คริสเตียน เบล ประชันบทบาทกับ สตีฟ คาเรล, ไรอัน กอสลิง และแบรด พิตต์ ใน The Big Short
คริสเตียน เบล ประชันบทบาทกับ สตีฟ คาเรล, ไรอัน กอสลิง และแบรด พิตต์ ในภาพยนตร์ The Big Short เกมฉวยโอกาสรวย ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงซึ่งเป็นหนังสือระดับเบสเซลเลอร์โดย ไมเคิล ลูอิส (เจ้าของผลงาน The Blind Side, Moneyball) ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของบุคคล 4 คนที่เห็นเค้าลางของวิกฤติเศรษฐกิจก่อนองค์กรอื่น ทั้งธนาคารขนาดใหญ่, สื่อมวลชน และรัฐบาลสหรัฐ พวกเขาจึงเกิดไอเดียในการลงทุนที่นำไปสู่ด้านมืดของระบบธนาคารสมัยใหม่ ที่ทำให้เขาต้องตั้งคำถามกับทุกคนและทุกสิ่งภาพยนตร์กำกับการแสดงโดย อดัม แมคเคย์ (จาก Anchorman, Step Brothers) โดย แบรด พิตต์ นั่งแท่นผู้สร้างภาพยนตร์ ร่วมกับ ดีดี้ การ์ดเนอร์, เจเรมี ไคลเนอร์ และ อาร์นอน มิลชาน กำหนดฉายในไทย ต้นปี 2016
กิ๊บซี่-วนิดา” โชว์เซ็กซี่ร้อง “แหกนะคะ”เพลงประกอบภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกนะคะ”
ค่าย “โมโนฟิล์ม” ในเครือ โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ “พระนครฟิลม์” คว้าศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” มาร้อง “แหกนะคะ” เพลงประกอบภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” ซึ่งมีกำหนดฉาย 22 ตุลาคมนี้ โดยมี “พจน์ อานนท์” ผู้กำกับมากฝีมือคุมการถ่ายทำมิวสิควิดีโอทุกขั้นตอนงานนี้ทีมงานขนทัพนักร้องนักเต้นไปปักหลักถ่ายมิวสิควิดีโอกันที่ ดับเบิ้ลยู ดิสทริค สุขุมวิท 69 ย่านพระโขนง โดยก่อนเริ่มถ่ายจริง สาวกิ๊บซี่ ซักซ้อมเตรียมความพร้อม โชว์เต้นแบบแหวกความสนุกในเพลง “แหกนะคะ” กับทีมแดนเซอร์กันแบบสนุกสนาน เมื่อทุกอย่างพร้อม ทีมกล้องพร้อม แบ็คกิ้งแทร็กพร้อม ดนตรีขึ้น สาวกิ๊บซี่โชว์สเต็ปแบบไม่ยั้ง สร้างความประทับใจให้กับทีมงานทุกคน โดยเฉพาะพจน์ อานนท์ ที่ยิ้มปลื้มปริ่มอยู่หลังมอนิเตอร์ กิ๊บซี่เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า
ร่วมตามหารักแท้ไปกับ ‘โคลิน ฟาร์เรล’ และ ‘ราเชล ไวสซ์’ บนใบปิดใหม่สวยแปลกตาจาก “The Lobster”
สองนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของวงการ ‘โคลิน ฟาร์เรล’ และ ‘ราเชล ไวสซ์’ บนใบปิดสวยแปลกตาใหม่ล่าสุดฉบับประเทศอิตาลีของภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมขวัญใจนักวิจารณ์หลายสำนักอย่าง “The Lobster” ที่สามารถคว้ารางวัล ‘Jury Prize’ (จูรี่ไพรส์) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการ จาก เทศกาลภาพยนตร์ภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งล่าสุดมาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ
The Lobster เล่าเรื่องในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนโสดจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า "The Hotel" ก่อนเดินทางพวกเขาต้องเลือกว่า ในชีวิตที่อยู่อย่างไร้รักและโดดเดี่ยว ถ้าเลือกเป็นสัตว์ได้ 1 ชนิด
หนุ่มสุดหล่อ “เลียม เฮมเวิร์ธ” คว้ารางวัล ‘นักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้า’ จากเทศกาล The Zurich Film Festival 2015
ดาราหนุ่มสุดหล่อขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลกอย่าง “เลียม เฮมเวิร์ธ” ได้เดินทางไปร่วมงานเทศกาล The Zurich Film Festival (เดอะ ซูริก ฟิล์ม เฟสติวัล) ประจำปี 2015 เพื่อเปิดตัวผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง “The Dressmaker” (เดอะ เดรสเมคเกอร์) ท่ามกลางกลุ่มแฟนๆ ที่มาคอยให้การต้อนรับรอถ่ายรูปและขอลายเซ็นอย่างล้นหลาม
โดยภายในงานเทศกาลนั้น เลียม เฮมเวิร์ธ ก็ได้คว้ารางวัล ‘นักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าคนใหม่แห่งวงการ’ (Golden Eye Award - The New A-Lister / โกลเด้น อาย อวอร์ด – เดอะ นิว เอ-ลิสเตอร์) มาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เทศกาลนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองรวมทั้งเคารพการสร้างภาพยนตร์ และแน่นอนผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งงานเทศกาลนี้ครับ”
เผยตัวอย่างใหม่ซับไทย The Revenant แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง จากผลงานของผู้กำกับ Birdman 28 มกราคม 2559 ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยตัวอย่างใหม่ซับไทยของภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงเรื่อง The Revenant – เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด กำกับฯ และร่วมเขียนบทโดยผู้สร้างชื่อดังเจ้าของรางวัล Academy Award อเลฮังโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู (Birdman, Babel) กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากการสำรวจป่าอเมริกาที่ไม่ถูกบันทึกลงแผนที่ นักสำรวจแห่งตำนาน ฮิวจ์ กลาส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมและถูกเพื่อนร่วมทีม จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ (ทอม ฮาร์ดี้) ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงกำลังใจเป็นอาวุธในการต่อสู้ กลาสต้องทนต่อสภาพที่เหน็บหนาวอย่างรุนแรง เขาต้องหาทางรอดชีวิตและแก้แค้นฟิตซ์เจอรัลด์
ร่วมตามหารักแท้ไปกับ ‘โคลิน ฟาร์เรล’ และ ‘ราเชล ไวสซ์’ บนใบปิดใหม่สวยแปลกตาจาก “The Lobster”
สองนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของวงการ ‘โคลิน ฟาร์เรล’ และ ‘ราเชล ไวสซ์’ บนใบปิดสวยแปลกตาใหม่ล่าสุดฉบับประเทศอิตาลีของภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมขวัญใจนักวิจารณ์หลายสำนักอย่าง “The Lobster” ที่สามารถคว้ารางวัล ‘Jury Prize’ (จูรี่ไพรส์) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการ จาก เทศกาลภาพยนตร์ภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งล่าสุดมาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ
The Lobster เล่าเรื่องในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนโสดจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า "The Hotel" ก่อนเดินทางพวกเขาต้องเลือกว่า ในชีวิตที่อยู่อย่างไร้รักและโดดเดี่ยว ถ้าเลือกเป็นสัตว์ได้ 1 ชนิด
The Visit หนังใหม่ของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เข้าฉายในไทย 22 ตุลาคม นี้
เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน (จาก The Sixth Sense, Signs และ Unbreakable) กลับมาอีกครั้ง โดยรับหน้าที่เขียนบท กำกับ และร่วมสร้างภาพยนตร์ The Visit กับ เจสัน บลัม (จากแฟรนไชส์ Paranormal Activity, The Purge และ Insidious) ชยามาลาน กลับมาพร้อมเรื่องราวสุดระทึกของสองพี่น้องที่เดินทางไปเยี่ยมตาและยายที่เพนซิลวาเนียในช่วงสุดสัปดาห์ เมื่อทั้งคู่พบว่าตาและยายมีบางอย่างที่ผิดปกติ และอาจไม่มีโอกาสได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย
ปีศาจ “บากูล” กลับมาหลอนไม่เลิกเพิ่มความระทึก ท้าทายมากกว่าเดิม“Sinister เห็น ต้อง ตาย 2”
“โมโนฟิล์ม” ท้าคอหนังสยองพิสูจน์ความเข้มข้นของเรื่องราวความหวาดผวากับภาคต่อจากภาคแรก “Sinister เห็น ต้อง ตาย 2” (ซินนิสเตอร์ เห็น ต้อง ตาย 2) โดยมี “สก๊อต เดริคสัน” (เจ้าของผลงาน The Exorcism of Emily Rose, Sinister) และ “ซี.โรเบิร์ต คาร์กิล” (Sinister) ร่วมกันเขียนบทสยองเพิ่มความหวาดผวามากกว่าเดิม ผลงานการกำกับของ “เซียราน ฟอย” นำแสดงโดย “เจมส์ เรนสัน” (Sinister, Inside Man) และ “แชนนีน ซาสโซมอน” (A Knight’s Tale, Kiss Kiss Bang Bang) เรื่องราวของ “Sinister เห็น ต้อง ตาย 2”
4 ประเทศใหญ่ทั่วโลกประกาศพร้อม!! ปูพรมแดงเวิลด์ทัวร์ สู่ปีสุดท้ายแห่งเกม “ม็อกกิ้งเจย์”
เดอะ ม็อกกิ้งเจย์ เวิลด์ทัวร์ (The Mockingjay World Tour) ครั้งสุดท้ายกำลังจะเริ่มต้นขึ้น! ล่าสุดทาง ไลออนส์เกต ได้ออกมาประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เดอะ ม็อกกิ้งเจย์ เวิลด์ทัวร์ ของการก้าวเข้าสู่ปีสุดท้ายแห่งเกมในภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยอย่าง "THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2" นั้นจะจัดขึ้นใน 4 ประเทศใหญ่ทั่วโลก โดยเริ่มต้นจาก  1) วันที่ 4 พฤศจิกายน 2015 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน (โดยมีไฮไลท์พิเศษคือจะเป็น งานเวิลด์พรีเมียร์รอบแรกของโลกสุดอลังการ!) 2) วันที่ 5 พฤศจิกายน 2015 ณ ประเทศอังกฤษ
พบกับ CEO สาวสวย “แอนน์ แฮทธาเวย์” ในคลิปมาใหม่ The Intern 15 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ [Meet Jules] จากภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง “The Intern” ผลงานแนวคอมเมดี้ดราม่าของผู้กำกับ แนนซี่ เมเยอร์ส (“It’s Complicated,” “Something’s Gotta Give,” “Private Benjamin”) นำแสดงโดยสองนักแสดงเจ้าของรางวัล Academy Award โรเบิร์ต เดอ นีโร (“Raging Bull,” “Silver Linings Playbook”) และ แอนน์ แฮทธะเวย์ (“Les Misérables,” “The Devil Wears Prada”) ประกบคู่ร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง “The Intern” เดอ นีโรรับบทเบ็น วิคเทคเกอร์ พ่อม่ายวัย 70 ปีที่พบว่าการเกษียณไม่ใช่สิ่งเลวร้ายอย่างที่ควรเป็น เขาหาโอกาสกลับมาทำงานด้วยการเป็นเด็กฝึกงานรุ่นอาวุโสของแฟชั่นออนไลน์ที่ก่อตั้งและบริหารโดย จูลส์ ออสติน (แฮทธะเวย์)
กูรูหนังเมืองไทยกลุ่มแรกพิสูจน์แล้ว! “SICARIO” ยอดเยี่ยมสมความฮือฮาจากทั่วโลก
ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการจัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง “Sicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด” ที่เชิญชวนเหล่าบล็อกเกอร์ นักวิจารณ์ และผู้กำกับชื่อดังมากมาย มาร่วมพิสูจน์ภาพยนตร์สุดเข้มข้น หลังจากที่กวาดคำชมจากสื่อชั้นนำมาแล้วทั่วโลก และเมื่อการฉายภาพยนตร์สิ้นสุด ได้เรียกเสียงปรบมือและสร้างความฮือฮาให้กับกูรูหนังเมืองไทยกลุ่มแรกนี้กันทั้งโรงฯ! จนเกิดเป็นกระแสที่ต้องขอบอกต่อถึงความยอดเยี่ยมในทุกด้านของภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น 3 นักแสดงหลักที่ถ่ายทอดบทบาทกันได้อย่างทรงพลัง การกำกับที่ทำให้ลุ้นระทึกได้อย่างถึงขีดสุด และงานด้านการกำกับภาพที่สวยสะกดตาทุกช็อต!
เช็คความเป็นไปได้ในคลิปมาใหม่ The Martian 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย เช็คความเป็นไปได้ [Checks Out Clip] จากภาพยนตร์ The Martian - เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระหว่างภารกิจเดินทางสู่ดาวอังคาร มนุษย์อวกาศ มาร์ แวทนีย์ (แมตต์ เดมอน) ถูกคิดว่าเสียชีวิตหลังเกิดพายุรุนแรงและถูกทีมงานทิ้งไว้ แต่แวทนีย์กลับรอดชีวิตและพบว่าตัวเองอยู่อย่างโดดเดี่ยวลำพังบนดวงดาวที่โหดร้าย เขามีเพียงเสบียงอันน้อยนิด แวทนีย์ต้องใช้ความฉลาด ไหวพริบ และความมุ่งมั่นเพื่อการอยู่รอดและหาทางส่งสัญญาณกลับมายังโลกว่าเขายังมีชีวิตอยู่ จากระยะทางที่ไกล นับหลายล้านไมล์ นาซ่าและทีมนักวิทยาศาสตร์จากนานาชาติต่างพยายามนำ “เดอะ มาร์เชียน” กลับบ้าน ขณะเดียวกันเพื่อนร่วมทีมของเขาได้ร่วมกันวางแผนว่าจะเป็นอย่างไรหากภารกิจการช่วยเหลือล้มเหลว จากเหตุการณ์เหล่านี้ทำให้เห็นความกล้าหาญ ทุกคนต้องร่วมมือกันเพื่อให้แวทนีย์กลับมาอย่างปลอดภัย
“The Hunger Games : Mockingjay Part 2” ปล่อยโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างใหม่ “For Prim” กินใจแฟนๆ เรียกน้ำตาสุดซาบซึ้ง!
เตรียมเดินหน้าสู่สงครามเต็มกำลัง! ถึงเวลาร่วมกันสู้ศึกครั้งสุดท้ายเคียงข้างม็อกกิ้งเจย์ ... หลังจากที่แฟนๆ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ 2 ตัวอย่างแรกจนสร้างกระแสสุดร้อนแรงบนโลกออนไลน์อย่างถล่มทลายมาแล้ว ... ล่าสุด ไลออนส์เกต ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างใหม่ในคอนเซ็ปต์ของ “For Prim” ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยเป็นการรวมฉากเหตุการณ์สำคัญของ ‘แคทนิส’ และน้องสาวของเธอ ‘พริมโรส’ ซึ่งถ่ายทอดถึงความผูกพันของทั้งคู่ตลอดทั้ง 3 ภาคที่ผ่านมาได้อย่างซาบซึ้งตรึงใจ ตั้งแต่ในภาพยนตร์ภาคแรกที่แคทนิสอาสาเป็นเครื่องบรรณาการแทนพริมโรสอันถือเป็นจุดกำเนิดของ ‘เกมล่าเกม’ ขึ้น มาจนถึงเรื่องราวในภาคสุดท้ายอย่าง "THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2" งานนี้จึงทำให้แฟนๆ เกิดอาการสุดซาบซึ้ง และเสียน้ำตาไปตามๆ กันขณะชมตัวอย่างเวอร์ชั่นนี้
เรียกน้ำย่อยความสะพรึง“อาบัติ”ปล่อย 2 โปสเตอร์แรก
ปล่อยภาพนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ “แน็ก-ชาลี ปอทเจส” ในบท “เณรซัน” เรียกความน่าสนใจระลอกแรกได้เป็นอย่างดีแล้ว ล่าสุดภาพยนตร์ผี-ระทึกขวัญเรื่อง “อาบัติ” ก็ปล่อยโปสเตอร์ 2 แบบแรกตามออกมาติดๆ ซึ่งเรียกน้ำย่อยความน่าดูเพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณ “อาบัติ” ผลงานสร้างเรื่องล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บาแรมยู” เขียนบทและกำกับโดยผู้กำกับหญิงหน้าใหม่น่าจับตามอง “ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่” (หนังสั้นเรื่อง “เวลา...รัก” ของเธอเป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจของภาพยนตร์เรื่อง “ความจำสั้น แต่รักฉันยาว”) เล่าเรื่องราวของ “ซัน” (ชาลี ปอทเจส) เด็กหนุ่มผู้เอาแต่ใจตนเอง ไม่สนใจใคร
โทบี้ แม็กไกวร์ กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้ชีวิตการแสดง ในภาพยนตร์ครองใจนักวิจารณ์ “Pawn Sacrifice เดิมพันชาติ รุกฆาตโลก”
หลังจากห่างหายจาจอภาพยนตร์ให้แฟนหนังทั่วโลกต่างคิดถึง “โทบี้ แม็กไกวร์” นักแสดงหนุ่มที่ ฝีมือร้อนขวัญใจฮอลลีวู้ดตัวจริง พร้อมแล้วที่จะกลับมากับผลงานชิ้นสำคัญในชีวิตการแสดง “Pawn Sacrifice เดิมพันชาติ รุกฆาตโลก” ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่กำลังกวาดเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกอย่างท่วมท้น หลังจากที่เขาเคยฝากฝีมือการแสดงทั้งในภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง Spider-Man หรือ ภาพยนตร์รางวัลออสการ์อย่าง Seabiscuit และ The Great Gatsby ... ใน Pawn Sacrifice “โทบี้ แม็กไกวร์” ขอกลับมาแสดงฝีมือในบทบาทของบุคคลสำคัญระดับโลกที่มีตัวตนจริง “บ๊อบบี้ ฟิสเชอร์” อัจฉริยะ หมากรุกที่โด่งดังที่สุดของโลกที่ต้องเข้าแข่งขันชิงแชมป์โลกในฐานะตัวแทนจากอเมริกา
“แอนดรูว์ นิคคอล” คว้านักแสดงคู่ใจ “อีธาน ฮอว์ค” รับบทนำภารกิจทำลายล้าง“Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก”
“โมโนฟิล์ม” คว้าภาพยนตร์แอ๊คชั่นดราม่า “Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก” (กู๊ดคิล โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก) ที่จะทำให้คอหนังตะลึงไปกับภารกิจเสมือนจริงที่โหดกว่า ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการขับเครื่องบิน รบ “โดรนพิฆาต” ผลงานกำกับโดย “แอนดรูว์ นิคคอล” ผู้เคยฝากผลงานมาแล้ว อาทิ Gattaca, The Trueman Show ฯลฯ นำแสดงโดยนักแสดงคู่บุญ อีธาน ฮอว์ค ร่วมด้วย แจนยัวอารี่ โจนส์ และ บรูซ กรีนวูด “Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก” (กู๊ดคิล โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก) ภาพยนตร์ที่พูดถึงอดีตนักบินผู้ขับเครื่องบินรบ เอฟ16 โธมัส อีแกน
โทบี้ แม็กไกวร์ กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้ชีวิตการแสดง ในภาพยนตร์ครองใจนักวิจารณ์ “Pawn Sacrifice เดิมพันชาติ รุกฆาตโลก”
หลังจากห่างหายจาจอภาพยนตร์ให้แฟนหนังทั่วโลกต่างคิดถึง “โทบี้ แม็กไกวร์” นักแสดงหนุ่มที่ ฝีมือร้อนขวัญใจฮอลลีวู้ดตัวจริง พร้อมแล้วที่จะกลับมากับผลงานชิ้นสำคัญในชีวิตการแสดง “Pawn Sacrifice เดิมพันชาติ รุกฆาตโลก” ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่กำลังกวาดเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกอย่างท่วมท้น หลังจากที่เขาเคยฝากฝีมือการแสดงทั้งในภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง Spider-Man หรือ ภาพยนตร์รางวัลออสการ์อย่าง Seabiscuit และ The Great Gatsby ... ใน Pawn Sacrifice “โทบี้ แม็กไกวร์” ขอกลับมาแสดงฝีมือในบทบาทของบุคคลสำคัญระดับโลกที่มีตัวตนจริง “บ๊อบบี้ ฟิสเชอร์” อัจฉริยะ หมากรุกที่โด่งดังที่สุดของโลกที่ต้องเข้าแข่งขันชิงแชมป์โลกในฐานะตัวแทนจากอเมริกา
8 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ SPL 2 โหดซัดโหด
SPL ย่อมาจากอะไร ?SPL ย่อมาจากคำว่า Sha Po Lang (ชา โป้ หลาง) เป็นคำสามคำ ที่มาจากโหราศาสตร์จีน ที่แต่ละคำเป็นตัวแทนของดาวแห่งความดี เลว เมื่อเทียบตำแหน่งของสวงสวรรค์ ดังนั้นเรื่องราวของ SPL จึงเป็นเรื่องราวของโชคชะตา การทำดี เลว หรือเรื่องผลแห่งกรรมนั่นเอง  ถล่ม Box Office สร้างปรากฎการณ์ ให้วงการหนังจีนแอ็คชั่น ด้วยรายได้สูงสุด 72 ล้านหยวน หรือ 390 ล้านบาทในการเข้าฉายวันแรก เบียด Jurassic World ลงไปที่สอง และยังคงทำรายได้แรงทะลุเร็วอย่างยั้งไม่อยู่
“แม่เบี้ย” ตีความใหม่ “งูเห่ายักษ์” พิทักษ์ศีลธรรมหลากหลายอารมณ์
นอกเหนือจากนักแสดงนำอย่าง “ชาคริต แย้มนาม”, “อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี”, “ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร” ฯลฯ แล้ว อีกหนึ่งตัวละครสำคัญของภาพยนตร์วิจิตรกามาเรื่อง “แม่เบี้ย” โดยผู้กำกับ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ก็คือ “งู” โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้ งูจะถูกตีความใหม่ให้เป็น “งูเห่ายักษ์” เพื่อเพิ่มความขลังและน่าสะพรึงกลัวโดยใช้งูจริงผสมผสานกับเทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟิก
ตัวอย่างภาพยนตร์ Krampus ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา
เลเจนดารี พิคเจอร์ส และยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ต้อนรับเทศกาลวันหยุดด้วยภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Krampus แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา เรื่องเล่าของปีศาจสยองในตำนานที่โผล่มาในช่วงเทศกาลคริสตมาสในขณะที่ครอบครัวสุดเพี้ยนเกิดไม่ลงรอยกันในช่วงวันหยุด หนุ่มน้อยแม็กซ์จึงไม่เชื่อเรื่องคริสตมาสอีกต่อไป ซึ่งการขาดจิตวิญญาณของเทศกาลนี้ได้ปลดปล่อยความโกรธเกรี้ยวของปีศาจ นำไปสู่การทำโทษคนที่ไม่เชื่อเรื่องคริสตมาส เมื่อปีศาจคลืบคลานเข้ามา ครอบครัวจึงต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดภาพยนตร์นำแสดงโดย อดัม สก็อตต์, โทนี่ คอลเล็ตต์, เดวิด โคชเนอร์, แอลลิสัน โทลแมน, คอนชาดา เฟอร์เรล, สเตฟาเนีย เลวีย์ โอเวน และ คริสตา สเตดเลอร์
เกมครั้งนี้จะตัดสินชะตาของ 2 โลก! ชมใบปิดใหม่ล่าสุดจาก "Pawn Sacrifice"
พระเอกหนุ่มชื่อดัง 'โทบี้ แม็กไกวร์' เตรียมกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงคุณภาพอีกครั้ง! ชมใบปิดใหม่ล่าสุดจากผลงานอัตชีวประวัติเรื่องเยี่ยมสุดเข้มข้น "Pawn Sacrifice เดิมพันชาติรุกฆาตโลก" ... โดยภาพยนตร์นั้นสร้างจากเรื่องจริงของเซียนหมากรุกชาวอเมริกันผู้โด่งดังอย่าง 'บ็อบบี้ ฟิสเชอร์' (โทบี้ แม็กไกวร์) ที่ต้องเข้าแข่งขันศึกชิงแชมป์โลกในปี 1972 เชือดเฉือนไหวชิงพริบกับคู่แข่งชาวรัสเซียระดับตำนานอย่าง 'บอริส สแปสกี้' (ลีฟ ชรีเบอร์) ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ถูกเรียกขานว่าเป็น 'แมทช์แห่งศตวรรษ' เพราะว่ามันไม่ใช่เพียงแค่เกมการแข่งขันหมากรุกเท่านั้น แต่ยังคือการห้ำหั่นกันระหว่างโลกเสรีนิยมและโลกสังคมนิยมที่กำลังทำสงครามเย็นกันอยู่ในขณะนั้น
“โคลิน ฟาร์เรล” และ “ราเชล ไวสซ์” ร่วมตามหา ‘รักแท้’ ในตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม “The Lobster”
ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้รับชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมขวัญใจนักวิจารณ์ประจำปีนี้อย่าง “The Lobster” ที่สามารถคว้ารางวัล ‘Jury Prize’ (จูรี่ไพรส์) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการจากเทศกาลภาพยนตร์ภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งล่าสุดมาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ The Lobster คือภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนโสดจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า "The Hotel"
บทสัมภาษณ์สุดพิเศษของ "โทนี่ จา" จากภาพยนตร์ “SPL2 โหดซัดโหด”
หลังจากที่ภาพยนตร์ “SPL2 โหดซัดโหด” ที่นำแสดงโดย พระเอกนักบู๊ โทนี่ จา, อู๋จิง, จางจิน, กู่เทียนเล่อ, และ เยิ่นต๊ะหัว เข้าฉายที่จีนก็มาแรงแซงทุกเรื่อง ทำยอดถล่มทลายไปกว่า 3,000 ล้านบาท และยังขึ้นแท่นหนังฮ่องกงทำเงินสูงสุดตลอดกาลอันดับ 6 และภาพยนตร์ดังกล่าวกำลังจะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 10 กันยายนนี้ โดยวันนี้เรามีบทสัมภาษณ์พิเศษของ “โทนี่ จา”ที่พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้มาฝากแฟนๆ อีกด้วย
Burying the Ex ซอมบี้ที่ (เคย) รัก (เบอรี่อิ้ง ดิ เอ็กซ์ ซอมบี้ที่เคยรัก)
เมื่อ “แม็กซ์” ตัดสินใจให้ “เอเวอลีน” แฟนสาวของเขาย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน เขากลับพบว่าเธอเป็นผู้หญิงงี่เง่าเจ้าบงการ เขาจึงไม่มีทางเลือกนอกจากจะขอเลิกกับเธอ แต่วันหนึ่งเธอกลับถูกรถชนตายไปต่อหน้าต่อตา แม็กซ์ที่โศกเศร้าดำเนินชีวิตต่อไปและเขาได้พบกับ “โอลิเวีย” ที่ทั้งน่ารักและเข้ากับเขาได้ดี แต่แล้วเรื่องตลกร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อ เอเวอลีน ได้ฟื้นขึ้นจากความตายกลายเป็นซอมบี้ โดยมีจุดหมายเดียวคือการกลับมาครองรักกับแม็กซ์ จนชั่วนิรันดร์
“โทนี่ จา” ดวลบทบู๊สุดระห่ำกับ “อู๋จิง”ใน “SPL2 โหดซัดโหด”
เปิดตัวด้วยรายได้ถล่มทลายในประเทศจีนมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์บู๊ระห่ำเรื่อง “SPL2 โหดซัดโหด” (เอส พี แอล 2 โหดซัดโหด) และยังทำผลงานขึ้นเป็นอันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศอีกด้วย ผลงานการกำกับ “เจิ้งป๋อไช่” (ผู้เคยผ่านงานภาพยนตร์ The Monkey King 3D กำเนิดราชาวานร) นำแสดงโดย เหรินต๋าหัว, อู๋จิง, กู่เทียนเล่อ, โทนี่ จา“SPL2 โหดซัดโหด” (เอส พี แอล 2 โหดซัดโหด) เล่าเรื่องของตำรวจสายสืบฮ่องกง “คิท” (อู๋จิง) ที่จับกุมแก็งค์อาชญากร แต่กลับถูกหักหลังทำให้กลายเป็นคนร้ายไปเสียเอง เขาถูกจับกุมตัวไปขังไว้ที่เรือนจำในประเทศไทย โดยมีผู้คุมนักโทษ “ชัย” (โทนี่ จา) ทำหน้าที่ดูแลเรือนจำแห่งนี้ ชัยมีลูกสาวที่ป่วยเป็นลูคีเมีย ที่ต้องมีการเปลี่ยนถ่ายไขกระดูกเพื่อรักษาชีวิต และมีเพียง คิท คนเดียวเท่านั้นที่สามารถบริจาคไขกระดูกเพื่อช่วยเหลือลูกสาวของเขา ทำให้ชัยตัดสินใจช่วย คิท แหกคุก พร้อมทั้งการจัดการเหล่าแก็งค์อาชญากรไปพร้อมกัน โดยหวังว่า คิท จะสามารถช่วยลูกสาวของเขาเช่นกัน
ถึงเวลาที่โทมัสต้องเลือกในคลิปมาใหม่ Maze Runner: The Scorch Trials 17 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [Whose Side Are You On] จากภาพยนตร์ “Maze Runner: The Scorch Trials - เมซ รันเนอร์: สมรภูมิมอดไหม้ ” กับการกลับมาของเหล่าตัวละครที่จะพาคุณไปผจญภัยอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง บทต่อไปของตำนาน MAZE RUNNER โทมัส (ดีแลน โอ เบรียน) และเพื่อนๆ ชาวทุ่งจะต้องเผชิญความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นคือการค้นหาเงื่อนงำเกี่ยวกับองค์กรอันลึกลับและทรงอำนาจที่มีชื่อว่า WCKD การเดินทางนำพวกเขาไปยังแดนมอดไหม้ (Scorch) ดินแดนโล่งร้างอันเต็มไปด้วย
แอคชั่น-แฟนตาซีปลุกตำนานเร้นลับ พรสวรรค์มหัศจรรย์ กู้บัลลังก์ฝ่าแดนมังกรไฟใน The Shamer’s Daughter
เปิดหน้าการผจญภัยแอคชั่น-แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ครั้งล่าสุด มงคลเมเจอร์ ขอย้อนเวลาสู่อีกโลกจินตนาการมหัศจรรย์ท่ามกลางเปลวไฟแห่งสงครามช่วงชิงบัลลังก์จักรวรรดิสุดเข้มข้น กับภาพยนตร์ที่สร้างนวนิยายแฟนตาซีเรื่องเยี่ยมของทวีปยุโรปที่แปลแล้วกว่า 25 ภาษาทั่วโลก The Shamer’s Daughter (เดอะ เชมเมอร์ ดอร์เทอร์) สาวน้อยพลังเวทย์กับดินแดนมังกรไฟ พร้อมขึ้นจอเพื่อมอบประสบการณ์ผจญภัยครั้งอลังการในดินแดนแห่งมังกรไฟ จากฝีมือทีมเทคนิคพิเศษของภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง The Avengers: Age of Ultron (ดิ อะเวนเจอร์ : เอจ ออฟ อัลทรอน)
“เดอะดาวน์” ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ ‘a day’
ที่ว่าด้วยเรื่องของการ “เป็นคนธรรมดามันง่ายไป” จากการที่ “วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์” ได้ค้นพบบางแง่มุมที่น่าสนใจของคนที่เป็นดาวน์ซินโดรมในการเดินทางไปอิตาลีและกลับมาพร้อมความมุ่งมั่นที่อยากจะความรู้จักกับคนพิเศษกลุ่มนี้ในประเทศไทยให้มากขึ้นและถ่ายทอดเรื่องราวของพวกเขาให้คนทั่วไปได้รับรู้ จึงชักชวนทีมงานกลุ่มหนึ่งให้ร่วมกันลงแรงเข้าไปทำความรู้จักกลุ่มคนเหล่านี้อย่างลงลึก จากการค้นหาคว้าดาวน์เป็นแรมเดือน จึงได้วัยรุ่น 5 คนที่จะมาเป็นตัวแทนในการเล่าเรื่องของ “เดอะดาวน์” คือ แพน - กมลพร วชิรมน : สาวซ่าอารมณ์ดีแห่ง AIS ผู้รักการกินเป็นลม
รู้จัก ฮานะ และ อลิซ 2 สาวเพื่อนซี้สุดแสบในอนิเมชั่น The Case Of Hana & Alice
10 ปีหลังจากความสำเร็จของ Hana & Alice (2004) เวอร์ชั่นภาพยนตร์ อนิเมชั่นต้นเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นโดย ชุนจิ อิวาอิ ซึ่งใช้ชื่อเรื่องว่า "The Case of Hana & Alice" ฮานะ ให้เสียงโดย 'แอน ซึสึกิ' เด็กสาวที่โตมากับแม่ ขาดพ่อ และ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร เธอไม่มีเพื่อนสนิท จนวันหนึ่ง อลิซ ย้ายโรงเรียนมาใหม่ ด้วยเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นในห้องเรียน ทำให้ ฮานะ และ อลิซ ต้องมาร่วมมือกันสืบหาต้นเหตุของเรื่องราวชวนหลอนที่ทำให้เพื่อนร่วมชั้นของพวกเธอต้องหายตัวไป อลิซ ให้เสียงโดย 'ยู อาโออิ' เด็กสาว ร่าเริง มองโลกสวยงาม เธอชอบเต้นบัลเล่ต์เป็นชีวิตจิตใจ เมื่อเธอย้ายโรงเรียนมาใหม่ ก็เกิดเรื่องน่ากลัวขึ้นที่โรงเรียน ด้วยความอยากรู้อยากเห็น อลิซขึงเริ่มสืบคดี โดยมุ่งเป้าหมายไปที่ ฮานะ พยายนเพียงคนเดียวที่เห็นเหตุการณ์ ให้มาร่วมารกิจครั้งนี้กับเธอให้ได้
ฮาปลิ้นกับปฏิบัติการพิทักษ์โลกของ 3 ลูกเสือ ใน Scouts Guide To The Zombie Apocalypse
ฮัลโลวีนนี้ เตรียมฮาปลิ้นกับปฏิบัติการพิทักษ์โลกของ 3 ลูกเสือเพื่อนรักและสาวเสิร์ฟประจำค็อกเทลเลานจ์สุดจี๊ด ใน Scouts Guide To The Zombie Apocalypse 3 (ลูก) เสือ ปะทะ ซอมบี้ เรื่องราวของลูกเสือ 3 คน ที่กลายมาเป็นฮีโร่ปกป้องเหล่าเพื่อนมนุษย์จากซอมบี้ที่บุกมาทำลายล้างโลกอันแสนสงบสุข โดยใช้ทักษะวิชาลูกเสือที่ได้ร่ำเรียนและฝึกฝนมาต่อสู้ฟาดฟันกับเหล่าซอมบี้ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส พร้อมนำความฮาหวีดติดเรท จากผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แลนดอน (จากแฟรนไชส์ Paranormal Activity) มาให้ชม 29 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์นำแสดงโดย ไท เชอริแดน, เดวิด โคชเนอร์, คลอริส ลีชแมน, ฮาลสตัน เซจ, โลแกน มิลเลอร์, โจอี้ มอร์แกน และแพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์
ต้อนรับ ‘เทศกาลคริสต์มาส’ แห่งความสุข ไปกับทีเซอร์โปสเตอร์แรกจาก “Love the Coopers”
เทศกาลคริสมาสต์ ปลายปีนี้จะเต็มไปด้วยความอบอุ่นกว่าทุกครั้งกับภาพยนตร์โรแมนติก “Love the Coopers” ผลงานโรแมนติก-คอมเมดี้ส่งท้ายปี 2015 ที่อบอวลด้วยความรู้สึกแห่งความรัก และสายใยความสัมพันธ์แห่งครอบครัว ซึ่งล่าสุดก็ได้มีทีเซอร์โปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์ออกมาให้ได้รับชมกันภาพยนตร์บอกเล่าถึงเรื่องราวความอบอุ่นและความน่ารักของครอบครัวใหญ่ 4 รุ่น “ตระกูลคูเปอร์” ที่มาพบปะสังสรรค์เฉลิมฉลองกันในวันคริสต์มาส
ที่มาและความน่าสนใจ ‘Paper Towns - เมืองกระดาษ’ 27 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
Paper Towns นวนิยายเรื่องที่สามของจอห์น กรีน ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Dutton Books หนังสือเล่มนี้ได้รับความนิยมทันที โดยเปิดตัวเป็นอันดับห้าในรายชื่อหนังสือขายดีของ The New York Times ประเภทเรื่องแต่งสำหรับเยาวชน
หนังสือเล่มนี้มีแฟนๆ อยู่ทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐ ยุโรป อเมริกาใต้ และบางส่วนของเอเชียผู้อ่านรู้สึกผูกพันกับตัวละครและฉงนสงสัยเมื่อได้ยินชื่อหนังสือ คำว่า “เมืองกระดาษ” ถูกตั้งขึ้นเมื่อนักวาดแผนที่ เอิร์นเนสต์ จี อัลเพอร์ส และออตโต ลินด์เบิร์ก
Absolutely Anything พลังที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมการไม่รับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง
เรื่องราวของคุณครูผู้เบื่อหน่ายชีวิต นีล คล้าร์ก (ไซม่อน เพ็กก์) ผู้ได้รับพลังที่จะทำอะไรก็ได้ตามอำเภอใจอำนาจเหล่านี้ได้รับมาจากเอเลี่ยนกลุ่มหนึ่ง (พากย์เสียงโดย คลีส, กิลเลียม, โจนส์ และไอเดิล) ซึ่งคอยมองเขามาจากนอกโลก โดยนีลไม่รู้ตัว พลังที่เขาเพิ่งค้นพบนั้นจะกำหนดชะตากรรมของมวลมนุษยชาติ แต่ถ้าเขาทำผิดพลาดเพียงนิดเดียวกลุ่มเอเลี่ยนจะกำจัดโลกไปตลอดกาลระหว่างที่ต่อสู้กับพลังวิเศษอยู่นั้น
ขุดคุ้ยความจริง เปิดโปงความลับสุดอื้อฉาว! ไปกับสองโปสเตอร์แรกจาก “Spotlight”
เตรียมไล่ล่าหาความจริงกับเหตุการณ์สุดอื้อฉาวที่ทำให้ทั้งโลกต้องตกตะลึง! ไปกับ 2 โปสเตอร์แรกและภาพนิ่งพิเศษจาก Entertainment Weekly ของภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้น“Spotlight” ซึ่งอ้างอิงจากเรื่องจริง เมื่อทีมนักข่าวจากหนังสือพิมพ์บอสตันโกลบพยายามสืบสวนเพื่อเปิดโปงคดีการล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายในศาสนจักรคาทอลิกท้องถิ่น นำแสดงโดยสุดยอดเหล่าดาราคุณภาพแห่งวงการฮอลลีวู้ดอย่าง ไมเคิล คีตัน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมปีล่าสุดจาก Birdman , มาร์ค รัฟฟาโร่ นักแสดงชายผู้เคยถ่ายทอดบทบาทสุดเข้มข้นจนยากที่จะลืมมาแล้วใน Foxcatcher , ราเชล แม็คอดัมส์ ดาราหญิงสุดฮอตจาก About Time และซีรี่ย์สืบสวนสุดฮิต True Detective ร่วมด้วย ลีฟ ชรีเบอร์ จาก X-Men Origins: Wolverine และ สแตนลีย์ ทุชชี เจ้าของบทบาทซีซาร์ ฟลิคเกอร์แมนจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Hunger Games ... ผ่านฝีมือการกำกับโดย ทอม แม็คคาร์ธี ผู้เขียนบทภาพยนตร์แอนิเมชั่นเจ้าของรางวัลออสการ์เรื่อง Up เมื่อปี 200
คลิปสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักพัฒนา Maze Runner Minecraft Mod จากภาพยนตร์ Maze Runner: The Scorch Trials
ปล่อยคลิป [Wes Ball Minecraft Mod Interview] สัมภาษณ์ เวส บอล (ผู้กำกับ) และ จัสติน โจเซฟ (นักพัฒนา Maze Runner Minecraft Mod) จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Maze Runner: The Scorch Trials” กับการกลับมาของเหล่าชาวทุ่มที่ต้องไปผจญภัยครั้งใหม่ สร้างขึ้นจากนิยายขายดีเล่มที่ 2 จากผลงานการเขียนหนังสือของ เจมส์ แดชเนอร์ กำกับการแสดงโดย เวส บอล และยังคงได้นักแสดงชุดเดิมมาสานต่อเรื่องราวการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ “Maze Runner” โธมัส (ดีแลน โอ’เบรียน) และเพื่อนชาวทุ่งของเขายังคงต้องเผชิญกับความท้าทายอันยิ่งใหญ่ เช่น การตามหาเบาะแสแห่งความลึกลับและองค์กรที่มีอำนาจในนาม WCKD การผจญภัยครั้งนี้ได้พาพวกเขาไปที่ Scorch พื้นที่ว่างเปล่าที่เต็มไปด้วยอุปสรรคที่คาดไม่ถึง พวกเขาต้องร่วมทีมกับนักต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ชาวทุ่งได้เข้ายึดอำนาจอันยิ่งใหญ่ของ WCKD และได้พบกับแผนการที่ทำให้ทุกคนถึงกับช็อค
"SPL2 โหดซัดโหด" ดวลบู๊สนั่นโรง 10 ก.ย.
