะ จากภาพยนตร์เรื่อง “The Wolverine” จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ Superman/Batman ของแซ็ค สไนเดอร์
“หม่อมน้อย” ฟันธง “นิว-ใหม่” คู่ขวัญคู่ใหม่แห่งจอเงิน
หลังจากที่ปักหลักถ่ายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “แผลเก่า” จากสุดยอดวรรณกรรมคลาสสิคของ “ไม้ เมืองเดิม” ที่ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี มาเป็นแรมเดือน เพื่อถ่ายทอดภาพความยิ่งใหญ่ของท้องทุ่งบางกะปิและคลองแสนแสบในอดีตและลีลาชีวิตรักของ “ขวัญ-เรียม” ให้โลดแล่นอย่างประณีตบรรจงตามบทประพันธ์ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล”
“หนุ่ย พงศ์สุข” ไอที จีเนียส ชวนเมืองไทยทึ่งTRANSCENDENCE สุดยอดภาพยนตร์อัจฉริยะไอเดียล้ำแห่งปี
ในตอนนี้ คงไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนที่กำลังเป็นที่กล่าวขวัญถึงไอเดียที่แปลกใหม่และล้ำสุดขีด จนเป็นที่รอคอยของคอหนังทั่วโลกได้อย่าง Transcendence คอมพ์สมองคนพิฆาตโลก ภาพยนตร์แอคชั่น-อัจฉริยะผลงานล่าสุดของ “จอห์นนี่ เด็ปป์”
โรเจอร์ มิเชล ผู้กำกับ Notting Hill พาทัวร์ปารีสเติมความโรแมนติคให้คู่รักที่อยากกลับมารีเทิร์นกันอีกครั้งใน Le Week-End
มงคลเมเจอร์เตรียมนำผลงานรักอารมณ์ดีของ ผู้กำกับ โรเจอร์ มิเชล จาก Notting Hill (น็อตติ้ง ฮิลล์) ที่ กลับมาในปีนี้ด้วยหนังโรแมนติคคอเมดี้แนวถนัดในแบบที่เคยสร้างชื่อให้เขาใน Le Week-End หนังมีจิม บรอดเบนท์ นักแสดงรางวัลออสการ์จาก Iris (ไอริช) มารับบทนิค และ ลินด์เซย์ ดันแคน นักแสดงขายฝีมือชาวสก็อตแลนด์ จาก About Time
“หนุ่ย พงศ์สุข” ไอที จีเนียส ชวนเมืองไทยทึ่งTRANSCENDENCE สุดยอดภาพยนตร์อัจฉริยะไอเดียล้ำแห่งปี
ในตอนนี้ คงไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนที่กำลังเป็นที่กล่าวขวัญถึงไอเดียที่แปลกใหม่และล้ำสุดขีด จนเป็นที่รอคอยของคอหนังทั่วโลกได้อย่าง Transcendence คอมพ์สมองคนพิฆาตโลก ภาพยนตร์แอคชั่น-อัจฉริยะผลงานล่าสุดของ “จอห์นนี่ เด็ปป์” และผู้อำนวยการสร้าง “คริสโตเฟอร์ โนแลน” ด้วยแนวคิดของภาพยนตร์ที่กล่าวถึงอนาคตที่คนอัจฉริยะและซูเปอร์คอมพิวเตอร์สามารถเชื่อมต่อเป็นตัวตนเดียวกัน เพื่อลุกขึ้นมาสู้กับมนุษย์กลุ่มต่อต้านเทคโนโลยี ทำให้คุณ “หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” พิธีกรรายการ และ คอลัมนิสต์เกี่ยวกับการอัพเดทเทคโนโลยีของเมืองไทย
ภาพจากหนังเซ็ตใหญ่จาก Rio 2 ที่จะกลับมาสร้างความหรรษา 10 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยภาพจากหนังสวยๆ เซ็ตใหญ่มาให้ได้ชมกันแล้ว กับภาพยนตร์เรื่อง Rio 2 – ริโอ 2 ภาพยนตร์ อนิเมชั่นผจญภัยสุดอัศจรรย์ ที่มีกำหนดจะเข้าฉายในไทย 10 เมษายนนี้ จากผลงานการกำกับของ คาร์ลอส ซัลดานน่า Rio 2 เป็นเรื่องราวของบลู จูล และครอบครัวของพวกเขาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขภายในบ้านกลางเมือง ทายาทของพวกเขาคือ บีอา (ให้เสียงพากย์โดย อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก จากเรื่อง “The Hunger Games”) ใช้ชีวิตอยู่ติดกับหนังสือ และชอบพูดจริงจังมีการเล่นสำนวนคำเหมือน ทีอาโก้ พ่อของเธอ (เพียร์ซ แกกนอน “Looper”)
ฮิโรยูกิ ซานาดะ บุกไทย ถ่ายฉากแอคชั่น ไฮไลท์ ใน THE RAILWAY MAN แค้นสะพานข้ามแม่น้ำแคว
ทยอยปล่อยคาแร็คเตอร์ตัวละครสำคัญออกมาเรื่อยๆ สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าที่ถ่ายทำในประเทศไทยเรื่อง THE RAILWAY MAN : แค้นสะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่ล่าสุดปล่อยคาแร็คเตอร์ของตัวละครสำคัญ นางาเสะ นายทหารญี่ปุ่นเลือดร้อนผู้คอยควบคุมกองทหารเชลยในงานก่อสร้างทางรถไฟสายมรณะ ออกมา โดยนักแสดงที่มารับบทสำคัญนี้ก็คือ ฮิโรยูกิ ซานาดะ (47 โรนิน) โดยซานาดะเปิดเผยว่า เพื่อมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาต้องนำหนังสือประวัติศาสตร์
“Noah” โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก ครองแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา
“Noah” โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก มาแรงคว้าแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศอันดับ 1 ของอเมริกา โดยเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สามารถทำรายได้ถึง 44 ล้านเหรียญสหรัฐ และสร้างสถิติรายได้เปิดตัวสูงสุดสำหรับภาพยนตร์ที่รัสเซลล์ โครว์ รับบทนำอีกด้วย โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก เป็นอภิมหาภาพยนตร์แห่งปี 2014
พบความตื่นตาครั้งใหม่กับ “TARZAN” ภ.อนิเมชั่นสุดเจ๋งพร้อมต้อนรับปิดเทอม ร่วมหรรษากันทั้งครอบครัว
เชิญร่วมผจญใหม่ครั้งใหม่กับฮีโร่ขวัญใจที่แฟนหนังรู้จักเป็นอย่างดีกับ TARZAN (ทาร์ซาน) ในรูปแบบอนิเมชั่น 3 มิติสุดตื่นตาตื่นใจ ผสานแอคชั่น-แอดเวนเจอร์ครั้งแรก ที่โดดเด่นทุกรายละเอียด ผลงานของโรเบิร์ต คัลเซอร์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ 3 มิติ ฟอร์มยักษ์อย่าง Resident Evil: Afterlife (เรซิเดนท์ อีวิล : อาฟเตอร์ ไลฟ์) ความพิเศษสุดยิ่งใหญ่
เผยสองภาพโปสเตอร์และตัวอย่างแรกของ Jupiter Ascending จากผู้สร้างฯ ลาน่าและแอนดี้ วาชอว์สกี้
