มหาโจรผู้เหี้ยมโหด คงกระพันแกร่งกล้า ฆ่าไม่ตายน้อย-กฤษดา อินเนอร์มาเต็มสวมวิญญาณคู่ปรับขุนพันธ์
อีกหนึ่งตัวละครสำคัญของภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ เรื่อง “ขุนพันธ์” ของบ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล อย่าง “อัลฮาวียะลู” มหาโจรผู้เหี้ยมโหด คงกระพันแกร่งกล้า ฟันแทงไม่เข้า มีวิชาอาคม สมกับเป็นคู่ปรับที่ยากต่อกรของ “ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) ซึ่งได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “กฤษดา สุโกศล แคลปป์” ที่การันตีด้วยรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม สุพรรณหงส์ทองคำ จาก “13เกมสยอง”
หินประหลาดคืออะไรค้นหาคำตอบในคลิปใหม่Ice Age: Collision Course14 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
เผยคลิปมาใหม่ [Attraction Clip] จากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่องIce Age: Collision Course กับการตามล่าลูกโอ๊กของเจ้าสแครทได้เหวี่ยงเขาไปสู่โลกที่ตัวเองสร้างความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจนส่งผลกระทบต่อโลกของไอซ์เอจ เพื่อเป็นการปกป้องตัวเองทั้งซิด แมนนี่ ดิเอโก้ และฝูงสัตว์ตัวอื่นๆ ต้องทิ้งบ้านเกิด
เผยอีกหนึ่งนักแสดง เจฟฟ์ บริดเจส ร่วมทีม Kingsman: The Golden Circle
ค่อยๆเผยรายชื่อนักแสดงมาให้ได้ทราบกันแล้วกับอีกหนี่งนักแสดงมากฝีมืออย่าง เจฟฟ์ บริดเจส ที่จะมาร่วมทีมในภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle โดย เจฟฟ์ บริดเจส ได้ทวิตลงภาพในทวิตเตอร์ส่วนตัว
Sing ร้องจริง เสียงจริง ผลงานใหม่ของอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ รวมนักแสดงระดับท็อปมาให้เสียงพากย์
แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ พร้อมด้วย รีส วิทเธอร์สปูน, เซ็ธ แม็คฟาร์เลน และ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน นำทีมให้เสียงพากย์ในผลงานใหม่ของอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ Sing ร้องจริง เสียงจริง มิวสิคัลคอเมดีเกี่ยวกับการตามหาดวงดาวที่เปล่งประกายภายในตัวเราทุกคนอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์
เผยแบนเนอร์มาใหม่จากภาพยนตร์ Independence Day: Resurgence พร้อมฉาย 23 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์
ยังคงปล่อยกันมาเรื่อยๆ กับแบนเนอร์มาใหม่ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Independence Day: Resurgence - ไอดี 4: สงครามใหม่วันบดโลก ที่จะเล่าถึงความเปลี่ยนแปลงของโลกอย่างที่คาดไม่ถึง มีการใช้เทคโนโลยีที่ช่วยให้เอเลี่ยนฟื้นตัวได้ มนุษย์โลกต้องร่วมมือกันปกป้องโลก
นิวยอร์ก ลอนดอน โดนถล่มซ้ำบนโปสเตอร์แบนเนอร์มาใหม่ Independence Day: Resurgence 23 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์
เรียกน้ำย่อยอีกครั้งกับภาพโปสเตอร์แบนเนอร์มาใหม่ ซึ่งเป็นภาพของ นครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา และ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดนถล่มจากฝีมือเหล่าเอเลี่ยนที่มาบุกโลก จากภาพยนตร์ Independence Day: Resurgence - ไอดี 4: สงครามใหม่วันบดโลก กับการกลับมาบุกโลกอีกของเหล่าเอเลี่ยนที่มาพร้อมสงครามเกินกว่าที่มนุษย์จะรับมือได้ มนุษย์โลกทุกคนต้องร่วมมือกันปกป้องโลก แต่จะทำยังไงเราก็ไม่สามารถรับมือกับเอเลี่ยนที่มีการพัฒนาและมีพลังอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนได้ มีเพียงชายและหญิงที่มีความกล้าหาญและฉลาดเพียงไม่กี่คนที่จะทำให้โลกเราพ้นจากการถูกทำลายล้างได้ก้า มอนโร กำกับการแสดงโดย โรแลนด์ เอมเมอริค
โปสเตอร์แรกหนังไซไฟทริลเลอร์เรื่อง Morgan อำนวยการสร้างโดย ริดลีย์ สก็อต
ปล่อยโปสเตอร์แรกของหนังไซไฟทริลเลอร์เรื่อง Morgan จากผลงานการกำกับของ ลุค สก็อตต์ อำนวยการสร้างโดย ริดลีย์ สก็อต ที่เล่าถึงเรื่องราวของที่ปรึกษาด้านการบริหารความเสี่ยง ที่กำลังทำการวิจัยเพื่อใช้ในการตัดสินใจแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น นำแสดงโดย เคท มาร่า , พอล จีอามาติ ,โรส เลสลี่ , อันยา เทย์เลอร์-จอย , บอยด์ โฮลบรู๊ค,โจนาธาน เอรีส และ โทบี้ โจนส์
“ทิม รอธ” โชว์เก๋าอวดฝีมือแอ็คชั่นสุดกวน ใน...“คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ”
พบความสนุก แอ็คชั่น แบบฮาไม่ยั้งในภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่อง “Mr. Right” (คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ) จากค่าย “โมโนฟิล์ม” จ่อคิวฉาย 2 มิถุนายนนี้ ผลงานกำกับโดย ปาโก คาเบซาส ที่ได้นักแสดงมากฝีมือมาปะชันฝีมือกันแบบสุดมัน อาทิ แซม ร็อคเวลล์, แอนนา เคนดริก รวมถึง ทิม รอธ นักแสดงรุ่นเก๋ามากฝีมือที่เคยฝากผลงานให้คอหนังได้ดูกันมาแล้ว อาทิ The Incredible Hulk, Funny Gameภาพยนตร์ “Mr. Right” (คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ) เล่าเรื่อง มาร์ธา (แอนนา เคนดริก) สาวสวยที่อยู่ในช่วงพักใจ กระทั่งได้พบกับ ฟรานซิส (แซม ร็อคเวลล์) อาการ “ปิ๊งปั๊ง” ในหัวใจเธอก็เริ่มต้น มาร์ธารู้เลยว่าฟรานซิสคือคนที่ใช่ แต่เมื่อเธอรู้ความจริงว่า ฟรานซิส คือนักฆ่ามือพระกาฬ โดยการเปิดเผยจาก ฮอปเปอร์ (ทิม รอธ) ที่ต้องการไล่ล่าฟรานซิส ทางเลือกของ มาร์ธา คือจะ “เท” หรือ “ทุ่ม” หัวใจให้หนุ่มนักฆ่าคนนี้
ระเบิดความมันส์ทะลุจอกับ Star Trek Beyond สตาร์ เทรค ข้ามขอบจักรวาลเปิดรอบพิเศษ 18-20 กรกฎาคม ฉายจริง 21 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์
เตรียมพบกับการกลับมาของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟสุดยิ่งใหญ่ Star Trek Beyond สตาร์ เทร็ค ข้ามขอบจักรวาล สนุกสุดมันส์ไปกับการผจญภัยครั้งใหม่ของลูกเรือยานเอนเตอร์ไพร์ส จากฝีมือกำกับโดย จัสติน ลิน (จากแฟรนไชส์ Fast & Furious) โดยที่ เจ. เจ. อับรามส์ ยังดูแลงานสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ เขียนบทโดย ไซม่อน เพ็กก์ และดั๊ก จุง โดยที่นักแสดงทีมเดิมอย่าง คริส ไพน์, แซ็คคารี ควินโต, โซอี้ ซัลดานา, คาร์ล เออร์บัน, แอนตัน เยลชิน และ จอห์น โช ก็กลับมารับบทเดิมทั้งทีม ในภาคนี้ ยังมีการเสริมทัพนักแสดงอย่าง ไอดริส เอลบา, โจ ทาสลิม และโซเฟีย โบเทลลา อีกด้วย
“โมโนฟิล์ม” ชวนฮากับหนังรักนักฆ่า!! “คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ” จ่อคิวฉาย 2 มิถุนายนนี้
พักคลายเครียดกันบ้างกับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่อง “Mr. Right” (คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ) จากค่าย โมโนฟิล์ม ผลงานการกำกับโดย ปาโก คาเบซาส นักทำหนังชาวสเปน ที่มีผลงาน (หนังอีโรติค-แอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่อง Neo Flesh) เข้าตาโปรดิวเซอร์อย่าง รีค เจคอปส์ และ สตีเฟน เอมเมอร์รี นำแสดงโดย แอนนา เคนดริก (Twilight SAGA, Up in the Air, Pitch Perfect) แซม ร็อคเวลล์ (Iron Man) เรื่อง “Mr. Right” (คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ) เป็นเรื่องราวของ มาร์ธา (แอนนา เคนดริก) สาวสวยที่ถูกทิ้งไว้กลางทาง ทำให้เธอกลายเป็นคนวิตกจริต ไม่มีความมั่นใจไปพักหนึ่ง ก่อนที่จะมาพบกับแฟนใหม่ ฟรานซิส (แซม ร็อคเวลล์)
ซิด แมนนี่ ดิเอโก้ และผองเพื่อนบนโปสเตอร์ใหม่ Ice Age: Collision Courseเตรียมป่วนกวนใจกันอีกครั้ง 14 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
โปสเตอร์มาใหม่ของภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง Ice Age: Collision Course กับการตามล่าลูกโอ๊กของเจ้าสแครทได้เหวี่ยงเขาไปสู่โลกที่ตัวเองสร้างความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจนส่งผลกระทบต่อโลกของไอซ์เอจ เพื่อเป็นการปกป้องตัวเองทั้งซิด แมนนี่ ดิเอโก้ และฝูงสัตว์ตัวอื่นๆ ต้องทิ้งบ้านเกิดและออกผจญภัยที่เต็มไปด้วยความตลกและตื่นเต้น พวกเขาได้ออกเดินทางสู่ดินแดนใหม่ที่แปลกตาและได้พบกับตัวละครสัตว์ใหม่ๆ ที่มีสีสัน Ice Age: Collision Course กำหนดเข้าฉาย 14 กรกฎาคม 2016 ทีมนักแสดงให้เสียงพากย์ นำโดย เรย์ โรมาโน่, เดนิส เลียรี่, จอห์น เลกุยซาโม่, ควีน ลาติฟาห์, ฌอน วิลเลียม สก็อตต์, จอช เพ็ค, ไซมอน เพ็กก์, กีกี้ พัลเมอร์
เปิดตัวสี่อาชญากล ระดมกลสุดว้าว! "Now You See Me 2" เอาชนะโจรกรรมที่เป็นไปไม่ได้
พร้อมหรือยังที่จะทึ่งไปกับกลของพวกเขา สี่อาชญากลในนาม “จตุรอาชา - The Four Horsemen” เตรียมกลับมาทำให้ทั้งโลกต้องอาปากค้างไปกับมายากลเหนือชั้น พร้อมพิชิตจารกลข้ามโลกครั้งใหม่ที่อันตรายขั้นกว่าและยังได้ชื่อว่าเป็น “โจรกรรมที่เป็นไปไม่ได้” ด้วยฝีมือและพรสวรรค์ที่ผู้ชมต้องห้ามกะพริบตา สี่อาชญากลนำทีมโดย “แอทลาส” อาชญกลลวงตา รับบทโดย เจสซี ไอเซนเบิร์ก (Batman V Superman), “เมอร์ริท” อาชญากลสะกดจิต รับบทโดย วู้ดดี้ ฮาเรลสัน (The Hunger Games), “แจ๊ค” อาชญากลมือไพ่ รับบทโดย เดฟ ฟรังโก (Bad Neighbor 1 - 2) และสาวแสบสมาชิกใหม่ “ลูล่า” อาชญากลหั่นร่าง รับบทโดย ลิซซี่ แคปแลน (Cloverfield)
“ขุนพันธ์” ปล่อยโปสเตอร์ของภาพยนตร์แบบพิเศษ
หลังจากการปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ “ขุนพันธ์” ไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่ได้ชม บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์แบบพิเศษของภาพยนตร์ โดยได้แรงบันดาลใจจากความเชี่ยวชาญในด้านอาคมของ พลตำรวจตรีขุนพันธรักษ์ราชเดช นำมาออกแบบเป็นโปสเตอร์นี้ ซึ่งภาพยนตร์ “ขุนพันธ์” เป็นโปรเจคภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ที่ทางสหมงคลฟิล์มฯ พร้อมจะออกสู่สายตาของผู้ชม ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ยกย่องคนดีมีคุณธรรมของสังคม โดย ผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ ได้พูดถึงการเริ่มโปรเจคนี้ไว้ว่า“เราอยากทำมานานแล้วโปรเจกต์นี้ คุณสมศักดิ์ก็เลยบอกว่าให้เริ่มกัน แต่เอ็งต้องทำให้ดี เพราะว่าเป้าหมายแรก คือ 2 คำที่คุณสมศักดิ์พูดกับเราว่า หนึ่งเราอยากเชิดชูคนดี เราอยากเชิดชูตำรวจดีๆ
ยืนยันแล้ว เซอร์ เอลตัน จอห์น ร่วมทีม Kingsman: The Golden Circle
ยืนยันให้ทราบกันโดยถ้วนหน้าแล้วกับ เอลตัน จอห์น ที่โพสภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว (instagram.com/eltonjohn) พร้อมข้อความ (It's been a long time since Tommy..... #Kingsman) กับการยืนยันการมาร่วมเสริมทัพในภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ร่วมกับ ทารอน อีเกอร์ตัน (Taron Egerton) ที่กลับมารับบท แกรี่ อีกครั้ง พร้อมกับ มาร์ก สตรอง (Mark Strong) ที่กลับมารับบท เมอร์ลิน และ จูลีแอนน์ มัวร์ (Julianne Moore)
บุกกองครั้งแรก พบทีมอาชญากล NOW YOU SEE ME 2
เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับคลิปพิเศษบุกกองถ่าย NOW YOU SEE ME 2 เผยภาพการทำงานเบื้องหลังฉากเด็ดในฉากเซฟเฮาส์ที่เก็บชิพอัจฉริยะเป้าหมายจารกลในภาคนี้ซึ่งยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหน พร้อมร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับทีมอาชญากล นำโดยเจสซี ไอเซนเบิร์ก, เดฟ ฟรังโก, ลิซซี่ แคปแลน และผู้กำกับ จอน เอ็ม. ชู ก่อนไประทึกกับทีมอาชญากลเต็มตัวในโรงภาพยนตร์
NOW YOU SEE ME 2 อาชญากลปล้นโลก 2 : 9 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
สหมงคลฟิล์มฯ เตรียมฉาย “ขุนพันธ์” หนังแอ็คชั่นไทยเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีขีดสุดความมันส์แอ็คชั่นไล่ล่าของ “นายตำรวจที่ฆ่าไม่ได้ และมหาโจรที่ตายไม่เป็น”
เตรียมพบปรากฏการณ์ความมันส์แอ็คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ที่สร้างจากแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของ “พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช” อดีตนายตำรวจมือปราบชื่อดัง เจ้าของฉายา นายพลหนังเหนียว, ขุนพันธ์ดาบแดง, นายพลตำรวจหนวดเขี้ยว, รายอกะจิ (อัศวินพริกขี้หนู) ฯลฯ ผู้กำราบปราบเสือร้ายในตำนานที่โด่งดังในแฟ้มอาชญากรรมของกรมตำรวจอย่าง เสือมเหศวร, เสือฝ้าย, เสือดำ, เสือใบ และอีกต่อหลายคน ต้นแบบของ
Justin Timberlake ควง Anna Kendrick เดินสายโปรโมท Trolls ที่เบอร์ลินและลอนดอน
Justin Timberlake และ Anna Kendrick สองนักแสดงที่ร่วมให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์เอนิเมชั่นคอมเมดี้เรื่อง Trolls – โทรลล์ส พากันโปรโมทภาพยนตร์กันที่เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี และที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ภาพยนตร์เรื่อง Trolls – โทรลล์ส นำทีมพากย์เสียงโดย Anna Kendrick พากย์ตัวละคร Poppy , Justin Timberlake พากย์ตัวละคร Branch , James Corden พากย์ตัวละคร Biggie , Kunal Nayyar พากย์ตัวละคร Guy Diamond , Ron Funches พากย์ตัวละคร Cooper , Russell Brand พากย์ตัวละคร Creek , Gwen Stefani พากย์ตัวละคร DJ Suki , Meg DeAngelis พากย์ตัวละคร Moxie , GloZell Green พากย์ตัวละคร Grandma Rosiepuff , Aino Jawo, Caroline Hjelt (Icona Pop) พากย์ตัวละคร The Fashionistas , Ricky Dillon พากย์ตัวละคร Aspen , Kandee Johnson พากย์ตัวละคร Mandy Sparkledust , Christine Baranski พากย์ตัวละคร Chef , John Cleese
“คริสเทน สจ๊วต” ซุปตาร์สุดฮอต กับบทท้าทายทางการแสดงครั้งสำคัญ พิสูจน์พลังของความรักในโรแมนติก-ไซไฟ “Equals”
การกลับมาของซูเปอร์สตาร์สาวสุดฮอตอย่าง “คริสเทน สจ๊วต” ผู้สร้างชื่อจนแฟนๆกรี๊ดกันทั่วโลกจากภาพยนตร์ The Twilight Saga ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ฟีเวอร์ชาวแวมไพร์และมนุษย์หมาป่ากันมาแล้ว รวมทั้งเธอยังพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่แกร่งขึ้นจนได้รับการยอมรับจากภาพยนตร์เรื่อง Clouds of Sils Maria โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากหลายสถาบัน อาทิ BAFTA Awards, Boston Online Film Critics Association และ César Awards ทำให้เธอกลายเป็นดาราหญิงอเมริกันคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่สามารถคว้ารางวัล Cesar Award ในสาขานักแสดงสมทบหญิงด้วย และอีกครั้งกับบทบาทที่ท้าทายทางการแสดงอีกขั้นเพื่อพิสูจน์พลังความรักที่ยิ่งใหญ่ของ คริสเทน สจ๊วต ในผลงานล่าสุด อย่างภาพยนตร์โรแมนติก-ไซไฟไอเดียบรรเจิด Equals ฝ่ากฎล้ำ โลกห้ามรัก ซึ่งงานนี้ซุปตาร์สาวยอมรับว่า
ระเบิดความมันส์กับตัวอย่างใหม่ Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ภูมิใจนำเสนอโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดจาก Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows เต่านินจา: จากเงาสู่ฮีโร่จากความสำเร็จของ Teenage Mutant Ninja Turtles หรือเต่านินจา ที่กวาดรายได้จากทั่วโลกมากกว่า 490 ล้านเหรียญสหรัฐฯ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส จึงจัดหนักความมันส์และความฮาสำหรับแฟนภาพยนตร์ด้วย Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows เต่านินจา: จากเงาสู่ฮีโร่ ในภาคนี้ ไมเคิล แองเจโล, โดนาเทลโล, ลีโอนาร์โด และราฟาเอล กลับมาพร้อมด้วยเอพริล โอนีล (เมแกน ฟ็อกซ์) และเวิร์น เฟนวิค (วิล อาร์เน็ตต์) เสริมทีมด้วยชายในหน้ากากฮ็อกกี้ เคซีย์ โจนส์ (สตีเฟ่น อเมล) พวกเขาต้องรับมือกับวายร้ายอย่างเชร็ดเดอร์ที่ร่วมมือกับแบ็กซ์เตอร์ สต็อกแมน (ไทเลอร์ เพอร์รี่) บีบ็อบ (แกรี่ แอนโทนี่ วิลเลียมส์) และร็อคสเตดี้ (ซุปเปอร์สตาร์นักมวยปล้ำ WWE เชมัส) ที่มีเป้าหมายในการครองโลก
อัพเดทตัวอย่างซับไทย Lights Out จากผลงานผู้สร้าง The Conjuring
อัพเดทตัวอย่างแรกซับไทยภาพยนตร์ Lights Out สร้างขึ้นจากหนังสั้นของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่จะมาเปลี่ยนหนังสั้นให้เป็นภาพยนตร์เรื่องยาวภายใต้การควบคุมของ เจมส์ วาน (ผู้กำกับ The Conjuring) กับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้เจอสิ่งผิดปกติหลังจากที่ปิดไฟ ความมืดทำให้คุณกลัว หรืออะไรในความมืดที่ทำคุณกลัว พบกับเรื่องราวอันน่าขนลุกได้ไน
ซึ้งไปกับ MV เพลง Unsteady ประกอบภาพยนตร์ Me Before You จากเสียงร้องของ X Ambassadors
ปล่อย เอ็มวีเพลงซึ้งๆ เอาใจคอหนังรักกับ มิวสิควีดีโอ เพลง Unsteady ของ X Ambassadors ที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก Me Before You - มี บีฟอร์ ยู สร้างขึ้นจากนิยายขายดี ของ โจโจ้ มอยส์ กับเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังดิ้นรนหางานทำ จนได้ไปทำงานเป็นผู้ดูแลคนป่วยอัมพาตเดินไม่ได้จากอุบติเหตุ เพราะความใกล้ชิดสนิสนม เขาสอนเธอให้มีชีวิต เธอสอนให้เขามีรัก ต่างคนต่างเรียนรู้ที่จะหาคุณค่าของการมีชีวิต
กล้าที่จะใช้ชีวิตให้คุ้มค่าในตัวอย่างล่าสุด Me Before You 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยตัวอย่างล่าสุด[trailer F2] ที่สองของภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกเรื่อง Me Before You สร้างขึ้นจากนิยายขายดี ของ โจโจ้ มอยส์ กับเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังดิ้นรนหางานทำ จนได้ไปทำงานเป็นผู้ดูแลคนป่วยอัมพาตเดินไม่ได้จากอุบติเหตุ เพราะความใกล้ชิดสนิสนม เขาสอนเธอให้มีชีวิต เธอสอนให้เขามีรัก ต่างคนต่างเรียนรู้ที่จะหาคุณค่าของการมีชีวิต
จัดเต็มภาพจากหนัง Suicide Squad ทีมวายร้ายจะกลับมา 4 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยภาพจากหนังแบบจัดเต็มจากาภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad – ทีมพลีชีพมหาวายร้าย ภาพยนตร์ที่รวบรวมเหล่าวายร้ายไว้มากที่สุดที่หลายคนรอคอยที่สามารถทำทุกสิ่งเพื่อแลกกับอิสรภาพ นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังมากมาย วิลล์ สมิธ (เดดช็อต), โจแอล คินนาแมน
ภาพแรกของมิวแทนส์ไซต์ยักษ์ เดอะ บล๊อบ จาก X-Men: Apocalypse
หลังจาก 20th Century Fox ปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาให้ชมกันไปแล้ววานนี้ วันนี้เราก็มีภาพแรกของ “เดอะ บล๊อบ” มิวแทนส์ไซต์ยักษ์ที่หลาย ๆ คนอาจยังไม่เคยรู้จักมาก่อนมาให้ชมกัน จากภาพเรายังได้เห็นลุคใหม่ของ แองเจิ้ล ที่สวมบทโดย เบน ฮาร์ดี้ ที่ดูเหมือนเพิ่งจะคว่ำเจ้ายักษ์ใหญ่ร่วงน็อคกลางสังเวียนไปหมาด ๆ ภาพนี้เป็นภาพที่ ไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผู้ปล่อยภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เดอะ บล๊อบ
ทอม ฮิดเดิลสตัน สลัดคราบโลกิสู่โลกแห่งชนชั้นในหนังไฮคอนเซ็ปต์"High-Rise ตึกระทึกเสียดฟ้า" พร้อมฉาย 5 พฤษภาคมนี้
ติดภาพ "ทอม ฮิดเดิลสตัน" ในบทบาทของ โลกิ เทพเจ้านอร์สแห่งความโกลาหล จากหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ซุเปอร์ฮีโร่ Thor และ Thor: The Dark World ที่โด่งดังทั่วโลกมา ปีนี้เขาจะมาในบทบาทดร.โรเบิร์ต แลงก์ สุดเนี๊ยบที่แฟนๆจะได้เห็นกัน ฮิดเดิลสตันยอมสละทุกอย่างรวมถึงเสื้อผ้า เพื่อเนรมิตชีวิตให้กับตัวละครด้วยความสง่างาม เฉลียวฉลาด และเปราะบางทางอารมณ์ได้สมบูรณ์ตามแบบฉบับของนิยาย "High-Rise ตึกระทึกเสียดฟ้า" สร้างจากนิยายขายดีของ เจ.จี. บัลลาร์ด ซึ่งนิยายของเขาเคยถูกหยิบมาสร้างเป็นหนังหลายเรื่องเช่น Empire of the Sun
ประกาศศักดาทีมอาชญากลพร้อมกลับมา ผงาดโปสเตอร์ล่าสุดปล้นทุกสายตา “NOW YOU SEE ME 2”
ได้เวลานับถอยหลังสู่การรวมทีมอาชญากลกลับมาโชว์ปล้นโลกในปฏิบัติกลโจรกรรมครั้งที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก นำทีมเหล่านักแสดงฝีมือเยี่ยม มาร์ค รัฟฟาโล่, มอร์แกน ฟรีแมน, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เดฟ ฟรังโก้, ไมเคิล เคน พร้อมการปรากฏตัวครั้งแรกของสองซูเปอร์สตาร์สองฝั่งโลก อดีตพ่อมดหนุ่ม แดเนียล แรดคลิฟฟ์ และ ศิลปินหนุ่มชาวเอเชียสุดป๊อป เจย์ โชว์ เสริมทัพด้วยอาชญากลสาวคนใหม่ ลิซซี่ แคปแลน ที่มารวมทีมกันบนใบปิดใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นสะดุดตาจากสไตล์การจัดวางแบบซับซ้อนของ “ไพ่” ซึ่งถือเป็นหนึ่งในโชว์และกลสำคัญของภาคนี้ที่รับรองว่าแฟนๆ จะได้ต้องทึ่งและตื่นตาตื่นใจไปกับกลที่ยังไม่เคยเห็นของเหล่าอาชญากลที่พร้อมเปิดเผยให้ทั้งโลกได้เห็นในภาคนี้
“โมโนฟิล์ม” คว้าหนังแอ็คชั่นไซไฟแห่งปีขีดสุดแห่งวิวัฒนาการที่ต้องพิสูจน์“Criminal คนสมองเดือด”
เตรียมพบ “Criminal คนสมองเดือด” ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย โมโนฟิล์ม โดยผู้กำกับ แอเรียล โวร์เมน (The Iceman) จะพาคุณสัมผัสกับงานที่สุดแห่งวิวัฒนาการ ผ่านการประชันบทบาทสุดเข้มจากนักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ด อาทิ ไรอัน เรโนลส์, เควิน คอสต์เนอร์, แกรี่ โอลด์แมน และ กัล กาด็อท ไปกับเรื่องราวเหนือล้ำเกินคาดเดาจากฝีมือการเขียนบทของ ดักลาส คุก และ เดวิน ไวซ์เบิร์ก
Criminal คนสมองเดือด
เตรียมรับมือกับมหาวิบัติสึนามิ พร้อมถล่มทั่วกรุง The Wave มหาวิบัติสึนามิถล่มโลก 21 เมษายนนี้
เสียงสัญญาณเตือนต่อไปนี้ ไม่มีเวลาสำหรับการรออีกต่อไป การเกิดสึนามิในสถานที่สวยงามติดอันดับของโลกเป็นเรื่องที่ใครก็ไม่อาจคาดคิด เกรแรงเกอร์ คือ สถานที่สวยงามติดอันดับโลกในประเทศ นอร์เวย์ ใครจะรู้ว่ามีไหล่เขาที่ไม่มั่นคงกว่า 300 แห่ง ไหล่เขาขนาดมหึมาที่วันหนึ่งอาจพังลงมากลายเป็นคลื่นยักษ์สึนามิที่โหมซัดอย่างรวดเร็ว มีเวลาแค่เพียง 10 นาที ก่อนทุกอย่างจะพังพินาศ หนังหายนะเรื่องนี้ไม่ใช่เป็นหนังแนวซุเปอร์ฮีโร่ แต่เป็นหนังที่พูดถึงคนธรรมดาทั่วไปที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด สติ เท่านั้นที่จะพาคุณหลุดพ้นไปจากเหตุการณ์
เผยโปสเตอร์ล่าสุด The Conjuring 2 เตรียมพร้อมสะพรึง 9 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยมาแล้วกับโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์สยองขวัญ The Conjuring 2 กับเรื่องราวของสองนักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน วอร์เรน ที่จะกลับมาสานต่อความน่าสะพรึงขนหัวลุกกันอีกครั้งและต้องทำหน้าที่นักสืบคดีเหนือธรรมชาติที่น่ากลัวสุดคดีหนึ่งของพวกเขา โดยต้องเดินทางไปทางตอนเหนือของลอนดอนเพื่อช่วยคุณแม่ท่านหนึ่งที่ต้องเลี้ยงลูกถึง 4 คนเพียงลำพังในบ้านที่เต็มไปด้วยวิญญาณร้าย
ระเบิดความมันส์กับตัวอย่างใหม่ Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ภูมิใจนำเสนอตัวอย่างภาพยนตร์และโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดจาก Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows เต่านินจา: จากเงาสู่ฮีโร่จากความสำเร็จของ Teenage Mutant Ninja Turtles หรือเต่านินจา ที่กวาดรายได้จากทั่วโลกมากกว่า 490 ล้านเหรียญสหรัฐฯ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส จึงจัดหนักความมันส์และความฮาสำหรับแฟนภาพยนตร์ด้วย Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows เต่านินจา: จากเงาสู่ฮีโร่ ในภาคนี้ ไมเคิล แองเจโล, โดนาเทลโล, ลีโอนาร์โด และราฟาเอล กลับมาพร้อมด้วยเอพริล โอนีล (เมแกน ฟ็อกซ์) และเวิร์น เฟนวิค (วิล อาร์เน็ตต์) เสริมทีมด้วยชายในหน้ากากฮ็อกกี้ เคซีย์ โจนส์ (สตีเฟ่น อเมล) พวกเขาต้องรับมือกับวายร้ายอย่างเชร็ดเดอร์ที่ร่วมมือกับแบ็กซ์เตอร์ สต็อกแมน (ไทเลอร์ เพอร์รี่) บีบ็อบ (แกรี่ แอนโทนี่ วิลเลียมส์) และร็อคสเตดี้ (ซุปเปอร์สตาร์นักมวยปล้ำ WWE เชมัส) ที่มีเป้าหมายในการครองโลก
“ต้อม ยุทธเลิศ” เลือก “นิเซโกะ” หนาวทะลุจุดเยือกแข็งเนรมิตร “ออสการ์ลอดจ์” ความหลอนครั้งใหม่ใน “บุปผาอาริกาโตะ”
ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีหิมะสวยที่สุดตั้งอยู่บนเกาะฮอกไกโด ทางตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะมีอุณหภุมิตดลบทะลุจุดเยือกแข็งแล้ว ยังเป็นเมืองที่มีทั้งพายุหิมะตกหนักปกคลุมขาวโพลนไปทั่ว เรียกได้ว่าได้บรรยากาศหลอน ตรงตามไอเดียที่ผู้กำกับต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ต้องการเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น “ความเหน็บหนาวที่ชวนหวาดสะพรึง” กลมกลืนสอดคล้องไปกับ “เรื่องราวชวนหลอนของบุปผาคนใหม่” ที่จะทำให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึง “ความรู้สึกเย็นยะเยือกสั่นสะท้านไปจนถึงขั้วกระดูก” ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานของ “บุปผาอาริกาโตะ” เลือกเป็นสถานที่เนรมิตร “ออสการ์ลอดจ์” บ้านพักหลังใหม่ ซึ่งเป็นที่สิงสถิตย์ของวิญญาณร้าย ที่มาพร้อมกับความอาฆาตแค้น ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องราวทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น ครั้งนี้คือความท้าทายครั้งใหม่ที่ผู้กำกับต้อม-ยุทธเลิศ และทีมงานจะต้องทำให้ส
10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์จากภาพยนตร์ X-Men: Apocalypse - X-เม็น: อะพอคคาลิปส์
10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์จากภาพยนตร์เรื่อง เรื่อง X-Men: Apocalypse - X-เม็น: อะพอคคาลิปส์ โดยมี โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ (เจมส์ แม็คอะวอย), แม็กนีโต้ (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์), ไซล็อค (โอลิเวียร์ มันน์), สตอร์ม (อเล็กซานดร้า ชิปป์), ไซคลอป (ไท เชอริแดน), ไนท์ควอเลอร์ (โคดี้ สมิท-แมคฟี), บีสต์ (นิโคลัส ฮอลท์), ควิกซิลเวอร์ (อีแวน ปีเตอร์ส), จีน เกรย์ (โซฟี เทอร์เนอร์) และ มิสทีก (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์)X-Men: Apocalypse เริ่มเรื่องราวจาก Apocalypse มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังแข็งแกร่งสุดในโลกของเอ็กซ์-เม็นจากมาร์เวล เขาได้รวบรวมพลังหลายอย่างจากมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นจนกลายเป็นอมตะและยากที่จะเอาชนะได้ เมื่อเขาถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาหลังเวลาผ่านไปนับพันปี เขาได้จัดระบบโลกและค้นหาเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์เพื่อรวมทีมที่มีพลังขึ้นมา ซึ่งรวมถึง แม็กนีโต้ ที่กำลังหมดหวัง
 
เด็กหนุ่มเพียงคนเดียวที่หักหน้าฮิตเลอร์กลางคนนับหมื่น เจสซี่ โอเว่นส์ ฮีโร่โอลิมปิกตัวจริงใน "RACE ต้องกล้าวิ่ง"
ในบรรดาประวัติศาสตร์กีฬาโอลิมปิก ซึ่งมีเหตุการณ์สำคัญๆ เกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในบันทึกหน้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือ งานแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน ปี 1936 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ... งานโอลิมปิกในปีนั้นมีรัฐบาลเยอรมัน ภายใต้การนำของ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำลัทธินาซี - เป็นเจ้าภาพใหญ่ ถือเป็นงานที่จัดได้อย่างเกรียงไกรสมฐานะ เนื่องจากฮิตเลอร์ ต้องการใช้งานนี้ เป็นโฆษณาชวนเชื่อเพื่อประกาศศักดาของประเทศเยอรมนี และเป็นการเผยแพร่แนวคิดนาซีต่อสายตาชาวโลกฮิตเลอร์ประกาศก้องว่า ชาวอารยัน (หรือเยอรมัน) นั้นยิ่งใหญ่เหนือชนชาติใดในโลก และการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกนั้นจะเป็นเวทีที่จะแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ไม่มีใครสามารถสู้กับชาวเยอรมันได้แน่นอน ...