โมโนฟิล์มขอต้อนรับเดือนกันยายนกับภาพยนตร์ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอย "SPL2 โหดซัดโหด" ภาพยนตร์ที่ทำรายสูงสุดติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศจีน และมีรายได้การทำเงินถึงกว่า 1,300 ล้านบาท เพีงเข้าฉายแค่ 4 วัน! โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงบู๊สายเลือดไทยอย่าง "จา พนม" มาร่วมแสดงกับ อู๋จิง , กู่ เทียนเล่อ , เหริน ต๋าหัว อีกด้วย
โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในไทย 10 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์ แฟนๆนับถอยหลังดูความมันส์นี้ได้เลย งานนี้ซัด บู๊ ระห่ำสุดๆ!
อัพเดทตัวอย่างซับไทย The Intern ของสองนักแสดงเจ้าของรางวัล Academy Award โรเบิร์ต เดอ นีโร และ แอน แฮทธะเวย์
อัพเดทตัวอย่างซับไทยของภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง “The Intern” ผลงานแนวคอมเมดี้ดราม่าจากบทภาพยนตร์ของผู้กำกับฯ ที่เข้าชิง Oscar และผู้สร้างภาพยนตร์เจ้าของรางวัลอย่าง แนนซี่ เมเยอร์ส (“It’s Complicated,” “Something’s Gotta Give,” “Private Benjamin”) ที่ได้สองนักแสดงเจ้าของรางวัล Academy Award โรเบิร์ต เดอ นีโร (“Raging Bull,” “Silver Linings Playbook”) และ แอน แฮทธะเวย์ (“Les Misérables,” “The Devil Wears Prada”) ประกบคู่ร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง “The Intern” เดอ นีโรรับบทเบ็น วิคเทคเกอร์ พ่อม่ายวัย 70 ปีที่พบว่าการเกษียณไม่ใช่สิ่งเลวร้ายอย่างที่ควรเป็น เขาหาโอกาสกลับมาทำงานด้วยการเป็นเด็กฝึกงานรุ่นอาวุโสของแฟชั่นออนไลน์ที่ก่อตั้งและบริหารโดย จูลส์ ออสติน (แฮทธะเวย์)
แฟนๆ เทใจกระหึ่ม ! "The Hunger Games" และ "Insurgent" คว้ารางวัลใหญ่จากงาน Teen Choice Awards 2015
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน "ทีน ช้อยส์ อวอร์ด" (Teen Choice Awards) ประจำปี 2015 ซึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เคยสร้างกระแสปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโลกอย่าง "The Hunger Games : Mockingjay - Part 1" (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์: ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1) และ "The Divergent Series: Insurgent"(เดอะ ไดเวอเจนท์ ซีรี่ย์ : อินเซอร์เจนท์) ก็ยังคงกระแสความฮิตจากเหล่าแฟนๆ กันอย่างต่อเนื่อง โดย "The Hunger Games : Mockingjay - Part 1" สามารถคว้ามาได้ทั้งสิ้น 3 รางวัล ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดนิยม (สาขา:ไซไฟ - แฟนตาซี) , นักแสดงนำชายยอดนิยม(สาขา:ไซไฟ - แฟนตาซี) 'จอช ฮัทเชอร์สัน' และ นักแสดงนำหญิงยอดนิยม (สาขา:ไซไฟ - แฟนตาซี) 'เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์'
Hitman: Agent 47 จัดงาน Special Fan Screening แฟนคลับร่วมงานคับคั่ง
ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน Hitman: Agent 47 Special Fan Screening จัดขึ่นที่ นิวยอร์กซิตี ประเทศสหรัฐอเมริกา นักแสดงที่ร่วมงานนำทีมโดย รูเพิร์ต เฟรนด์, แซ็คคารี ควินโต, ฮานนาห์ แวร์ พร้อมด้วย ผู้กำกับ อเล็กแซนเดอร์ บาค และสองผู้อำนวยการสร้างโดย ชาร์ลส์ กอร์ดอน (Field of Dreams), เอเดรียน แอสคารีห์ (Hitman) ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับและผู้ที่ให้ความสนใจแห่มาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งกันเลยทีเดียว Hitman: Agent 47 - ฮิทแมน : สายลับ 47 เล่าเรื่องราวของนักฆ่าชั้นยอดที่ได้รับการตัดต่อทางพันธุกรรมมาแต่กำเนิดเพื่อเป็นเครื่องจักรสังหารอันสมบูรณ์แบบ และมีชื่อเรียกตามเลขสองหลักสุดท้ายของบาร์โค้ดซึ่งสักไว้ที่หลังคอ เขาเป็นผลลัพธ์ขั้นสุดยอดหลังจากการวิจัยนับหลายทศวรรษและสายลับมนุษย์โคลนอีกสี่สิบหกคนก่อนหน้า ทำให้เขาได้รับความแข็งแกร่ง ความรวดเร็ว ความอึด และความฉลาดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป้าหมายล่าสุดของเขาคือองค์กรขนาดใหญ่ที่วางแผนไขความลับในอดีตของสายลับ 47 เพื่อสร้างกองทัพนักฆ่าที่มีพลังยิ่งกว่าตัวเขาเอง ด้วยการร่วมทีมกับหญิงสาวที่อาจกุมความลับในการเอาชนะศัตรูที่มีพลังแข็งแกร่งและลึกลับ 47 เผชิญหน้ากับความจริงอันน่าตื่นตะลึงเกี่ยวกับที่มาของตนเอง และชี้ชะตาในการต่อสู้ครั้งใหญ่กับศัตรูที่อันตรายที่สุด
"แม่เบี้ย Royal Gala Charity Night”รอบการกุศล 14 ก.ย.ชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์พร้อมมินิคอนเสิร์ต “ฮัท-รัดเกล้า Musical Show”
“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ร่วมกับ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” ขอเชิญเฝ้ารับเสด็จ “พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ” ในงาน “แม่เบี้ย Royal Gala Charity Night” ชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์การกุศล ร่วมกับเหล่านักแสดง “ชาคริต แย้มนาม, กานต์พิสชา เกตุมณี, จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, อาภา ภาวิไล, ชัยวัฒน์ ทองแสง, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ ฯลฯ” พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต “ฮัท-รัดเกล้า Musical Show” โดย “รัดเกล้า อามระดิษ” ดีว่าแห่งวงการเพลงและนักร้องหนุ่มดาวรุ่ง “ฮัท-จิรวิชญ์” ซึ่งเป็นการนำเพลงอมตะจากละครเวทีและภาพยนตร์หลายยุคหลายสมัยมานำเสนอในแบบบรอดเวย์โชว์ พร้อมนักร้องรับเชิญและแดนเซอร์เต็มรูปแบบ ในวันจันทร์ที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 1,000 บาททุกที่นั่ง
ระเบิดความมันส์ขั้นสุด ลุยนันสต๊อป ! ไปกับตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก "The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก"รับชมตัวอย่างใหม่ล่าสุด
พลิกทุกขนบแห่งวงการแอคชั่น เข้มข้นกว่าครั้งไหนๆ ในตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก “The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก” ซึ่งเน้นเจาะไปที่ฉากแอคชั่นระห่ำต่างๆ มากมายในภาพยนตร์ งานนี้แฟนแอคชั่นเตรียมพบกับการระเบิดความมันส์สุดขีดจนแทบหยุดหายใจกันได้เลย ! “เอ็ด สไครน์” นักแสดงหนุ่มหล่อ เตรียมพิสูจน์การเป็น “แมน ออฟ แอคชั่น” คนใหม่ในบทบาท "แฟรงค์ มาร์ติน" หรือ The Transporter นักส่งของอดีตมือสังหารมือหนึ่งที่ไม่เคยทำงานพลาด แต่เดิมพันครั้งใหม่กลับท้าทายเขาด้วยชีวิต เมื่อพ่อของเขาถูกสาวสวยลึกลับ “แอนนา” จับเป็นตัวประกัน เพื่อบีบให้แฟรงค์ไปทลายแก๊งค์มาเฟียชาวรัสเซีย แฟรงค์ มาร์ติน จึงขอจัดเต็มความระห่ำแบบกัดไม่ปล่อย ท้าชนทุกขีดจำกัด ไม่ปล่อยให้อุปสรรคใดมาเป็นตัวขัดขวางภารกิจของเขา
แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี กลับมาพบกันอีกครั้งในภาพยนตร์ By The Sea
 แบรด พิตต์ และ แองเจลีนา โจลี พิตต์ โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในภาพยนตร์ By The Sea ภาพยนตร์ดราม่าที่เขียนบท, กำกับการแสดง และร่วมสร้างโดย แองเจลีนา โจลี พิตต์ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับล่าสุดของเธอ ต่อจาก Unbroken คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้ By The Sea เป็นเรื่องราวของโรแลนด์ นักเขียนอเมริกัน และวาเนสซา ภรรยาของเขา ซึ่งความสัมพันธ์ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงวิกฤติ พวกเขาเดินทางมาท่องเที่ยวที่รีสอร์ตริมทะเลในฝรั่งเศส ซึ่งมีความงดงามและเงียบสงบ และได้พบปะกับคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกัน รวมถึงผู้คนในท้องถิ่น ทำให้ทั้งคู่กลับมาใกล้ชิดกันมากขึ้นและคลายปัญหาบางอย่างในชีวิตคู่ได้
ปาร์ตี้เฮี้ยนท้าลองดี! พลิกทุกตำราผีสิง หลอนจัดหนัก ใน “EXETER อย่าให้นรกสิง”
ถึงเวลาของประสบการณ์สยองขวัญในสถานที่เฮี้ยนสุดขีดคลั่ง ท้าทายทุกโสตประสาทให้ลุ้นผวาตามจนลืมหายใจใน “EXETER (เอ็กซ์เซ็ตเตอร์) อย่าให้นรกสิง” ผลงานเฮี้ยนแรงของทีมสยองมือฉมังอย่าง ผู้กำกับ มาร์คัส นิสเพล จาก The Texas Chainsaw Massacre และ สตีเว่น ชไนเดอร์ โปรดิวเซอร์ Insidious และ Paranormal Activity EXETER อย่าให้นรกสิง พาคุณกลั้นหายใจแล้วก้าวเข้าสู่ปาร์ตี้สุดเฮี้ยนในโรงพยาบาลโรคจิตที่ถูกปล่อยร้าง กับกลุ่มวัยรุ่นสุดซ่าส์ที่ไปจัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงอย่างคึกคะนองโดยไม่แคร์ใคร แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อวิญญาณร้ายออกมาเข้าสิงเพื่อนในกลุ่ม
ระทึกเต็มขั้น หลอนเอกฉันท์ เปิดประตูท้ากลัวสู่ “The Diabolical บ้านปีศาจ”
คอหนังสยองขวัญเตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณขนหัวลุกไปกับเรื่องราวสุดลี้ลับในบ้านลึกลับกับ “The Diabolical บ้านปีศาจ” ผลงานโดยผู้อำนวยการสร้าง 'รอสส์ เอ็ม. ไดเนอร์สตีน' จาก The Pact ทั้งสองภาคมา รวมทั้งยังนำแสดงโดยนักแสดงสาวฝีมือเยี่ยม 'อาลี ลาเตอร์' ที่เคยฝากผลงานสยองติดตาใน Final Destination รวมทั้งบทบาทจากสาวมั่นขาลุยใน Resident Evil: Extinction มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดสะพรึงในบ้านหลังนี
เผยเรื่องราวการเดินทางของนักบินอวกาศ ในคลิปมาใหม่ The Martian พร้อมฉาย 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ [The Right Stuff] เกี่ยวกับการเดินทางของนักบินอวกาศ จากภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่อง The Martian จากผลงานการกำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่สร้างขึ้นจากหนังสือชื่อดังจากผลงานการเขียนโดย แอนดี้ เวียร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของนักบินอวกาศหนุ่ม (แมตต์ เดม่อน) ที่ถูกทิ้งให้ต้องใช้ชีวิตอันโดดเดี่ยวเดียวดายอยู่บนดาวอังคาร The Martian กำหนดเข้าฉาย 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย แมตต์ เดม่อน , เจสสิกา แชสเทน, คริสติน วิก, เคท มาร่า, ไมเคิล พีน่า, เจฟฟ์ เดเนี่ยล, ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ และโดนัลด์ โกลเวอร์ กำกับการแสดงโดย ริดลีย์ สก็อตต์
“หยก” ซ้อนท้าย “อนันดา”ปะทะคารมกลางเมืองคุนหมิงในภาพยนตร์ “คน•อก•หัก Love H2O”
กว่าจะตามตื๊อให้คุณ “โอม” นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่รับบทโดยพระเอกสุดฮอต “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” ในภาพยนตร์ “คน•อก•หัก Love H2O” (คน•อก•หัก เลิฟเอชทูโอ) ของค่าย “โมโน พิคเจอร์ส” ในเครือ โมโนกรุ๊ป มาร่วมถ่ายรายการอาหารให้ที่ประเทศจีน ก็ทำเอานางเอกสาว “น้ำ” (หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์) หืดขึ้นคอเลยทีเดียว และไม่วายเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอดทริป ฉากที่นำมาฝาก เป็นฉากที่ “โอม”(อนันดา) ลืมบะหมี่ที่เจ้าของร้านอาหารมอบให้เป็นที่ระลึก ทำเอาสาว “น้ำ”(หยก) โกรธมากต่อว่าหนุ่มโอมยกใหญ่ว่าไม่ใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ถ้าคนให้รู้ว่าคนรับไม่สนใจจะรู้สึกอย่างไร น้ำเลยหาวิธีจะกลับไปเอาโดยขอยืมจักรยานจากคนแถวนั้น โอมจึงอาสาเป็นคนขับให้แต่ก็ไม่วายเถียงกันตลอดทางเพราะหลงซะงั้น !!!
สองซี้ต่างวัยบนโปสเตอร์หลักพร้อมตัวอย่างใหม่ The Intern ผลงานล่าสุดของ แอนน์ แฮทธาเวย์ และ โรเบิร์ต เดอ นิโร
ปล่อยโปสเตอร์หลักอย่างเป็นทางการพร้อมด้วยตัวอย่างใหม่จากภาพยนตร์คอมเมดี้สองคู่ซี้ต่างวัย จากผลงานการเขียนบทและกำกับการแสดงโดย แนนซี่ เมเยอร์ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วอย่าง (“It’s Complicated,” “Something’s Gotta Give,” “Private Benjamin”) ได้สองนักแสดงรางวัลออสการ์ อย่าง แอนน์ แฮทธาเวย์ (“Les Misérables,” “The Devil Wears Prada”) และ โรเบิร์ต เดอ นิโร (“Raging Bull,” “Silver Linings Playbook”) สองคู่ซี้ต่างวัย พนักงานฝึกหัดคนใหม่พ่อม่ายวัยเกษียณ กับ CEO สาวสวย
ฮิวจ์ แจ็คแมน เผยภาพแรก Wolverine ภาคสุดท้าย พร้อมคลิปขอบคุณแฟนคลับ
เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ไปปรากฏตัวที่งาน Comic Con ร่วมกับค่าย 20th Century Fox พร้อมยืนยันอีกครั้งว่าภาพยนตร์เรื่อง Wolverine 3 จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะรับบทเป็น โลแกน (Logan) ซึ่งค่าย 20th Century Fox วางแผนจะให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย มีนาคม 2017 โดยมี เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold) กลับมารับหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้งหลังจากกำกับ The Wolverine เมื่อปี 2013 ไป ล่าสุดฮิวจ์ แจ็คแมน ได้โพสภาพงานอาร์ทของ Wolverine 3 ในภาพจะเห็นฮิวจ์ แจ็คแมน กำกรงเล็บเอาไว้ ผ่าน IG : thehughjackman พร้อมติดแฮ็ชแท็กในภาพว่า #OneLastTime และเขายังถามแฟนๆ อีกว่าแฟนๆ อยากจะเห็นอะไรใน Wolverine 3
Agent 47 เป็นมนุษย์โคลนจริงหรือ? ค้นหาคำตอบได้ในคลิปมาใหม่ Hitman: Agent 47
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [The Ultimate Hitman] จากภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ “Hitman: Agent 47 - ฮิทแมน : สายลับ 47” สร้างขึ้นจากวดีดีโอเกมชื่อดัง จากผลงานการกำกับของ อเล็กซานเดอร์ แบช ที่ได้ รูเพิร์ต เฟรนด์ มารับบทเป็น Agent 47 นักฆ่ามือโหด พร้อมนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น แซ็คคารี ควินโต ,ฮานนาห์ แวร์, เคียราน ฮินด์ และ โธมัส เคร็ทสช์แมนน์ Hitman: Agent 47 - ฮิทแมน : สายลับ 47 ศูนย์กลางอาชญากรตัวฉกาจ ผู้ซึ่งเปลี่ยนจินตนาการให้เป็นเครื่องมือสังหารอันร้ายกาจ ตัวเลขสองหลักสุดท้ายบนรอยสักรูปบาร์โค๊ตบริเวณท้ายทอยของเขาเป็นที่รู้จักกันดี กับสุดยอดนักวิจัยแห่งทศวรรต เขามีทั้งความแข็งแรง ความรวดเร็ว
พบกับพลานุภาพแห่งพลังของฮีโร่ทั้ง 4 ในคลิปมาใหม่จาก Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์
ปล่อยคลิปแนะนำพลานุภาพแห่งพลังของเหล่าฮีโร่ทั้งสี่จากภาพยนตร์ Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์ กับพลังของ มิสเตอร์แฟนแทสติก , สาวล่องหน , มนุษย์เพลิง, เดอะ ธิงค์ กับเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตรายซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่งชีวิตพวกเขาพลิกผันไปอย่างไม่อาจย้อนเวลากลับไปได้ทั้งทีมต้องศึกษาวิธีควบคุมความสามารถใหม่ของพวกเขาและร่วมมือกันปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่กลายมาเป็นศัตรู
(Infographic) "The Road Within - ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก" กระหน่ำโกยความเยี่ยมจากสื่อใหญ่ ส่งเสียงประทับใจเป็นเอกฉันท์ไปทั่วโลก !
“The Road Within - ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก” กระหน่ำโกยความเยี่ยมจากสื่อใหญ่ชั้นนำมากมาย ! จนกลายเป็นอีกหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดของช่วงนี้ ... ซึ่งคำวิจารณ์ทั้งหมดต่างชื่นชมในเรื่องราวฟีลกู๊ดของเพื่อนรักที่มาพร้อมกับมิตรภาพและแรงบันดาลใจอันยอดเยี่ยม รวมไปถึงทักษะฝีมือการแสดงของนักแสดงหลักทั้งสามคนอย่าง โรเบิร์ต ชีฮัน , เดฟ พาเทล และ โซอี้ คราวิทซ์ ที่สามารถผนึกกำลังร่วมกันถ่ายทอดบทบาทได้อย่างน่าทึ่ง และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงตอบอันแสนประทับใจ
ตามหา ‘รักแท้’ ก่อนร่างจะเปลี่ยนเป็น ‘สัตว์ในฝัน’ ไปตลอดกาล - ชมคลิปพร้อมสองใบปิดสุดงาม จากภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม “The Lobster”
“The Lobster” (เดอะ ล็อบสเตอร์) คือภาพยนตร์แนวโรแมนติก - เซอร์เรียล ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าฉายในสายประกวดหลักประจำเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ปี 2015 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป รวมทั้งภาพยนตร์ยังสามารถคว้ารางวัล ‘Jury Prize’ (จูรี่ไพรส์) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการ มาครอบครองได้อย่างสำเร็จอีกด้วย The Lobster (เดอะ ล็อบสเตอร์) เล่าเรื่องในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนโสดจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า "The Hotel" (เดอะ โฮเต็ล) ก่อนเดินทางพวกเขาต้องเลือกว่า ในชีวิตที่อยู่อย่างไร้รักและโดดเดี่ยว ถ้าเลือกเป็นสัตว์ได้ 1 ชนิด
ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม จัดหนักความฮา ให้เสียงพากย์ “เท็ด” ใน Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2
ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม จัดหนักความฮาเต็มพิกัด ให้เสียงพากย์ “เท็ด” ใน Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 ภาพยนตร์ตลกติดเรท ซึ่งขณะนี้กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 143 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แล้ว โดยในไทยมีกำหนดฉาย 23 กรกฎาคม นี้ หลังจากที่ได้ร่วมงานพากย์ใน The Lorax คุณปู่โรแลกซ์ มหัศจรรย์ป่าสีรุ้ง ล่าสุด ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ได้ให้เกียรติมาพากย์เสียง “เท็ด” หมีเกรียนขวัญใจคนทั่วโลก ใน Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 โดย ป๋าเต็ดเล่าเกี่ยวกับการให้เสียงพากย์ครั้งนี้ว่า “คาแรกเตอร์ของหมีเท็ดค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวตนที่เป็นอยู่ สามารถพูดเรื่องห่าม ๆ พูดเรื่องที่ไม่เหมาะไม่ควรได้ โดยไม่ค่อยเกรงใจใคร อาจจะเป็นด้วยวัยของเรา บางเรื่องที่คนอื่นไม่กล้าพูดแต่เรากล้าพูด บวกกับน้ำเสียง ซึ่งเวลาพูดเซธ จะมีน้ำเสียงในคอใกล้เคียงกับวิธีการพูดของผม”
มายด์ – วิรพร ปลื้มได้ร่วมงานใน ภ.“ละติจูดที่ 6”
จากนักแสดงสาววัยรุ่นที่มีแฟนคลับมากมาย ล่าสุด “มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ใน “ละติจูดที่ 6” จากค่ายยูซีไอ มีเดีย ที่หยิบเอาเรื่องราวของความรักวัยรุ่น ความศรัทธาและครอบครัวแสนอันอบอุ่น มาถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์นี้
“ก่อนหน้านี้ มีพี่ทำแคสติ้งบอกว่ามีหนังอีกเรื่องแนวดราม่านิดๆ สนใจไหม เพราะเขาเห็นที่เราแคสฯ ร้องไห้ แล้วพี่เขาชอบ ก็เลยไปลองอ่านบทดู เราก็ชอบบทนั้นนะคะ มันเป็นอะไรที่ยังไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องไหนเคยทำแนวนี้มาก่อน อีกอย่างหนึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภาคใต้ด้วยก็ยิ่งแบบดูน่าสนใจเข้าไปใหญ่
ทำความรู้จักคาแร็คเตอร์ของเหล่าฮีโร่ทั้งสี่ในคลิปมาใหม่ Fantastic Four- แฟนแทสติก โฟร์
ชมคลิปแนะนำคาแร็คเตอร์ของเหล่าฮีโร่ทั้งสี่จากภาพยนตร์ Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์ กับคาแร็คเตอร์ของ รี้ด ริชาร์ดส์ (มิสเตอร์แฟนแทสติก) , ซู สตรอม (สาวล่องหน) , จอห์นนี่ สตรอม (มนุษย์เพลิง), เบ็น กริมม์ (เดอะ ธิงค์) ก่อนที่จะได้ชมตัวอย่างใหม่เร็วๆ นี้ จากผลงาน เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตรายซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่งชีวิตพวกเขาพลิกผันไปอย่างไม่อาจย้อนเวลากลับไปได้ทั้งทีมต้องศึกษาวิธีควบคุมความสามารถใหม่ของพวกเขาและร่วมมือกันปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่กลายมาเป็นศัตรู
ผู้ชายอีกคนของ “เมขลา”“ต๊อบ ชัยวัฒน์” เพิ่มความร้อนแรงทะลุจอใน “แม่เบี้ย”
เพิ่มดีกรีสุดร้อนแรงในภาพยนตร์แนววิจิตรกามา (Erotic) เรื่อง “แม่เบี้ย” ผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ดึงดารานายแบบสุดเซ็กซี่ “ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง” มารับบทเป็น “พจน์” นักธุรกิจและนักการเมืองหนุ่มแห่งสุพรรณบุรี ผู้ชายคนแรกที่มีสัมพันธ์สวาทกับ “เมขลา” (กานต์พิสชา เกตุมณี) และมีความรักอันรุนแรงที่จะครอบครองเมขลาไว้แต่เพียงผู้เดียว จนทำให้เกิดความหายนะในท้ายเรื่อง
Minions ครองแชมป์ภาพยนตร์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯทุบสถิติรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลของภาพยนตร์อนิเมชั่นในไทย
Minions (มินเนี่ยน) ครองแชมป์ภาพยนตร์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ ด้วยรายได้ประมาณ 115.2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากการออกฉายในโรงภาพยนตร์ 4,301 แห่ง ทุบสถิติกวาดรายได้สูงสุดตลอดกาลเป็นอันดับ 2 เปิดตัวสูงกว่า Despicable Me ภาค 1 และ 2 ที่เปิดตัวด้วยรายได้ 56 และ 83 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ตามลำดับ นอกจากนี้ ยังสามารถทำรายได้จากต่างประเทศถึง 280.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ รวมรายได้สหรัฐฯและต่างประเทศสูงถึง 395.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯสำหรับในประเทศไทย ภาพยนตร์คว้าแชมป์รายได้ภาพยนตร์อันดับ 1 และสามารถทำรายได้เปิดตัวในสัปดาห์แรกสูงถึง 62 ล้านบาท นับว่าเป็นรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลของภาพยนตร์อนิเมชั่น
เมื่อ ผกก. บอก บทนี้ต้อง “บ่าววี” เท่านั้นเจ้าตัวขอเคลียร์คิวสุดฤทธิ์ เพื่อ “ละติจูดที่ 6”
นักร้องขวัญใจชาวใต้ “บ่าววี - พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า” ออกอาการปลื้มตั้งแต่มาร่วมแคสติ้งเพราะ “ละติจูดที่ 6” เป็นหนังเรื่องแรกที่ถ่ายทำกันที่ปัตตานีเกือบทั้งเรื่องเพราะเป็นอะไรที่รอมานานมาก “บ่าววี” เล่าถึงการมาร่วมทำงานในภาพยนตร์เรื่อง “ละติจูดที่ 6” ว่า “ต้องขอขอบคุณทางยูซีไอ มีเดีย , ผู้บริหาร และผู้กำกับ “เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์” ที่ให้โอกาสผมในการทำงานหนังเรื่องนี้ครับ โดยบทที่ผมได้รับนี่ ผกก. บอกว่าหามานาน พอแคสติ้งปุ๊บรู้เลยว่าใช่แน่ๆ คือในเรื่องนี้ผมมารับบทเป็น “มูซา” ครับ เป็นคนท้องถิ่นคนในพื้นที่ เป็นคนอัธยาศัยดี รู้จักคนเยอะ นับถือศาสนาอิสลามแต่ก็เข้าใจในทั้งศาสนาพุทธและอิสลาม มีหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้ “ต้น” (รับบทโดย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ที่ถูกย้ายลงมาทำงานที่ปัตตานี
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์นำทีม “ม็อกกิ้งเจย์”บุก San Diego Comic-Con !เหล่าแฟนคลับแห่ร่วมงานคึกคัก
เรียกได้ว่าแฟนๆ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ต่างมีความสุขกันถ้วนหน้า ! เพราะล่าสุดทีมนักแสดงหลักของภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ทั่วโลกต่างเฝ้ารอ"THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2"(เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์: ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2)อย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, วิลโลว์ ชิลด์พร้อมด้วย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ผู้กำกับมือฉมัง และ นิน่า จาคอบสันผู้อำนวยการสร้างได้ร่วมกันเปิดตัวภาพยนตร์และแถลงข่าวภายในงาน “San Diego Comic-Con”(ซานดิเอโก้คอมมิคคอน)ซึ่งดำเนินรายการโดย โคแนน โอ'ไบรอัน พิธีกรและดาราตลกชื่อดังแห่งวงการในอเมริกาโดยทีมงานทั้งหมดต่างได้ปรากฏตัวทักทายแฟนๆ ที่มาเฝ้ารอกันอย่างคับคั่ง รวมทั้งพูดคุยถึงเรื่องราวและเบื้องหลังการทำงานอันเข้มข้น เพื่อปิดท้ายเดอะฮังเกอร์เกมส์อย่างยิ่งใหญ่ที่สุด!