ปล่อยสองภาพโปสเตอร์คาแร็คเตอร์และคลิปตัวอย่างแรก[F3]ของมหากาพย์ภาพยนตร์ที่จะนำพาไปพบกับเรื่องราวของ จูปิเตอร์ โจนส์ (คูนิส) เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า โดยมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกชะตาชีวิตอันยิ่งใหญ่ของเธอไว้ ตอนนี้เมื่อจูปิเตอร์โตขึ้น เธอใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นดาราแต่กลับตื่นขึ้นมาพบความจริงอันโหดร้ายเมื่อเธอเป็นแค่พนักงานทำความสะอาดให้บ้านคนอื่น และต้องถูกพักงานอย่างไม่มีกำหนด จนกระทั่งเมื่อเคน (ทาทัม)
เผยทีเซอร์แรก Into the Storm 7 สิงหาคมนี้ พายุจะซัดกระหน่ำในโรงภาพยนตร์
ปล่อยภาพทีเซอร์โปสเตอร์และคลิปทีเซอร์แรกซับไทย(F1) มาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว กับตัวอย่างภาพยนตร์ที่จะสะท้อนถึงหายนะจากพายุทอร์นาโด เรื่อง “Into the Storm” จากผลงานการกำกับของ สตีเฟ่น เควล ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง Final Destination 5 บทภาพยนตร์โดย จอห์น สเว็ตแนม อำนวยการสร้างฯ โดย ทอดด์ การ์เนอร์ (“Zookeeper,” “Knight and Day”)
มาฟังไนเจลร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังในคลิป Rio2 - I Will Survive กันดีกว่า
ปล่อยคลิปมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว กับคลิป I Will Survive จากภาพยนตร์เรื่อง Rio 2 ที่จะเป็นคลิปของ ไนเจล จะมาร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังกัน
RIO 2 เป็นเรื่องราวของ บลู จูล และครอบครัวของพวกเขาคือ บีอา, ทีอาโก้ และคาร์ล่า ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขภาย
ระเบิดความมันส์ไปกับตัวอย่างใหม่ซับไทย Edge of Tomorrow
หลังจากที่ปล่อยคลิปทีเซอร์มาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกันแล้ว วันนี้ทางค่าย Warner Bros. ปล่อยตัวอย่างเต็มซับไทยของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง Edge of Tomorrow มาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ แล้ว จากผลงานการกำกับของ ดั๊ก ไลแมน ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง The Bourne Identity (2002), Mr. and Mrs. Smith (2005), Jumper (2008) และอื่นๆ อีกมากมาย Edge of Tomorrow
DIVERGENT เกิดมาแรง! ฟีเวอร์ทั้งอเมริกาคว้าแชมป์ภาพยนตร์ live action เปิดตัวสูงสุดปีนี้
หลังจากที่สร้างกระแสการรอคอยในฐานะภาพยนตร์ที่จะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ ถึงเวลาที่ Divergent คนแยกโลก ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ประกาศความสำเร็จในอันดับภาพยนตร์ทำเงินของอเมริกาอย่างสมศักดิ์ศรี เมื่อสามารถกวาดรายได้เปิดตัวถล่มทลายกว่า 56 ล้านดอลลาร์ฯ ครองอันดับ 1 Box Office
“กรรไกร ไข่ ผ้าไหม” พร้อมฉ่ำชื่นทุกหัวใจวัยรุ่น10 เมษายนนี้
ใกล้จะเข้าสู่เทศกาลวันหยุดสงกรานต์ทั้งที ชวนคนทุกวัยที่มีหัวใจวัยรุ่นมาว้าวุ่นฉ่ำหัวใจกับภาพยนตร์รักวัยใสชื่อเก๋ๆ “กรรไกร ไข่ ผ้าไหม” จากผู้กำกับมากฝีมือ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ที่ขนความสุขในวัยเด็กกลับมาให้ได้ชมผ่านภาพยนตร์กันอีกครั้ง ซึ่งยังลงมือเขียนบทเองเหมือนเรื่องที่ผ่านมาอย่าง “ปัญญาเรณู” ทั้ง 3 ภาค คราวนี้บรรดานักแสดงเด็กๆ ไม่ได้พูดภาษาอีสานเหมือนเรื่องก่อน แต่พูดภาษากลางและแถมภาษาอังกฤษเข้ามาด้วย
 มาเต้นสวยๆ ไปกับสองคลิปมาใหม่ จาก Rio 2 – ริโอ 2
ปล่อยคลิปมาให้ได้ชมกันอีกแล้วกับคลิป Beautiful Creatures และ คลิป It’s a Jungle Out There จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักอย่าง Rio 2 - ริโอ 2 ที่จะกลับมาสร้างความสนุกสนานให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มกัน พร้อมทั้งรวบรวมนักแสดงทั้งหมดที่เคยให้เสียงพากย์ในภาคแรก กลับมาสร้างความสดใสในภาคที่สองนี้กันอีกครั้ง อีกทั้งยังได้ ศิลปินแถวหน้าและนักดนตรีชื่อดัง เต็มไปด้วยความหรูหราอลังการ
ตัวอย่างแรกของการ์ตูนสุดคลาสสิค "Peanuts" ครั้งแรกที่จะมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม
ปล่อยกันมาแล้วกับภาพแรกและตัวอย่างแรกของ “Peanuts” ภาพยนตร์การ์ตูนสุดคลาสสิค ที่จะเป็นครั้งแรกที่สนูปปี้ ชาร์ลี บาวน์ รวมถึงสมาชิกคนอื่นที่เรารู้จักและหลงรักจาก "พีนัทส์ " การ์ตูนอมตะเรื่องยาวของชาร์ลส ชูลซ์ จะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์บนจอยักษ์ครั้งแรกอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในรูปแบบคอมพิวเตอร์กราฟฟิคแอนิเมชั่นระบบ 3 มิติ
“300: RISE OF AN EMPIRE” กวาดรายได้ บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกไปมากกว่า 200 ล้านเหรียญ
เบอร์แบงค์ แคลิฟอร์เนีย 16 มีนาคม 2014 – หลังจากชัยชนะในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว ภาพยนตร์แอ็คชั่นจากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส เรื่อง “300: Rise of an Empire” ได้กวาดรายได้ไปมากกว่า 200 ล้านเหรียญแล้วเมื่อวันที่ 15 มีนาคม ซึ่งเป็นวันที่ 9 ของการฉายภาพยนตร์ มีการแถลงร่วมกันในวันนี้โดยแดน เฟลแมน
“โฟกัส” ชวนวัยรุ่นรับกระแสแรงข้ามโลก DIVERGENT คนแยกโลก ฟีเวอร์เดียวที่ทั้งโลกตั้งตารอ
นาทีนี้คงจะไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนที่เหล่าวัยรุ่นต่างรอคอยไปมากกว่า DIVERGENT ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก ซึ่งหลังจากที่สร้างกระแสฟีเวอร์ยิ่งดังแรงจนทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอให้ถึงวันที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ไดเวอร์เจนท์ ในโรงภาพยนตร์ปพร้อมกัน และหนึ่งในแฟน ไดเวอร์เจนท์ เมืองไทยอย่างดาราสาว “โฟกัส จิระกุล” เ