ไม่ผิดหวัง “เอ็มม่า วัตสัน” ทุ่มเทลงพื้นที่จริง..ถ่ายทอดอารมณ์ใน “โคโลเนีย หนีตาย”
นับเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์อีกคนที่มากความสามารถทั้งเรื่องเรียนและการทำงาน ล่าสุดสาว เอ็มมา วัตสัน ตัดสินใจรับบท “เลน่า” ในภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริง “โคโลเนีย หนีตาย” ประชันบทกับนักแสดงฝีมือเยี่ยมอย่าง “แดเนียล บรูห์ล” (Rush) โดยทั้งคู่รับบทเป็นคู่รักวัยรุ่นที่อยู่ในช่วงสงครามการปฏิวัติรัฐประหารของประเทศชิลี“โคโลเนีย หนีตาย” (COLONIA)
“คริสเต็น สจ๊วร์ต” และ “นิโคลัส ฮอลท์” ในโรแมนติก-ไซไฟไอเดียบรรเจิด ที่จะตั้งคำถามคนทั้งโลก “EQUALS”จะยอมเสี่ยงทุกสิ่ง เพื่อให้ได้ “รู้สึก” อีกครั้งหรือไม่?
“EQUALS” ถ่ายทอดเรื่องราวในโลกอนาคต เมื่อมนุษย์ถูกตัดต่อพันธุกรรมจนไม่หลงเหลือ “ความรู้สึก” ทุกคนอาศัยอยู่ร่วมกันโดยปราศจากความรู้สึกใดๆต่อกัน เพื่อหวังจะทำให้โลกเกิดความสงบสุข ไม่ก่อสงคราม แต่แล้วกลับเกิดโรคระบาดชนิดใหม่ที่ส่งผลให้คนที่ติดเชื้อกลับมามีความรู้สึกอีกครั้งทั้งความรัก, ความกลัว, และความผิดหวัง ซึ่งคนที่ติดเชื้อเหล่านี้จะต้องถูกกวาดล้าง แต่เมื่อ ซิลาส (นิโคลัส ฮอลท์) ชายหนุ่มที่ติดเชื้อจนกลายเป็นบุคคลนอกสังคม และ นีอา (คริสเต็น สจ๊วร์ต) หญิงสาวที่ติดเชื้อแต่ยังสามารถปกปิดความรู้สึกเอาไว้ได้เกิดตกหลุมรัก และต้องการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน พวกเขาทั้งสองจึงขอใช้ “พลังของความรัก” หลบหนีเอาชีวิตรอดให้ได้
ระเบิดความเดือด ระห่ำนันสต๊อป! ใน 5 คลิปแอคมันส์ไปกับ "เฮนรี่ โคตรฮาร์ดคอร์"
ถึงเวลาที่คุณจะไม่ได้เป็นเพียงผู้ชมอีกต่อไป แต่นี่คือครั้งแรกของประสบการณ์ใหม่ที่จะปลุกทุกโสตประสาท คราวนี้จะไม่ใช่แค่ดู แต่เราทุกคนเป็น "เฮนรี่ โคตรฮาร์ดคอร์"(Hardcore Henry) ลองมาร่วมอินไปกับตัวละครนำใน 5 คลิปแอคมันส์ เดินหน้าลุยสุดระห่ำที่จะพิสูจน์ให้เห็นว่า นี่คือประสบการณ์ใหม่ครั้งที่ฮาร์ดคอร์ที่สุดในชีวิตของการดูหนัง!!
เรเน่ เซลเวเกอร์ กลับมารับบทบริดเจ็ท โจนส์อีกครั้ง ใน Bridget Jones’s Baby
ทิ้งห่างจากภาคก่อนเกือบ 12 ปี สำหรับแฟรนไชส์ Bridget Jones ในปีนี้ เรเน่ เซลเวเกอร์ และโคลิน เฟิร์ธ จะควงคู่กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์โรแมนติคคอ­เมดี้ Bridget Jones’s Baby บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ พร้อมเสริมทีมนักแสดงด้วยแพทริค เด็มพ์ซีย์ และเอ็มม่า ธอมสัน โดยชารอน แม็กไกวร์ จาก Bridget Jones’s Dairy กลับมารับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์แฟรนไชส์­จากตัวละครที่สร้างขึ้นโดยเฮเลน ฟิลดิ้ง อีกครั้ง หลังจากที่เลิกรากับมาร์ค ดาร์ซี่ (เฟิร์ธ) ชีวิตของบริดเจ็ท โจนส์ (เซลเวเกอร์) ก็ไม่ได้สุขสันต์นิรันดรอย่างที่วางแผนไว้­สักเท่าไหร่ ในวัยสี่สิบกว่า ๆ เธอกลับมาโสดอีกครั้ง เธอตัดสินใจว่าจะมุ่งมั่นกับเรื่องงานในตำ­แหน่งโปรดิวเซอร์รายการข่าวเป็นหลัก และใช้ชีวิตรายล้อมไปด้วยเพื่อนฝูงทั้งเก่าและให­ม่
โปสเตอร์และตัวอย่างแรก Lights Out จากผลงานผู้สร้าง The Conjuring
เผยโปสเตอร์และตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์ Lights Out สร้างขึ้นจากหนังสั้นของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่จะมาเปลี่ยนหนังสั้นให้เป็นภาพยนตร์เรื่องยาวภายใต้การควบคุมของ เจมส์ วาน (ผู้กำกับ The Conjuring) กับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้เจอสิ่งผิดปกติหลังจากที่ปิดไฟ ความมืดทำให้คุณกลัว หรืออะไรในความมืดที่ทำคุณกลัว พบกับเรื่องราวอันน่าขนลุกได้ไน
เปิดแฟ้มคดีสยองในตัวอย่างล่าสุดซับไทย The Conjuring 2 กลับมาขนหัวลุก 9 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์
เปิดแฟ้มคดีสยองขวัญกับตัวอย่างล่าสุดจากภาพยนตร์ The Conjuring 2 กับเรื่องราวของสองสองนักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน วอร์เรน ที่จะกลับมาสานต่อความน่าสะพรึงขนหัวลุกกันอีกครั้งและต้องทำหน้าที่นักสืบคดีเหนือธรรมชาติที่น่ากลัวสุดคดีหนึ่งของพวกเขา โดยต้องเดินทางไปทางตอนเหนือของลอนดอนเพื่อช่วยคุณแม่ท่านหนึ่งที่ต้องเลี้ยงลูกถึง 4 คนเพียงลำพังในบ้านที่เต็มไปด้วยวิญญาณร้าย
เผยตัวอย่าง พร้อมใบปิดแรก “Deepwater Horizon” ระทึกตรึงทุกสายตา จากเรื่องจริงครั้งประวัติศาสตร์ของมหันตภัยกลางท้องทะเล
เผยตัวอย่าง พร้อมใบปิดแรกที่ชวนให้ทุกสายตาต้องจับต้อง พร้อมภาพนิ่งจากภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นเป็นครั้งแรก สำหรับ “Deepwater Horizon” ภาพยนตร์แนวมหันตภัยฟอร์มยักษ์ ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของเหตุการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ โดยภาพยนตร์บอกเล่าถึงความกล้าหาญของเหล่าบรรดาคนงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมันดิบชื่อว่า “ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน” ในอ่าวเม็กซิโกเมื่อปี 2010 ที่ต้องพยายามเอาชีวิตทั้งของตนเองและพวกพ้องให้รอดจากมหันตภัยครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นเหตุการณ์ท้าทายขีดจำกัดของมนุษย์ที่ถูกบันทึกไว้ว่าเป็น การรั่วไหลนอกชายฝั่งครั้งที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกา
“HARDCORE HENRY” ปฏิวัติประสบการณ์มันส์ครั้งใหม่แห่งวงการภาพยนตร์ ของผู้กำกับสายโหด อิเลีย ไนท์ชูเลอร์
เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุดขณะณี้ สำหรับ “HARDCORE HENRY เฮนรี่โคตรฮาร์ดคอร์” ที่สร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์จากแฟนหนังและเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง ในฐานะหนังแอคชั่นนวัตกรรมใหม่แห่งวงการภาพยนตร์ โดยถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของโลกที่ใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบมุมมองบุคคลที่ 1 (First Person Point of View) ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากแนวเกมส์แนวยิงปืนสุดฮิตที่จะมอบประสบการณ์ดูหนังสุดระห่ำในแบบที่คอหนังแอคชั่นไม่เคยสัมผัสมาก่อนในชีวิต!
“นีอา วาร์ดาลอส” ยกทีมตระกูลวายป่วง รวมตัวฮารับซัมเมอร์ My Big Fat Greek Wedding 2
ครอบครัวชาวกรีกสุดหรรษาที่เคยสร้างเสียงฮาและความอลหม่านโดนใจคนดูมาแล้วจาก “My Big Fat Greek Wedding” ที่เคยสร้างเซอร์ไพรส์ กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ล่าสุดครอบครัวนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งใน “My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกทีตระกูลนี้วายป่วง” นำทีมโดย “นีอา วาร์ดาลอส” สาวเก่งแห่งฮอลลีวู๊ด ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมรางวัลลูกโลกทองคำ (ประเภทเพลง/ตลก) มาแล้วจากภาคแรกโดย “นีอา วาร์ดาลอส” ผู้รับหน้าที่เขียนบทควบตำแหน่งนักแสดงนำของเรื่อง เผยถึงการกลับมารวมตัวกันของเหล่าสมาชิกครอบครัวเปอร์โตกาลอสในครั้งนี้ ว่าเป็นการกลับมารวมตัวกันครั้งสำคัญของพวกเขา หลังจากที่ไม่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันมานาน
เกรียน แสบ ซ่าส์ และฮาหนักกว่าเดิม พร้อมชมโปสเตอร์ใหม่จาก"Bad Neighbours 2"
จากความสำเร็จของ Bad Neighbours ที่สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 270 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เซ็ธ โรเกน, แซค เอฟรอน และโรส เบิร์น กลับมาแท็คทีมสร้างความฮาอีกครั้งใน Bad Neighbours 2 เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2 พร้อมด้วยโคลอี้ เกรซ โมเร็ตซ์ ในบทนักศึกษาสาวที่ย้ายมาอยู่ข้างบ้าน โดยได้ นิค สโตลเลอร์ ผู้กำกับจากภาคแรก กลับมาถ่ายทอดเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ต้องฟาดฟันกับสาวเกรียนข้างบ้านแมค (โรเกน) และ เคลลี่ แรดเนอร์ (เบิร์น)
จัดเต็มตัวละคร X-Men: Apocalypse เรียงขึ้น 9 ปกนิตยสาร Empire
จัดเต็มภาพเหล่าตัวละครของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ X-Men: Apocalypse ขึ้นปกนิตยสาร Empire รวมทั้งสิ้น 9 ปก นำโดย สตอร์ม , แองเจิ้ล, บีสต์, ไซคลอป, มอยร่า,ไซล็อค,มิสทีค, ควิกซิลเวอร์,ซาเวียร์ ,แม็กนีโต้, ไนท์คลอเลอร์,จีน เกรย์ และ อะพอคคาลิปส์  X-Men: Apocalypse - X-เม็น: อะพอคคาลิปส์ กับเรื่องราวเริ่มตั้งแต่มีความเจริญเกิดขึ้น เขาได้รับความนับถือว่าเป็นเหมือนเทพเจ้า Apocalypse(อะพอคคาลิปส์ )มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังแข็งแกร่งสุดในโลกของเอ็กซ์-เม็นจากมาร์เวล เขาได้รวบรวมพลังหลายอย่างจากมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นจนกลายเป็นอมตะและยากที่จะเอาชนะได้ เมื่อเขาถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาหลังเวลาผ่านไปนับพันปี เขาได้จัดระบบโลกและค้นหาเหล่า
เผยอัจฉริยะผู้ปฏิวัติวงการคณิตศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่! บนใบปิดแรกจาก “The Man Who Knew Infinity”
เผยใบปิดแรกออกมาให้ได้ชมกันเรียบร้อยแล้วสำหรับ “The Man Who Knew Infinity” ภาพยนตร์ดราม่า-ชีวประวัติเรื่องเยี่ยมที่เรียกได้ว่าเหล่าคอหนังคุณภาพต้องห้ามพลาดชมภายในปี 2016 นี้เลยก็ว่าได้! โดยภาพยนตร์นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อปี 1913 ในประเทศอินเดีย ศรีนิวาสะ รามานุจัน (เดฟ พาเทล) เด็กบ้านนอกอัจฉริยะที่ศึกษาวิชาคณิตศาสตร์ขั้นสูงด้วยตัวเอง ผู้ถูกไล่ออกจากมหาวิทยาลัยเนื่องจากความหลงใหลในวิชาคณิตศาสตร์ เขาจึงเขียนจดหมายส่งไปหา ศาสตราจารย์ จี.เอช. ฮาร์ดี้ (เจเรมี่ ไอรอนส์) ผู้สอนคณิตศาสตร์ที่วิทยาลัยทรินิตี้ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ท่ามกลางความเคลือบแคลงที่อาจารย์คนอื่นมีต่อรามานุจัน ฮาร์ดี้กลับมองเห็นความยอดเยี่ยมในพรสวรรค์ที่หนุ่มอินเดียผู้นี้มี จากนั้นเขาจึงพารามานุจันมาเข้าเรียนที่วิทยาลัย เพื่อรับฟังทฤษฎีที่รามานุจันเสนอแก่เขา
“หลุยส์ โทซา” เสี่ยงตายขับรถติดระเบิดรอบเมืองใน “Retribution พลิกเส้นตาย”
ภารกิจเสี่ยงตายที่ใครๆ ก็ไม่อยากลอง แต่สำหรับนายธนาคาร “คาร์ลอส (หลุยส์ โทซ่า)” ไม่สามารถหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธภารกิจนี้ไปได้ เพราะเมื่อเขาถอนตัวนั่นหมายถึงความตายของเขาและลูกทั้งสอง ในหนังสุดระห่ำ “เรทริบิวชั่น พลิกเส้นตาย” (Retribution พลิกเส้นตาย) ผลงานกำกับของ “ดานี เลอ ลา โทเร่”“เรทริบิวชั่น พลิกเส้นตาย” (Retribution พลิกเส้นตาย) เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับผู้บริหารธนาคารที่ได้รับสายโทรศัพท์ปริศนาแล้วรับรู้ว่าภายในรถที่เขากำลังขับอยู่นั้นมีระเบิดติดอยู่ และพร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ ถ้าหากเขาไม่ยอมทำตามคำสั่งที่ได้รับจากปลายสายปริศนานั้น ภารกิจระห่ำพลิกเส้นตายจึงเกิดขึ้น โดย หลุยส์ โทซ่า เล่าถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า
ผู้กำกับสายพังค์นำทีมเปิดตัว “Hardcore Henry” กระหึ่มเทศกาลภาพยนตร์ SXSW 2016 สหรัฐอเมริกา
เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “Hardcore Henry เฮนรี่โคตรฮาร์ดคอร์” ผลงานแอคชั่นประสบการณ์ใหม่ที่ใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบมุมมองบุคคลที่1เรื่องแรกของวงการภาพยนตร์ ซึ่งหลังจากผงาดคว้ารางวัลขวัญใจมหาชนในสาขา Midnight Madness จากงานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต้เมื่อปลายปีที่ผ่านมาไปครองได้สำเร็จ ในฐานะหนังที่มีความสุดขั้ว บ้าระห่ำ และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง จนกลายเป็นที่ฮือฮาและได้รับการพูดถึงจนเกิดเป็นกระแสฟีเวอร์อย่างไม่หยุดยั้งในกลุ่มคอแอคชั่นและวัยรุ่น
เผยโปสเตอร์ล่าสุด The Legend of Tarzan 30 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยโปสเตอร์ฉบับ International ตัวใหม่ของภาพยนตร์ The Legend of Tarzan นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด มารับบทตัวละครแห่งตำนานที่สร้างขึ้นโดยเอ็ดการ์ ไรซ์ เบอร์โรห์ส จากผลงานการกำกับของ เดวิท เยทส์ ควบคุมภาพยนตร์เรื่องดัง “Harry Potter” 4 ภาคล่าสุด ได้แก่ “Harry Potter and the Deathly Hallows, Parts 1 & 2” จะมากำกับฯ เจอร์รี่ เวนทรอบ (“Behind the Candelabra,” ภาพยนตร์ไตรภาค “Ocean’s”) อำนวยการสร้างฯ ร่วมกับเดวิด บาร์รอน (ภาพยนตร์เรื่อง “Harry Potter”, ภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉาย “Cinderella”) ซูซาน อีคินส์, นิโคลาส คอร์ด้า, เดวิด เยทส์, ไมค์ ริชาร์ดสัน และ บรูซ เบอร์แมนจะมาทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหารฯ
‘นีอา วาร์ดาลอส’ นำทีมเปิดตัว “My Big Fat Greek Wedding 2” จัดเต็มความอบอุ่นหรรษาคูณสอง! กลางนครซิดนีย์
เปิดตัวอย่างอบอุ่นหรรษากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง” ผลงานภาคต่อของภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ซึ่งครั้งนี้ตระกูลโปร์โตกาลอสก็เตรียมจะกลับมาสร้างความอบอุ่นอลวนให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปถึง 13 ปีเลยทีเดียว!นีอา วาร์ดาลอส นักแสดงนำ รวมทั้งยังเป็นมือเขียนบทหญิงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เดินทางมากับครอบครัวแสนน่ารักของเธอเพื่อร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่จัดขึ้นกลางนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ร่วมด้วย เอฟฟี่ สเตเฟนไนส์ นักแสดงหญิงชาวกรีก-ออสเตรเลียนชื่อดัง, คาเซนเนียร์ ลูคิช พิธีการสาวสวยคมจากรายการโทรทัศน์ E!, ทีแกน แนช นางแบบ-พิธีการสาวจากช่อง Saturday Disney, แคท โฮโยส นักร้อง-นักแสดงสาวขวัญใจวัยรุ่น และ ไอต้าร์ บัทท์โรส บรรณาธิการ-นักข่าวหญิงมากความสามารถ ... โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวนั้นเป็นไปอย่างน่ารักและเป็นกันเอง ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ของดาราและภาพยนตร์ที่มาให้การต้อนรับกันอย่างคับคั่ง
ภาพ Info. 6 ความรู้สึกส่งต่อความสยองขนหัวลุก! ใน "Friend Request"
Friend Request พาเราติดตามชีวิตของนักเรียนไฮสกูลสาว ลอร่า (อลิเซีย เดบนัม-แครีย์) หญิงสาวสุดป๊อปเพื่อนเยอะ เธอเสพย์ติดโซเชียลมีเดีย และชอบแบ่งปันเรื่องของตัวเองให้เพื่อน 800 กว่าคนได้รับรู้ จนวันหนึ่งมีหญิงสาวลึกลับชื่อ “มาริน่า” (ลีเซิล อาเลิร์ส) มาขอแอดเธอเป็นเพื่อน นับจากนั้น ชีวิตของลอร่าและคนที่รายรอบตัวเธอก็ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไปกับการต้องพบเจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เพิ่มระดับความสยดสยองเข้าใกล้ตัวเธอมากขึ้นทุกที และแม้ว่าเธอจะพยายามดีลีทมาริน่าออกจากรายชื่อเพื่อน แต่ไม่เคยสำเร็จ ระวัง!! เฟซบุ๊คจะไม่ใช่พื้นที่ส่วนตัวอีกต่อไป ... เตรียมรับมือเมื่อความสยองครั้งใหม่บุกโซเชียล สาปความกลัวจากหน้าจอคอมส่งตรงถึงบนจอภาพยนตร์ เรียกเสียงหวีดร้องท้าทายวัยรุ่นทุกคนใน "Friend Request ผี แอด เพื่อน" : 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
พบกับแหล่งรวมของจากสุดยอดกังฟูคลิปมาใหม่ Kung Fu Panda 3 10 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยมาใหม่ [The Hall of Heros] จากภาพยนตร์ Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3 กับเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโปที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค่ เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งหมด โปต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการศึกษาวิธีการฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเขา เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า!
มันส์สุดขีด บู๊ระห่ำเดือด ท้าทายทุกประสบการณ์แอ็คชั่น ในตัวอย่างล่าสุดจาก “Hardcore Henry”
เตรียมปลุกความระห่ำในตัวคุณกับความมันส์สุดขีด! ไปกับตัวอย่างล่าสุดที่เผยฉากแอ็คชั่นลูกบ้าดีเดือดใหม่ๆ ออกมาอีกเพียบจาก “Hardcore Henry” ผลงานที่เรียกได้ว่าเป็น ครั้งแรกของโลก ที่ใช้การถ่ายทำในรูปแบบกล้องแทนสายตา หรือเรียกว่า มุมมองบุคคลที่ 1 (First Person Point of View) ตลอดทั้งเรื่อง จนเหมือนผู้ชมได้กลายเป็นตัวละครในภาพยนตร์ไปโดยปริยาย เมื่อ เฮนรี่ ตื่นมาพร้อมกับความทรงจำที่หายไป มีเพียงหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า เอสเตลล์
พบกับแหล่งรวมของจากสุดยอดกังฟูคลิปมาใหม่ Kung Fu Panda 3 10 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยมาใหม่ [The Hall of Heros] จากภาพยนตร์ Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3 กับเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโปที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค่ เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งหมด โปต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการศึกษาวิธีการฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเขา เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า!
พบกับโลกแห่งเวทมนตร์กว้างใหญ่เกินกว่าที่คุณจินตนาการ
ในคลิป Fantastic Beasts and Where to Find Them

ปล่อยคลิปมาใหม่กระตุ้นจินตนาการแห่งโลกของเวทมนตร์ โลกแห่งความลับที่เวทมนตร์ มีอยู่จริง ทุกอย่างที่คุณคิดว่ารู้ กำลังจะเปลี่ยนไป ค้นหาซีรีส์เรื่องราวต้นกำเนิด จากผู้เขียนชื่อดัง เจ.เค.โรว์ลิ่ง
เผยภาพชุดแรก Miss Peregrine's Home for Peculiar Children จากผลงานของผู้กำกับฯ ทิม เบอร์ตัน
ปล่อยสามภาพแรกมาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพจากหนังจากภาพยนตร์แฟนตาซี-ผจญภัยเรื่อง Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children ผลงานจากจินตนาการของผู้กำกับฯ ทิม เบอร์ตัน สร้างขึ้นโดยอิงจากนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์ที่จะไม่มีวันลืมเลือน กับเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อคุณปู่ได้ทิ้งปริศนาไว้ให้เจคซึ่งกินเวลาผ่านมาต่างโลกและต่างยุคสมัย เขาได้พบกับสถานที่สุดอัศจรรย์ที่มีชื่อว่า Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children
"My Big Fat Greek Wedding 2" แทคทีมแสบยกตระกุล ใส่เต็มความโกลาหลคูณสอง
หลังจากเคยสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจให้ผู้ชมทั่วโลก สำหรับภาพยนตร์ “My Big Fat Greek Wedding 2” จนสร้างเซอร์ไพรส์ถล่มทลาย กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติค-คอเมดี้ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในอเมริกาจนถึงปัจุบัน หลังจากผ่านไป 13 ปี ครอบครัว “โปร์โตกาลอส”
มันส์ระห่ำ! แหวกไอเดีย ล้ำขั้นสุดไปกับ “Hardcore Henry”
เรียกได้ว่า นี่คือครั้งแรกของโลก! ที่ผู้ชมจะได้พบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นไอเดียล้ำที่ใช้มุมมองกล้องผ่านสายตา หรือเรียกว่า มุมมองบุคคลที่ 1 (First Person Point of View) ของตัวละครตลอดทั้งเรื่อง จนเหมือนคุณได้กลายเป็นตัวละครนั้นไปโดยปริยาย
“Hardcore Henry” บอกเล่าถึงเรื่องราวสมมุติว่าคุณ (ผู้ชม) คือชายคนหนึ่งที่ตื่นมาโดยจำอะไรไม่ได้ โดยที่เมียของเขา (เฮลีย์ เบ็นเน็ตต์) เล่าระหว่างต่อแขนและขาให้ว่า เพิ่งนำเขากลับมาจากความตาย เธอบอกว่าเขาชื่อ เฮนรี่ แต่ 5 นาทีต่อมา เฮนรี่ก็ถูกยิงและเมียของเขาก็ถูกลักพาตัวไป เขาจะต้องไปช่วยเธอกลับมา จาก อะคัน (ดานิล่า โคซลอฟสกี้) ผู้นำทรงอำนาจที่มีกองทัพทหารรับจ้าง และวางแผนครอบครองโลก และเฮนรี่ยังค้นพบว่า เขาอยู่ในเมืองมอสโก ที่ๆ ทุกคนอยากฆ่าเขาให้ตาย ยกเว้นเพื่อนชาวอังกฤษสุดลึกลับนามว่า จิมมี่ (ชาร์ลโต้ คอปลีย์) แม้ไม่แน่ใจว่าชายคนนี้เป็นมิตรแท้หรือไม่ เฮนรี่ก็ต้องร่วมมือกับจิมมี่ เพื่อเอาชีวิตรอดจากเรื่องบ้าๆ
สู้กันสักตั้งแล้วจะรู้ "ใครคือผู้ชนะ" ในเกม Batman v Superman: Who Will Win Game
ปล่อยมาเกมมาเรียกน้ำย่อยให้เหล่าแฟนๆ ได้สนุกสนานกันแล้วกับเกม Who Will Win Game เกมจากภาพยนตร์ Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ด้วยความหวาดหวั่นกับการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำตัวราวกับพระเจ้า ศาลเตี้ยผู้เด็ดเดี่ยวน่าเกรงขามแห่งเมืองก็อธแธมจึงจัดการกับพระเจ้ายุคใหม่แห่งเมืองเมโทรโปลิสในขณะที่โลกกำลังถกเถียงกันว่าฮีโร่แบบไหนที่พวกเขาต้องการ เลือกเป็นฮีโร่แบทแมนหรือซูเปอร์แมน
"แก็งค์ลับป่วนม่วนเยาวราช" ฮาสนั่น ดึงชาวจีนมาเที่ยวไทยล้นหลาม"Detective Chinatown ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์" หนังใหญ่จากจีน กวาดรายได้ 3500 ล้านบาท ใน 15 วัน
"ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์" ร่วมกับ "แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น" เตรียมหนังจีนฟอร์มใหญ่ สุดฮาแห่งปี ต้อนรับสงกรานต์ "Detective Chinatown (ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์)" เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นโดยทีมงานเดียวกับเรื่อง Lost in Thailand ซึ่งเคยโด่งดังสูงสุดมาแล้วในประเทศไทยและจีนเมื่อปี 2012 รวมทั้งมีดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง อาทิ หวัง เป่า เฉียง , หลิว ฮ่าว หยาน ร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วย เรื่องนี้ได้รับกระแสการตอบรับจากชาวจีนอย่างท่วมท้น กวาดรายได้สูงสุดกว่า 700 ล้านหยวนหรือประมาณ 3,500 ล้านบาทภายในระยะเวลา 15 วัน และคาดว่าจะยังคงทำรายได้ต่อไปอีกหลายสัปดาห์ 
เมื่อความสยองครั้งใหม่บุกโซเชียล เตรียมแอด “มัน” เป็นเฟรนด์คุณใน "Friend Request"
ผลงานสยองขวัญครั้งล่าสุดที่ส่งตรงความกลัวถึงหน้าจอคุณกับ “Friend Request ผี แอด เพื่อน” ภาพยนตร์สยองขวัญคอนเซ็ปท์ขนหัวลุก ที่หยิบยกเอาไอเดียของโซเชียลเน็ตเวิร์ก ซึ่งใกล้ตัวชีวิตวัยรุ่นยุคนี้ มาถ่ายทอดเป็นเหตุการณ์สั่นประสาทบนจอภาพยนตร์ซีนต่อซีน Friend Request พาเราติดตามชีวิตของนักเรียนไฮสกูลสาว ลอร่า (อลิเซีย เดบนัม-แครีย์) หญิงสาวสุดป๊อปเพื่อนเยอะ เธอเสพย์ติดโซเชียลมีเดีย และชอบแบ่งปันเรื่องของตัวเองให้เพื่อน 800 กว่าคนได้รับรู้ จนวันหนึ่งมีหญิงสาวลึกลับชื่อ “มาริน่า” (ลีเซิล อาเลิร์ส) มาขอแอดเธอเป็นเพื่อน นับจากนั้น ชีวิตของลอร่าและคนที่รายรอบตัวเธอก็ไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไปกับการต้องพบเจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เพิ่มระดับความสยดสยองเข้าใกล้ตัวเธอมากขึ้นทุกที และแม้ว่าเธอจะพยายาม Delete มาริน่าออกจากรายชื่อเพื่อน แต่ไม่เคยสำเร็จ
พร้อมยัง!! ที่จะเห็นพัฒนาการของโป จากศิษย์มาเป็นครู ใน Kung fu Panda 3
ไม่มีใครจะชื่นชอบโปมากไปกว่าเหล่าผู้สร้างหนังที่ทำให้เขามีชีวิตขึ้นมา ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน ซึ่งอยู่กับโปมาตั้งแต่แรกเริ่มการเดินทางกล่าวว่า “สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดในตัวโปคือความกระตือรือร้นอย่างไม่มีขอบเขต การใช้เวลาร่วมกับโปนับเป็นความเพลิดเพลินเพราะเขาทุ่มเทเต็มที่กับทุกสิ่งทุกอย่าง” “การที่เขาค้นพบความพิเศษในตัวเองและใช้สิ่งนั้นเพื่อเป็นคนเก่งที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ก็เป็นสิ่งหนึ่งซึ่งเราทุกคนสามารถมองย้อนกลับมาที่ตัวเองได้เหมือนกัน” ยูห์ เนลสันกล่าวต่อ “ทุกคนอยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้ตัวเองแตกต่างและใช้ข้อมูลนั้นมาพัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้น ฉันคิดว่าประเด็นนี้ดีมากทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงสำคัญต่อคนทำหนังอย่างเราๆ ด้วย เพราะเราไม่เข้ากับกรอบแบบไหนๆ อยู่แล้ว!”
“THE DIVERGENT SERIES: ALLEGIANT” ปล่อยใบปิดใหม่ฉบับ IMAX ทลายกำแพง งามอลังการหยุดโลก!