Last Knights ล่าล้างทรชน
โมโนฟิล์ม เดือนกรกฎาคมนี้เอาใจแฟนคอหนังอัศวิน นักรบ โดยล่าสุดนำหนังเรื่อง ‘Last Knights ล่าล้างทรชน’ มาให้แฟนๆได้ชมกัน โดยบอกเล่าเรื่องราวของอัศวินผู้ตกอับและ ความจงรักภักดี ต่อศาสตราจารย์ที่ช่วยให้เขาผ่านพ้นช่วงย่ำแย่ในชีวิตของเขา ซึ่งหนังได้เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหลัก คือ หัวหน้านักรบอัศวิน เรเดน (ไคลฟ์ โอเว่น) และพรรคพวกของเขาที่ต้องต่อสู้กับ เกซ่า มอท ผู้ปกครองอันแสนเลวทราม เพื่อที่จะแก้แค้นให้กับการตายที่ไม่เป็นธรรมของผู้นำที่พวกเขาเคารพรัก ลอร์ด บาร์ทอค (มอร์แกน ฟรีแมน) ติดตามความมันส์นี้ได้ ‘Last Knights ล่าล้างทรชน’ 23 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
เรียกค่าไถ่ช็อคโลก ลักพาตัวซีอีโอเบียร์ดัง สู่ภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมเรื่องเยี่ยม "Kidnapping of Freddy Heineken"
มงคลเมเจอร์ นำคุณเตรียมระทึกไปกับภาพยนตร์แอคชั่น-อาชญากรรมชั้นเยี่ยมที่สร้างจากเหตุการณ์จริงสุดระทึกที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ ของคดีลักพาตัวเรียกค่าไถ่นักธุรกิจระดับมหาเศรษฐี “เฟรดดี้ ไฮเนเก้น” อดีตซีอีโอของเบียร์แบรนด์ดังก้องโลกใน “Kidnapping of Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น” โดยผู้ชมจะได้ลุ้นระทึกไปกับการหักเหลี่ยมเอาคืนพวกโจรของ ไฮเนเก้น ด้วยมันสมองและเกมจิตวิทยาอันเหนือชั้น ผ่านการแสดงระดับฝีมือของทีมนักแสดงชั้นนำ นำโดย แอนโธนี ฮอพกินส์ เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก The Silence of The Lambs ผู้รับบทเป็น เฟร็ดดี้ ไฮเนเก้น ร่วมด้วย แซม เวิร์ธธิงตัน จาก Avatar และนักแสดงหนุ่มหล่อจากเกาะอังกฤษ จิม สเตอร์เจส จาก One Day และ Upside Down ซึ่งการโคจรมาเจกันของนักแสดงทั้ง 2 รุ่น จะการันตีความสนุกเข้มข้นตลอดการตามติดปฏิบัติกรลักพาตัวครั้งนี้
“โบว์ลิ่ง-ปริศนา” ทุ่มเท หนักมาก กับบทสาวมุสลิม ..แอบปลื้มปริ่มได้ร่วมงาน “ปีเตอร์ คอร์ป” ใน “ละติจูดที่ 6”
แม้จะเป็นนางสาวไทย แต่ “โบว์ลิ่ง – ปริศนา กัมพูสิริ” กลับมีใบหน้าไม่เป็นไทยจ๋า ตรงคาแรคเตอร์เป๊ะ สะดุดตา ผู้กำกับ “เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์” เข้าอย่างจัง เลยถูกทาบทามให้มาแคสติ้ง จนได้มาเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ในภาพยนตร์ “ละติจูดที่ 6” “ละติจูดที่ 6 เป็นหนังเรื่องแรกของโบว์ลิ่งเลยค่ะ รับบทเป็นสาวมุสลิมชื่อ “ฟ้า” หรือ “ฟาติมะ” เป็นลูกสาวของ ครู “ฮัตซัน” (ต๊อป – สหัสชัย ชุมรุม) ผู้นำชุมชุน ที่เคร่งครัด ศรัทธาในศาสนาสูงมาก และเป็นตัวแปรระหว่างความรักของเรากับ “ต้น” (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) หนุ่มชาวไทยพุทธ ที่ย้ายมาทำงานที่ปัตตานีด้วย ซึ่งก่อนหน้านั้น “ฟ้า” ได้เสียคุณแม่ไปจากเหตุการณ์ร้ายแรง เลยเริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัย มีความกลัวเกิดขึ้น จึงย้ายไปเรียนที่กรุงเทพ จนวันหนึ่งมีความจำเป็นบางอย่างทำให้เราต้องกลับไปใช้ชีวิตที่เดิมอีกครั้ง
ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ รับบทนำในภาพยนตร์ Steve Jobs ผลงานกำกับล่าสุดของผู้กำกับรางวัลออสการ์ แดนนี่ บอยล์
ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และเลเจนดารี พิคเจอร์ส ส่งตัวอย่างใหม่จากภาพยนตร์ Steve Jobs (สตีฟ จ็อบส์) มาให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ได้ชม ภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวของบุรุษอัจฉริยะในช่วงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 3 ชนิด มาจนถึงการเปิดตัวไอแมค ในปี 1998 และจะนำทุกคนไปสู่เบื้องหลังการปฏิวัติโลกดิจิตอล Steve Jobs กำกับการแสดงโดย แดนนี่ บอยล์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Slumdog Millionaire และเขียนบทโดย แอรอน ซอร์กิน มือเขียนบทรางวัลออสการ์จาก The Social Network ที่นำเรื่องราวจากหนังสือระดับเบสต์เซลเลอร์ของวอลเตอร์ ไอแซ็คซัน ซึ่งเป็นชีวประวัติของผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยได้ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ มารับบท สตีฟ จ็อบส์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์แอปเปิ้ล ร่วมด้วยนักแสดงระดับรางวัลออสการ์อย่าง เคต วินสเลต ในบท โจอันนา ฮอฟแมน อดีตประธานฝ่ายบริหารด้านการตลาดของแมคอินทอช ส่วน สตีฟ วอซเนียก ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์แอปเปิ้ล รับบทโดย เซ็ธ โรเกน และได้ เจฟฟ์ แดเนียลส์ มารับบทอดีตประธานกรรมการบริหารของแอปเปิ้ล
“โทนี่” ชิลล์ สวมบทหนุ่มแสนดีแอบรัก “หยก”เพื่อนสาวคนสนิทใน “คน•อก•หัก Love H2O”
ต้องแอบรักเพื่อนสาวคนสนิท “หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์” ในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่อง “คน•อก•หัก Love H2O” (คน•อก•หักเลิฟเอชทูโอ) ของค่าย “โมโน พิคเจอร์ส” ในเครือ โมโนกรุ๊ปสำหรับหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” กับบทบาทหนุ่มเฟรนด์ลี่อารมณ์ดี๊ดีที่รอคอยความรักจากเพื่อนสาว งานนี้หนุ่ม โทนี่เลยขอตีซี้สาวหยกเพื่อให้เนียนสมกับเป็นเพื่อนรักกันซะหน่อย "ในเรื่องรับบทเป็น ด๊อก ครับ เป็นเพื่อนกับ น้ำ ที่น้องหยกแสดงครับ คือในเรื่องผมต้องแสดงว่าเราอายุเท่ากันครับ เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่มหาวิทยาลัย ในเรื่องผมก็จะรับหน้าที่รักษาแผลใจให้น้ำครับ เพราะน้ำเพิ่งอกหักจากการถูกบอกเลิกมา ก็ได้ด๊อกนี่แหละครับคอยเยียวยา ตอนแรกที่รับเล่นคือได้ยินเรื่องย่อคร่าวๆ
“ฮัท จิรวิชญ์” ปลื้มฝีมือ “ชาคริต แย้มนาม”ยกเป็นไอดอลทางการแสดง
“ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร” (ฮัท The Star) ดาวรุ่งพุ่งแรงจากภาพยนตร์แนววิจิตรกามาเรื่อง “แม่เบี้ย” ปลื้มฝีมือทางการแสดงของนักแสดงรุ่นพี่ “ชาคริต แย้มนาม” ถึงกับยกให้เป็นเยี่ยงอย่างของนักแสดงมากฝีมือแห่งวงการบันเทิง  ฮัทเผยว่า  “ฮัทชื่นชมฝีมือทางการแสดงของพี่เค้าตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งจะได้มีโอกาสร่วมแสดงคู่กับพี่เค้าขนาดนี้ แรกๆ ก็เกร็งเหมือนกัน แต่พี่เค้าเป็นคนสบายๆ เป็นกันเองมาก ทำให้ฮัทเล่นกับพี่เค้าด้วยความสบายใจ ยิ่งเห็นการทำงานแบบมืออาชีพของพี่คริตที่ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกัน
ตามติดแฟชั่นสไตล์ของทนายสาวฮ็อต "เคท เบคคินเซล" ใน The Trials of Cate McCall พลิกคดี ล่าลวงโลก
แม้จะต้องเจอบทสุดแอ็คชั่นอย่างใน Underworld (อันเดอร์เวิลด์) หรือเข้มข้นสุดพลังในผลงานล่าสุดอย่าง "The Trials of Cate McCall (เดอะ เทรลส์ ออฟ เคท แมคคอล์) พลิกคดี ล่าลวงโลก" - เคท เบคคินเซล ก็ไม่เคยทำให้เสียชื่อ บิวตี้ไอคอน ในยามที่เธอเฉิดฉายอยู่นอกจอ และนี่คือภาพ Infographic (อินโฟกราฟิก) : ตามติดแฟชั่นสไตล์ของทนายสาวฮ็อต "เคท เบคคินเซล" กับหลากหลายลุคสวยสะกดที่สาวๆ ทั่วโลกต่างยกนิ้วให้ผู้หญิงคนนี้
ระห่ำขั้นสุด ! ไปกับโปสเตอร์ใหม่จาก "The Transporter Refueled" และเตรียมมันส์ไปกับตัวอย่างใหม่ใน 'อาทิตย์หน้า'
เว็บไซต์ MOVIEPILOT ได้ทำการปล่อยโปสเตอร์ใหม่สุดระห่ำจาก "The Transporter Refueled" ผลงานภาพยนตร์ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์สุดมันส์ครั้งใหม่ พร้อมพลิกวงการภาพยนตร์แอ็คชั่น ! ออกมาให้ได้รับชมกัน นอกจากนี้ 'เอ็ด สไครน์' นักแสดงหนุ่มสุดหล่อชาวอังกฤษที่กำลังมาแรงในวงการภาพยนตร์เวลานี้ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง เฟซบุ๊กเพจ อย่างเป็นทางการของเขาอันมีใจความว่า"อาทิตย์หน้า เตรียมพบกับตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก The Transporter Refueled" ... งานนี้แฟนๆ คอแอ็คชั่นก็จงเตรียมรอติดตามชมความมันส์ระอุครั้งใหม่กันไว้ได้เลย !
จากนิยายขายดี “เดอะ ดัฟ”สู่บทพิสูจน์ความฮาใน“The Duff  ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย”
จากนิยายวัยใส “เดอะ ดัฟ” (The Duff) ของ “โคดี้ เคพลิงเกอร์” ที่ตลกแสบสันต์จนผู้ใหญ่ต้องคว้ามาทำหนังในชื่อ “เดอะ ดัฟ ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย” จาก ค่ายโมโนฟิล์ม ที่พูดถึงเรื่องของ “บิอังก้า” สาวน้อยวัยใสที่กำลังเรียนอยู่ ไฮสคูลปีสุดท้าย ที่เพิ่งรู้ว่าเธอถูกเพื่อนยกสถานะให้เป็น เดอะ ดัฟ ของกลุ่ม ซึ่งใครที่เป็นเดอะ ดัฟ นั้นหมายความว่าคนคนนั้นเป็นคนที่หน้าตาดูไม่ได้ที่สุด แถมยังกลายเป็นคนที่ทำให้เพื่อนในกลุ่มกลายเป็นคนงามขึ้นมาอีกต่างหาก งานนี้สาวน้อยบิอังก้าไม่มีวันยอมให้เธอจบไปทั้งๆที่ยังคงสถานะ เดอะ ดัฟ ที่จะตราหน้าเธอไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอน มาช่วยกันลุ้นให้เธอหาวิธีหลุดพ้นคำครหานี้ให้ได้
“อนันดา” ดี๊ด๊า...รับบท “โอม” พระเอกมาดกวนปะทะนางเอกใหม่ “หยก” สุดแฮปปี้ในหนังรัก “คน•อก•หัก Love H2O” ค่ายโมโน พิคเจอร์ส
ค่ายโมโน พิคเจอร์ส ในเครือ โมโนกรุ๊ป ได้ฤกษ์ปล่อยหนังรักโรแมนติกดราม่า “คน•อก•หัก Love H2O” (คน•อก•หัก เลิฟเอชทูโอ) สำหรับคนที่เคยมีความรักทุกคน ปลายสิงหาคมนี้ นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, นาวินต้าร์ (นาวิน เยาวพลกุล), โทนี่ รากแก่น ประกบกับนางเอกใหม่ หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ ร่วมด้วย โย่ง อาร์มแชร์ (อนุสรณ์ มณีเทศ) ผลงานการกำกับของ หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ “คน•อก•หัก Love H2O” (คน•อก•หัก เลิฟเอชทูโอ) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าที่เล่าถึง “น้ำ” (หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์) สาวสังคมเจ้าของนิตยสารเล่มหนึ่ง ที่มีเรื่องของความรักเข้ามาพัวพันจนทำให้ตัวเธอเองต้องตกอยู่ในอาการของคนอกหัก โดยในเรื่อง อนันดา เอเวอริ่งแฮม รับบทเป็นนักธุรกิจหนุ่มมาดกวนเอาแต่ใจ ซึ่งเจ้าตัวเผยทำงานสุดแฮปปี้ครั้งนี้ว่า
จากนิยายขายดี “เดอะ ดัฟ”สู่บทพิสูจน์ความฮาใน“The Duff  ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย”
จากนิยายวัยใส “เดอะ ดัฟ” (The Duff) ของ “โคดี้ เคพลิงเกอร์” ที่ตลกแสบสันต์จนผู้ใหญ่ต้องคว้ามาทำหนังในชื่อ “เดอะ ดัฟ ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย” จาก ค่ายโมโนฟิล์ม ที่พูดถึงเรื่องของ “บิอังก้า” สาวน้อยวัยใสที่กำลังเรียนอยู่ ไฮสคูลปีสุดท้าย ที่เพิ่งรู้ว่าเธอถูกเพื่อนยกสถานะให้เป็น เดอะ ดัฟ ของกลุ่ม ซึ่งใครที่เป็นเดอะ ดัฟ นั้นหมายความว่าคนคนนั้นเป็นคนที่หน้าตาดูไม่ได้ที่สุด แถมยังกลายเป็นคนที่ทำให้เพื่อนในกลุ่มกลายเป็นคนงามขึ้นมาอีกต่างหาก งานนี้สาวน้อยบิอังก้าไม่มีวันยอมให้เธอจบไปทั้งๆที่ยังคงสถานะ เดอะ ดัฟ ที่จะตราหน้าเธอไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอน มาช่วยกันลุ้นให้เธอหาวิธีหลุดพ้นคำครหานี้ให้ได้
“นิว-แจ๊ส” แท็กทีมความสนุกสุขเฟี้ยว“มนต์เลิฟสิบหมื่น”ครื้นเครงฮาลั่นทุ่ง ฟุ้งเสียงเพลงสนั่นจอ
พร้อมมอบความสนุกสนานและเสียงฮากันเต็มที่สำหรับคู่หูคู่ใหม่ “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” กับ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่แท็กทีมร้องเต้นเล่นหนังร่วมกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์รักตลกฮากระต๊ากเรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” งานกำกับล่าสุดของ “ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” (โต๊ะ พันธมิตร) ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของหนุ่มลูกทุ่งคนซื่อชื่อ “ไอ้คล้าว” พร้อมเพื่อนซี้อย่าง “ไอ้แว่น” ที่ต้องทำทุกวิถีทางที่จะหาเงินมาหมั้นหมาย “ทองกวาว” ให้ได้แม้จะถูกกีดกันจากว่าที่พ่อตาจอมโหดก็ตามพระเอกหนุ่มหน้ามน “นิว ชัยพล” พูดถึงผลงานล่าสุดนี้ว่า
ทอม ครูซ กลับมาพร้อมแอ็คชั่นเต็มพิกัดในตัวอย่างใหม่ล่าสุด Mission: Impossible: Rogue Nation
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ โปรดักชั่นส์ ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดจากภาพยนตร์ Mission: Impossible: Rogue Nation หรือ มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล : ปฏิบัติการรัฐอำพราง ทอม ครูซ กลับมารับบทอีธาน ฮันท์ อีกครั้ง ใน Mission: Impossible: Rogue Nation หรือ มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล : ปฏิบัติการรัฐอำพราง คราวนี้ อีธาน พร้อมด้วยทีมของเขาจะกลับมาในปฏิบัติการครั้งใหม่ เพื่อจัดการกับซินดิเคท องค์กรลับระดับนานาชาติ ที่มีความเชี่ยวชาญพอ ๆ กับ IMF โดยมีเป้าหมายปฏิวัติโลกใหม่ด้วยวิธีก่อการร้าย และมุ่งทำลายล้างหน่วยงาน IMF ซึ่งในตัวอย่างใหม่ ทอม ครูซ ยังมาพร้อมกับแอ็คชั่นจัดหนักเหมือนเดิม ทั้งซิ่งมอเตอร์ไซด์, ต่อสู้ด้วยมือเปล่า, ปฏิบัติการใต้น้ำ และฉากผาดโผนเสี่ยงตายบนเครื่องบิน
“แอ็คชั่นไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก”พันนา ฤทธิไกร พร้อมลูกศิษย์คว้า2รางวัลแอ็คชั่นระดับโลกBest Stunt Director และ Best Stunt Coordinatorใน Jackie Chan Action Movie Week เทศกาล Shanghai International Film Festival
เป็นอีกครั้ง และอีกหนึ่งความภาคภูมิใจสำหรับวงการภาพยนตร์แอ็คชั่นไทย ที่ประกาศกึกก้อง และยืนยันให้รู้ว่า “แอ็คชั่นไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแท้จริง” เมื่อ2ภาพยนตร์แอ็คชั่นจาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จากผลงานการกำกับของปรัชญา ปิ่นแก้ว อย่าง “ช็อคโกแลต”และ “ต้มยำกุ้ง 2” ได้รับเกียรติเข้าร่วมประกวดใน Jackie Chan Action Movie Week (แจ๊คกี้ ชาน แอ็คชั่น มูฟวี่ วีค) ครั้งที่1 พร้อมกับภาพยนตร์แอ็คชั่นจากนานาประเทศ รวมทั้งสิ้น 20-25 เรื่อง ซึ่งถูกจัดขึ้นในช่วงระหว่าง วันที่ 14-18 มิถุนายนที่ผ่านมา ในเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Shanghai International Film Festival (เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติเวล) ครั้งที่ 18 และจากผลการประกาศรางวัลเมื่อค่ำวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา
ละติจูดที่ 6
“ต้น” หนุ่มชาวกรุง ที่ต้องย้ายมาอยู่ที่ปัตตานีตามคำสั่งของธนาคารที่เขาทำงานอยู่ แต่การเดินทางลงมาอยู่ที่นี่ไม่ใช่แค่ตัวเขาคนเดียวยังมี “ฝ้ายฟู” หลานสาววัยน่ารัก ที่อยู่ในความดูแลของตนเองติดตามมาด้วย แม้ต้นจะหวั่นวิตกอยู่บ้างกับข่าวคราวเรื่องความไม่สงบในภาคใต้ แต่เมื่อต้นมาถึง ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ ปัตตานีกลับเต็มไปด้วยความเรียบง่าย, สงบ,
ยลโฉม ! สามภาพนิ่งพร้อมโปสเตอร์ใหม่สุดอลังการ จากภาพยนตร์ดราม่า-อาชญากรรมสุดเข้มข้น "SICARIO"
Collider เว็บไซต์ผู้นำเสนอข่าวสารในในแวดวงบันเทิงได้ทำการปล่อย 3 ภาพนิ่งและโปสเตอร์ใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ด้วยเฉดสีสุดอลังการ จากภาพยนตร์ดราม่า-อาชญากรรมเรื่องเยี่ยม "SICARIO" ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยภาพนิ่งใหม่ที่ปล่อยออกมานั้นก็เผยให้เห็นตัวละครหลักของภาพยนตร์อย่าง เคท มาร์ซี่ (รับบทโดย เอมิลี่ บลันท์) ในมาดของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอสาว , แมท (รับบทโดย จอช โบรลิน) หน่วยกองกำลังเฉพาะกิจของรัฐบาล และ อเล็กฮานโดร (รับบทโดย เบเนซิโอ เดล โตโร่) นายทหารรับจ้างที่ปรึกษา
“ฮัท” ไม่หวั่นภาพเซ็กซี่สตาร์ เชื่อมั่นมืออาชีพต้องเต็มร้อยทุกบทบาท
ดาวรุ่งพุ่งแรง “ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร” หรือ “ฮัท the star” จากภาพยนตร์แนววิจิตรกามา [EROTIC-อีโรติก] “แม่เบี้ย” ไม่หวั่นภาพลักษณ์เซ็กซี่สตาร์ เพราะเชื่อว่านักแสดงมืออาชีพต้องแสดงอย่างเต็มร้อยทุกบทบาทที่ได้รับมอบหมาย ฮัท เผยหลังจากได้ถ่ายปกนิตยสาร IMAGE (อิมเมจ) ในแนวเซ็กซี่ ซึ่งขายหมดแผงหนังสือภายในวันเดียว เป็นที่ฮือฮาในวงการว่า “ฮัท ถือ จรรยาบรรณการทำงานในฐานะนักร้อง นักแสดงมืออาชีพว่า ถ้าเรารับงานแล้วไม่ว่าจะเป็นงานแสดง งานร้องเพลง หรืองานถ่ายแบบ ฮัทต้องทำงานนั้นให้ดีที่สุดเท่าที่ขีดความสามารถของเราจะทำได้ และจะต้องตอบโจทย์ของผู้กำกับจนเป็นที่พอใจ ให้เต็มร้อยหรือเกินร้อย โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่อง “แม่เบี้ย” บทบาทของ “ภาคภูมิ”
“โมโนฟิล์ม” ชวนฮา...หนังคอมเมดี้สุดแซ่บ“เดอะ ดัฟ ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย”
“โมโนฟิล์ม” ยังคงเอาใจคอหนังทุกแนว ล่าสุดคว้าหนังตลกวัยใส “The Duff ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย” (เดอะ ดัฟ ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย) ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายเรื่อง เดอะ ดัฟ ของเด็กสาววัย 17 ปี “โคดี้ เคพลิงเกอร์” นำแสดงโดย เม วิทแมน, เบลล่า ธอร์น, ร็อบบี้ อาเมล (The Flash) ผลงานการกำกับของ อาริ ซานเดล (ได้รับรางวัลจากเวทีออสการ์ จากการกำกับและเขียนบทจากหนังสั้นคอมเมดี้ เวสต์ แบงค์ สตอรี่) เข้าฉายปลายเดือนมิถุนายนนี้
เผยโฉมแรก ! บรรยากาศภายใน "The Hunger Games: The Exhibition” สุดยอดนิทรรศการที่ทุกคนทั่วโลกต่างเฝ้ารอ
แฟนๆ ของ The Hunger Games เตรียมเฮ ! เมื่อเว็บไซต์ MTV ได้ทำการปล่อยภาพ เผยโฉมแรกของบรรยากาศภายในงาน "The Hunger Games: The Exhibition” นิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนทั่วโลกต่างเฝ้ารอ ออกมาให้ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อย โดยจากภาพที่ปล่อยมานั้นก็คือชุดเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ประกอบหลักของตัวละคร 'แคทนิส เอเวอร์ดีน' สาวนักสู้สุดแกร่งตัวแทนจากเขต 12 ตั้งแต่ชุดที่สวมใส่ตอนล่าในภาคแรกอย่าง The Hunger Games , ชุดแต่งงานในภาค Catching Fire และชุดเกราะสีดำในภาค Mockingjay Parts 1 & 2
งานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง “A MATTER OF TASTE : เชฟอัจฉริยะคว้าดาว”
สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ (ที่สามจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ ธิดา ผลิตผลการพิมพ์ (กลาง) ผู้ก่อตั้งและดำเนินการ Documentary Club และ อิศเรศ จิราธิวัฒน์ (ขวา) จัดงาน “A Matter of Taste Exclusive Delicious Preview” (อะ แมทเทอร์ ออฟ เทสท์ เอ็กซ์คูลซีฟ เดลิเชียส พรีวิว) เพื่อเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง “A MATTER OF TASTE : เชฟอัจฉริยะคว้าดาว” (อะ แมทเทอร์ ออฟ เทสท์) โดยมี สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่สามจากซ้าย) บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), มนทกานติ รังสิพราหมณกุล (ที่สองจากซ้าย) บรรณาธิการ นิตยสารมาดาม ฟิกาโร่, จุ๋ย - จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา (ที่สองจากขวา) เซเลบริตี้, เชฟพีท - พีรพัฒน ตุลยาเดชา (ซ้าย) เซเลบริตี้ ให้เกียรติร่วมงาน ณ Groove @ Central World ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้
“แม็กกี้ อาภา”งามราวกับนางในวรรณคดี รับบทสำคัญใน “แม่เบี้ย”
นักแสดงสาวรุ่นใหม่มากความสามารถ “แม็กกี้-อาภา ภาวิไล” บุตรสาวของดาราอาวุโส “อรุณ ภาวิไล” ปลื้มสุดชีวิตที่ได้รับเลือกจาก “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ผู้กำกับภาพยนตร์แนว วิจิตรกามา (Erotic) เรื่อง “แม่เบี้ย” ให้รับบท “คุณโกสุม” สตรีผู้ยึดมั่นขนบธรรมเนียมประเพณีของความเป็นไทย และหันหลังให้กับความเปลี่ยนแปลงของโลกสมัยใหม่ จนเธอต้องจบชีวิตลงก่อนวัยอันควร และด้วยดวงจิตแห่งความผูกพันอย่างแรงกล้าในตัว “เมขลา” บุตรสาว และเรือนไทยโบราณริมแม่น้ำที่บางปลาม้า สุพรรณบุรี ทำให้ดวงวิญญาณของเธอไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดในภพใหม่ และยังวนเวียนอยู่ในเรือนไทยโบราณลึกลับแห่งนั้น
เผยโปสเตอร์ใหม่ The Peanuts Movie 31 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
เผยโปสเตอร์มาใหม่ ของเหล่า ชาร์ลี บราวน์, สนูปปี้, ลูซี่, ไลนัส และชาวแก๊งค์ “พีนัทส์” จากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง The Peanuts Movie จากผลงานการจินตนาการของชาร์ลส เอ็ม ชูลซ์และทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง ICE AGE ชาร์ลี บราวน์, สนูปปี้, ลูซี่, ไลนัส และชาวแก๊งค์ “พีนัทส์” ซึ่งพวกเขากำลังจะมีผลงานบนจอยักษ์ครั้งแรกอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในรูปแบบแอนิเมชั่น 3 มิติที่ทันสมัย สนูปปี้ สุนัขบีเกิลที่น่ารักที่สุดในโลกและสุดยอดนักบินได้ร่วมภารกิจครั้งยิ่งใหญ่สุดในชีวิต เมื่อเขาต้องเหินฟ้าล่าคู่ปรับคนสำคัญอย่าง The Red Baron ในขณะที่เพื่อนซี้ของเขาอย่างชาร์ลี บราวน์เองก็ต้องร่วมภารกิจแห่งความกล้าของเขา
เตรียมออกล่าแม่มดครั้งยิ่งใหญ่ ! ไปกับ 2 ภาพโปรโมทใหม่จาก "THE LAST WITCH HUNTER" วิน ดีเซล รับบท 'คาลเดอร์' นักล่าแม่มดคนสุดท้ายในปฐพี
ชม 2 ภาพโปรโมทใหม่จาก เฟซบุ๊ก , ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม ของโปรเจกต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2015 อย่าง "THE LAST WITCH HUNTER" เดอะ ลาสต์ วิทช์ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวถึง 500 ปีภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษยชาติและเหล่าแม่มดที่ต้องการจะปลดปล่อยพลังแห่งความชั่วร้ายให้ครอบครองโลก เหล่านักล่าแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปราบเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ 'คาลเดอร์' (วิน ดิเซล) ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะเป็นการแก้แค้น และนับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดาล
ฮาสุดแสบกับตัวอย่างใหม่ Ted 2 เท็ด หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2
ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ มีเดีย ไรท์ส แคปปิตอล จัดเต็มความฮาให้แฟน ๆ เจ้าหมีสุดแสบ ได้บริหารขากรรไกรอีกครั้งกับตัวอย่างใหม่ของ Ted 2 เท็ด หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ติดเรทเหมือนเดิม ใน Ted 2 เซ็ธ แม็คฟาร์เลน กลับมารับหน้าที่เขียนบท กำกับการแสดง และให้เสียงพากย์ Ted อีกครั้ง พร้อมด้วย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก กลับมารับบทจอห์นนี่ เพื่อนคู่หูสยบฟ้า, เจสสิกา บาร์ธ แฟนสาวของเท็ด และ จิโอวานนี ริบิซี ในบทดอนนี่ ชายที่อยากครอบครองเท็ดแต่เพียงผู้เดียว พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังที่มาเสริมทัพในภาคนี้ อาทิ อแมนดา ไซย์เฟร็ด และ มอร์แกน ฟรีแมน
“คาร์ล เออเบิร์น-เจมส์ มาร์สเดน-เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์”สุดทึ่งบทภาพยนตร์ “The Loft ห้องเร้นรัก”ความรักเร้นลับสู่ปมปริศนาฆาตกรรม
ภาพยนตร์ที่คอหนังทริลเลอร์ไม่ควรพลาด กับ “The Loft ห้องเร้นรัก” (เดอะลอฟท์ ห้องเร้นรัก) กับเรื่องราวที่เล่าถึง 5 หนุ่มผู้เบื่อหน่ายชีวิตแต่งงาน จึงพร้อมใจเปิดห้องเช่าสุดหรูหวังใช้เป็นสถานที่ประกอบกามกิจกับกิ๊กคู่ขา และแล้วสิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อพบว่ามีศพหญิงสาวนอนเปลือยเปล่าบนเตียงพร้อมตัวอักษรปริศนาที่ทิ้งเอาไว้ งานนี้พวกเขาทั้ง 5 จะต้องพิสูจน์ให้ได้ว่าตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ ด้วยการสืบค้นจากเงื่อนงำ ยิ่งสาวลึก ยิ่งน่าตกใจ กับปมปริศนาที่ชี้มาถึงตัวฆาตกร ผลงานการกำกับโดย “เอริค วอน ลูย” ผู้เคยกำกับเวอร์ชั่นแรก และได้รับผลตอบรับที่ดีในเบลเยี่ยมด้วยรายได้ถล่มทลายมาแล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้นักแสดงฝีมือดีระดับฮอลลีวูดมาร่วมงานอาทิ “คาร์ล เออเบิร์น (Star Trek, Dredd), เจมส์ มาร์สเดน (X-Men, The Best of Me)
สวนสนุก Jurassic World พร้อมเปิด 11 มิถุนายน นี้
เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) และตื่นตาตื่นใจกับไดโนเสาร์หลายสายพันธุ์ รวมถึง อินโดไมนัส เร็กซ์ สายพันธุ์ผสมตัวใหม่ที่มีศักยภาพสูง ฉลาดล้ำ ดุกว่า ร้ายกว่า และสามารถสื่อสารกับตัวอื่นได้ ซึ่งตัวนี้หลุดออกมาอาละวาด ไล่ล่าเอาชีวิตมนุษย์ ทำให้ทุกคนต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดกัน Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) เรื่องราวที่สานต่อจาก Jurassic Park ภาพยนตร์ออริจินอลคลาสสิกที่เป็นที่รักของผู้ชมโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก เจ้าของรางวัลออสการ์ 3 สมัย เกิดขึ้น 22 ปีหลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญในอิสลา นูบลาร์ จูราสสิค เวิลด์ เป็นสวนสนุกระดับโลกแห่งแรกอย่างแท้จริง มันผสมผสานความน่าอัศจรรย์ใจของวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์เข้ากับความสะดวกสบายและความหรูหราที่นักเดินทางท่องโลกคาดหวัง ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นด้วยไอเดียที่ชาญฉลาดของ ดร.ไมเคิล ไครช์ตัน
SPY พลิกโฉมหน้าวงการสายลับแนวใหม่ ฮาสุดติ่ง 4 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์
ซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์) เป็นนักวิเคราะห์ CIA ผู้ถ่อมเนื้อถ่อมตนและได้แต่นั่งอยู่กับโต๊ะเธอเป็นวีรสตรีที่ไม่มีใครกล่าวขวัญถึงเบื้องหลังภารกิจสุดอันตรายขององค์กรสายลับแห่งนี้ แต่เมื่อเพื่อนร่วมงานของเธอ (จู๊ด ลอว์) หายสาบสูญไปและสายลับระดับสูงอีกคนหนึ่ง (เจสัน สเตแธม) ก็ถูกเปิดเผยตัว เธอจึงอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในวงการนักค้าอาวุธซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายและป้องกันไม่ให้หายนะระดับโลกเกิดขึ้น
เผยโฉมหน้า 1 ใน 5 ฆาตกรโหดในห้องลับ ในภาพยนตร์ “The Loft ห้องเร้นรัก”
เมื่อห้องแห่งความสุขสม กำลังจะเป็นห้องแห่งขุมนรก เมื่อมีการฆาตกรรมหญิงสาวเกิดขึ้นภายในห้องลับแห่งนี้ และมีเพียง 5 คนเท่านั้นที่มีกุญแจ พวกเขาทั้งหมดรู้ว่ามีห้องแห่งนี้อยู่ แล้วคุณคิดว่าใครละ? ที่เป็นฆาตกร...คาร์ล เออเบิร์น รับบท วินเซนท์ สตีเวนส์ นักแสดงชาวนิวซีแลนด์ได้มีโอกาสเล่นเป็น วินเซนท์ สตีเวนส์ ผู้เป็นเจ้าของกุญแจห้องลับและชักชวนให้เพื่อนอีกสี่คนเข้ามาใช้ห้องลับนี้ร่วมกัน เขากล่าวว่า "บทนี้ไม่ค่อยมีให้เห็นบ่อยๆ ไม่ว่าจะผมหรือตัวละคร หรือใครๆเราต่างก็มีด้านมืดกันทั้งนั้น ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าสนใจมากเพราะมันทำให้ตัวละครมีมิติมากขึ้น"
'โทบี้ แม็กไกวร์' โชว์ฝีมือการแสดงสุดเข้มข้น ! ในโปสเตอร์และตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์อัตชีวประวัติเรื่องเยี่ยม "Pawn Sacrifice"
พระเอกหนุ่มมากฝีมือ 'โทบี้ แม็กไกวร์' เตรียมกลับโชว์ฝีมือการแสดงสุดเข้มข้นอีกครั้ง ! ในตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์อัตชีวประวัติเรื่องเยี่ยมอย่าง "Pawn Sacrifice" โดยภาพยนตร์นั้นบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเซียนหมากรุกชาวอเมริกันผู้โด่งดังอย่าง "บ็อบบี้ ฟิสเชอร์" (โทบี้ แม็กไกวร์) ในช่วงเวลาที่เขาต้องเตรียมตัวเพื่อเข้าแข่งขันชิงแชมปโลกครั้งสำคัญกับคู่แข่งชาวรัสเซียระดับตำนานอย่าง "บอริส สแปสกี้" นอกจาก 'โทบี้ แม็กไกวร์' ภาพยนตร์ยังยกระดับด้วยการได้เหล่านักแสดงคุณภาพอย่าง 'ลีฟ ชรีเบอร์' มารับบทเป็น "บอริส สแปสกี้" ร่วมด้วย 'ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด'
“The Voices แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง” แสบได้โล่ห์! สนุกปนตลกอย่างร้ายกาจ ขึ้นแท่นหนังสุดกวนแห่งปี
หลังจากในรอบสื่อมวลชนที่เชิญชวนเหล่าวัยรุ่นคนดังและนักวิจารณ์มากมาย มาร่วมพิสูจน์สไตล์อันบ้าคลั่งสุดแสบสันต์ พร้อมกับการแสดงที่เรียกได้ว่าดีที่สุดในชีวิต ! ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ 'ไรอัน เรย์โนลด์' ใน “The Voices แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง”ผลตอบรับที่ออกมาคือความสนุกสุดจี๊ด และความเพี้ยนแสบได้โล่ห์ในระดับพีคจัดเต็ม! จนเกิดเป็นกระแสร้อนแรงที่ต้องบอกต่อถึงความตลกอย่างร้ายกาจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น ...