“แม็ค สตีเว่น” เสียจูบแรกในชีวิตให้ “แม็กกี้ อาภา” ฉากเลิฟซีนหวานซึ้งใน “เธอ เขา เรา ผี”
ต้องมาเล่นเป็นผี ยังไม่หนักใจกับการต้องมีฉากจูบครั้งแรกในชีวิต สำหรับหนุ่มลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ “แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์” กับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก “เธอ เขา เรา ผี” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ผลงานของผู้กำกับมือรางวัล “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มแม็คต้องมีฉากเลิฟซีนหวานๆ กับนักแสดงสาว “แม็กกี้-อาภา” ที่รับรองว่าฉากนี้คนดูจะได้อินไปกับความรักของ “ผี” หนุ่มตนนี้ที่กำลังจะสารภาพรักหญิงสาวที่เขารักแน่นอน
โปสเตอร์หลักเวอร์ชั่นไทยพร้อม 2 คลิปมาใหม่ จาก Rio 2
ปล่อบภาพโปสเตอร์หลักอย่างเป็นทางการเวอร์ชั่นภาษาไทย พร้อมสองคลิปมาใหม่ (The Beat Goes On , Amazon Or Burst) จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักอย่าง Rio 2 - ริโอ 2 ที่จะกลับมาสร้างความสนุกสนานให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มกัน พร้อมทั้งรวบรวมนักแสดงทั้งหมดที่เคยให้เสียงพากย์ในภาคแรก กลับมาสร้างความสดใสในภาคที่สองนี้กันอีกครั้ง อีกทั้งยังได้ ศิลปินแถวหน้าและนักดนตรีชื่อดัง เต็มไปด้วยความหรูหรา
Divergent คนแยกโลก อุบัติ 3 ฉากใหญ่ที่โลกต้องจับตา การันตีฟีเวอร์สุดมันส์แห่งปี
Divergent (ไดเวอร์เจนท์) ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟที่ทุกคนต่างจับตามอง และให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม และในขณะที่ผู้ชมทั่วโลกกำลังรอคอยภาพยนตร์ไดเวอร์เจนท์ภาพยนตร์ที่จะมีโปรแกรมเข้าฉายในประเทศไทย 20 มีนาคมนี้
เหนือคาด! จากหนังสือที่ดังที่สุดของราชินีนิยายฆาตกรรม พลิกเป็นเป็นแอคชั่นสุดเดือดพาทั้งโลกระทึกตาม Sabotage คนเหล็กล่านรก
ชวาร์เซเนกเกอร์ พร้อมสร้างความมันส์ไม่เหมือนใครให้ผู้ชมต้อนรับปี 2014 ที่ครั้งนี้ ขอทวีคูณความสนุกไปกับการนำไอเดียเหนือคาดมาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ ให้แฟนหนังแอคชั่นได้พบกับประสบการณ์ความมันส์ครั้งแปลกใหม่ ในภาพยนตร์สุดระห่ำกับ ”Sabotage (ซาโบทาช)
“แม็กกี้-อาภา” ทำเสียวไส้ยืนดาดฟ้าประชดรัก ได้ผีสุดหล่อ “แม็ค ฟูเรอร์” ช่วยชีวิต ใน “เธอ เขา เรา ผี”
เรียกว่าเสียวไส้แทนสาว “แม็กกี้ อาภา” ซะเหลือเกิน สำหรับการแสดงฉากสำคัญในหนังรักสามเส้าโรแมนติกฮาผวาเรื่อง “เธอ เขา เรา ผี” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ผลงานของผู้กำกับมือรางวัล “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน
ตะลุยกองถ่าย MV “รักเธอแต่เธอไม่รู้” เพลงประกอบหนัง “เธอ เขา เรา ผี”“นิว-แม็กกี้-แม็ค-พิช-มิวส์” แท็คทีมร้อง-เล่นสุดฝีมือ
 ฟังเพลง “รักเธอแต่เธอไม่รู้” เวอร์ชั่นใหม่ที่ขับร้องโดย “พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล” ซึ่งถูกใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “เธอ เขา เรา ผี” จนเคลิ้มกันไปพักใหญ่แล้ว ก็ได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาให้ได้ชมและอินกันมากขึ้นไปอีก โดยได้ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์”
“The LEGO Movie” เจ๋ง!! ทำรายได้บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านเหรียญแล้ว
ผู้ชมต่างพากันติดใจภาพยนตร์เรื่อง “The LEGOฎ Movie” อย่างยกใหญ่ ทำให้ภาพยนตร์ผจญภัยเรื่องยาวเรื่องแรกของเลโก้ทำเงินให้บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกไปแล้วมากกว่า 200 ล้านเหรียญ โดยใช้เวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์หลังจากที่มีการฉายและทำลายสถิติ วันนี้มีการแถลงโดยแดน เฟลแมน ประธานฝ่ายการจัดจำหน่ายภายในประเทศ และเวโรนิก้า ควอน แวนเดนเบิร์ก
ชาวบีลีฟเวอร์มีเฮ Justin Bieber’s Believe เพิ่มวันฉาย
หลังจากได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามจากการเปิดจองบัตรล่วงหน้ากับภาพยนตร์ Justin Bieber’s Believe เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางทีมงานได้รับสารพัดคำถามเกี่ยวกับวันฉาย โดยหลายคนที่อยากดูแต่ไม่สะดวกที่จะไปดูในวันฉายจริง 1 มีนาคม ทางทีมงานจึงเห็นพ้องต้องกันที่จะ เพิ่มวันฉายอีก 1 วัน
เลียม นีสัน ประกบคู่ จูลี่แอนน์ มัวร์ เปิดตัวภาพยนตร์ Non-Stop เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
เลียม นีสัน ประกบคู่ จูลี่แอนน์ มัวร์ และมิเชล ด็อคเคอรี่ พร้อมด้วย โจเม่ โคเลต-เซอร่า ผู้กำกับ และควินน์ แม็คโคลแกน ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ Non-Stop เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า ณ โรงภาพยนตร์ โกมอนต์ โอเปรา กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
ทั้งอิ่มและซึ้ง น้ำตาท่วมโรง Timeline สู่ปรากฎการณ์หนังรักที่ดีที่สุดแห่งปี นักแสดง-เซเลปฯ-คนดูอินจัดร่วมโพสต์ความรู้สึก จากหน้าโรงยันเฟสบุคส์อินสตาแกรม
กำลังเป็นกระแสบอกต่อแบบปากต่อปากที่เรียกได้ว่ากำลังเป็น Talk of The Town ที่หลายๆ คนกำลังพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ทั้งจากกระแสผู้ชมที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปจนถึงออนไลน์ในโซเชี่ยลเน็ทเวิร์คถึงความรู้สึกประทับใจ อิ่มเอมใจชนิดที่ว่าทำเอาน้ำตาท่วมเอ่อล้นกันทั้งในโรง