จุดกระแสแห่งการรอคอย พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั่วโลกกันอย่างยกใหญ่ … ร่วมทะยานสู่ปฏิวัติใหม่ของแอ็คชั่น-ไซไฟ ต้านอันตรายใหม่ที่ยิ่งใหญ่ เหนือการคาดเดาไปกับใบปิดใหม่ล่าสุดฉบับไอแมกซ์ (IMAX) งามอลังการหยุดโลก! จาก “THE DIVERGENT SERIES: ALLEGIANT เดอะ ไดเวอร์เจนท์ ซี่รี่ยส์: อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก”โดยในใบปิดนี้เราจะได้เห็น ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลี่ย์) กำลังวิ่งอยู่ท่ามกลางเส้นที่วางเรียงเชื่อมโยงกันเป็นรูปคล้ายคลึงขั้นบันไดและยีนส์มนุษย์อันแสนซับซ้อน ซึ่งถือเป็นประเด็นเรื่องราวหลักและจุดพลิกผันสำคัญของแต่ละตัวละครในทีมอัลลีเจนท์นั่นเอง ความลับทั้งอนาคตอยู่ที่อีกฝั่งโลก จุดเปลี่ยนใหม่ของมนุษยชาติอยู่ที่พลังของพวกเขาและเธอ ... เตรียมร่วมผจญภัยข้ามสู่อีกโลกไปกับนักสู้ทีมอัลลีเจนท์ ร่วมรบในสงครามสองโลกไปกับทริซและโฟร์ พร้อมร่วมเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่จะมาพลิกโฉมหน้าโลกแอคชั่น-ไซไฟ
จากหนังสือขายดีที่สุด สู่หนังอภิมหาแอ็คชั่นตระการตา“MojinThe Lost Legend ล่าขุมทรัพย์ ลึกใต้โลก”ยูไนเต็ด โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งลงจอ 3 มีนาคมนี้
Mojin-The Lost Legend ล่าขุมทรัพย์ลึกใต้โลก สร้างจากซีรีส์นิยายออนไลน์ที่เขียนโดยจางมู่เหยี่ย ซึ่งได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในเดือนธันวาคม ปี 2005 ซีรีส์นี้ประสบความสำเร็จในชั่วข้ามคืนเมื่อผู้อ่านกว่าสิบล้านคนได้อ่านมัน ภายในเวลาเพียงปีเดียว หนังสือเล่มแรกจากแปดเล่มก็ได้รับการตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม และนับตั้งแต่นั้นมา หนังสือชุดนี้ก็ทำยอดขายได้กว่าหกล้านเล่มในจีน และถูกแปลเป็นภาษาต่างๆในอีกหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทยในชื่อ “คนขุดสุสาน” เรื่องราวของ หูป๊าอิ และ หวังไข่เฉวียน สองเพื่อนซี้อดีตนักขุดสุสานคนดัง ทั้งสองสหายเป็นนักศึกษาที่ถูกส่งไปยังชนบทในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ที่นั่นพวกเขาได้สานสายสัมพันธ์มิตรภาพยั่งยืนหลังจากได้เห็นการเสียชีวิตของเพื่อนนักศึกษาในนิวยอร์ก พวกเขาถูกตำรวจตรวจคนเข้าเมืองไล่ตามจับ ได้รับการช่วยเหลือจาก เชอร์รี่ หยาง อดีตคู่หูในการผจญภัยของพวกเขา เมื่อการรวมตัวของทั้งสามคน การผจญภัยล่าขุมทรัพย์ที่ลึกสุดใต้โลกจึงเกิดขึ้น
พลิกวิกฤตเป็นโอกาส สร้างสิ่งมหัศจรรย์ใน Joy เธอสู้เพื่อฝัน วันนี้ในโรงภาพยนตร์
ความมหัศจรรย์ของชีวิตมาจากไหน อะไรทำให้คนคนหนึ่งพยายามครั้งแล้วครั้งเล่าแล้วเกิดสะดุดล้มจากนั้นก็ดันทุรังจนถึงจุดที่ประสบความสำเร็จ แล้วอะไรกันที่เปลี่ยนแปลงสถานการณ์ลุ่มๆ ดอนๆ อันน่าเหนื่อยหน่ายหลังความสำเร็จให้กลายเป็นความสุขสันต์และการค้นพบอันยืนยาว หนังยาวเรื่องที่ 8 ของเดวิด โอ รัสเซลล์ JOY สำรวจช่วงเวลาสี่ทศวรรษในชีวิตอันรุ่งโรจน์ของคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียวและกลายเป็นนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล เพื่อสำรวจว่าความกล้า ความยืดหยุ่นในการรับสถานการณ์ และการยืนหยัดในวิสัยทัศน์ได้นำผู้คนจากความธรรมดาสามัญมาสู่ช่วงเวลาอันพิเศษสุดของการสร้างสรรค์ ความมานะบากบั่น และความรัก
มันส์ระห่ำประจันหน้าในตัวอย่างล่าสุดซับไทย Batman v Superman: Dawn of Justice เตรียมผงาด 24 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
คุ้มค่าสมการรอคอยกับตัวอย่างล่าสุดซับไทย [Trailer F7] Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับฯ แซ็ค สไนเดอร์ (“Man of Steel”) นำแสดงโดย เบ็น เอฟเฟลค ในบทแบทแมน/บรูซ เวย์น และ เฮนรี่ คาวิลล์ ในบทซูเปอร์แมน/คลาร์ก เคนต์ และ แกล กาโดต์ ในบท วันเดอร์ วูแมน/ไดอาน่า ปรินซ์ ด้วยความเกรงกลัวของการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เหมือนพระเจ้า วีรบุรุษไร้เทียมทานแห่ง Gotham ได้ท้าทายผู้ปลดปล่อยและเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดแห่งปัจจุบัน ขณะเดียวกันโลกก็ต้องต่อสู้กับสิ่งที่ฮีโร่ต้องเผชิญ โดยระหว่างที่แบทแมนกับซูเปอร์แมนทำศึกสงครามกันได้เกิดมหันตภัยร้ายขึ้นอย่างรวดเร็ว จนมนุษยชาติต้องพบกับอันตรายที่เลวร้ายกว่าที่เคยเจอ
อะไรคือสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นและความฝัน ค้นหาได้ในคลิปมาใหม่ ‪Eddie the Eagle 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [The Dreamer Featurette] ที่จะบอกเล่าถึง สัญลักษณ์ของความมุ่งมั่น จากภาพยนตร์เรื่อง Eddie the Eagle สร้างขึ้นจากชีวประวัติของ เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส นักสกีโอลิมปิกชื่อดังใน นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน และ ทารอน อีเกอร์ตัน ผลงานการกำกับของ เด็กซ์เตอร์ เฟล็ทเชอร์ Eddie the Eagle สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากชีวประวัติของนักกีฬาสกีโอลิมปิกที่มีชื่อเสียงชื่อ เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส หรือที่รู้จักในชื่อ “เอ็ดดี้ ดิ อีเกิล”ที่เป็นตัวแทนของชาวอังกฤษไปแข่งโอลิมปิกฤดูหนาวเมื่อปี 1988 และเขาก็เป็นม้ามืดที่คว้ารางวัลมาได้ โดย ฮิวจ์ แจ็คแมน จะรับบทเป็นโค้ชผู้เชี่ยวชาญกีฬาสกีที่จะมาช่วยฝึกฝน เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส รับบทโดย ทารอน อีเกอร์ตัน กำหนดเข้าฉาย 6 เมษายน 2016
ความเกรียนของฮีโร่ Deadpool แรงสุดติ่ง เปิดตัววันแรก 15 ล้านบาท
เปิดตัววันแรกแรงสุดติ่งกันเลยทีเดียวกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนสุด Deadpool – เดดพูล พุ่งทะยานเปิดตัววันแรกในไทยอันดับหนึ่งด้วยรายได้ 15.39 ล้านบาท (ข้อมูลรายได้จาก Flickz.net) กับความทะเล้น เกรียน และแอ็คชั่นมันส์ๆ ที่สามารถเอาใจเหล่าคอหนังที่พากันแห่เข้าไปชมภาพยนตร์กันตั้งแต่วันแรกที่หนัง Deadpool เข้าฉาย ที่สำคัญอย่าลืมชมท้ายเครดิตที่สุดเกรียน ไม่อย่างนั้นคุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง Deadpool- เดดพูล ฉายแล้ววันนี้แรงทุกโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส, โมรีน่า แบคคาริน, เอ็ด สครีน, ที.เจ. มิลเลอร์, จีน่า คาราโน่, บรีอาน่า ฮิลเดอแบรนด์ กำกับการแสดงโดย ทิม มิลเลอร์
“โมโนฟิล์ม” ส่งตรงความหลอนของมนุษย์เงินเดือนที่การันตีความโหดใน“ออฟฟิศ พนักงานดีเดือด”
“โมโนฟิล์ม” คว้าภาพยนตร์เกาหลีสุดหลอน“พนักงานดีเดือด” (OFFICE) ผลจากผู้กำกับ “ฮองวอนชัน” ที่หลายคนคุ้นเคยกับผลงานของเขาผ่านงานเขียนบทหนังดัง อาทิ The Chaser (2008) และ The Yellow Sea (2010) และ Confession of Murder (2012) และครั้งนี้เขากลับมาพร้อมภาพยนตร์ยาวเรื่องแรก OFFICE ที่ได้รับเลือกให้ไปฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2015 และทำให้เขาขยับฐานะเป็นคนทำหนังเขย่าขวัญรุ่นใหม่ของวงการหนังเกาหลีทันที นำแสดงโดย โคอาซุง (The Host, Snowpiercer), แบซองวู, ปาร์คซังวุง“พนักงานดีเดือด” (OFFICE) เป็นเรื่องราวของคิมบยองกุก (แบซองวู) พนักงานฝ่ายขายระดับหัวหน้างานที่อุทิศทุกอย่างมอบให้กับงาน ความเครียดสะสมนั้นระเบิดจนเป็นคดีสะเทือนขวัญ เขาฆ่าครอบครัวตัวเองอย่างโหดเหี้ยม และกลับมาที่ออฟฟิศในกลางดึกคืนนั้น และจากนั้นเป็นต้นมา
“เบน-ฮาย” เต้นยับ “ทำบุญร่วมชาติ” จับคู่ Featuring ครั้งแรก ใน “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์”
รวมกันเราอยู่ แยกหมู่ก็อดแดนซ์สิจ๊ะ ว่าแล้วสองตัวแม่อย่าง “เบน ชลาทิศ” และ “อาภาพร นครสวรรค์” ก็เลยขอจับคู่ Featuring โชว์ทั้งลูกคอและจังหวะเต้นสุดพลังร่วมกันเป็นครั้งแรกในเพลง “ทำบุญร่วมชาติ” อีกหนึ่งเพลงประกอบสนุกสนานไพเราะของภาพยนตร์เลิฟสตอรี่ที่มาพร้อมจังหวะและลูกคอเรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” ที่พร้อมแจกจ่ายความรักและความไพเราะในช่วงวาเลนไทนน์นี้ งานนี้เสริมความมันส์ด้วยทัพแดนเซอร์มืออาชีพที่ยกกันมาแบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและลีลาการแดนซ์แบบดูแล้วใจสั่นอยากลุกขึ้นเต้นตามกันในโรงหนังทันที
เผยโฉมเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ของ X-Men: Apocalypse ในคลิป Super Bowl – Tv Spot
มาเรียกน้ำย่อยด้วยคลิป Super Bowl – Tv Spot ของ X-Men: Apocalypse ภาพยนตร์ภาคต่อจากผลงานที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เรื่อง X-Men: Days of Future Past กลับมาของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ตั้งแต่เริ่มมีความเจริญเกิดขึ้น เขาได้รับความนับถือว่าเป็นเหมือนเทพเจ้า Apocalypse มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังแข็งแกร่งสุดในโลกของเอ็กซ์-เม็นจากมาร์เวล เขาได้รวบรวมพลังหลายอย่างจากมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นจนกลายเป็นอมตะและยากที่จะเอาชนะได้ เมื่อเขาถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาหลังเวลาผ่านไปนับพันปี เขาได้จัดระบบโลกและค้นหาเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์เพื่อรวมทีมที่มีพลังขึ้นมา ซึ่งรวมถึง แม็กนีโต้ ที่กำลังหมดหวัง
เปิดโปงเรื่องราวมาเฟียสุดอื้อฉาว สู่การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 'ทอม ฮาร์ดี้' ใน "LEGEND"​
Legend อาชญากรแฝดแสบมหาประลัย ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์ที่จะตีแผ่เรื่องจริงของคู่แฝดมาเฟียระดับบิ๊กแห่งกรุงลอนดอนในยุค 1960 สู่สายตาชาวโลก ให้เข้าถึงใจกลางความบ้าระห่ำของโลกใต้ดินอันเต็มไปด้วยความรุนแรง อาชญากรรมอันมืดดำเบื้องหลังลอนดอนยุค 1960 อันเปี่ยมไปด้วยแสงสี ที่จะมาสร้างความสะใจจนแผ่นดินสะเทือนคราวนี้ ทอม ฮาร์ดี้ แอ็คชั่นสตาร์ระดับโลกที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้ ผู้เคยรับบทนักปลอมแปลงสุดเท่ใน Inception รวมถึงบทบู๊สุดบ้าระห่ำจาก Mad Max: Fury Road และล่าสุดในบทตัวร้ายที่ได้เข้าชิงนักแสดงสมทบยอดเยี่ยมในเรื่อง The Revenant
บทสัมภาษณ์ “ธนนท์ จำเริญ” (นนท์ The Voice 1)เปิดซิงเล่นเศร้าร้องซึ้งในภาพยนตร์เลิฟสตอรี่เรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์”
ในภาพยนตร์เรื่องแรกของผมเรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” ตอน “หนุ่มสะพานลอย” นนท์รับบทเป็น “หนึ่ง” ครับ คาแรคเตอร์ของตัวหนึ่งเนี่ยก็จะเป็น Loser พวกขี้แพ้เลยฮะ คือจริงๆ เราจะเห็นหนึ่งในมุมที่เขาอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดนะฮะ ซึ่งมันเป็นจุดที่เขาจะหนีปัญหาทุกอย่าง จะจบทุกอย่างด้วยวิธีการแบบนี้ ซึ่งมันก็เลยทำให้เห็นว่าจริงๆ แล้วตัวละครตัวนี้มันน่าจะมีแรง Push Up เยอะมากที่ทำให้ตัวละครตัวนี้ถึงทำอย่างนี้ครับ
The Fault in Our Scars นำพาสู่ Deadpool ตัวละครผู้ทรงพลังที่ถูกประทับตราด้วยรอยแผลเป็น
กวีผู้มีชื่อเสียงคนหนึ่งเคยเขียนเอาไว้ว่า “…ตัวละครผู้ทรงพลังย่อมถูกประทับตราด้วยรอยแผลเป็น” ซึ่งเป็นคำกล่าวที่ใช้กับเดดพูลได้เช่นกัน ใบหน้าที่เสียโฉมของเขาเป็นผลมาจากการทดลองอันเลวร้ายที่เขาได้เผชิญมาใน The Workshop คำพูดที่ใช้อธิบายได้ดีพอกันคือความคิดเห็นจากเพื่อนคู่หูของเขาอย่างวีเซิล “หน้านายดูเหมือน เฟรดดี ครูเกอร์ เหมือนแผนที่ภูมิประเทศรัฐยูทาห์เลยล่ะ” ในกองถ่าย เรย์โนลด์สใส่ชุดสีแดงของเดดพูลเสมือนเป็นเหรียญกล้าหาญ และรับรอยแผลเป็นของเดดพูลมาด้วยความรู้สึกผูกพันและชื่นชม เมื่อเรย์โนลด์สในบทเดดพูลถอดหน้ากากออกเป็นครั้งแรกเพื่อเผยให้เห็นใบหน้าที่ผิดเพี้ยน
บทสัมภาษณ์ “รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช” (ไข่มุก The Voice 4)เสียงสะเทือนจอกับเพลง “เรารอเขาลืม”ในภาพยนตร์เลิฟสตอรี่เรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์”บทบาท-คาแรคเตอร์
สวัสดีค่ะ “รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช” หรือ “ไข่มุก เดอะวอยซ์” ค่ะ ในภาพยนตร์เรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” ในตอน “CEO กับสาวเมดห้องน้ำ” ไข่มุกก็รับบทเป็น “แก้ม” ค่ะ เป็นแม่บ้านสาวเมดนั่นเอง ตัวแก้มก็จะเป็นผู้หญิง เป็นเด็กสาวบ้านนอกแล้วก็เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ก็ทำมาหลายที่มาก เป็นสาวเมดอะไรอย่างนี้ จนมาที่บริษัทนี้ แล้วแก้มก็จะเป็นคนที่ชอบร้องเพลงมากๆ ร้องเพลงแล้วรู้สึกว่ามีความสุข รู้สึกเป็นตัวเอง รู้สึกคิดถึงบ้านอะไรอย่างนี้ค่ะ คือแก้มจะเป็นคนขี้อาย ชอบแอบร้องเพลงในห้องน้ำออฟฟิศเวลาทำงานไปก็ร้องไปอะไรอย่างนี้ ก็จะไม่รู้เลยว่าใครจะมาได้ยินเสียงเราบ้างค่ะ
ทอม ฮาร์ดี้ กับอีกหนึ่งบทบาทสำคัญใน The Revenant ที่ทำให้มีรายชื่อเข้าชิงออสการ์
ทอม ฮาร์ดี้ ผู้รับบท จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ ในภาพยนตร์ The Revenant - ต้องรอด กับบทบาทสำคัญที่ทำให้ ทอม ฮาร์ดี้ มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยม ในเวทีออสการ์ครั้งที่ 88 กับการเดินทางเพื่ออยู่รอดของฮิวจ์ กลาสมีเงาด้านมืดเป็นภาพการเดินทางของจอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์สู่ความหวาดระแวง การกล่าวโทษ และความขมขื่นที่ตามหลอกหลอน เพื่อถ่ายทอดบทฟิตซ์เจอรัลด์ผู้ทรยศกลาสและจุดประกายให้กลาสฝ่าฟันต่อไป อินาร์ริตูได้เลือกนักแสดงชาวอังกฤษ ทอม ฮาร์ดี้ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทที่แตกต่างหลากหลาย ตั้งแต่ตัวละครในโลกความฝัน อีมส์ จาก Inception
บทสัมภาษณ์ “รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช” (ไข่มุก The Voice 4)เสียงสะเทือนจอกับเพลง “เรารอเขาลืม”ในภาพยนตร์เลิฟสตอรี่เรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์”บทบาท-คาแรคเตอร์
สวัสดีค่ะ “รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช” หรือ “ไข่มุก เดอะวอยซ์” ค่ะ ในภาพยนตร์เรื่อง “ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” ในตอน “CEO กับสาวเมดห้องน้ำ” ไข่มุกก็รับบทเป็น “แก้ม” ค่ะ เป็นแม่บ้านสาวเมดนั่นเอง ตัวแก้มก็จะเป็นผู้หญิง เป็นเด็กสาวบ้านนอกแล้วก็เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ก็ทำมาหลายที่มาก เป็นสาวเมดอะไรอย่างนี้ จนมาที่บริษัทนี้ แล้วแก้มก็จะเป็นคนที่ชอบร้องเพลงมากๆ ร้องเพลงแล้วรู้สึกว่ามีความสุข รู้สึกเป็นตัวเอง รู้สึกคิดถึงบ้านอะไรอย่างนี้ค่ะ คือแก้มจะเป็นคนขี้อาย ชอบแอบร้องเพลงในห้องน้ำออฟฟิศเวลาทำงานไปก็ร้องไปอะไรอย่างนี้ ก็จะไม่รู้เลยว่าใครจะมาได้ยินเสียงเราบ้างค่ะ จะกลัวคนอื่นได้ยินเสียง
“Finding Calico” อิ่มเอม ซาบซึ้งสนั่นรอบสื่อฯ ทุกเสียงยืนยัน คนรักแมวห้ามพลาด
ได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นเหมือนเช่นเคย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Finding Calico กลับบ้านเถอะนะ...เจ้าเหมียว” ที่เพิ่งจะเปิดฉายในรอบสื่อมวลชนอีกครั้งไปเมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมกับแขกรับเชิญ อาทิเช่น ดีเจกัญ แห่งคลื่น Cool FM, ครูทอม คำไทย, เอิร์ธ แฟนพันธุ์แท้ออสการ์, สามผู้กำกับชื่อดังของไทย เอส คมกฤษ ตรีวิมล, จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์, บอล วิทยา ทองอยู่ยง ร่วมด้วยกลุ่มคนรักแมว, คอหนัง, บล็อกเกอร์, นักวิจารณ์มากมายที่ต่างมาร่วมออกตามหา ‘มี่จัง’ เจ้าเหมียว ขี้น้อยใจ ที่ชอบหนีออกจากบ้าน จนเกิดเป็นกระแสตอบรับอันแสนน่ารัก อบอุ่น และประทับใจต่อภาพยนตร์เรื่องนี้
โอกาสของคุณมาแล้วในคลิปมาใหม่ Eddie The Eagle 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [You're Eddie The Eagle Clip] จากภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากชีวประวัติของ เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส นักสกีโอลิมปิกชื่อดังในภาพยนตร์เรื่อง Eddie the Eagle นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน และ ทารอน อีเกอร์ตัน ผลงานการกำกับของ เด็กซ์เตอร์ เฟล็ทเชอร์ Eddie the Eagle สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากชีวประวัติของนักกีฬาสกีโอลิมปิกที่มีชื่อเสียงชื่อ เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส หรือที่รู้จักในชื่อ “เอ็ดดี้ ดิ อีเกิล”ที่เป็นตัวแทนของชาวอังกฤษไปแข่งโอลิมปิกฤดูหนาวเมื่อปี 1988 และเขาก็เป็นม้ามืดที่คว้ารางวัลมาได้ โดย ฮิวจ์ แจ็คแมน จะรับบทเป็นโค้ชผู้เชี่ยวชาญกีฬาสกีที่จะมาช่วยฝึกฝน เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส รับบทโดย ทารอน อีเกอร์ตัน กำหนดเข้าฉาย 6 เมษายน 2016
อาโปชวนกินซาลาเปาบนโปสเตอร์ใหม่ Kung Fu Panda 3 พร้อมชิมและฉาย 10 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่ Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3 กับเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโปที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค่ เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งหมด โปต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการศึกษาวิธีการฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเขา เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า! Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3
“เจิ้งป๋อไช่” คว้า “กัวฟู่เฉิง-กงลี่”นำแสดงในมหากาพย์แอ็คชั่นแฟนตาซี“ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร”
ต่อยอดความมันส์ของสุดยอดมหากาพย์ในตำนานจีน “ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร” โดยผู้กำกับ “เจิ้งป๋อไช่” ที่เคยผ่านงานแอ๊คชั่นร่วมกับดาราดัง ๆ มาแล้วจาก SPL2 และไซอิ๋วภาคแรก ครั้งนี้เขากลับมาพร้อมกับความอลังการมากกว่าเดิมด้วยทีมสร้างสเปเชี่ยลเอฟเฟกซ์ที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน The Lord of the Rings และ The Hobbit รวมทั้งยังได้ “หงจินเป่า” ดาราแอ็คชั่นระดับตำนานมากำกับคิวบู๊ในเรื่องนี้ด้วย พร้อมทีมนักแสดงชั้นนำอาทิ กัวฟู่เฉิง, กงลี่, เฝิงเส้าเฟิง ฯลฯ โดย “เจิ้งป๋อไช่” ผู้กำกับเผยว่า
เกรียน แสบ ซ่าส์ และฮาหนักกว่าเดิมกับ Bad Neighbours 2
จากความสำเร็จของ Bad Neighbours ที่สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 270 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เซ็ธ โรเกน, แซค เอฟรอน และโรส เบิร์น กลับมาแท็คทีมสร้างความฮาอีกครั้งใน Bad Neighbours 2 เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2 พร้อมด้วยโคลอี้ เกรซ โมเร็ตซ์ ในบทนักศึกษาสาวที่ย้ายมาอยู่ข้างบ้าน โดยได้ นิค สโตลเลอร์ ผู้กำกับจากภาคแรก กลับมาถ่ายทอดเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ต้องฟาดฟันกับสาวเกรียนข้างบ้านแมค (โรเกน) และ เคลลี่ แรดเนอร์ (เบิร์น) กำลังจะมีลูกคนที่ 2 จึงตัดสินใจขายบ้านและเตรียมจะย้ายไปอยู่ชานเมือง พวกเขาเกือบจะขายบ้านได้แล้ว แต่ความซวยมาเยือนซะก่อน เมื่อบ้านข้าง ๆ กลายเป็นสโมสรนักศึกษาหญิงที่เต็มไปด้วยสาว ๆ สุดแสบ หลุดโลกยิ่งกว่าเท็ดดี้ (เอฟรอน) และเพื่อน ๆ ที่ย้ายออกไป ละแวกบ้านของพวกเขาจึงกลายเป็นพื้นที่ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป แมคและเคลลี่ จึงต้องงัดกลยุทธ์มาปราบเหล่าคัปป้านู สาวแสบข้างบ้าน
สองคลิปเผชิญหน้า “Batman v Superman: Dawn of Justice” เตรียมผงาด 24 มีนาคม 2016 ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยสองคลิปมาใหม่กับการเผชิญหน้าของสองซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน กับ ซูเปอร์แมน จากภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับฯ แซ็ค สไนเดอร์ (“Man of Steel”) นำแสดงโดย เบ็น เอฟเฟลค ในบทแบทแมน/บรูซ เวย์น และ เฮนรี่ คาวิลล์ ในบทซูเปอร์แมน/คลาร์ก เคนต์ และ แกล กาโดต์ ในบท วันเดอร์ วูแมน/ไดอาน่า ปรินซ์ ด้วยความเกรงกลัวของการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เหมือนพระเจ้า วีรบุรุษไร้เทียมทานแห่ง Gotham ได้ท้าทายผู้ปลดปล่อยและเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดแห่งปัจจุบัน ขณะเดียวกันโลกก็ต้องต่อสู้กับสิ่งที่ฮีโร่ต้องเผชิญ โดยระหว่างที่แบทแมนกับซูเปอร์แมนทำศึกสงครามกันได้เกิดมหันตภัยร้ายขึ้นอย่างรวดเร็ว จนมนุษยชาติต้องพบกับอันตรายที่เลวร้ายกว่าที่เคยเจอ
ขำๆไปกับ แจ็ค แบล็ค และ เคท ฮัดสัน ในคลิปมาใหม่ Kung Fu Panda 3
ปล่อยคลิปมาใหม่[Kung Fu Fortunes: Hidden Talents] กับสองนักแสดงนำ แจ็ค แบล็ค (ให้เสียงพากย์ โป) และ เคท ฮัดสัน (ให้เสียงพากย์ เม่ยเม่ย) ในภาพยนตร์เรื่อง Kung Fu Panda 3 กับเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโปที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค่ เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งหมด โปต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการศึกษาวิธีการฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเขา เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า!
Extraction แผนฉกตัวประกันสะท้านโลก
เมื่ออดีตเจ้าหน้าที่ภาคสนามCIA นามว่า เลียวนาร์ด เทิร์นเนอร์ (รับบทโดย บรูซ วิลลิส)ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายลักพาตัวไปแฮร์รี่ เทิร์นเนอร์ (รับบทโดย เคลเลน ลุทซ์)ลูกชายของเขาจึงเริ่มปฏิบัติการช่วยเหลือพ่อด้วยมือของตัวเอง โดยเขาต้องต่อกรกับแผนปฏิบัติการขั้นสูงของเหล่ามือสังหารและกลุ่มก่อการร้ายข้ามชาติ แฮร์รี่ต้องนำทักษะการต่อสู้ที่เคยฝึกฝนกลับมาใช้ในภารกิจเสี่ยงตายเพื่อตามหาพ่อของเขา พร้อมทั้งหยุดยั้งแผนการของผู้ก่อการร้ายในเวลาเดียวกัน
โดนใจนักวิจารณ์ "Spotlight" และ "Son of Saul" คว้ารางวัลใหญ่! จากเวที Critics' Choice Awards ครั้งที่ 21
ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลในสาขาต่างๆ ทั้งหมดออกมาสดๆ ร้อนๆ แล้วสำหรับเวทีรางวัล Critics' Choice Awards ครั้งที่ 21 ซึ่งเป็นรางวัลที่จัดโดย BFCA (The Broadcast Film Critics Association) หรือสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ อันประกอบไปด้วยนักวิจารณ์ทางโทรทัศน์, วิทยุ และออนไลน์ โดยถือเป็นสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเลยก็ว่าได้สำหรับ "Spotlight คนข่าวคลั่ง" ภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้นที่หลายเสียงทั่วโลกต่างการันตีชื่นชมยกย่องให้เป็น สุดยอดผลงานคุณภาพแห่งปี ก็ได้กระหึ่มความเยี่ยมโดนใจนักวิจารณ์โดยสามารถคว้าไปได้ถึง 3 รางวัลใหญ่ จากเวทีนี้ ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม และ บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม (ทอม แม็คคาร์ธี และ จอช ซิงเกอร์) ...
เผยความเกรียนบนโปสเตอร์ไทยมาใหม่ของ Deadpool –เดดพูล 11 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่ที่เผยความเกรียนของฮีโร่ซูเปอร์เกรียนสุดที่มีนามว่า เดดพูล กับเรื่องราวที่มาที่ไปของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน เขาต้องผ่านการทดลองลับทำให้เขามีพลังสมานแผลได้อย่างรวดเร็ว และได้แปลงร่างเป็นเดดพูล ถูกหล่อหลอมด้วยคุณสมบัติใหม่และดูลึกลับ เปลี่ยนไปจากคนที่เคยอารมณ์ดี เดดพูลจึงออกล่าตามหาคนที่เกือบจะทำลายชีวิตของเขาไป
 
The Big Short เข้าชิงออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม
The Big Short เกมฉวยโอกาสรวย ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 5 สาขา คือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม (อดัม แม็คเคย์), นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (คริสเตียน เบล), บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม และตัดต่อยอดเยี่ยม ภายหลังจากการประกาศรายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ อดัม แม็คเคย์ ผู้กำกับและผู้ร่วมเขียนบท The Big Short ได้แสดงความรู้สึกยินดีกับกับทีมงานทำงานร่วมกันมา ทั้งนักแสดง ทีมงาน และทีมผู้สร้าง รวมถึงขอบคุณสมาชิกอคาเดมีและผู้ชมที่ให้การสนับสนุนภาพยนตร์ของเขานอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากสถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์แห่งอังกฤษ 5 รางวัล คือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม (อดัม แม็คเคย์) , นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (คริสเตียน เบล), บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และตัดต่อยอดเยี่ยม
Room
เรื่องราวพิเศษสุดของ แจ็ค (จาค็อบ เทรมเบลย์ในการแสดงแจ้งเกิด) เด็กชายซุกซนวัยห้าขวบ ผู้ที่มีคุณแม่ผู้รักและเอาใจใส่เขา (บรี ลาร์สันจาก Short Term 12 และ Trainwreck) คอยดูแล เช่นเดียวกับแม่ที่ดีคนอื่นๆ เธออุทิศตนให้กับการดูแลให้แจ็คมีความสุขและปลอดภัย เลี้ยงดูเขาด้วยความอบอุ่นและความรัก และทำในสิ่งปกติอื่นๆ เช่นการเล่นเกมและเล่านิทาน อย่างไรก็ดี ชีวิตของพวกเขาห่างไกลจากความปกติลิบลับ เพราะพวกเขาถูกขังอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมขนาด 10x10 ฟุต ที่ไร้หน้าต่าง ซึ่งแม่เรียกมันว่า “ห้อง” แม่ได้สร้างโลกทั้งใบให้กับแจ็คภายในห้องนั้น และเธอก็จะไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้งเพื่อทำให้แน่ใจว่าแม้กระทั่งในสภาพแวดล้อมที่น่าอึดอัดนี้ แจ็คจะสามารถมีชีวิตที่สมบูรณ์พูนสุขได้ แต่เมื่อแจ็คอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ของพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ และความอดทนของแม่ดำเนินมาถึงขีดสุด
ฉันไม่กลัวตายเพราะฉันผ่านมันมาแล้ว ในคลิปมาใหม่ The Revenant - ต้องรอด 4 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปเบื้องหลังมาใหม่ซับไทย [Becoming the Revenant Featurette] จากภาพยนตร์ The Revenant – ต้องรอด ภาพยนตร์ที่ได้ แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง THE REVENANT เล่าเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของการอยู่รอดและการแปรผันในพรมแดนอเมริกัน เมื่อนักสำรวจในตำนาน ฮิวจ์ กลาส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ถูกหมีขย้ำขณะเดินทางในดินแดนรกร้างซึ่งยังไม่ได้รับการสำรวจ แล้วเพื่อนร่วมทีมล่าสัตว์ก็ทิ้งเขาเอาไว้ กลาสซึ่งอยู่ตามลำพังในสภาพปางตายกลับปฏิเสธที่จะยอมแพ้ ด้วยความมุ่งมั่นและความรักต่อภรรยาชนพื้นเมืองและลูกชาย เขาได้เริ่มต้นมหากาพย์การเดินทางไกล 200 ไมล์ผ่านดินแดนตะวันตกอันกว้างใหญ่และไร้การควบคุมไปตามเส้นทางของชายผู้ทรยศเขา
7 ความยอดเยี่ยมส่องสว่าง “SPOTLIGHT” สู่ภาพยนตร์ที่คอหนังต้องไม่พลาด
“SPOTLIGHT” อ้างอิงจากเรื่องจริงของเหตุการณ์สุดอื้อฉาวที่ทำให้ทั้งโลกต้องตกตะลึง เมื่อทีมนักข่าวฝีมือพระกาฬจากหนังสือพิมพ์บอสตันโกลบในนาม 'ทีมสปอตไลท์' ได้ร่วมกันสืบหาความจริง เพื่อทำสกู้ปข่าวเปิดโปงคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กในโบสถ์ท้องถิ่นที่ลุกลามจนสร้างความสั่นสะเทือนไปโลก ... นี่คือภาพยนตร์ที่คุณต้องไม่พลาดพิสูจน์ : 14 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ฉันไม่กลัวตายเพราะฉันผ่านมันมาแล้ว ในคลิปมาใหม่ The Revenant - ต้องรอด 4 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปเบื้องหลังมาใหม่ซับไทย [Becoming the Revenant Featurette] จากภาพยนตร์ The Revenant – ต้องรอด ภาพยนตร์ที่ได้ แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง THE REVENANT เล่าเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของการอยู่รอดและการแปรผันในพรมแดนอเมริกัน เมื่อนักสำรวจในตำนาน ฮิวจ์ กลาส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ถูกหมีขย้ำขณะเดินทางในดินแดนรกร้างซึ่งยังไม่ได้รับการสำรวจ แล้วเพื่อนร่วมทีมล่าสัตว์ก็ทิ้งเขาเอาไว้ กลาสซึ่งอยู่ตามลำพังในสภาพปางตายกลับปฏิเสธที่จะยอมแพ้ ด้วยความมุ่งมั่นและความรักต่อภรรยาชนพื้นเมืองและลูกชาย
สะพรึงไปกับทีเซอร์ตัวอย่างแรกซับไทย The Conjuring 2 กลับมาขนหัวลุก 9 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์
 มาแล้วแฟ้มสยองของสองนักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน วอร์เรน ในทีเซอร์ตัวอย่างแรกซับไทยจากภาพยนตร์สยองขวัญ The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist ที่จะกลับมาสานต่อความน่าสะพรึงขนหัวลุกกันอีกครั้งThe Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist กำหนดเข้าฉาย 9 มิถุนายน 2016 นำแสดงโดย เวร่า ฟาร์มิก้า และแพทริค วิลสัน สองนักแสดงกลับมารับบทเป็น นักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน วอร์เรน บทภาพยนตร์โดย แชด เฮย์ส และ แครี่ย์ เฮย์ส (The Conjuring) อำนวยการสร้างโดย ปีเตอร์ ซาฟราน ,ร็อบ โคแวน , วอลเตอร์ ฮามาดา และเดฟ นูสแตดเตอร์ กำกับการแสดงโดย
ใบปิดไทย - ภาพยนตร์เรื่อง "Gods of Egypt สงครามเทวดา​
Gods of Egypt คือภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัยสุดตื่นเต้นแห่งปี 2016 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานเทพอียิปต์โบราณ เล่าเรื่องราวการอยู่รอดของหมู่มวลมนุษยชาติที่อยู่บนสถานการณ์อันล่อแหลม เมื่อ เบค (เบรนตัน ธเวทส์) มนุษย์ที่ต้องมาเป็นฮีโร่จำเป็น รับอาสาการเดินทางอันสุดน่าตื่นเต้นเพื่อปกป้องโลกมนุษย์และช่วยเหลือชีวิตของคนที่เขารัก แต่การที่จะประสบความสำเร็จได้นั้น เขาจะต้องขอความช่วยเหลือจากเทพผู้ทรงพลัง ฮอรัส (นิโคไล คอสเตอร์ วัลดาอู) ในการผนึกกำลังอันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เพื่อต่อต้าน เซท (เจอราร์ด บัตเลอร์) เทพแห่งความมืดไร้ความปราณีซึ่งช่วงชิงราชบัลลังก์ของอียิปต์มาครอบครองจนทำให้อาณาจักรซึ่งครั้งหนึ่งเคยสงบสุขและรุ่งเรืองตกอยู่ในความสับสนอลหม่านและขัดแย้ง I
 
ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ บนโปสเตอร์ไทย The Revenant - ต้องรอด 4 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
เผยโปสเตอร์ไทยจากภาพยนตร์ The Revenant - ต้องรอด ภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 4 รางวัลลูกโลกทองคำ ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม ,ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมสาขาดราม่า ,ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (อเลฮานโดร จี อินาร์ริตู) และ นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ)ด้วยแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง THE REVENANT เล่าเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของการอยู่รอดและการแปรผันในพรมแดนอเมริกัน เมื่อนักสำรวจในตำนาน ฮิวจ์ กลาส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ถูกหมีขย้ำขณะเดินทางในดินแดนรกร้างซึ่งยังไม่ได้รับการสำรวจ แล้วเพื่อนร่วมทีมล่าสัตว์ก็ทิ้งเขาเอาไว้ กลาสซึ่งอยู่ตามลำพังในสภาพปางตายกลับปฏิเสธที่จะยอมแพ้
Brunt เบิร์นท รสชาติความเป็นเชฟ ภาพยนตร์ใหม่ของ แบรดลี่ย์ คูเปอร์
ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ขอพาทุกท่านบุกหลังครัวไปกับเชพระดับมิชลิน แบรดลี่ย์ คูเปอร์ บทบาทใหม่ในภาพยนตร์เรื่อง Brunt เบิร์นท รสชาติความเป็นเชฟ ที่จะพาคุณไปสัมผัสรสชาติใหม่ๆ ผ่านห้องครัวและการทำอาหาร เข้าฉาย 28 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์ เชฟ อดัม โจนส์ (แบรดลีย์ คูเปอร์) เป็นคนที่มีแทบทุกอย่างและสูญสิ้นทุกๆ อย่างมาแล้ว ในร้านอาหารกลางกรุงปารีส ระดับสองดาวมิชลิน โจนส์มุ่งความสนใจเพียงแค่รสชาติใหม่ๆ ที่เขาปรุงเท่านั้น อาณาจักรของเขาคือห้องครัว และ เป้าหมายของเขาคือดาวมิชลินดวงที่สาม โจนส์ต้องการทิ้งอดีตอันเลวร้ายของเขาไว้ข้างหลัง และพยามจะทำให้ทุกอย่างมัน ดียิ่งๆ ขึ้นไป รวมทั้งความสัมพันธ์กับสาวสวยอย่าง เฮลีน (เซียนน่า มิลเลอร์)
คว้า 2 รางวัลใหญ่! "SPOTLIGHT" ส่องสว่างความเยี่ยม กลางเวทีสมาคมนักวิจารณ์แห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา (NSFC)
ประกาศผลรางวัลทั้งหมดออกมาให้คอภาพยนตร์ได้ตื่นเต้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีรางวัล เนชันแนล โซไซตี ออฟ ฟิล์ม คริติกส์ (National Society of Film Critics - NSFC) หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า สมาคมนักวิจารณ์แห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่รางวัลของสมาคมนี้ได้มีการเริ่มต้นมอบรางวัลกันมาตั้งแต่ปี 1966 ด้วยการลงคะแนนเสียงให้แก่ภาพยนตร์แต่ละเรื่องจากสมาชิกกว่า 60 คนทั่วสหรัฐอเมริกาที่ล้วนต่างเป็นนักวิจารณ์ชื่อดังจากสื่อใหญ่หลายสำนัก ซึ่งในปีนี้ก็ได้มีผลงานคุณภาพหลายเรื่องที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เช่น Spotlight, Creed, 45 Years, Brooklyn, Clouds of Sils Maria, Love & Mercy เป็นต้น
มาฟ้อนรำกับ เม่ยเม่ย ในคลิปมาใหม่จาก Kung Fu Panda 310 มีนาคม 2016 ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [Mei Mei Ribbon Dance] กับการสอนฟ้อนรำของแม่สาวน้อยเม่ยเม่ย สาวสวยที่อาศัยอยู่ในหมูบ้านแพนด้า จากภาพยนตร์เรื่อง Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3 กับเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโปที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค่ เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งหมด โปต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการศึกษาวิธีการฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเขา เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า!