สามคลิปมาใหม่ซับไทยกับสิ่งที่สายลับควรรู้ในภาพยนตร์สุดฮา Spy – สปาย เปิดรอบพิเศษ 30 พ.ค. –3 มิ.ย. ฉายจริง 4 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยสามคลิปมาใหม่ซับไทยจากภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้ที่จะพาคุณไปพบกับสายลับหน้าใหม่กับภาพยนตร์เรื่อง Spy – สปาย กับการประชันกันระหว่าง เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ , เจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์ จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ พอล พีก (Bridesmaids , The Heat) ที่ลงมือทั้งกำกับและเขียนบทเอง กับเรื่องราวของซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์) เป็นนักวิเคราะห์ CIA ผู้ถ่อมเนื้อถ่อมตนและได้แต่นั่งอยู่กับโต๊ะ เธอเป็นวีรสตรีที่ไม่มีใครกล่าวขวัญถึงเบื้องหลังภารกิจสุดอันตรายขององค์กรสายลับแห่งนี้ แต่เมื่อเพื่อนร่วมงานของเธอ (จู๊ด ลอว์) หายสาบสูญไปและสายลับระดับสูงอีกคนหนึ่ง (เจสัน สเตแธม) ก็ถูกเปิดเผยตัว เธอจึงอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในวงการนักค้าอาวุธซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายและป้องกันไม่ให้หายนะระดับโลกเกิดขึ้น
จอห์นนี่ เดปป์ สวมบทเจ้าพ่อจอมโหดในตำนานในตัวอย่างใหม่ Black Mass
ปล่อยภาพจากหนังและตัวอย่างใหม่[F1]ซับไทยจากภาพยนตร์ Black Mass ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของเจ้าพ่อชื่อดังที่สุดในอดีต โดยได้ จอห์นนี่ เดปป์ สลัดคราบเป็น “Whitey Bulger” เจ้าพ่อจอมโหดชื่อดังที่เป็นที่หมายหัวของ FBI ที่มีคดีติดตัวมากมายไม่ว่าจะเป็น เหล้าเถื่อน ยาเสพติด โสเภณี และธุรกิจผิดกฎหมายต่างๆ นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วย นักแสดงมากฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็น โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน , เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์, เควิน เบคอน , เจสซี พลีมอนส์, ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด และ ดาโกต้า จอห์นสัน จากผลงานการกำกับโดย สก๊อตต์ คูเปอร์
Danny Collins เปิดตัวรอบลอนดอนพรีเมียร์สุดยิ่งใหญ่ แฟนคลับร่วมงานแน่นขนัด !
'อัล ปาชิโน' นักแสดงชายมากฝีมือรุ่นเก๋า นำทีมโปรดิวเซอร์หญิง 'โมนิกา เลวินสัน' และนักร้องเพลงโฟลค์ชาวอังกฤษ 'สตีฟ ทิสตัน' ร่วมกันเปิดตัวรอบลอนดอนพรีเมียร์ของภาพยนตร์ดราม่า-คอมเมดี้แสนอบอุ่น “Danny Collins” ณ โรงแรมแฮมยาร์ด ประเทศอังกฤษ Danny Collins บอกเล่าเรื่องของ 'แดนนี่ คอลลินส์' (อัล ปาชิโน) ร็อกสตาร์รุ่นใหญ่จอมเกรี้ยวกราด และหลงอยู่กับความสำเร็จของตัวเองจนชีวิตส่วนตัวล้มเหลวไม่เป็นท่า ในงานแซยิดที่จัดขึ้นอย่างหรูหรา ผู้จัดการส่วนตัวของเขาได้มอบของขวัญอันล้ำค่าให้กับคอลลินส์ และสิ่งนั้นคือ “จดหมายของจอห์น เลนนอน” แห่งคณะเดอะบีเทิ้ลส์ที่เขียนถึงคอลลินส์ในปี 1971 โดยที่คอลลินส์ไม่เคยได้รับหรือกระทั่งเห็นจดหมายฉบับนั้นมาก่อน
“Sicario” เข้มข้น ทรงพลัง กระหึ่มคานส์
หลังการเปิดฉายเป็นครั้งแรกของโลกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีนี้“SICARIO” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เดนนิส วิลเลเนฟ จาก Prisoners ได้เสียงตอบรับกระหึ่มจากสื่อมวลชนและผู้ชมจนกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าจับตามองที่สุดประจำปีนี้ ซึ่งนักวิจารณ์ทั้งหมดต่างชื่นชมในความสามารถของผู้กำกับมือฉมังที่สามารถถ่ายทอดภาพยนตร์ระทึกขวัญ-อาชญากรรมได้ตื่นเต้นเร้าใจมากที่สุดเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยมีมา รวมทั้งการแสดงครั้งท้าทายที่สุดในชีวิตของ เอมิลี่ บลันท์ และการถ่ายทอดบทบาทอัน ทรงพลังของ เบนิซิโอ เดล โทโร และนี่คือบางส่วนของเสียงตอบรับที่สะกดผู้ชมในคานส์
“คุณจะพบมากกว่าภาพยนตร์ระทึกขวัญสมบูรณ์แบบ” – The Wrap
Unfriended (อันเฟรนด์) ภาพยนตร์สยองขวัญสุดล้ำ เตรียมฉายเมืองไทย 21 พฤษภาคม นี้
ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เตรียมส่ง Unfriended (อันเฟรนด์) ภาพยนตร์สยองขวัญไอเดียล้ำ มาเอาใจแฟนภาพยนตร์ พบกับเรื่องราวสุดสะพรึงที่เกิดขึ้นหน้าสกรีนคอมพิวเตอร์ ระหว่างที่กลุ่มวัยรุ่นสไกป์กันอยู่ ทันใดนั้น ก็มีบุคคลลึกลับปรากฏขึ้นมาในแชทกลุ่มโดยมีเป้าหมายคือตามมาล้างแค้นคนปล่อยคลิปวิดีโอของลอร่า บาร์น นักเรียนไฮสคูลที่ฆ่าตัวตายเพราะอับอายจากคลิปหลุดเมื่อปีก่อน จากนั้น จึงเริ่มเล่นงานพวกเขาทีละคน
“แม่เบี้ย” มุมมองใหม่“หม่อมน้อย” ใช้ตากล้องโฆษณา
เนื่องจากภาพยนตร์แนววิจิตรกามา (Erotic) เรื่อง “แม่เบี้ย” เป็นภาพยนตร์ยุคปัจจุบันในรอบกว่าสิบปีของ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ผู้กำกับชั้นครูซึ่งผู้ชมมักจะคุ้นเคยกับผลงานภาพยนตร์แนวพีเรียดย้อนยุคเป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้ได้มุมมองใหม่ในแง่ภาพที่นำสมัย หม่อมน้อยจึงใช้ตากล้องมือหนึ่งจากวงการโฆษณา “อุดม วรประคุณ” Technical Advisor Chief Operating Officer บริษัท Camera Corner และ Siamlite มาเป็น “ผู้กำกับภาพ” (Director of Photography) ให้แก่ภาพยนตร์เรื่องนี้ หม่อมน้อยเผยว่า “ในระยะหลังนี้ผมทำแต่หนังพีเรียด แต่กับเรื่อง ‘แม่เบี้ย’ นี้ ผมต้องการมุมมองที่เก๋ไก๋นำสมัยแบบหนังโฆษณา ซึ่งผมมั่นใจว่าผู้ชมจะได้เห็นภาพที่งดงามประณีตและร่วมสมัยแตกต่างไปจากหนังเรื่องที่ผ่านมาของผม และการตีความใหม่ในแง่บทประพันธ์จะทำให้ ‘แม่เบี้ย’ เวอร์ชั่นนี้แตกต่างไปจากเวอร์ชั่นอื่นๆ อย่างแน่นอน”
หนังรักสุดฮา รักเพื่อน หรือเลิฟกิ๊ก เรื่องนี้มีคำตอบ “Life Partners กิ๊กเพื่อนรัก กั๊กเพื่อนเลิฟ”
“โมโนฟิล์ม” นำเข้าหนังหลายแนว ล่าสุดนำหนังกิ๊กรัก กั๊กเพื่อน สำหรับคนรักทั้งกิ๊ก รักทั้งเพื่อน มาให้ได้สัมผัสอรรถรสความโรแมนติกขำปนฮา ใน “Life Partners กิ๊กเพื่อนรัก กั๊กเพื่อนเลิฟ” (ไลฟ์ พาร์ทเนอร์ กิ๊กเพื่อนรัก กั๊กเพื่อนเลิฟ) ฝีมือผู้กำกับหญิงเก่งมือรางวัล “ซูซานน่า โฟเกล” โดยเรื่องนี้ซูซานน่าเล่าถึงประสบการณ์การคัดเลือกนักแสดงนำว่า  “ความจริงเราวางตำแหน่งในใจเอาไว้แล้วว่าอยากให้ใครมาแสดงเป็นใคร แต่พอได้ทำการคัดตัวนักแสดงจริงจังอีกครั้ง ผลปรากฏว่าเราได้นักแสดงที่มีความสามารถ อดัมส์ โบรดี้ ที่มารับบทเป็น ทิม เขาสามารถถ่ายทอดความรู้สึกนึกคิดของทิมได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนนักแสดงหญิงเราเลือก กิลเลี่ยน เจคอบส์ รับบท เพจ และ ลีห์ตัน มีสเตอร์ รับบท ซาช่า ด้วยเหตุผลเดียวกันคือพวกเธอมีความสามารถ ซึ่งกิลเลี่ยนออกแนวตลกทะเล้น ส่วนลีห์ตัน เราเคยเห็นความเด่นของเธอจากซีรี่ส์เรื่อง Gossip Girls”
โซดา วีรีทุ่มทั้งตัว โนสแตนอิน เซ็กซี่สุดสุด บู๊สุดชีวิตแจ้งเกิดในบทอีบัวค้อนคู่คู่ปรับผีห่า
เรียกได้ว่าแจ้งเกิดกันไปเต็มๆ กับบทที่บู๊สุดชีวิต เซ็กซี่ทั้งตัว เผยให้เห็นถึงสปิริทในการทุ่มเทหยาดเหงื่อ พลังกายพลังใจในการแสดงชนิดที่ว่า ได้ใจทีมงาน เพื่อนนักแสดงทั้งกองโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้กำกับคุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ที่เลือก โซดา-วีรี ละดาพันธุ์เองกับมือเพื่อให้มารับบท อีบัว นักสู้หญิงแกร่ง สวย เอ็กซ์ เซ็กซี่ ช่างตีดาบประจำหมู่บ้านในสมัยอโยธยา ผู้มีอาวุธคือค้อนคู่ประจำตัวออกไล่ล่าทุบหัวผีห่าตัวแล้วตัวเล่า พูดได้ว่านี่คือตัวละครในแบบฉบับของ femme fatale หญิงแกร่งที่มีความมั่นใจในตัวเองยืนหยัดต่อสู้ได้ด้วยสองมือและลำแข้งของตัวเองไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าชายอกสามศอก “จำไม่ได้ว่าฟันไปกี่ตัวค่ะ เพราะมันเยอะมาก จำได้แค่ เลือดกระฉูด คอขาด กระดูกโผล่ ตัวขาด อะไรจำพวกนั้น 555 กับบทที่ได้รับนี่ต้องบอกเลยค่ะว่าผู้กำกับจัดเต็มมากๆ
ต้อนรับฮัลโลวีนปีนี้ ด้วยผลงานจากกิลเลอร์โม เดล โทโร Crimson Peak ปราสาทสีเลือด
เลเจนดารี พิคเจอร์ส ร่วมกับ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ต้อนรับฮัลโลวีนปีนี้ ด้วย Crimson Peak ปราสาทสีเลือด ภาพยนตร์แนวลึกลับซ่อนเงื่อนและเหนือธรรมชาติ เรื่องราวของอีดิธ (มิอา วาชิคอฟสกา) นักเขียนจากครอบครัวฐานะดี ซึ่งตกหลุมรักโธมัส (ทอม ฮิดเดิลสตัน) บุรุษลึกลับที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ ภายหลังจากการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของพ่อ เธอตัดสินใจแต่งงานกับโธมัสและย้ายมายังบ้านหลังหนึ่ง โดยที่ไม่รู้ว่าที่นี่มีความลึกลับและน่าสะพรึงกลัว­รออยู่
5 ฉาก 5 ระดับโหด บุกโลก ถึง คลั่งโลกใน EXTRATERRESTRIAL “เอเลี่ยนคลั่ง”
มงคลเมเจอร์ พร้อมพาทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกทฤษฎีใหม่ กับภาพยนตร์ไซไฟ-สยองขวัญ เผชิญหน้ากับผู้มาเยือนจากต่างดาวที่ไม่ได้มาพร้อมมิตรภาพ แต่มันกลับมามอบความโหดเหี้ยมให้กับมนุษย์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมวัดใจแฟนภาพยนตร์สยองขวัญไล่ระดับความช็อคสู่ขั้นสุดใน EXTRATERRESTRIAL (เอ็กซ์ตร้าเทอร์เรส ไทรอัล) EXTRATERRESTRIAL (เอ็กซ์ตร้าเทอร์เรส ไทรอัล) เล่าเรื่องราววันหยุดสุดหรรษาของเอพริล (บริททานี่ อัลเลน) ที่ชวนกลุ่มเพื่อนไปปาร์ตี้ ณ กระท่อมกลางป่า แต่แล้วเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อพวกเขาได้พบแสงจากฟ้าฟาดใส่ดงป่า
เผยตัวอย่างแรก The Intern นำแสดงโดยสองนักแสดงรางวัลออสการ์ แอนน์ แฮทธาเวย์ และ โรเบิร์ต เดอ นิโร
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับตัวอย่างแรกของภาพยนตร์คอมเมดี้ ผลงานการเขียนบทและกำกับการแสดงโดย แนนซี่ เมเยอร์ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วอย่าง (“It’s Complicated,” “Something’s Gotta Give,” “Private Benjamin”) ที่ได้สองนักแสดงรางวสัลออสการ์ อย่าง แอนน์ แฮทธาเวย์ (“Les Misérables,” “The Devil Wears Prada”) และ โรเบิร์ต เดอ นิโร (“Raging Bull,” “Silver Linings Playbook”) กับเรื่องราวของ พ่อม่ายวัย 70 พบกับความสวยของ แอนน์ แฮทธาเวย์ ผู้ก่อตั้งบริษัท อะไรจะเกิดขึ้นติดตามได้ใน
Destiny memory หนังสั้นโปรโมทการท่องเที่ยวของจังหวัดอุทัยธานี
โครงการมหัศจรรย์ท่องเที่ยวเมืองอุทัยสู่สากลประจำปีงบประมาณ 2558 เป็นโครงการที่ทางจังหวัดใช้หนังสั้นเป็นสื่อ โดยใช้ชื่อว่า “Destiny memory” เป็นหนังสั้นโปรโมทการท่องเที่ยวของจังหวัดอุทัยธานีเรา ซึ่งในหนังเราจะผสมผสานสถานที่ที่สวยงาม วัฒนธรรม และการกินอยู่ ของดีของเมืองอุทัยอยู่ในหนังทั้งหมด โครงการนี้เรามุ่งเน้นส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงรุกในตลาดญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลาดที่มีกำลังซื้อในการท่องเที่ยวปัจจุบัน ดังนั้นจึงใช้ทั้งนักแสดงไทยคือ เต๋อ ฉันทวิชช์ และอาริสะ วาตานาเบะ นางแบบและนักแสดงชาวญี่ปุ่นมาแสดงร่วมกัน โดยได้ ปู ปวิตร ตรีเมฆ มาเป็นผู้กำกับ
เตรียมพบภาพยนตร์ตลกร้ายสุดวิปลาสแห่งปี“ไรอัน เรย์โนลด์” ฉีกทุกบท สร้างคาแรกเตอร์เกรียนโลก ใน The Voices แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง
ยังคงเป็นที่จับตามองในแวดวงฮอลิวู้ดอยู่เสมออย่าง กับพระเอกสุดหล่อ ที่ไม่ว่าจะเล่นภาพยนตร์เรื่องไหน เขาจะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันไป สร้างความแปลกใหม่ให้วงการอยู่เสมอ อย่าง “ไรอัน เรย์โนลด์” ซึ่งล่าสุด เขาพร้อมจะฉีกภาพคาแรกเตอร์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ให้กระจุย ในบทบาทโหดเกรียนฮา ให้ทุกคนได้ทั้งสนุกทั้งช็อคไปด้วยกัน ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Voices (เดอะ วอยซ์เซส) แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง”  หลังจากที่เคยรับบทแอคชั่นสุดมันส์ใน R.I.P.D. (อาร์.ไอ.พี.ดี.) หรือบทบาทน่ารักน่าหยิกใน The Proposal (เดอะ พร็อบโพโซล) ใน The Voices (เดอะ วอยซ์เซส) เขาจะพลิกเป็นคาแรกเตอร์หนุ่มหล่อที่มีอาการป่วยทางจิตที่สามารถคุยกับหมาและแมวได้ ซึ่งเสียงของหมาและแมวคู่ซี้ของเขานี่เองที่เป็นต้นตอของการฆาตกรรมสาวๆ
 อยากให้อ่าน 12 เหตุผลที่ขอให้สนับสนุนหนังเรื่องนี้
เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากตำนานประวัติ ท่านเจ้าประคุณ สมเด็จพุฒาจารย์ (โต) พรหมรังสี พระอริยะสงฆ์ที่มหาชนชาวพุทธทั้งแผ่นดินให้ความเคารพ กราบไหว้บูชา ทั้งเจ้าประคุณสมเด็จ ยังเป็นผู้แปลพระคาถาชินบัญชร ซึ่งเดิมนั้นเป็นภาษาสิงหล ที่จารไว้ในแผ่นลานทอง ให้เป็นภาษาบาลี เพื่อง่ายและสะดวกต่อการสวดมนต์ พระคาถาชินบัญชร ที่ได้รับการยอมรับและยกย่องว่าเป็นพระคาถาที่ทรงพลานุภาพยิ่งนัก อันจะเป็นการร่วมสนับสนุนและส่งเสริมพระพุทธศาสนา
บั่นคอผีห่าด้วยสองมือกับ “โซดา-วีรี ละดาพันธ์”“อีบัว” นักดาบสาวแกร่ง เซ็กซี่ทุกอณู บู๊สุดชีวิตบทบาทแรกในชีวิตสุดท้าทาย กับ “ผีห่าอโยธยา”แอ็คชั่นสยองขวัญเลือดสาดในบรรยากาศย้อนยุค
โซดา: ชื่อ โซดา วีรี ละดาพันธ์ ค่ะ ก่อนที่จะมาเล่นหนังเรื่องนี้เราเป็นนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปสามคนค่ะ มีทำเอ็มวี ถ่ายทำเพลงกับเพื่อน เป็นแนว Electronics Dancehall เป็นแนวสนุกๆ เต้นๆ หน่อยค่ะ ในส่วนของภาพยนตร์ได้มาเล่นหนังเป็นครั้งแรกก็รู้สึกสนุกค่ะ เรารู้สึกว่าอาจเป็นเพราะเราได้เป็นตัวละครที่มันสนุกด้วย มันมีมุมหลายๆ มุมมีทั้งแอ็คชั่นมีอะไรหลายอย่าง ส่วนตัวชอบการแสดง แต่ไม่เคยลอง ตอนแรกเราดูละครดูหนังก็ไม่เคยคิดถึงลึกๆ ของอารมณ์แต่ละตัวละครนั้นๆ พื้นฐานหรือแบ็คกราวด์มีที่มาที่ไปอย่างไรเราดูเพื่อความบันเทิงอย่างเดียว แต่พอเรามาได้เล่นเองเราต้องคิดว่าตัวละครนั้นคิดอะไร มันเป็นจุดยาก และมันเป็นจุดที่เราได้เรียนรู้อะไรเยอะขึ้นลึกขึ้นมันเป็นจุดดีนะคะสำหรับเรา
สองโปสเตอร์มาใหม่กับหนังสายลับสุดฮา Spy – สปาย 4 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยสองโปสเตอร์ไทยมาใหม่มาให้ได้ชมกันแล้วจากภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้เรื่อง Spy – สปาย พบกับสุดยอดคน สุดยอดสปาย ที่จะมาไขความลับกับภารกิจใหญ่ กับการประชันกันระหว่าง เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ , เจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์ จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ พอล พีก (Bridesmaids , The Heat) ที่ลงมือทั้งกำกับและเขียนบทเอง กับเรื่องราวของซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์) เป็นนักวิเคราะห์ CIA ผู้ถ่อมเนื้อถ่อมตนและได้แต่นั่งอยู่กับโต๊ะ เธอเป็นวีรสตรีที่ไม่มีใครกล่าวขวัญถึงเบื้องหลังภารกิจสุดอันตรายขององค์กรสายลับแห่งนี้ แต่เมื่อเพื่อนร่วมงานของเธอ (จู๊ด ลอว์) หายสาบสูญไปและสายลับระดับสูงอีกคนหนึ่ง (เจสัน สเตแธม) ก็ถูกเปิดเผยตัว เธอจึงอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในวงการนักค้าอาวุธซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายและป้องกันไม่ให้หายนะระดับโลกเกิดขึ้น
พบกับการตามล่าอย่างบ้าคลั่งของเหล่าสกาเวนเจอร์ในคลิปมาใหม่ Mad Max: Fury Road
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย กับคลิป Retaliate Online Trailer จากภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่อง Mad Max: Fury Road - แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์ กับเรื่องราวของ แมด แม็กซ์ต้องถูกอดีตหลอกหลอน เขาเชื่อว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดีที่สุดคือการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างฟูริโอซ่า พวกเขาต้องหนีออกจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างกดขี่ ซึ่งสิ่งที่มิอาจทดแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา
ส่งท้ายสองโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ Magic Mike XXL 9 กรกฎาคมนี้ สะบัดสะโพกในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
ยังคงปล่อยโปสเตอร์มาเรื่อยๆ กับสองโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ของ “โจ แมนกานีลโล” และ “โดนัลด์ โกลเวอร์” จากภาพยนตร์ “Magic Mike XXL - แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน” ผลงานการกำกับของ กรีกอรี่ จาคอบส์ เจ้าของรางวัล Emmy Award (“Behind the Candelabra”) ที่เคยอำนวยการสร้างฯ “Magic Mike” รวมถึงผู้ที่ร่วมงานกันมาอย่างยาวนาน สตีเฟน โซเดอร์เบิร์ก นำแสดงโดย แชนนิ่ง ทาทัม, แม็ตต์ โบเมอร์, โจ แมนกานีลโล, เควิน แนช, อดัม โรดริเกซ และแกเบรียล อิเกลเซียส พร้อมเสริมทัพนักแสดงมาใหม่ แอมเบอร์ เฮิร์ด (“The Rum Diary”), โดนัลด์ โกลเวอร์ (“Community”), สตีเฟน “ทวิตช์” บอส (“Step Up Revolution”) และไมเคิล สตราฮาน (“Live with Kelly and Michael”) พร้อมด้วยแอนดี้ แม็คโดเวล (“Footloose”), เอลิซาเบ็ธ แบงค์ส (ภาพยนตร์แฟรนไชส์ “The Hunger Games”) และ จาดา พินเค็ตต์ สมิธ (“Gotham”)
First Look จาก "Sicario" ภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าฉายในสายประกวด จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีล่าสุด !"เบเนซิโอ เดล โตโร่" ในบทบาททหารรับจ้างหนุ่ม 'อเล็กฮานโดร'
เตรียมพบกับผลงานครั้งใหม่ของผู้กำกับทริลเลอร์มือฉมัง “เดนนิส วินเนิร์ฟ” ที่เคยฝากผลงานลุ้นระทึกกระแทกจิตวิญญาณไว้อย่าง Prisoner และ Enemy กลับมาครั้งนี้เขายังได้นักแสดงคุณภาพร่วมทัพมากมายทั้ง เอมิลี่ บลันท์, จอช โบรลิน, เบเนซิโอ เดล โตโร่ และ จอห์น เบิร์นธัล "Sicario" นำเสนอเรื่องราวของตำรวจหญิง เคท มาร์ซี่ (เอมิลี่ บลันท์) เธอเข้าร่วม ภารกิจแกะรอยพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเม็กซิโกที่สุดแสนอันตราย ร่วมทีมกับทหารรับจ้างหนุ่มอเล็กฮานโดร (เบเนซิโอ เดล โตโร่) ภารกิจครั้งนี้นอกจากเธอจะต้องเผชิญหน้ากับความเป็นตายแล้ว เธอยังถูกทดสอบทางจริยธรรมและศีลธรรมจนไม่สามารถหันหลังกลับได้อีกต่อไป
โปสเตอร์ใหม่จาก TERMINATOR: GENISYS คนเหล็ก : มหาวิบัติจักรกลยึดโลก
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เผยโฉมโปสเตอร์ใหม่ TERMINATOR: GENISYS คนเหล็ก : มหาวิบัติจักรกลยึดโลก มาให้ชมกัน โดยในภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวของจอห์น คอนเนอร์ (เจสัน คลาร์ก) มนุษย์ผู้นำของกลุ่มต่อต้าน ซึ่งส่ง ไคล์ รีส (ไจ คอร์ทนีย์) กลับไปในปี 1984 เพื่อปกป้องซาร่าห์ คอนเนอร์ (เอมิเลีย คลาร์ก) และปกป้องอนาคตจากเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดผลกระทบทางกาลเวลา และรีส พบว่าตัวเขาเองอยู่ในอดีตที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน ได้พบกับพันธมิตร อย่าง การ์เดี้ยน (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) และเผชิญกับศัตรูตัวฉกาจ รวมถึงภารกิจใหม่เพื่อล้างอดีต เปลี่ยนอนาคต
5 ศิลปิน ผู้เข้าประกวดเวทีเดอะวอยซ์ ส่งความสนุกทำเพลงคัฟเวอร์จาก Pitch Perfect 2
ยูไอพี ประเทศไทย ร่วมกับ ยูนิเวอร์ซัลมิวสิค ประเทศไทย ขอส่งความสุขจากเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Pitch Perfect 2 ผ่าน 5 ศิลปิน ผู้เข้าประกวดจากรายการเดอะวอยซ์ บอลล่า-จูโน่, แบมแบม, เบียร์ และปุยฝ้าย มาร่วมสร้างความไพเราะในโปรเจคพิเศษ คัฟเวอร์เพลง Cups (When I’m Gone) จากความสนุกของ Pitch Perfect กับเพลง Cups (When I’m Gone) ที่ทุกคนจดจำได้ และ Pitch Perfect 2 กลับมาสร้างสีสันอีกครั้ง เพื่อต่อยอดความสนุกจากภาคแรก จึงเป็นที่มาที่ไปของ Cover Version แบบ Acapella ของเหล่าศิลปินทั้ง 5 ที่มารวมตัวกันสร้างความไพเราะใน Cups (When I’m Gone)
โปสเตอร์ใหม่ในสไตล์สุดเก๋จาก "Love & Mercy" ภาพยนตร์ที่คว้าใจนักวิจารณ์มาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน !
สำหรับผู้ออกแบบโปสเตอร์ชิ้นนี้ก็คือ 'คีย์ เอเรส' กราฟฟิคดีไซน์เนอร์ และผู้กำกับมิวสิควีดีโอชื่อดัง โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำโปสเตอร์ในครั้งนี้ว่า "การได้ทำโปสเตอร์ให้ภาพยนตร์เรื่อง Love & Mercy เป็นสิ่งที่วิเศษมาก ! ผมเป็นแฟนเพลงตัวยงของไบรอัน วิลสัน สำหรับรูปแบบของการดีไซน์นี้ผมต้องการถ่ายทอดความทรงจำในช่วงฤดูร้อน ผสมเข้ากับอารมณ์ความทุกข์ใจของตัวละครหลัก ดังนั้นผมจึงใส่ภาพของคลื่นยักษ์สีฟ้าขนาดใหญ่เพื่อสื่อไปถึงพลังแห่งการต่อสู้ภายในจิตใจของไบรอันผู้เป็นหนึ่งในตำนาน และอัจฉริยะแห่งวงการเพลงของโลก"
อีพลอย คณิกาสาวใบ้หูหนวก ประจำโรงชำเราชายเสน่ห์ความอ่อนหวานและใบหน้าที่สะสวย อ่อนหวานของมันพร้อมแปรเปลี่ยนและทำทุกอย่างเพื่อให้เป็น 1 ในผู้รอดชีวิตกลุ่มสุดท้ายที่ต้องร่วมฝันฝ่าอุบัติผีห่าที่พร้อมกลืนกินผู้คนจนหมดสิ้นแม็กกี้-อาภา ภาวิไล
สวัสดีค่ะ แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ภาพยนตร์เรื่องแรกนะคะเรื่องคนโลกจิต จนกระทั่งมาถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเรื่องนี้เรื่องผีห่าอโยธยา แต่ละเรื่องก็จะแตกต่างกันไปหมดเลย ดีเหมือนกันนะคะที่ได้ฉีกบท ฉีกแนว อย่างเรื่องนี้เป็นแนวที่ย้อนยุคมาในสมัยอยุธยา ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดี มีทั้งความเป็นหนังผี แต่เป็นผีที่เป็นแบบไทยๆ ยุคอยุธยาอะไรแบบนี้ค่ะ เรื่องนี้น่าสนใจที่เรานี้จะต้องเป็นใบ้ หูหนวกด้วย ต้องสื่อสารด้วยสายตาอย่างเดียว มันเป็นอะไรที่ท้าทายแล้วก็ยากค่ะ ในภาพยนตร์เรื่องผีห่าอโยธยา รับบทเป็น อีพลอย ค่ะ ก็จะเป็นผู้หญิงที่ฉลาดเป็นกรด เก่งมาก เป็นคนที่เรียนรู้ในการเอาตัวรอดได้เก่ง จะเป็นคนที่ช่างสังเกตมาก ทุกสิ่งทุกอย่างทุกเหตุการณ์ด้วยดวงตา ด้วยความที่อีพลอยเป็นนางคณิกา
สองโปสเตอร์มาใหม่ Magic Mike XXL ก่อนไปโยกย้ายสายสะโพก 9 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ยังคงปล่อยโปสเตอร์มาเรื่อยๆ กับสองโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ของ “จาดา พินเค็ตต์ สมิธ” และ “เควิน สก็อต แนช ” จากภาพยนตร์ “Magic Mike XXL - แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน” ผลงานการกำกับของ กรีกอรี่ จาคอบส์ เจ้าของรางวัล Emmy Award (“Behind the Candelabra”) ที่เคยอำนวยการสร้างฯ “Magic Mike” รวมถึงผู้ที่ร่วมงานกันมาอย่างยาวนาน สตีเฟน โซเดอร์เบิร์ก นำแสดงโดย แชนนิ่ง ทาทัม, แม็ตต์ โบเมอร์, โจ แมนกานีลโล, เควิน แนช, อดัม โรดริเกซ และแกเบรียล อิเกลเซียส พร้อมเสริมทัพนักแสดงมาใหม่ แอมเบอร์ เฮิร์ด (“The Rum Diary”), โดนัลด์ โกลเวอร์ (“Community”), สตีเฟน “ทวิตช์” บอส (“Step Up Revolution”) และไมเคิล สตราฮาน (“Live with Kelly and Michael”) พร้อมด้วยแอนดี้ แม็คโดเวล
'อลัน ริคแมน' ควง ' ริมา ฮอร์ตัน' วิวาห์ชื่นมื่น ! หลังคบหาดูใจกันมากว่า 50 ปี
'อลัน ริคแมน' และ ' ริมา ฮอร์ตัน' ได้ทำความรู้จักกันตั้งแต่ปี 1965 ณ ตอนนั้นเขาอายุ 19 ปี ส่วนเธออายุ 18 ปี และหลังจากการคบหาดูใจกันมานานร่วม 50 ปี ... ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เข้าสู่พิธีวิวาห์กันอย่างลับๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว !อลัน ริคแมน นักแสดงเจ้าบทบาทได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "เราแต่งงานกันแล้วครับ เพิ่งจะเลยด้วยซ้ำ (หัวเราะ) ... มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม และโรแมนติกมากครับ เพราะว่ามีแต่เราแค่สองคน หลังจากแต่งงานกันเราก็ไปเดินข้ามสะพานบรู๊คลิน และไปทานอาหารกันเล็กน้อย"
เซ็กซี่ทุกอณู จับตาดู “โซดา”นางเอกใหม่บั่นคอผีห่าด้วยสองมือบู๊สุดชีวิตแอ็คชั่นสุดโหดลงเรือลุยน้ำผจญระเบิด
ดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่พล็อตเรื่องซะแล้วที่เตะตา เรียกได้ว่าทั้งสร้างความแปลกแหวกจากหนังแอ็คชั่นสยองขวัญทั่วไปอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว เพราะ “ผีห่าอโยธยา” ผลงานที่กลั่นมาจากไอเดียและมันสมองของคนทำหนังรุ่นใหม่ที่น่าจับตาอย่างคุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ที่กล้าแหกกรอบหยิบเอาสไตล์หนังผีเลือดสาดมาผสมผสานกับหนังพีเรียดย้อนยุค (หลังจากที่ตัวเองผ่านประสบการณ์ในฐานะ 1 ในฟันเฟืองสำคัญของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชมากว่าทศวรรษ) ที่มีฉากหลังคืออโยธยาเมื่อ 400 กว่าปีที่แล้ว มานำเสนอพร้อมกับขนเอาเหล่านักแสดงหนุ่มสาววัยรุ่นคลื่นลูกใหม่มาร่วมสร้างสีสันให้ตัวภาพยนตร์เต็มไปด้วยความเข้มข้น คือความทุ่มสุดตัวให้ภาพยนตร์ไทย
ชมตัวอย่างใหม่สุดอลังการจากภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์แห่งปี Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์)
ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และเลเจนดารี พิคเจอร์ส เอาใจแฟนภาพยนตร์ ส่งโปสเตอร์ 3 แบบและตัวอย่างใหม่สุดอลังการของภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) มาให้ชม ตื่นตาตื่นใจกับไดโนเสาร์หลายสายพันธุ์ รวมถึงสายพันธุ์ผสมตัวใหม่ที่มีศักยภาพสูง ฉลาดล้ำ ดุกว่า ร้ายกว่า และสามารถสื่อสารกับตัวอื่นได้ ซึ่งตัวนี้หลุดออกมาอาละวาด ทำให้ทุกคนต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดกัน เตรียมพบการกลับมาอีกครั้งของ สตีเวน สปีลเบิร์ก ในบทบาทผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ที่ทุกท่านรอคอย Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) ซึ่งได้ โคลิน เทรเวอร์โรว์ มารับหน้าที่กำกับการแสดง พร้อมได้นักแสดง อย่าง คริส แพรตต์ และ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด มารับบทนำในภาพยนตร์
โฉมแรก จอห์นนี่ เดปป์ กับมาดเจ้าพ่อจอมโหดในตัวอย่างแรกซับไทย Black Mass
เผยมาให้ได้ชมกันแล้วกับตัวอย่างแรกซับไทยของ Black Mass สร้างจากเรื่องจริงของเจ้าพ่อชื่อดังที่สุดในอดีต โดยได้ จอห์นนี่ เดปป์ สลัดคราบเป็น “Whitey Bulger” เจ้าพ่อจอมโหดชื่อดังที่เป็นที่หมายหัวของ FBI ที่มีคดีติดตัวมากมายไม่ว่าจะเป็น เหล้าเถื่อน ยาเสพติด โสเภณี และธุรกิจผิดกฎหมายต่างๆ นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วย นักแสดงมากฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็น โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน , เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์, เควิน เบคอน , เจสซี พลีมอนส์, ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด และ ดาโกต้า จอห์นสัน จากผลงานการกำกับโดย สก๊อตต์ คูเปอร์
แฟนๆมังงะเฮลั่น “ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก” กับตัวอย่างพากย์ไทย
โมโนฟิล์ม เอาใจสาวกคอการ์ตูน ล่าสุดนำเข้าภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น “ปรสิตเดรัจฉาน” ผลงานของนักเขียนชื่อดัง “ฮิโตชิ อิวากิ” ที่ดัดแปลงมานำเป็นภาพยนตร์ให้สาวกได้อินกันแบบจัดหนัก ทั้งเสียงและภาพ โดยภาพยนตร์ “ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก” ได้ปล่อยตัวอย่างพากย์ไทยมาเรียกน้ำจิ้มกันก่อนหน้านี้แล้ว ทำให้แฟนๆมังงะถูกอกถูกใจ และรอที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันไม่ไหว วันนี้เราเลยเอาตัวอย่างภาพยนตร์ “ปรสิตเพื่อนรักเขมือบโลก” มาให้ดูกันอีกซักรอบ เพื่อเป็นการตอกย้ำความอยากของแฟนๆ และสำหรับคนที่ยังไม่ได้ชม โดยภาพยนตร์ดังกล่าว เริ่มเข้าฉายวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์!!
อวดโฉมพลังกายสิทธิ์บนโปสเตอร์ใหม่ Fantastic Four เตรียมพร้อมรวมพลัง 12 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four ผลงานร่วมสมัยที่นำทีมซูเปอร์ฮีโร่ต้นฉบับของมาร์เวลที่มีการปรากฏโฉมอย่างยาวนานมาสร้างใหม่ กับเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตราย ซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่ง ชีวิตพวกเขาพลิกผันไปอย่างไม่อาจย้อนเวลากลับไปได้ ทั้งทีมต้องศึกษาวิธีควบคุมความสามารถใหม่ของพวกเขา และร่วมมือกันปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่กลายมาเป็นศัตรู
ลุ้นระทึกไปกับคลิปมาใหม่ San Andreas – มหาวินาศแผ่นดินแยก 28 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปอลังการลุ้นระทึกมาใหม่ [Come On Emma] จากภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ “San Andreas – มหาวินาศแผ่นดินแยก” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ แบรด เพย์ตัน บทภาพยนตร์โดย คาร์ลตัน คูซ เนื้อเรื่องโดย อังเดร ฟาบริซิโอ และ เจเรมี่ พาสมอร์
“San Andreas เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเกิดเหตุการณ์ San Andreas ที่มีชื่อเสียงจนทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ระดับ 9 ที่แคลิฟอร์เนีย นักบินเฮลิคอปเตอร์ผู้ค้นหาและช่วยชีวิต (จอห์นสัน) กับภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกันต้องออกเดินทางจากลอสแองเจลิสไปจนถึงซานฟรานซิสโกด้วยกันเพื่อช่วยลูกสาวคนเดียวของพวกเขา แต่การเดินทางสู่ทางตอนเหนืออันโหดร้ายของพวกเขาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น พวกเขาคิดว่าเรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไปแล้ว …แต่มันเพิ่งเริ่มต้น
บาร์เดน เบลลาส์ กลับมารวมตัวเพื่อแชมป์อะแคพเพลล่าอีกครั้ง ใน Pitch Perfect 2
บาร์เดน เบลลาส์ แชมป์อะแคพเพลล่าระดับมหาวิทยาลัย 3 สมัย ถูกพักจากการเข้าแข่งขันเพื่อป้องกันแชมป์ หลังจากสร้างวีรกรรมน่าอายต่อหน้าประธานธิบดีสหรัฐอเมริกา แต่ สาว ๆ บาร์เดน เบลลาส์ ยังได้สิทธิ์เข้าแข่งขันชิงแชมป์อะแคพเพลล่าระดับโลก ที่โคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก งานนี้ บาร์เดน เบลลาส์ จึงทุ่มเทเต็มที่ทั้งร้องและเต้น ในการดวลฝีมือกับผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลก เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงกลับมา PITCH PERFECT 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 นำแสดงโดย แอนนา เคนดริก จาก PITCH PERFECT และ INTO THE WOODS, เรเบล วิลสัน จาก PITCH PERFECT และ NIGHT AT THE MUSUEM: SECRET OF THE TOMBS กำกับการแสดงโดย เอลิซาเบธ แบงค์
มันส์ กับ “จา” มาเต็มเรื่องแท็คทีม แอ๊คชั่น สตาร์ ฮอลลีวู้ดซัด ระห่ำ ใน “คู่ซัดอันตราย”
หลังจากได้ชิมลางในภาพยนตร์ระดับอินเตอร์ “ Fast & Furious 7” จนประสบความสำเร็จมาแล้ว “จา-พนม ยีรัมย์” แท็คทีมแอ๊คชั่นสตาร์ ระดับฮอลลีวู้ด ส่งผลงานสุดระห่ำ มาให้คอหนังแอ็คชั่น มันส์ กันเต็ม ๆ ต่อทันที ใน “คู่ซัดอันตราย” ผลงานการกำกับของ “เอกชัย เอื้อครองธรรม”“ในเรื่อง คู่ซัดอันตราย ผมแสดงนำเต็ม ๆ เรื่องเลยครับ ก็เป็นอีกก้าวหนึ่ง ที่ท้าทายฝีมือตัวเองมาก เพราะเป็นการรวมตัวกันของแอ๊คชั่นสตาร์ระดับฮอลลีวู้ด ที่โด่งดัง ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเอง อย่างของผม ก็จะเป็นสายมวยไทย สวยงาม แต่ดุดัน , ไมเคิล ไจ ไวท์ ก็จะเป็นสายโคคุชิน รุนแรง รวดเร็วปานสายฟ้า หรือ ดอล์ฟ ลันด์เกรน ก็จะมาแนวมวยสากล ถาโถม จัดหนัก แล้วเราต้องมาเจอกัน
เผยโฉมหน้าของ Negasonic Teenage Warhead ใน Deadpool
ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงนำจาก Deagpool ได้ทวิตภาพผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @VancityReynolds ซึ่งเป็นภาพของ Ellie Phimister หรือที่รู้จักกันในนาม Negasonic Teenage Warhead หนึ่งในมนุษย์กลายพันธุ์หรือ รับบทโดย เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ Deadpool จะเข้าฉายในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ , จีน่า คาราโน่, โมเรนา บัคคาริน, ที.เจ. มิลเลอร์ และ เอ็ด สไครน์ เขียนบทฯโดย พอล เวอร์นิค และ เร็ทท์ รีส กำกับการแสดงโดย ทิม มิลเลอร์
 
“ปีเตอร์ นพชัย” กลับมาเป็น “ไอ้ทิ้ง” ใน “อวสานหงสา”สหายกล้าผู้ลุกขึ้นมาทัดทานพระนเรศวร และพร้อมเป็นข้ารองพระบาทผู้ซื่อสัตย์ตราบจนวินาทีสุดท้าย
เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่คนดูและแฟนๆ นเรศวรรักมากที่สุดชนิดที่ว่ามีแฟนคลับไม่น้อยไปกว่าพระนเรศวรหรือมณีจันทร์เลยทีเดียวสำหรับ พระราชมนู หรือ ไอ้ทิ้ง ทหารเอกผู้กล้ายอดนักรบคู่ใจขององค์ดำผู้ชำนาญการศึกและยุทธวิธีการรบเหนือกว่าผู้ใด ผู้ที่เติบโตมาในฐานะพระสหายก่อนที่จะเติบใหญ่ในฐานะข้ารองพระบาทผู้ซื่อสัตย์ซึ่งยอมบุกน้ำลุยไฟเหล่าอริศัตรู และสละได้กระทั่งชีวิตตัวเองเพื่อพระนเรศ จากการถ่ายทอดบทบาทโลดแล่นออกมาบนจอภาพยนตร์โดย ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม และแน่นอนว่าใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา ภาคจบที่เป็นบทสรุปของภาพยนตร์ แฟนๆ จะได้เห็นบทบาทของพระราชมนูที่กล้าลุกขึ้นมาทัดทานพระนเรศวรในหลากหลายสถานการณ์ แต่ในขณะเดียวกันก็พร้อมที่จะรับฟังคำสั่งและเคารพในการตัดสินใจของพระนเรศวร รวมไปถึงคอยอยู่เคียงข้างกับพระองค์แม้กระทั่งในวินาทีสุดท้าย
“CHILD 44” สืบเข้มข้นจัดหนัก!ผสมทุกอารมณ์ กระแทกใจคนดู
หลังจากในรอบสื่อมวลชนที่เชิญชวนเหล่านักวิจารณ์ และผู้ชมมาร่วมพิสูจน์ความเข้มข้นของภาพยนตร์ทริลเลอร์ – สืบสวนที่อ้างอิงมาจากเหตุการณ์จริงช็อคประวัติศาสตร์ ผลงานอำนวยการสร้างล่าสุดของผู้กำกับรางวัลออสการ์ “ริดลีย์ สก๊อตต์” อย่าง “CHILD 44 อำมหิตซ่อนโลก” ผลตอบรับที่ออกมาคือความดุเดือด เร้าใจในระดับจัดหนัก! จนเกิดเป็นกระแสที่ต้องขอบอกต่อแรงบนโลกโซเชียลในกลุ่มคอหนังถึงความเข้มข้นของภาพยนตร์ และการประชันฝีมือกันของเหล่าสุดยอดนักแสดงคุณภาพอย่างยอดเยี่ยม!
'มิเคียล ฮิวส์แมน' หล่อกระชากใจสาวๆ ! บนภาพนิ่งใหม่สุดพิเศษจาก " The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก "
“มิเคียล ฮิวส์แมน” นักแสดงหนุ่มหล่อเทพบุตรคนใหม่ ขออวดหุ่นขยี้ใจสาวๆ บนภาพนิ่งใหม่จาก " The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก " ซึ่งออนไลน์ออกมาให้ได้รับชมกันแบบพิเศษสุดๆ ผ่านทางเว็บไซต์ Just Jared ในภาพยนตร์ มิเคียล ฮิวส์แมน รับบท 'เอลลิส' ชายหนุ่มผู้หลงรัก 'อดาไลน์' (เบลค ไลฟ์ลี) ตั้งแต่แรกพบ และขอก้าวเข้ามาทำให้หญิงสาวที่เขารัก ได้พบกับคำว่าตกหลุมรักอีกครั้งหลังจากปิดหัวใจตัวเองมานานนับทศวรรษเพราะกลัวการสูญเสีย ด้วยความหล่อเหลาคมคายและบุคลิกอันอบอุ่นของ ฮิวส์แมน เขาจะไม่ได้เป็นเพียงผู้ชายที่จะทำให้อดาไลน์อาจยอมแลกความสวยที่เป็นนิรันดร์กับรักแท้ แต่เชื่อว่าเขาจะทำให้สาว ๆ ทั้งโลกต้องหลงเสน่ห์เขาเช่นเดียวกัน
คอนเฟิร์มแล้ว เบน ฮาร์ดี้ จะมารับบทเป็น Angel ใน X-Men: Apocalypse
ผู้กำกับ ไบรอัน ซิงเกอร์ ได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับสำนักข่าว Empire ว่า เบน ฮาร์ดี้ ยืนยันจะมารับบทเป็น Angel ใน X-Men: Apocalypse แล้ว
เบน ฮาร์ดี้ นักแสดงจากเรื่อง EastEnders จะมารับบทบาทสำคัญใน X-Men: Apocalypse ซึ่ง ไบรอัน ซิงเกอร์ เผยว่าเขาจะมารับบทเป็น Angel แต่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อตัวละครที่เขาแสดง การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นเร็วๆนี้ที่มอนทรีออล Angel เป็นหนึ่งในตัวละครที่อยู่ในต้นฉบับของ X-Men ที่เป็นเทวทูต ไบรอัน ซิงเกอร์ ได้เผยสั้นๆกับสื่อว่า “เบน ฮาร์ดี้ จะแสดงเป็น Angel ผมขอยืนยัน” และเขายังกล่าวเสริมอีกว่า “แต่เขาจะไม่ได้เป็นเทวทูตที่ดีเท่าไหร่นัก นี่คือทั้งหมดที่ผมจะบอก” จากภาพนี่จะเป็นภาพลักษณ์ของ Angel ซึ่งจะใส่ชุดเกราะ และมีปีกที่แหลมคมดูอันตรายสองข้างสามารถยืดหดได้
“เอกชัย” จับมือ “จา – พนม” บุกฮอลลีวู้ด เต็มรูปแบบในภาพยนตร์ บู๊ระห่ำ ครบสูตร “คู่ซัดอันตราย”
“เอกชัย เอื้อครองธรรม” ผู้กำกับมากความสามารถที่นั่งแท่นกำกับ “คู่ซัดอันตราย” หนังบู๊ระห่ำเรื่องล่าสุดที่แท็คทีมกับนักบู๊คนเก่ง “จา-พนม ยีรัมย์” เผยถึงการทำงานระดับที่กำลังจะผลักดันให้หนังไทยได้โกอินเตอร์สมภาคภูมิ“จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ “คู่ซัดอันตราย” เริ่มมาจากทางโปรดิวเซอร์ และดอล์ฟ (ดอล์ฟ ลันด์เกรน - Dolph Lundgren) มีบทหนังเรื่องหนึ่งอยู่ในมือ และกำลังหาผู้กำกับการแสดงมาร่วมงานด้วย ประกอบกับเขามีโอกาสได้ดูภาพยนตร์เเรื่อง “บิวตี้ฟูลบ็อกเซอร์” แล้วเห็นว่าผมน่าจะเหมาะ ที่สำคัญอีกอย่างลูกสาวของ “ดอล์ฟ” ก็บอกพ่อว่าต้องทำงานกับผู้กำกับการแสดงคนนี้ เลยติดต่อให้ผมไปพูดคุยกันที่แอลเอ
2 ภาพโปรโมทใหม่ ! จาก " Child 44 อำมหิตซ่อนโลก "เหยื่อ 44 ราย ... ไร้เบาะแส ... เตรียมค้นพบความจริงอันน่าหวาดกลัว
Child 44 อำมหิตซ่อนโลก เป็นเรื่องราวเรื่องราวของ ลีโอ สเตฟาโนวิช เดมิดอฟ (ทอม ฮาร์ดี้) สายลับผู้อุทิศตัว และรักในประเทศชาติอย่างแท้จริง เขาได้รับตำแหน่งให้ทำงานในหน่วยงานรักษาความมั่นคงของสาธารณรัฐโซเวียตเพื่อดูแลรักษาความสงบของบ้านเมือง วันหนึ่งเดมิดอฟได้เบาะแสเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหดเหี้ยม ซึ่งมีเหยื่อเป็นเด็กผู้บริสุทธิ์นับหลายสิบชีวิต
“จา พนม” ปลื้มเสียงตอบรับ Fast 7 เดินหน้าพา “คู่ซัดอันตราย” โกอินเตอร์ต่อทันที
เปิดตัวก้าวแรกอย่างสง่างามไปแล้วในฮอลลีวู้ด สร้างความภาคภูมิใจให้คนไทยไปหมาด ๆ ใน Fast 7 กลับมาคราวนี้ “จา-พนม ยีรัมย์” ขออาสาเดินหน้าพาหนังไทยไปบุกฮอลลีวู้ดอย่างเต็มรูปแบบต่อทันทีด้วย ภาพยนตร์ “คู่ซัดอันตราย” (Skin Trade) “ปลื้มมาก ๆ ครับ ดีใจสุด ๆ ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากพี่น้องชาวไทย ต้องขอขอบคุณจากใจจริง ๆ ครับ ถือเป็นกำลังใจในการทำงานของผมอย่างมาก ต่อจากนี้ผมจะมีหนังไทยบุกฮอลลีวู้ดเต็มรูปแบบ “คู่ซัดอันตราย”
'เบลค ไลฟ์ลีย์' และ 'มิเคียล ฮิวส์แมน' ดินเนอร์สุดสวีทในคลิปพิเศษ พร้อมภาพนิ่งชุดใหม่จาก " The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก "
ภาพยนตร์ The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ร่วมกับเว็บไซต์ People ได้ทำการปล่อยคลิปใหม่สุดพิเศษ โดยภายในคลิปนั้นเป็นฉากการออกเดท - ดินเนอร์สุดสวีทระหว่าง 'อดาไลน์' (เบลค ไลฟ์ลีย์) และ 'เอลลิส' (มิเคียล ฮิวส์แมน) นอกจากนี้ยังมี 5 ภาพนิ่งใหม่จากภาพยนตร์ออกมาให้ได้รับชมกันอีกด้วย ภาพยนตร์เป็นผลงานที่นำเสนอประเด็นความรักที่ทั้งยิ่งใหญ่และไม่เหมือนใครเรื่องราวของ “อดาไลน์ โบว์แมน” หญิงสาวที่อายุของเธอหยุดอยู่ที่ 29 ปีไปตลอดกาลหลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ถึงจะรอดชีวิต แต่กลับต้องแลกด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจเพื่อปกปิดความลับของเธอ จนกระทั่งได้พบกับ เอลลิส (มิเคียล ฮิวส์แมน)
Fast & Furious 7 เร็ว...แรงทะลุนรก 7 ทุบสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศ เปิดตัววันแรกด้วยรายได้สูงสุดตลอดกาลในไทย*และสร้างปรากฏการณ์เปิดตัวอันดับ 3 ของโลก
Fast & Furious 7 เร็ว...แรงทะลุนรก 7 ทุบสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศไทย เปิดตัววันแรกด้วยรายได้สูงสุดตลอดกาลสำหรับการออกฉายในวันธรรมดา ด้วยรายได้ 42 ล้านบาท (เฉพาะกรุงเทพฯ และเชียงใหม่) ภาพยนตร์เข้าฉายวันแรกในวันพุธที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา พร้อมกับอีก 12 ประเทศทั่วโลก โดยรายได้ในประเทศไทยเปิดตัวเป็นอันดับ 3 รองจากเยอรมนีและฝรั่งเศส เท่านั้น ถือได้ว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ในประเทศไทยคุณปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด หรือ ยูไอพี ประเทศไทย กล่าวว่า “ขอขอบพระคุณ ครอบครัว Fast & Furious ทุกท่านที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ในครั้งนี้ เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำจริง ๆ ครับ”Fast & Furious 7 เร็ว...แรงทะลุนรก 7 ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ ในระบบดิจิตอล 2D, 3D, IMAX 3D และ 4DX
"ทักษอร" กับบท "มณีจันทร์" นางเอก 1 เดียวตลอดกาลในรอบทศวรรษของท่านมุ้ย
“ตอนแรกนึกว่าท่านมุ้ยพูดเล่นรึเปล่า เมื่อถูกเรียกให้กลับมาถ่ายจริงๆ ถามคนในกองได้ว่าแอฟรู้สึกดีใจและมีความสุขมากค่ะ รู้สึกว่าบทมณีจันทร์ซึ่งเราสวมบทบาทนี้มา 10 กว่าปีแล้ว ณ วันนี้เรามีลูกน้อยอยู่ในท้องแล้วก็ได้มารับบทนี้ด้วยกัน มันรู้สึกดีมากเลยค่ะทำให้ความรักความผูกผันและสายตาที่พระนเรศมองเราและมีความรู้สึกต่อเรา มันมีมากกว่าเดิมอีกนะคะ แล้ววันนั้นก็เป็นโอกาสที่ดีด้วยที่แอฟเองก็รู้สึกพิเศษจริงๆ นะคะ ที่ได้ตั้งท้องจริงๆ และก็ได้มาถ่ายทำจริง”
“ฮิวจ์ แจ็คแมน” อาจจะรับบทเป็น ”วูล์ฟเวอรีน” เป็นครั้งสุดท้าย ใน Wolverine3
ฮิวจ์ แจ็คแมน นักแสดงมากฝีมือ ที่รับบทบาท วูล์ฟเวอรีน มนุษย์กลายพันธุ์ที่เป็น อมตะและกรงเล็บกอันแข็งแกร่ง ได้โพสรูปมือของเขาทั้งสองพร้อมกรงเล็บมือขวาข้างเดียว พร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า “Wolverine…One Last Time. HJ” (วูล์ฟเวอรีน …ครั้งสุดท้าย HJ.) ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีใครออกมาให้ข่าวหรือไขความกระจ่างแต่อย่างใด หรือนี่อาจจะเป็นการรับบทบาท วูล์ฟเวอรีน ครั้งสุดท้ายของ ฮิวจ์ แจ็คแมน วูล์ฟเวอรีนปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อปี 1974 ตัวละครมีการเปิดตัวในช่วงท้ายของการ์ตูนเรื่อง The Incredible Hulk ซึ่งนั่นเป็นลางสู่การร่วมทีมมนุษย์กลายพันธุ์ผู้กล้าหาญที่รู้จักในนาม The X-Men จากนั้นไม่นานเขาเป็นที่รู้จักทั่วโลกจากกรงเล็บ adamantium ของเขา พลังที่สามารถสมานแผลตัวเองได้ และนิสัยหุนหันที่มีอยู่ในตัวเขา ทั้งหมดทำให้วูล์ฟเวอรีนกลายเป็นคนดังของเหล่าบรรดาซูเปอร์ฮีโร่
ประสบการณ์ที่ยากประเมินค่า นาวาอากาศโทจงเจตน์ ร่วมงานท่านมุ้ย10 ปีแห่งความเข้มข้นกับการสวมบท “นัดจินหน่อง”ตัวแปรสำคัญสู่บทสรุปส่งท้าย “อวสานหงสา”
ถึงจะไม่ได้มีประสบการณ์ยาวนานถึง13ปีเหมือนเหล่าทีมนักแสดงตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รุ่น 1 อย่าง ผู้พันเบิร์ด พันโทวันชนะ สวัสดี, ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม, แอฟ ทักษอร ภักดีสุขเจริญ (เตชะณรงค์) ฯลฯ แต่ตลอดระยะเวลา 10 ปี ในการถ่ายทอดตัวละคร นัดจินหน่อง ราชบุตรของ เมงเยสีหตู และ เมงเกงสอ แห่งอาณาจักรเกตุมวดีตองอู ที่ปรากฎตัวครั้งแรกในตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชภาค2ประกาศอิสรภาพ ในฐานะ 1 ใน 3 มหาอุปราชจาก3เมือง ซึ่งรวมถึงพระนเรศวร, พระมหาอุปราชามังสามเกียด ตามพระราชโองการของพระจ้านันทบุเรง ให้ยกทัพไปทำการศึกที่เมืองคัง ก็ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกภูมิใจที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในอภิมหาโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งแผ่นดินลดน้อยแต่อย่างใด ทั้งหนุ่มโน้ต นาวาอากาศโทจงเจตน์ วัชรานนท์ ได้พบรักกับคู่ชีวิตอย่าง คุณเกรซ มหาดำรงค์กุล ซึ่งรับบทเป็นพระสุพรรณกัลยา
9 เรื่องราวในชีวิตของ“เบลค ไลฟ์ลีย์” ที่คุณอาจไม่เคยรู้!
พบกับการกลับมาอีกครั้งของสาวสวยพราวเสน่ห์ “เบลค ไลฟ์ลีย์” หญิงสาวที่เป็นไอดอลให้กับหญิงสาวทั่วทั้งโลก ภายหลังประสบความสำเร็จอย่างยิงใหญ่จากการแสดงในซีรีส์ Gossip Girl จนเธอถูกจับตามองว่าจะเป็นเจ้าแม่แฟชั่นแห่งวงการฮอลลิวู้ดคนต่อไป วันนี้เธอกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Age of Adeline กับการรับทอดาไลน์ หญิงสาวที่พบกับเรื่องราวปาฎิหาริย์ เมื่ออายุเธอจะหยุดลงที่ 29 ปีตลอดไป เธอต้องเดินทางข้ามศตวรรษผ่านความเลิศหรูทางแฟนชั่นนับร้อยปีอย่างเดียวดาย จนกระทั่งเธอได้มาพบกับชายคนหนึ่งที่ก้าวเข้ามาขอพิสูจน์หัวใจเธออีกครั้ง เธอจึงต้องพบกับการพิสูจน์รักแท้ที่พร้อมจะละทิ้งการมีชีวิตอยู่ ‘ตลอดกาล’ และเลือกที่จะรักเขา ‘ตลอดไป’
"The Hollywood Reporter" ยก ทีมนักแสดง 'INSURGENT คนกบฏโลก' และ แอนนา เคนดริก ติดโผนักแสดงคุณภาพรุ่นใหม่แห่งยุค !