แม็กซ์ ชาร์ลส และ ไท เบอร์เรลล์ จูงน้องหมา ร่วมงาน ‘Mr. Peabody & Sherman’ Paw Print Ceremony
แม็กซ์ ชาร์ลส และ ไท เบอร์เรลล์ สองนักแสดงนำที่ให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องดังอย่าง ‘Mr. Peabody & Sherman’ มีชื่อไทยว่า “ผจญภัยท่องเวลากับนายพีอดี้และเชอร์แมน” พร้อมด้วย ร็อบ มินคอฟ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ร่วมด้วยน้องหมาที่ชื่อว่า ทูน่า
บอย ถกลเกียรติ ส่ง 9 เดอะสตาร์ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ “แผลเก่า” เวอร์ชั่น 2014
“บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” บิ๊กบอสแห่งค่ายเอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ชีวิตรักอมตะเรื่อง “แผลเก่า” จากบทประพันธ์ของ “ไม้เมืองเดิม” ด้วยการส่งศิลปินเดอะสตาร์ถึง 9 คนเข้าร่วมรับบทสำคัญในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ นำทีมโดย “ตั้ม เดอะสตาร์ 9” และ “โดม เดอะสตาร์ 8” ซึ่งนับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของศิลปินเดอะสตาร์
The LEGO Movie แรง!! ทะยานอันดับ 1 Boxoffice สองสัปดาห์ซ้อน
เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง The LEGO Movie ที่สหรัฐอเมริกาที่เข้าฉายกันไปแล้วเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2014 ซึ่งเมื่อสัปหาด์แรกที่หนังเข้าฉายก็เก็บรายได้ไป (69.1 ล้านเหรียญฯ) และยังคงแรงต่อเนื่อง ในสัปดาห์ที่ผ่านมา The LEGO Movie ก็ยังคงครองแชมป์อันดับหนึ่งของ Boxoffice ของ สหรัฐอเมริกา เก็บรายได้ไปอีก 48.8 ล้านเหรียญฯ
“พิช-วิชญ์วิสิฐ” ปลื้ม ได้ร้องและร่วมทำเพลง “รักเธอแต่เธอไม่รู้” เพลงประกอบหนัง “เธอ เขา เรา ผี”
นอกจากจะได้รับบทเด่นเป็นเพื่อนสนิทที่ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องรักวุ่นๆ ของคู่พระนางและผีในภาพยนตร์รักผิดผีสุดแหวกแนวเรื่อง “เธอ เขา เรา ผี” ของผู้กำกับแถวหน้า “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” แล้ว นักร้อง-นักแสดงวัยรุ่นฝีมือดี “พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล”
VENUS IN FUR วุ่นนัก … รักผู้หญิงร้าย โดนใจนักวิจารณ์ การันตีว่านี่คือ หนังที่สนุก จิกกัด ที่สุด ของ โรมัน โปลันสกี้
มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ สถานเอกอัคราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จัดฉายภาพยนตร์เรื่อง VENUS IN FUR ( วีนัส อิน เฟอร์ ) วุ่นนัก … รักผู้หญิงร้าย สำหรับนักวิจารณ์และสื่อมวลชนชาวไทยและฝรั่งเศส  ณ โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ ซี เอ โดยสื่อมวลชนที่ร่วมชมภาพยนตร์ในวันนั้นต่างยกให้
“นิว-ชัยพล” ถูกใจบทเด็กอาร์ตกองถ่าย ได้ฉีกลุคใน “เธอ เขา เรา ผี” เผยอ่านบทเสร็จอยากเล่นสุดตัว
ถือเป็นหนุ่มสุดฮ๊อตที่กำลังมาแรง ด้วยฝีมือทางการแสดงและเสน่ห์เฉพาะตัว สำหรับ “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” ที่กำลังเตรียมตัวถ่ายหนังพีเรียดฟอร์มใหญ่ “แผลเก่า” แต่ตอนนี้เราจะได้พิสูจน์ฝีมือของเขาก่อนกับภาพยนตร์แนว “โรแมนติก-คอเมดี้-เฮอเร่อ” ที่มีชื่อว่า “เธอ เขา เรา ผี”
บทสัมภาษณ์ “เต้ย-จรินทร์พร กับบทบาทล่าสุดใน TIMELINE จดหมาย-ความทรงจำ”
คนติดต่อมาทางพี่ผู้จัดการค่ะพอรู้ว่าเรื่อง Timeline เอาจริงๆ ตอนนั้นไม่ค่อยรู้เรื่องคือตอนนั้นมันมีข่าวนิดๆ หน่อยว่าได้น้องเจมส์มาเป็นพระเอกนะแต่เอาจริงๆ เต้ยไม่รู้เรื่องเลยค่ะ เต้ยก็จริงเหรอก็ดีใจแล้วจนกระทั่งเต้ยก็แอบ search ดูในเน็ตจริงๆ แล้วเต้ยไม่ได้เข้าไปดูตั้งแต่แรก คือคุณแม่บอกก่อนว่าเป็นน้องเจมส์นะ
รวมกำลังพล “ปอมเปอี” ถ่ายทอดมหากาพย์รักแท้ท่ามกลางมหาวิบัติแห่งมวลมนุษยชาติ
นับถอยหลัง สู่การปะทุครั้งยิ่งใหญ่ของปรากฏการณ์ภาพยนตร์แห่งปี 2014 ภาพยนตร์ทุนสร้าง 150 ล้านเหรียญฯ ที่สร้างจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของเมือง “ปอมเปอี” จากหน้าประวัติศาสตร์โดยผู้กำกับ พอล ดับบลิว เอส แอนเดอร์สัน จาก Resident Evil (เรสซิเด้นท์ อีวิว) “POMPEII ไฟนรกถล่มปอมเปอี” ถ่ายทอดเรื่องราวมหากาพย์แห่งรักต่างชนชั้นระหว่างนับรบหนุ่มกับหญิงสาวผู้สูงศักดิ์
บทสัมภาษณ์ “อุ๋ย นนทรีย์ ผกก. Timeline จดหมาย-ความทรงจำ”
“ผมเชื่อว่าหนังรักดีๆ ไม่เคยห่างหายไปจากใจคนไทย” เจาะลึกทุกแง่มุมของ “TIMELINE จดหมาย-ความทรงจำ” หนังรักประจำวาเลนไทน์ปี ‘57 การหวนคืนสู่งานกำกับหนังรักเรื่องแรกในรอบ 14 ปีของ นนทรีย์ นิมิบุตร หลังความสำเร็จของหนังรักแห่งปรากฎการณ์อย่าง “นางนาก” และ หนังรักที่ครองใจทุกคน “เดอะเลตเตอร์จดหมายรัก”
โปสเตอร์คาแร็คเตอร์ Ruff / Tuff จากภาพยนตร์ How to Train Your Dragon 2 ฉายจริง 12 มิถุนายนนี้
ปล่อยมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว กับภาพโปสเตอร์ คาแร็คเตอร์ Ruff / Tuff ฝาแฝดคู่หูจอมวายร้ายตัวฉกาจจากภาพยนตร์เอนิเมชั่น เรื่อง How to Train Your Dragon 2 – อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 ซึ่งตัวละคร Ruff ให้เสียงพากย์โดย คริสเทนวิก และตัวละคร Tuff พากย์เสียโดย ที.เจ. มิลเลอร์
Pompeii ร่วมทัพหนังยักษ์ 2014 ประกาศฟอร์มแกร่งกระหึ่มซูเปอร์โบว์ล