แซ่บเว่อร์ สะท้านวงการ! The Dressmaker ครอง 4 รางวัลใหญ่ จากเวที ออสเตรเลียน อคาเดมี อวอร์ด (AACTA)
ประกาศผลออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายชื่อทั้งหมดของผู้ที่ได้รับรางวัลจากเวที ออสเตรเลียน อคาเดมี ออฟ ซีเนม่า แอนด์ เทเลวิชั่น อาร์ต (Australian Academy of Cinema and Television Arts – AACTA) หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า ออสเตรเลียน อคาเดมี อวอร์ด ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 และถือได้ว่าเป็นงานมอบรางวัลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย เทียบเท่าได้กับงานรางวัลออสการ์ของอเมริกาหรือรางวัลบาฟต้าของอังกฤษ
นายจะขึ้นจอหนังแล้วนะ ชาร์ลี บราวน์ อย่าลืมไปดูกันนะ Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie 31 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ตลอดหลายปีที่ผ่านมา สตูดิโอหลายแห่งพยายามขอซื้อสิทธิ์การทำหนังเรื่อง PEANUTS แต่ครอบครัวชูลซ์ยังคงปฏิเสธ แต่แล้วทางครอบครัวก็เริ่มเปลี่ยนความคิดเมื่อผู้กำกับสตีฟ มาร์ติโนแสดงให้เห็นความทุ่มเทและนำเสนอแนวคิดในการทำหนังเรื่องนี้ ยิ่งกว่านั้นเครก ชูลซ์ก็ชื่นชมผลงานของมาร์ติโนอยู่แล้ว รวมถึงหนังเรื่อง Dr. Seuss’ Horton Hears a Who! ซึ่งยังคงรักษาสไตล์ของ Dr. Seuss เอาไว้ได้เป็นอย่างดี เมื่อปี 2012 ชูลซ์โทรศัพท์หาราลฟ์ มิลเลโร ผู้บริหารของ Fox Animation Studios
ภาพ Quotes - Info. นิยามรัก Barcelona Christmas Night  หยุดเหงาที่บาร์เซฯ"
“Barcelona Christmas Night หยุดเหงาที่บาร์เซฯ” เตรียมจะพาผู้ชมไปพบกับตัวละครที่มีชีวิตสุดแสนโรแมนติกในค่ำคืนคริสมาต์สุดพิเศษ! โดยภาพยนตร์นั้นจะบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักของหลากหลายชีวิตที่จะคลี่คลายได้อย่างมหัศจรรย์ในค่ำคืนแห่งความสุขในเมืองบาร์เซโลน่า ไม่ว่าจะเป็น ชายหนุ่มผู้เข้าไปในปาร์ตี้สุดหรรษาเพื่อพยายามเอาชนะใจแฟนเก่าอีกครั้ง, กษัตริย์บ้าบิ่นยอมทิ้งลูกและภรรยากระโดดออกจากขบวนพิธีเพื่อติดตามสาวสวยมีเสน่ห์ไป
“เคต วินสเล็ต” สวยมั่นหน้า แค้นมั่นใจ ใส่โอกูตูร์พร้อมเอาคืน! The Dressmaker แค้นลั่น ปังเว่อร์​
‘เคต วินสเล็ต’ หนึ่งในนักแสดงสาวผู้สวยสง่า เจ้าของรางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมซึ่งฝีมือเป็นที่ยอมรับมากที่สุดของฮอลลีวู้ด จนเป็นที่จับตามองจากแฟนๆ ภาพยนตร์ทั่วโลกเสมอในทุกบทบาทที่เธอรับเล่น ล่าสุดถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในอาชีพการแสดงของเธอ กับการรับบทที่ทั้งแรง ทั้งร้าย และยังต็มไปด้วยความตลกขบขัน สนุกสนาน กับผลงานภาพยนตร์ที่คอหนังและแวดวงแฟชั่นกำลังกล่าวขวัญ The Dressmaker (เดอะ เดรสเมกเกอร์) แค้นลั่น ปังเว่อร์
‘ทริซ – โฟร์’ สวมกอดกัน พร้อมสานต่อฟีเวอร์แยกโลกครั้งยิ่งใหญ่ บน 2 ใบปิดล่าสุดจาก “The Divergent Series: Allegiant”
เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ ให้ได้ฟินและซาบซึ้งกันสุดฤทธิ์! สำหรับ 2 ใบปิดล่าสุดจากผลงานภาคต่อแห่งปรากฏการณ์แอ็คชั่น – ไซไฟสุดฮิต “The Divergent Series: Allegiant” โดยที่สองใบปิดนี้ได้รับการปล่อยออนไลน์มาจากการให้แฟนๆ ได้ร่วมกิจกรรมระดม #‎WeAreAllegiant‬ ผ่านทางทวิตเตอร์ และจะมีการสุ่มแฟนๆ ผู้โชคดีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษในการปล่อยภาพใบปิดชุดนี้เป็นคนแรก ซึ่งสุดท้ายแล้วแฟนคลับผู้โชคดีคนนั้นก็คือหญิงสาวที่มีนามว่า Kayli Ahuja สำหรับสองใบปิดนี้ก็เผยให้เห็น ทริซ (เชย์ลีน วู้ดลี่) และ โฟร์ (ธีโอ เจมส์) ที่กำลังสวมกอดกันด้วยสีหน้าหม่นหมองปนเศร้า ซึ่งก็ชวนให้แฟนๆ ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นนั้นคืออะไรกันแน่? รวมทั้งยังมาพร้อมกับประโยคสำคัญจากในฉบับนิยายที่ถ้าใครเคยได้อ่านก็จะต้องจดจำได้อย่างแน่นอน นั่นคือ “I become better, sharper, every time I touch him."
ออกแล้ววว!! โปสเตอร์ฉบับไทย “ยิปมัน 3” เข้าฉายรับศักราชใหม่ 14 มกราคม!
เผยโฉมออกมาแล้วกับภาพยนตร์ประวัติศาสตร์อีกเรื่องอย่าง “IP MAN3” หรือชื่อไทยว่า “ยิปมัน 3” โดยงานนี้โมโนฟิล์มได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ฉบับไทยออกมาให้ชมกันเรียบร้อยแล้ว หลังจากปล่อยภาพออกมาได้รับกระแสของคอหนังนักบู๊ได้ดีทีเดียว โดยภาพยนตร์นี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีที่ได้กำกับมาแล้วตั้งแต่ภาคแรกอย่าง วิลสัน ยิป และนักแสดงชื่อดังอย่าง ดอนนี่ เยน จาง จิน ร่วมด้วย ไมค์ ไทสัน มาแสดงนำ
ภาพยนตร์ “IP MAN3 (ยิปมัน 3) จะเข้าฉายในบ้านเรา 14 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์ รับรองงานนี้มันส์สมการรอคอยแน่นอน
“Son of Saul” ผ่านเข้ารอบรองสุดท้าย! ติด 1 ใน 9 เตรียมชิงรางวัล ภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม บนเวทีออสการ์ครั้งที่ 88
Son of Saul ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงชื่นชมถึงความยอดเยี่ยมจากสื่อใหญ่หลายสำนักมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ ยังคงเดินหน้าเข้าชิงรางวัลแบบต่อเนื่องไม่หยุด และล่าสุดก็ได้ผงาดความเยี่ยม! ผ่านเข้ารอบรองสุดท้าย ติดเป็น 1 ใน 9 ผลงานเตรียมชิงรางวัลสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ครั้งที่ 88 ซึ่งถือเป็นงานรางวัลทางภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
ท่านมุ้ยกำกับฉาก “พระเจ้าเสือถูกลอบปลงพระชนม์” เน้นแอคชั่นสมจริงผู้พันเบิร์ด-เต้ย สุดทรหด บู๊อัดสตันท์นับสิบกลางสายฝนตลอดคืน
ภาพยนตร์ “พันท้ายนรสิงห์” โดย ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าตรีเฉลิม ยุคล เราจะได้เห็น 2 นักแสดงหนุ่มสุดฮอตต้องหันหลังชนกันเข้าฉากบู๊ สู้กับนักแสดงแอคชั่นสตันท์อีกนับสิบที่ล้วนแล้วเป็นตัวจริงในเรื่อง “คิวบู๊” เพราะเป็นฉาก และเหตุการณ์สำคัญในภาพยนตร์ที่จะส่งผลต่อการกระชับมิตรและความสัมพันธ์ต่อกันของ “พระเจ้าเสือ” (ผู้พันเบิร์ด พันโทวันชนะ สวัสดี) และ “พันท้ายนรสิงห์” (เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์) ว่าเหตุไฉน พระเจ้าเสือถึงรักข้าราชแผ่นดินอย่างไอ้สินนัก และไอ้สินเองก็พร้อมที่จะสละชีวิตเพื่อปกป้องกษัตริย์อันเป็นที่รักด้วยใจภักดี
กล้าที่จะก้าวไปกับตัวอย่างใหม่ล่าสุด Joy พร้อมฉาย 18 กุมภาพันธ์ 2016 ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยตัวอย่างมาใหม่ซับไทยจากภาพยนตร์เรื่อง Joy จากผลงานการกำกับของ เดวิด โอ รัสเซล กับเรื่องราวสุดตื่นเต้นของครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิก 4 ยุคสมัย โดยเป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เติบโตขึ้นและพบอาณาจักรธุรกิจ จนกลายเป็นผู้นำตามสิทธิอันชอบธรรมของเธอ เธอถูกทรยศ หักหลัง หมดความใสซื่อ และเจ็บปวดจากความรัก ภาพยนตร์มีทั้งความเข้มข้น มุกตลกจากการเป็นผู้นำครอบครัวและการเสี่ยงในโลกของธุรกิจที่อ่อนข้อให้ไม่ได้ จากมิตรได้กลายเป็นศัตรูและศัตรู
รับลมหนาวกับฮีโร่สุดเกรียนบนโปสเตอร์ใหม่ Deadpool พร้อมฉาย 11 กุมภาพันธ์ 2016 ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่ต้อนรับอากาศหนาวที่เริ่มมาเยือน กับภาพยนตร์สร้างขึ้นจากแอนตี้-ฮีโร่แนวใหม่ของ Marvel Comics เรื่อง Deadpool ถ่ายทอดเรื่องราวที่มาที่ไปของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน เขาต้องผ่านการทดลองลับทำให้เขามีพลังสมานแผลได้อย่างรวดเร็ว และได้แปลงร่างเป็นเดดพูล ถูกหล่อหลอมด้วยคุณสมบัติใหม่และดูลึกลับ เปลี่ยนไปจากคนที่เคยอารมณ์ดี เดดพูลจึงออกล่าตามหาคนที่เกือบจะทำลายชีวิตของเขาไป
IP MAN 3
ภาพยนตร์เรื่อง Ip Man 3 ถือเป็นภาพยนตร์ปิดไตรภาคของหนังชุดยิปมัน โดยการอำนวยการสร้าง ของเรย์มอน หว่อง โปรดิวเซอร์ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความประสบความสำเร็จทั้ง 2 ภาคแรก นำแสดงโดย ดอนนี่ เยน และกำกับภาพยนตร์โดย วิลสัน ยิปเรย์มอน หว่อง วางแผนที่จะปิดตำนานยิปมัน มาได้สักพักหนึ่งแล้ว เขาและวิลสัน ยิป เคยคุยกันว่าเขาต้องการที่จะปิดตำนานนี้อย่างสวยงามที่สุดเพื่อเป็นการไว้อาลัย และเคารพต่ออาจารย์ยิปมันให้มากที่สุด ยิปมันภาคแรก เข้าฉายในปี 2008 และประสบความสำเร็จอย่างเกินคาดจนได้เกิดภาค 2
"Finding Calico เจ้าเหมียว .. อยู่ไหน ?"
"เมื่อ แมว ขี้น้อยใจ ตัดสินใจหนีออกจากบ้าน คุณลุงจอมเหวี่ยง จึงต้องยอมลดทิฐิออกตามง้อ ให้เจ้าเหมียวกลับมาอยู่เป็นเพื่อนกันอีกครั้ง"หลังจากภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากได้เสียชีวิตลง เคียวอิจิ (อิสเซย์ โองาตะ) อดีตครูใหญ่เจ้าระเบียบของโรงเรียนประจำท้องถิ่น ก็ต้องใช้ชีวิตในวัยเกษียณเพียงลำพัง โดยไม่สุงสิงกับใคร ทุกอย่างคงสงบ ราบเรียบ และเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ถ้าเพียงแต่ชีวิตของเคียวอิจิ จะไม่มีแมวสามสีที่ชื่อ มี่ เข้ามายุ่งย่ามให้รำคาญใจมี่ เป็นแมวจรจัดที่ไม่มีเจ้าของ ก่อนหน้านี้ภรรยาของเขาเคยให้อาหารมันอยู่เป็นประจำ จนเมื่อหญิงชราจากไป
ปลุกตำนานของโลกเวทมนตร์บนโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างแรกซับไทย Fantastic Beasts and Where to Find Them
สิ้นสุดการรอคอยกับตัวอย่างแรกซับไทยของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะนำพาเวทมนตร์ที่หลายคนเคยหลงใหลกลับมาสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง จากบทอันน่าอัศจรรย์ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ที่โดยได้แรงบันดาลใจจากหนังสือในโลกฮอกวอตส์ของ นิวต์ สคาแมนเดอร์ ที่มีชื่อว่า Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่มีชื่อไทยว่า สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี กับเจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้ที่มีความชำนาญทุกสิ่งเกี่ยวกับด้านเวทมนตร์และเป็นผู้แต่งหนังสือชุด #HarryPotter ที่เคยสร้างกระแสความนิยมทั่วโลกมาแล้วมากมายFantastic Beasts and Where to Find Them - สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ มีกำหนดฉายวันที่ 17 พฤศจิกายน 2016 ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น , แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน ,โคลิน ฟาร์เรลล์, รอน เพิร์ลแมน, เอซรา มิลเลอร์, จอน วอยต์, ซาแมนธา มอร์ตัน, แดน ฟ๊อกเลอร์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย เดวิด เยทส์
ภาพแรก ฮิวจ์ แจ็คแมน และ ทารอน อีเกอร์ตัน จากภาพยนตร์ Eddie the Eagle
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพแรกของ ฮิวจ์ แจ็คแมน และ ทารอน อีเกอร์ตัน สองนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Eddie the Eagle ของค่าย20th Century Fox กับภาพยนตร์สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากชีวประวัติของนักกีฬาสกีโอลิมปิกที่มีชื่อเสียงชื่อ เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส หรือที่รู้จักในชื่อ “เอ็ดดี้ ดิ อีเกิล”ที่เป็นตัวแทนของชาวอังกฤษไปแข่งโอลิมปิกฤดูหนาวเมื่อปี 1988 และเขาก็เป็นม้ามืดที่คว้ารางวัลมาได้ โดย ฮิวจ์ แจ็คแมน จะรับบทเป็นโค้ชผู้เชี่ยวชาญกีฬาสกีที่จะมาช่วยฝึกฝน เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส รับบทโดย ทารอน อีเกอร์ตัน(Kingsman: The Secret Service) จากผลงานการกำกับโดย เด็กซ์เตอร์ เฟล็ทเชอร์
Daddy’s Home
นี่คือสงครามระหว่างพ่อเลี้ยงปะทะพ่อแท้ และวิล เฟอร์เรลปะทะมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ในคอเมดีสำหรับครอบครัวประจำเทศกาลปีใหม่ เกี่ยวกับผู้บริหารสถานีวิทยุผู้อ่อนโยน ผู้ต้องเผชิญหน้ากับสุดยอด “คู่ปรับคุณพ่อ” ในตอนที่สามีเก่าของภรรยาของเขา ผู้เป็นสายลับขาซิ่งกลับมาอีกครั้ง มันก็แค่คุณพ่อผู้ภาคภูมิใจคนหนึ่งพบคุณพ่อผู้ภาคภูมิใจอีกคนหนึ่งเท่านั้นเอง จะมีอะไรผิดพลาดไปได้ล่ะ แต่สิ่งที่ควรจะเป็นการพบกันเพื่อทำความรู้จักกันครั้งแรกกลับพลิกผันเป็นสงครามเต็ม
เปิดตัวกุลสตรีและสุภาพบุรุษ ล่าฝูงซอมบี้แหกประเพณี บน 8 ใบปิดล่าสุดจาก “Pride + Prejudice + Zombies”
ใกล้ถึงเวลาแล้วที่ทั้งโลกจะต้องปะทะกับฝูงซอมบี้ที่แหกทุกกฎและสยดสยองกว่าครั้งใดๆ ในประวัติศาสตร์! เปิดตัวเหล่ามนุษย์พันธมิตรบน 8 ใบปิดคาแรคเตอร์ล่าสุดจากโปรเจ็กต์ภาพยนตร์แอคชั่น สยองขวัญ โรแมนติก "Pride + Prejudice + Zombies” โดยบนใบปิด เผยให้เห็นภาพคาแรคเตอร์เหล่ากุลสตรีทายาทตระกูลผู้ดี และเหล่าสุภาพบุรุษหนุ่ม ที่จะมาพลิกทุกขนบ เผชิญหน้าฝูงซอมบี้อย่าง อลิซาเบธ เบนเน็ต (รับบทโดย ลิลี่ เจมส์ จาก Cinderella), คิตตี้ เบนเน็ต (รับบทโดย ซูกิ วอเตอร์เฮาส์ จาก Insurgent), เจน เบนเน็ต (รับบทโดย เบลล่า ฮีธโคท จาก In Time), มิสเตอร์บิงเลย์ (รับบทโดย ดักลาส บูธ จาก Noah), มิสเตอร์ดาร์ซี่ (รับบทโดย แซม ไรลีย์ จาก Maleficent), มิสเตอร์คอลลินส์ (รับบทโดย แมตต์ สมิธ จาก Terminator Genisys), เลดี้ แคทเธอรีน (รับบทโดย ลีนา เฮดี้ จาก 300) และ มิสเตอร์วิคแฮม (รับบทโดย แจ็ค ฮูสตัน จาก American Hustle)
โปสเตอร์คาแรกเตอร์จาก Zoolander 2 สตรองมาก! จัดเต็มความฮาพร้อมกัน 11 กุมภาพันธ์ นี้
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส จัดเต็มสำหรับแฟน ๆ ซูแลนเดอร์ ส่งโปสเตอร์คาแรกเตอร์จาก Zoolander 2 ซูแลนเดอร์ 2 ซึ่งประกอบด้วย เดเร็ก, ฮันเซล, วาเลนติน่า, อเล็กซานญ่า และมูกาตู มาให้ชมกันสำหรับภาคนี้ เบน สติลเลอร์ และโอเว่น วิลสัน แท็คทีมมาพร้อมกับความเว่อร์วังอลังการอีกครั้ง พร้อมเสริมความฮาด้วย วิล เฟอร์เรลล์ คู่ปรับจากภาคก่อน รวมถึงเพเนโลเป ครูซ และคริสเตน วิก นอกจากนี้ ยังจะได้เห็นนักแสดงรับเชิญที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชม อาทิ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ และจัสติน บีเบอร์
พวกมันกำลังจะกลับมาในตัวอย่างแรกซับไทย Independence Day: Resurgence 23 มิถุนายน 2016 ในโรงภาพยนตร์
มาแล้วกับตัวอย่างแรกของมหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กับการกลับมาของเหล่าเอเลี่ยนที่จะกลับมาสร้างความหายนะของโลกที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ในภาพยนตร์ Independence Day: Resurgence ที่จะเล่าถึงความเปลี่ยลงของโลกอย่างที่คาดไม่ถึง มีการใช้เทคโนโลยีที่ช่วยให้เอเลี่ยนฟื้นตัวได้ มนุษย์โลกต้องร่วมมือกันปกป้องโลก แต่จะทำยังไงเราก็ไม่สามารถรับมือกับเอเลี่ยนที่มีการพัฒนาและมีพลังอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนได้ มีเพียงชายและหญิงที่มีความกล้าหาญและฉลาดเพียงไม่กี่คนที่จะทำให้โลกเราพ้นจากการถูกทำลายล้างได้
Fathers and Daughters สองหัวใจ สายใยนิรันดร์ ซึ้งอบอุ่นสายใยความผูกพัน 17 ธันวาคมนี้พร้อมกันในโรงภาพยนตร์
เรื่องราวของนักเขียนที่ประสบปัญหาเรื่องการเลี้ยงดูลูกสาวเนื่องจากปัญหาทางสุขภาพจิต ทำให้เขาต้องพลัดพรากกับเธอ และลูกสาว ในอีก 27 ปีให้หลัง ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องความรัก เรื่องราวในอดีตที่เกี่ยวกับพ่อของเธอจะเป็นตัวทำลายหรือประสานรอยร้าวที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เรื่องราวความรักความผูกพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกสาวที่อาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์ค ซึ่งเรื่องราวเล่าย้อนกลับไปมาระหว่างอดีตในปี 1980 เจค เดวิส นักเขียนหนังสือผู้คว้ารางวัลจาก พูลิทเซอร์และพ่อหม้าย ที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตเมื่อเขาพบว่าตัวเขาป่วยหนักและต้องพยายามจะเลี้ยงดูเคธี ลูกสาววัย 5ขวบด้วยตัวเขาเองให้ได้ และปัจจุบัน เคธี ในวัย 30 ที่ยังอาศัยอยู่ในแมนแฮตตัน เธอพยายามจะต่อสู้กับอดีตอันโหดร้ายที่เธอต้องพัดพรากจากพ่อไป เพื่อความรักครั้งใหม่ในชีวิตของเธอ
พบกับสิ่งสำคัญของการนำตัวละครสู่จอภาพยนตร์ Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie 31 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
พบกับคลิปมาใหม่ซับไทย [True to the Art Piece Clip] การนำโลกของ PEANUTS และตัวละครมาสู่จอภาพยนตร์ในรูปแบบซีจีเป็นงานที่ยากลำบากไม่เพียงในส่วนของนักสร้างแอนิเมชันเท่านั้น การสร้างและออกแบบภาพรวมของหนังก็เป็นงานที่ท้าทายไม่แพ้กันสำหรับฝ่ายศิลป์ “ผมมักดูภาพในการ์ตูนและอยากรู้จักโลกของชาร์ลี บราวน์ให้มากกว่านี้อีกนิด” มาร์ติโนกล่าว “สปาร์คกีมักให้เราเห็นแค่ภาพสแน็พช็อตสั้นๆ เป็นช็อตแคบๆ จากโลกของพวกเขา”ดันนิแกนจำเป็นต้องรักษาความสม่ำเสมอในการออกแบบและหลีกเลี่ยงการประดิดประดอยมากเกินไป “ถ้าเพิ่มรายละเอียดในของประกอบฉากและสภาพแวดล้อมมากเกินไปก็อาจทำให้เกิดความไม่ต่อเนื่อง” เขาอธิบาย “เราไม่ต้องการให้มีอะไรมาแข่งกับความเรียบง่ายที่เราตั้งใจรักษาไว้ในงานภาพของหนัง”
มาดริด อินเลิฟ! ทีมนักแสดง “Barcelona Christmas Night” ร่วมเปิดตัวผลงานรักที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก ‘บาร์เซโลน่า’
ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง สำหรับเหล่านักแสดงและทีมสร้างจาก “Barcelona Christmas Night” ภาพยนตร์รักในคืนต้องมนต์ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักมหานคร‘บาร์เซโลน่า’ โดยผู้กำกับภาพยนตร์ ดานิ เด ลา ออเด้น ก็ได้นำทีมเหล่านักแสดงอย่าง อเล็กซานเดอร์ จิเมเนซ, อาเบล โฟล์ค, มิกิ เอสปาร์เบ, อัลแบร์โต้ ซาน ฮวน และดาราคนดังอื่นๆ อีกมากมายมาร่วมกันเปิดตัวผลงานโรแมนติกเรื่องเยี่ยมนี้กลางงานเทศกาล มาดริด พรีเมียร์ วีค (Madrid Premiere Week) ซึ่งจัดขึ้น ณ กรุงมาดริดเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสเปน
มาดเท่ๆของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ บนโปสเตอร์มาใหม่ Joy พร้อมฉาย 21 มกราคม 2016 ในโรงภาพยนตร์
เผยโปสเตอร์มาใหม่กับมาดเท่ๆ ของนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในภาพยนตร์เรื่อง Joy ซึ่งจะเล่าเรื่องราวสุดตื่นเต้นของครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิก 4 ยุคสมัย โดยเป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เติบโตขึ้นและพบอาณาจักรธุรกิจ จนกลายเป็นผู้นำตามสิทธิอันชอบธรรมของเธอ เธอถูกทรยศ หักหลัง หมดความใสซื่อ และเจ็บปวดจากความรัก ภาพยนตร์มีทั้งความเข้มข้น มุกตลกจากการเป็นผู้นำครอบครัวและการเสี่ยงในโลกของธุรกิจที่อ่อนข้อให้ไม่ได้ จากมิตรได้กลายเป็นศัตรูและศัตรูกลายเป็นมิตรทั้งในครอบครัวและนอกครอบครัว ชีวิตส่วนตัวของจอยและจินตนาการอันโหดร้ายจะพาเธอผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ไปได้
สามคลิปมาใหม่กับเบื้องหลังการวาดการ์ตูนและพากย์เสียงใน Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie 31 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
พบกับเบื้องหล้งการวาดชาร์ลี บราวน์ , การพากย์เสียง ลูซี่ และ การพากย์เสียงเป็น สาวน้อยผมแดง ในสามคลิปมาใหม่ [How to Make a Snoopy Puppet,How to Make a Red Baron Plane,How to Draw Charlie Brown] จากภาพยนตร์ Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie - สนูปี้ แอนด์ ชาร์ลี บราวน์ เดอะ พีนัทส์ มูฟวี่ กับเรื่องราวของ ชาร์ลี บราวน์, สนูปี, ลูซี, ไลนัส และสมาชิกแก๊ง PEANUTS ผู้น่ารักคนอื่นๆ ได้ก้าวสู่โลกภาพยนตร์เป็นครั้งแรกอย่างที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อนในรูปแบบแอนิเมชันสามมิติล้ำยุค ชาร์ลี บราวน์ ตัวละครเด็กผู้ตกเป็นรองที่คนรักมากที่สุด ได้เริ่มต้นการผจญภัยอันยิ่งใหญ่และกล้าหาญ ขณะที่เพื่อนซี้ของเขา สุนัขบีเกิลผู้น่ารักอย่างสนูปี ก็ได้ขึ้นไปสู่ท้องฟ้าเพื่อไล่ล่าศัตรูตัวฉกาจอย่าง เดอะ เรด บารอน ภาพยนตร์เรื่อง Snoopy and Charlie Brown: The Peanuts Movie
M39 เปิดโมเดลธุรกิจยกระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ส่ง "รุ่นพี่" ทำตลาดพร้อมกันใน 10 ประเทศอาเซียน
M39 เปิดโมเดลธุรกิจหวังยกระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยและในตลาดอาเซียน ประเดิมส่งภาพยนตร์ "รุ่นพี่" ทำการตลาดพร้อมกันเป็นครั้งแรกใน 10 ประเทศอาเซียน เผยกระแสตอบรับดีเกินคาดด้วยคุณภาพและความแปลกใหม่ของภาพยนตร์ มั่นใจกวาดรายได้ตามเป้าที่วางไว้ นางสาวจันทิมา เลียวศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ( M๓๙ ) ผู้บริหารงานสร้างและสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่อง "รุ่นพี่" เปิดเผยว่า กระแสของภาพยนตร์ "รุ่นพี่" ในขณะนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมากทั้งจากตลาดในประเทศและต่างประเทศ
เบน สติลเลอร์ และโอเว่น วิลสัน แท็คทีมมาพร้อมความฮาใน Zoolander 2
เบน สติลเลอร์ และโอเว่น วิลสัน แท็คทีมมาพร้อมกับความเว่อร์วังอลังการอีกครั้งใน Zoolander 2 ซูแลนเดอร์ 2 พร้อมเสริมความฮาด้วย วิล เฟอร์เรลล์ คู่ปรับจากภาคก่อน รวมถึงเพเนโลเป ครูซ และคริสเตน วิก นอกจากนี้ ยังจะได้เห็นนักแสดงรับเชิญที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชม อาทิ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ และจัสติน บีเบอร์Zoolander 2 กำกับโดย เบน สติลเลอร์ ซึ่งควบตำแหน่งผู้สร้างและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเขียนบทร่วมกับจัสติน ธีโรซ์, นิค สโตลเลอร์ และจอห์น แฮมมอนด์เดเร็ก กับ แฮนเซล กลับมาสู่โลกแฟชั่นอีกครั้ง เพื่อปกป้องชีวิตป็อปสตาร์ระดับโลก หลังจากที่เกิดคดีประหลาดเมื่อเหล่าคนดังถูกสังหารอย่างลึกลับและโพสหน้าบลูสตีลไว้ก่อนตาย เตรียมพบกับความฮาและการกลับมาของทั้งคู่ 11 กุมภาพันธ์ 2559
แอคชั่นสนั่นจอ - มันส์ระห่ำไม่ยั้ง!! ไปกับ 2 ทีวีสปอตจาก "Point Break ปล้นข้ามโคตร"
เมื่อการปล้นคือขีดสุดความท้าทาย ความตายจึงเป็นสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาจะกลัว! สัมผัสแอคชั่นสนั่นจอ - มันส์ระห่ำไม่ยั้งใน 2 ทีวีสปอต และภาพอินโฟกราฟฟิคที่จะพาคุณไปทะยานสู่เพดานบินใหม่ของคำว่า 'แอคชั่น' ใน "Point Break ปล้นข้ามโคตร" มหึมาโปรเจ็คต์แอคชั่น-เอ็กซ์ตรีมส่งท้ายปี 2015 นี่คือปฏิบัติการมหึมาโจรกรรมที่เดิมพันด้วยแรงโน้มถ่วงของโลก พร้อมถ่ายทำในโลเคชั่นอันเป็นที่สุดใน 9 ประเทศ และยังร่วมดีไซน์ฉากเอ็กซ์ตรีมโดยนักกีฬาแชมป์โลกตัวจริง ... ลุค เบรซี่, เอ็ดการ์ รามิเรซ และ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ สามนักแสดงแห่งยุคเตรียมพาคุณไปพิสูจน์ภาพยนตร์แอคชั่นมันส์เหนือคาดที่โลกยังไม่เคยเห็น! ใน "Point Break ปล้นข้ามโคตร" : 9 ธันวาคมนี้ ในระบบ 2 มิติ, 3 มิติ และ 4DX
ภาพจากหนังชุดใหม่ Joy ผลงานล่าสุดของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
ปล่อยภาพจากหนังชุดล่าสุด Joy จากผลงานผู้สร้างฯ ชื่อดัง เดวิด โอ. รัสเซล (“Silver Linings Playbook,” “American Hustle”) กับการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในเรื่อง JOY ภาพยนตร์ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง เหตุการณ์เกี่ยวกับการผจญภัยสุดตื่นเต้นของผู้หญิงคนหนึ่งที่รักษาครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบของเธออย่างสุดความสามารถเมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ยากจะเอาชนะได้ เธอถูกผลักดันด้วยความจำเป็น ความจริงใจ และความฝันชั่วชีวิต จอยได้รับชัยชนะในที่สุดในฐานะผู้ค้นพบและผู้นำแห่งอาณาจักรหลายหมื่นล้านเหรียญ ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอได้เพราะครอบครัวของเธอ
แอคชั่นสนั่นจอ - มันส์ระห่ำไม่ยั้ง!! ไปกับ 2 ทีวีสปอตจาก "Point Break ปล้นข้ามโคตร"
เมื่อการปล้นคือขีดสุดความท้าทาย ความตายจึงเป็นสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาจะกลัว! สัมผัสแอคชั่นสนั่นจอ - มันส์ระห่ำไม่ยั้งใน 2 ทีวีสปอต และภาพอินโฟกราฟฟิคที่จะพาคุณไปทะยานสู่เพดานบินใหม่ของคำว่า 'แอคชั่น' ใน "Point Break ปล้นข้ามโคตร" มหึมาโปรเจ็คต์แอคชั่น-เอ็กซ์ตรีมส่งท้ายปี 2015 นี่คือปฏิบัติการมหึมาโจรกรรมที่เดิมพันด้วยแรงโน้มถ่วงของโลก พร้อมถ่ายทำในโลเคชั่นอันเป็นที่สุดใน 9 ประเทศ และยังร่วมดีไซน์ฉากเอ็กซ์ตรีมโดยนักกีฬาแชมป์โลกตัวจริง ... ลุค เบรซี่, เอ็ดการ์ รามิเรซ และ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ สามนักแสดงแห่งยุคเตรียมพาคุณไปพิสูจน์ภาพยนตร์แอคชั่นมันส์เหนือคาดที่โลกยังไม่เคยเห็น! ใน "Point Break ปล้นข้ามโคตร" : 9 ธันวาคมนี้ ในระบบ 2 มิติ, 3 มิติ และ 4DX
‘บาร์นี่ย์ เฉิง’ ทัวร์สื่อฯ ไทย พร้อมพา “Baby Steps” โกยเสียงชื่นชม – ปรบมือดังกึกก้อง!
‘บาร์นี่ย์ เฉิง’ ผู้กำกับและนักแสดงนำใน “Baby Steps” ภาพยนตร์ชายรักชายสุดประทับใจจากประเทศไต้หวัน ซึ่งพูดถึงเรื่องราวของคู่รักหนุ่มที่ต้องร่วมกันตามหาผู้หญิงที่จะมาอุ้มบุญให้กับลูกสาวของพวกเขา ได้มีโอกาสมาเยือนประเทศไทยพร้อมทัวร์เดินสายเพื่อพบปะและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงประเด็นที่น่าสนใจต่างๆ ซึ่งบรรยากาศของการเดินสายและกระแสการจัดฉายภาพยนตร์ทั้งจากในรอบนักวิจารณ์และรอบสื่อมวลชนนั้นก็เป็นไปอย่างคึกคัก เพราะผู้กำกับ บาร์นี่ย์ เฉิง นั้นเปิดโอกาสให้มีช่วง Q&A หรือช่วงการถาม-ตอบหลังภาพยนตร์จบ โดยที่ผู้ชมสามารถถามคำถามโดยตรงกับตัวเขา พร้อมตอบทุกข้อสงสัยในภาพยนตร์อย่างเป็นกันเองอีกด้วย
พบกับการผจญภัยของสแครท ที่จะไปในที่ไม่เคยมีใครไปมาก่อน ในภาพยนตร์ตอน COSMIC SCRAT-TASTROPHE
พบกับสแครทกับการผจญภัยไปยังที่ๆไม่เคยมีตัวละครจากไอซ์ เอจตัวใดเคยไปมาก่อน ในภาพยนตร์ตอน COSMIC SCRAT-TASTROPHE ซึ่งเป็นเรื่องราวสืบเนื่องจากฝีมือความแสบของสแครท และครั้งนี้เขาเป็นผู้กำเนิดทฤษฎีบิ๊กแบงของตัวเองขึ้นมา ชมภาพยนตร์นี้ในระบบธรรมดาและระบบ 3 มิติสุดพิเศษพร้อมกับภาพยนตร์เรื่อง The Peanuts Movie 31 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์
คริส เฮมส์เวิร์ธ, ชาร์ลิซ เธอรอน, เจสสิก้า แชสเทน และเอมิลี่ บลันท์ ประชันบทบาทใน The Huntsman: Winter’s War
คริส เฮมส์เวิร์ธ และ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน กลับมารับบทใน The Huntsman: Winter’s War พรานป่าและราชินีน้ำแข็ง พร้อมเสริมทีมด้วยนักแสดงฝีมือเยี่ยมอย่าง เจสสิก้า แชสเทน และเอมิลี่ บลันท์ ภาพยนตร์อีพิค แอ็คชั่น ผจญภัย เรื่องนี้ ได้เผยให้เห็นถึงเรื่องราวของพรานป่าอีริคและราชินีราเวนนา ซึ่งถูกร้อยเรียงเข้าด้วยกันอย่างลึกซึ้ง ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดยเซดริค นิโคลัส-โทรยัน และได้ผู้อำนวยการสร้างโจ ร็อธ (จาก Maleficent, Alice in Wonderland) กลับมาเป็นผู้นำทีมงานสร้างอีกครั้งในเรื่องราวใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภายใต้ตำนานที่เป็นที่เล่าขานสืบต่อกันมา ก่อนที่ราชินีผู้ชั่วร้าย ราเวนนา (เธอรอน) จะถูกกำจัดด้วยคมดาบของสโนว์ไวท์ เธอได้เฝ้ามองอย่างเงียบงันในตอนที่น้องสาวของเธอ เฟรยา (บลันท์) ต้องทุกข์ทรมานจากอาการหัวใจสลายเพราะถูกหักหลังและหนีไปจากอาณาจักรของพวกเธอ ความสามารถของเฟรยาในการทำให้ศัตรูกลายเป็นน้ำแข็ง ทำให้ราชินีน้ำแข็งผู้นี้ใช้เวลาหลายสิบปีในปราสาทน้ำแข็งห่างไกลจากผู้คน
เผยโลโก้ War for Planet of the Apes พร้อมฉายปี 2017
เผยโลโก้มาให้ได้ชมกันแล้ว กับโลโก้ภาพยนตร์ War for Planet of the Apes ภาพยนตร์ภาคต่อภาคที่สาม จากผลงานการกำกับของ แม็ตต์ รีฟส์ (Dawn of the Planet of the Apes) ที่ยังคงได้ แอนดี้ เซอร์คิส จะกลับมารับบท ซีซาร์ และยังมี สตีฟ ซาห์น มาร่วมทัพวานรอีกด้วย ส่วนฝั่งมนุษย์ก็ได้ กาเบรียล ชาวาร์เรีย และ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน มาร่วมแสดงนำ
“คีอานู รีฟส์” สุดช็อค!!!เจอะสาวสวยใส่อารมณ์ล่าบ้าเลือดในหนังระทึกขวัญ “Knock Knock ล่อมาเชือด”
กลับมาสวมบทบาทสุดหลอนอีกครั้ง สำหรับ “คีอานู รีฟส์” ที่เคยผ่านผลงานภาพยนตร์มาแล้วมากมาย ครั้งนี้เขากลับมารับบทเป็น “อีแวน” ชายวัยกลางคนที่ต้องผวา ใน “Knock Knock ล่อมาเชือด” (น็อค น็อค ล่อมาเชือด) ผลงานการกำกับ เขียนบท และควบคุมงานสร้างโดย “อีไล ร็อธ” เจ้าของผลงานหนังโหดอย่าง Hostel และ The Green Inferno โดยในเรื่อง คีอานู รีฟส์ เล่าว่า“ผมเคยติดตามดูผลงานของ อีไล ร็อธ มาก่อน ผมว่ามันเป็นสิ่งที่เหนือจินตนาการมาก และเมื่อรู้ว่าผมได้มาร่วมงานเรื่อง knock knock
Steve Jobs สตีฟ จ็อบส์
เรื่องราวของหนังเกิดขึ้นหลังเวที ในช่วงไม่กี่นาทีก่อนการเปิดตัวสามผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ในชีวิตการทำงานของจ็อบส์ เริ่มต้นจาก Macintosh ในปี 1984 และจบลงด้วย iMac ในปี 1998 ภาพยนตร์เรื่อง Steve Jobs จะพาเราเข้าไปดูเบื้องหลังของการปฏิวัติโลกเทคโนโลยี เพื่อเขียนภาพเหมือนของชายอัจฉริยะผู้นี้
“คุณทองแดง The Inspirations” ท้าคุณถ่ายคลิปร้องเพลง Cover ชิงเงินหมื่นพร้อมร่วมสร้างปรากฎการณ์ “แอ้งแม้ง ฟีเวอร์”
เฟรช แอร์ เฟสติวัล และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนทุกท่านร่วมสร้างปรากฎการณ์ “แอ้งแม้ง ฟีเวอร์” ร้องเพลง Cover “แอ้งแม้ง” ที่ได้ สินเจริญ บราเธอร์ส มาร่วมร้อง-แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นแห่งแรงบันดาลใจ “คุณทองแดง The Inspirations” ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท“ด่อง กะ ด่อง กะ แด๊ง นอนแอ้งแม้งมีความสุข ไม่มีความทุกข์ใจก็ทำดีซะอย่าง ตอนสุดท้ายจะสบาย นอนแอ้งแม้งยิ้มแฉ่ง”
ริดลีย์ สก็อตต์ย้อนกลับคืนสู่จักรวาลกับภาพยนตร์ ALIEN:COVENANT หนังภาคต่อ Prometheus
ริดลีย์ สก็อตต์ ย้อนกลับคืนสู่จักรวาลที่เขาเคยสร้าง Alien ด้วยภาพยนตร์เรื่องใหม่ " Alien: Covenant" ภาค 2 ของ Prometheus ซึ่งเป็นภาคต่อในหนังไตรภาคชุดนี้ และเชื่อมโยงโดยตรงเข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1979 ของสก็อตต์เอง โดยเรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ค้นพบสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน แต่แท้จริงแล้วมันคือโลกอันตรายและดำมืด เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่งหนึ่งเดียวนั้นคือ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว
บาร์นีย์ เฉิง ผู้กำกับและนักแสดงชาวไต้หวัน เปิดใจ เป็นเกย์ สร้าง Baby Steps จากเรื่องจริงของตัวเอง
บาร์นี่ย์ เฉิง ผู้กำกับชาวไต้หวัน-อเมริกันเล่าว่า ตัวเองได้เปิดเผยตัวเองว่าเป็นเกย์กับแม่เมื่อ 26 ปีก่อน แต่แม่เพิ่งกล้าที่จะบอกเรื่องนี้กับเพื่อนๆ ของแม่ในปีนี้เอง เพราะว่าแม่ต้องการชวนให้เพื่อนๆ ไปอุดหนุนหนังเรื่องแรกที่เขากำกับ ... หนังเรื่องนั้นคือ Baby Steps ซึ่งเป็นผลงานกำกับชิ้นแรกของ บาร์นี่ย์ เฉิง มือเขียนบท นักแสดงและผู้กำกับวัย 44 ปี นอกจากเขียนบทและกำกับแล้ว เฉิงยังรับบทนำในหนังเรื่องนี้ด้วยตนเอง เขาเล่นเป็น แดนนี่ เกย์หนุ่มชาวเอเชียที่อยากมีลูก โดยผ่านวิธีอุ้มบุญ
เชื้อชาติและชนชั้นในคลิปล่าสุด Joy 21 มกราคม 2559 ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยล่าสุดซับไทย[You Said That Clip]ของผลงานจากผู้สร้างฯ ชื่อดัง เดวิด โอ. รัสเซล (“Silver Linings Playbook,” “American Hustle”) กับการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในเรื่อง JOY ภาพยนตร์ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง เหตุการณ์เกี่ยวกับการผจญภัยสุดตื่นเต้นของผู้หญิงคนหนึ่งที่รักษาครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบของเธออย่างสุดความสามารถเมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ยากจะเอาชนะได้ เธอถูกผลักดันด้วยความจำเป็น ความจริงใจ และความฝันชั่วชีวิต จอยได้รับชัยชนะในที่สุดในฐานะผู้ค้นพบและผู้นำแห่งอาณาจักรหลายหมื่นล้านเหรียญ ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอได้เพราะครอบครัวของเธอ
ตอกย้ำความมันส์ด้วยตัวอย่างที่ 2"Momentum สวยล้างโคตร""โอลก้า คูรีเลนโก" อดีตสาวบอนด์สุดเซ็กซี่บู๊ระห่ำ
ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ออกมาตอกย้ำความมันส์แบบ นัน-สตอป ที่คอหนังแอ็คชั่นไม่ควรพลาด จากอดีตสาวบอนด์ 007 Quantum of Solace (พยัคฆ์ร้ายทวงแค้นรำห่ำโลก) อย่าง โอลก้า คูรีเลนโก สาวสวยนัยน์ตาคมดุดัน รับบท อเล็กซ์ ตีนแมวสาวที่ต้องมาพัวพันกับแผนการณ์ระดับชาติ จะมาลุยภารกิจล้างโคตรคนเหี้ยมใน "Momentum สวยล้างโคตร" โดยมีอีกหนึ่งตัวละครสำคัญในหนังที่ถูกปกปิดแม้กระทั่งไม่โผล่ออกมาให้เห็นในหนังตัวอย่างแม้แต่น้อย นั่นคือนักแสดงมากฝีมือเจ้าของรางวัล ออสการ์ อย่าง มอร์แกน ฟรีแมน มารับบทเป็น ซีเนเตอร์ วุฒิสมาชิกที่มีเบื้องหลังไม่โปร่งใสคอยสั่งการไม่ให้ใครได้ไดร์ฟชิ้นสำคัญไปครองและมันก็อยู่ในมือของ อเล็กซ์ ในการโจรกรรมครั้งสำคัญนี้
แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ร่วมงาน Star on the Walk of Fame โปรโมท Victor Frankenstein
แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เดินทางไปร่วมงาน Star on the Walk of Fame พร้อมโปรโมทภาพยนตร์ Victor Frankenstein ที่มีกำหนดเข้าฉาย 7 มกราคม 2559 ในโรงภาพยนตร์นำแสดงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์, เจมส์ แม็คอะวอย, แอนดริว สก็อตต์, เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์, ชาร์ลส์ แดนซ์, มาร์ค กาติสส์ เขียนบทโดย แม็กซ์ แลนดิส (American Ultra,Chronicle) กำกับการแสดงโดย พอล แมคไกแกน
คริสเตียน เบล, สตีฟ คาเรลล์, ไรอัน กอสลิง และแบรด พิตต์ ในโปสเตอร์ใหม่ The Big Short
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เผยโฉมโปสเตอร์จาก The Big Short เกมฉวยโอกาสรวย ภาพยนตร์นำแสดงโดย 4 นักแสดงชั้นนำ ซึ่งประกอบด้วย คริสเตียน เบล, สตีฟ คาเรลล์, ไรอัน กอสลิง และแบรด พิตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงซึ่งเป็นหนังสือระดับเบสเซลเลอร์โดย ไมเคิล ลูอิส (เจ้าของผลงาน The Blind Side, Moneyball) ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่เห็นเค้าลางของวิกฤติเศรษฐกิจก่อนองค์กรอื่น ทั้งธนาคารขนาดใหญ่, สื่อมวลชน และรัฐบาลสหรัฐ พวกเขาจึงเกิดไอเดียในการลงทุนที่นำไปสู่ด้านมืดของระบบธนาคารสมัยใหม่ ที่ทำให้เขาต้องตั้งคำถามกับทุกคนและทุกสิ่ง
นักวิจารณ์เมืองไทยพิสูจน์แล้ว! “The Lobster” ยอดเยี่ยมสุดขั้วระดับมาสเตอร์พีซ
กระแสการจัดฉายภาพยนตร์รักสุดแหวกแนว “The Lobster (เดอะ ล็อบสเตอร์) โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์” ในรอบพิเศษนั้นเป็นไปอย่างคึกคัก จากการที่ได้มีเหล่าบล็อกเกอร์ นักวิจารณ์ระดับแนวหน้า และผู้กำกับชื่อดัง มาร่วมพิสูจน์ผลงานที่เคยคว้ารางวัลขวัญใจกรรมการ (Jury Prize) จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีนี้ รวมทั้งยังสร้างสถิติตั๋วเต็มทุกที่นั่งทั้ง 8 โรงฉายในออสเตรเลีย และล่าสุดกับการได้รับเสนอชื่อเข้าชิงถึง 7 สาขารางวัลจากเวที BIFA ( เดอะ บริติช อินดิเพนเด้นท์ ฟิล์ม อะวอร์ด) รางวัลที่เปรียบได้ดั่งออสการ์ของฝั่งภาพยนตร์อินดี้อังกฤษ ซึ่งถือได้ว่าเป็นจำนวนสาขาการเข้าชิงสูงที่สุดเหนือภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ
Anomalisa อโนมาลิซ่า คว้ารางวัล Grand Jury Prize จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิซ ครั้งที่ 72
Anomalisa อโนมาลิซ่า คว้ารางวัล Grand Jury Prize รางวัลจากคณะกรรมการตัดสินจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิซ ครั้งที่ 72 และได้รับคำวิจารณ์ด้านบวกอย่างท่วมท้น โดยคะแนนจากนักวิจารณ์ที่เว็บมะเขือเน่า Rotten Tomatoes อยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์ และคะแนนจาก Metacritic อยู่ที่ 98 เปอร์เซ็นต์Anomalisa อโนมาลิซ่า เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในช่วงวิกฤติชีวิต เกิดปัญหาในด้านปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ไมเคิล สโตน ซึ่งเป็นทั้งสามี, พ่อ และนักเขียนเจ้าของผลงาน "How May I Help You Help Them?" ผู้ซึ่งสภาพจิตใจตกอยู่ในสภาวะสับสน ในระหว่างการเดินทางไปบรรยายในการประชุมของผู้ประกอบวิชาชีพด้านบริการลูกค้าที่ซินซินนาติ เขาเข้าพักที่โรงแรมเฟรโกลีและได้หลุดพ้นจากความสิ้นหวัง เมื่อได้พบกับลิซ่า สาวตัวแทนฝ่ายขายของสินค้าเบเกอรี่จากเอครอน ซึ่งเธอคนนี้อาจจะเป็นรักแท้ของเขาหรืออาจจะไม่ใช่ก็ได้
เจสซี ไทเลอร์ เฟอร์กูสัน กับบทบาทเจ้าลามะสองขาใน Ice Age: Collision Course
เจสซี ไทเลอร์ เฟอร์กูสัน พูดถึงเรื่องราวของตัวละครเขารับหน้าที่พากย์เสียงในภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง Ice Age: Collision Course ซึ่งก็คือเจ้าลามะสองขาผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันว่า“ผมกำลังจะเป็นใครสักคนที่สามารถมองดูนิ้วเท้าของตัวเองได้อย่างง่ายๆโดยไม่รู้สึกว่าจะต้องยืดตัวลงไปมองมันเลย ผมอิจฉาเขานะที่ใช้ขา 2 ข้างได้อย่างเป็นธรรมชาติ” เจสซี ไทเลอร์ เฟอร์กูสัน กล่าวนับเป็นครั้งที่ 5 แล้วที่เหล่าฝูงสัตว์จากภาพยนตร์เรื่อง Ice Age จะยกทีมกันมาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทั้งเจ้าช้างแมมมอธตัวขน แมนนี่ (เรย์ โรมาโน่) และ แอลลี่ (ควีน ลาติฟาห์), เจ้าเสือเขี้ยวดาบ ดีเอโก้ (เดนิส เลียรี่) และ ชีร่า (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) แล้วก็เจ้า ซิด (จอห์น เลอกิซาโม) พวกมันจะต้องทิ้งบ้านของพวกมันเพื่อรักษาชีวิตตัวเองไว้เมื่ออาณาจักรของพวกมันถูกรุกราน พวกมันออกเดินทางอย่างไร้จุดหมายไปสู่สถานที่ที่พวกมันไม่คุ้นเคยในดินแดนสุดมหัศจรรย์ที่ซึ่งมีเจ้าแชงกรีลามะเป็นผู้นำลัทธิ
Ice Age: Collision Course มีกำหนดเข้าฉาย กรกฎาคม 2016
Love Next Door 2
Love Next Door 2 หนังน่ารักๆที่พูดถึงความรัก มิตรภาพ และเซ็กส์ ของเพศที่มีความหลากหลายไม่จำกัด เล่าเรื่องของ “เก้า” (รับบทโดยเอ อังกูร) หนุ่มที่ต้องถือพรหมจรรย์แก้เคล็ดเสริมดวงแล้วดันต้องมาอยู่กับ “นัท” (รับบทโดยอาร์ม รัฐพล) เพื่อนร่วมงานที่นอนเซ็กซี่ทุกคืนจนเขาเกือบห้ามอารมณ์ไม่อยู่ ที่ร้านอาหารที่พวกเขาทำงานอยู่ก็มีกะเทยตัวแม่อย่าง “แตงกวา” (รับบทโดยกอล์ฟ ธัญวาริน) และ “บัว” (รับบทโดยเจนนี่) มาเป็นลูกค้าแล้วทั้งคู่เกิดปิ๊งเก้าจนตีกันและเกือบเลิกคนกันเพราะแย่งผู้ชาย แถมยังมี “ฮานอย” (รับบทโดยเป้ย ธนพัฒน์) ตุ๊ดไบโพล่าอารมณ์ปรวนแปรน้องชายเจ้าของร้านกลับมาเยี่ยมพี่สาว และความที่นางดันอยากจะเป็นแอร์ฮอสเตสจึงสร้างเรื่องวุ่นๆให้ “เกม”
ประกาศความแซ่บ! “The Dressmaker” ผงาดเข้าชิง 12 รางวัลใหญ่จากเวทีออสเตรเลียน อคาเดมี อวอร์ด
The Dressmaker ภาพยนตร์ดราม่าที่สร้างมาจากนิยายขายดีอันมาพร้อมกับสไตล์ชุดคอสตูมสุดแซ่บที่กำลังตระเวนฉายตามเทศกาลใหญ่ต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ อย่างอบอุ่นตลอดทุกงานเปิดตัว และล่าสุดก็ยังได้ผงาดความเยี่ยม เข้าชิงมากถึง 12 รางวัล นำหน้าภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ จากเวที ออสเตรเลียน อคาเดมี ออฟ ซีเนม่า แอนด์ เทเลวิชั่น อาร์ต (Australian Academy of Cinema and Television Arts – AACTA) หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า ออสเตรเลียน อคาเดมี อวอร์ด ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 และถือได้ว่าเป็นงานมอบรางวัลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย เทียบเท่าได้กับงานรางวัลออสการ์ของอเมริกาหรือรางวัลบาฟต้าของอังกฤษ
“เฟรชชี่ ตวงภพ” เผยโดน ผกก. บังคับเลิฟซีน
ฮือฮากับตัวอย่าง ภาพยนตร์ พ่อและลูกชาย กันไปแล้ว ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม เฟรชชี่ ตวงภพ ตัญเจริญ ก็อดไม่ได้ที่จะขอออกมาเผยความในใจกับบท ลูกชาย ในเรื่องนี้ ด้วยการตัดพ้อถึงผู้กำกับ โน๊ต สราวุธ อินทรพรหม ว่าบังคับให้เล่นเลิฟซีนหน้ากอง เพราะก่อนหน้านี้ตกลงกันแล้วว่าไม่มีฉากเลิฟซีนใดๆ เฟรชชี่ “ตอนติดต่อมาแสดง ผมอ่านบทแล้ว ก็ตกลงรับปาก ด้วยตัวบทภาพยนตร์มันน่าสนใจ
เผยแล้วโลโก้ไทย Fantastic Beasts and Where to Find Them จากผลงานผู้สร้าง ‪#‎HarryPotter‬
เผยมาแล้วกับโลโก้ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะนำพาเวทมนตร์ที่หลายคนเคยหลงใหล กลับมาสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง จากบทอันน่าอัศจรรย์ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ที่โดยได้แรงบันดาลใจจากหนังสือในโลกฮอกวอตส์ของ นิวต์ สคาแมนเดอร์ ที่มีชื่อว่า Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่มีชื่อไทย สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี กับเจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้ที่มีความชำนาญทุกสิ่งเกี่ยวกับด้านเวทมนตร์และเป็นผู้แต่งหนังสือชุด #HarryPotter ที่เคยสร้างกระแสความนิยมทั่วโลกมาแล้วมากมายFantastic Beasts and Where to Find Them กำกับการแสดงโดย เดวิด เยทส์ (ผู้กำกับฯ “Harry Potter” 4 ภาคสุดท้าย) และได้สาวสวย แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน มารับบทสำคัญอย่าง ทีน่า ซึ่งเป็นชื่อเล่นของพอร์เพนทีน่า แม่มดที่ต่างจากตัวละครอันเป็นที่รักจากหนังสือ Harry Potter ของโรว์ลิ่ง ที่สร้างความมหัศจรรย์ในสหรัฐฯ เธอได้พบกับผู้ชำนาญด้านเวทมนตร์ นิวต์
“Spotlight” ยกทีมนักแสดง ตบเท้าเดินพรมแดง ร่วมงานเปิดตัว ณ สองเมืองใหญ่สุดคึกคัก
เดินหน้าร่วมงานเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่องสำหรับทีมนักแสดงจาก “Spotlight” ภาพยนตร์คุณภาพตัวเต็งรางวัลออสการ์ที่นักวิจารณ์ทั่วโลกต่างตั้งตารอ โดยในสัปดาห์นี้ทั้งหมดได้เดินทางไปเปิดตัวภาพยนตร์กันที่ 2 เมืองใหญ่ด้วยกันนั่นคือ บอสตัน และ นิวยอร์ก แต่ไฮไลท์นั้นอยู่ที่นิวยอร์กเพราะนอกจากจะนำทีมโดยเหล่านักแสดงมือฉมังค์อย่าง ไมเคิล คีตัน,มาร์ค รัฟฟาโล, ลีฟ ชไรเบอร์, สแตนลีย์ ทุชชี, ไบรอัน ดาร์ซี่ เจมส์, บิลลี่ ครูดรัพ และผู้กำกับ ทอม แม็คคาร์ธี แล้ว ภายในงานยังได้ทีมนักข่าวฝีมือพระกาฬจากหนังสือพิมพ์บอสตันโกลบในนาม ‘ทีมสปอตไลท์’ ตัวจริงมาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย นำโดย ไมเคิล เรเซนเดส (มาร์ค รัฟฟาโล เป็นผู้รับบท), วอลเตอร์ โรบินสัน (ไมเคิล คีตัน เป็นผู้รับบท), เบน แบรดลี จูเนียร์ (จอห์น สแลทเทอรี่ เป็นผู้รับบท), มาร์ตี้ บารอน (ลีฟ ชไรเบอร์ เป็นผู้รับบท) และ ซาช่าส์ ไฟฟ์เฟอร์ (ราเชล แมคอดัมส์ เป็นผู้รับบท)
พายุโหมกระหน่ำตัวอย่างใหม่ In the Heart of the Sea 3 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยตัวอย่างใหม่ [Trailer F7] จากภาพยนตร์เรื่อง In the Heart of the Sea ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของนาธาเนียล ฟิลบริค เกี่ยวกับการเดินทางสุดตื่นเต้นเรื่องจริงของ Essex ช่วงฤดูหนาวปี 1820 เรือล่าปลาวาฬของนิวอิงแลนด์ที่ชื่อ Essex ถูกโจมตีจากสิ่งที่ไม่มีใครอยากเชื่ออย่างปลาวาฬที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ ซึ่งมนุษย์สัมผัสได้ถึงพลังแห่งการล้างแค้น เรื่องจริงของภัยพิบัติทางทะเลได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรื่อง Moby-Dick ของเฮอร์แมน เมลวิล แต่นั่นเป็นเรื่องราวเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่อง “In Heart of the Sea”
(Info.) ทำความรู้จักตัวละครใน "The Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์"​
ในอนาคต คนโสดถูกบังคับให้อยู่ใน 'The Hotel' จากนั้นพวกเขาต้องเลือกว่า ในชีวิตที่อยู่อย่างไร้รักจะเลือกเป็นสัตว์ชนิดใด? พวกเขามีเวลาหาคู่แท้ให้ได้ภายใน 45 วัน หากไม่สำเร็จ พวกเขาจะต้องกลายร่างเป็นสัตว์ที่เลือกไปตลอดกาล ... "The Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์" คือผลงานรักที่มีพล็อตสุดแหวกแนวและยังการันตีคุณภาพความโดดเด่นด้วยการสามารถคว้า รางวัลจูรี่ไพรส์ (Jury Prize) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการ จาก เทศกาลภาพยนตร์ภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งล่าสุดมาครอบครองไว้ได้ อย่างสำเร็จ!
บทสัมภาษณ์ “สราวุธ อินทรพรหม” หรือ โน๊ต ผู้กำกับภาพยนตร์ พ่อและลูกชาย (Father & Son)
สืบเนื่องจาก ในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังมีการเรียกร้องสิทธิทางกฎหมายหลายข้อ เพื่อชาวเพศที่สาม อาทิเช่น กฎหมายการแต่งงาน กฎหมายการเลี้ยงดูบุตร จึงเกิดไอเดียในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตครอบครัวของชาวเกย์ ว่ามีแนวโน้มเจอปัญหาอะไรได้บ้าง ก็เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเครื่องเตือนใจ เพื่อให้ชาวเกย์สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตคู่ของชาวเกย์ โดยเน้นไปที่การเลี้ยงดูบุตรที่เกิดจากการอุ้มบุญ เมื่อเด็กต้องเติบโตมาในครอบครัวที่มีพ่อแม่เป็นผู้ชายทั้งคู่ เด็กจะมีแนวโน้มเจอปัญหาอะไรได้บ้าง โดยเฉพาะเด็กที่อาศัยอยู่ในสังคมไทย ซึ่งเป็นสังคมที่สนใจเรื่องส่วนตัวของคนอื่นมากเกินไป ทั้งนี้ ก็เพื่อให้ชาวเกย์ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ สามารถเตรียมรับมือกับปัญหาที่อาจเจอในภายภาคหน้าได้ โดยเฉพาะเมื่อกฎหมายการแต่งงานและเลี้ยงดูบุตร ได้รับการอนุมัติออกมาแล้วจริงๆ
เผยภาพแรกจากกองถ่าย Live By Night ของ เบน แอฟเฟล็ค
เดินหน้าเริ่มต้นถ่ายทำกันไปแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง Live By Night โปรเจ็คล่าสุดที่ เบน แอฟเฟล็ค มารับหน้าที่ผู้กำกับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ เดนนิส เลเฮน และล่าสุด เบน แอฟเฟล็ค ก็ได้โพสภาพแรกจากกองถ่ายผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว (@BenAffleck) ออกมาให้แฟนได้ชมกันผ่านทางโลกโซเชี่ยลแล้ว นอกจากรับหน้าที่กำกับแล้ว เบน แอฟเฟล็ค ยังรับหน้าที่เขียนบท อำนวยการสร้าง และร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆที่จะมาร่วมสร้างสีสันในเรื่องนี้ทั้งแอลล์ แฟนนิ่ง, เซียนน่า มิลเลอร์ , โซอี้ ซัลดาน่า , คริส เมซซินา และ คริส คู อำนวยการสร้างโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ , เจนนิเฟอร์ เดวิสสัน คิลโลแรน
(สกู๊ปวีดีโอ) ปิดตำนาน Juon4 : The Final Curse
"Ju-on" คือที่สุดแห่งหนังผีสัญชาติญี่ปุ่นที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความหลอนสมจริง เรียกเสียงฮือฮาเป็นกระแสปากต่อปาก จนคอหนังสยองขวัญและผู้ชมทั่วไปต้องขนลุกสั่นผวาไปตามๆ กันมาแล้วทั่วโลก! ... นิยามของคำว่า Ju-on นั้นคือคำสาปของวิญญาณที่ตายอย่างทุกข์ทรมาณในบ้านจนกลายเป็นความเคียดแค้นฝังแน่นไม่ไปไหน และนี่เองมาพร้อมกับคำสาปร้ายที่เตรียมหยิบยื่นรสชาติความหวาดผวาที่แสนเจ็บปวดให้กับทุกคนที่เข้ามาพัวพันทันที และจะตามไล่ล่าเหยื่อไม่ยอมปล่อยจนกว่าจะตาย เกิดคำสาปใหม่เช่นนี้ วนเวียนต่อไป ไม่มีวันจบสิ้น
เบน วิชอว์ เลอา เซย์ดูซ์ 2 นักแสดงบ้าพลังจาก SPECTRE ทิ้งปืนพลิกคาแร็คเตอร์ รับบทคนโสดแสนเหงาใน "The Lobster"​
หลังคว้ารางวัลใหญ่ Jury Prize (ขวัญใจกรรมการ) จากเวทีประกวด เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากเหล่านักวิจารณ์ว่า The Lobster คือภาพยนตร์ที่รวบรวมนักแสดงฝีมือดีเอาไว้ในเรื่องเดียวกันได้มากที่สุดของวงการเรื่องหนึ่ง โดยหนังได้ เบน วิชอว์ และ เลอา เซย์ดูซ์ 2 นักแสดงหน้าใหม่ขายฝีมือที่กำลังมาแรงจากเฟรนไชส์ 007 ตอนใหม่ SPECTRE มาร่วมแสดงใน The Lobster ด้วย เบน วิชอว์ รับบท 'หนุ่มขากะเผลกที่สาว ๆไม่เคยเหลียวแล' เขาโสดและโดนทิ้งมาตลอด จนเมื่อใกล้ถึงกำหนดเวลา 45 วัน เบนจึงต้องทำทุกทางที่จะหาผู้หญิงมาเป็นคู่ให้ได้ "ผมดูเนิร์ดตั้งแต่แรกเห็น นั่นคือสิ่งที่ ผกก.เลือกผมมารับบทนี้ เขาบอกว่าผมเหมาะกับบทผู้ชายที่โดนผู้หญิงทิ้งอยู่ตลอดเวลาดี"
Regression (รีเกรสชั่น สัมผัส...ผวา )
รัฐมินิโซลต้า , ปี 1990. นักสืบ บรูซ เคนเนอร์ (รับบทโดยอีธาน ฮวอว์ค ) กำลังสืบสวนคดีของหญิงสาวที่ชื่อ แอนเจลล่า (รับบทโดยเอ็มม่า วัตสัน) ที่กล่าวหาพ่อตัวเอง จอห์น เกรย์ (รับบทโดยเดวิด เดนซิค) ในคดีล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งเขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่ากระทำความผิดนั้น ด้วยเหตุนี้จึงต้องเพิ่งจิตแพทย์ ดร.เรนส์ (เดวิด ธิวลิส) ที่จะต้องช่วยฟื้นความทรงจำที่ปิดกั้น และเมื่อสำเร็จความทรงจำก็เปิดเผยเรื่องที่น่ากลัวที่สุดออกมา“Regression รีเกรสชั่น สัมผัส…ผวา” เป็นการประชันบทบาทระหว่าง นักแสดงรางวัล ออสการ์ อีธาน ฮวอว์ค (ผลงาน Boyhood, Training Day) และ เอ็มม่า วัตสัน ( ผลงาน Beauty and the Beast, Harry Potter saga) ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังอย่าง เดวิด ธิวลิส ( ผลงาน The Theory of Everything, Harry Potter) , เดวิด เดนซิค (ผลงาน Tinker, Tailor, Soldier, Spy, The Girl with the Dragon Tatoo), เดลล์ ดิคคีย์ (ผลงาน Winter´s Bone, True Blood), โลทารี่ บลูโต
“กิก ดนัย” ท้าทายการแสดง เปิดซิงหนังเรื่องแรก “อาปัติ”
ผ่านงานแสดงละครมาหลากหลายเรื่อง นักแสดงหนุ่ม “กิก-ดนัย จารุจินดา” เพิ่งมีโอกาสดีรับงานแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในบทสุดท้าทายในภาพยนตร์ผีระทึกขวัญเรื่อง“อาปัติ” กับบท “พระทิน” พระพี่เลี้ยงที่คอยดูแลและตักเตือนในพฤติกรรมของ “เณรซัน” (แน็ก-ชาลี ปอทเจส) เณรหัวดื้อที่พระทินอยากจะให้เณรค้นพบสัจธรรมของการดำรงอยู่อย่างมีสติ ซึ่งหนุ่มกิกก็ทุ่มสุดตัวไม่แพ้ทีมนักแสดงคนอื่นๆ ด้วยการโกนหัวจริงแสดงในบทพระนี้เช่นกัน“ในเรื่อง ‘อาปัติ’ ผมรับบทเป็น ‘พระทิน’ ครับ เป็นพระพี่เลี้ยงที่จิตใจดีและเข้าใจวัยรุ่น เลยทำให้เณรซันตัวละครที่แน็กแสดงรู้สึกไว้ใจพระทินและยอมเปิดอกพูดคุยด้วย
War for Planet of the Apes เริ่มเดินหน้าถ่ายทำแล้ว
เริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันแล้วกับภาพยนตร์ War for Planet of the Apes ภาพยนตร์ภาคต่อภาคที่สามจากผลงานการกำกับของ แม็ตต์ รีฟส์ (Dawn of the Planet of the Apes) และเมื่อวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมาผู้กำกับ แม็ตต์ รีฟส์ ได้ประกาศผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว (@mattreevesLA)ว่าภาพยนตร์เรื่อง War for Planet of the Apes เริ่มเดินหน้าถ่ายทำแล้วแอนดี้ เซอร์คิส จะกลับมารับบท ซีซาร์ และยังมี สตีฟ ซาห์น มาร่วมทัพวานรอีกด้วย ส่วนฝั่งมนุษย์ก็ได้ กาเบรียล ชาวาร์เรีย และ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน มาร่วมแสดงนำ นอกจาก แม็ตต์ รีฟส์ จะรับหน้าที่กำกับแล้วเขายังเขียนสคริปท์ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ มาร์ค บอมบ์แบ็ค ด้วย
ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส่งหนังอบอุ่นของความผูกพันระหว่าง คน กับ หมาป่าในหนัง “The Wolf Totem เพื่อนรักหมาป่าสุดขอบโลก”ปลายพฤศจิกายนนี้เฉพาะที่ Apex Lido เท่านั้น
“ฌอง-ฌาคส์ อันโนด์” ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสที่ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้กำกับชาวฝรั่งเศสที่โด่งดังที่สุดในโลก เขาสร้างผลงานสุดฮือฮามาแล้ว จาก The Bear (หมีเพื่อนเดอะ) ภาพยนตร์ยกย่องธรรมชาติที่ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมทั่วโลก หรือแม้แต่หนังรักที่ได้ล้วงลึกถึงการค้นพบเรื่องทางเพศของเด็กหญิงตัวน้อยในประเทศอาณานิคมแถบอินโดจีนอย่าง The Lover (กลัวทำไม...ถ้าใจเป็นของเธอ) และพาเราเดินทางไปยังอีกซีกโลกกับ แบรด พิตต์ ใน Seven Years in Tibet (7 ปี โลกไม่มีวันลืม)ปีนี้ “The Wolf Totem หรือ เพื่อนรักหมาป่าสุดขอบโลก” เพิ่งคว้ารางวัล “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” จากงานประกาศผลรางวัล Golden Rooster and Hundred Flowers ครั้งที่ 24 เมื่อวันที่ 16-19 กันยายนที่ผ่านมา ณ.มณฑลจี๋หลิน จีนแผ่นดินใหญ่ เรื่องราวที่จะนำพาเราเข้าไปสู่ใจกลางและความดิบเถื่อนของธรรมชาติ
“อาปัติ” ผ่านเซ็นเซอร์แล้ว ได้เรต น18+พร้อมฉายทันที
ในที่สุดก็ผ่านกระบวนการพิจารณาการจัดเรตภาพยนตร์ โดยคณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ สวธ. มีความเห็นชอบให้ภาพยนตร์ที่กำลังเป็นกระแสร้อนอยู่ในขณะนี้อย่างเรื่อง “อาปัติ” ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ผ่านการพิจารณาใหม่อีกครั้ง โดยได้เรต น18+ (เหมาะสำหรับผู้ชมอายุ 18 ปีขึ้นไป / ต่ำกว่า 18 ปีดูได้แต่ควรมีผู้ปกครองแนะนำ) “ขนิษฐา ขวัญอยู่” ผู้กำกับหญิงรุ่นใหม่ไฟแรงเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า“ก็ดีใจค่ะที่ผ่านแล้ว ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการมากๆ นะคะ ที่รับพิจารณาให้โอกาสภาพยนตร์ เรื่อง “อาปัติ”อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งใน “อาปัติ” จะยังมีการคงไว้ซึ่งเส้นเรื่องหลักและเจตนาของเรื่องอย่างครบถ้วน สิ่งใดที่อยากเห็น ก็ยังจะได้เห็นอยู่ในหนังเรื่องนี้ค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆ ค่ะ”
Crimson Peak ปราสาทสีเลือด ผลงานล่าสุดจากกิลเลอร์โม เดล โทโร
Crimson Peak ปราสาทสีเลือด ภาพยนตร์แนวลึกลับซ่อนเงื่อนและเหนือธรรมชาติ เรื่องราวของอีดิธ (มิอา วาชิคอฟสกา) นักเขียนจากครอบครัวฐานะดี ซึ่งถูกขโมยหัวใจโดยชายแปลกหน้าเจ้าเสน่ห์ และย้ายมายังบ้านซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขาดินสีเลือด สถานที่ที่เต็มไปด้วยความลับ ซึ่งจะตามหลอกหลอนเธอไปตลอดกาล ระหว่างความปรารถนาและความมืดมิด ระหว่างความลึกลับและความบ้าคลั่ง กลับซุ่มซ่อนความจริงที่อยู่เบื้องหลัง Crimson Peak
ชมโปสเตอร์ฉบับ IMAX และตัวอย่างสุดท้ายจาก “The Hunger Games: Mockingjay Part 2” เผยภาพบุกแคปิตอล สู่สายตาแฟนทั้งโลก!
บทสรุปแห่งสงครามครั้งตัดสินกำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า! เดินหน้าสู่ความฮือฮาตื่นเต้นกันอย่างเต็มกำลังไปกับตัวอย่างฉบับสุดท้ายจาก "THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2" ในเวอร์ชั่นที่ชื่อว่า “Welcome to The 76th Hunger Games” ซึ่งเผยให้เห็นซีนแอคชั่นชวนหยุดหายใจระหว่างการบุกตะลุยใจกลางแคปิตอลของ “แคทนิส” และทีมนักรบม็อกกิ้งเจย์ โดยทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับดักหฤโหดที่เรียกว่า พ็อดส์ (Pods) ซึ่งเต็มไปด้วยอันตราย และความน่าสะพรึงกลัวหลากหลายรูปแบบซ่อนเอาไว้ทั่วทั้งเมือง ไม่ว่าจะเป็น … ม่านไฟ อานุภาพสุดร้ายแรงที่พร้อมแผดเผาศัตรูให้ตายทั้งเป็น,
“SICARIO” กระแสเยี่ยมปากต่อปาก! พร้อมเดินหน้าสุดกำลัง ฉายจัดเต็ม ให้คอหนังได้พิสูจน์​
หลังจากการเปิดฉายรอบพิเศษสนีคพรีวิว (Sneak Preview) ทั้งสองสัปดาห์ที่ผ่านมา “SICARIO ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด” ผลงานสุดเข้มข้นครั้งล่าสุด เดนนิส วิลเลเนิฟ ผู้กำกับ Prisoners พร้อมด้วยฝีมือการแสดงระดับขั้นเทพของ เอมิลี่ บลันท์, เบนิซิโอ เดล โทโร และ จอช โบรลิน ได้กลายเป็นภาพยนตร์ร้อนแรงที่สุดในนาทีนี้ของเหล่านักวิจารณ์หนังและบล็อกเกอร์สายหนังดัง ๆ ของเมืองไทย โดยได้โกยเสียงชื่นชมอย่างท่วมท้นในส่วนของพล็อตเรื่องที่เข้มข้น การแสดงระดับเทพ และงานเทคนิคที่สร้างฉากแอคชั่นออกมาอย่างสมจริงและงดงาม
เผยภาพใหม่จากกองถ่าย The Conjuring 2 ต้อนรับการกลับมาของ เวร่า ฟาร์มิก้า และ แพทริค วิลสัน
ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist ของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง เจมส์ วาน ที่กำลังเดินหน้าถ่ายทำกันไปบ้างแล้ว ล่าสุด เจมส์ วาน ได้โพสภาพใหม่จากกองถ่ายลง IG และ Twitter (@creepypuppet) ของตนเอง ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันผ่านโลกโซเชี่ยลมีเดียอีกแล้ว โดยในครั้งนี้เราได้เห็นภาพของ เวร่า ฟาร์มิก้า และ แพทริค วิลสัน สองนักแสดงนำจากภาคแรกที่กลับมาสวมบทบาทเป็น เอ็ดและลอเรน วอร์เรนคู่สามีภรรยานักปีศาจวิทยาอีกครั้ง
The Conjuring 2 : The Enfield Poltergeist กำหนดเข้าฉายกลางปี 2016 ยังคงได้ เวร่า ฟาร์มิก้า และแพทริค วิลสัน สองนักแสดงกลับมารับบเป็น นักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน วอร์เรน บทภาพยนตร์โดย แชด เฮย์ส และ แครี่ย์ เฮย์ส (The Conjuring) อำนวยการสร้างโดย ปีเตอร์ ซาฟราน ,ร็อบ โคแวน , วอลเตอร์ ฮามาดา และเดฟ นูสแตดเตอร์ กำกับการแสดงโดย เจมส์ วาน
หอแต๋วแตก แหกนะคะ
หอแต๋วแตก แหกนะคะ เล่าถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเหล่าซือเจ๊ตัวกลั่น ไม่ว่าจะเป็น เจ๊แต๋ว เจ๊มดดำ และ ผีสาวสุดเซ็กซี่อย่าง แพนเค้ก แม้จะไม่ครบถ้วนกันทุกนาง แต่ก็มีอีกหลายคนที่จะมาช่วยเสริมความฮาให้กับภาคนี้ ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “เจ๊แต๋ว” (จาตุรงค์), “เจ๊มดดำ” (เอกชัย), “แพนเค้ก” (โก๊ะตี๋) และ “อาโคย” (กัส) มีโอกาสกลับมาเป็น ครู ให้กับสถาบันเก่าของตนเองโดยการชักชวนของ “พุตซ้อน” (อิ๋ว) แต่ดูเหมือนว่าการเดินทางกลับมาครั้งนี้ทำให้เจ๊แต๋ว ได้พบกับเรื่องราวที่ยังคงเป็นปมค้างคาใจในอดีตที่ผ่านมาและอาจจะเกี่ยวพันถึงการที่วิญญาณของ “ซ่อนกลิ่น” (กรกมล) ออกมาอาละวาดอีกครั้งโดยมี “อัค” (โตส) นักเรียนหนุ่มรูปหล่อมาดเข้มที่ดูเหมือนว่าจะสื่อสารกับดวงวิญญาณดวงนี้ได้นอกจากเรื่องวุ่นวายชวนสยองแล้วก็ดูเหมือนว่าโรงเรียนแห่งนี้ยังต้องเผชิญปัญหาอีกด้าน นั่นคือการที่ อุษาสวรรค์ (ตุ๊กกี้) พยายามที่จะแย่งเอาสถานที่แห่งนี้มาเป็นของตนเอง
เผยโปสเตอร์ไทย The Intern - ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ 15 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่ให้ได้ชมกันแล้วจกภาพยนตร์เรื่อง The Intern - ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ ที่มีกำหนดเข้าฉาย 15 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ที่ได้สองนักแสดงรางวัลออสการ์อย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร (“Raging Bull”, “Silver Linings Playbook”) และแอนน์ แฮทธาเวย์ (“Les Misérables”, “The Devil Wears Prada”) ร่วมแสดงนำ โดยได้ แนนซี เมเยอร์ส (“It’s Complicated”, “Something’s Gotta Give”, “Private Benjamin”) ผู้กำกับผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์และผู้ชนะรางวัลต่างๆ กำกับภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้จากบทภาพยนตร์ที่เธอเขียนเอง ใน “The Intern”
'แคทนิส' พร้อมเหล่านักสู้เตรียมบุกแคปิตอล! ในคลิปแรกจาก "The Hunger Games: Mockingjay Part 2"
1 ตุลาคม (วันนี้ตามเวลาของอเมริกา) นอกจากจะเป็นวันที่ได้มีการเปิดจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์ล่วงหน้าของ "The Hunger Games: Mockingjay Part 2" (เดอะ ฮังเกอร์เกมส์: ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2) นำแฟนภาพยนตร์เตรียมตัวก้าวเข้าสู่ปีสุดท้ายแห่ง เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ที่ทุกคนเฝ้ารอกันแล้ว ล่าสุดทางเว็บไซต์ Fandango (แฟนแดนโก้) ก็ได้มีการปล่อยคลิปแรกสุดพิเศษจากภาพยนตร์เพื่อเป็นการฉลองการเปิดจำหน่ายตั๋ววันแรกออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันอีกด้วยโดยภายในคลิปนั้นเป็นฉากที่ตัวละครหลักขวัญใจแฟนๆ อย่างนักสู้สาวผู้เป็นความหวัง 'แคทนิส เอเวอร์ดีน'
"ภาพยนตร์แต่ละเรื่องล้วนมีภาพลักษณ์ในตัวของมันเอง" - โรเจอร์ ดีกิ้นส์ เอ่ยถึงเทคนิคการกำกับภาพสวยสะกดตาใน "SICARIO"
วาไรตี้ (Variety) สื่อใหญ่ในวงการบันเทิงแห่งอเมริกาได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์ "โรเจอร์ ดีกิ้นส์" ผู้กำกับภาพมือเก๋าของฮอลลีวูด ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขากำกับภาพยอดเยี่ยมมาแล้ว 12 ครั้ง ถึงแนวคิดและวิธีการในการกำกับภาพให้ออกมาสวยสะกดตาแทบทุกช็อต! ใน “SICARIO ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด” ผลงานสุดเข้มข้นว่าที่ตัวเต็ง รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 จากสื่อใหญ่หลายสำนัก โดยโรเจอร์ได้ให้เอ่ยถึงรูปแบบการทำงานของเขาไว้ว่า "มันไม่ใช่แค่การออกไปถ่ายช็อตภาพสวยๆ มาเท่านั้น เพราะภาพยนตร์แต่ละเรื่องล้วนมีภาพลักษณ์ในตัวของมันเอง และในแต่ละสถานการณ์ก็จะมีรูปแบบเฉพาะของมันเองด้วยเช่นกัน ผมไม่อยากให้ผู้ชมดูๆ
'วิน ดีเซล' โชว์ร้องเพลง I'm Not The Only One ภายในกองถ่าย "The Last Witch Hunter"
แอคชั่นสตาร์อันดับหนึ่ง 'วิน ดีเซล' โพสต์แชร์คลิปลงในเฟซบุ๊กเพจของเขา โดยวีดีโอนั้นก็เป็นช่วงระหว่างการพักเบรกภายในกองถ่ายของโปรเจกต์บล็อกบัสเตอร์แอคชั่น แฟนซาตีแห่งปี "THE LAST WITCH HUNTER เพชฌฆาตแม่มด” งานนี้เชื่อว่าถ้าแฟนๆ ได้ชมวีดีโอก็คงจะต้องอมยิ้มไปตามๆ กัน เพราะวิน ดีเซลได้โชว์เสียงร้องเพลงสุดฮิต 'I'm Not The Only One' ของนักร้องหนุ่มชื่อดังชาวอังกฤษอย่าง แซม สมิธ (Sam Smith) ซึ่งเป็นนักร้องที่เขาชื่นชอบและประทับใจเป็นส่วนตัวอยู่แล้วด้วยเช่นกัน
คริสเตียน เบล ประชันบทบาทกับ สตีฟ คาเรล, ไรอัน กอสลิง และแบรด พิตต์ ใน The Big Short
คริสเตียน เบล ประชันบทบาทกับ สตีฟ คาเรล, ไรอัน กอสลิง และแบรด พิตต์ ในภาพยนตร์ The Big Short เกมฉวยโอกาสรวย ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงซึ่งเป็นหนังสือระดับเบสเซลเลอร์โดย ไมเคิล ลูอิส (เจ้าของผลงาน The Blind Side, Moneyball) ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของบุคคล 4 คนที่เห็นเค้าลางของวิกฤติเศรษฐกิจก่อนองค์กรอื่น ทั้งธนาคารขนาดใหญ่, สื่อมวลชน และรัฐบาลสหรัฐ พวกเขาจึงเกิดไอเดียในการลงทุนที่นำไปสู่ด้านมืดของระบบธนาคารสมัยใหม่ ที่ทำให้เขาต้องตั้งคำถามกับทุกคนและทุกสิ่งภาพยนตร์กำกับการแสดงโดย อดัม แมคเคย์ (จาก Anchorman, Step Brothers) โดย แบรด พิตต์ นั่งแท่นผู้สร้างภาพยนตร์ ร่วมกับ ดีดี้ การ์ดเนอร์, เจเรมี ไคลเนอร์ และ อาร์นอน มิลชาน กำหนดฉายในไทย ต้นปี 2016
กิ๊บซี่-วนิดา” โชว์เซ็กซี่ร้อง “แหกนะคะ”เพลงประกอบภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกนะคะ”
ค่าย “โมโนฟิล์ม” ในเครือ โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ “พระนครฟิลม์” คว้าศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” มาร้อง “แหกนะคะ” เพลงประกอบภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” ซึ่งมีกำหนดฉาย 22 ตุลาคมนี้ โดยมี “พจน์ อานนท์” ผู้กำกับมากฝีมือคุมการถ่ายทำมิวสิควิดีโอทุกขั้นตอนงานนี้ทีมงานขนทัพนักร้องนักเต้นไปปักหลักถ่ายมิวสิควิดีโอกันที่ ดับเบิ้ลยู ดิสทริค สุขุมวิท 69 ย่านพระโขนง โดยก่อนเริ่มถ่ายจริง สาวกิ๊บซี่ ซักซ้อมเตรียมความพร้อม โชว์เต้นแบบแหวกความสนุกในเพลง “แหกนะคะ” กับทีมแดนเซอร์กันแบบสนุกสนาน เมื่อทุกอย่างพร้อม ทีมกล้องพร้อม แบ็คกิ้งแทร็กพร้อม ดนตรีขึ้น สาวกิ๊บซี่โชว์สเต็ปแบบไม่ยั้ง สร้างความประทับใจให้กับทีมงานทุกคน โดยเฉพาะพจน์ อานนท์ ที่ยิ้มปลื้มปริ่มอยู่หลังมอนิเตอร์ กิ๊บซี่เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า
ร่วมตามหารักแท้ไปกับ ‘โคลิน ฟาร์เรล’ และ ‘ราเชล ไวสซ์’ บนใบปิดใหม่สวยแปลกตาจาก “The Lobster”
สองนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของวงการ ‘โคลิน ฟาร์เรล’ และ ‘ราเชล ไวสซ์’ บนใบปิดสวยแปลกตาใหม่ล่าสุดฉบับประเทศอิตาลีของภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมขวัญใจนักวิจารณ์หลายสำนักอย่าง “The Lobster” ที่สามารถคว้ารางวัล ‘Jury Prize’ (จูรี่ไพรส์) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการ จาก เทศกาลภาพยนตร์ภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งล่าสุดมาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ
The Lobster เล่าเรื่องในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนโสดจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า "The Hotel" ก่อนเดินทางพวกเขาต้องเลือกว่า ในชีวิตที่อยู่อย่างไร้รักและโดดเดี่ยว ถ้าเลือกเป็นสัตว์ได้ 1 ชนิด
หนุ่มสุดหล่อ “เลียม เฮมเวิร์ธ” คว้ารางวัล ‘นักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้า’ จากเทศกาล The Zurich Film Festival 2015
ดาราหนุ่มสุดหล่อขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลกอย่าง “เลียม เฮมเวิร์ธ” ได้เดินทางไปร่วมงานเทศกาล The Zurich Film Festival (เดอะ ซูริก ฟิล์ม เฟสติวัล) ประจำปี 2015 เพื่อเปิดตัวผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง “The Dressmaker” (เดอะ เดรสเมคเกอร์) ท่ามกลางกลุ่มแฟนๆ ที่มาคอยให้การต้อนรับรอถ่ายรูปและขอลายเซ็นอย่างล้นหลาม
โดยภายในงานเทศกาลนั้น เลียม เฮมเวิร์ธ ก็ได้คว้ารางวัล ‘นักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าคนใหม่แห่งวงการ’ (Golden Eye Award - The New A-Lister / โกลเด้น อาย อวอร์ด – เดอะ นิว เอ-ลิสเตอร์) มาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เทศกาลนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองรวมทั้งเคารพการสร้างภาพยนตร์ และแน่นอนผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งงานเทศกาลนี้ครับ”
เผยตัวอย่างใหม่ซับไทย The Revenant แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง จากผลงานของผู้กำกับ Birdman 28 มกราคม 2559 ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยตัวอย่างใหม่ซับไทยของภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงเรื่อง The Revenant – เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด กำกับฯ และร่วมเขียนบทโดยผู้สร้างชื่อดังเจ้าของรางวัล Academy Award อเลฮังโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู (Birdman, Babel) กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากการสำรวจป่าอเมริกาที่ไม่ถูกบันทึกลงแผนที่ นักสำรวจแห่งตำนาน ฮิวจ์ กลาส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมและถูกเพื่อนร่วมทีม จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ (ทอม ฮาร์ดี้) ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงกำลังใจเป็นอาวุธในการต่อสู้ กลาสต้องทนต่อสภาพที่เหน็บหนาวอย่างรุนแรง เขาต้องหาทางรอดชีวิตและแก้แค้นฟิตซ์เจอรัลด์
ร่วมตามหารักแท้ไปกับ ‘โคลิน ฟาร์เรล’ และ ‘ราเชล ไวสซ์’ บนใบปิดใหม่สวยแปลกตาจาก “The Lobster”
สองนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของวงการ ‘โคลิน ฟาร์เรล’ และ ‘ราเชล ไวสซ์’ บนใบปิดสวยแปลกตาใหม่ล่าสุดฉบับประเทศอิตาลีของภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมขวัญใจนักวิจารณ์หลายสำนักอย่าง “The Lobster” ที่สามารถคว้ารางวัล ‘Jury Prize’ (จูรี่ไพรส์) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการ จาก เทศกาลภาพยนตร์ภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งล่าสุดมาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ
The Lobster เล่าเรื่องในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนโสดจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า "The Hotel" ก่อนเดินทางพวกเขาต้องเลือกว่า ในชีวิตที่อยู่อย่างไร้รักและโดดเดี่ยว ถ้าเลือกเป็นสัตว์ได้ 1 ชนิด
The Visit หนังใหม่ของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เข้าฉายในไทย 22 ตุลาคม นี้
เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน (จาก The Sixth Sense, Signs และ Unbreakable) กลับมาอีกครั้ง โดยรับหน้าที่เขียนบท กำกับ และร่วมสร้างภาพยนตร์ The Visit กับ เจสัน บลัม (จากแฟรนไชส์ Paranormal Activity, The Purge และ Insidious) ชยามาลาน กลับมาพร้อมเรื่องราวสุดระทึกของสองพี่น้องที่เดินทางไปเยี่ยมตาและยายที่เพนซิลวาเนียในช่วงสุดสัปดาห์ เมื่อทั้งคู่พบว่าตาและยายมีบางอย่างที่ผิดปกติ และอาจไม่มีโอกาสได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย
ปีศาจ “บากูล” กลับมาหลอนไม่เลิกเพิ่มความระทึก ท้าทายมากกว่าเดิม“Sinister เห็น ต้อง ตาย 2”
“โมโนฟิล์ม” ท้าคอหนังสยองพิสูจน์ความเข้มข้นของเรื่องราวความหวาดผวากับภาคต่อจากภาคแรก “Sinister เห็น ต้อง ตาย 2” (ซินนิสเตอร์ เห็น ต้อง ตาย 2) โดยมี “สก๊อต เดริคสัน” (เจ้าของผลงาน The Exorcism of Emily Rose, Sinister) และ “ซี.โรเบิร์ต คาร์กิล” (Sinister) ร่วมกันเขียนบทสยองเพิ่มความหวาดผวามากกว่าเดิม ผลงานการกำกับของ “เซียราน ฟอย” นำแสดงโดย “เจมส์ เรนสัน” (Sinister, Inside Man) และ “แชนนีน ซาสโซมอน” (A Knight’s Tale, Kiss Kiss Bang Bang) เรื่องราวของ “Sinister เห็น ต้อง ตาย 2”
4 ประเทศใหญ่ทั่วโลกประกาศพร้อม!! ปูพรมแดงเวิลด์ทัวร์ สู่ปีสุดท้ายแห่งเกม “ม็อกกิ้งเจย์”
เดอะ ม็อกกิ้งเจย์ เวิลด์ทัวร์ (The Mockingjay World Tour) ครั้งสุดท้ายกำลังจะเริ่มต้นขึ้น! ล่าสุดทาง ไลออนส์เกต ได้ออกมาประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เดอะ ม็อกกิ้งเจย์ เวิลด์ทัวร์ ของการก้าวเข้าสู่ปีสุดท้ายแห่งเกมในภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยอย่าง "THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2" นั้นจะจัดขึ้นใน 4 ประเทศใหญ่ทั่วโลก โดยเริ่มต้นจาก  1) วันที่ 4 พฤศจิกายน 2015 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน (โดยมีไฮไลท์พิเศษคือจะเป็น งานเวิลด์พรีเมียร์รอบแรกของโลกสุดอลังการ!) 2) วันที่ 5 พฤศจิกายน 2015 ณ ประเทศอังกฤษ
พบกับ CEO สาวสวย “แอนน์ แฮทธาเวย์” ในคลิปมาใหม่ The Intern 15 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ [Meet Jules] จากภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง “The Intern” ผลงานแนวคอมเมดี้ดราม่าของผู้กำกับ แนนซี่ เมเยอร์ส (“It’s Complicated,” “Something’s Gotta Give,” “Private Benjamin”) นำแสดงโดยสองนักแสดงเจ้าของรางวัล Academy Award โรเบิร์ต เดอ นีโร (“Raging Bull,” “Silver Linings Playbook”) และ แอนน์ แฮทธะเวย์ (“Les Misérables,” “The Devil Wears Prada”) ประกบคู่ร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง “The Intern” เดอ นีโรรับบทเบ็น วิคเทคเกอร์ พ่อม่ายวัย 70 ปีที่พบว่าการเกษียณไม่ใช่สิ่งเลวร้ายอย่างที่ควรเป็น เขาหาโอกาสกลับมาทำงานด้วยการเป็นเด็กฝึกงานรุ่นอาวุโสของแฟชั่นออนไลน์ที่ก่อตั้งและบริหารโดย จูลส์ ออสติน (แฮทธะเวย์)
กูรูหนังเมืองไทยกลุ่มแรกพิสูจน์แล้ว! “SICARIO” ยอดเยี่ยมสมความฮือฮาจากทั่วโลก
ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการจัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง “Sicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด” ที่เชิญชวนเหล่าบล็อกเกอร์ นักวิจารณ์ และผู้กำกับชื่อดังมากมาย มาร่วมพิสูจน์ภาพยนตร์สุดเข้มข้น หลังจากที่กวาดคำชมจากสื่อชั้นนำมาแล้วทั่วโลก และเมื่อการฉายภาพยนตร์สิ้นสุด ได้เรียกเสียงปรบมือและสร้างความฮือฮาให้กับกูรูหนังเมืองไทยกลุ่มแรกนี้กันทั้งโรงฯ! จนเกิดเป็นกระแสที่ต้องขอบอกต่อถึงความยอดเยี่ยมในทุกด้านของภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น 3 นักแสดงหลักที่ถ่ายทอดบทบาทกันได้อย่างทรงพลัง การกำกับที่ทำให้ลุ้นระทึกได้อย่างถึงขีดสุด และงานด้านการกำกับภาพที่สวยสะกดตาทุกช็อต!
เช็คความเป็นไปได้ในคลิปมาใหม่ The Martian 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย เช็คความเป็นไปได้ [Checks Out Clip] จากภาพยนตร์ The Martian - เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระหว่างภารกิจเดินทางสู่ดาวอังคาร มนุษย์อวกาศ มาร์ แวทนีย์ (แมตต์ เดมอน) ถูกคิดว่าเสียชีวิตหลังเกิดพายุรุนแรงและถูกทีมงานทิ้งไว้ แต่แวทนีย์กลับรอดชีวิตและพบว่าตัวเองอยู่อย่างโดดเดี่ยวลำพังบนดวงดาวที่โหดร้าย เขามีเพียงเสบียงอันน้อยนิด แวทนีย์ต้องใช้ความฉลาด ไหวพริบ และความมุ่งมั่นเพื่อการอยู่รอดและหาทางส่งสัญญาณกลับมายังโลกว่าเขายังมีชีวิตอยู่ จากระยะทางที่ไกล นับหลายล้านไมล์ นาซ่าและทีมนักวิทยาศาสตร์จากนานาชาติต่างพยายามนำ “เดอะ มาร์เชียน” กลับบ้าน ขณะเดียวกันเพื่อนร่วมทีมของเขาได้ร่วมกันวางแผนว่าจะเป็นอย่างไรหากภารกิจการช่วยเหลือล้มเหลว จากเหตุการณ์เหล่านี้ทำให้เห็นความกล้าหาญ ทุกคนต้องร่วมมือกันเพื่อให้แวทนีย์กลับมาอย่างปลอดภัย
“The Hunger Games : Mockingjay Part 2” ปล่อยโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างใหม่ “For Prim” กินใจแฟนๆ เรียกน้ำตาสุดซาบซึ้ง!
เตรียมเดินหน้าสู่สงครามเต็มกำลัง! ถึงเวลาร่วมกันสู้ศึกครั้งสุดท้ายเคียงข้างม็อกกิ้งเจย์ ... หลังจากที่แฟนๆ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ 2 ตัวอย่างแรกจนสร้างกระแสสุดร้อนแรงบนโลกออนไลน์อย่างถล่มทลายมาแล้ว ... ล่าสุด ไลออนส์เกต ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างใหม่ในคอนเซ็ปต์ของ “For Prim” ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยเป็นการรวมฉากเหตุการณ์สำคัญของ ‘แคทนิส’ และน้องสาวของเธอ ‘พริมโรส’ ซึ่งถ่ายทอดถึงความผูกพันของทั้งคู่ตลอดทั้ง 3 ภาคที่ผ่านมาได้อย่างซาบซึ้งตรึงใจ ตั้งแต่ในภาพยนตร์ภาคแรกที่แคทนิสอาสาเป็นเครื่องบรรณาการแทนพริมโรสอันถือเป็นจุดกำเนิดของ ‘เกมล่าเกม’ ขึ้น มาจนถึงเรื่องราวในภาคสุดท้ายอย่าง "THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2" งานนี้จึงทำให้แฟนๆ เกิดอาการสุดซาบซึ้ง และเสียน้ำตาไปตามๆ กันขณะชมตัวอย่างเวอร์ชั่นนี้
เรียกน้ำย่อยความสะพรึง“อาบัติ”ปล่อย 2 โปสเตอร์แรก
ปล่อยภาพนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ “แน็ก-ชาลี ปอทเจส” ในบท “เณรซัน” เรียกความน่าสนใจระลอกแรกได้เป็นอย่างดีแล้ว ล่าสุดภาพยนตร์ผี-ระทึกขวัญเรื่อง “อาบัติ” ก็ปล่อยโปสเตอร์ 2 แบบแรกตามออกมาติดๆ ซึ่งเรียกน้ำย่อยความน่าดูเพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณ “อาบัติ” ผลงานสร้างเรื่องล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บาแรมยู” เขียนบทและกำกับโดยผู้กำกับหญิงหน้าใหม่น่าจับตามอง “ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่” (หนังสั้นเรื่อง “เวลา...รัก” ของเธอเป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจของภาพยนตร์เรื่อง “ความจำสั้น แต่รักฉันยาว”) เล่าเรื่องราวของ “ซัน” (ชาลี ปอทเจส) เด็กหนุ่มผู้เอาแต่ใจตนเอง ไม่สนใจใคร
โทบี้ แม็กไกวร์ กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้ชีวิตการแสดง ในภาพยนตร์ครองใจนักวิจารณ์ “Pawn Sacrifice เดิมพันชาติ รุกฆาตโลก”
หลังจากห่างหายจาจอภาพยนตร์ให้แฟนหนังทั่วโลกต่างคิดถึง “โทบี้ แม็กไกวร์” นักแสดงหนุ่มที่ ฝีมือร้อนขวัญใจฮอลลีวู้ดตัวจริง พร้อมแล้วที่จะกลับมากับผลงานชิ้นสำคัญในชีวิตการแสดง “Pawn Sacrifice เดิมพันชาติ รุกฆาตโลก” ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่กำลังกวาดเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกอย่างท่วมท้น หลังจากที่เขาเคยฝากฝีมือการแสดงทั้งในภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง Spider-Man หรือ ภาพยนตร์รางวัลออสการ์อย่าง Seabiscuit และ The Great Gatsby ... ใน Pawn Sacrifice “โทบี้ แม็กไกวร์” ขอกลับมาแสดงฝีมือในบทบาทของบุคคลสำคัญระดับโลกที่มีตัวตนจริง “บ๊อบบี้ ฟิสเชอร์” อัจฉริยะ หมากรุกที่โด่งดังที่สุดของโลกที่ต้องเข้าแข่งขันชิงแชมป์โลกในฐานะตัวแทนจากอเมริกา
“แอนดรูว์ นิคคอล” คว้านักแสดงคู่ใจ “อีธาน ฮอว์ค” รับบทนำภารกิจทำลายล้าง“Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก”
“โมโนฟิล์ม” คว้าภาพยนตร์แอ๊คชั่นดราม่า “Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก” (กู๊ดคิล โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก) ที่จะทำให้คอหนังตะลึงไปกับภารกิจเสมือนจริงที่โหดกว่า ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการขับเครื่องบิน รบ “โดรนพิฆาต” ผลงานกำกับโดย “แอนดรูว์ นิคคอล” ผู้เคยฝากผลงานมาแล้ว อาทิ Gattaca, The Trueman Show ฯลฯ นำแสดงโดยนักแสดงคู่บุญ อีธาน ฮอว์ค ร่วมด้วย แจนยัวอารี่ โจนส์ และ บรูซ กรีนวูด “Good Kill โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก” (กู๊ดคิล โดรนพิฆาต ล่าพลิกโลก) ภาพยนตร์ที่พูดถึงอดีตนักบินผู้ขับเครื่องบินรบ เอฟ16 โธมัส อีแกน
โทบี้ แม็กไกวร์ กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้ชีวิตการแสดง ในภาพยนตร์ครองใจนักวิจารณ์ “Pawn Sacrifice เดิมพันชาติ รุกฆาตโลก”
หลังจากห่างหายจาจอภาพยนตร์ให้แฟนหนังทั่วโลกต่างคิดถึง “โทบี้ แม็กไกวร์” นักแสดงหนุ่มที่ ฝีมือร้อนขวัญใจฮอลลีวู้ดตัวจริง พร้อมแล้วที่จะกลับมากับผลงานชิ้นสำคัญในชีวิตการแสดง “Pawn Sacrifice เดิมพันชาติ รุกฆาตโลก” ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่กำลังกวาดเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกอย่างท่วมท้น หลังจากที่เขาเคยฝากฝีมือการแสดงทั้งในภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง Spider-Man หรือ ภาพยนตร์รางวัลออสการ์อย่าง Seabiscuit และ The Great Gatsby ... ใน Pawn Sacrifice “โทบี้ แม็กไกวร์” ขอกลับมาแสดงฝีมือในบทบาทของบุคคลสำคัญระดับโลกที่มีตัวตนจริง “บ๊อบบี้ ฟิสเชอร์” อัจฉริยะ หมากรุกที่โด่งดังที่สุดของโลกที่ต้องเข้าแข่งขันชิงแชมป์โลกในฐานะตัวแทนจากอเมริกา
8 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ SPL 2 โหดซัดโหด
SPL ย่อมาจากอะไร ?SPL ย่อมาจากคำว่า Sha Po Lang (ชา โป้ หลาง) เป็นคำสามคำ ที่มาจากโหราศาสตร์จีน ที่แต่ละคำเป็นตัวแทนของดาวแห่งความดี เลว เมื่อเทียบตำแหน่งของสวงสวรรค์ ดังนั้นเรื่องราวของ SPL จึงเป็นเรื่องราวของโชคชะตา การทำดี เลว หรือเรื่องผลแห่งกรรมนั่นเอง  ถล่ม Box Office สร้างปรากฎการณ์ ให้วงการหนังจีนแอ็คชั่น ด้วยรายได้สูงสุด 72 ล้านหยวน หรือ 390 ล้านบาทในการเข้าฉายวันแรก เบียด Jurassic World ลงไปที่สอง และยังคงทำรายได้แรงทะลุเร็วอย่างยั้งไม่อยู่
“แม่เบี้ย” ตีความใหม่ “งูเห่ายักษ์” พิทักษ์ศีลธรรมหลากหลายอารมณ์
นอกเหนือจากนักแสดงนำอย่าง “ชาคริต แย้มนาม”, “อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี”, “ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร” ฯลฯ แล้ว อีกหนึ่งตัวละครสำคัญของภาพยนตร์วิจิตรกามาเรื่อง “แม่เบี้ย” โดยผู้กำกับ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ก็คือ “งู” โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้ งูจะถูกตีความใหม่ให้เป็น “งูเห่ายักษ์” เพื่อเพิ่มความขลังและน่าสะพรึงกลัวโดยใช้งูจริงผสมผสานกับเทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟิก
ตัวอย่างภาพยนตร์ Krampus ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา
เลเจนดารี พิคเจอร์ส และยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ต้อนรับเทศกาลวันหยุดด้วยภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Krampus แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา เรื่องเล่าของปีศาจสยองในตำนานที่โผล่มาในช่วงเทศกาลคริสตมาสในขณะที่ครอบครัวสุดเพี้ยนเกิดไม่ลงรอยกันในช่วงวันหยุด หนุ่มน้อยแม็กซ์จึงไม่เชื่อเรื่องคริสตมาสอีกต่อไป ซึ่งการขาดจิตวิญญาณของเทศกาลนี้ได้ปลดปล่อยความโกรธเกรี้ยวของปีศาจ นำไปสู่การทำโทษคนที่ไม่เชื่อเรื่องคริสตมาส เมื่อปีศาจคลืบคลานเข้ามา ครอบครัวจึงต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดภาพยนตร์นำแสดงโดย อดัม สก็อตต์, โทนี่ คอลเล็ตต์, เดวิด โคชเนอร์, แอลลิสัน โทลแมน, คอนชาดา เฟอร์เรล, สเตฟาเนีย เลวีย์ โอเวน และ คริสตา สเตดเลอร์
เกมครั้งนี้จะตัดสินชะตาของ 2 โลก! ชมใบปิดใหม่ล่าสุดจาก "Pawn Sacrifice"
พระเอกหนุ่มชื่อดัง 'โทบี้ แม็กไกวร์' เตรียมกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงคุณภาพอีกครั้ง! ชมใบปิดใหม่ล่าสุดจากผลงานอัตชีวประวัติเรื่องเยี่ยมสุดเข้มข้น "Pawn Sacrifice เดิมพันชาติรุกฆาตโลก" ... โดยภาพยนตร์นั้นสร้างจากเรื่องจริงของเซียนหมากรุกชาวอเมริกันผู้โด่งดังอย่าง 'บ็อบบี้ ฟิสเชอร์' (โทบี้ แม็กไกวร์) ที่ต้องเข้าแข่งขันศึกชิงแชมป์โลกในปี 1972 เชือดเฉือนไหวชิงพริบกับคู่แข่งชาวรัสเซียระดับตำนานอย่าง 'บอริส สแปสกี้' (ลีฟ ชรีเบอร์) ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ถูกเรียกขานว่าเป็น 'แมทช์แห่งศตวรรษ' เพราะว่ามันไม่ใช่เพียงแค่เกมการแข่งขันหมากรุกเท่านั้น แต่ยังคือการห้ำหั่นกันระหว่างโลกเสรีนิยมและโลกสังคมนิยมที่กำลังทำสงครามเย็นกันอยู่ในขณะนั้น
“โคลิน ฟาร์เรล” และ “ราเชล ไวสซ์” ร่วมตามหา ‘รักแท้’ ในตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม “The Lobster”
ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้รับชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมขวัญใจนักวิจารณ์ประจำปีนี้อย่าง “The Lobster” ที่สามารถคว้ารางวัล ‘Jury Prize’ (จูรี่ไพรส์) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการจากเทศกาลภาพยนตร์ภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งล่าสุดมาครอบครองไว้ได้อย่างสำเร็จ The Lobster คือภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนโสดจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า "The Hotel"
บทสัมภาษณ์สุดพิเศษของ "โทนี่ จา" จากภาพยนตร์ “SPL2 โหดซัดโหด”
หลังจากที่ภาพยนตร์ “SPL2 โหดซัดโหด” ที่นำแสดงโดย พระเอกนักบู๊ โทนี่ จา, อู๋จิง, จางจิน, กู่เทียนเล่อ, และ เยิ่นต๊ะหัว เข้าฉายที่จีนก็มาแรงแซงทุกเรื่อง ทำยอดถล่มทลายไปกว่า 3,000 ล้านบาท และยังขึ้นแท่นหนังฮ่องกงทำเงินสูงสุดตลอดกาลอันดับ 6 และภาพยนตร์ดังกล่าวกำลังจะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 10 กันยายนนี้ โดยวันนี้เรามีบทสัมภาษณ์พิเศษของ “โทนี่ จา”ที่พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้มาฝากแฟนๆ อีกด้วย
Burying the Ex ซอมบี้ที่ (เคย) รัก (เบอรี่อิ้ง ดิ เอ็กซ์ ซอมบี้ที่เคยรัก)
เมื่อ “แม็กซ์” ตัดสินใจให้ “เอเวอลีน” แฟนสาวของเขาย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน เขากลับพบว่าเธอเป็นผู้หญิงงี่เง่าเจ้าบงการ เขาจึงไม่มีทางเลือกนอกจากจะขอเลิกกับเธอ แต่วันหนึ่งเธอกลับถูกรถชนตายไปต่อหน้าต่อตา แม็กซ์ที่โศกเศร้าดำเนินชีวิตต่อไปและเขาได้พบกับ “โอลิเวีย” ที่ทั้งน่ารักและเข้ากับเขาได้ดี แต่แล้วเรื่องตลกร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อ เอเวอลีน ได้ฟื้นขึ้นจากความตายกลายเป็นซอมบี้ โดยมีจุดหมายเดียวคือการกลับมาครองรักกับแม็กซ์ จนชั่วนิรันดร์
“โทนี่ จา” ดวลบทบู๊สุดระห่ำกับ “อู๋จิง”ใน “SPL2 โหดซัดโหด”
เปิดตัวด้วยรายได้ถล่มทลายในประเทศจีนมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์บู๊ระห่ำเรื่อง “SPL2 โหดซัดโหด” (เอส พี แอล 2 โหดซัดโหด) และยังทำผลงานขึ้นเป็นอันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศอีกด้วย ผลงานการกำกับ “เจิ้งป๋อไช่” (ผู้เคยผ่านงานภาพยนตร์ The Monkey King 3D กำเนิดราชาวานร) นำแสดงโดย เหรินต๋าหัว, อู๋จิง, กู่เทียนเล่อ, โทนี่ จา“SPL2 โหดซัดโหด” (เอส พี แอล 2 โหดซัดโหด) เล่าเรื่องของตำรวจสายสืบฮ่องกง “คิท” (อู๋จิง) ที่จับกุมแก็งค์อาชญากร แต่กลับถูกหักหลังทำให้กลายเป็นคนร้ายไปเสียเอง เขาถูกจับกุมตัวไปขังไว้ที่เรือนจำในประเทศไทย โดยมีผู้คุมนักโทษ “ชัย” (โทนี่ จา) ทำหน้าที่ดูแลเรือนจำแห่งนี้ ชัยมีลูกสาวที่ป่วยเป็นลูคีเมีย ที่ต้องมีการเปลี่ยนถ่ายไขกระดูกเพื่อรักษาชีวิต และมีเพียง คิท คนเดียวเท่านั้นที่สามารถบริจาคไขกระดูกเพื่อช่วยเหลือลูกสาวของเขา ทำให้ชัยตัดสินใจช่วย คิท แหกคุก พร้อมทั้งการจัดการเหล่าแก็งค์อาชญากรไปพร้อมกัน โดยหวังว่า คิท จะสามารถช่วยลูกสาวของเขาเช่นกัน
ถึงเวลาที่โทมัสต้องเลือกในคลิปมาใหม่ Maze Runner: The Scorch Trials 17 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [Whose Side Are You On] จากภาพยนตร์ “Maze Runner: The Scorch Trials - เมซ รันเนอร์: สมรภูมิมอดไหม้ ” กับการกลับมาของเหล่าตัวละครที่จะพาคุณไปผจญภัยอันยิ่งใหญ่อีกครั้ง บทต่อไปของตำนาน MAZE RUNNER โทมัส (ดีแลน โอ เบรียน) และเพื่อนๆ ชาวทุ่งจะต้องเผชิญความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นคือการค้นหาเงื่อนงำเกี่ยวกับองค์กรอันลึกลับและทรงอำนาจที่มีชื่อว่า WCKD การเดินทางนำพวกเขาไปยังแดนมอดไหม้ (Scorch) ดินแดนโล่งร้างอันเต็มไปด้วย
แอคชั่น-แฟนตาซีปลุกตำนานเร้นลับ พรสวรรค์มหัศจรรย์ กู้บัลลังก์ฝ่าแดนมังกรไฟใน The Shamer’s Daughter
เปิดหน้าการผจญภัยแอคชั่น-แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ครั้งล่าสุด มงคลเมเจอร์ ขอย้อนเวลาสู่อีกโลกจินตนาการมหัศจรรย์ท่ามกลางเปลวไฟแห่งสงครามช่วงชิงบัลลังก์จักรวรรดิสุดเข้มข้น กับภาพยนตร์ที่สร้างนวนิยายแฟนตาซีเรื่องเยี่ยมของทวีปยุโรปที่แปลแล้วกว่า 25 ภาษาทั่วโลก The Shamer’s Daughter (เดอะ เชมเมอร์ ดอร์เทอร์) สาวน้อยพลังเวทย์กับดินแดนมังกรไฟ พร้อมขึ้นจอเพื่อมอบประสบการณ์ผจญภัยครั้งอลังการในดินแดนแห่งมังกรไฟ จากฝีมือทีมเทคนิคพิเศษของภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง The Avengers: Age of Ultron (ดิ อะเวนเจอร์ : เอจ ออฟ อัลทรอน)
“เดอะดาวน์” ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ ‘a day’
ที่ว่าด้วยเรื่องของการ “เป็นคนธรรมดามันง่ายไป” จากการที่ “วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์” ได้ค้นพบบางแง่มุมที่น่าสนใจของคนที่เป็นดาวน์ซินโดรมในการเดินทางไปอิตาลีและกลับมาพร้อมความมุ่งมั่นที่อยากจะความรู้จักกับคนพิเศษกลุ่มนี้ในประเทศไทยให้มากขึ้นและถ่ายทอดเรื่องราวของพวกเขาให้คนทั่วไปได้รับรู้ จึงชักชวนทีมงานกลุ่มหนึ่งให้ร่วมกันลงแรงเข้าไปทำความรู้จักกลุ่มคนเหล่านี้อย่างลงลึก จากการค้นหาคว้าดาวน์เป็นแรมเดือน จึงได้วัยรุ่น 5 คนที่จะมาเป็นตัวแทนในการเล่าเรื่องของ “เดอะดาวน์” คือ แพน - กมลพร วชิรมน : สาวซ่าอารมณ์ดีแห่ง AIS ผู้รักการกินเป็นลม
รู้จัก ฮานะ และ อลิซ 2 สาวเพื่อนซี้สุดแสบในอนิเมชั่น The Case Of Hana & Alice
10 ปีหลังจากความสำเร็จของ Hana & Alice (2004) เวอร์ชั่นภาพยนตร์ อนิเมชั่นต้นเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นโดย ชุนจิ อิวาอิ ซึ่งใช้ชื่อเรื่องว่า "The Case of Hana & Alice" ฮานะ ให้เสียงโดย 'แอน ซึสึกิ' เด็กสาวที่โตมากับแม่ ขาดพ่อ และ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร เธอไม่มีเพื่อนสนิท จนวันหนึ่ง อลิซ ย้ายโรงเรียนมาใหม่ ด้วยเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นในห้องเรียน ทำให้ ฮานะ และ อลิซ ต้องมาร่วมมือกันสืบหาต้นเหตุของเรื่องราวชวนหลอนที่ทำให้เพื่อนร่วมชั้นของพวกเธอต้องหายตัวไป อลิซ ให้เสียงโดย 'ยู อาโออิ' เด็กสาว ร่าเริง มองโลกสวยงาม เธอชอบเต้นบัลเล่ต์เป็นชีวิตจิตใจ เมื่อเธอย้ายโรงเรียนมาใหม่ ก็เกิดเรื่องน่ากลัวขึ้นที่โรงเรียน ด้วยความอยากรู้อยากเห็น อลิซขึงเริ่มสืบคดี โดยมุ่งเป้าหมายไปที่ ฮานะ พยายนเพียงคนเดียวที่เห็นเหตุการณ์ ให้มาร่วมารกิจครั้งนี้กับเธอให้ได้
ฮาปลิ้นกับปฏิบัติการพิทักษ์โลกของ 3 ลูกเสือ ใน Scouts Guide To The Zombie Apocalypse
ฮัลโลวีนนี้ เตรียมฮาปลิ้นกับปฏิบัติการพิทักษ์โลกของ 3 ลูกเสือเพื่อนรักและสาวเสิร์ฟประจำค็อกเทลเลานจ์สุดจี๊ด ใน Scouts Guide To The Zombie Apocalypse 3 (ลูก) เสือ ปะทะ ซอมบี้ เรื่องราวของลูกเสือ 3 คน ที่กลายมาเป็นฮีโร่ปกป้องเหล่าเพื่อนมนุษย์จากซอมบี้ที่บุกมาทำลายล้างโลกอันแสนสงบสุข โดยใช้ทักษะวิชาลูกเสือที่ได้ร่ำเรียนและฝึกฝนมาต่อสู้ฟาดฟันกับเหล่าซอมบี้ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส พร้อมนำความฮาหวีดติดเรท จากผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แลนดอน (จากแฟรนไชส์ Paranormal Activity) มาให้ชม 29 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์นำแสดงโดย ไท เชอริแดน, เดวิด โคชเนอร์, คลอริส ลีชแมน, ฮาลสตัน เซจ, โลแกน มิลเลอร์, โจอี้ มอร์แกน และแพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์
ต้อนรับ ‘เทศกาลคริสต์มาส’ แห่งความสุข ไปกับทีเซอร์โปสเตอร์แรกจาก “Love the Coopers”
เทศกาลคริสมาสต์ ปลายปีนี้จะเต็มไปด้วยความอบอุ่นกว่าทุกครั้งกับภาพยนตร์โรแมนติก “Love the Coopers” ผลงานโรแมนติก-คอมเมดี้ส่งท้ายปี 2015 ที่อบอวลด้วยความรู้สึกแห่งความรัก และสายใยความสัมพันธ์แห่งครอบครัว ซึ่งล่าสุดก็ได้มีทีเซอร์โปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์ออกมาให้ได้รับชมกันภาพยนตร์บอกเล่าถึงเรื่องราวความอบอุ่นและความน่ารักของครอบครัวใหญ่ 4 รุ่น “ตระกูลคูเปอร์” ที่มาพบปะสังสรรค์เฉลิมฉลองกันในวันคริสต์มาส
ที่มาและความน่าสนใจ ‘Paper Towns - เมืองกระดาษ’ 27 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
Paper Towns นวนิยายเรื่องที่สามของจอห์น กรีน ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Dutton Books หนังสือเล่มนี้ได้รับความนิยมทันที โดยเปิดตัวเป็นอันดับห้าในรายชื่อหนังสือขายดีของ The New York Times ประเภทเรื่องแต่งสำหรับเยาวชน
หนังสือเล่มนี้มีแฟนๆ อยู่ทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐ ยุโรป อเมริกาใต้ และบางส่วนของเอเชียผู้อ่านรู้สึกผูกพันกับตัวละครและฉงนสงสัยเมื่อได้ยินชื่อหนังสือ คำว่า “เมืองกระดาษ” ถูกตั้งขึ้นเมื่อนักวาดแผนที่ เอิร์นเนสต์ จี อัลเพอร์ส และออตโต ลินด์เบิร์ก
Absolutely Anything พลังที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมการไม่รับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง
เรื่องราวของคุณครูผู้เบื่อหน่ายชีวิต นีล คล้าร์ก (ไซม่อน เพ็กก์) ผู้ได้รับพลังที่จะทำอะไรก็ได้ตามอำเภอใจอำนาจเหล่านี้ได้รับมาจากเอเลี่ยนกลุ่มหนึ่ง (พากย์เสียงโดย คลีส, กิลเลียม, โจนส์ และไอเดิล) ซึ่งคอยมองเขามาจากนอกโลก โดยนีลไม่รู้ตัว พลังที่เขาเพิ่งค้นพบนั้นจะกำหนดชะตากรรมของมวลมนุษยชาติ แต่ถ้าเขาทำผิดพลาดเพียงนิดเดียวกลุ่มเอเลี่ยนจะกำจัดโลกไปตลอดกาลระหว่างที่ต่อสู้กับพลังวิเศษอยู่นั้น
ขุดคุ้ยความจริง เปิดโปงความลับสุดอื้อฉาว! ไปกับสองโปสเตอร์แรกจาก “Spotlight”
เตรียมไล่ล่าหาความจริงกับเหตุการณ์สุดอื้อฉาวที่ทำให้ทั้งโลกต้องตกตะลึง! ไปกับ 2 โปสเตอร์แรกและภาพนิ่งพิเศษจาก Entertainment Weekly ของภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้น“Spotlight” ซึ่งอ้างอิงจากเรื่องจริง เมื่อทีมนักข่าวจากหนังสือพิมพ์บอสตันโกลบพยายามสืบสวนเพื่อเปิดโปงคดีการล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายในศาสนจักรคาทอลิกท้องถิ่น นำแสดงโดยสุดยอดเหล่าดาราคุณภาพแห่งวงการฮอลลีวู้ดอย่าง ไมเคิล คีตัน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมปีล่าสุดจาก Birdman , มาร์ค รัฟฟาโร่ นักแสดงชายผู้เคยถ่ายทอดบทบาทสุดเข้มข้นจนยากที่จะลืมมาแล้วใน Foxcatcher , ราเชล แม็คอดัมส์ ดาราหญิงสุดฮอตจาก About Time และซีรี่ย์สืบสวนสุดฮิต True Detective ร่วมด้วย ลีฟ ชรีเบอร์ จาก X-Men Origins: Wolverine และ สแตนลีย์ ทุชชี เจ้าของบทบาทซีซาร์ ฟลิคเกอร์แมนจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Hunger Games ... ผ่านฝีมือการกำกับโดย ทอม แม็คคาร์ธี ผู้เขียนบทภาพยนตร์แอนิเมชั่นเจ้าของรางวัลออสการ์เรื่อง Up เมื่อปี 200
คลิปสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักพัฒนา Maze Runner Minecraft Mod จากภาพยนตร์ Maze Runner: The Scorch Trials
ปล่อยคลิป [Wes Ball Minecraft Mod Interview] สัมภาษณ์ เวส บอล (ผู้กำกับ) และ จัสติน โจเซฟ (นักพัฒนา Maze Runner Minecraft Mod) จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Maze Runner: The Scorch Trials” กับการกลับมาของเหล่าชาวทุ่มที่ต้องไปผจญภัยครั้งใหม่ สร้างขึ้นจากนิยายขายดีเล่มที่ 2 จากผลงานการเขียนหนังสือของ เจมส์ แดชเนอร์ กำกับการแสดงโดย เวส บอล และยังคงได้นักแสดงชุดเดิมมาสานต่อเรื่องราวการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ “Maze Runner” โธมัส (ดีแลน โอ’เบรียน) และเพื่อนชาวทุ่งของเขายังคงต้องเผชิญกับความท้าทายอันยิ่งใหญ่ เช่น การตามหาเบาะแสแห่งความลึกลับและองค์กรที่มีอำนาจในนาม WCKD การผจญภัยครั้งนี้ได้พาพวกเขาไปที่ Scorch พื้นที่ว่างเปล่าที่เต็มไปด้วยอุปสรรคที่คาดไม่ถึง พวกเขาต้องร่วมทีมกับนักต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ชาวทุ่งได้เข้ายึดอำนาจอันยิ่งใหญ่ของ WCKD และได้พบกับแผนการที่ทำให้ทุกคนถึงกับช็อค
"SPL2 โหดซัดโหด" ดวลบู๊สนั่นโรง 10 ก.ย.
โมโนฟิล์มขอต้อนรับเดือนกันยายนกับภาพยนตร์ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอย "SPL2 โหดซัดโหด" ภาพยนตร์ที่ทำรายสูงสุดติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศจีน และมีรายได้การทำเงินถึงกว่า 1,300 ล้านบาท เพีงเข้าฉายแค่ 4 วัน! โดยเรื่องนี้ได้นักแสดงบู๊สายเลือดไทยอย่าง "จา พนม" มาร่วมแสดงกับ อู๋จิง , กู่ เทียนเล่อ , เหริน ต๋าหัว อีกด้วย
โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในไทย 10 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์ แฟนๆนับถอยหลังดูความมันส์นี้ได้เลย งานนี้ซัด บู๊ ระห่ำสุดๆ!
อัพเดทตัวอย่างซับไทย The Intern ของสองนักแสดงเจ้าของรางวัล Academy Award โรเบิร์ต เดอ นีโร และ แอน แฮทธะเวย์
อัพเดทตัวอย่างซับไทยของภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง “The Intern” ผลงานแนวคอมเมดี้ดราม่าจากบทภาพยนตร์ของผู้กำกับฯ ที่เข้าชิง Oscar และผู้สร้างภาพยนตร์เจ้าของรางวัลอย่าง แนนซี่ เมเยอร์ส (“It’s Complicated,” “Something’s Gotta Give,” “Private Benjamin”) ที่ได้สองนักแสดงเจ้าของรางวัล Academy Award โรเบิร์ต เดอ นีโร (“Raging Bull,” “Silver Linings Playbook”) และ แอน แฮทธะเวย์ (“Les Misérables,” “The Devil Wears Prada”) ประกบคู่ร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง “The Intern” เดอ นีโรรับบทเบ็น วิคเทคเกอร์ พ่อม่ายวัย 70 ปีที่พบว่าการเกษียณไม่ใช่สิ่งเลวร้ายอย่างที่ควรเป็น เขาหาโอกาสกลับมาทำงานด้วยการเป็นเด็กฝึกงานรุ่นอาวุโสของแฟชั่นออนไลน์ที่ก่อตั้งและบริหารโดย จูลส์ ออสติน (แฮทธะเวย์)
แฟนๆ เทใจกระหึ่ม ! "The Hunger Games" และ "Insurgent" คว้ารางวัลใหญ่จากงาน Teen Choice Awards 2015
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน "ทีน ช้อยส์ อวอร์ด" (Teen Choice Awards) ประจำปี 2015 ซึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เคยสร้างกระแสปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโลกอย่าง "The Hunger Games : Mockingjay - Part 1" (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์: ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 1) และ "The Divergent Series: Insurgent"(เดอะ ไดเวอเจนท์ ซีรี่ย์ : อินเซอร์เจนท์) ก็ยังคงกระแสความฮิตจากเหล่าแฟนๆ กันอย่างต่อเนื่อง โดย "The Hunger Games : Mockingjay - Part 1" สามารถคว้ามาได้ทั้งสิ้น 3 รางวัล ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดนิยม (สาขา:ไซไฟ - แฟนตาซี) , นักแสดงนำชายยอดนิยม(สาขา:ไซไฟ - แฟนตาซี) 'จอช ฮัทเชอร์สัน' และ นักแสดงนำหญิงยอดนิยม (สาขา:ไซไฟ - แฟนตาซี) 'เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์'
Hitman: Agent 47 จัดงาน Special Fan Screening แฟนคลับร่วมงานคับคั่ง
ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน Hitman: Agent 47 Special Fan Screening จัดขึ่นที่ นิวยอร์กซิตี ประเทศสหรัฐอเมริกา นักแสดงที่ร่วมงานนำทีมโดย รูเพิร์ต เฟรนด์, แซ็คคารี ควินโต, ฮานนาห์ แวร์ พร้อมด้วย ผู้กำกับ อเล็กแซนเดอร์ บาค และสองผู้อำนวยการสร้างโดย ชาร์ลส์ กอร์ดอน (Field of Dreams), เอเดรียน แอสคารีห์ (Hitman) ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับและผู้ที่ให้ความสนใจแห่มาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งกันเลยทีเดียว Hitman: Agent 47 - ฮิทแมน : สายลับ 47 เล่าเรื่องราวของนักฆ่าชั้นยอดที่ได้รับการตัดต่อทางพันธุกรรมมาแต่กำเนิดเพื่อเป็นเครื่องจักรสังหารอันสมบูรณ์แบบ และมีชื่อเรียกตามเลขสองหลักสุดท้ายของบาร์โค้ดซึ่งสักไว้ที่หลังคอ เขาเป็นผลลัพธ์ขั้นสุดยอดหลังจากการวิจัยนับหลายทศวรรษและสายลับมนุษย์โคลนอีกสี่สิบหกคนก่อนหน้า ทำให้เขาได้รับความแข็งแกร่ง ความรวดเร็ว ความอึด และความฉลาดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป้าหมายล่าสุดของเขาคือองค์กรขนาดใหญ่ที่วางแผนไขความลับในอดีตของสายลับ 47 เพื่อสร้างกองทัพนักฆ่าที่มีพลังยิ่งกว่าตัวเขาเอง ด้วยการร่วมทีมกับหญิงสาวที่อาจกุมความลับในการเอาชนะศัตรูที่มีพลังแข็งแกร่งและลึกลับ 47 เผชิญหน้ากับความจริงอันน่าตื่นตะลึงเกี่ยวกับที่มาของตนเอง และชี้ชะตาในการต่อสู้ครั้งใหญ่กับศัตรูที่อันตรายที่สุด
"แม่เบี้ย Royal Gala Charity Night”รอบการกุศล 14 ก.ย.ชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์พร้อมมินิคอนเสิร์ต “ฮัท-รัดเกล้า Musical Show”
“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ร่วมกับ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” ขอเชิญเฝ้ารับเสด็จ “พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ” ในงาน “แม่เบี้ย Royal Gala Charity Night” ชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์การกุศล ร่วมกับเหล่านักแสดง “ชาคริต แย้มนาม, กานต์พิสชา เกตุมณี, จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, อาภา ภาวิไล, ชัยวัฒน์ ทองแสง, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ ฯลฯ” พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต “ฮัท-รัดเกล้า Musical Show” โดย “รัดเกล้า อามระดิษ” ดีว่าแห่งวงการเพลงและนักร้องหนุ่มดาวรุ่ง “ฮัท-จิรวิชญ์” ซึ่งเป็นการนำเพลงอมตะจากละครเวทีและภาพยนตร์หลายยุคหลายสมัยมานำเสนอในแบบบรอดเวย์โชว์ พร้อมนักร้องรับเชิญและแดนเซอร์เต็มรูปแบบ ในวันจันทร์ที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 1,000 บาททุกที่นั่ง
ระเบิดความมันส์ขั้นสุด ลุยนันสต๊อป ! ไปกับตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก "The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก"รับชมตัวอย่างใหม่ล่าสุด
พลิกทุกขนบแห่งวงการแอคชั่น เข้มข้นกว่าครั้งไหนๆ ในตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก “The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก” ซึ่งเน้นเจาะไปที่ฉากแอคชั่นระห่ำต่างๆ มากมายในภาพยนตร์ งานนี้แฟนแอคชั่นเตรียมพบกับการระเบิดความมันส์สุดขีดจนแทบหยุดหายใจกันได้เลย ! “เอ็ด สไครน์” นักแสดงหนุ่มหล่อ เตรียมพิสูจน์การเป็น “แมน ออฟ แอคชั่น” คนใหม่ในบทบาท "แฟรงค์ มาร์ติน" หรือ The Transporter นักส่งของอดีตมือสังหารมือหนึ่งที่ไม่เคยทำงานพลาด แต่เดิมพันครั้งใหม่กลับท้าทายเขาด้วยชีวิต เมื่อพ่อของเขาถูกสาวสวยลึกลับ “แอนนา” จับเป็นตัวประกัน เพื่อบีบให้แฟรงค์ไปทลายแก๊งค์มาเฟียชาวรัสเซีย แฟรงค์ มาร์ติน จึงขอจัดเต็มความระห่ำแบบกัดไม่ปล่อย ท้าชนทุกขีดจำกัด ไม่ปล่อยให้อุปสรรคใดมาเป็นตัวขัดขวางภารกิจของเขา
แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี กลับมาพบกันอีกครั้งในภาพยนตร์ By The Sea
 แบรด พิตต์ และ แองเจลีนา โจลี พิตต์ โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในภาพยนตร์ By The Sea ภาพยนตร์ดราม่าที่เขียนบท, กำกับการแสดง และร่วมสร้างโดย แองเจลีนา โจลี พิตต์ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับล่าสุดของเธอ ต่อจาก Unbroken คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้ By The Sea เป็นเรื่องราวของโรแลนด์ นักเขียนอเมริกัน และวาเนสซา ภรรยาของเขา ซึ่งความสัมพันธ์ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงวิกฤติ พวกเขาเดินทางมาท่องเที่ยวที่รีสอร์ตริมทะเลในฝรั่งเศส ซึ่งมีความงดงามและเงียบสงบ และได้พบปะกับคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกัน รวมถึงผู้คนในท้องถิ่น ทำให้ทั้งคู่กลับมาใกล้ชิดกันมากขึ้นและคลายปัญหาบางอย่างในชีวิตคู่ได้
ปาร์ตี้เฮี้ยนท้าลองดี! พลิกทุกตำราผีสิง หลอนจัดหนัก ใน “EXETER อย่าให้นรกสิง”
ถึงเวลาของประสบการณ์สยองขวัญในสถานที่เฮี้ยนสุดขีดคลั่ง ท้าทายทุกโสตประสาทให้ลุ้นผวาตามจนลืมหายใจใน “EXETER (เอ็กซ์เซ็ตเตอร์) อย่าให้นรกสิง” ผลงานเฮี้ยนแรงของทีมสยองมือฉมังอย่าง ผู้กำกับ มาร์คัส นิสเพล จาก The Texas Chainsaw Massacre และ สตีเว่น ชไนเดอร์ โปรดิวเซอร์ Insidious และ Paranormal Activity EXETER อย่าให้นรกสิง พาคุณกลั้นหายใจแล้วก้าวเข้าสู่ปาร์ตี้สุดเฮี้ยนในโรงพยาบาลโรคจิตที่ถูกปล่อยร้าง กับกลุ่มวัยรุ่นสุดซ่าส์ที่ไปจัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงอย่างคึกคะนองโดยไม่แคร์ใคร แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อวิญญาณร้ายออกมาเข้าสิงเพื่อนในกลุ่ม
ระทึกเต็มขั้น หลอนเอกฉันท์ เปิดประตูท้ากลัวสู่ “The Diabolical บ้านปีศาจ”
คอหนังสยองขวัญเตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณขนหัวลุกไปกับเรื่องราวสุดลี้ลับในบ้านลึกลับกับ “The Diabolical บ้านปีศาจ” ผลงานโดยผู้อำนวยการสร้าง 'รอสส์ เอ็ม. ไดเนอร์สตีน' จาก The Pact ทั้งสองภาคมา รวมทั้งยังนำแสดงโดยนักแสดงสาวฝีมือเยี่ยม 'อาลี ลาเตอร์' ที่เคยฝากผลงานสยองติดตาใน Final Destination รวมทั้งบทบาทจากสาวมั่นขาลุยใน Resident Evil: Extinction มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดสะพรึงในบ้านหลังนี
เผยเรื่องราวการเดินทางของนักบินอวกาศ ในคลิปมาใหม่ The Martian พร้อมฉาย 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
ปล่อยคลิปมาใหม่ [The Right Stuff] เกี่ยวกับการเดินทางของนักบินอวกาศ จากภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่อง The Martian จากผลงานการกำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่สร้างขึ้นจากหนังสือชื่อดังจากผลงานการเขียนโดย แอนดี้ เวียร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของนักบินอวกาศหนุ่ม (แมตต์ เดม่อน) ที่ถูกทิ้งให้ต้องใช้ชีวิตอันโดดเดี่ยวเดียวดายอยู่บนดาวอังคาร The Martian กำหนดเข้าฉาย 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย แมตต์ เดม่อน , เจสสิกา แชสเทน, คริสติน วิก, เคท มาร่า, ไมเคิล พีน่า, เจฟฟ์ เดเนี่ยล, ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ และโดนัลด์ โกลเวอร์ กำกับการแสดงโดย ริดลีย์ สก็อตต์
“หยก” ซ้อนท้าย “อนันดา”ปะทะคารมกลางเมืองคุนหมิงในภาพยนตร์ “คน•อก•หัก Love H2O”
กว่าจะตามตื๊อให้คุณ “โอม” นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่รับบทโดยพระเอกสุดฮอต “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” ในภาพยนตร์ “คน•อก•หัก Love H2O” (คน•อก•หัก เลิฟเอชทูโอ) ของค่าย “โมโน พิคเจอร์ส” ในเครือ โมโนกรุ๊ป มาร่วมถ่ายรายการอาหารให้ที่ประเทศจีน ก็ทำเอานางเอกสาว “น้ำ” (หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์) หืดขึ้นคอเลยทีเดียว และไม่วายเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอดทริป ฉากที่นำมาฝาก เป็นฉากที่ “โอม”(อนันดา) ลืมบะหมี่ที่เจ้าของร้านอาหารมอบให้เป็นที่ระลึก ทำเอาสาว “น้ำ”(หยก) โกรธมากต่อว่าหนุ่มโอมยกใหญ่ว่าไม่ใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ถ้าคนให้รู้ว่าคนรับไม่สนใจจะรู้สึกอย่างไร น้ำเลยหาวิธีจะกลับไปเอาโดยขอยืมจักรยานจากคนแถวนั้น โอมจึงอาสาเป็นคนขับให้แต่ก็ไม่วายเถียงกันตลอดทางเพราะหลงซะงั้น !!!
สองซี้ต่างวัยบนโปสเตอร์หลักพร้อมตัวอย่างใหม่ The Intern ผลงานล่าสุดของ แอนน์ แฮทธาเวย์ และ โรเบิร์ต เดอ นิโร
ปล่อยโปสเตอร์หลักอย่างเป็นทางการพร้อมด้วยตัวอย่างใหม่จากภาพยนตร์คอมเมดี้สองคู่ซี้ต่างวัย จากผลงานการเขียนบทและกำกับการแสดงโดย แนนซี่ เมเยอร์ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วอย่าง (“It’s Complicated,” “Something’s Gotta Give,” “Private Benjamin”) ได้สองนักแสดงรางวัลออสการ์ อย่าง แอนน์ แฮทธาเวย์ (“Les Misérables,” “The Devil Wears Prada”) และ โรเบิร์ต เดอ นิโร (“Raging Bull,” “Silver Linings Playbook”) สองคู่ซี้ต่างวัย พนักงานฝึกหัดคนใหม่พ่อม่ายวัยเกษียณ กับ CEO สาวสวย
ฮิวจ์ แจ็คแมน เผยภาพแรก Wolverine ภาคสุดท้าย พร้อมคลิปขอบคุณแฟนคลับ
เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ไปปรากฏตัวที่งาน Comic Con ร่วมกับค่าย 20th Century Fox พร้อมยืนยันอีกครั้งว่าภาพยนตร์เรื่อง Wolverine 3 จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะรับบทเป็น โลแกน (Logan) ซึ่งค่าย 20th Century Fox วางแผนจะให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย มีนาคม 2017 โดยมี เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold) กลับมารับหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้งหลังจากกำกับ The Wolverine เมื่อปี 2013 ไป ล่าสุดฮิวจ์ แจ็คแมน ได้โพสภาพงานอาร์ทของ Wolverine 3 ในภาพจะเห็นฮิวจ์ แจ็คแมน กำกรงเล็บเอาไว้ ผ่าน IG : thehughjackman พร้อมติดแฮ็ชแท็กในภาพว่า #OneLastTime และเขายังถามแฟนๆ อีกว่าแฟนๆ อยากจะเห็นอะไรใน Wolverine 3
Agent 47 เป็นมนุษย์โคลนจริงหรือ? ค้นหาคำตอบได้ในคลิปมาใหม่ Hitman: Agent 47
ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [The Ultimate Hitman] จากภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ “Hitman: Agent 47 - ฮิทแมน : สายลับ 47” สร้างขึ้นจากวดีดีโอเกมชื่อดัง จากผลงานการกำกับของ อเล็กซานเดอร์ แบช ที่ได้ รูเพิร์ต เฟรนด์ มารับบทเป็น Agent 47 นักฆ่ามือโหด พร้อมนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น แซ็คคารี ควินโต ,ฮานนาห์ แวร์, เคียราน ฮินด์ และ โธมัส เคร็ทสช์แมนน์ Hitman: Agent 47 - ฮิทแมน : สายลับ 47 ศูนย์กลางอาชญากรตัวฉกาจ ผู้ซึ่งเปลี่ยนจินตนาการให้เป็นเครื่องมือสังหารอันร้ายกาจ ตัวเลขสองหลักสุดท้ายบนรอยสักรูปบาร์โค๊ตบริเวณท้ายทอยของเขาเป็นที่รู้จักกันดี กับสุดยอดนักวิจัยแห่งทศวรรต เขามีทั้งความแข็งแรง ความรวดเร็ว
พบกับพลานุภาพแห่งพลังของฮีโร่ทั้ง 4 ในคลิปมาใหม่จาก Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์
ปล่อยคลิปแนะนำพลานุภาพแห่งพลังของเหล่าฮีโร่ทั้งสี่จากภาพยนตร์ Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์ กับพลังของ มิสเตอร์แฟนแทสติก , สาวล่องหน , มนุษย์เพลิง, เดอะ ธิงค์ กับเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตรายซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่งชีวิตพวกเขาพลิกผันไปอย่างไม่อาจย้อนเวลากลับไปได้ทั้งทีมต้องศึกษาวิธีควบคุมความสามารถใหม่ของพวกเขาและร่วมมือกันปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่กลายมาเป็นศัตรู
(Infographic) "The Road Within - ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก" กระหน่ำโกยความเยี่ยมจากสื่อใหญ่ ส่งเสียงประทับใจเป็นเอกฉันท์ไปทั่วโลก !
“The Road Within - ออกไปซ่าส์ให้สุดโลก” กระหน่ำโกยความเยี่ยมจากสื่อใหญ่ชั้นนำมากมาย ! จนกลายเป็นอีกหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดของช่วงนี้ ... ซึ่งคำวิจารณ์ทั้งหมดต่างชื่นชมในเรื่องราวฟีลกู๊ดของเพื่อนรักที่มาพร้อมกับมิตรภาพและแรงบันดาลใจอันยอดเยี่ยม รวมไปถึงทักษะฝีมือการแสดงของนักแสดงหลักทั้งสามคนอย่าง โรเบิร์ต ชีฮัน , เดฟ พาเทล และ โซอี้ คราวิทซ์ ที่สามารถผนึกกำลังร่วมกันถ่ายทอดบทบาทได้อย่างน่าทึ่ง และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงตอบอันแสนประทับใจ
ตามหา ‘รักแท้’ ก่อนร่างจะเปลี่ยนเป็น ‘สัตว์ในฝัน’ ไปตลอดกาล - ชมคลิปพร้อมสองใบปิดสุดงาม จากภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม “The Lobster”
“The Lobster” (เดอะ ล็อบสเตอร์) คือภาพยนตร์แนวโรแมนติก - เซอร์เรียล ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าฉายในสายประกวดหลักประจำเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ปี 2015 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป รวมทั้งภาพยนตร์ยังสามารถคว้ารางวัล ‘Jury Prize’ (จูรี่ไพรส์) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการ มาครอบครองได้อย่างสำเร็จอีกด้วย The Lobster (เดอะ ล็อบสเตอร์) เล่าเรื่องในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนโสดจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า "The Hotel" (เดอะ โฮเต็ล) ก่อนเดินทางพวกเขาต้องเลือกว่า ในชีวิตที่อยู่อย่างไร้รักและโดดเดี่ยว ถ้าเลือกเป็นสัตว์ได้ 1 ชนิด
ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม จัดหนักความฮา ให้เสียงพากย์ “เท็ด” ใน Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2
ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม จัดหนักความฮาเต็มพิกัด ให้เสียงพากย์ “เท็ด” ใน Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 ภาพยนตร์ตลกติดเรท ซึ่งขณะนี้กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 143 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แล้ว โดยในไทยมีกำหนดฉาย 23 กรกฎาคม นี้ หลังจากที่ได้ร่วมงานพากย์ใน The Lorax คุณปู่โรแลกซ์ มหัศจรรย์ป่าสีรุ้ง ล่าสุด ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ได้ให้เกียรติมาพากย์เสียง “เท็ด” หมีเกรียนขวัญใจคนทั่วโลก ใน Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 โดย ป๋าเต็ดเล่าเกี่ยวกับการให้เสียงพากย์ครั้งนี้ว่า “คาแรกเตอร์ของหมีเท็ดค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวตนที่เป็นอยู่ สามารถพูดเรื่องห่าม ๆ พูดเรื่องที่ไม่เหมาะไม่ควรได้ โดยไม่ค่อยเกรงใจใคร อาจจะเป็นด้วยวัยของเรา บางเรื่องที่คนอื่นไม่กล้าพูดแต่เรากล้าพูด บวกกับน้ำเสียง ซึ่งเวลาพูดเซธ จะมีน้ำเสียงในคอใกล้เคียงกับวิธีการพูดของผม”
มายด์ – วิรพร ปลื้มได้ร่วมงานใน ภ.“ละติจูดที่ 6”
จากนักแสดงสาววัยรุ่นที่มีแฟนคลับมากมาย ล่าสุด “มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ใน “ละติจูดที่ 6” จากค่ายยูซีไอ มีเดีย ที่หยิบเอาเรื่องราวของความรักวัยรุ่น ความศรัทธาและครอบครัวแสนอันอบอุ่น มาถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์นี้
“ก่อนหน้านี้ มีพี่ทำแคสติ้งบอกว่ามีหนังอีกเรื่องแนวดราม่านิดๆ สนใจไหม เพราะเขาเห็นที่เราแคสฯ ร้องไห้ แล้วพี่เขาชอบ ก็เลยไปลองอ่านบทดู เราก็ชอบบทนั้นนะคะ มันเป็นอะไรที่ยังไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องไหนเคยทำแนวนี้มาก่อน อีกอย่างหนึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภาคใต้ด้วยก็ยิ่งแบบดูน่าสนใจเข้าไปใหญ่
ทำความรู้จักคาแร็คเตอร์ของเหล่าฮีโร่ทั้งสี่ในคลิปมาใหม่ Fantastic Four- แฟนแทสติก โฟร์
ชมคลิปแนะนำคาแร็คเตอร์ของเหล่าฮีโร่ทั้งสี่จากภาพยนตร์ Fantastic Four - แฟนแทสติก โฟร์ กับคาแร็คเตอร์ของ รี้ด ริชาร์ดส์ (มิสเตอร์แฟนแทสติก) , ซู สตรอม (สาวล่องหน) , จอห์นนี่ สตรอม (มนุษย์เพลิง), เบ็น กริมม์ (เดอะ ธิงค์) ก่อนที่จะได้ชมตัวอย่างใหม่เร็วๆ นี้ จากผลงาน เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตรายซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่งชีวิตพวกเขาพลิกผันไปอย่างไม่อาจย้อนเวลากลับไปได้ทั้งทีมต้องศึกษาวิธีควบคุมความสามารถใหม่ของพวกเขาและร่วมมือกันปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่กลายมาเป็นศัตรู
ผู้ชายอีกคนของ “เมขลา”“ต๊อบ ชัยวัฒน์” เพิ่มความร้อนแรงทะลุจอใน “แม่เบี้ย”
เพิ่มดีกรีสุดร้อนแรงในภาพยนตร์แนววิจิตรกามา (Erotic) เรื่อง “แม่เบี้ย” ผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ดึงดารานายแบบสุดเซ็กซี่ “ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง” มารับบทเป็น “พจน์” นักธุรกิจและนักการเมืองหนุ่มแห่งสุพรรณบุรี ผู้ชายคนแรกที่มีสัมพันธ์สวาทกับ “เมขลา” (กานต์พิสชา เกตุมณี) และมีความรักอันรุนแรงที่จะครอบครองเมขลาไว้แต่เพียงผู้เดียว จนทำให้เกิดความหายนะในท้ายเรื่อง
Minions ครองแชมป์ภาพยนตร์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯทุบสถิติรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลของภาพยนตร์อนิเมชั่นในไทย
Minions (มินเนี่ยน) ครองแชมป์ภาพยนตร์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ ด้วยรายได้ประมาณ 115.2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากการออกฉายในโรงภาพยนตร์ 4,301 แห่ง ทุบสถิติกวาดรายได้สูงสุดตลอดกาลเป็นอันดับ 2 เปิดตัวสูงกว่า Despicable Me ภาค 1 และ 2 ที่เปิดตัวด้วยรายได้ 56 และ 83 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ตามลำดับ นอกจากนี้ ยังสามารถทำรายได้จากต่างประเทศถึง 280.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ รวมรายได้สหรัฐฯและต่างประเทศสูงถึง 395.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯสำหรับในประเทศไทย ภาพยนตร์คว้าแชมป์รายได้ภาพยนตร์อันดับ 1 และสามารถทำรายได้เปิดตัวในสัปดาห์แรกสูงถึง 62 ล้านบาท นับว่าเป็นรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลของภาพยนตร์อนิเมชั่น
เมื่อ ผกก. บอก บทนี้ต้อง “บ่าววี” เท่านั้นเจ้าตัวขอเคลียร์คิวสุดฤทธิ์ เพื่อ “ละติจูดที่ 6”
นักร้องขวัญใจชาวใต้ “บ่าววี - พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า” ออกอาการปลื้มตั้งแต่มาร่วมแคสติ้งเพราะ “ละติจูดที่ 6” เป็นหนังเรื่องแรกที่ถ่ายทำกันที่ปัตตานีเกือบทั้งเรื่องเพราะเป็นอะไรที่รอมานานมาก “บ่าววี” เล่าถึงการมาร่วมทำงานในภาพยนตร์เรื่อง “ละติจูดที่ 6” ว่า “ต้องขอขอบคุณทางยูซีไอ มีเดีย , ผู้บริหาร และผู้กำกับ “เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์” ที่ให้โอกาสผมในการทำงานหนังเรื่องนี้ครับ โดยบทที่ผมได้รับนี่ ผกก. บอกว่าหามานาน พอแคสติ้งปุ๊บรู้เลยว่าใช่แน่ๆ คือในเรื่องนี้ผมมารับบทเป็น “มูซา” ครับ เป็นคนท้องถิ่นคนในพื้นที่ เป็นคนอัธยาศัยดี รู้จักคนเยอะ นับถือศาสนาอิสลามแต่ก็เข้าใจในทั้งศาสนาพุทธและอิสลาม มีหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้ “ต้น” (รับบทโดย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ที่ถูกย้ายลงมาทำงานที่ปัตตานี
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์นำทีม “ม็อกกิ้งเจย์”บุก San Diego Comic-Con !เหล่าแฟนคลับแห่ร่วมงานคึกคัก
เรียกได้ว่าแฟนๆ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ต่างมีความสุขกันถ้วนหน้า ! เพราะล่าสุดทีมนักแสดงหลักของภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ทั่วโลกต่างเฝ้ารอ"THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2"(เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์: ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2)อย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, วิลโลว์ ชิลด์พร้อมด้วย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ผู้กำกับมือฉมัง และ นิน่า จาคอบสันผู้อำนวยการสร้างได้ร่วมกันเปิดตัวภาพยนตร์และแถลงข่าวภายในงาน “San Diego Comic-Con”(ซานดิเอโก้คอมมิคคอน)ซึ่งดำเนินรายการโดย โคแนน โอ'ไบรอัน พิธีกรและดาราตลกชื่อดังแห่งวงการในอเมริกาโดยทีมงานทั้งหมดต่างได้ปรากฏตัวทักทายแฟนๆ ที่มาเฝ้ารอกันอย่างคับคั่ง รวมทั้งพูดคุยถึงเรื่องราวและเบื้องหลังการทำงานอันเข้มข้น เพื่อปิดท้ายเดอะฮังเกอร์เกมส์อย่างยิ่งใหญ่ที่สุด!
Last Knights ล่าล้างทรชน
โมโนฟิล์ม เดือนกรกฎาคมนี้เอาใจแฟนคอหนังอัศวิน นักรบ โดยล่าสุดนำหนังเรื่อง ‘Last Knights ล่าล้างทรชน’ มาให้แฟนๆได้ชมกัน โดยบอกเล่าเรื่องราวของอัศวินผู้ตกอับและ ความจงรักภักดี ต่อศาสตราจารย์ที่ช่วยให้เขาผ่านพ้นช่วงย่ำแย่ในชีวิตของเขา ซึ่งหนังได้เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหลัก คือ หัวหน้านักรบอัศวิน เรเดน (ไคลฟ์ โอเว่น) และพรรคพวกของเขาที่ต้องต่อสู้กับ เกซ่า มอท ผู้ปกครองอันแสนเลวทราม เพื่อที่จะแก้แค้นให้กับการตายที่ไม่เป็นธรรมของผู้นำที่พวกเขาเคารพรัก ลอร์ด บาร์ทอค (มอร์แกน ฟรีแมน) ติดตามความมันส์นี้ได้ ‘Last Knights ล่าล้างทรชน’ 23 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์
เรียกค่าไถ่ช็อคโลก ลักพาตัวซีอีโอเบียร์ดัง สู่ภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมเรื่องเยี่ยม "Kidnapping of Freddy Heineken"
มงคลเมเจอร์ นำคุณเตรียมระทึกไปกับภาพยนตร์แอคชั่น-อาชญากรรมชั้นเยี่ยมที่สร้างจากเหตุการณ์จริงสุดระทึกที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ ของคดีลักพาตัวเรียกค่าไถ่นักธุรกิจระดับมหาเศรษฐี “เฟรดดี้ ไฮเนเก้น” อดีตซีอีโอของเบียร์แบรนด์ดังก้องโลกใน “Kidnapping of Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น” โดยผู้ชมจะได้ลุ้นระทึกไปกับการหักเหลี่ยมเอาคืนพวกโจรของ ไฮเนเก้น ด้วยมันสมองและเกมจิตวิทยาอันเหนือชั้น ผ่านการแสดงระดับฝีมือของทีมนักแสดงชั้นนำ นำโดย แอนโธนี ฮอพกินส์ เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก The Silence of The Lambs ผู้รับบทเป็น เฟร็ดดี้ ไฮเนเก้น ร่วมด้วย แซม เวิร์ธธิงตัน จาก Avatar และนักแสดงหนุ่มหล่อจากเกาะอังกฤษ จิม สเตอร์เจส จาก One Day และ Upside Down ซึ่งการโคจรมาเจกันของนักแสดงทั้ง 2 รุ่น จะการันตีความสนุกเข้มข้นตลอดการตามติดปฏิบัติกรลักพาตัวครั้งนี้
“โบว์ลิ่ง-ปริศนา” ทุ่มเท หนักมาก กับบทสาวมุสลิม ..แอบปลื้มปริ่มได้ร่วมงาน “ปีเตอร์ คอร์ป” ใน “ละติจูดที่ 6”
แม้จะเป็นนางสาวไทย แต่ “โบว์ลิ่ง – ปริศนา กัมพูสิริ” กลับมีใบหน้าไม่เป็นไทยจ๋า ตรงคาแรคเตอร์เป๊ะ สะดุดตา ผู้กำกับ “เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์” เข้าอย่างจัง เลยถูกทาบทามให้มาแคสติ้ง จนได้มาเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ในภาพยนตร์ “ละติจูดที่ 6” “ละติจูดที่ 6 เป็นหนังเรื่องแรกของโบว์ลิ่งเลยค่ะ รับบทเป็นสาวมุสลิมชื่อ “ฟ้า” หรือ “ฟาติมะ” เป็นลูกสาวของ ครู “ฮัตซัน” (ต๊อป – สหัสชัย ชุมรุม) ผู้นำชุมชุน ที่เคร่งครัด ศรัทธาในศาสนาสูงมาก และเป็นตัวแปรระหว่างความรักของเรากับ “ต้น” (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) หนุ่มชาวไทยพุทธ ที่ย้ายมาทำงานที่ปัตตานีด้วย ซึ่งก่อนหน้านั้น “ฟ้า” ได้เสียคุณแม่ไปจากเหตุการณ์ร้ายแรง เลยเริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัย มีความกลัวเกิดขึ้น จึงย้ายไปเรียนที่กรุงเทพ จนวันหนึ่งมีความจำเป็นบางอย่างทำให้เราต้องกลับไปใช้ชีวิตที่เดิมอีกครั้ง
ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ รับบทนำในภาพยนตร์ Steve Jobs ผลงานกำกับล่าสุดของผู้กำกับรางวัลออสการ์ แดนนี่ บอยล์
ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และเลเจนดารี พิคเจอร์ส ส่งตัวอย่างใหม่จากภาพยนตร์ Steve Jobs (สตีฟ จ็อบส์) มาให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ได้ชม ภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวของบุรุษอัจฉริยะในช่วงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 3 ชนิด มาจนถึงการเปิดตัวไอแมค ในปี 1998 และจะนำทุกคนไปสู่เบื้องหลังการปฏิวัติโลกดิจิตอล Steve Jobs กำกับการแสดงโดย แดนนี่ บอยล์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Slumdog Millionaire และเขียนบทโดย แอรอน ซอร์กิน มือเขียนบทรางวัลออสการ์จาก The Social Network ที่นำเรื่องราวจากหนังสือระดับเบสต์เซลเลอร์ของวอลเตอร์ ไอแซ็คซัน ซึ่งเป็นชีวประวัติของผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยได้ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ มารับบท สตีฟ จ็อบส์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์แอปเปิ้ล ร่วมด้วยนักแสดงระดับรางวัลออสการ์อย่าง เคต วินสเลต ในบท โจอันนา ฮอฟแมน อดีตประธานฝ่ายบริหารด้านการตลาดของแมคอินทอช ส่วน สตีฟ วอซเนียก ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์แอปเปิ้ล รับบทโดย เซ็ธ โรเกน และได้ เจฟฟ์ แดเนียลส์ มารับบทอดีตประธานกรรมการบริหารของแอปเปิ้ล
“โทนี่” ชิลล์ สวมบทหนุ่มแสนดีแอบรัก “หยก”เพื่อนสาวคนสนิทใน “คน•อก•หัก Love H2O”
ต้องแอบรักเพื่อนสาวคนสนิท “หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์” ในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่อง “คน•อก•หัก Love H2O” (คน•อก•หักเลิฟเอชทูโอ) ของค่าย “โมโน พิคเจอร์ส” ในเครือ โมโนกรุ๊ปสำหรับหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” กับบทบาทหนุ่มเฟรนด์ลี่อารมณ์ดี๊ดีที่รอคอยความรักจากเพื่อนสาว งานนี้หนุ่ม โทนี่เลยขอตีซี้สาวหยกเพื่อให้เนียนสมกับเป็นเพื่อนรักกันซะหน่อย "ในเรื่องรับบทเป็น ด๊อก ครับ เป็นเพื่อนกับ น้ำ ที่น้องหยกแสดงครับ คือในเรื่องผมต้องแสดงว่าเราอายุเท่ากันครับ เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่มหาวิทยาลัย ในเรื่องผมก็จะรับหน้าที่รักษาแผลใจให้น้ำครับ เพราะน้ำเพิ่งอกหักจากการถูกบอกเลิกมา ก็ได้ด๊อกนี่แหละครับคอยเยียวยา ตอนแรกที่รับเล่นคือได้ยินเรื่องย่อคร่าวๆ
“ฮัท จิรวิชญ์” ปลื้มฝีมือ “ชาคริต แย้มนาม”ยกเป็นไอดอลทางการแสดง
“ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร” (ฮัท The Star) ดาวรุ่งพุ่งแรงจากภาพยนตร์แนววิจิตรกามาเรื่อง “แม่เบี้ย” ปลื้มฝีมือทางการแสดงของนักแสดงรุ่นพี่ “ชาคริต แย้มนาม” ถึงกับยกให้เป็นเยี่ยงอย่างของนักแสดงมากฝีมือแห่งวงการบันเทิง  ฮัทเผยว่า  “ฮัทชื่นชมฝีมือทางการแสดงของพี่เค้าตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งจะได้มีโอกาสร่วมแสดงคู่กับพี่เค้าขนาดนี้ แรกๆ ก็เกร็งเหมือนกัน แต่พี่เค้าเป็นคนสบายๆ เป็นกันเองมาก ทำให้ฮัทเล่นกับพี่เค้าด้วยความสบายใจ ยิ่งเห็นการทำงานแบบมืออาชีพของพี่คริตที่ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกัน
ตามติดแฟชั่นสไตล์ของทนายสาวฮ็อต "เคท เบคคินเซล" ใน The Trials of Cate McCall พลิกคดี ล่าลวงโลก
แม้จะต้องเจอบทสุดแอ็คชั่นอย่างใน Underworld (อันเดอร์เวิลด์) หรือเข้มข้นสุดพลังในผลงานล่าสุดอย่าง "The Trials of Cate McCall (เดอะ เทรลส์ ออฟ เคท แมคคอล์) พลิกคดี ล่าลวงโลก" - เคท เบคคินเซล ก็ไม่เคยทำให้เสียชื่อ บิวตี้ไอคอน ในยามที่เธอเฉิดฉายอยู่นอกจอ และนี่คือภาพ Infographic (อินโฟกราฟิก) : ตามติดแฟชั่นสไตล์ของทนายสาวฮ็อต "เคท เบคคินเซล" กับหลากหลายลุคสวยสะกดที่สาวๆ ทั่วโลกต่างยกนิ้วให้ผู้หญิงคนนี้
ระห่ำขั้นสุด ! ไปกับโปสเตอร์ใหม่จาก "The Transporter Refueled" และเตรียมมันส์ไปกับตัวอย่างใหม่ใน 'อาทิตย์หน้า'
เว็บไซต์ MOVIEPILOT ได้ทำการปล่อยโปสเตอร์ใหม่สุดระห่ำจาก "The Transporter Refueled" ผลงานภาพยนตร์ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์สุดมันส์ครั้งใหม่ พร้อมพลิกวงการภาพยนตร์แอ็คชั่น ! ออกมาให้ได้รับชมกัน นอกจากนี้ 'เอ็ด สไครน์' นักแสดงหนุ่มสุดหล่อชาวอังกฤษที่กำลังมาแรงในวงการภาพยนตร์เวลานี้ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง เฟซบุ๊กเพจ อย่างเป็นทางการของเขาอันมีใจความว่า"อาทิตย์หน้า เตรียมพบกับตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก The Transporter Refueled" ... งานนี้แฟนๆ คอแอ็คชั่นก็จงเตรียมรอติดตามชมความมันส์ระอุครั้งใหม่กันไว้ได้เลย !
จากนิยายขายดี “เดอะ ดัฟ”สู่บทพิสูจน์ความฮาใน“The Duff  ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย”
จากนิยายวัยใส “เดอะ ดัฟ” (The Duff) ของ “โคดี้ เคพลิงเกอร์” ที่ตลกแสบสันต์จนผู้ใหญ่ต้องคว้ามาทำหนังในชื่อ “เดอะ ดัฟ ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย” จาก ค่ายโมโนฟิล์ม ที่พูดถึงเรื่องของ “บิอังก้า” สาวน้อยวัยใสที่กำลังเรียนอยู่ ไฮสคูลปีสุดท้าย ที่เพิ่งรู้ว่าเธอถูกเพื่อนยกสถานะให้เป็น เดอะ ดัฟ ของกลุ่ม ซึ่งใครที่เป็นเดอะ ดัฟ นั้นหมายความว่าคนคนนั้นเป็นคนที่หน้าตาดูไม่ได้ที่สุด แถมยังกลายเป็นคนที่ทำให้เพื่อนในกลุ่มกลายเป็นคนงามขึ้นมาอีกต่างหาก งานนี้สาวน้อยบิอังก้าไม่มีวันยอมให้เธอจบไปทั้งๆที่ยังคงสถานะ เดอะ ดัฟ ที่จะตราหน้าเธอไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอน มาช่วยกันลุ้นให้เธอหาวิธีหลุดพ้นคำครหานี้ให้ได้
“อนันดา” ดี๊ด๊า...รับบท “โอม” พระเอกมาดกวนปะทะนางเอกใหม่ “หยก” สุดแฮปปี้ในหนังรัก “คน•อก•หัก Love H2O” ค่ายโมโน พิคเจอร์ส
ค่ายโมโน พิคเจอร์ส ในเครือ โมโนกรุ๊ป ได้ฤกษ์ปล่อยหนังรักโรแมนติกดราม่า “คน•อก•หัก Love H2O” (คน•อก•หัก เลิฟเอชทูโอ) สำหรับคนที่เคยมีความรักทุกคน ปลายสิงหาคมนี้ นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, นาวินต้าร์ (นาวิน เยาวพลกุล), โทนี่ รากแก่น ประกบกับนางเอกใหม่ หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ ร่วมด้วย โย่ง อาร์มแชร์ (อนุสรณ์ มณีเทศ) ผลงานการกำกับของ หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ “คน•อก•หัก Love H2O” (คน•อก•หัก เลิฟเอชทูโอ) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าที่เล่าถึง “น้ำ” (หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์) สาวสังคมเจ้าของนิตยสารเล่มหนึ่ง ที่มีเรื่องของความรักเข้ามาพัวพันจนทำให้ตัวเธอเองต้องตกอยู่ในอาการของคนอกหัก โดยในเรื่อง อนันดา เอเวอริ่งแฮม รับบทเป็นนักธุรกิจหนุ่มมาดกวนเอาแต่ใจ ซึ่งเจ้าตัวเผยทำงานสุดแฮปปี้ครั้งนี้ว่า
จากนิยายขายดี “เดอะ ดัฟ”สู่บทพิสูจน์ความฮาใน“The Duff  ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย”
จากนิยายวัยใส “เดอะ ดัฟ” (The Duff) ของ “โคดี้ เคพลิงเกอร์” ที่ตลกแสบสันต์จนผู้ใหญ่ต้องคว้ามาทำหนังในชื่อ “เดอะ ดัฟ ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย” จาก ค่ายโมโนฟิล์ม ที่พูดถึงเรื่องของ “บิอังก้า” สาวน้อยวัยใสที่กำลังเรียนอยู่ ไฮสคูลปีสุดท้าย ที่เพิ่งรู้ว่าเธอถูกเพื่อนยกสถานะให้เป็น เดอะ ดัฟ ของกลุ่ม ซึ่งใครที่เป็นเดอะ ดัฟ นั้นหมายความว่าคนคนนั้นเป็นคนที่หน้าตาดูไม่ได้ที่สุด แถมยังกลายเป็นคนที่ทำให้เพื่อนในกลุ่มกลายเป็นคนงามขึ้นมาอีกต่างหาก งานนี้สาวน้อยบิอังก้าไม่มีวันยอมให้เธอจบไปทั้งๆที่ยังคงสถานะ เดอะ ดัฟ ที่จะตราหน้าเธอไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอน มาช่วยกันลุ้นให้เธอหาวิธีหลุดพ้นคำครหานี้ให้ได้
“นิว-แจ๊ส” แท็กทีมความสนุกสุขเฟี้ยว“มนต์เลิฟสิบหมื่น”ครื้นเครงฮาลั่นทุ่ง ฟุ้งเสียงเพลงสนั่นจอ
พร้อมมอบความสนุกสนานและเสียงฮากันเต็มที่สำหรับคู่หูคู่ใหม่ “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” กับ “แจ๊ส ชวนชื่น” ที่แท็กทีมร้องเต้นเล่นหนังร่วมกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์รักตลกฮากระต๊ากเรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” งานกำกับล่าสุดข&