ล่าสุดนิตยสารที่นำเสนอข่าว และบทวิจารณ์ด้านสื่อบันเทิงชั้นนำอย่าง "The Hollywood Reporter" ได้ทำการจัดโผรายชื่อ “15 นักแสดงคุณภาพรุ่นใหม่แห่งยุค” ออกมาให้ผู้อ่านได้ติดตามรับชมกัน โดยเหล่าทีมนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นจากผลงานอภิมหาภาพยนตร์ภาคต่อแห่งแอ็คชั่น – ไซไฟเรื่องเยี่ยมประจำปี 2015 “THE DIVERGENT SERIES: INSURGENT คนกบฏโลก”อย่าง เชลีน วูดลีย์ , ไมลส์ เทลเลอร์ และแอนเซล เอลกอร์ต รวมทั้งนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง แอนนา เคนดริค ซึ่งเธอเตรียมขอพิสูจน์พลังเสียง และลีลาการร้องเพลงอันแสนไพเราะในภาพยนตร์โรแมนติก-มิวสิคัลเรื่อง "The Last Five Years" ทั้งหมดต่างก็ได้รับการโหวตให้ติดอยู่ในโผของรายชื่อครั้งนี้ด้วย
อวดโฉมสี่ซูเปอร์ฮีโร่ในโปสเตอร์ใหม่Fantastic Four พร้อมฉาย 6 สิงหาคมนี้
20th Century Fox ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่จากภาพยนตร์เรื่องFantastic Four จากสตูดิโอผู้สร้างสรรค์X-Men: Day of Future Pastผลงานร่วมสมัยที่นำทีมซูเปอร์ฮีโร่ต้นฉบับของมาร์เวลที่มีการปรากฏโฉมอย่างยาวนานมาสร้างใหม่กับเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตรายได้ซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่งชีวิตพวกเขาพลิกผันไปอย่างไม่อาจย้อนเวลากลับไปได้ทั้งทีมต้องศึกษาวิธีควบคุมความสามารถใหม่ของพวกเขาและร่วมมือกันปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่กลายมาเป็นศัตรู
งดงามข้ามศตวรรษ กับบทพิสูจน์รักแท้ครั้งยิ่งใหญ่ เบลค ไลฟ์ลีย์ ใน The Age of Adaline
เตรียมสัมผัสรักยิ่งใหญ่ครั้งแตกต่างกว่าผลงานโรแมนติกครั้งไหนโลกภาพยนตร์กับมาสเตอร์พีซในชีวิตการแสดงของ “เบลค ไลฟ์ลี่ย์” นักแสดงสาวคนสวยเจ้าของฉายา “แฟชั่นไอคอนฮอลลีวู้ด” กับบทนำในภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าสุดประทับใจใน The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) ภาพยนตร์เรื่อง The Age of Adaline (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์) เป็นผลงานที่นำเสนอประเด็นความรักที่ทั้งยิ่งใหญ่และไม่เหมือนใครเรื่องราวของ “อดาไลน์ โบว์แมน” หญิงสาวที่อายุของเธอหยุดอยู่ที่ 29 ปีไปตลอดกาลหลังประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ถึงจะรอดชีวิต แต่กลับต้องแลกด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจเพื่อปกปิดความลับของเธอ จนกระทั่งได้พบกับ เอลลิส (มิเคียล ฮิวส์แมน) ความรักครั้งใหม่ที่จะทำ ให้เธอยอมก้าวข้ามกำแพงเพื่อพบเจอกับรักแท้อีกครั้ง แต่ไม่มีใครรู้ว่าสุดท้ายแล้วจะเธอต้องพบกับความเจ็บปวดหรือไม่
Foosball มหัศจรรย์ทีมเตะทะลุมิติ 23 เมษายนนี้ เฉพาะเครือเอสเอฟ
อมาดิโอ้ (Amadeo)อาศัยในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งเขาทำงานในบาร์และเล่นฟุตบอลโต๊ะได้เก่งกว่าทุกคนเขาแอบหลงรักลอร่า(Laura)แม้ว่าเธอจะไม่รู้ตัวกิจวัตรประจำวันที่เรียบง่ายของเขาต้องพังทลายลงเมื่อเอซ (Ace)ชายหนุ่มจากหมู่บ้านที่กลายเป็นนักฟุตบอลที่ดีที่สุดของโลกกลับมาและเขาต้องการที่จะแก้แค้นสำหรับความพ่ายแพ้ในอดีตที่จากการแข่งฟุตบอลโต๊ะกับอมาดิโอ้ที่ที่บาร์ของเขาและแม้แต่จิตวิญญาณของเขาถูกทำลายลงอมาดิโอ้ได้ค้นพบบางอย่างที่มหัศจรรย์ตัวตุ๊กตาจากฟุตบอลโต๊ะที่รักของเขาพูดได้...และอีกมากมายพวกเขาจะเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยการพจญภัยด้วยกันเพื่อช่วยลอร่าและหมู่บ้านของเขาและตลอดการเดินทางพวกเขาจะกลายเป็นทีมฟุตบอลที่แท้จริงแต่ว่าจะมีโอกาสที่จะเกิดปาฏิหารย์ในเกมฟุตบอลหรือไม่
2 ภาพโปรโมทใหม่ พร้อมโปสเตอร์ (ฉบับฝรั่งเศส) จากภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ในตำนาน " The Transporter Refueled "
" The Transporter Refueled " ปล่อย 2 ภาพโปรโมทใหม่ จากเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ 'The Transporter' และโปสเตอร์ใหม่สุดเท่ห์ (ฉบับฝรั่งเศส) ออกมาสร้างกระแสให้คอภาพยนตร์แอ็คชั่นได้ตื่นเต้นตามๆ กันไป เนื้อเรื่องในภาคนี้บอกเล่าเรื่องราวถึงในโลกมืดของประเทศฝรั่งเศส แฟรงค์ มาร์ติน (เอ็ด สไครน์) เป็นที่รู้จักในนาม The Transporter หรือ สุดยอดฝีมือของวงการคนขับรถ ที่รับขนส่งทุกอย่างเพื่อแลกกับเงิน จนกระทั่งได้มาพบกับสาวสวยสุดลึกลับอย่าง แอนนา (โลน ชาบาโนล) ซึ่งจับพ่อของเขา
เพลิงพิโรธแห่งพระเจ้านันทบุเรงสั่งประหารทหารนับหมื่นชีวิตสังเวยศึกยุทธหัตถีอลังการงานสร้างฉากเปิด ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา
สิ้นสุดยุทธหัตถี หาใช่สิ้นสุดวีรกรรมในความเป็นกษัตริย์ชาตินักรบ เพื่อปกป้องผืนแผ่นดินอโยธยา ให้อยู่เย็นเป็นสุขของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชไม่ แต่พระองค์ยังคงต้องทรงกรำศึก และกอบกู้บ้านเมืองให้ลูกหลานสืบต่อไปจนถึงวาระสุดท้ายของพระองค์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา” คือเรื่องราวที่ดำเนินต่อหลังมหาศึกคชยุทธ์ระหว่างสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพระมหาอุปราชา ที่ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ตั้งใจถ่ายทอดให้ได้เห็นกัน ผู้ชมจะได้พบกับฉากใหญ่
น้องเพลง ขรัวโต ปลื้มรับรางวัลศิลปินคุณธรรมสภาศิลปินมอบให้ศิลปินตัวอย่างวันมาฆะบูชา
น้องเพลง – เจษฏาพร ชมศรี นักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่จากภาพยนตร์ ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ สุดปลื้มสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนา ได้เลือกให้รับรางวัล ศิลปินคุณธรรม ร่วมกับดาราดัง อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น,ตูมตาม ยุทธนา,ดิว เดอะ สตาร์,เพชร ฐกฤต,นิวส์ นริศสันต์ ฯลฯ รับรางวัล ศิลปินคุณธรรม เนื่องในวันมาฆะบูชา เมื่อที่ผ่านมา เมื่อวันมาฆะบูชา ที่ผ่านมา สภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย โดย ดร.ศุภาชัย ไพจิตร เลขาฯสภาศิลปินฯ ได้จัดงานส่งเสริมพระพุทธศาสนา “มาฆะบูชา มหามงคล”
หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรรยา และ หญิง รฐา โพธิ์งาม ร่วมแสดงภาพยนตร์ ลูแปง ยอดโจรกรรมอัฉริยะ ทีมงานญี่ปุ่นยกกองถ่ายทำในไทยนาน 2 เดือน ชื่นชมทีมงานไทยนิสัยดี
จากหนังสือการ์ตูนสุดฮิต ลูแปงที่สาม” ออกสู่โลกในปี 1967 โดยลงเป็นตอน ๆ ในนิตยสารการ์ตูนลูแปงคนนี้คือหลานของอดีตจอมโจรอาร์แซน ลูแปงผู้ยิ่งใหญ่ บุคลิกของจอมโจรเลือดร้อนมาดกวนผู้มีชื่อว่า “ลูแปงที่สาม”ทำลายขนบของพระเอกการ์ตูนเท่าที่มีมาถึงตอนนั้นจนหมดสิ้นหลังจากการ์ตูนชุดแรกของเรื่องนี้ออกฉายทางโทรทัศน์ในปี 1971 และชุดที่ 2 ในปี 1977 ลูแปงก็โด่งดังไปทั่วประเทศ จากนั้นก็มีตามมาอีกในปี 1984 และมีการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ด้วย จนได้รับความนิยมในระดับโลก
แบนเนอร์โลโก้แรก ! จากแฟรนไชส์ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ในตำนาน " The Transporter Refueled "
นี่คือการกลับมาอีกครั้งของแฟรนไชส์ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ในตำนานที่จะมาพร้อมการเดิมพันครั้งใหม่ที่ระห่ำขึ้นและเข้มข้นขึ้นกว่าที่เคย ! ซึ่งล่าสุดเฟซบุ๊กเพจอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ " The Transporter " ก็ได้ทำการปล่อยแบนเนอร์ พร้อมโลโก้แรกออกมาให้ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อย และเตรียมติดตามชมตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์ซึ่งจะปล่อยออนไลน์ให้ได้รับชมกันในเร็วๆ นี้ โดยภาพยนตร์ในภาคนี้จะใช้ชื่อว่า " The Transporter Refueled " บอกเล่าเรื่องราวถึงในโลกมืดของประเทศฝรั่งเศส แฟรงค์ มาร์ติน (เอ็ด สไครน์) เป็นที่รู้จักในนาม The Transporter
บร๊ะเจ้า โจ๊ก โซคูล ประเดิมงานพากย์เสียงครั้งแรก ใน The SpongeBob Movie : Sponge Out Of Water 3D
โจ๊ก โซคูล ประเดิมงานพากย์เสียงภาพยนตร์ครั้งแรกใน The SpongeBob Movie : Sponge Out Of Water 3D สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D ผลงานจากพาราเมาท์ อนิเมชั่น และนิคคาโลเดียน มูฟวี่ส์ ที่ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกาและกวาดรายได้จากทั่วโลกมาแล้วมากกว่า 250 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โจ๊ก โซคูล เปิดเผยว่า “ในภาพยนตร์สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D ผมให้เสียงพากย์เป็นนกนางนวลชื่อ “ไคล์” ซึ่งในหนังจะมีนกนางนวลอยู่หลายตัว และนกตัวนี้จะมีคาแรกเตอร์สนุกสนาน และคอยเชื่อมโยงเรื่องกับโจรสลัดด้วย สำหรับการพากย์เสียงครั้งแรก ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะจะต้องพากย์ให้ตรงกับเสียงภาษาอังกฤษที่ทำมาจากเมืองนอกและต้องพากย์ให้ตรงพยางค์ ซึ่งตรงนี้จะยากกว่าการร้องเพลง”
แผ่นดินแยกบนโปสเตอร์มาใหม่ “San Andreas – มหาวินาศแผ่นดินแยก” 28 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
เผยโปสเตอร์มาใหม่ของภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่อง “San Andreas – มหาวินาศแผ่นดินแยก” จากผลงานการกำกับของ แบรด เพย์ตัน บทภาพยนตร์โดย คาร์ลตัน คูซ เนื้อเรื่องโดย อังเดร ฟาบริซิโอ และ เจเรมี่ พาสมอร์ ที่เล่าถึงเรื่องราวหลังจากเกิดเหตุการณ์ San Andreas (ซาน แอนเดรส) ที่มีชื่อเสียงจนทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ระดับ 9 ที่แคลิฟอร์เนีย นักบินเฮลิคอปเตอร์ผู้ค้นหาและช่วยชีวิต (ดเวย์น จอห์นสัน) กับภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกันต้องออกเดินทางจากลอสแองเจลิสไปจนถึงซานฟรานซิสโกด้วยกันเพื่อช่วยลูกสาวคนเดียวของพวกเขา แต่การเดินทางสู่ทางตอนเหนืออันโหดร้ายของพวกเขาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น พวกเขาคิดว่าเรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไปแล้ว …แต่มันเพิ่งเริ่มต้น
สิ่งสำคัญคือความสัมพันธ์พ่อลูก ใน 4 คลิปพิเศษซับไทย Run All Night – คืนวิ่งทะลวงเดือด
Run All Night – คืนวิ่งทะลวงเดือดปล่อยสี่คลิปซับไทยมาใหม่ [I'm Gonna Fix This, Then I'll Let You Die, You Want the Job or Not? , He Won't Stop untill We're All Dead] มือปืนแก๊งค์มาเฟีย จิมมี่ คอนลอน ใช้ชีวิตอยู่กับความเศร้ากับสิ่งที่เขาทำไปแล้วและไม่อาจกลับไปแก้ไขได้ ช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจได้ตามหลอกหลอนเขาทั้งยามตื่นและยามหลับฝัน ทั้งการกลับมาทำร้ายเขา…หรือที่เลวร้ายสุดคือคนที่เขารัก
และในคืนนี้การตัดสินใจเพียงเสี้ยววินาทีจะทำให้เขาต้องหนีเพื่อเอาตัวรอด.ในภาพยนตร์เรื่อง “Run All Night” เลียม นีสัน รับบท คอนลอน ที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตเจ้านายแก๊งค์อันธพาลเพื่อปกป้องลูกชายของเขาในช่วงเวลาเพียงคืนเดียว ซึ่งการลงมือครั้งนี้เขาต้องใช้ต่อสู้กับการไล่ล่าเมื่อเขากลายเป็นบุคคลที่ต้องการตัวมากที่สุดในเมืองจากกฎหมายทั้งสองฝ่าย
“ชาคริต” หวนคืน “หม่อมน้อย”รับบทใหญ่ “ชนะชล” พระเอก “แม่เบี้ย” เวอร์ชั่นใหม่
หลังจากภาพยนตร์เรื่อง “อันดากับฟ้าใส” พ.ศ 2540 ที่ทำให้ “ชาคริต แย้มนาม” แจ้งเกิดเมื่อ 18 ปีที่แล้วจากผลงานกำกับภาพยนตร์ของ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ณ พ.ศ. นี้ “ชาคริต แย้มนาม” นักแสดงเจ้าบทบาทได้หวนกลับมาร่วมงานกับหม่อมน้อยอีกครั้งในบท “ชนะชล สุพรรณภูมิ” นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ซึ่งโชคชะตาทำให้เขาต้องพบกับความลึกลับของ “งูเห่า” ในเรือนไทยโบราณที่สุพรรณบุรี ในภาพยนตร์แนว “วิจิตรกามา” (Erotic) เรื่อง “แม่เบี้ย” จากวรรณกรรมร่วมสมัยของนักเขียนรางวัลซีไรต์ “วาณิช จรุงกิจอนันต์”
เผยโปสเตอร์แรก Hot Pursuit ผลงานแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่องล่าสุด ของ Reese Witherspoon
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับโปสเตอร์หลักจากภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง Hot Pursuit จากผลงานเรื่องล่าสุดของ Reese Witherspoon ที่ทั้งแสดงนำและอำนวยการสร้าง จากผลงานการกำกับของ Anne Fletcher ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วไม่ว่าจะเป็น (Step Up , 27 Dresses ,The Proposal) นำแสดงโดย Reese Witherspoon , Sofia Vergara , Michael Mosley , Robert Kazinsky , Richard T. Jones และ Christopher Heskey
มาแล้ว MV เพลง“Feel The Light”จากเสียงร้อง “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ประกอบภาพยนตร์เอนิเมชั่น“Home-โฮม”
ปล่อยมาให้ได้ฟังกันแล้ว กับ MV เพลง Feel The Light จากเสียงร้องของนักร้องสาวชื่อดังอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ ประกอบภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง “Home – โฮม” จากค่าย DreamWorks Animation จากผลงานผู้สร้าง The Croods และ How to Train Your Dragon นอกจาก เจนนิเฟอร์ โลเปซ จะร้องเพลงประกอบภาพยนตร์แล้ว ยังร่วมให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย โดยพากย์เสียงเป็น “ลูซี่” แม่ต้องพลัดพรากจากลูกสาว ภาพยนตร์เรื่อง Home – โฮม เป็นเรื่องราวเมื่อ โอ้ ตัวประหลาดที่น่ารักจากดาวดวงอื่นเดินทางมายังโลกและพบว่าตัวเองพลัดหลงกับผู้คนบนโลกของเขา
“เกรซ” ร่วมเชิดชูวีรกรรมเสียสละของ “พระสุพรรณกัลยา”ชี้ “อวสานหงสา” คือบทสรุปส่งท้ายสิ้นสุดการเป็นองค์ประกันหงสาอย่างแท้จริง
เป็นทั้งตอนต่อและเป็นบทสรุปส่งท้ายในการปิดตำนานในเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับพระราชประวัติของ “สมเด็จพระนเรศวรมหาราช” กษัตริย์นักรบผู้กอบกู้อิสรภาพและรวบรวมบ้านเมืองเป็นปึกแผ่นผู้ซึ่งอยู่ในหัวใจคนไทยมาตลอด 400 กว่าปี สำหรับ “อวสานหงสา” ในภาคนี้เราจะได้เห็นหลากหลายชะตากรรมที่เกิดขึ้นกับตัวละครที่มีบทบาทสำคัญซึ่งอยู่รายล้อมรอบตัวสมเด็จพระนเรศวร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พระสุพรรณกัลยา พระพี่นางของพระนเรศวร วีรสตรีผู้ที่อุทิศตัวเองยอมเสียสละชีวิตและเลือดเนื้อของพระองค์เพื่อชาวอโยธยามาโดยตลอด คงไม่ผิดความจริงนักถ้าจะกล่าวว่า พระสุพรรณกัลยาคือ องค์ประกันหงสาจนแม้กระทั่งในช่วงเวลาสุดท้ายในชีวิตของพระองค์ และในภาคอวสานหงสา คือ การสิ้นสุดการเป็นองค์ประกันหงสาของพระองค์อย่างแท้จริง ซึ่งจากการสิ้นพระชนม์ของพระองค์เองคือ จุดเริ่มต้นอันเป็นที่มาของศึกครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ที่เป็นเหตุให้พระนเรศวรกรีฑาทัพพร้อมเหล่าสหายศึกคู่ใจเปิดศึกรบ
งามเจิดจรัส ! ไปกับ 9 โปสเตอร์ใหม่สุดพิเศษจาก " The Age of Adaline "
เบลค ไลฟ์ลี นักแสดงสาวสวยแห่งฮอลลีวู้ดบน 9 โปสเตอร์ใหม่สุดงาม ! จากภาพยนตร์โรแมนติก - ดราม่าสุดประทับใจ " The Age of Adaline "
โดยโปสเตอร์ทั้ง 9 แบบที่ปล่อยออกมานั้น จะทำให้ได้เห็นการแปลงโฉมของเจ้าหญิงแฟชั่นของฮอลลีวู้ด "เบลค ไลฟ์ลีย์" ถึง 9 ลุค 9 ยุค ทั้งคอสตูมและหน้าผม ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของ อดาไลน์ (เบลค ไลฟ์ลี) หญิงที่กลายเป็นอมตะ หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรง แต่กลับมีปาฏิหารย์ที่ทำให้ตัวของเธอนั้นรอดชีวิต ซึ่งต้องแลกมาด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจ เป็นเวลาหลายปีที่อดาไลน์ต้องใช้ชีวิตอย่างเงียบเหงา ไม่เกี่ยวข้องกับใคร เพื่อเก็บความลับของเธอเอาไว้ จนกระทั่งเธอได้พบกับ เอลลิส (มิเคียล ฮิวส์แมน)ความรักครั้งใหม่ที่จะทำให้เธอยอมก้าวข้ามกำแพงเพื่อพบเจอกับรักแท้อีกครั้ง ถึงแม้สุดท้ายแล้วจะต้องเจ็บปวดหรือไม่ก็ตาม ...
“เกรซ” ร่วมเชิดชูวีรกรรมเสียสละของ “พระสุพรรณกัลยา”ชี้ “อวสานหงสา” คือบทสรุปส่งท้ายสิ้นสุดการเป็นองค์ประกันหงสาอย่างแท้จริง
เป็นทั้งตอนต่อและเป็นบทสรุปส่งท้ายในการปิดตำนานในเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับพระราชประวัติของ “สมเด็จพระนเรศวรมหาราช” กษัตริย์นักรบผู้กอบกู้อิสรภาพและรวบรวมบ้านเมืองเป็นปึกแผ่นผู้ซึ่งอยู่ในหัวใจคนไทยมาตลอด 400 กว่าปี สำหรับ “อวสานหงสา” ในภาคนี้เราจะได้เห็นหลากหลายชะตากรรมที่เกิดขึ้นกับตัวละครที่มีบทบาทสำคัญซึ่งอยู่รายล้อมรอบตัวสมเด็จพระนเรศวร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พระสุพรรณกัลยา พระพี่นางของพระนเรศวร วีรสตรีผู้ที่อุทิศตัวเองยอมเสียสละชีวิตและเลือดเนื้อของพระองค์เพื่อชาวอโยธยามาโดยตลอด คงไม่ผิดความจริงนักถ้าจะกล่าวว่า พระสุพรรณกัลยาคือ องค์ประกันหงสาจนแม้กระทั่งในช่วงเวลาสุดท้ายในชีวิตของพระองค์
“เสี่ยเจียง” ให้ “หม่อมน้อย” สร้าง“แม่เบี้ย”เจ้าของบทประพันธ์มั่นใจผู้กำกับฯ
“ทอรุ้ง จรุงกิจอนันต์” ภรรยา “วาณิช จรุงกิจอนันต์” นักเขียนรางวัลซีไรต์ เจ้าของลิขสิทธิ์ วรรณกรรมแนว “วิจิตรกามา” (EROTIC) เรื่อง “แม่เบี้ย” มอบบทประพันธ์แสนหวงให้ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ผู้กำกับชั้นครูสร้างเป็นภาพยนตร์เวอร์ชั่นล่าสุด ด้วยความมั่นใจว่าหม่อมน้อยจะสามารถถ่ายทอดเนื้อหาสาระและบรรยากาศอันงดงามละเอียดอ่อนของบทประพันธ์ ออกมาเป็นภาพยนตร์ได้อย่างวิจิตรบรรจง  ทอรุ้งเผยว่า “หลังจากที่คุณวาณิชเสียชีวิตลง ก็มีผู้สร้างภาพยนตร์และละครโทรทัศน์หลายรายมาติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์เรื่อง ‘แม่เบี้ย’ แต่ดิฉันก็ปฏิเสธไป เพราะค่อนข้างหวงบทประพันธ์เรื่องนี้แต่เมื่อหม่อมน้อยและ ‘เสี่ยเจียง’
ชาร์ลี บราวน์และผองเพื่อน พร้อมโชว์ความน่ารักบนโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ในภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง The Peanuts Movie
ปล่อยสี่ภาพโปสเตอร์คาแร็คเตอร์เวอร์ชั่นไทยจากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง The Peanuts Movie จากผลงานการจินตนาการของชาร์ลส เอ็ม ชูลซ์และทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง ICE AGE โดยจะเป็นภาพของ ชาร์ลี บราวน์, สนูปี้, ลูซี่, ไลนัส ซึ่งพวกเขากำลังจะมีผลงานบนจอยักษ์ครั้งแรกอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในรูปแบบแอนิเมชั่น 3 มิติที่ทันสมัย สนูปปี้ สุนัขบีเกิลที่น่ารักที่สุดในโลกและสุดยอดนักบินได้ร่วมภารกิจครั้งยิ่งใหญ่สุดในชีวิต เมื่อเขาต้องเหินฟ้าล่าคู่ปรับคนสำคัญอย่าง The Red Baron ในขณะที่เพื่อนซี้ของเขาอย่างชาร์ลี บราวน์เองก็ต้องร่วมภารกิจแห่งความกล้าของเขา
จอนนี่เหมียวยักษ์ นำทีมแก๊งแมวฮอต ชาลี, ทาโร่, ส้มจี๊ด ร่วมสร้างสีสันของพาร์ทแมวใน “แคท อ่ะ แว้บ! ‪#‎แบบว่ารักอ่ะ‬”
ยืนยันว่า “นี่ไม่ใช่หนังแมว แต่มีแววว่าจะเป็นหนังรัก” ก็แหมคู่ฮอตซุปตาร์ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับหนุ่มเป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ เข้าฉากด้วยกันแต่ละที มีทั้งจ้องตา จับมือ เขียนหน้าแมวบนแก้ม มุ้งมิ้งของสาวมโนกับพี่เทรน ก่อนเขียนบทต้องมีการรีเสิร์ชข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราว และชีวิตของน้องฝึกงานในบริษัทโฆษณา สำหรับในส่วนของแมว ผกก.เป้ นฤบดี เวชกรรม เองก็ต้องยอมเลี้ยงแมวแบบจริงๆ จังๆ เพื่อให้รู้จัก และคุ้นชินกับบุคลิกอุปนิสัย ที่มีความเป็นศิลปินในตัวสูง เพื่อกำหนดบทบาทของแมวที่จะเข้ามาเป็นตัวละครเดินเรื่องสำคัญในภาพยนตร์ โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก โดย ผกก.เป้ นฤบดี เล่าให้ฟังว่านอกจาก จอนนี่แมวศุภลักษณ์ สุดฮอตแล้ว ยังมีแมวตัวเด่นๆตัวใดบ้างที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง “แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ” ที่เราจะได้ชมกัน
“เสี่ยเจียง” ให้ “หม่อมน้อย” สร้าง“แม่เบี้ย”เจ้าของบทประพันธ์มั่นใจผู้กำกับฯ
“ทอรุ้ง จรุงกิจอนันต์” ภรรยา “วาณิช จรุงกิจอนันต์” นักเขียนรางวัลซีไรต์ เจ้าของลิขสิทธิ์ วรรณกรรมแนว “วิจิตรกามา” (EROTIC) เรื่อง “แม่เบี้ย” มอบบทประพันธ์แสนหวงให้ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ผู้กำกับชั้นครูสร้างเป็นภาพยนตร์เวอร์ชั่นล่าสุด ด้วยความมั่นใจว่าหม่อมน้อยจะสามารถถ่ายทอดเนื้อหาสาระและบรรยากาศอันงดงามละเอียดอ่อนของบทประพันธ์ ออกมาเป็นภาพยนตร์ได้อย่างวิจิตรบรรจง  ทอรุ้งเผยว่า “หลังจากที่คุณวาณิชเสียชีวิตลง ก็มีผู้สร้างภาพยนตร์และละครโทรทัศน์หลายรายมาติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์เรื่อง ‘แม่เบี้ย’ แต่ดิฉันก็ปฏิเสธไป เพราะค่อนข้างหวงบทประพันธ์เรื่องนี้แต่เมื่อหม่อมน้อยและ ‘เสี่ยเจียง’ (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) มาติดต่อก็ตัดสินใจในทันที เพราะเชื่อในฝีมืออันประณีตของหม่อมน้อยและเชื่อถือในผลงานภาพยนตร์ของบริษัสหมงคลฟิล์มว่าจะสร้าง ‘แม่เบี้ย’ ให้เป็นภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบตามบทประพันธ์”
จับหนุ่มหล่อคลีโอ ไนน์-ธนพลวัฒน์ประเดิมงานภาพยนตร์ครั้งแรกใน “ปาติหาญ”
เอส เวลล์ สตูดิโอ ค่ายหนังน้องใหม่ แนะนำ ไนน์-ธนพลวัฒน์ พุฒิพลธนากร 50 หนุ่มโสดของนิตยสาร Cleo ปี 2013 ขอทำงานภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกครั้งแรกใน “ปาติหาญ” เพราะคาแรคเตอร์ของตัวแสดงสบายๆ เลยไม่ทำให้รู้สึกกดดัน โชคดีพี่ป้อง-รักศักดิ์ จันทร์พิสุ ผกก. คอยแนะนำให้ผ่านตรงนี้มาได้“ผมรับบทเป็น “ติ” ครับ” ไนน์-ธนพลวัฒน์ แนะนำตัว “บทของ ติ จะเป็นคนรักอิสระ ชิลล์ สบาย ๆ ไม่ชอบทำงานประจำ ชอบที่จะทำงานเป็นฟรีแลนซ์ ยังไม่รู้เป้าหมายของตัวเองว่าจะทำอะไรในอนาคต ติจะเป็นแฟน กับ ปา (รับบทโดย พลอย- นิริน พลวัน) มาตั้งแต่สมัยเรียน พอมาทำงาน ปาก็เปลี่ยนไปเพราะปาเริ่มมองหาอนาคตซึ่งติเองยังไม่มีตรงนี้
คาแร็คเตอร์เหล่าตัวละครHOME – โฮม 26 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
เดอะ บูฟจะเกาะกลุ่มอยู่ด้วยกัน มีความเป็นระเบียบและคิดว่าความสุขที่แท้จริงคือการกดขี่ความเป็นส่วนตัวอย่างมีคุณภาพ กิจกรรมยามว่างของพวกเขามีทั้งการแสดงความเคารพกัปตันสเม็กผู้นำของพวกเขา และเชื่อมั่นในหลักศีลธรรมและวัฒนธรรมของพวกเขาเหนือยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด โอ้เป็นหนึ่งในบูฟที่มีความอัจฉริยะและทำงานอย่างหนัก แต่นั่นก็ยังไม่ดีพอที่จะทำให้ใครมาชื่นชอบเขาได้จนเขาเริ่มเข้าใจว่าเขามีความเป็นมนุษย์ที่อยู่ในร่างของบูฟเยอะมา
เชย์ลีน – ธีโอ คู่จิ้นไดเวอร์เจนท์ฮอตแรงพร้อมสู้หยุดโลก ซึ้งหยุดทุกสายตาใน The Divergent Series: INSURGENT คนกบฏโลก
หากพูดถึงภาพยนตร์แอคชั่น ไซไฟที่ทั่วโลกต่างจับตาดูและให้ความสนใจกันมากที่สุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นภาพยนตร์ The Divergent Series (เดอะ ไดเวอร์เจนท์ ซีรี่ย์) : Insurgent (อินเซอร์เจนท์) คนกบฏโลก ภาพยนตร์ภาคต่อของ Divergent (ไดเวอร์เจนท์) คนแยกโลก ที่ได้สร้างกระแสฮิตจากแฟนๆ ทั่วโลกมาแล้ว นอกจากนี้ ยังแจ้งเกิด 2 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง “เชย์ลีน วู้ดลีย์” และ “ธีโอ เจมส์” กลายมาเป็นคู่ขวัญที่ได้รับการจับตามองเป็นพิเศษคู่ใหม่ของโลกภาพยนตร์ โดยเชย์ลีน วู้ดลีย์ นักแสดงสาวที่ฝากฝีมือในภาพยนตร์รักที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วใน The Fault in Our Stars (เดอะ ฟอลท์ อิน เอาร์เออร์ สตาร์) กับบทบาทของ “ทริซ” นักสู้ไดเวอร์เจนท์สาวผู้แข็งแกร่ง ความหวังของอนาคตคนทั้งโลก และ ธีโอ เจมส์ กับบทบาท โฟร์ นักสู้หนุ่มหล่อจากกลุ่มผู้กล้าที่ต่อสู้เคียงข้างเธอ ทั้งคู่ได้กลายเป็นนักแสดง คู่จิ้นขวัญใจของสาวกฮอลลิวู้ด
“ ซัลม่า ฮาเย็ก ” นักแสดงหญิงสุดฮ็อตแห่งวงการภาพยนตร์กับเรื่องราวสุดแสบสันต์ที่คุณต้องรู้ !