ถือว่าเป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับสตูดิโอต่าง ๆ ในฮอลลีวู้ดที่เลือกจะฉายสปอตโฆษณาภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ของตนเองแต่ละปีล่วงหน้าในระหว่างการถ่ายทอดสดแมทช์การแข่งขันกีฬาที่เรียกได้ว่ามีเรทติ้งผู้ชมสูงที่สุดของอเมริกาอย่างการแข่งขัน ซูเปอร์โบว์ล (Super Bowl) ซึ่งในปี 2014 นี้เช่นเดียวกัน ที่แต่ละสตูดิโอต่างๆขนเอากองทัพหนังฟอร์มเยี่ยมมาแนะนำให้แฟนภาพยนตร์ทั่วโลก
ภาพคาแร็คเตอร์นักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Mr. Peabody & Sherman
เผยโฉมหน้ามาให้ได้เห็นกันแล้ว กับทีมนักพากย์เสียงในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Mr. Peabody & Sherman ที่มีชื่อไทยว่า ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน ซึ่งจะมีแม็กซ์ ชาร์ลส ให้เสียง เชอร์แมน , ไท เบอร์เรล ให้เสียง มิสเตอร์พีบอดี้ , สตีเฟ่น คอลเบิร์ต ให้เสียง พอล ปีเตอร์สัน , แอเรียล วินเทอร์ ให้เสียง เพนนี ปีเตอร์สัน และ เลสลี่ แมนน์ ให้เสียง แพ็ตตี้ ปีเตอร์สัน
“Nurse 3D (เนิร์ส ทรีดี) นังพยาบาท” ภาพยนตร์แสบสยองโดนวัยรุ่นรับวาเลนไทน์ จากผู้สร้าง My Bloody Valentine (มายด์ บลั๊ดดี้ วาเลนไทน์)
“มงคลเมเจอร์” ส่งภาพยนตร์สยองขวัญ 3 มิติเรียกเสียงหวีดโดนใจวัยรุ่นต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมพาผู้ชมไปแอดมิทเข้ารับการรักษาครั้งเลือดสาดกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง “Nurse 3D (เนิร์ส ทรีดี) นังพยาบาท” พบกับการฉีกภาพของนางพยาบาลผู้โอบอ้อมที่เคยคุ้นตา
“ชาคริต” ลุยบุกบ่อนป๊อกเด้ง ท้าเฉือดคมเจ้าพ่อ “ปู อนุวัฒน์”
เตรียมความระทึก ลุ้นสุดใจขาดดิ้น กับฉากเฉือนคมเจ้าพ่อในภาพยนตร์ สีเรียงเซียนโต๊ด ที่ผู้กำกับแมน ศุภกิจ ใช้เวลาถ่ายทำฉากนี้ถึง 2 วันเต็มๆ เพราะเป็นฉากห้ำหั่นอารมณ์ระหว่าง เสี่ยปู (ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) กับ เซียนไพ่โต๊ด(ชาคริต แย้มนาม) นอกจากลุ้นไพ่แล้ว ยังเรียกเสียงฮากับแผนการโกงของแกงค์ 4 เซียนสุดแสบ จากการส่งซิกใบ้ตัวเลขของ ศรี(จุ๊บ ภัทรา อธิษราษฎร์กุล)
กำเนิดคู่ขวัญมหากาพย์แห่งรัก ใจกลางมหาวิบัติ “ปอมเปอี” แห่งหน้าประวัติศาสตร์
จากมหาวิบัติภูเขาไฟระเบิดที่เกิดขึ้นจริงในหน้าประวัติศาสตร์ สู่ภาพยนตร์บลอคบัสเตอร์เปิดศักราช 2014 ด้วยทุนสร้างสูงกว่า 150 ล้านเหรียญฯ โดยผู้กำกับ พอล ดับบลิว เอส แอนเดอสัน ผู้กำกับเจ้าของดีกรีความมันส์ใน Resident Evil ทั้ง 5 ภาค กับผลงานฟอร์มยักษ์ล่าสุด “Pompeii” ปอมเปอี เรื่องราวความรักต่างชนชั้นที่ต้องฝ่าฟันของนักรบหนุ่มและสาวสวยจากตระกูลสูงศักดิ์
โรมัน โปลันสกี้ ปลื้ม เอมมานูเอลล์ เซนเยร์ เซ็กซี่ ยั่วใจชาย แบบถึงใจ ใน VENUS IN FUR วีนัส อิน เฟอร์ ภาพยนตร์ขวัญใจนักวิจารณ์จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ปีนี้
มงคลเมเจอร์ เตรียมนำ VENUS IN FUR (วีนัส อิน เฟอร์) ภาพยนตร์คอเมดี้-อีโรติก สำหรับผู้พิสมัยการถูกทรมานหัวใจจากฝีมือผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ โรมัน โปลันสกี้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเขาในรอบ 10 ปี
อังกฤษ! รัก… 12 Years a Slave ปลดแอก คนย่ำคน หลัง! ทำลายสถิติ! รายได้เปิดตัวเฉลี่ยต่อโรงสูงที่สุด
กลายเป็นภาพยนตร์คุณภาพที่มาแรงแบบต่อเนื่องในทุกประเทศที่เข้าฉายสำหรับ 12 Years a Slave ปลดแอก คนย่ำคน โดยล่าสุดภาพยนตร์ได้เข้าฉายที่ประเทศอังกฤษในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และทำรายได้เปิดตัวไปทั้งสิ้น 4.1 ล้านดอลลาร์ (หรือประมาณ 123 ล้านบาท)
เซอร์ไพรส์ “เจมส์-เต้ย” ร้อง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ประกอบหนัง “TIMELINE” ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร ผ่านบทเพลงรักสุดซึ้งเป็นของขวัญปีใหม่แฟนๆ
นอกจากเป็นคู่พระนางขวัญใจวัยรุ่นแห่งยุคที่ได้รับการยอมรับว่าฮอตที่สุดในนาทีนี้ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ซึ่งถูกเลือกมากับมือโดยผู้กำกับระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่างอุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตรให้มารับบท “แทน-จูน” 2 ตัวละครสำคัญที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก
The Monuments Men ปล่อยภาพคาแร็คเตอร์นักแสดง ก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์ 20 กุมภาพันธ์นี้
ปล่อยกันมาให้ได้ทราบกันแล้ว กับภาพคาแร็คเตอร์เหล่านักแสดงนำ จากภาพยนตร์เรื่อง The Monuments Men ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงที่นำมาจากหนังสือ The Monuments Men: Allied Heroes, Nazi Thieves and the Greatest Treasure Hunt in History จากผลงานการเขียน
“ชาคริต” ประทับใจการแสดง “จุ๊บ ภัทรา” เล่นดีจนหวิดโดนตบกลางข้าวสาร
เป็นทั้งนางแบบสุดเซ็กซี่ และนักแสดงสาวสวย ที่มักจะได้รับบทนางร้ายทางจอทีวีอยู่เป็นประจำ ล่าสุด จุ๊บ ภัทรา อธิราษฎร์กุล หันมาแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตกับบทของ ศรี สาวสวย ที่จะมากระชากใจหนุ่มๆให้หลงเสน่ห์ในเรื่อง สีเรียงเซียนโต๊ด เป็นหนึ่งในสี่ของขบวนการโกง ร่วมกับ ชาคริต แย้มนาม, เทพ โพธิ์งาม และโจ๊ก อัครินทร์
อังกฤษ! รัก… 12 Years a Slave ปลดแอก คนย่ำคน หลัง! ทำลายสถิติ! รายได้เปิดตัวเฉลี่ยต่อโรงสูงที่สุด
กลายเป็นภาพยนตร์คุณภาพที่มาแรงแบบต่อเนื่องในทุกประเทศที่เข้าฉายสำหรับ 12 Years a Slave ปลดแอก คนย่ำคน โดยล่าสุดภาพยนตร์ได้เข้าฉายที่ประเทศอังกฤษในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และทำรายได้เปิดตัวไปทั้งสิ้น 4.1 ล้านดอลลาร์ (หรือประมาณ 123 ล้านบาท)
ปิดทั้งฮ่องกง เปิดฉากล่าเดือด แอคชั่นฟอร์มแกร่งประเดิมปี 2014 “Firestorm”
นับเป็นภาพยนตร์เพียงไม่กี่เรื่องในประวัติศาสตร์ของวงการหนังฮ่องกง ที่โลเกชั่นและแลนมาร์คสำคัญต่างๆ ทั่วเกาะฮ่องกงที่นักท่องเที่ยวต่างรู้จักกันดี ถูกนำมาใช้เป็นโลเกชั่นของฉากแอคชั่นไล่ล่าที่ดุเดือดที่สุดครั้งหนึ่ง “Firestorm (ไฟเออร์สตอร์ม) ปิดเมืองล่าโจร” ภาพยนตร์แอคชั่น-อาชญากรรมทุนสร้างสูงจากทีมผู้อำนวยการสร้าง Crouching Tiger, Hidden Dragon
The Monuments Men ปล่อยภาพคาแร็คเตอร์นักแสดง ก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์ 20 กุมภาพันธ์นี้
ปล่อยกันมาให้ได้ทราบกันแล้ว กับภาพคาแร็คเตอร์เหล่านักแสดงนำ จากภาพยนตร์เรื่อง The Monuments Men ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงที่นำมาจากหนังสือ The Monuments Men: Allied Heroes, Nazi Thieves and the Greatest Treasure Hunt in History จากผลงานการเขียน
เซอร์ไพรส์ “เจมส์-เต้ย” ร้อง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ประกอบหนัง “TIMELINE” ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร ผ่านบทเพลงรักสุดซึ้งเป็นของขวัญปีใหม่แฟนๆ
นอกจากเป็นคู่พระนางขวัญใจวัยรุ่นแห่งยุคที่ได้รับการยอมรับว่าฮอตที่สุดในนาทีนี้ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ซึ่งถูกเลือกมากับมือโดยผู้กำกับระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่างอุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตรให้มารับบท “แทน-จูน” 2 ตัวละครสำคัญที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรัก
เตรียมพบกับโมโนฟิล์มพร้อมนำความบันเทิงที่คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพหลากหลายแนวให้ทุกคนได้ติดตามในปี 2014
Badges of Fury (แบดจ์ ออฟ ฟิวรี่): ปิดหน่วยล่า คนหมาเดือด ภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ที่ได้ “เจ็ทลี” มารับบทคนเดือด ที่จะต้องมาไล่ล่าตามจับฆาตกรต่อเนื่อง ร่วมแสดงกับ “เหวิน จาง” นักแสดงจีนหน้าใหม่ที่เคยฝากผลงานความฮาไว้ใน Journey to the west ซึ่งทั้งสองจะต้องมาจับมือกัน
ปิดทั้งฮ่องกง เปิดฉากล่าเดือด แอคชั่นฟอร์มแกร่งประเดิมปี 2014 “Firestorm”
นับเป็นภาพยนตร์เพียงไม่กี่เรื่องในประวัติศาสตร์ของวงการหนังฮ่องกง ที่โลเกชั่นและแลนมาร์คสำคัญต่างๆ ทั่วเกาะฮ่องกงที่นักท่องเที่ยวต่างรู้จักกันดี ถูกนำมาใช้เป็นโลเกชั่นของฉากแอคชั่นไล่ล่าที่ดุเดือดที่สุดครั้งหนึ่ง “Firestorm (ไฟเออร์สตอร์ม) ปิดเมืองล่าโจร” ภาพยนตร์แอคชั่น-อาชญากรรมทุนสร้างสูงจากทีมผู้อำนวยการสร้าง Crouching Tiger, Hidden Dragon
DIVERGENT แรงแซงโค้งโซเชียลโหวต หนังต้องดูแห่งปีอันดับ 1!
นับเป็นการสร้างความฮือฮาอย่างที่สุดรับศักราชใหม่ เมื่อนิตยสารชั้นนำอย่าVariety ได้ระบุว่าภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือขายดีเล่มล่าสุดของอเมริกาเรื่อง Divergent กลายเป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมในโลกโซเชียล มีเดีย ตั้งตารอชมสูงสุดของปี 2014 เอาชนะภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ทั้งหลายอย่าง The Amazing Spider-Man 2 และ X-Men: Day of Future Past
Warner Bros. เตรียมปล่อยทัพหนังใหญ่ เข้าฉายปี 2014
The LEGO Movie ภาพยนตร์แอนิเมชั่นการผจญภัยของเลโก้ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของเอ็มเม็ท หุ่นเลโก้ตัวเล็กแสนธรรมดาที่ชอบทำตามกฎเกณฑ์อย่างเคร่งครัด เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนพิเศษสุด และเป็นกุญแจที่จะนำไปสู่การพิทักษ์โลก เอ็มเม็ท (คริส แพรทท์) ถูกเกณฑ์ให้รวมกลุ่มกับคนแปลกหน้าในมหากาพย์การผจญภัยเพื่อหยุดยั้งทรราชย์ผู้ชั่วร้าย ซึ่งเป็นการเดินทางที่แสนจะฉุกละหุก
Jackass Presents Bad Grandpa หรือ แจ็คแอส เสนอ ปู่ซ่าส์มหาภัย
เออร์วิง ซิสแมน ตัวละครดังจาก Jackass (จอห์นนี น็อกซ์วิลล์) วัย 86 ปี กำลังเดินทางข้ามอเมริกา พร้อมด้วยเพื่อนร่วมทางที่คาดไม่ถึง ซึ่งก็คือบิลลี (แจ็คสัน นิโคลล์) หลานชายวัย 8 ขวบองเขา จะพาผู้ชมร่วมผจญภัยไปกับโร้ดทริปสุดหฤหรรษ์ ต่อหน้ากล้องที่แอบซ่อนได้ยอดเยี่ยมที่สุด ระหว่างทาง เออร์วิงจะแนะนำให้บิลลี เด็กชายผู้เชื่อคนง่าย ได้รู้จักกับผู้คน
จูเลี่ยน ฮัฟ เปลี่ยนลุค โรแมนติก แซ่บ ซ่าส์!ใน PARSDISE  ผลงานรักฟิลกู้ด จากผู้สร้าง 500 เดย์ ออฟ ซัมเมอร์ และการกำกับครั้งแรกจากผู้เขียนบทรางวัลออสการ์ จาก JUNO
มงคลเมเจอร์เตรียมเปิดปี 2014 ด้วยภาพยนตร์ โรแมนติก ฟิลกู้ด แซ่บ ซ่าส์!! ผลงานจากผู้สร้าง 500 DAYS OF SUMMER (500 เดย์ ออฟ ซัมเมอร์) ที่ได้ ไดอาโบล โคดี้ มือเขียนบทรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง JUNO มารับหน้าที่เขียนบทและกำกับการแสดงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก
ค่ายใบโพธิ์คึกคักตลอดปี 57 จัดเต็มหนังไทยครบรสหลากแนวแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ รักโรแมนติก คอเมดี้ฮาสยองขวัญ ระดมทีมดาราแม่เหล็กพร้อมเหล่าผู้กำกับหัวกะทิ
ยังคงเน้นที่ความหลากหลายวาไรตี้จัดหนักจัดเต็มครบทุกแนวทางทั้งในส่วนของภาพยนตร์แอ็คชั่น-พีเรียดฟอร์มยักษ์, รักโรแมนติก, คอเมดี้, เขย่าขวัญ ฯลฯ ให้สมกับความเป็นสตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์ไทยยักษ์ใหญ่ที่ยืนหยัดผลิตผลงานภาพยนตร์ไทยระดับคุณภาพมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 4
“มงคลเมเจอร์” ขอพาคุณฮาข้ามปีไปกับภารกิจลับของ 2 ไก่งวงใน Free Birds (ฟรีเบิร์ดส) เกรียนไก่ ซ่าส์ทะลุมิติ
มงคลเมเจอร์ ขอต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง กับ Free Birds (ฟรีเบิร์ดส) เกรียนไก่ ซ่าส์ทะลุมิติ ภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดเกรียน ซ่าส์ บ้า แสบ ที่จะพาคุณฮาข้ามปีไปกับ เรื่องราววุ่นๆ ของคู่หูไก่งวงจอมป่วน นำโดย “เรจจี้” ไก่เกรียนแสนฉลาด แต่ดันขี้กลัวเกินขนาด! และ “เจค”
ลุ้นระทึกไปกับผจญภัยของไดโนเสาร์ในคลิปมาใหม่ [Thin Ice] จาก Walking with Dinosaurs (3D)
ปล่อยคลิปมาใหม่ให้ได้ชมกันอีกแล้ว กับคลิป [Thin Ice] จากภาพยนตร์เรื่อง WALKING WITH DINOSAURS มีความอลังการและชวนให้อินกับเรื่องมากกว่าทุกเรื่องที่เคยมีมาก่อน” บาร์รี่ คุก ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องได้กล่าวว่า “ไดโนเสาร์ที่เราเห็นจะดูเหมือนจริง
“เป้-อารักษ์” ซาบซึ้ง..รักต้องเลือก รักแรกหรือรักสุดท้ายใน “กาลครั้งหนึ่ง…จนวันนี้”
“เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” กระโดดมารับงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง “Until now กาลครั้งหนึ่ง…จนวันนี้” ซึ่งถือเป็นอีกบทบาทครั้งสำคัญที่เจ้าตัวต้องใช้ความสามารถอีกเรื่อง “หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตัวละคร “ต้น” หนุ่มขี้อาย ที่จมอยู่กับปมความรักที่มีต่อเพื่อนซี้ “แก้ว” เด็กสาวจอมแก่นหัวโจกประจำห้องเรียน และแม้เวลาจะผ่านไปนานถึง 15 ปี เขาก็ยังไม่ลืมความรักครั้งแรก
12 YEARS A SLAVE  นำ 2 นักแสดงชายสุดฮอต ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ โชว์พลังการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิต
หลังจากรางวัลมากมายจนกลายเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก 6 สถาบัน และเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสูงสุดถึง 7 รางวัล ผู้กำกับ สตีฟ แม็คควีน ได้เปิดเผยว่าสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ ซึ่งนอกเหนือจากบท โซโลมอน นอร์ทอัพ (ซีวิเทล อีจิโอฟอร์)
มาร่วมผจญภัยท่องเวลาไปกับนายพีบอดี้และเชอร์แมนในตัวอย่างซับไทยและโปสเตอร์ Mr. Peabody & Sherman
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับตัวอย่างซับไทยและโปสเตอร์มาใหม่ จากภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากค่าย DreamWorks Animation เรื่อง Mr. Peabody & Sherman ที่มีชื่ไทยว่า ผจญภัยท่องเวลากับนายพีบอดี้และเชอร์แมน จากผลงานการกำกับของ Rob Minkoff
โปสเตอร์และตัวอย่างมาใหม่ซับไทย เรื่อง Edge of Tomorrow
ปล่อยกันมาให้ได้ชมกันแล้วกับโปสเตอร์และตัวอย่างซับไทยมาใหม่ (F1) ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง Edge of Tomorrow จากผลงานการกำกับของ ดั๊ก ไลแมน ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง The Bourne Identity (2002), Mr. and Mrs. Smith (2005), Jumper (2008) และอื่นๆ อีกมากมาย
ลุ้นระทึกไปกับ Channing Tatum และ Mila Kunis ในตัวอย่างแรกซับไทย ของหนังแอ็คชั่นไซไฟเรื่อง Jupiter Ascending
Warner Bros Picture ปล่อยตัวอย่างแรกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้วกับตัวอย่างแรกซับไทย (F1) ของภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์เรื่อง Jupiter Ascending จากผลงานการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ของสองพี่น้องอย่าง Andy Wachowski, Lana Wachowsk
โรเบิร์ต เรดฟอร์ด คว้ารางวัล นิวยอร์ก ฟิล์ม คริติกส์ เซอร์เคิล อวอร์ดส์
โรเบิร์ต เรดฟอร์ด คว้ารางวัล นิวยอร์ก ฟิล์ม คริติกส์ เซอร์เคิล อวอร์ดส์ (New York Film Critics Circle Awards) ครั้งที่ 79 ประจำปี 2013 ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ออส อีส ลอสต์ (ALL IS LOST) โดย เรดฟอร์ด รับบทชายที่ติดอยู่กลางทะเลเพียงลำพัง หลังจากที่เครื่องนำทางและวิทยุสื่อสารไม่สามารถใช้งานได้ เหลือเพียงแต่แผ่นที่ซึ่งเป็นสิ่งที่จะนำเขาไปยังจุดหมาย
ลุ้นระทึกไปกับ Channing Tatum และ Mila Kunis ในตัวอย่างแรกซับไทย ของหนังแอ็คชั่นไซไฟเรื่อง Jupiter Ascending
Warner Bros Picture ปล่อยตัวอย่างแรกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้วกับตัวอย่างแรกซับไทย (F1) ของภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์เรื่อง Jupiter Ascending จากผลงานการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ของสองพี่น้องอย่าง Andy Wachowski, Lana Wachowsk
American Hustle เยี่ยมกระฉ่อน! ประเดิมหนังเยี่ยมนักวิจารณ์นิวยอร์ก พร้อมชิง 8 รางวัลใหญ่ Satellite เดินหน้าสู่ตัวเต็งออสการ์เรื่องแรกแห่งปี
เรียกได้ว่ามีกระแสร้อนแรงทันทีที่สื่อมวลชนและนักวิจารณ์กลุ่มแรกได้ชมแล้ว สำหรับภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่อง เยี่ยม American Hustle (อเมริกัน ฮัสเซิล) โกงกระฉ่อนโลก ผลงานล่าสุดของผู้กำกับที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี เดวิด โอ รัสเซล ซึ่งหลังจากส่งให้ Silver Linings Playbook
Bus Shelter เซ็ตภาพชุดใหม่จากภาพยนตร์ The Hobbit: The Desolation of Smaug
ปล่อยภาพสวยๆ มาให้ได้ชมกันอีกแล้ว กับ Bus Shelter เซ็ตภาพชุดใหม่ จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปลายปี The Hobbit: The Desolation of Smaug – เดอะ ฮอบบิท: ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แจ็คสัน บทภาพยนตร์เขียนขึ้นโดย ฟราน วอล์ช, ฟิลลิปป้า โบเยนส์, ปีเตอร์ แจ็คสัน และ กิลเลอร์โม เดล โตโร
“ยิ่งยง ” โชว์คิวบู๊ควงปืน ไล่ล่าตัวโจรพันหน้า กลางงานวัดในภาพยนตร์สุดฮาแห่งปี “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน”
เกิดปรากฏการณ์รวมตัวแบบเฉพาะกิจของคนลูกทุ่งในภาพยนตร์ไทยฟอร์มฮาแห่งปีใน “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน” ผลงานกำกับของ “กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์” แห่งค่าย “เอ็ม พิคเจอร์ส” ทั้งที คงจะขาดขุนพ่อแห่งวงการลูกทุ่งอย่าง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ไปไม่ได้ ในบทของ “หมวดยิ่งยง”
“เหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่” บทเพลงสุดพิเศษที่เพราะที่สุด หลอนที่สุดจาก “โย่ง-ก้อย” เติมเต็มความอิ่มแห่งอารมณ์รักผ่านบทเพลงประกอบภาพยนตร์ “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย”
หน้าหนังออกมาคอมิดี้ หลอนฮาสุดๆ อัดแน่นความสนุกแบบจัดเต็มขนาดนั้น ก็ให้สมกับที่ 2 ซุปตาร์สาวขายขำอย่าง “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” และสาวหมวยสุดชิค คริส หอวัง ได้มีโอกาสมาประกบร่างฮาคู่กันเป็นครั้งแรก แต่ถึงกระนั้น “โอ้! มายโกสต์ คุณผี่ช่วย” ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ
ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เขียนบทให้ เจสัน สเตแธม เล่นในหนังแอ็คชั่นส่งท้ายปีเรื่องล่าสุด Homefront
“ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” หลังจากที่ทั้งแสดง,กำกับ และ เขียนบท ในหนังแอ็คชั่นพันธุ์ดุอย่างหนังชุด Rambo และ The Expendables แล้ว ล่าสุดเขาเขียนบทที่ดัดแปลงจากนิยายเรื่องหนึ่ง โดยที่เขาตั้งใจให้เป็นบทสุดท้ายของแรมโบ้ระหว่างเขียนบท เขาค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับคนติดยา
12 Years a Slave กระแสแรงแซงหนังทุกเรื่อง! กวาดคะแนนนิยมเข้าชิง 7 รางวัลใหญ่! บนเวที Independent Spirit Awards ขึ้นแท่นเต็งหนึ่งหนังเยี่ยม รางวัลออสการ์
กลายเป็นภาพยนตร์แห่งปี ที่กวาดคะแนนความยอดเยี่ยมชนะใจทุกเสียงวิจารณ์ จากทุกเวทีเทศกาลใหญ่ๆ ของปีนี้ หลังจากที่คว้ารางวัลใหญ่สุดจาก โตรอนโตฟิล์ม เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และล่าสุด 12 Years a Slave ผลงานภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องว่า นี่คือหนังแห่งปี!
“ทั้ง ขาว สวย หมวย (รึเปล่า) อึ๋ม จอมขโมยซีนตัวแม่” “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” สลัดภาพดีเจสุดเปรี้ยว มาเป็นพริตตี้ตัวร้ายที่ไม่เคยไร้เสียงฮาคู่ปรับคนสำคัญ
สวัสดีค่ะดีเจต้นหอมนะคะ ในภาพยนตร์เรื่อง โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย รับบทเป็นสาวสวย ฮิ ฮิ…คือเป็น 1 ใน 3 คนของพริตตี้ที่แบบร้อนแรงที่สุดในยุคนี้เลยค่ะ คือตอนที่พี่เพชรบอกให้มาเล่นเป็นพริตตี้นะ หอมขำก่อนเลย หอมนึกภาพในอดีตวันที่เราเคยทำอาชีพนี้เป็นพริตตี้ได้ดีทีเดียว
ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนมท์ เตรียมส่งหนังจีนสุดยิ่งใหญ่อลังการจากผู้กำกับ “ฉีเคอะ” ฉายาพ่อมดแห่งเอเชีย “ตี๋เหรินเจี๋ย ผจญกับดักเทพมังกร”
เมื่อผู้กำกับฉายาพ่อมดแห่งเอเชียอย่าง “ฉีเคอะ” กลับมาจับเรื่องราวตอนล่าสุดของหนังจีนที่จัดว่าเป็น “เชอร์ล็อค โฮล์มส์ แห่งเอเชีย” ของนักสืบในราชวงศ์นาม “ตี๋เหรินเจี๋ย” เรื่องราวครั้งนี้ย้อนกลับไปตอนที่ ตี๋เหรินเจี๋ย ยังหนุ่มกับคดีพิสดารพันลึก “Young Detective Dee
โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ยก LIKE FATHER , LIKE SON พ่อครับ, รักผมได้ไหม ? ภาพยนตร์ที่ภูมิใจมากที่สุดในชีวิต แก้ไขบทถึง 30ครั้ง ก่อนคว้ารางวัลใหญ่จาก 3 เทศกาลระดับโลก
มงคลภาพยนตร์ เตรียมนำ LIKE FATHER , LIKE SON พ่อครับ …รักผมได้ไหม ? ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สร้างปรากฏการณ์กวาดมาทั้งรายได้และรางวัลในเตรียมลงโปรแกรมฉายในประเทศไทยในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ โดยผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ เปิดใจว่า LIKE FATHER , LIKE SON
“ฟัดจังโตะ” พร้อมปล่อยความสนุกสนาน แบบถึงเนื้อถึงตัวรับคริสต์มาสต์นี้กันแล้ว…
หลังปล่อย Teaser ตบ! จูบ! สร้างความอึ้งทึ่งเสียวให้กับเหล่าสาวกไปแล้วเมื่อไม่นานนี้ “ฟัดจังโตะ” ภาพยนตร์แนวซาดิสต์คอมเมอดี้ ตบ! จูบ! ของ M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ผลงานสร้างโดย ยอร์ช ฤกษ์ชัย และชาวคณะ ก็เตรียมส่งฟัดชุดใหญ่!!! แบบจัดหนักให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันอีกรอบกับ Trailer ฉบับเต็ม โดยสามารถเข้าไปติดตามชมกันได้ทั้งทาง Youtube
“เฮลี” เคลิ้มจูบหวานจาก “ดักลาส บูธ”ในภาพยนตร์สุดคลาสสิก “โรมิโอแอนด์จูเลียต” พร้อมฉาย 5 ธค.นี้!!!!
สมกับการรอคอยของแฟนพันธุ์แท้บทประพันธ์ “ROMEO&JULIET” (โรมิโอแอนด์จูเลียต) ของนักประพันธ์ชื่อดัง วิลเลี่ยม เชกสเปียร์ กับภาพยนตร์รักสุดคลาสสิกในเวอร์ชั่น 2013 ที่ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” ในเครือโมโนกรุ๊ป เป็นผู้นำเข้ามาฉายที่เมืองไทยในวันที่ 5 ธันวาคมนี&#