โฉบเฉี่ยว ไฉไล ตั้งแต่เด็ก ... ตอนเด็กๆ เธอมักจะโกนผม และคิ้วอยู่เป็นประจำ เพราะเธอเชื่อว่าจะทำให้ผมมีความเข้ม และเงางามมากขึ้น (ซึ่งนี่ทำให้เธอกลายเป็นหญิงเท่ห์ในหมู่เพื่อนไปในทันที)  หลังจากได้รับชมภาพยนตร์เรื่อง “ Willy Wonka & the Chocolate Factory ” (1971) เธอก็ตัดสินใจอย่างแน่วแน่ในทันที ! ว่าต้องการจะเป็นนักแสดง
" เชย์ลีน วู้ดลีย์ " สวยเจิด ! บนปกนิตยสาร Glamour ฉบับอังกฤษ​
นิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง Glamour (ฉบับอังกฤษ) ได้นำนางเอกขวัญใจฮอลลีวู้ดคนใหม่ ! อย่าง " เชย์ลีน วู้ดลีย์ " จากภาพยนตร์ภาคต่อแห่งปรากฏการณ์แอ็คชั่น - ไซไฟเรื่องเยี่ยม " INSURGENT คนกบฏโลก " มาขึ้นปกนิตยสารฉบับเดือนเมษายน 2015 โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งในคอลัมน์ เธอได้ให้สัมภาษณ์ ชื่นชมถึงนักแสดงร่วมจออย่าง เคท วินสเลต ไว้อีกด้วยว่า ... " ย้อนกลับไปตอนช่วงที่พวกเราเริ่มเปิดโปรเจ็กต์ Divergent กัน เคท วินสเลตได้ส่งอีเมลล์ฉบับหนึ่งมาหาฉัน ซึ่งมันมีคุณค่าต่อตัวฉันเป็นอย่างมาก ... ตอนนี้เคทเปรียบเสมือนเป็นพี่สาวของฉันไปแล้ว , ฉันรู้ว่าเธอจะคอยดูแลฉันเสมอ และแน่นอนว่าฉันก็จะคอยดูแลเธอด้วยเช่นกันค่ะ
5 คลิปมาใหม่ซับไทย เรียกน้ำย่อยก่อนโดนโจรกรรมหัวใจใน ภาพยนตร์ Focus - เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ
ปล่อย 5 คลิปมาใหม่ซับไทยจากภาพยนตร์เรื่อง Focus - เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ [You should hit that ,Invite him to lunch , I’ve been thinking , You’re still sleeping , Congratulations you’re a criminal] กับเรื่องราวของ นิคกี้ สเพอร์เจี้ยน เป็นจอมบงการที่มีเสน่ห์ ทำตัวสบายๆ เป็นมิตร มีความอ่อนโยน แถมยังมีรอยยิ้มที่น่าประทับใจและสไตล์ที่อ่านได้ไม่ยาก เพียงแค่อย่าหันหลังให้เขา… อย่าให้เขามากุมความสนใจของคุณไปได้สักวินาทีเดียว
“ เชย์ลีน วู้ดลีย์ ” นักแสดงสาวแห่งยุค เตรียมถล่มปรากฏการณ์แยกโลก สู้หยุดโลก! ใน“INSURGENT คนกบฏโลก”
“ เชย์ลีนวู้ดลีย์”นักแสดงสาวที่กำลังมาแรงที่สุดในฮอลลีวู้ด วัย 23 ปีผู้เริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบโฆษณา ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงจนโด่งดัง และกลายเป็นดาราขวัญใจของวัยรุ่นทั่วโลกในปัจจุบันนี้ ความสามารถด้านการแสดงของเธอได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อมากมายหลายสำนักจากผลงานโชว์ฝีมือทางการแสดงประกบ จอร์จ คลูนีย์ ใน The Descendantsจนทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำมาแล้ว ก่อนที่จะก้าวสู่บทบาทของไดเวอร์เจนท์สาว “ทริซ” ในภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือเบสต์เซลเลอร์เรื่อง Divergent คนแยกโลก ซึ่งส่งให้เธอกลายเป็นซูเปอร์สตาร์คนใหม่ของฮอลลีวู้ด พร้อมกับคว้ารางวัลMTV Movie Awards 2014 : สาขาตัวละครยอดนิยม, The Teen Choice Awards 2014
ใบเฟิร์น อินบทสาวมโน แฟนคลับจิ้น จับคู่ ใบเฟิร์น – เป้ ให้อินเลิฟนอกจอ ในคลิป จาก "แคท อ่ะ แว้บ! ‪#‎แบบว่ารักอ่ะ‬"
กลายเป็นหนังที่สร้างกระแสแอบรักจนได้เรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง แคทอ่ะแว้บ#แบบว่ารักอ่ะที่ผู้กำกับตั้งใจให้หนังเป็นหนังรักอมยิ้ม ต้อนรับปิดเทอมเรื่องแรกของปีนี้จนทำให้ 2 นักแสดงนำ เป้ อารักษ์ - ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” หวานกันจนอินจนออกอาการหวานนอกจอกลางกองถ่าย จะหวานกันขนาดไหน จะอินกันจริงหรือเปล่า ไปชมได้จากคลิปนี้
ทีมงานเก๋าตัวท๊อปฮอลลิวู้ดแท็กทีมสาดดดไม่ยั้ง มันส์ไม่หยุด! ใน“ EVERLY ดี-ออก สาวปืนโหด ”
นอกจากจะได้“ ซัลมา ฮาเยก ” นักแสดงหญิงมากความสามารถสุดฮ็อตที่สุดคนหนึ่งแห่งวงการภาพยนตร์มาเตรียมโชว์พลังหญิงแกร่งในบทบู๊สุดมันส์แบบฉายเดี่ยวแล้ว
“ EVERLY ดี-ออก สาวปืนโหด ” ยังยืนยันความระห่ำแบบถึงใจ ด้วยการผนึกกำลังกับทีมงานยอดฝีมือแถวหน้าฮอลลิวู้ด อาทิ ทีมออกแบบงานสร้างจากภาพยนตร์ที่เล่นกับสถานการณ์ในพื้นที่จำกัด อย่าง Snowpiercer (2013)ซึ่งถือว่าเป็นงานถนัดในการสร้างบรรยากาศท่ามกลางสถานการณ์สุดระทึกใน EVERLYรวมทั้งทีมงานวิชวลเอฟเฟคต์ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานระดับบล็อคบลัสเตอร์อย่าง The Hunger Games: Catching Fire (2013) จึงถือได้ว่าEVERLY เป็นเครื่องหมายการันตีความมันส์ถึงฟอร์มในแบบที่ผู้ชมต้องลุ้นระทึกจนลืมหายใจ
“โอลิเวีย ไวลด์” นางเอกไซไฟเซ็กซี่สุดฮอตจาก Tron : Legacyปลุกร่างใหม่คืนชีพในบทปีศาจสุดโหดใน The Lazarus Effects โปรเจกต์ชุบตาย
The Lazarus Effects (เดอะ ลาซารัส เอฟเฟค) โปรเจกต์ชุบตาย ภาพยนตร์สุดหลอนแนวใหม่ สยองขวัญ-ไซไฟ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ จะท้าทายและพาผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งความระทึก น่ากลัว อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน โดยภาพยนตร์ The Lazarus Effects (เดอะ ลาซารัส เอฟเฟค) โปรเจกต์ชุบตาย นอกจากความสะพรึงของคอนเซ็ปต์เรื่องราวแล้ว ยังได้นักแสดงนำเป็นสาวสวยสุดฮอตแห่งโลกของภาพยนตร์ไซไฟอย่าง “โอลิเวีย ไวลด์” มารับบทนำด้วย ถือว่าเป็นการพลิกบทครั้งสำคัญของสาวสวยอย่าง “โอลิเวีย ไวลด์” ที่เธอถูกเรียกว่าเป็นนางเอกไซไฟตัวแม่ที่ทุกคนต้องยอมรับ จากภาพยนตร์เรื่อง Tron : Legacy (ทรอน : เลกัสซี่) , Intime (อินไทม์) ภาพยนตร์ไซไฟที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยที่ครั้งนี้โอลิเวีย ไวลด์ มารับบทหญิงสาวที่ฟื้นขึ้นมาจากการทดลองปลุกความตายแหกกฎธรรมชาติ
เอส เวลล์ สตูดิโอ ส่งภาพยนตร์รัก“ปาติหาญ” กับความรักที่หวนคืน
เอส เวลล์ สตูดิโอ ค่ายหนังน้องใหม่ เปิดตัวผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก ในภาพยนตร์รักโรแมนติก “ปาติหาญ” กับรักที่จากหายไป มีเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้นที่ทำให้หวนกลับคืน พร้อมเปิดตัวพระนาง-หน้าใหม่ “พลอย - นิริน พลวัน” กับสองหนุ่ม “ไนน์-ธนพลวัฒน์ พุฒิพลธนากร” และ “วิน-ชวิน อังศุภาคย์” โดยงานการกำกับได้มอบหมายให้ “ป้อง - รักศักดิ์ จันทร์พิสุ” ที่เคยร่วมมีผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง ตัวปลอม ในเทศกาล FAT FILM เอาเพลงมาทำเป็นหนัง (ครั้งที่ 1)
โดย ป้อง-รักศักดิ์ กล่าวถึงการทำงานในภาพยนตร์เรื่องแรกของค่ายนี้ว่า “เริ่มจากไอเดียที่ผมนั่งรถกลับบ้านที่เชียงใหม่ ระหว่างทางผมเห็นศาลเพียงตาริมทางก็เลยนึกไปถึงวิญญาณที่เราเรียกว่าสัมพเวสีแล้วคิดว่า...ถ้าสิ่งที่ว่ามีจริงแล้วเค้าคงวนเวียนอยู่ในโลกที่ไม่มีทางออก รอวันที่คนใหม่เข้ามาแทนที่เหมือนที่เราเรียกว่า ตัวตายตัวแทน เลยเกิดคำถามขึ้นมาว่าถ้าหากมีคู่รักที่หลงเข้ามาในดินแดนแห่งตัวตาย
“ ซัลมา ฮาเยก” ซ่าส์สุดแซ่บ!กับบทบาทสาวโหดบ้าระห่ำนันสต๊อปใน“ EVERLY ดี-ออก สาวปืนโหด ”
“ ซัลมา ฮาเยก” นักแสดงหญิงมากความสามารถสุดฮ็อตที่สุดคนหนึ่งแห่งวงการภาพยนตร์ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากผลงานภาพยนตร์คุณภาพที่สร้างจากชีวิตจริงของศิลปินหญิงชื่อดังอย่าง ‘Frida’และในปีนี้เธอจะมาร่วมผนึกกำลังกับทีมงานยอดฝีมือแถวหน้าของฮอลลิวู้ดเตรียมโชว์พลังหญิงแกร่งแบบฉายเดี่ยว พร้อมการันตีความสนุก จัดเต็มทุกความมันส์ในแบบที่ผู้ชมต้องลุ้นระทึกจนลืมหายใจ ! ใน “ EVERLY ดี-ออก สาวปืนโหด ”เธอรับบทเป็น เอเวอร์ลี หญิงสาวสุดแกร่งที่ตัดสินใจหักหลังแฟนเก่าอย่าง ไทโกะ(ฮิโรยูกิ วาตานาเบะ) บอสใหญ่ผู้เป็นถึงหัวหน้าแกงค์อันพาลสุดโฉด และเปิดเผยข้อมูลอาชญากรรมทุกอย่างให้กับฝั่งตำรวจ ..ทันทีที่เรื่องนี้ถึงหูเหล่าวายร้าย
Zack Snyder เผยโฉม Jason Momoa รับบทเป็น Aquaman ในหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice
ผู้กำกับ Zack Snyder เผยผ่านทวิตเตอร์ของตัวเอง ถึงโฉมแรกของ Jason Momoa รับบทเป็น Aquaman ในภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice
Jason Momoa โดดเด่นจากการรับเล่นซีรีย์ชื่อดังอย่าง Game of Thrones. และในปี 2016 เขาจะเผยโฉมใน Batman v Superman: Dawn of Justice. หลังจากนั้นเขาจะไปรวมตัวใน Justice League Part 1 ในปี 2017 และ ฉายเดี่ยวใน Aquaman ในปี 2018 โดย Zack Snyder ได้ให้คำบรรยายใส่ #unitetheseven ให้แก่ภาพนี้ด้วย ซึ่งคำนี้อาจจะหมายถึงการรวมตัวของ Justic League ทั้ง 7 คน หรือไม่นั้น ต้องติดตามดูภาพต่อๆ
The Riot Club
สาวๆเตรียมใจสั่น ไปกับมหกรรมหนุ่มหล่อ และแซ่บเว่อร์แถมยังแฝงไปด้วยอันตรายอย่างร้ายกาจ พวกเขาหล่อ รวย ฉลาด แถมพวกเขายังเรียนที่มหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ด มหาวิทยาลัยชื่อดังและขึ้นชื่อว่าไฮโซสุดๆ แต่พวกเขากลับถูกสปอยล์ และรักสนุกเกินกว่าจะเข้าใจว่าสิ่งไหนถูกหรือผิด
Bryan Singer เผยได้ Kodi Smit-McPhee รับบทเป็น Nightcrawler วัยหนุ่ม ใน X-Men: Apocalypse
ผู้กำกับ Bryan Singer ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางผ่านทาง Instagram แล้ว ถึงนักแสดงที่จะมารับบทเป็น Nightcrawler วัยหนุ่ม ใน X-Men: Apocalypse โดยได้หนุ่ม Kodi Smit-McPhee ที่เพิ่งฝากผลงานมาแล้วอย่าง Dawn of the Planet of the Apes สำหรับตัวละคร Nightcrawler คือมนุษย์กลายพันธุ์ที่ได้เคยออกมาให้ได้เห็น ใน X2 หรือ X-Men 2 (2003) โดยนักแสดงที่รับบทในตอนนั้นคือ Alan Cumming
เส้นทางสายมันส์ ! ของแอ็คชั่นสตาร์แห่งยุค “ เจสัน สเตทแธม ”
เจสัน สเตทแธม เกิดเมื่อ 12 กันยายน ปี 1972 เขาเติบโตมาในเมืองลอนดอน เป็นลูกคนที่สองในครอบครัว ซึ่งพ่อของเขามีอาชีพเป็นนักร้อง แม่เป็นนักเต้น ส่วนพี่ชายชอบเล่นกีต้าร์ ( ส่วนตัวเขาก็ยังสามารถตีกลองได้ ! ) ไอดอลของเขาคือ บรู๊ซ ลี นั่นจึงทำให้ในช่วงวัยรุ่น เขาฝึกฝนยิมนาสติก และศิลปะการป้องกันตัวอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่เขาชื่นชอบก็คือ การกระโดดน้ำ เขาฝึกฝนอย่างหนักจนได้มาเป็นนักกระโดดน้ำทีมชาติ และยังเคยคว้าอันดับ 12 ในการแข่งขัน World Championships ในปี 1992 อีกด้วย
เผยทีเซอร์โปสเตอร์พร้อมตัวอย่างแรกซับไทย The Man From U.N.C.L.E ผลงานของผู้กำกับ Guy Ritchie
ปล่อยมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว กับทีเซอร์โปสเตอร์พร้อมตัวอย่างแรกซับไทย [F1] จากภาพยนตร์แอ็คชั่นส์ The Man From U.N.C.L.E จากผลงานการกำกับของ Guy Ritchie ที่เคยฝากผลงานการกำกับ Sherlock Holmes ทั้งสองภาค พร้อมได้พระเอกมาดเท่ห์ Henry Cavill ที่สลัดคราบซูเปอร์แมนมาเป็นสายลับ CIA พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็น Hugh Grant, Alicia Vikander , Armie Hammer , Jared Harris , Elizabeth Debicki , Jorge Leon Martinez และ Christopher Sciueref พร้อมระเบิดความมันส์
พบกับตัวอย่างล่าสุดของ Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน
จากความสำเร็จของภาพยนตร์ภาคแรกและยอดผู้ชมเพลง Cups บน YouTube ซึ่งทะลุมากกว่า 179 ล้านครั้ง (เฉพาะช่อง YouTube ของแอนนา เคนดริก) ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เตรียมส่ง Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2 มาให้แฟนภาพยนตร์ได้ชมกัน พบกับการกลับมาของสาว ๆ ทีมบาร์เดน เบลล่าส์ อีกครั้ง ซึ่งในภาคนี้ สาวๆ จะต้องโชว์ลีลาทั้งการร้องและเต้นในการแข่งขันร้องเพลงอะแคพเพลลาในระดับนานาชาติ เพื่อดวลไมค์กับผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลก
Reese Witherspoon ขอโชว์บู๊แอ็คชั่นคอเมดี้ในตัวอย่างแรก Hot Pursuit
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพจากหนังเซ็ตแรกพร้อมตัวอย่างแรกของภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง Hot Pursuit ที่ได้นางเอกร่างเล็กอย่าง Reese Witherspoon โชว์บู๊กระห่ำปนความฮา จากผลงานการกำกับของ Anne Fletcher ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วไม่ว่าจะเป็น Step Up , 27 Dresses ,The Proposal นำแสดงโดย Reese Witherspoon , Sofia Vergara , Michael Mosley , Robert Kazinsky , Richard T. Jones และ Christopher Heskey 7 พฤษภาคมนี้
กุมภาพันธ์นี้...เพลงรัก...จะดังก้องในหัวใจของคุณอีกครั้ง!!!ใน Song One เพลงหนึ่ง คิดถึงเธอ
ถ้าปีที่ผ่านมาบทเพลงรักจากภาพยนตร์ Begin Again เคยสร้างความประทับใจให้คุณมาแล้ว ในปีนี้..คุณจะได้กลับมาหวานซึ้งกับเพลงเพราะๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความรักกันอีกครั้ง กับหนังรักโรแมนติกเคล้าเสียงเพลง “Song One เพลงหนึ่ง คิดถึงเธอ” นำโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง แอน แฮทธาเวย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง และศิลปินเพลง จอห์นนี่ ฟลินน์ เรื่องราวของ แฟรนนี่ (แฮทธาเวย์) ผู้หญิงที่ไปทำงานในโมร็อคโค และต้องกลับมานิวยอร์คหลังจากน้องชายนักดนตรีประสบอุบัติเหตุจนอยู่ในอาการโคม่า โดยหลังจากที่ทั้งคู่ขาดการติดต่อกันมานาน เธอจึงต้องการทำความรู้จักตัวตนของเขาอีกครั้ง ผ่านเสียงเพลงและความรักในดนตรีของเขา ซึ่งนั่นเองก็ทำให้เธอได้รู้จักกับ เจมส์ (ฟลินน์) ศิลปินหนุ่มที่เป็นแรงบันดาลใจในการเล่นดนตรีของน้องชาย และมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งสอง…
"The Last -Naruto the Movie นารูโตะ เดอะมูฟวี่ ปิดตำนานวายุสลาตัน 2015" 26 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
The Last -Naruto the Movie-เป็นภาคมูฟวี่ตัวที่ 10 ของ Naruto โดยถือว่าเป็นอนิเมะจอเงินของ Naruto ตอนใหม่ในรอบ 2 ปี รวมถึงการฉลองครบรอบ 15 ปี และการปิดฉากซีรี่ย์ Naruto นี้อีกด้วย โดยภาคนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงระหว่างตอนที่ 699 (ตอนจบศึกภาคหลัก) และตอนที่ 700 (ตอนจบสรุปเรื่องราวชีวิตในอนาคตของเหล่านินจาแห่งโคโนฮะ) ซึ่งอาจารย์ Masashi Kishimotoที่เป็นผู้เขียนเรื่องนี้นั้นจะมารับหน้าที่วางเค้าโครงเรื่อง และดูแลในส่วนเนื้อหา รวมทั้งออกแบบคาแรคเตอร์ใหม่ของมูฟวี่นี้เองอีกด้วย ดังนั้นในภาคนี้ จะเป็นการเติมเต็มชีวิตของนารูโตะที่จะเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ได้สมบูรณ์แบบ ดั่งที่แฟน ๆ รอคอยมาตลอด 15 ปีนั่นเอง
'' เจสัน สเตทแธม '' เตรียมมันส์ระห่ำลาสเวกัส ! ในภาพโปรโมทใหม่ล่าสุดจาก " Wild Card มือฆ่าเอโพดำ "
เจ้าพ่อแห่งภาพยนตร์แอ็คชั่นรุ่นใหม่อย่าง " เจสัน สเตทแธม " เตรียมบู๊ระห่ำสนั่นลาสเวกัส ! ในภาพโปรโมทใหม่ล่าสุดจาก " Wild Card มือฆ่าเอโพดำ "ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของ นิค ไวลด์ ( เจสัน สเตทแธม ) บอดี้การ์ดฝีมือระดับพระกาฬแห่งลาสเวกัสผู้มีปัญหาส่วนตัวคือติดการพนัน ... วันหนึ่งเพื่อนของเขาอย่าง ดีดี ( โซเฟีย เวียร์การา ) ถูกนักเลงทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำ แต่แล้วนิคกลับค้นพบว่าหนึ่งในกลุ่มนักเลงนั้นเป็นลูกชายของหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียผู้มีอิทธิพล
ซิ่งสุดมันส์กับตัวอย่างใหม่ Fast & Furious เร็ว..แรงทะลุนรก 7
เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์แห่งปี Fast & Furious 7 เร็ว..แรงทะลุนรก 7 สุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่แฟนภาพยนตร์ทั่วโลกรอคอย นำแสดงโดย วิน ดีเซล, พอล วอล์กเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, มิเชลล์ ร็อดดริเกซ, จอร์ดานา บริวสเตอร์, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส บริดเจส (ลูดาคริส), เจสัน สเตแธม, โทนี่ จา และ เคิร์ท รัสเซล กำกับการแสดงโดย เจมส์ วาน
เท่ง-โหน่ง แท็คทีมเล่น “แคท อ่ะ แว้บ! ‪#‎แบบว่ารักอ่ะ‬”ยึดสไตล์คนโฆษณาเปลี่ยนลุคแปลงโฉมพลิคคาแรคเตอร์ 360 องศา
ช่วงนี้แฟนๆ แก๊งสามช่านอกจากจะได้เฮ และฮาไปกับลุคใหม่ถอดด้ามพลิกคาแรคเตอร์ 360 องศาแปลงร่างใหม่หมดของ คู่หู “เท่ง เถิดเทิง และ โหน่งชะชะช่า” จากการกลับมาแท็คทีมร่วมกันสร้างสีสัน รอยยิ้ม และความสนุกสนานแบบจัดเต็มบนจอภาพยนตร์ใน “แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ” ชนิดที่ว่าอัดแน่นความแปลก แหวกให้สมกับที่ห่างหายไปในรอบ3ปี แน่นอนว่าสำหรับหนังรักอารมณ์ดีที่มีน้องเหมียวเป็นตัวชูโรงเรื่องนี้ สหมงคลฟิล์ม
เผยโฉมสการ์เล็ต โอเวอร์คิล พร้อมตัวอย่างใหม่ในภาพยนตร์ Minions
ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ อิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์ เผยโฉมจอมวายร้ายหญิง สการ์เล็ต โอเวอร์คิล ในภาพและตัวอย่างใหม่ Minions (มินเนี่ยน) เรื่องราวของภาพยนตร์ มินเนี่ยน โดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ อิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์ เริ่มต้นที่รุ่งอรุณแห่งกาลเวลา มินเนี่ยน ที่เริ่มจากการเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวสีเหลือง ได้ผ่านการวิวัฒนาการและทำหน้าที่รับใช้บรรดาเจ้านายวายร้ายแสบขั้นเทพ พวกมินเนี่ยนที่ล้มเหลวตลอดกาลในการรักษาชีวิตเจ้านายของตัวเองเอาไว้ นับจาก ที.เร็กซ์ จวบจนถึงนโปเลียน พวกมันพบว่าตัวเองไร้เจ้านายและจมอยู่ในความหดหู่
" ซัลมา ฮาเย็ค " บู๊ระห่ำแหลก ! ในตัวอย่างใหม่ล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นโคตรมันส์ " Everly ดีออก สาวปืนโหด "
คริสมาสต์ ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์ของทุกคน.. แต่ไม่ใช่สำหรับ เอเวอร์ลี(ซัลมา ฮาเย็ค) เมื่อเธอตัดสินใจหักหลัง ไทโกะ(ฮิโรยูกิ วาตานาเบะ) บอสใหญ่ผู้เป็นถึงหัวหน้าแกงค์อันพาลสุดโฉด และเปิดเผยข้อมูลอาชญากรรมทุกอย่างให้กับฝั่งตำรวจทันทีที่เรื่องนี้ถึงหูเหล่าวายร้าย เอเวอร์ลีต้องเตรียมตัวให้พร้อมในการใช้สัญชาตญาณและไหวพริบทุกอย่างที่เธอมี เพื่อเอาตัวรอดจากการพลิกเมืองตามล่าตัวเธอของเหล่าอาชญากรจอมซาดิสต์พวกนี้ให้ได้ !นี่คือผลงานเรื่องล่าสุดของนักแสดงหญิงที่ฮอตที่สุดคนหนึ่งแห่งวงการ " ซัลมา ฮาเย็ค "
“ซาราย สักขณา” ซุป’ตาร์กัมพูชา บินด่วนจากอเมริกาเพื่อมาถ่ายหนังขอประกบ เร แม๊คโดแนลด์ ในภาพยนตร์ไทยสุดหลอน “บองสรันโอน”
เป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่วงการหนังไทย จะได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงระดับซุปตาร์จากประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อต้อนรับ AEC และต้นปี 2558 มีของขวัญสำหรับวงการหนังไทยให้ได้คึกคัก ล่าสุด ทรูวิชั่นส์ ออริจินัลพิกเจอร์ส และ โอซีเนม่า คว้าตัว “ซาราย สักขณา” นักแสดงนางเอกแถวหน้าของประเทศกัมพูชา มาร่วมงานภาพยนตร์ไทย ประกบกับนักแสดงสุดเซอร์ “เร แม๊คโดแนลด์” ในภาพยนตร์เรื่อง “บองสรันโอน” ภาพยนตร์รักสุดหลอน ผลงานการกำกับ โดย ผู้กำกับฯ เปิ้ล ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ
เบื้องหลังฉากต่อสู้ใน “Gangnam Blues” ที่ทำให้ “ลีมินโฮ” เจ็บตัว!
แฟนๆอาจจะน้ำตาซึมด้วยความสงสาร “ลีมินโฮ” จับใจ กับฉากต่อสู้ในภาพยนตร์เรื่อง “Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง” งานนี้เจ้าตัวทุ่มสุดตัวเพื่อให้การถ่ายทำออกมาดี โดยฉากแอ็คชั่นนี้เป็นฉากใหญ่ของหนังอีกฉากหนึ่ง ซึ่งการถ่ายทำค่อนข้างนานและมีจำนวนคนที่มาก หากแฟนๆได้ดูฉากนี้จะรู้ว่า “ลีมินโฮ” นั้นทุ่มเทสุดตัว จนทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่เท้า จนทีมงานต้องรีบสั่งพักกอง และวิ่งเข้ามาดูพระเอกหนุ่มทันที งานนี้สงสัยแฟนๆต้องไปให้กำลังใจหนังเรื่องนี้เยอะๆซะแล้ว
" The Lazarus Effect " ปล่อย 7 ภาพนิ่งใหม่สุดพิเศษ !
" The Lazarus Effect " เป็นเรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่มีโครงการวิจัย และทดลองเกี่ยวกับการทำงานของสมองมนุษย์ ซึ่งต้องมาพบกับประสบการณ์สยองสุดระทึก หลังจากที่นักศึกษาคนหนึ่งในทีมต้องเสียชีวิตลงจากน้ำมือของเพื่อนร่วมทีมโดยอุบัติเหตุ ด้วยความพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เพื่อนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง พวกเขาไม่รู้เลยว่าตัวเองได้พลาดไปปลุกบางสิ่งบางอย่างให้ฟื้นกลับคืนชีพขึ้นมาด้วย !
เตรียมเปิดศึกสะท้านดวงดาวกับภาพจากหนังเซ็ตใหม่ Jupiter Ascending 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
มาแล้วกับภาพจากหนังเซ็ตใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง Jupiter Ascending – ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล ที่จะมาพร้อมกับความอลังการของ กับเอ็ฟเฟ็กต์ที่ล้ำสมัยที่จะกลายเป็นเกณฑ์มาตรฐานภาพยนตร์ของวาชอว์สกี้ พร้อมด้วยเหล่าทีมงานที่เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่ภาพยนตร์ไตรภาค เรื่อง “The Matrix” อำนวยการสร้างฯ ร่วมกับลาน่า
ฟ็อกซ์ส่งโปสเตอร์ไทย Birdman ต้อนรับเทศกาลออสการ์เตรียมพร้อมฉาย 19 ก.พ.นี้
ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว กับโปสเตอร์ไทยของภาพยนตร์เรื่อง “Birdman - เบิร์ดแมน มายาดาว“ ที่เดินสายรับรางวัลมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น ลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 72 กับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ตลก-เพลง) - Michael Keaton , บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งรับรางวัล สาขาทีมนักแสดงยอดเยี่ยม จาก SAG Awards ครั้งที่ 21 , รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จาก PGA Awards ครั้งที่ 26 เท่านั้นยังไม่พอแล้วยังไม่กวาด 7 รางวัลใหญ่ จากเวที Critics' Choice
“เจสัน สเตทแธม” ทุ่ม 5 ปี ทุกขั้นตอนปั้น “Wild Card นักฆ่าเอโพดำ” โดนคอแอคชั่นจัดเต็ม
พบกับการกลับมาครั้งระห่ำที่สุดของแอคชั่นสตาร์แถวหน้าแห่งฮอลิวู้ด “เจสัน สเตทแธม” กับ โปรเจคภาพยนตร์ที่เขาทุ่มเทสุดชีวีต ด้วยเวลาเตรียมงานสร้างนานถึง 5 ปี ในภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ที่พร้อมจะทำให้คอหนังแอคชั่นต้องมันส์จนลืมหายใจ โดยในภาพยนตร์ Wild Card (วายด์ การ์ด) ผลงานกำกับโดยผู้กำกับมือโปรแห่งโลกภาพยนตร์แอคชั่น “ไซมอน เวสต์” ที่เคยร่วมงานกับ สเตทแธม มาก่อนจากภาพยนตร์เรื่อง The Expendables 2
สมเกียรติ ยัน”ขรัวโต”ไม่ใช่หนังพระซีเรียสชีวิตท่าน รัก โศก ตลก บู๊ แฟนตาซีครบรส
สร้างความฮือฮาสนั่นยูทูป หลังจากที่ ค่ายอกาลิโก เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ปล่อยหนังตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์” เวอร์ชั่นสมบูรณ์แบบลงในยูทูป ที่ก่อให้เกิดกระแสตอบรับเป็น
“บองสรันโอน” ภาษาบอกรักสุดหลอนของภาพยนตร์ไทยในแบบฉบับ ของ ผู้กำกับฯ “เปิ้ล - ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ”
“ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ” ผู้กำกับหญิงมากความสามารถคนหนึ่งของวงการภาพยนตร์ไทย ซึ่งเคยฝากผลงานสุดประทับใจไว้ในภาพยนตร์เรื่อง “ข้าวเหนียวหมูปิ้ง” หรือในฐานะโปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์เรื่อง อสุจ๊าก, เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์ และFake โกหก...ทั้งเพ ล่าสุด ศิวาภรณ์ จับภาษาบอกรัก สไตล์ประเทศเพื่อนบ้านอย่างกัมพูชา มาสร้างเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดหลอน ในชื่อ “บองสรันโอน” ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า “พี่รักน้อง”
ดีไซน์ภาพราวความฝัน พาคนดูตกหลุมรักกลางใจโลกกับ COMET
ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยภาพยนตร์ที่แหวกวงโคจรทุกหนังรัก พาทุกคนเข้าสู่การเดินทางของความรักและความสัมพันธ์เหนือห้วงเวลาแต่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ที่น่าประหลาดใจ ในภาพยนตร์เรื่อง “Comet(คอมเมท) ตกหลุมรักกลางใจโลก” ภาพยนตร์เรื่อง Comet(คอมเมท) ตกหลุมรักกลางใจโลก เต็มไปด้วยองค์ประกอบน่าสนใจที่ส่งให้ กลายเป็นภาพยนตร์รักที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบทภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยบทสนทนาที่ลึกซึ้ง รูปแบบการเล่าเรื่องที่สดใหม่ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานด้านภาพ ซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างแปลกใหม่ สีสันจับตา และจัดวางได้อย่างสอดประสานกับเรื่องราวความสัมพันธ์ในแต่ละช่วงเวลาของตัวละคร ไม่ว่า จะเป็นการใช้โทนสีต่างๆ ที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ของตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม โดยหลังจาก เปิดฉายครั้ง แรกในงานเทศกาลภาพยนตร์ลอส แองเจลิส ภาพยนตร์เรื่อง Comet ได้รับคำชมอย่างมากถึงภาพที่งดงาม เหนือชั้นแตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่น โดยฝีมือผู้กำกับภาพ เอริค โคเรตซ์ ที่ได้รับการกล่าว
 เคท วินสเล็ต นำทีมนักแสดงเฉิดฉายบนแบนเนอร์ใหม่ ! จาก " A Little Chaos " ภาพยนตร์ดราม่า - พีเรียดแห่งปี 2015
" A Little Chaos " เป็นเรื่องราวของนักออกแบบภูมิทัศน์สวนหญิง มาดามซาบีน เดอ บาร์รา (เคท วินสเลต) ที่ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดัง เลอ นอร์ต (มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์) ให้ทำงานอันทรงเกียรติ ในการเนรมิตรสวนอันงดงามให้กับพระราชวังแวร์ซายของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ภายใต้เวลาที่แสนจำกัด ซึ่งนับว่าเป็นภารกิจที่สร้างความกดดันให้กับซาบีนเป็นอย่างมาก ท่ามกลางอุปสรรครอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นกฏเกณฑ์ที่แสนเข้มงวดของราชสำนัก และเหล่าศัตรูที่แฝงกายอยู่รายล้อม ซาบีนจะทุ่มเทความสามารถและความมุ่งมั่นในตัวเอง พิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานของเธอสามารถจะชนะใจกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่องค์นี้ได้
“The woman in black” การกลับมาอีกครั้ง!!!...ของอาถรรพ์หญิงชุดดำกับสุดยอดภาพยนตร์สยองขวัญรับต้นปี 2015!!!
หลังจากหนังสยองขวัญที่สุดแห่งปี 2012 อย่าง “The woman in black” นำแสดงโดย “แดเนียล เรดคลิฟท์” ได้รับกระแสวิจารณ์และทำรายได้ไปอย่างน่าพอใจ ปีนี้สตูดิโอแฮมเมอร์ เลยขอกลับมาสานต่อความสยองให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกครั้ง!!! ในภาพยนตร์เรื่อง “THE WOMAN IN BLACK 2 : ANGEL OF DEATH ชุดดำสัมผัสมรณะ” ผลงานดัดแปลงจากนวนิยายของ ซูซาน ฮิลล์ กำกับโดย ทอม ฮาร์เปอร์ “THE WOMAN IN BLACK 2 : ANGEL OF DEATH ชุดดำสัมผัสมรณะ” เป็นเรื่องราวที่มีความเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ในภาคแรก เมื่อคุณครูหนุ่มสาวได้พาเด็กๆกลุ่มหนึ่งลี้ภัยสงครามโลกมายังคฤหาสน์ร้างเอล
สยบกระแสไม่กินเส้น “ลีมินโฮ-คิมแรวอน”กอดคอกันรับบทพี่น้องร่วมสาบาน...ในภาพยนตร์บู๊แก๊งค์สเตอร์“GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง”
สองซุปตาร์ “ลีมินโฮ” และ “คิมแรวอน” ลบกระแสข่าวไม่ลงรอยกันได้สนิท เมื่อทั้งคู่ตกลงที่จะแสดงคู่กันในภาพยนตร์เรื่อง “GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง” (กังนัม บลูส์ โอปป้า ซ่ายึดเมือง) ที่ค่าย “โมโนฟิล์ม” นำเข้ามาฉายในเมืองไทยให้ได้ชมพร้อมกันวันที่ 29 มกราคมนี้ นำแสดงโดยนักร้อง-นักแสดงสุดฮอต ลีมินโฮ, คิมแรวอน และ ชองจินยอง ซุปตาร์แดนกิมจิ ภาพยนตร์เรื่อง “Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง”
“2 เป้มั่นใจหนุ่มๆ เตรียมตกหลุมรักเปลี่ยนลุคส์ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเล็บ เจ้าตัวยอมรับบทสาวช่างมโน ใน“Cat อ่ะ แว้บ!” น่ารักอยากเล่นตั้งแต่อ่านบท”
หลังจากเคยสร้างปรากฏการณ์ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” ให้ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือพิเศษไพบูลย์” ครองใจหนุ่มๆทั่วไปประเทศ จนดังไกลข้ามไปฮอตต่อในหลายๆประเทศทั้ง จีน,ฟิลิปปินส์ ถึงขนาดเกิดแฟนคลับของใบเฟิร์นขึ้น ในเวบไซต์ weibo มีแฟนคลับมากกว่า 4 ล้านคน (เพียงเวลา 3 เดือน ม.ย.-ก.ย.55 มีแฟนคลับมากถึง 5 แสนคน) บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และเวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส โดยเฉพาะ 2 เป้ ทั้งผู้กำกับเป้ นฤบดี เวชกรรม และพระเอกหนุ่ม เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ มั่นใจว่าบท เมโย เด็กฝึกงานหน้าใหม่ ประจำบริษัทโฆษณา ที่ดันไปเกิดอาการจิ้น กับ พี่มอร์ (เป้-อารักษ์) พี่เทรนผู้ช่วยผู้กำกับโฆษณารุ่นพี่ ในบริษัทตั้งแต่แรกเห็น จะทำให้หนุ่มๆทั้งประเทศตกหลุมรักใบเฟิร์น
จัสติน ลอง และ เอมมี่ รอสซัม มอบการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิต ! ในผลงานแหวกวงโคจรทุกหนังรัก “ Comet ตกหลุมรักกลางใจโลก ”
จัสติน ลอง นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่คนทั่วไปคุ้นเคยกับคาแรกเตอร์ผู้ชายธรรมดาแต่ซ่อนเสน่ห์มัดใจ และบุคลิกอบอุ่นที่ผู้ชมสัมผัสได้ ในปีนี้เขามาพร้อมผลงานภาพยนตร์รักที่แตกต่างจากทุกความโรแมนติกที่เคยบนจอกับ “ COMET ตกหลุมรักกลางใจโลก ” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นความท้าทายทางการแสดงมากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต กับการรับบทเป็นตัวละครนามว่า “ เดล ” ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันถึง 6 ช่วงเวลา ! ซึ่งทำให้เขาต้องแปลงโฉม เปลี่ยนลุคของตัวเองในแทบจะทุกฉาก และเหนืออื่นใด คือการปรับเปลี่ยนการแสดงความรู้สึกของตัวละครไปตามช่วงเวลาต่าง ๆ ทั้งโรแมนติก เศร้าหมอง หรือสมหวัง
Boyhood, The Theory of Everything และ Unbroken เข้าชิงออสการ์
สถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์ ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลอะคาเดมี อวอร์ด หรือรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 87 ประจำปี 2558 โดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และโฟกัส ฟีเจอร์ส มีภาพยนตร์เข้าชิงหลายรางวัล ภาพยนตร์โดยโฟกัส ฟีเจอร์ส เรื่อง The Theory of Everything ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล 5 สาขา
“จูลี่แอน มัวร์” ทุ่มสุดตัวในภาพยนตร์“MAPS TO THE STARS มายาวิปลาส”คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014
การันตีคุณภาพและฝีมือด้วยรางวัลนักแสดงนำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเวทีลูกโลกทองคำปี 2015 สำหรับ “จูลี่แอนมัวร์” สุดยอดนักแสดงที่ทุกคนต่างให้การยอมรับ กับการทุ่มเทให้กับบท “ฮาวาน่า เซแกรนด์” นักแสดงสาวตกอับของวงการฮอลลีวูด จากภาพยนตร์เรื่อง MAPS TO THE STARS
5 ภาพโปรโมท พร้อมโปสเตอร์ ! จากภาพยนตร์โรแมนติก มิวสิคัล " The Last Five Years "
" The Last Five Years " คือเรื่องราวความสัมพันธ์ในระยะเวลา 5 ปีของนักเขียนหนุ่มดาวรุ่ง เจมี่ (เจเรมี จอร์แดน) และนักแสดงละครเวทีสาว เคธี (แอนนา เคนดริค) ในขณะที่เรื่องราวของเจมี่จะถูกเล่าจากจุดเริ่มต้น แต่แง่มุมของเคธีจะถูกเล่าย้อนกลับจากจุดจบ สุดท้ายแล้วความทรงจำแห่งความรักของหนุ่มสาวคู่นี้จะได้กลับมาบรรจบพบและเชื่อมต่อกันอีกครั้งหรือไม่ ร่วมค้นหาจุดเริ่มต้นแห่งจุดจบพร้อมกับพวกเขาได้ใน " The Last Five Years " ... 16 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
เมื่อเมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ ต้องมาประชันบทบาทกับเจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์ ในตัวอย่างแรกซับไทย Spy
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับสองภาพแรกและตัวอย่างแรกซับไทยกับสายลับสุดป่วนในภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้ Spy ที่ได้พระเอกสุดหล่ออย่าง เจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์
เผยโปสเตอร์คาแร็คเตอร์จากมหากาพย์แห่งการผจญภัยในภาพยนตร์ Jupiter Ascending 5 กุมภาพันธ์นี้
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้ว กับภาพโปสเตอร์คาแร็คเตอร์เวอร์ชั่นภาษาไทยจากมหากาพย์แห่งการผจญภัยแนวไซไฟเรื่อง Jupiter Ascending – ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล จากผลงานการกำกับของ ลาน่าและแอนดี้ วาชอว์สกี้ กับเรื่องราวที่ว่าด้วย จูปิเตอร์ โจนส์ (คูนิส) เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า
" Playing It Cool " ภาพยนตร์รักโรแมนติก สร้างรอยยิ้มต้อนรับเดือนแห่งความรัก
เตรียมอมยิ้มไปกับเรื่องราวความรักในเดือนแห่งความรักกับการโคจรมาพบกันของฮีโร่หนุ่มสุดเท่ขวัญใจสาวๆทั่วโลก " คริส อีแวนส์ " และนักแสดงสาวที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดคนหนึ่งของวงการฮอลลิวู้ด " มิเชล โมนาแฮน " Playing it Cool เรื่องราววุ่นๆ ของ นักเขียนหนุ่ม (คริส อีแวนส์) ผู้ใฝ่ฝันอยากตีพิมพ์นิยายแนวแอคชั่นตามที่เขาถนัด แต่ทว่าสำนักพิมพ์กลับค้านหัวชนฝาและสั่งให้เขาไปเขียนเรื่องแนวโรแมนติกแทน ทั้งๆที่เขาเป็นคนที่ไม่เชื่อในรักแท้ !
เหนือชั้นด้านบท ! “ FOXCATCHER ” เข้าชิงบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม จากสมาคม “ Writers Guild Awards ” ประจำปี 2015
“ Foxcatcher ” เรียกได้ว่ากำลังทยอยเข้าชิงรางวัลมากมายจากหลากหลายสถาบัน จนถูกยกให้เป็น หนึ่งในภาพยนตร์รางวัลที่มาแรงที่สุด ณ ตอนนี้ !และล่าสุด The Writers Guild of America Awards ( WGA) หรือ รางวัลสมาคมนักเขียนแห่งอเมริกา ก็ได้ประกาศรายชื่อภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบทภาพยนตร์ในสาขาต่างๆ ประจำปี 2015 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ Foxcatcher ” นั้นก็ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลในสาขา บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม“ Writers Guild Awards 2015 ” จะจัดงาน และมอบรางวัลในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ในย่านลอสแอนเจลิส และนครนิวยอร์ก
“โมโนฟิล์ม” คว้า “GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง”จ่อคิวเตรียมฉาย 29 มกราคมนี้ นำแสดงโดยซุปตาร์ “ลีมินโฮ-คิมแรวอน”
ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” เอาใจสาวกกิมจิกันบ้าง กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง” (กังนัม บลูส์ โอปป้า ซ่ายึดเมือง) นำแสดงโดย ลีมินโฮ, คิมแรวอน และ ชองจินยอง ที่พร้อมเข้าฉายให้ชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์วันที่ 29 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวบู๊สไตล์แก๊งค์สเตอร์จากแดนกิมจิ ผลงานกำกับและเขียนบทโดย “ยูฮา” เรื่อง “Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง” เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของการเติบโตของเมืองกังนัม จากฝีมือการกำกับ
เอส เอฟ จัดเต็มจัดเต็มครั้งแรกกับเทศกาลโปแลนด์ ต้อนรับปี 2015 (POLISH FILM FESTIVAL 2015)
โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับสถานเอกอัครราชฑูตสาธารณรัฐโปแลนด์ประจำประเทศไทย จัดงานเทศกาลเทศกาลภาพยนตร์โปแลนด์ (POLISH FILM FESTIVAL 2015)ครั้งแรกในประเทศไทย โดยคัดสรรภาพยนตร์คุณภาพจากประเทศโปแลนด์ จำนวน 6 เรื่อง 6 รสชาติ ให้คอภาพยนตร์ชาวไทยได้ชม อาทิ Ida, Walesa: Man of Hope, One Way Ticket to the Moon, Fanciful, Gods และ Life Feels Good เริ่มเปิดให้จองบัตรและชมภาพยนตร์
โฟร์ , ทริส และปีเตอร์ บนภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จาก " INSURGENT "
เผยโฉมภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! จากภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮิตที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโลกอย่าง " The Divergent Series : Insurgent "ซึ่งภายในภาพนิ่งใหม่นี้ ก็ประกอบไปด้วยตัวละครจากภาคที่แล้วอย่าง โฟร์ (ธีโอ เจมส์) , ทริส (เชลีน วู้ดลี่) และ ปีเตอร์ (ไมลส์ เทลเลอร์)เตรียมตัวนับถอยหลัง พร้อมสานต่อปรากฏการณ์ไซไฟสุดยิ่งใหญ่ไปพร้อมกันใน “ The Divergent Series: Insurgent ” (เดอะ ไดเวอร์เจนท์ ซีรี่ย์ส; อินเซอร์เจนท์ ) ... 19 มีนาคม 2015 ทั้งในระบบปกติ และสามมิติ
จับตาดูหนังไทย สหมงคลฟิล์มตลอดปี 58เข้มข้นทั้งผู้กำกับ-จัดจ้านนักแสดง- ครบรสทุกแนว
รับศักราชใหม่ ปี 2558 “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมยืนหยัดสร้างความหลากหลายในทุกแนวทางของภาพยนตร์ ตอกย้ำความเป็นบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ที่ผลิตผลงานมากว่า 4 ทศวรรษ เรียกได้ว่า สร้างสรรค์ออกมาครบทุกแนวทางของภาพยนตร์ให้ได้ชมกัน พร้อมผู้กำกับที่เรียกความสนใจ และจับตามองในทุกโปรเจ็คท์มาร่วมกันผลิตผลงานออกมาให้เหล่าบรรดาคอหนังไทยได้ชมตลอดปี 58 ไม่ว่าจะเป็น ท่านมุ้ย-หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล, หม่อมน้อย-มล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล, คุณชายอดัม-ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล, ปรัชญา ปิ่นแก้ว, ก้องเกียรติ โขมศิริ, นฤบดี เวชกรรม, เท่ง เถิดเทิง ฯลฯ
หลอนสุดระทึก ! ไปกับตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์สยองขวัญ " The Lazarus Effect "
" The Lazarus Effect " เป็นเรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่มีโครงการวิจัย และทดลองเกี่ยวกับการทำงานของสมองมนุษย์ ซึ่งต้องมาพบกับประสบการณ์สยองสุดระทึก หลังจากที่นักศึกษาคนหนึ่งในทีมต้องเสียชีวิตลงจากน้ำมือของเพื่อนร่วมทีมโดยอุบัติเหตุ ด้วยความพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เพื่อนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง พวกเขาไม่รู้เลยว่าตัวเองได้พลาดไปปลุกบางสิ่งบางอย่างให้ฟื้นกลับคืนชีพขึ้นมาด้วย !
"The Amity Tree" ภาพใหม่สุดพิเศษ ! จาก" INSURGENT"
"THEDIVERGENTFANDOM.COM " หนึ่งในเว็ปไซต์หลักของภาพยนตร์ชุด " The Divergent Series " ได้ทำการปล่อยภาพนิ่งใหม่สุดพิเศษ ! ออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้รับชมกัน ซึ่งภาพที่ปล่อยออกมานั้นก็เป็น Exclusive First look ของ " The Amity Tree " ต้นไม้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำกลุ่ม " Amity " ( กลุ่มรักสันติ )
มาแล้วโปสเตอร์หลักเวอร์ชั่นไทยของ American Sniper นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์
ปล่อยภาพมาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพโปสเตอร์หลักเวอร์ชั่นภาษาไทย จากภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นเรื่อง “American Sniper”จากผลงานจากผู้กำกับฯ คลินท์ อีสต์วูด นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์ ในบท คริส ไคล์ สไนเปอร์โคตรพระกาฬในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ ที่ถูกส่งตัวไปที่อิรักพร้อมภารกิจปกป้องเหล่าพี่น้องทหาร ความแม่นยำของเขาได้ช่วยชีวิตในสมรภูมิรบมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน และเมื่อเรื่องราวความกล้าหาญของเขาแพร่สะพัดออกไป
" Happy Holidays " ภาพโปรโมทใหม่ล่าสุด ! จาก " Age of Adaline "
ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของ อดาไลน์ (เบลค ไลฟ์ลี) หญิงสาวที่กลายเป็นอมตะ หลังจากได้รับอุบัติเหตุร้ายแรงในคืนหิมะตกคืนหนึ่ง ปาฏิหารย์แห่งการรอดชีวิต กลับต้องแลกมาด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจ เป็นเวลาหลายปีที่อดาลีนต้องใช้ชีวิตอย่างเงียบเหงา ไม่เกี่ยวข้องกับใคร เพื่อเก็บซ่อนความลับของเธอเอาไว้
ยูไอพี ประเทศไทย กวาดรายได้รวม 770 ล้านบาท ส่งท้ายปี 57
ยูไอพี ประเทศไทย กวาดรายได้รวม 770 ล้านบาท จากการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ต่างประเทศในไทย โดยมีภาพยนตร์ออกฉายทั้งหมด 18 เรื่อง และสร้างสถิติใหม่ในวงการภาพยนตร์ ด้วยการนำภาพยนตร์ "Transformers : Age of Extinction หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์" คว้าแชมป์ภาพยนตร์ต่างประเทศที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทยในปี 2557 ด้วยรายได้รวมมากกว่า 320 ล้านบาท
บทสัมภาษณ์ “นิว-ปทิตตา อัธยาตมวิทยา”หญิงสาวตัวแปรสำคัญใน “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ”
บทบาท-คาแร็คเตอร์ เรื่องนี้นิวรับบท “ณฐา” เป็นหญิงสาวที่รักเด็ก สนุกสนาน เป็นผู้หญิงที่ดูเป๊ะมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของโป้ง (แดน วรเวช) กับ ป.ปลา (น้องยูเค) นะคะ ทีนี้พ่อลูกอาจจะมีช่องว่างที่ทำให้แบบดูห่างๆ กัน ทั้งๆ ที่อยู่กันแค่ 2 คน ก็เหมือนเราเป็นคนมาช่วยเติมเต็ม ทำให้เขาได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ให้พ่อลูกได้รู้จักกันมากขึ้น
MONGKOL MAJOR เปิดโผระเบิดความมันส์ครบรสชาติ ด้วยกองทัพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เตรียมสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ตลอดปี 2015 ต้อนรับศักราชใหม่อย่างยิ่งใหญ่ มงคลเมเจอร์ เปิดโผรายชื่อภาพยนตร์ในปี 2015 ที่พร้อมจะสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ และเหนืออื่นใดคือการมอบความสุขให้กับผู้ชมทุกคนผ่านภาพยนตร์หลากหลายแนว ครบรสชาติ ทั้งภาพยนตร์แอคชั่น โรแมนติก คอเมดี้ หรือสยองขวัญ รวมทั้งภาคต่อของภาพยนตร์ที่ผู้ชมทั้งโลกต่างรอคอย
เฉินหลงและจอห์น คูแซค จากภาพยนตร์ Dragon Blade อวยพรวันคริสต์มาส
เข้าสู่ช่วงเทศกาลคริสต์มาส ทางโมโนฟิล์มเลยจัดเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ให้กับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง ด้วยคลิปอวยพรวันคริสต์มาสจากนักแสดงชื่อดังอย่าง “เฉินหลง” และ “จอห์น คูแซค” นักแสดงนำจากอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เข้าฉายต้อนรับตรุษจีนกับเรื่อง “Dragon Blade”  เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ ช่วงแห่งราชวงศ์ฮั่น นายทหารโรมัน ลูเชียส เดินทางลี้ภัยผ่านทะเลทรายโกบีมาที่ดินแดนจีนด้วยข้อหากบฏ หลังจากการเดินทางอย่างทรหด เขาได้กลายเป็นมิตรกับ‘หัวอัน’อดีตนายทหารชั้นสูงและสงครามแห่งประวัติศาสตร์ได้เริ่มขึ้นเมื่อไทบีเรียส ได้นำกองทัพโรมันมาตามล่าลูเชียสและประกาศสงครามรุกรานแผ่นดินจีน
รู้จักกับ "สมเกียรติ เรือนประภัสสร์" ผู้กำกับภาพยนตร์ "ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์"
ถามกันมาก ใครหาญกล้าทำหนังประวัติ สมเด็จโตฯ มาทำความรู้จัก สมเกียรติ เรือนประภัสสร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ในช่วงนี้บุคคลในวงการบันเทิงที่ถูกถามไถ่กันมากว่า “เขาเป็นใคร?” ถึงได้หาญกล้าลุกขึ้น สร้างและกำกับภาพยนตร์อัตตะชีวประวัติของ สมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี พระอริยะสงฆ์ที่มหาชนให้ความเคารพศรัทธามากที่สุดในประเทศไทย สืบประวัติ สมเกียรติ เรือนประภัสสร์ พบว่า คลุกคลีวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ประสบการณ์เพียบ เคยทำสารคดีเกี่ยวกับ วัด พระ มามากมาย พร้อมศรัทธาสูงส่งต่อ สมเด็จโตฯ เป็นความใฝ่ฝันกว่า 30ปี กว่าจะได้สร้างและกำกับสมใจ
" สุข ทุกข์ เศร้า เหงา " ไปกับตัวอย่าง และโปสเตอร์แรก จาก " Comet " ภาพยนตร์รักโรแมนติกประเดิมปี 2015 !
“ผมอยากให้คุณลองมองความรักของเราเป็นเหมือนภาพเขียน ที่ไม่มีจุดเริ่มต้นและจุดจบ” " Comet " จะพาคุณร่วมย้อนกลับสู่ความทรงจำตั้งแต่จุดเริ่มต้นจน ถึงจุดจบแห่งช่วงเวลา 6 ปีในความรักของนักทดลองหนุ่ม เดล (จัสติน ลอง) และ คิมเบอร์ลีย์ (เอมมี่ รอสซัม) หลังจากที่ได้พบกันครั้งแรกขณะที่ไปดูฝนดาวตกที่สุสาน ผ่านช่วงเวลาแห่งความสุข ทุกข์ เศร้า เหงาจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่แสนซับซ้อน ทั้งหวานชื่นและขมขื่นไปพร้อมๆกัน
เลียม นิสสัน จะพิสูจน์ตัวเองได้มั๊ยว่าตัวเองบริสุทธิ์ติดตามได้ในคลิปมาใหม่จาก Taken 3
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [Good Luck] ของภาพยนตร์แอ็คชั่นระห่ำฆ่าไม่ตาย “Taken 3 – ฅนคมล่าไม่ยั้ง” ซึ่งกับการโคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่าง "เลียม นิสสัน" และ "แม็กกี้ เกรซ" จากผลงานการกำกับของผู้กำกับ โอลิเวียร์ เมกาตัน ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ อดีตสายลับ ไบรอัน มิลส์ รับบทโดย เลียม นีสันที่กลับไปขอคืนดีกับภรรยาเก่าแต่กลับต้องพบเรื่องเศร้าเมื่อหลังจากนั้นไม่นานเธอได้ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม เขาจึงเกิดความแค้นและยังถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ก่อเหตุอาชญากรรม เขาต้องหลบเลี่ยงการไล่ล่าอย่างสุดกำลังทั้งซีไอเอ เอฟบีไอ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่มิลส์ต้องใช้ “ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว” ของเขาในการสะกดรอยฆาตกรตัวจริง รักษาความยุติธรรม และปกป้องสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดต่อเขาที่เหลืออยู่ตอนนี้คือ “ลูกสาว”
เผยโฉม ! ตัวอย่างแรกจาก " A Little Chaos " ภาพยนตร์ดราม่า - พีเรียดแห่งปี 2015
" A Little Chaos " เป็นเรื่องราวของนักออกแบบภูมิทัศน์สวนหญิง มาดามซาบีน เดอ บาร์รา (เคท วินสเลต) ที่ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดัง เลอ นอร์ต (มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์) ให้ทำงานอันทรงเกียรติในการเนรมิตรสวนอันงดงามให้กับพระราชวังแวร์ซายของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ภายใต้เวลาที่แสนจำกัดซึ่งนับว่าเป็นภารกิจที่สร้างความกดดันให้กับซาบีนเป็นอย่างมาก ท่ามกลางอุปสรรครอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นกฏเกณฑ์ที่แสนเข้มงวดของราชสำนัก และเหล่าศัตรูที่แฝงกายอยู่รายล้อม ซาบีนจะทุ่มเทความสามารถและความมุ่งมั่นในตัวเอง พิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานของเธอสามารถจะชนะใจกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่องค์นี้ได้
เมื่อแลร์รี่และเพื่อนต้องเผชิญกับปัญหาพวกเค้าจะผ่านพ้นไปได้มั๊ย ลุ้นคำตอบได้ในคลิปมาใหม่จาก Night at the Museum: Secret of the Tomb
ปล่อยอีกคลิปมาใหม่ซับไทย (Go Fetch) เรียกน้ำย่อยกันอีกแล้ว จากภาพยนตร์ Night at the Museum: Secret of the Tomb - ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสานอัศจรรย์ ที่จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยสุดบ้าคลั่งที่สุดใน Night At the Museum เมื่อแลร์รี่ได้ก้าวข้ามโลก ตัวละครโปรดและตัวละครหน้าใหม่จะมาร่วมในภารกิจสำคัญ เพื่อปกป้องเวทมนตร์ก่อนที่จะหายสาปสูญไปตลอดกาล พร้อมด้วยนักแสดงชุดเดิมกลับมาเรียกรอยยิ้มกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Ben Stiller, Robin Williams , Owen Wilson , Mizuo Peck , Mickey Rooney , Rami Malek , Bill Cobbs และ Dick Van Dyke จากผลงานการกำกับของ Shawn Levy 25 ธันวาคมนี้ พบความหฤหรรษ์กันได้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
“The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” รวมแก๊ง “ตัวฮาตัวพ่อ” หัวเราะกระจายรับปีใหม่
ขึ้นชื่อภาพยนตร์ตลกตัวพ่ออย่างนี้แล้ว “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” โดยการกำกับครั้งแรกของ “ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ก็เลยเซอร์วิสแฟนหนังด้วยการรวมแก๊ง “ตัวฮาตัวพ่อ” อย่าง “แอนนา ชวนชื่น, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, ใหม่ ไอน้ำ, โจอี้ เชิญยิ้ม, นาย เดอะคอมเมเดี้ยน, บ๊อบบี้ เน็ตไอดอลเสียงอีสาน” มาสร้างเสียงหัวเราะให้ฮากระจายส่งความสุขรับปีใหม่กันเลย งานนี้ผู้กำกับปอยพูดถึงการจับปูใส่กระด้ง เอ้ย...การร่วมงานกับแก๊งฮาแก๊งนี้ว่า “แก๊งเพื่อน 6 คน
เปิดตัวแอคชั่น Gen ใหม่ ระเบิดความมันส์ไร้องศา“เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์” นำทีม “ปากัวร์” ระห่ำนิวยอร์กใน TRACERS
ได้เวลาแล้วที่เขาจะกลับมาพร้อมความมันส์ทะลุขีดจำกัดในฐานะแอคชั่นสตาร์คนใหม่ของฮอลลิวูด “เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์” หนุ่มหมาป่าที่ครองใจวัยรุ่นทั่วโลกและสร้างปรากฏการณ์กรี๊ดลั่นโรงมาแล้วจาก The Twilight Saga (เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า) ในภาพยนตร์เรื่อง “TRACERS” (เทรเซอร์) เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ จะพาผู้ชมลุยไปกับเขาแบบไม่จำกัดองศาผ่านแอคชั่นรูปแบบใหม่ที่นำกีฬาซึ่งกำลังมาแรงในโลกของเอ็กซ์ตรีม (X-Treme) อย่าง “ปากัวร์ (Parkour)”
“The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” รวมแก๊ง “ตัวฮาตัวพ่อ” หัวเราะกระจายรับปีใหม่
ขึ้นชื่อภาพยนตร์ตลกตัวพ่ออย่างนี้แล้ว “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” โดยการกำกับครั้งแรกของ “ปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ก็เลยเซอร์วิสแฟนหนังด้วยการรวมแก๊ง “ตัวฮาตัวพ่อ” อย่าง “แอนนา ชวนชื่น, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, ใหม่ ไอน้ำ, โจอี้ เชิญยิ้ม, นาย เดอะคอมเมเดี้ยน, บ๊อบบี้ เน็ตไอดอลเสียงอีสาน” มาสร้างเสียงหัวเราะให้ฮากระจายส่งความสุขรับปีใหม่กันเลย งานนี้ผู้กำกับปอยพูดถึงการจับปูใส่กระด้ง เอ้ย...การร่วมงานกับแก๊งฮาแก๊งนี้ว่า “แก๊งเพื่อน 6 คนผู้มาช่วยพระเอกเราปฏิบัติภารกิจพิชิตตั๋วนี่เราดีไซน์คาแร็คเตอร์ให้โดดเด่นมีสีสันด้วยกันทุกคนอยู่แล้ว เริ่มจาก ‘พี่แอนนา’ ก็จะเป็นบรรณาธิการฯ ที่ชอบเต้นยับปล่อยมุกกระจายเลย ส่วน ‘กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่’ ก็จะเป็นเพื่อนสนิทของพระเอก ชีวิตขัดสน เป็นเหมือนมุมมองของเพื่อนจริงๆ ที่ผมอยากถ่ายทอดออกมา ‘พี่โจอี้’ จะเป็นนักมวยต่างชาติที่สื่อสารไม่รู้เรื่องแต่ดันมีแฟนสวยจนทุกคนในแก๊งต้องอิจฉา ‘ใหม่ ไอน้ำ’

 

" TRACERS " ภาพยนตร์แอ็คชั่น - มันส์สุดแนว ปล่อย 7 ภาพนิ่งใหม่ !
​“ Tracers ” ภาพยนตร์แอ็คชั่นสไตล์การต่อสู้ “ ปากัวร์ ” สุดมันส์แนวใหม่ ได้ทำการปล่อย 7 ภาพนิ่งใหม่ล่าสุด ! ออกมาให้ได้รับชมกันTracers เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “ แคม ” (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) แมสเซนเจอร์หนุ่มมาดเท่ แต่ดันโชคร้ายไปติดหนี้แกงค์มาฟียสุดโหด จึงทำให้เขาต้องดิ้นรนเพื่อหาทางชดใช้ให้ได้ จนวันหนึ่งเขาได้พบกับ “ นิกกี้ ” (มารี แอฟเกอโรโปลัส) สาวสวยสุดลึกลับที่ได้ชักนำให้แคมเข้าสู่โลกของกีฬาผาดโผนเสี่ยงตายอย่าง “ ปากัวร์ ” ที่จะนำมาซึ่งการไล่ล่าเสี่ยงตายที่น่าตื่นเต้นและลุ้นสุดขีดแบบไม่เหมือนครั้งไหนมาก่อน
บทสัมภาษณ์ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” เพื่อนรักตัวพ่อในหนังตลกอารมณ์ดี “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ”
เรื่องนี้ผมรับบท “ฟัก” เป็นเจ้าของค่ายมวยที่ค่อนข้างไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ ทีนี้เป็นเพื่อนกับแดนที่เล่นเป็น โป้ง ก็คบหากันมานานแล้วค่อนข้างที่จะเห็นได้ว่าตัวเพื่อนของเราเนี่ยมันไม่ได้เรื่องอะไรสักอย่าง สุดท้ายก็ต้องมาร่วมหัวจมท้ายกันเพื่อตามหาตั๋วใบหนึ่งให้ลูกสาวเขา เพราะไม่อยากให้เขาพลาดโอกาสไปมากกว่านี้ ซึ่งจริงๆ แล้วผมกับแดนก็รู้จักกันมาก่อน เคยทำงานด้วยกัน พอมาเรื่องนี้ตัวพี่ปอย (ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา) ซึ่งเป็นผู้กำกับฯ ส่วนตัวเราก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วเหมือนกัน ก็เลยทำให้การแสดงที่ต้องมาแสดงเป็นเพื่อนกันมันก็เลยค่อนข้างจะง่าย การแสดงมันใกล้เคียงกับตัวจริง ก็เลยทำให้มันเล่นง่ายขึ้น การทำงานก็ง่ายขึ้นด้วย
ระทึกไปกับมหันตภัยในตัวอย่างแรกซับไทย “San Andreas”
ปล่อยมาให้ได้ชมกับกันแล้วกับตัวอย่างแรกซับไทยของภาพยนตร์ “San Andreas” ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่เป็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่างดเวย์น จอห์นสัน พร้อมด้วยผู้กำกับฯ แบรด เพย์ตัน และผู้อำนวยการสร้างฯ โบ ฟลินน์ หลังจากที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก “Journey 2: The Mysterious Island”
THE GOOD LIE ทำคนดูซึ้ง ใช้นักแสดงเหยื่อสงครามซูดานตัวจริงรับบทนำประกบ รีส วิทเทอร์สปูน
มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์สุดอบอุ่นประทับใจ THE GOOD LIE ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ รีส วิทเธอร์สปูน ที่ได้ รอน ฮาวเวิร์ด เจ้าของรางวัลออสการ์ จาก The Beautiful Mind ( เดอะ บิวตี้ฟูล มายด์ ) และ Frost/Nixon ( ฟรอส/นิสัน ) มารับหน้าที่อำนวยการสร้าง และยังได้ 3 นักแสดงชาวซูดาน อาร์โนลด์ โอแซง คูโอธ วีล เอมมานูเอล จาล ซึ่งพวกเขาทั้งหมดคือลูกหลายของผู้อพยพชาวซูดานตัวจริง ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครมากกว่า 1500 คน ที่เข้ามา ออดิชั่นบทนี้
สตีฟ คาเรล มาร์ค รัฟฟาโล่ ขอ ปล้ำแค่ตายนำ FOXCATCHER (ฟ็อกซ์แคชเชอร์) ผงาดเข้าชิง 3 รางวัลลูกโลกทองคำภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นำชาย และสมทบชาย ยอดเยี่ยม
หลังจากกวาดเสียงชื่นชมว่านี่คือภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่มีดีด้านการแสดงมากที่สุดของปีนี้ การันตีด้วยรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีล่าสุด ภาพยนตร์ FOXCATCHER (ฟ็อกซ์แคชเชอร์) ก็ยังคงเดินหน้า คว้าความยอดเยี่ยมมแบบต่อเนื่องไม่หยุด เมื่อผงาดเข้าชิง 3 รางวัลใหญ่จากเวทีลูกโลกทองคำปีนี้ได้แบบไม่พลิกโผ
เผยโฉม ! ภาพแรกจากหนังฟอร์มยักษ์ประเดิมปี 2015 “ INSURGENT ”พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่ ! 12 ธันวาคมนี้
เรียกความตื่นเต้นจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกกันอย่างยกใหญ่ ! เพราะว่าล่าสุดทวิตเตอร์ทางการของภาพยนตร์อย่าง “ @Divergent ” ได้ทำการปล่อยภาพนิ่งแรกของภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง “ The Divergent Series : Insurgent ” ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยเป็นภาพของตัวละครอย่าง โฟร์ ( ธีโอ เจมส์ ) , ทริส ( เชลีน วู้ดลี่ ) และ เคเล็บ ( แอนเซล เอลกอร์ท ) กำลังถือปืน และวิ่งหนีอยู่ในป่า
เรียงหน้าเผยคาแร็คเตอร์สุดหรรษา ในภาพยนตร์สุดฮาNight at the Museum: Secret of the Tomb
ปล่อยภาพคาแร็คเตอร์เหล่าตัวละครจากภาพยนตร์ Night at the Museum: Secret of the Tomb - ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสาน ที่จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยสุดบ้าคลั่งที่สุดใน Night At the Museum เมื่อแลร์รี่ได้ก้าวข้ามโลก ตัวละครโปรดและตัวละครหน้าใหม่จะมาร่วมในภารกิจสำคัญ เพื่อปกป้องเวทมนตร์ก่อนที่จะหายสาปสูญไปตลอดกาล พร้อมด้วยนักแสดงชุดเดิมกลับมาเรียกรอยยิ้มกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Ben Stiller, Robin Williams , Owen Wilson
เผยโฉม ! ภาพแรกจากหนังฟอร์มยักษ์ประเดิมปี 2015 “ INSURGENT ”พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่ ! 12 ธันวาคมนี้
เรียกความตื่นเต้นจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกกันอย่างยกใหญ่ ! เพราะว่าล่าสุดทวิตเตอร์ทางการของภาพยนตร์อย่าง “ @Divergent ” ได้ทำการปล่อยภาพนิ่งแรกของภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง “ The Divergent Series : Insurgent ” ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยเป็นภาพของตัวละครอย่าง โฟร์ ( ธีโอ เจมส์ ) , ทริส ( เชลีน วู้ดลี่ ) และ เคเล็บ ( แอนเซล เอลกอร์ท ) กำลังถือปืน และวิ่งหนีอยู่ในป่า
Suicide Squad หนังรวมตัวละครร้ายจาก DC Comics เผยรายชื่อนักแสดงพร้อมวันเข้าฉายแล้ว
รายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมงานในภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยเรื่องใหม่ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง “Suicide Squad” ซึ่งนำทีมตัวละครร้ายจาก DC Comics สู่จอภาพยนตร์ภายใต้การกำกับฯ ของเดวิด เอเยอร์ (“Fury”) มีการประกาศวันนี้โดยเกร็ก ซิลเวอร์แมน ประธานฝ่ายพัฒนาสร้างสรรค์และการผลิตทั่วโลกแห่งวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส
อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กลับมาอีกครั้งใน Terminator Genisys ฅนเหล็ก : มหาวิบัติจักรกลยึดโลก
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ โปรดักชันส์ เตรียมระเบิดความมันส์กับภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟฟอ$