หน้าหลัก  l  ซุบซิบดารา - วงการทีวี  l  รายการโทรทัศน์  l  เรื่องย่อละคร  l  รวมภาพดารา - ประวัติคนดัง

 

 

 

his text will be replaced

  

MV "สองใจรวมกัน" น้ำชา duet ตู่ ภพธร

 
โตโน่ ควงสองสาวนท และเอ๋  ชวนนักท่องเที่ยวร่วมแคมเปญ “ม่วน แซ่บ หนุกจังฮู้ บินเที่ยวทั่วไทยไปกับแอร์เอเชีย” เที่ยวทั่วไทยในราคาสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 555 บาทต่อเที่ยว
แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญเพื่อคนที่รักการท่องเที่ยวไปอย่างครึกครื้น “ม่วน แซ่บ หนุกจังฮู้ บินเที่ยวทั่วไทยไปกับแอร์เอเชีย” ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) จับมือกับ สายการบินแอร์เอเชีย จัดแคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยในภาคเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ และใต้
โจรแม่บ้านล่องหน ..ใช้พรายกระซิบถอดรหัสตู้เซฟ กวาดทรัพย์สินหลักล้าน!!
ลอยนวลมายาวนาน โจรแม่บ้านมหาภัย นามว่า “แพรว ขันขาว” ก่อเหตุในย่านพัทยา จ. ชลบุรี โดยการใช้หน้าตาบวกคำพูดแสนดีที่น่าเชื่อถือ ทำทีเข้ามาขอสมัครงานตำแหน่งแม่บ้านได้อย่างแนบเนียนจนทำให้ผู้เสียหายหลายรายหลงเชื่อ จึงรับเข้าทำงานและให้ความไว้เนื้อเชื่อใจ แต่สุดท้ายกลับถูกโจรแม่บ้านกวาดทรัพย์สินจากตู้เซฟหลักล้าน
ป๋าเทพ เปิดใจพร้อมครอบครัวครั้งแรกในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”
“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ มาพบเรื่องราวของครอบครัว “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงตลก และออกมาประกาศลาวงการ พร้อมกลายเป็นบุคคลล้มละลาย แต่ถึงจะพบกับอุปสรรคมากมายในชีวิตอย่างไร แต่คนที่คียงข้าง “ป๋าเทพ” มาตลอดก็คือ “ครอบครัว”
“วิน ฟินฟินแลนด์” สุดปลื้ม!! ถอยรถคันแรก จัดหนักลุยงานพิธีกร เผยเล็งทำธุรกิจคอนโด
ถ้าเห็นหนุ่มหน้าตี๋ “วิน-กวิน มโนนุกุล” พิธีกรประจำรายการ “ฟิน ฟิน แลนด์” (FINฟินLAND) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ดนตรี อันดับ1 ของเมืองไทย หน้าบานเป็นพิเศษก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะหนุ่ม “วิน” เพิ่งถอยรถคันแรกเป็นของขวัญให้ตัวเองหลังมุมานะทำงานทั้งพิธีกรและดีเจ ล่าสุดยังแอบกระซิบว่ากำลังเล็งธุรกิจส่วนตัวประเภทอสังหาริมทรัพย์ไว้อีกด้วย
“หญิงลี” ปะทะ “นาเดีย-หมวย-เอิง” โชว์ลีลาท่าเต้นฮิต ใน “คลับมันตรา” 23 ก.พ.นี้!!
โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5
ซินดี้-ไบรอน โชว์ความหวาน ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” พร้อมจูงมือลูกน้อย “เลล่า-เอเดน” ออกรายการครั้งแรก
รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ มาพบกับความน่ารัก ความรักและความอบอุ่นของครอบครัว “บิชอพ” กับแขกรับเชิญทั้ง ซินดี้ เบอร์บริดจ์ , ไบรอน บิชอพ พร้อมลูกน้อยทั้ง 2 คน เลล่า คาเมน บิชอพ และ เอเดน วิลเลียม บิชอพ ที่เรียกว่าเป็นการพาเปิดตัว
“ป้าจิ๊” อัจฉราพรรณ ชวนปฎิบัติธรรมฝึกใจให้สงบ ในรายการ “คุยยกบ้าน”
 รายการ “คุยยกบ้าน” วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ มาพบกับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ทิพย์-ชลรัศมี งาทวีสุข พร้อมพิธีกรรับเชิญ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่นอกจากจะพาไปบุกบ้าน “ป้าจิ๊-อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ แบบทุกซอกทุกมุมแล้ว จึงขอปรับโหมดร่วมปฎิบัติธรรมฝึกใจให้สงบนิ่งอีกด้วย
ที่งานนี้ ป้าจิ๊ พาทั้ง 3 พิธีกรมาร่วมปฎิบัติธรรมกับพระอาจารย์ธมฺมทีโป พร้อมบอกว่า
“กระเทย” พลาด!! เชื่อใจโรงพยาบาลชื่อดัง!!ศัลยกรรมกล่องเสียง ..เสี่ยงพูดไม่ได้ตลอดชีวิต
ตัดสินใจผิด ชีวิตมืดมิดกันเลยทีเดียว สำหรับสาวประเภทสอง “คุณรัชวินศ์ สวัสดิ์นิโรธ” หรือ “บี” อายุ 34 ปี ที่มี “ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์” เป็นไอดอลในความสวย โดย “บี” เผยในรายการปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส ว่ามีอาชีพเป็นเซลล์อยู่ที่บริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง กำลังก้าวหน้าในหน้าที่การงานเป็นอย่างมาก
ครบรอบ 5 ปี ช่องกรีนแชนแนล”
พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจสื่อ) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้ควบคุมการผลิต คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีย์ และ ผู้กำกับ ซิทคอมดีเจ เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก…แต่รักมาก ถือฤกษ์ดีปีม้าทอง นำทีมเหล่าผู้บริหารและทีมงานกรีนแชนแนล สักการะศาลพระพรหม
“วิน วงแวมป์” ยังโสด…รับเหงา! ประกาศหาสาวขอคนรู้ใจ
ไม่อยากจะเชื่อว่าหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆ อย่าง “วิน ชวนชัย” หรือ “วิน วงแวมป์” พิธีกรสุดหล่อประจำรายการ “เพลงใครเอ่ย” ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ดนตรีอันดับ1 ของเมืองไทย จะยังโสดสนิท! สงสัยเพราะมุมานะทำงานพิธีกร และงานเพลงจนไม่มีเวลามองหาสาวๆมาดูแลหัวใจ พอได้เจอเจ้าตัวเลยต้องขอถามกันสักหน่อย
“หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์” เจ้าแม่ร้อยชื่อ!! บุกป่วน “ตลาดมีนบุรี” แทบแตก!!! ท้าทายความสนุกใน รายการ “The Bus รถมหาสนุก”
ครั้งนี้ “หนูอิมอิม” สาวผู้มากด้วยพลัง จะมามอบความสุขแก่พ่อแม่พี่น้องชาวศูนย์การค้าตลาดสดมีนบุรีแล้ว ยังมาตอบข้อกังขา เผยเหตุที่หลายคนอาจสงสัย ว่าทำไม หนูอิมอิม ถึงได้เปลี่ยนทั้งชื่อ และนามสกุล บ่อย ขนาดนี้ จนหลายคนขนานนามกันว่า เจ้าแม่ร้อยชื่อ หรือ สาวสามนามสกุล!!!
“ฮารุ” ควง “กาย-รัชชานนท์” ตะลุย “ขอนแก่น” แข่งโชว์ภูมิ!! ใน “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together”
โดยสาว “ฮารุ” เผยให้ฟังว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้มาร่วมรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน” เหมือนกับว่าเราได้กลับมาเยือนบ้านเก่า สิ่งที่เราคุ้นเคย แต่ความรู้สึกแตกต่างกันนะ จากตอนแรกเราอยู่ในฐานะ พี่เลี้ยงของน้องๆเราก็จะเครียด คือเราไม่อยากจะให้ทีมของเราแพ้
เจาะลึกชีวิตหญิงเก่ง บก.คลีโอ “เอ๋-สุพิชชา”ใน “คลับมันตรา” 9 ก.พ.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 2 สาวพิธีกร หมวย-เอิง เอาใจสาวๆด้วยเรื่องราวดีๆเช่นเคย เริ่มต้นด้วยแขกรับเชิญสาวสวยมากความสามารถ เอ๋-สุพิชชา สอนดำริห์ ซึ่งดีกรีเป็นถึงบรรณาธิการนิตยสารชื่อดังอย่าง นิตยสารคลีโอ งานนี้ 3 พิธีกรอาสาพาไปบุกถึงห้องทำงานและเยี่ยมชมบรรยากาศในการทำงานของทีมงานนิตยสารคลีโอ ก่อนจะล้วงลับถึงเบื้องหลังการทำงาน
“เลิฟ-ป่าน” ดี๊ด๊า ใกล้ชิดสาวๆ “จี 20”ใน “ครัวอินดี้” 8 ก.พ.นี้!!
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เอาใจแฟนรายการที่ชอบตระเวนหาร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ที่สำคัญเป็นร้านอาหารร้านโปรดของเหล่าศิลปินคนดัง กับช่วง อินดี้ รีวิว อีทติ้ง วิธ เดอะสตาร์ และสำหรับสัปดาห์นี้ เป็นคิวของ 7 นักร้องสาว จี 20 (G 20) กับร้าน ลา เครปเปอร์รี่ ที่นอกจากบรรยากาศจะน่ารัก เหมาะกับการมานั่งชิลๆกับเพื่อนๆหรือคนรู้ใจแล้ว ยังได้ลิ้มรสชาด
“ไผ่-ตั๊กแตน-หญิงลี” รวมพลังคนเสียงดี!!โชว์แอ็คติ้ง ใน “หมัดเด็ดเสียงทอง” คึกคักต้อนรับปีม้า
เปิดจอแก้วประเดิมปีม้า 2557 ด้วยเรื่องราวความสนุกผสมความวุ่นวาย ของเหล่านักร้องลูกทุ่งชื่อดังระดับประเทศ อาทิ “ไผ่-พงศธร”, “ตั๊กแตน-ชลดา”, “หญิงลี ศรีจุมพล”, “เจมส์-ชินกฤช” และ “อ๊อฟ-ศุภณัฐ” ในละครซิทคอม “หมัดเด็ดเสียงทอง” ทางช่องโมเดิร์นไนน์ ของค่าย นีโน่ บาร์เทอร์
เปิดโปง!! มารศาสนา หากินกับพระ!
สตูดิโอปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส “นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์” ประธานเครือข่ายรวมพลังต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา กษัตริย์ หรือ “ทนายสงกรานต์” และ “พระแสวง เขมญาโณ” หรือ “พระสมุห์แสง” อายุ 32 ปี พระลูกวัดยานนาวา กรุงเทพฯ มุ่งหน้ามาเข้าหารายการปากโป้ง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์อย่างเป็นทางการว่า จากคดีใหญ่
“แบงค์ วงแวมป์” เนื้อหอมขึ้นแท่นนายแบบ ฟุ้ง!อยากโกอินเตอร์ ยัน!ไม่ทิ้งงานเพลงแน่นอน
พักหลังนี้เห็นหนุ่ม “แบงค์-อนุสิทธิ์” หรือ “แบงค์ วงแวมป์” พิธีกรสุดหล่อประจำรายการ “เพลงใครเอ่ย” ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ดนตรีอันดับ1 ของเมืองไทย เนื้อหอมแบบสุดๆไม่ว่าจะงานเดินแบบ ถ่ายแบบต่างรุมจีบกันเพียบ เลยไม่รู้ว่างานนี้ “แบงค์” จะหันมาเอาดีด้านงานแฟชั่นรึเปล่า
แบงค์ “ก่อนหน้านี้แบงค์ก็ทำงานในวงการแฟชั่นอยู่แล้วครับ ก็จะมีเดินแบบอย่างงานแอลแฟชั่นวีค
“โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” สวมวิญญาณเชฟปั้นซูชิ ใน “ครัวอินดี้” 1 ก.พ.นี้!!
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 3 เชฟพิธีกร เปิดรายการต้อนรับคนเอาใจคนรักอาหารด้วยเมนูสุดเก๋ เริ่มต้นด้วยเมนูที่ใครหลายๆคนชื่นชอบอย่างโปเตโต้ชิพ (มันฝรั่งทอดกรอบ) ที่รสชาดอร่อยถูกปากแต่ในความเป็นจริงแล้ว แคลลอรีสูง แถมสารอาหารยังไม่ควบถ้วนอีกด้วย หากทานเป็นจำนวนมากๆก็จะทำให้อ้วน ช่วง ฟอลโล่ว์ ฟิน สัปดาห์นี้ เชฟฟิน
“นาเดีย-หมวย-เอิง” พาชาร์ตพลังชีวิต ที่ตลาดน้ำใน “คลับมันตรา” 2 ก.พ.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง ยังคงอยู่ที่ ตลาดน้ำขวัญเรียม เพื่อชาร์ตแบตเติมพลังให้ชีวิตที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน หลังจากสัปดาห์ที่แล้วได้ทำกิจกรรมไปแล้วมากมายทั้งไหว้พระ, ให้อาหารสัตว์ สัปดาห์นี้สาว นาเดีย จึงไม่พลาดที่จะอาสาพาตระเวนหาของอร่อย ซึ่งแต่ละร้านเรียกได้ว่าขึ้นชื่อว่าเด็ดจริง ถ้าใครมีโอกาสได้แวะเวียนไปที่ตลาดน้ำแห่งนี้ ต้องไม่พลาดที่จะไปอุดหนุน
“ป้าจิ๊” อัจฉราพรรณ เปิดบ้านไม้สัก ชมธรรมชาติพร้อมเผยแพร่ธรรมะสู่สังคม ใน “คุยยกบ้าน”
รายการ “คุยยกบ้าน” วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ มาพบกับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ทิพย์-ชลรัศมี งาทวีสุข พร้อมพิธีกรรับเชิญ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่จะไปร่วมเปิดบ้าน คุณอัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ หรือ “ป้าจิ๊” นักแสดงคุณภาพที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิง , อาจารย์สอนโยคะ และที่สำคัญเป็นนักปฎิบัติธรรม ตัวยงอีกด้วย
“พอลล่า” สุดแฮปปี้!! โดนเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางกอง ละคร “ดงดอกงิ้ว”
โดนเซอร์ไพรส์แบบไม่ให้เจ้าของวันเกิดตั้งตัวเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวสวย “พอลล่า เทเลอร์” งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับเหล่าทีมงานและนักแสดงจากละคร “ดงดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ในเครืออาร์เอส ที่ได้รับภารกิจจากผู้จัดสุดแซ่บ “ก้อง-ปิยะ” เป็นตัวแทนจัดเซอร์ไพร์วันเกิดย้อนหลังให้กับ สาวพอลล่า
“น้ำผึ้งพระจันทร์” เปิดใจ “ไข่มุก ซุปตาร์” ทุกมุมมองความรักของนางโชว์คิวทอง
รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ มาพบเรื่องราวความรักของนางโชว์คิวทองของ ไข่มุก ซุปตาร์ (พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์) กับมุมมองความรักในแบบฉบับอารมณ์ดี ที่จะทำให้ทุกคนได้ยิ้มตามย่างแน่นอนที่งานนี้ ไข่มุก ซุปตาร์ บอกเลยว่า “ความรักของพี่ ผ่านมาแล้วทุกรูปแบบ ทั้งสุข เศร้า เจ็บทั้งใจ เจ็บทั้งตัว โดนหลอกเอาของไป ทำร้ายร่างกายสารพัด
“อ้น” รับ “สาปสาง” ยาก!! เครียดจัด!! ถึงขั้นแอดมิด
ถึงแม้จะผ่านงานละครมาหลายเรื่องแล้ว แต่พระเอกมาดติส “อ้น-สราวุธ มาตรทอง” ก็ยังยอมรับอย่างเต็มปากว่า กดดันกับบทของ “กรณ์” ในละคร เรื่อง “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เป็นอย่างมาก จนถึงขั้นแอดมินเข้าโรงพยาบาลเพราะสาเหตุความเครียด
“ฟลุ๊ค” สับสน ถ่ายละครพร้อมกันหลายเรื่อง !!!
เหตุเพราะถ่ายละครพร้อมกันหลายเรื่อง จึงทำให้หนุ่ม “ฟลุ๊ค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” พระเอกในละคร “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เกิดอาการสับสน เอาชื่อตัวละครอีกเรื่อง มาใช้ปนกับอีกเรื่อง มั่วไปซะหมด .. เอาเป็นว่าทำใจนะจ๊ะหนุ่มฟลุ๊ค เกิดมาเป็นหนุ่มฮอตงานก็ต้องรุมเยอะเป็นธรรมดา !!!!!!!!
เอ – ทิพย์ – บุ๊กโกะ บุกคฤหาสน์หรูริมแม่น้ำแม่กลอง เปิดบ้าน 4 ไร่ มูลค่ากว่า 300 ล้าน!!! ของคุณมงคล สุขเจริญคณา ใน “คุยยกบ้าน”
“คุยยกบ้าน” ในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคมนี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ทิพย์-ชลรัศมี งาทวีสุข ขอพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับบุคคลที่เป็นสุดยอดแห่งแรงบันดาลใจ เจ้าของคฤหาสน์มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท!!! ริมแม่น้ำแม่กลอง จ.สมุทรสงคราม คุณมงคล สุขเจริญคณา
ทัพนักแสดงร่วมงาน เลี้ยงปิดกล้อง คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีย์ 3
ปรบมือรัวๆ ให้กับความสำเร็จของ Club Friday The series 3 เพราะถึงจะลาจอไปแล้ว แต่กระแสตอบรับยังคงดีเวอร์ ทำให้สองผู้ควบคุมการผลิต พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ขอตอกย้ำความสำเร็จแบบงามๆ ด้วยการจัดงานเลี้ยงปิดกล้องละคร Club Friday The series 3 งานนี้ทั้งเหล่านักแสดง และทีมงานมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า
“เป้-อารักษ์” คว้าตะหลิวทำเมนูอาหารใต้สุดจี๊ด ใน “ครัวอินดี้” 18 ม.ค.นี้!!
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 3 เชฟพิธีกร เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู-เชฟฟิน เปิดรายการเอาใจคนรักอาหารเช่นเคย เริ่มต้นด้วยเมนูขนมหวานสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์โดย เชฟฟิน ที่ขอเอาใจคนรักกาแฟ ด้วยการนำเมนูที่มีกาแฟเป็นส่วนผสมมาบอกต่อ กับเมนู ทีรามิซุ ซึ่งส่วนผสมและวัตถุดิบก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป แถมวิธีการทำก็ง่ายจนน่าตกใจ
“โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” เผยแนวทางใช้ชีวิต กูรูแนะ “เทรนด์แต่งหน้าปี 57” ใน “คลับมันตรา”
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 5 พิธีกรสาว นาเดีย-หมวย-เอิง-น้ำหวาน-ขวัญ เปิดรายการต้อนรับ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร หนุ่มมากความสามารถ ที่ทั้งหล่อ เรียนเก่ง เสียงดี แถมเล่นดนตรีเก่ง มาเปิดใจถึงเรื่องราวตั้งแต่วัยเด็ก ที่ได้รับการปลูกฝังเลี้ยงดูมาอย่างดี ที่ต้องอยู่ภายใต้กฏระเบียบของครอบครัว จึงทำให้ โต๋ มีระเบียบวินัยในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ต่อด้วยเรื่องราวความสามารถเฉพาะตัว
“ท็อป” ชวน “นุ่น” เติมหวานทริป “รัก(ณ)เจียงฮาย”
อยากแต่งงานคึกคักรับปีม้ากะเขาบ้าง หนุ่ม “ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร” ขยันทำคะแนนหวังผ่านไฟเขียวจากครอบครัวของสาว “นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” ล่าสุดชวนกันไปเติมหวานกับโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคเหนือเชิงสร้างสรรค์ “ทริปฉายแสง แปลงศิลป์ ตอน รัก(ณ)เจียงฮาย แอ่วเชียงราย เดินสายเฮือนศิลป์”
ดาด้า คอนเฟิร์ม LIKE STORY โฉมใหม่ รายการที่ทุกคนต้องกดไลค์
กรีน แชนแนล ครบทุกรส โดนทุกอารมณ์ สถานีโทรทัศน์ ในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ช่องเดียวที่อัดแน่นไปด้วยรายการบันเทิงหลากรส หลายอารมณ์ กับเหล่าดีเจชั้นแนวหน้า ขอปรับโฉมรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่ท่านผู้ชมต้องกด “LIKE” (ไลค์) อย่างรายการ “LIKE STORY” (ไลค์ สตอรี่) ให้ไฉไลกว่าเดิม ทั้งฉากที่มีการปรับรูปแบบตกแต่งใหม่แบบยกเซต
“หมอปลา” ไขปริศนา ไฟผุดกลางบ้านเพราะผีเฮี้ยน!
“คุณจีระพันธ์ เพชรขาว” หรือ “หมอปลา มือปราบสัมภเวสี” บุคคลที่เกิดมาช่วยเหลือคน ให้พ้นจากวิญญาณร้าย อาสาช่วยครอบครัวที่บ้านเกิดไฟไหม้ปริศนา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ในระหว่างที่ครอบครัวดังกล่าวเข้ามาเล่าเรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ซึ่ง“หมอปลา” ได้ไขปริศนาการเกิดไฟลุกไหม้ตามจุดต่างๆของตัวบ้านว่าเกิดจากวิญญาณร้าย
“แบงค์-วิน” วงแวมป์ เอาใจวัยรุ่น!! อาสาส่งเพลงตามคำขอ ใน “เพลงใครเอ่ย”
เปิดศักราชใหม่ พิธีกรสุดหล่อ “แบงค์-อนุสิทธิ์” และ “วิน-ชวนชัย” 2 หนุ่มจากวงแวมป์ เอาใจวัยรุ่น!! ที่ชอบขอเพลง ส่งรายการใหม่ “เพลงใครเอ่ย” รายการที่จะให้แฟนๆได้ใช้เป็นสื่อกลางบอกผ่านความรู้สึกด้วยเสียงเพลง ส่งความพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะเพลงเก่าเพลงใหม่ เพลงไทยหรือสากล เราจัดให้แบบไม่ต้องอาย
อู๊ด เป็นต่อ – เจี๊ยบ เชิญยิ้ม การันตีไม่มีประสบการณ์เกย์ แต่เรดาห์ชัด 100 เปอร์เซ็นต์
รายการสแกนเกย์ แห่งช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นั่งแท่นพิธีกร ร่วมกันค้นหาเพศที่แท้จริงของหนุ่มๆด้วยกัน ใครเป็นเกย์ ใครเป็นแมน เอกกี้เปิดเวทีสแกนให้ทันที แขกรับเชิญร่วมเปิดเรด้าสแกนเกย์สัปดาห์นี้ ฮาระเบิดระเบ้อเมื่อ อู๊ด เป็นต่อ ควงคู่มากับ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ผู้ที่บอกว่าสาบานให้ตาย
นุ่น-เอ๋ นำทีมผจญภัยไปในห้วงเวลากับแบบเรียนภาษาไทยในอดีต ละครเวทีน้ำดี สร้างสรรค์สังคม “มานีและชูใจ”
จากเพื่อนในวัยเด็กของพวกเรา มานี ชูใจ ปิติ เพชร มานะ วีระ สมคิด เขาเคยใช้ชีวิต โลดแล่นอยู่ในแบบเรียนประถมศึกษาสร้างเรื่องราวมากมายให้เราได้เรียนรู้และวันนี้เขาจะกลับมา กลับมาพาพวกเราไปร่วมผจญภัยไปในห้วงกาลเวลาของพวกเขากับละครเวที “ มานีและชูใจ Come here and Show heart
“ดาว พอฤทัย”ใจบุญ ชวน “เอสเธอร์-ท๊อป- หยวน”ส่งความสุขน้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ถึงที่!!!
เป็นรายการที่สรรหาแต่สิ่งดีๆมาฝากแฟนๆอยู่เสมอ และในวันเสาร์ที่ 11 มกราคมนี้ ก็เช่นเคย เพราะปีนี้ตรงกับ วันเด็กแห่งชาติ พอดิบพอดี “ดาว พอฤทัย ณรงค์เดช” ผู้ผลิตรายการ The Guest House on the road (เดอะเกสท์เฮ้าส์ ออนเดอ โรด) เลยปิ๊งไอเดีย ชวนสาวสวย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” นักแสดงจากเรื่อง มาดามดัน และสองพิธีกร “ท๊อป ดารณีนุช และ หยวน นิธิชัย”
บอย ถกลเกียรติ พาบุกหลังบ้านละครเวที “เลือดขัตติยา” แกงส้ม – หนูนา เม้าท์เผาขนในรายการ “คุยยกบ้าน”
รายการ “คุยยกบ้าน” ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคมนี้ มาพบ กับ 2 พิธีกร ทิพย์-ชลรัศมี งาทวีสุข และ เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่ยังคงจะพาคุณไปชมไปคุยกันยกบ้านกับแขกรับเชิญ เจ้าพ่อละครเวทีเมืองไทย คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ
“ดาว พอฤทัย”ใจบุญ ชวน “เอสเธอร์-ท๊อป- หยวน”ส่งความสุขน้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ถึงที่!!!
เป็นรายการที่สรรหาแต่สิ่งดีๆมาฝากแฟนๆอยู่เสมอ และในวันเสาร์ที่ 11 มกราคมนี้ ก็เช่นเคย เพราะปีนี้ตรงกับ วันเด็กแห่งชาติ พอดิบพอดี “ดาว พอฤทัย ณรงค์เดช” ผู้ผลิตรายการ The Guest House on the road (เดอะเกสท์เฮ้าส์ ออนเดอ โรด) เลยปิ๊งไอเดีย ชวนสาวสวย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” นักแสดงจากเรื่อง มาดามดัน และสองพิธีกร “ท๊อป ดารณีนุช และ หยวน นิธิชัย”
บอย ถกลเกียรติ พาบุกหลังบ้านละครเวที “เลือดขัตติยา” แกงส้ม – หนูนา เม้าท์เผาขนในรายการ “คุยยกบ้าน”
รายการ “คุยยกบ้าน” ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคมนี้ มาพบ กับ 2 พิธีกร ทิพย์-ชลรัศมี งาทวีสุข และ เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่ยังคงจะพาคุณไปชมไปคุยกันยกบ้านกับแขกรับเชิญ เจ้าพ่อละครเวทีเมืองไทย คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ
“นก-สินจัย” แบ่งปันความสุขน้องๆพิทักษ์สิทธิเด็ก เปิดตัว “ขวัญ” พิธีกรน้องเล็ก ใน “คลับมันตรา” 12 ม.ค.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 4 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง-น้ำหวาน ขอต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวพิธีกรน้องเล็กคนสุดท้อง ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ที่จะอาสามารับผิดชอบในเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น ที่จะคอยมาอัพเดทให้แก่แฟนๆ คลับมันตรา
“นิกกี้-ณฉัตร” สวมวิญญาณเจ้าของร้านกาแฟ หลากเมนูรับวันเด็กใน “ครัวอินดี้” 11 ม.ค.นี้!!
โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย ด้วยเนื้อหาสาระที่เข้มข้นขึ้น โดย 3 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง- ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช และเชฟพิธีกรหน้าใหม่ ดีกรีนักกฏหมาย
ปากว่ามือถึงย้อนวัยเด็ก 4 เด็กวัยซน ปะทะ 4 พิธีกรวัยซ่าแซ่บ
โกลาหลชุลมุนกันน่าดู เมื่อ 4 พิธีกรซ่าแซ่บ เอกกี้ เฟี๊ยต โบ และ หญิงอ้น ต้องปะทะกับ 4 วัยซน เฮเดน โจชัวร์ น้องเมลิคและน้องยอร์ช ในรายการปากว่ามือถึง เทปย้อนวัยเด็ก ที่ขอรวมพลกันที่ The Kidzania สยามพารากอน ก็ไม่รู้ซินะว่าจะเกิดอะไรขึ้น ที่แน่ๆ ถ่ายรายการเสร็จ 4 พิธีกรร้องหายาดมแก้เวียนหัวเจ้าค่า
แตงโม ควง กระต่าย แม็กซิม ล่ารางวัล เปิดซิงเกมใหม่ “พายมา กำลัง 10” ใน “สเต็ป ไรท์ อัพฯ”
“STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” วันศุกร์ที่ 10 มกราคมนี้ มาพบกับ 3 พิธีกร “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจป๋า แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม 2 พิธีกรสุดแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์
อู๊ด เป็นต่อ – เจี๊ยบ เชิญยิ้ม การันตีไม่มีประสบการณ์เกย์ แต่เรดาห์ชัด 100 เปอร์เซ็นต์
รายการสแกนเกย์ แห่งช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นั่งแท่นพิธีกร ร่วมกันค้นหาเพศที่แท้จริงของหนุ่มๆด้วยกัน ใครเป็นเกย์ ใครเป็นแมน เอกกี้เปิดเวทีสแกนให้ทันที แขกรับเชิญร่วมเปิดเรด้าสแกนเกย์สัปดาห์นี้ ฮาระเบิดระเบ้อเมื่อ อู๊ด เป็นต่อ ควงคู่มากับ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
“ช่อง 8 แชร์ ทู ชายด์” ปันรัก “วันเด็ก” น้องบ้านนนทภูมิ
สร้างสรรค์สิ่งดีๆ สู่สังคม อย่างต่อเนื่อง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส จัดกิจกรรม “ช่อง 8 Share To Child” (ช่อง 8 แชร์ ทู ชายด์) ต้อนรับ “วันเด็กแห่งชาติ” นำโดย ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสายงานสถานีโทรทัศน์ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนักแสดง และผู้ประกาศข่าว อาทิ ฟลุค – จิระ ด่านบวรเกียรติ ,ลาล่า – ลูลู่ อาร์สยาม
“พอลล่า” ดี๊ด๊า!!! คืนจอ
ลาวงการนักแสดงไปประเดิมเป็นคุณแม่มือใหม่ ให้ลูกสาว “น้องไลลา” นานร่วม 2 ปี งานนี้ “พอลล่า เทเลอร์” กลับมาแล้ว พร้อมประเดิมนางเอกดราม่า สะท้อนปัญหาครอบครัว อย่าง ละครเรื่อง ดงดอกงิ้ว ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส ที่เจ้าตัวดี๊ด๊า เคาะสนิม ทำการบ้าน ไม่แพ้นางเอกหน้าใหม่คนอื่นๆ
“เข็ม” โดนแซว! เป็นนางแบบรุ่นป้า!
ช่วงนี้มีนางแบบหน้าใหม่มาในรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส บ๊อยบ่อย พิธีกร “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ก็เลยเอาใจพิธีกรคู่อย่าง “เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” โดยการยกตำแหน่งให้เป็นนางแบบรุ่นป้าในวงการ งานนี้ “เข็ม” ตอกกลับไปอย่างรวดเร็วว่า “ถึงจะป้าแต่ว่าเป๊ะเวอร์นะจ๊ะ”
“เชฟบุ๊ค VS กุ๊กเฟี๊ยต” กรีนแชนแนล
เมื่อคู่หูดีเจอารมณ์ดี “ดีเจบุ๊คโกะ” ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ “ดีเจเฟี๊ยต” ธัชนนท์ จารุพัชนี ลงทุนคว้ากะทะ ควงตะหลิว มาแข่งขันทำอาหาร เพื่อพิชิตใจ หนุ่มหุ่นเซี๊ยะอย่าง ดิว เดอะสตาร์ 9 ที่มาเป็นแขกรับเชิญ ในรายการ “เชฟบุ๊ค VS กุ๊กเฟี๊ยต” และร่วมพูดคุยอัพเดทชีวิต แบบถึงเนื้อถึงตัวอีกด้วย งานนี้ ดิว
เอ วราวุธ – ต้นหอม – เอกกี้ ชวนชมความสุขแบบพิเศษ รวมความฮา ในรายการ “สเต็ป ไรท์ อัพฯ”
“STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” มาต้อนรับปีใหม่กับความสุขความฮา กับ “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมพิธีกรสาวสุดแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ขอมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม รวมความเด็ดส่งท้ายปี
“น้ำผึ้งพระจันทร์” รวมสุดยอดคู่รักสุดประทับใจ
มาต้อนรับปีใหม่ 2557 กับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” ในวันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2557 พร้อม 2 พิธีกรอารมณ์ดี “ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ” และ “โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ” ที่จะรวบรวมความสุขของเหล่าคู่รักที่สร้างความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ พ่อตุลย์ที่ใช้ความรักดูแลแม่นุ่นที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หรือ คุณมะขามที่ใช้ความรักดูแลสามีที่เป็นเจ้าชายนิทรา
อัพเดท ดวงเด็ด ปีหน้า ดาราผู้จัดคนไหนรุ่งล่วง หมอช้าง จัดตรง
 ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันด้วยดวงเด็ดๆ จากหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ซินแซไฮโซพันล้าน แขกรับเชิญประจำสัปดาห์ของรายการปากว่ามือถึง 3 พิธีกร เอกกี้ เฟี๊ยต หญิงอ้น กางตำรารอคำทำนายเลยทีเดียว
“ยูไลฟ์” จัดเต็ม! ส่งสุขเทปปีใหม่ ขนศิลปินสร้างความสนุกเพียบ!
เรียกว่าขนศิลปินมาแบบจัดเต็มจริงๆ สำหรับเทปส่งท้ายปลายปีของรายการ You Live (ยูไลฟ์) ทางช่อง ยูแชนแนล ไม่ว่าจะเป็น 3 หนุ่มวง “ไวท์วานิลลา” “มิณทร์” สาวหล่อ “ซี” และ “นิวโฟลเดอร์” ซึ่งงานนี้นอกจากน้องๆแฟนคลับที่มากันจนแน่นสตูดิโอจะได้ฟังเพลงเพราะๆแล้ว ยังได้เล่นเกมส์สนุกๆและได้ใกล้ชิดกับศิลปินแบบฟินสุดๆ
เมนูวันหยุด ต้อนรับปีใหม่ “บูม” ควง “ซี” ตะลุยเกาะเกร็ด
เมนูวันหยุด เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2557 สาว “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” พิธีกรอารมณ์ดี เลยถือโอกาสควงสาวหล่อ “ซี-ภูวรินทร์ คีแนน” มาเที่ยวตามแบบวิถีไทยนั่งเรือชมรอบเกาะ ที่ ตลาดน้ำปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ทั้งเที่ยว ช้อปปิ้ง ชิมอาหารแบบดั่งเดิมของชาวมอญ ลองปั้นเครื่องปั้นดินเผา พร้อมอัพเดตซิงเกิ้ลล่าสุด “ล้วง” ที่ “ซี”
“เชฟบุ๊ค VS กุ๊กเฟี๊ยต” กรีนแชนแนล
เมื่อคู่หูดีเจอารมณ์ดี “ดีเจบุ๊คโกะ” ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ “ดีเจเฟี๊ยต” ธัชนนท์ จารุพัชนี ลงทุนคว้ากะทะ ควงตะหลิว มาแข่งขันทำอาหาร เพื่อพิชิตใจ หนุ่มหุ่นเซี๊ยะอย่าง ดิว เดอะสตาร์ 9 ที่มาเป็นแขกรับเชิญ ในรายการ “เชฟบุ๊ค VS กุ๊กเฟี๊ยต” และร่วมพูดคุยอัพเดทชีวิต แบบถึงเนื้อถึงตัวอีกด้วย งานนี้ ดิว จะมีอะไรมาอัพเดท
“พอลล่า” ดี๊ด๊า!!! คืนจอ
ลาวงการนักแสดงไปประเดิมเป็นคุณแม่มือใหม่ ให้ลูกสาว “น้องไลลา” นานร่วม 2 ปี งานนี้ “พอลล่า เทเลอร์” กลับมาแล้ว พร้อมประเดิมนางเอกดราม่า สะท้อนปัญหาครอบครัว อย่าง ละครเรื่อง ดงดอกงิ้ว ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส ที่เจ้าตัวดี๊ด๊า เคาะสนิม ทำการบ้าน ไม่แพ้นางเอกหน้าใหม่คนอื่นๆ
“แทททูคัลเลอร์” ขนเพลงใหม่ “คืนนี้สบาย” โชว์พิเศษที่ “เดอะมิกเซอร์”
เพื่อให้เป็นเทปพิเศษส่งท้ายปลายปี 2 หนุ่ม “นิค” และ “แบงค์” พิธีกรประจำรายการ “The Mixer” (เดอะ มิก เซอร์) ขอคว้าตัว 4 หนุ่มมาดกวน ดิม รัฐ จั้มพ์ และ ตง วงแทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour) จากค่าย สมอลล์รูม ที่ห่างหายไปนานถึง 3 ปี แถมกลับมาคราวนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังยังได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “คืนนี้สบาย”
ทิพย์-ชลรัศมี จับมือ เอ-วราวุธ ผุดรายการวาไรตี้ “คุยยกบ้าน” เริ่ม 5 มกราคมนี้!! ประเดิมบุกบ้าน บอย ถกลเกียรติ ตามติดการทำงานพร้อมหน้าที่หัวหน้าครอบครัว
สื่อสายรุ้ง จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผุดรายการใหม่ประเดิมปีมะเมีย ผลิตรายการวาไรตี้ “คุยยกบ้าน” รายการที่จะพาไปพบกับเบื้องหลังความสำเร็จของคนที่ประสบความสำเร็จ หรือบุคคลที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง นักธุรกิจ กับ 2 พิธีกร ทิพย์-ชลรัศมี
ตลกหน้าสวย “ชมพู่ ก่อนบ่าย” พาเที่ยว “ฟิลิปปินส์” บุก “โบสถ์ซานอากุสติน” โบสถ์ 3 มิติ เก่าแก่ที่สุด แห่งอาเซียน!!!
นับว่าเป็นตลกสาวสวย แถวหน้าสำหรับเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว “ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” หรือที่รู้จักกันในนาม “ชมพู่ ก่อนบ่าย” โดยบุคลิกจะเป็นสาวตลก อารมณ์ขัน ฮาไม่ห่วงสวย แต่พอก้าวเข้าสู่รายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน AseanTogether” (อาเซียนทูเก็ตเตอร์)
“เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู” ประกาศผลเทปที่สุดแห่งปี 56 ใน “ครัวอินดี้” 4 ม.ค.นี้!!
โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย ด้วยเนื้อหาสาระที่เข้มข้นขึ้น โดย 3 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง- ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช และเชฟพิธีกรหน้าใหม่ ดีกรีนักกฏหมาย เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์
“นาเดีย-หมวย-เอิง-น้ำหวาน” เม้าท์เรื่องลับหลังกอง “หมอช้าง” เผยปี 57 ใครรุ่ง-ใครร่วง ใน “คลับมันตรา” 5 ม.ค.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 4 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง-น้ำหวาน เปิดบ้านต้อนรับแฟนๆรายการด้วยเรื่องราวดีๆส่งท้ายปลายปี เป็นเรื่องราวสุดประทับใจของ 4 สาว ตั้งแต่ต้นปี 2556 ไม่ว่าจะเป็น เทปที่มีแขกรับเชิญชาย-หญิงสุดฮา, เทปที่ได้ไปบุกเบื้องหลังละครเวทีระดับโลกอย่าง แฟนทอม
Pororo เจ้าเพนกวินสีฟ้าจอมป่วนชื่อดังจากประเทศเกาหลี เตรียมพบคุณน้องๆหนูๆชาวไทย ในรูปแบบ The Musical Live Show กุมภาพันธ์นี้แน่นอน..
“โพโรโระ เพนกวินป่วน ก๊วนข้ามโลก” เจ้าเพนกวินสีฟ้าจอมป่วน การ์ตูนแอนนิเมชั่น ชื่อดังจากประเทศเกาหลี ซึ่งหลังจากโด่งดังและประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศบ้านเกิดกันไปแล้ว มาตอนนี้
ในไทยกำลังจะได้พบกับความน่ารักของเจ้าเพนกวินสีฟ้าตัวนี้และผองเพื่อน
5 น้องใหม่ “โซลิด พิค มี อัพ” พาชิมร้านอร่อย ใน “ครัวอินดี้” 21 ธ.ค.นี้!!
บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร เตรียมตัวก้าวขึ้นสู่ปีที่ 7 อย่างเต็มภาคภูมิด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้น โดย 3 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง- ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช และเชฟพิธีกรหน้าใหม่
เปิดบ้านKPN เม้าส์กับผู้บริหารหนุ่มใจดี กรณ์ ณรงค์เดช เลือกศิลปินตามความบชอบของตัวเองจริงหรือ!!!!
3 พิธีกร ดีเจเฟี๊ยต เอกกี้ และโบ ผนึกกำลังรวมพล บุกบ้านดนตรีแห่งใหญ่ค่านKPN ของผู้บริหารหนุ่มหน้าใสบใจดี กรณ์ ณรงค์เดช พร้อมกับน้องๆผลผลิตระดับคุณภาพแห่งค่าย KPN ที่จับมือมาเม้าส์บอสหนุ่มแบบไม่มียัง
แฟนคลับไทยจีนสุดฟิน…..แอร์เอเชีย จับมือ เบล เพอร์ฟูมส์ จัดทริปสุดพิเศษ พาผู้โชคดีลัดฟ้าท้าลมหนาวในมหานครฉงชิ่ง กับดาราหนุ่มสุดฮอต มาริโอ เมาเร่อ
สายการบินแอร์เอเชีย ร่วมมือกับ บริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำหอมเซเลบริตี้ มอบโอกาสสุดพิเศษให้กับผู้โชคดี 10 ท่านเดินทางท่องเที่ยวสู่ฉงชิ่งร่วมกับดาราหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งมีผลงานโด่งดังทั้งในประเทศไทยและจีน ผ่านการร่วมสนุกจากการซื้อน้ำหอม
“พจน์” ทุ่มเงิน!! รับเลี้ยงเด็ก
ขณะจัดรายการบันเทิง 108 ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส “พจน์-อานนท์ มิ่งขวัญตา” เปลี่ยนลุค!!เป็นพิธีกรใจบุญที่จู่ๆก็บ่นว่าช่วงนี้ไม่มีเงิน ทำเอาสาว “เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวช” เกิดอาการหมั่นไส้และเหวี่ยงไปเบาๆว่า เอาเงินเลี้ยงเด็กหมดล่ะซี้!! แหมใจบุญจริงๆเลยนะค๊าพี่พจน์
“ขนมจีน” วิ่งรอก ทั้งถ่ายละคร ทั้งร้องเพลง
เรียกว่าอยู่ในช่วงงานรุมแน่นจนไม่มีเวลาพัก สำหรับ “ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” เพราะหลังจากที่ถ่ายละคร “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เสร็จ ก็ต้องรีบแปลงร่างสลัดคราบผี วิ่งรอกไปโชว์ร้องเพลงอีก แต่ถึงจะเหนื่อยซักแค่ไหน ขนมจีนก็ไม่เคยบ่นซักคำ .. อย่างนี้ต้องป้อน
“คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3 เรื่อง รักเธอ รักเขา และรักของเรา” (ตู่ ภพธร)
มือใหม่อย่าง “ตู่ ภพธร” มาลงจอรับบทผู้ชายแสนดีเป็นตัวเองสุดๆ แต่พอถึงฉากต้องระเบิดอารมณ์ด่า “วิปริต” ใส่หน้าก้อย แค่ฉากเดียวก็โดนไปเป็นสิบเทค ก็ทั้งชีวิตตู่ไม่เคยด่าผู้หญิงหยาบคายขนาดนี้ โถ้ว…ตู่ จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน รักเธอ รักเขา และรักของเรา วันเสาร์ 1ทุ่ม ทางกรีนแชนแนล
 
“เข็ม-ลภัสรดา” เตือน!! ระวังภัยจากคนใกล้ตัว
เมื่อพิธีกรสาวแกร่ง “เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” ได้ฟังเรื่องเล่าจาก “คุณพัชราภรณ์ ป้องคูหลวง” หรือ “แอ๊ด” แขกรับเชิญรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่ถูกสามีเทน้ำมันราด และจุดไฟเผาทั้งเป็น ก็ถึงกับมีอาการใจสั่นกันเลยทีเดียวกับเหตุการณ์หวาดเสียวที่เกิดขึ้น ซึ่งคุณแอ๊ดเล่าให้ฟังว่า “หนูอายุ 31 ปี อาชีพรับจ้างในโรงงานทอผ้าแห่งหนึ่ง หลังจบมัธยมศึกษาปีที่ 3
“ญี่ปุ่น-ปังปอนด์” ยก “ไฮสคูล” บุกเชียงใหม่ ปลื้ม!! ชาวเหนือต้อนรับอลังการ
อลังการสมกับเป็นเทปส่งท้ายปลายปีจริงๆ สำหรับรายการ Hi School (ไฮสคูล) ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) ซึ่งทั้ง ญี่ปุ่น-ถิรเดช” และ “ปังปอนด์- จิรภัทร” ตั้งใจจะมอบความพิเศษให้กับแฟนๆรายการฯ ด้วยการบุกไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทันทีที่ทั้ง2 หนุ่มเดินทางถึงน้องๆนักเรียนและคณาอาจารย์ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ทั้งกิจกรรม
“เอมมี่” ลั่น!! ถึงจะเป็นคนแรง แต่ไม่เคยแย่งแฟนใคร
เมื่อวานก่อน “เอมมี่-แม็กซิม” หรือ “เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” ได้มาเยือนรายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ให้ 2 พิธีกร “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” ได้ซักไซ้ถึงกระแสแรงที่เธอได้ถูกกล่าวหาว่าไปแย่งแฟนชาวบ้านมาจริงหรือเปล่า !?
แถลงข่าว “แบงค็อก สตรีท โชว์ 2013”
เป็นสาวสวยสาวเก่งตัวจริง สำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ตอนนี้ขอพักเรื่องหนุ่มๆชั่วคราว หันมาควงลูกสาว น้องอันดามัน ออกงานคู่กัน ในพิธีเปิดงาน “แบงค็อก สตรีท โชว์ 2013” ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 น. ณ เวที 1 อาคารบันเทิง สวนลุมพินี
เมนูวันหยุด เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ
สาว “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” พิธีกรสาวอารมณ์ดีถือโอกาสชวน 3 หนุ่ม “แบงค์-อธิกิตติ์” “กราฟ-โอสธี” “โดม-ราชนันทร์” วง ไวท์แบล็คนิลลา มาพักผ่อนแบบสบายๆด้วยการปั่นจักรยานรอบเกาะรัตนโกสินทร์ โดยทั้งหมดเริ่มสตาร์ทกันที่บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมุ่งหน้าไปยังสวนสันติชัยปราการ ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยา
“เบลล์-นันทิตา” เผยเรื่องราวชีวิต ใน “คลับมันตรา” 8 ธ.ค.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 4 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง-น้ำหวาน เปิดรายการต้อนรับชาว คลับมันตรา ด้วยเรื่องราวดีๆที่นำมาฝากเช่นเคย เริ่มต้นด้วยแขกรับเชิญสาวเสียงดี ที่มีดีกรีจากเวทีประกวดระดับประเทศ อย่าง เบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์ ที่มาเผยถึงทุกเรื่องราวชีวิต ตั้งแต่ก่อนเข้าสู่เวทีประกวด จนถึงทุกวันนี้ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง รวมถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัว
“เลโอ” พาตะลุยร้านโปรด เกาะกระแสวันพ่อด้วยเมนูสุขภาพ ใน “ครัวอินดี้” 7 ธ.ค.นี้
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เปิดรายการด้วยเมนูสุดว้าวโดย เชฟฟิน ที่นำเคล็ดลับการทำอาหารแบบง่ายๆสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์มาบอกต่อ กับเมนูอาหารเบาๆอร่อยๆเหมาะกับวันหยุดสบายๆ อย่างเมนู สโมค แซลมอน โรล ที่ เชฟฟิน บอกว่าเป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่ายๆ ได้สารอาหารครบถ้วน เพราะได้คุณประโยชน์จากปลา เพิ่มรสชาดด้วยครีมชีสและมะนาวให้กลมกล่อมมาก
2 เจ้าแม่ขาเม้าส์คู่ซี้ เมย์-ปอย ฟันธงเรดาห์ชัด สแกนไม่พลาด
หนูเมย์ หนูปอยประกาศชัด ชีวิตไม่คิดแอ๊บกันตั้งแต่ไหนแต่ไร เพราะเจอเหตุการณ์เพื่อนสาวแอ๊บกันสุดฤทธิ์ สุดท้ายกระเทยโดนหลอกจ้า หลอกนั่งรถชิลล์ไปในหมู่บ้านใหญ่โต สุดท้ายโดนปลดทรัพย์ไม่เหลือความสวย ต้องเดินเท้าเปล่าออกมาอีกหลายกิโล เจอมาสาระพัดประสบการณ์ฮาๆ ของสาวชอบแอ๊บ และก็เชื่อว่าวันนี้เก้งผู้ต้องสงสัยแอ๊ปไม่รอดแน่ๆ
“น้าโย่ง – น้าพวง – น้านงค์” แท็คทีม โชว์เพลง “ฉ่อยอาเซียน” ชวนเด็กๆเรียนรู้ศิลปะไทย ใน “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together”
บอกเลยว่า ครั้งนี้ทั้ง 3 น้า ทำการบ้านเตรียมการกันแบบพร้อมสุดๆ สำหรับการเป็น “ดารานักคิด” ผู้ให้ความรู้เรื่องอาเซียนแก่น้องๆผู้เข้าแข่งขัน แต่มีได้โอกาสมาเยือนรายการทั้งที มีหรือที่ 3 น้า จะสอนแบบธรรมดาๆ ต้องสอนกันในรูปแบบ “ฉ่อยอาเซียน!!!” เท่านั้น!!
จิ๊ก โชว์เก๋าขอ “สเก็ตบอร์ดจอดสนิท” คว้าทองคำมูลค่า 5 หมื่นบาท!!!
เป็นสาวสวย 2 พันปีที่ยังสาว ยังสวย แถมยังอารมณ์ดีตลอดเวลา สำหรับ สาวจิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ขอมาโชว์ฝีมืออวดความเก่ง ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” ในวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคมนี้ พร้อมหนุ่มหล่อ บีน-วีระกิตติ์ วรัตน์ชยุต พร้อม เอ๋ เชิญยิ้ม ที่พร้อมรับรางวัลกลับบ้านไปเลย
“มวยไทย ไลฟ์ เดอะเลเจนด์ ลีฟส์” โชว์รูปแบบใหม่หนึ่งเดียวในโลก เปิดแสดงในโรงละครใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยผู้กำกับไทยชื่อดังระดับโลก “เอกชัย เอื้อครองธรรม”
จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับโปรเจ็ค “Muay Thai Live: The Legend Lives” โชว์การแสดงศิลปะการต่อสู้มวยไทย ผ่านเรื่องราวการต่อสู้ของฮีโร่มวยไทยคนสำคัญในยุคโบราณ มาสู่ยุคของการต่อสู้มวยไทยในปัจจุบัน ผสมผสานเข้ากับศิลปะการแสดงร่วมสมัย
เอาใจแฟน “จูวอน” พระเอกจากซีรีย์ชื่อดัง บินตรงเปิดแฟนมีตติ้ง ครั้งแรกที่ไทย
เรียกได้ว่าโด่งดังจากซีรีย์เกาหลี สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อแดนกิมจิ “จูวอน” ซึ่งที่รู้จักจากผลงานการแสดงซีรีย์ เรื่อง Ojakgyo Brothers ในปี 2011 ซึ่งปีนั้นเขาได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ รางวัล Newcomer Actor Award จาก KBS Drama Awards อีกทั้งยังได้รับรางวัล Best New TV Drama Actor จากงาน 48th Paeksang Arts Awards ในปี 2012
“เป๊ก-เปรมณัช” ควงแขน “คุณพ่อ” เผยเรื่องราวน่ารัก “พ่อ-ลูก” ใน “คลับมันตรา” 1 ธ.ค.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เปิดรายการต้อนรับแขกรับเชิญคนพิเศษเป็นคู่ซี้ 2 พ่อ-ลูกสุดอารมณ์ดี เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ และคุณพ่อ ที่จะมาเผยเรื่องราวสุดน่ารัก สุดประทับใจระหว่างพ่อ-ลูก ที่ต้องบอกว่าเป็น
“น้ำผึ้งพระจันทร์” เปิดใจ สามี-ภรรยา ป้ายแดง โด่ง – ออม เผย “เส้นทางความรักที่ต้องอดทน”
“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ มาพบเรื่องราวความรักของ นักร้องและพิธีกรหนุ่ม “โด่ง-ศิระ รัตนโภคาสถิต” หรือ “โด่ง เอเอฟ 3″ และ “ออม-ภัสสร พัชรสรวุฒิ” ที่เรียกว่าทั้งคู่เป็น สามี-ภรรยาป้ายแดงกันเลยทีเดียว ที่งานนี้ควงกันมามาเปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่ที่บอกเลยว่าโรแมนติก
The ONE Dad @oneig โพสต์นี้เพื่อพ่อถึงเวลาแล้วที่ชาวโซเชียลเน็ตเวิร์ค จะได้ใช้โลกออนไลน์อย่างสร้างสรรค์กับกิจกรรมดี ๆ ที่ ช่อง one ร่วมฉลองเดือนแห่งวันพ่อ ชวนคุณและคุณพ่อสุดที่รัก ส่งภาพที่แสดงถึงความรักระหว่างพ่อลูกในแบบของคุณ ใช้เทคนิคได้ไม่จำกัด สาดไอเดียได้อย่างไร้ขอบเขต ลุ้นรับ “กล่อง GMM Z Smart พร้อมเสื้อคู่พ่อลูกจากช่อง one 2 ตัว” กติกาแสนง่าย เพียงถ่ายภาพอัพขึ้นอินสตาแกรมของคุณ
ลีเดีย ฟินเวอร์ ก้อย จูบจริง! ใน คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3
ยังไม่ทันถึงคิวลงจอออกอากาศกระแสก็แรงจนฉุดไม่อยู่ซะแล้ว สำหรับรักที่ 3 ของซีรี่ส์ดราม่าเข้มข้นจาก คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 3 เรื่อง รักเธอ รักเขา และรักของเรา ผลงานของสองผู้อำนวยการผลิต “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ “เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” เรื่องราวความรักอันสับสนของคนในยุคปัจจุบัน ที่ได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ(รับบท เจ)
“ลิฟท์-สุพจน์” เฮี้ยนจัด!!! โผล่กลางโลงศพ ใน “เณรจ๋า”
ใกล้ถึงตอนอวสานเข้าทุกทีแล้ว สำหรับซิทคอมเรื่อง “เณรจ๋า” ต้องบอกก่อนเลยว่าเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาดชมเด็ดขาด เพราะถึงจุดไคลแมกซ์ของเรื่องแล้ว!! ปมคดีของ “เสือตุ๋ย” โจรพันหน้าที่อาละวาดไปทั่วหมู่บ้าน บางบันเทิงก็จะเริ่มคลี่คลายสักที!!!! จากเหตุการณ์เก่า ที่ทุกคนกำลังเศร้าใจ กับการจากไปของ “หมอนาวา” (ออย-ธนา สุทธิกมล) ทางโรงพยาบาลจังหวัดจึงรีบส่ง
แจ๊คเกอรีน เผยข่าววงใน “มีความรักกับคนในวงการ!!!” ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”
เป็นนักข่าวสาวที่มีแฟนคลับติดตามในโซเชียล ไม่แพ้ดาราดังๆเลยทีเดียว สำหรับ “แจ๊คเกอรีน – พัฒนะชัย อดิเรก” แห่งทีวีพูล ที่เรามักเห็นหน้าผ่านทางหน้าจอเป็นประจำ กับบุคลิกสาวเปรี้ยว ซึ่งปกติจะเห็นเธอเป็นฝ่ายถามและเม้าท์ดารา แต่เมื่อมารายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” ครั้งนี้กลับเป็นฝ่
บุกบ้านอาแต๋ม ชรัส เอกกี้แอบเกี้ยวลูกชายสุดหล่อส่งยิ้มปิ๊งๆๆ
สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร แสบ ซน ซ่า ดีเจเฟี๊ยต เอกกี้ และอ้น ศรีพรรณ แห่งรายการปากว่ามือถึงขอบุกบ้านศิลปินรุ่นเก่าเสียงคุณภาพ อาแต๋ม ชรัส เฟื่องอารมณ์ เป็นบ้านที่แสนอบอุ่น มีน้องหมาบลูด๊อกซ์ออกมาต้อนรับกันนัวเนียแสนน่ารัก พร้อมด้วยร้อยยิ้มหวานๆจากลูกชายของอาแต๋ม ที่ส่งยิ้มทักทาย จนเอกกี้พิธีกรของเราอ่อนระทวยไปเลยทีเดียว
“ซานิ” โชว์ลีลาตำส้มตำสุดจี๊ด ใน “ครัวอินดี้” 23 พ.ย.นี้
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 3 เชฟพิธีกร เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู-เชฟฟิน เปิดรายการเอาใจคนรักอาหารเป็นประจำเช่นเคย และสำหรับสัปดาห์นี้เป็นเมนูอาหารไทยที่ เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู ขอนำมาปรับใหม่ให้ทันสมัยขึ้น ที่สำคัญใช้เวลาในการทำเร็วขึ้นอีกด้วย กับเมนูอาหารคาว-หวานชุดใหญ่แบบจัดเต็ม 4 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ไข่เจียว, แกงเผ็ดเป็ดย่าง
ดีเจเชาเชา ชวนลุ้นรับโชค IPHONE 5s ฉลองแสนไลค์ กรีนแชนแนล
ปุ๊ปปั๊ป รับโชคแน่ๆ… สำหรับกิจกรรมเก๋ๆ…เมื่อ ช่องกรีน แชนแนล วาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง ขอฉลองในโอกาสแฟนเพจ GreenChannelTV ครบ 1 แสน Like ด้วยการจัดกิจกรรม Green Greet Lucky ขยี้แสน(กรีน กรี๊ด ลัคกี้ ขยี้แสน) แจกรางวัล ไอโฟน 5s 16gb (1รางวัล) ตอบแทนให้ชาวกรีนแฟนคลับที่ส่งภาพถ่ายในคอนเซ็ปต์ “สุขสุดๆ” เข้ามาร่วมสนุก
“เล็ก ทีโบน” เปิดใจ! อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก บนเส้นทางดนตรีกว่า35 ปี
The Mixer (เดอะ มิก เซอร์) “จัดทุกวันมันส์ทุกค่าย” เอาใจคอเรกเก้กับศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ “อริญญ์ ปานพุ่ม” หรือ “เล็ก ทีโบน” ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงไทยมานาน ซึ่งมาคราวนี้ได้หอบเอาเพลงล่าสุด “หัวหิน” มาโชว์ให้ฟังกันแบบเต็มๆ พร้อมเปิดใจถึงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกบนเส้นทางดนตรีกว่าสามสิบห้าปีให้ฟังด้วยว่า
“ปังปอนด์-แวมป์” ฟิตจัด! ลุยงาน!พิธีกรไฮสคูล….หลังพักฟื้น3เดือน
เรียกว่ามุมานะและตั้งใจทำงานเอามากๆ สำหรับหนุ่ม “ปังปอนด์- จิรภัทร” หนึ่งในสมาชิก “วงแวมป์” หลังพักฟื้นจากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ล้มมากว่า 3 เดือน พอกระดูกและเส้นเอ็นที่ข้อเท้าเริ่มเข้าที่ “ปังปอนด์” ฟิตจัดมาลุยงานพิธีกรรายการ “ไฮสคูล” ทางช่อง “ยูแชนแนล” ทันทีเลยจ้า ปังปอนด์ “พักฟื้นมาได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว
“คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3 โดนัท มนัสนันท์, ดีเจเป้ ทวีฤทธิ์”
ความสัมพันธ์ระหว่างสาว โดนัท มนัสนันท์ กับ หนุ่ม อนันดา กลับมารีเทิร์นรักหวานฉ่ำ ผิดกับบทบาทนางเอกดราม่าสุดโหด ใน คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 3 “รักที่ไม่เคยได้รัก” ที่กำลังออกอากาศเข้มข้นมาถึงตอบจบ โดนัท ต้องร้องไห้เกือบทุกฉากจัดหนักไปถึงขั้นกินยาตาย อยากรู้เพราะอะไร เสาร์นี้ ทุ่มตรง กดช่องกรีนแชนแนล
“ขนมจีน” วอน!! หมดเวลาอายผู้หญิงต้องรักศักดิ์ศรี
ยกให้เป็นเยาวสตรีรุ่นใหม่ที่ เรียนดี มีความคิด ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ จากภาพยนตร์โทรทัศน์ “ผู้ชนะสิบทิศ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอแสดงพลังผู้หญิง เนื่องในวันที่ 25 พฤศจิกายน เป็นวันยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรี และจากสถิติองค์กรสหประชาชาติ ผู้หญิงไทยยอมรับการถูกทำร้ายมากเป็น อันดับ 2 ของโลก
“แจม” ปลื้ม !!! สอบผ่าน “วิวาห์ป่าช้าแตก” แย้ม “ช่อง8” เตรียมดันขึ้นแท่นนางเอก
ชิมลางงานแสดงเป็นครั้งแรก ในบท “พิมพ์ดาว” คุณหนูไฮโซสุดเรียบร้อย จากละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส นักร้องสาวคนสวย “แจม ชรัฐฐา อิมราพร” หรือ “แจม เนโกะ จัมพ์” ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนละครอย่างอบอุ่นสุดๆ งานนี้มีลุ้นให้สาวแจมเป็นนางเอกขาประจำกับทาง ช่อง 8 ในโอกาสต่อๆ ไป
“นาเดีย-หมวย-เอิง” พาตะลุยฟาร์มเห็ดครบวงจร ใน “คลับมันตรา” 10 พ.ย.นี้!!
บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง อาสาพาตะลุยแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่
“คริส หอวัง” เข้าครัวโชว์ฝีมือปลายจวัก “เชฟฟาง-ฝ้ายฟู-ฟิน” ครีเอทเมนูง่ายและเร็ว
 บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร เตรียมตัวก้าวขึ้นสู่ปีที่ 7 อย่างเต็มภาคภูมิด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้น โดย 3 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง- ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช
เม้าส์ความลับลิเกดัง กุ้ง สุทธิราช ขึ้นชื่อหวงน้องสาว เด็กมัธยมตามจีบทำขว้าง
สัปดาห์นี้ ปากว่ามือถึง เปิดม่านต้อนรับ พระเอกนางเอกลิเกชื่อดัง จิ้งหรีดขาว กุ้ง สุทธิราช และ น้องวิรดา วงศ์เทวัญ แต่งองค์ทรงเครื่องกันมาเต็มยศ จน 3 พิธีกร แสบ ซน ซ่า เอกกี้ เฟี๊ยต และโบ อยากจะเป็นแม่ยกกันเลยทีเดียว ส่วนหนุ่มโบนั้นก็สุ่มแสนสุ่มไปแอบคว้าชุดลิเกเท่หล่อมาอวดโฉมประกบลิเกดังสุดฤทธิ์
ก้อง ปิยะ ปลื้ม! “หอย-แมทธิว” ทำเซอร์ไพร์สยกเค้กเบิร์ธเดย์กลางรายการ “WHY SOCIETY”
ทำเอายิ้มหน้าบานเท่ากระด้งไปเลยค่ะ สำหรับพิธีกรอารมณ์ดี “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล” ที่ถูกแขกรับเชิญ “หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” และพิธีกรคู่หูร่วมรายการ “Why Society” ทางช่องทรู อินไซด์ อย่าง “แมทธิว ดีน” ทำเซอร์ไพร์สยกเค้กมาเบิร์ธเดย์กลางรายการเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ส่วนพี่ก้องจะอธิษฐานขออะไรเป็นของขวัญวันเกิด และปีนี้มีอายุครบเท่าไหร่แล้ว
“นิค” ยัน ! “เดอะมิกเซอร์” ถูกใจคอเพลงการันตี ! “ยูแชนแนล” เปิดกว้างทุกค่าย
ช่อง ยูแชนแนล เอาใจคนนอนดึกคว้าตัวหนุ่มอารมณ์ดี “นิค-ถิรภัทร ชัยจรรยา” มานั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการใหม่ “The Mixer” (เดอะ มิก เซอร์) “จัดทุกวันมันส์ทุกค่าย ที่งานนี้ อาร์เอสฯ ขอทะลายกำแพงทางดนตรี เปิดกว้างให้กับทุกค่าย ทุกแนวเพลงได้เข้ามาโชว์ฝีมือ ผลงานกันแบบเต็มที่ โดยหนุ่ม “นิค” บอกว่าปลื้มสุดๆที่ได้มีโอกาสโดดมารับงานพิธีกรรายการเพลงในสไตล์ของตัวเองอีกด้วย
เอ วราวุธ แจกอีกแล้ว “รถ ISUZU ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ฯ” คันที่ 4!!!ผู้โชคดีทางบ้าน เฮลั่น ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”
เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ ของรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” กับ 3 พิธีกร หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา
“หมิว-สิริลภัส” ดาราสาวสุดเซ็กซี่ แท้จริงมีอาชีพ เป็น “โจรพันหน้า!!!”
หมู่บ้านบางบันเทิง ของละครซิทคอม “เณรจ๋า” อาจจะต้องเกิดเหตุวุ่นวายครั้งใหญ่ เมื่อจู่ๆ “หมิว-สิริลภัส กองตระการ” สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มารับเชิญในบท “เสือตุ๋ย” แต่กลับกลายมาเป็น “โจรพันหน้า” จอมโจรที่อันตรายที่สุดในขณะนี้ แถมยังชอบยกเค้าขโมยสิ่งของ ของชาวบางบันเทิงแบบหายวับไปกับตา ทั้งหมดภายในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย!!!
เปิดใจผู้หญิงหัวใจแกร่ง จอน-ศุภาพิชญ์ แม้ผ่านมรสุมชีวิต กลับลุกขึ้นยืนขึ้นใหม่ ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”
“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ มาพบเรื่องราวของ ตลกหญิง ที่ชีวิตเล่นตลกกับเธอ คุณจอน-ศุภาพิชญ์ บัวติ๊ก กับผู้หญิงที่ผ่านมรสุมชีวิต และสามารถข้ามผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมาได้ พร้อมลุกขึ้นยืนใหม่อีกครั้ง ซึ่งงานนี้ คุณจอน เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของเธอว่า “หลังจากสามี “โจ้ ม๊กจ๊ก จันทร์เจือ”
คริส-ฟิล์ม-ไก่ อึ้ง! เจอเด็กอัจฉริยะในรายการ “THAILAND DANCE NOW เต้น…สุดขั้ว!”
ออกอาการอึ้ง! ตะลึงงันกันเลยทีเดียวเมื่อ คริส หอวัง,ฟิล์ม รัฐภูมิ และไก่ สมพล 3 กรรมการผู้ตัดสินใน รายการ “Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว!” ต้องมาพบกับหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ เป็นหนุ่มน้อยวัย 10 ขวบ “STEFANO” เด็กอัจฉริยะมีความสามารถพิเศษเต้น Popping แถมยังครองตำแหน่ง อันดับ 5 ของโลกอีกด้วย งานนี้ “STEFANO” จะออกมาโชว์สเต็ปลีลาแดนซ์สุดขั้ว!
“อ้วน” ยิ้มร่า!! เรตติ้ง “วิวาห์ป่าช้าแตก” ทะลุเป้า พร้อมกลับร่วมงานช่อง 8 หากผู้ใหญ่ไฟเขียว
ทำเอา “อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์” ออกอาการปลื้มสุดๆ เพราะ เรตติ้งของละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ดีทะลุตามเป้าที่ตั้งไว้ อีกทั้งยังเผยว่า ยินดีร่วมงานกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เรื่องต่อๆไป หากผู้ใหญ่ให้โอกาส และมีบทบาทที่เหมาะสม “รู้สึกดีใจครับ ที่แฟนละครวิวาห์ป่าช้าแตกยังคงติดตามกันอย่างเหนียวแน่นตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนนี้
“หนุ่ม – กรรชัย” เตือนภัย! แฟนรายการ “ปากโป้ง” ขายดาวน์รถผ่านเว็บไซต์ เจอมิจฉาชีพหลอก
เรื่องการประกาศขายดาวน์รถยนต์บนหน้าเว็บไซต์ต่างๆ มีให้เห็นกันอย่างแพร่หลาย เจ้าของรถหลายคนถูกกลุ่มมิจฉาชีพติดต่อซื้อ – ขายรถไปแล้วไม่ส่งค่างวดต่อ ทำให้เกิดผลกระทบต่างๆ มากมายกับผู้ขายดาวน์ เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง และถูกเผยแพร่ถึงวิธีการของกลุ่มมิจฉาชีพในรายการปากโป้ง
“ออม-สุชาร์” พาบุกร้านคาเฟ่แมว “เชฟฟาง-ฝ้ายฟู-ฟิน” ครีเอทเมนูสุดเก๋
“ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร เตรียมตัวก้าวขึ้นสู่ปีที่ 7 อย่างเต็มภาคภูมิด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้น โดย 3 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง- ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช และเชฟพิธีกรหน้าใหม่ ดีกรีนักกฏหมาย เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ มาช่วยเสริมทัพ
“พี่ฉอด-พี่อ้อย” แชร์มุมมองเรื่องรักจาก “คลับฟรายเดย์” ใน “คลับมันตรา” 3 พ.ย.นี้!!
“คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เอาใจสาวๆที่กำลังมีปัญหาเรื่องความรักด้วยการพาบุกถึงห้องจัดรายการวิทยุเอ-ไทม์ มีเดีย
โดนัทรับบทดราม่าสุดโหดในคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 3
ไม่เม้าท์ไม่ได้แล้ว สำหรับละครกระแสแรง คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 3 ที่เข้มข้นจนเป็นกระแสพูดถึงในโซเชี่ยลมากที่สุดในขณะนี้ ล่าสุดเรื่องที่ 2 รักที่ไม่เคยได้รัก ที่ได้ “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” มารับบทนางเอก จากสลัมสู่ความร่ำรวยและตกต่ำขั้นล้มละลาย และจากคนไร้รักสู่ความรัก แต่สุดท้ายจบลงที่ความว่างเปล่า ซึ่งทำท่าจะแรงตั้งแต่ได้เห็นทีเซอร์
ช่อง ONE เอาใจวัยว้าวุ่น จัดฮอร์โมน คืนจอ
ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ช่อง ONE จึงต้องนำซีรีย์สุดฮอตแห่งปี “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ซีซัน 1 กลับมาคืนจอตามคำขอเพื่อให้ผู้ชมทุกเพศทุกวัยได้พุ่งพล่านกันอีกครั้ง หลังจาก “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” สร้างปรากฏการณ์บนทุกหน้าจอไม่ว่าจะเป็นจอทีวี คอมพิวเตอร์ มือถือ และแท๊บเล็ต แถมเขย่าวงการเคเบิล และทีวีดาวเทียมครั้งยิ่งใหญ่ จนถึงกับมีวันฮอร์โมนเดย์
“โฟร์” ปลื้ม “ไฮโซณัฐ” ร่วมเบิร์ดเดย์ รวมพลคน “รักโฟร์” เพียบ
 ครบรอบวันเกิด (25 ตค.) ปีนี้ เจ้าของวันเกิด “โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร” ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ยิ้มแก้มปริ เพราะพลพรรคคน “รักโฟร์” มารวมพลกันพรึ่บพรั่บ ทั้ง ครอบครัว เพื่อนๆ พี่น้อง ศิลปิน อาทิ เชน ธนา , แจม เนโกะ จัมพ์ , หวาย กามิกาเซ่ , ป๊อบปี้
“ลาล่า – ลูลู่” ปัด!! หลังไมค์โดนจีบนั่งจ้อข่าวช่องน้อยสี
หลังนั่งแท่นจ้อข่าวมาได้สักระยะหนึ่ง สำหรับ “ลาล่า - ขวัญนภา เรืองศรี” และ “ลูลู่ - ดวงฤดี บุญบำรุง” สองสาวผู้ประกาศข่าวมือใหม่จาก “รายการคุยข่าว ช่อง 8” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ก็ฝึกฝนฝีมือ พัฒนาทักษะความรู้ จนได้รับฟีดแบ็คจากผู้ชมว่าเก่งขึ้นเยอะ แต่ก็ไม่วายเจอขาเม้าท์ปล่อยข่าวโดนจีบนั่งจ้อข่าวข้ามช่อง
“ดร. โด่ง – องอาจ” ใจป๋า!! จัดหนัก แจกจริง...ในแคมเปญ “แฮปปี้ แจกทอง ดูช่อง 8 ลุ้นรวยทุกวัน”
เพียงแค่ดูทีวีก็มีแต่ได้กับได้ “ช่อง 8” ฟรีทีวี วาไรตี้ 24 ชั่วโมง ในเครืออาร์เอส จับมือร่วมกับ “แฮปปี้ จากดีแทค” ชวนผู้ชมร่วมสนุก ลุ้นเป็นผู้โชคดีในแคมเปญ “แฮปปี้ แจกทอง ดูช่อง 8 ลุ้นรวยทุกวัน” กิจกรรมจัดหนัก! แจกจริง! ลุ้นรับทองคำมูลค่ากว่า 10,000 บาททุกวัน งานนี้หัวเรือใหญ่
เปิดใจกระเป๋ารถเมล์คนดังในโซเชียล “สมร อิ่มรส”ผู้หญิงคิดดี มองโลกแง่บวก ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”
เรียกว่าเป็นคนดังในโลกโซเชียลในข้ามคืนเลยทีเดียว กับคลิปผู้โดยสารที่โวยเพราะรอรถเมล์นานเกือบ 3 ชั่วโมง เมื่อมาปะทะคารมกับกระเป๋ารถเมล์อารมณ์ดี คุณหมอน-สมร อิ่มรส ที่เรียกว่าทำเอาใครต่อใครที่ได้ดูคลิปต่างก็ยิ้มไปกับอารมณ์ขันของเธอ พร้อมบุคลิกและการแต่งตัวที่โดดเด่น
ชิน ชินวุฒ ชวน ป๋าเอ แดนซ์กระจาย!!!ลุ้น “เด้งเดียว...เสียว...ได้” ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”
รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ มาพบกับ 3 พิธีกร “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจป๋า แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม 2 พิธีกรสุดแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์
“ตั้ม-วิญชะ” อดบวช เหตุเพราะ ทำผู้หญิงท้อง!!!
ต้องเกิดเรื่องวุ่นวายกับครอบครัวของ “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง พันธมิตร) ตลอดเลยสิน่า!!! เมื่อจู่ๆ “เฮียเลี้ยง” ออกคำสั่งให้ “สาระ” (ตั้ม-วิชญะ จารุจินดา) ลูกชายคนโต ต้องเข้าพิธีอุปสมบท แต่ “สาระ” ไม่ยอม ให้ทำยังไงก็ยังไม่พร้อมบวชในตอนนี้เด็ดขาด “เฮียเลี้ยง” จึงทำทุกวิถีทางให้ “สาระ” ยอมบวชให้ได้ โดยการแกล้งป่วยเจียนตาย แบบที่ไม่ทางรักษาหาย!!!
“นุ่น-วรนุช” เคลียร์คิว แนะเมนูเด็ด“เชฟฟาง-ฝ้ายฟู-ฟิน” ครีเอทเมนูง่าย!! เร็ว!!
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 3 เชฟพิธีกร เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู-เชฟฟิน ขอต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง ด้วยเมนูทานเล่นอย่าง ฮาโลวีน คุ้กกี้ ซึ่ง เชฟฟิน ออกตัวว่าเป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่ายๆ และยังเป็นกิจกรรมที่สามารถทำกันในครอบครัวอย่างการตกแต่งหน้าคุ้กกี้ ด้วยการนำรอยัลไอซิ่งหลากสีมาวาดเป็นรูปต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟักทอง, โครงกระดูก
“แอนเดรีย สวอเรซ” คัมแบคไทยแลนด์..อัพเดทชีวิตทนายความหญิง ในรายการ “ปากโป้ง”
อดีตนักร้องดัง เจ้าของเพลงสบตา “แอนเดรีย สวอเรซ” ที่ตอนนี้ผันตัวเองเป็นทนายความหญิง ช่วยเหลือว่าความอยู่ที่ประเทศอเมริกา หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนานกว่า 18 ปี วันนี้มีโอกาสมาอัพเดทชีวิตการทำงาน และความรัก ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส พร้อมยังฝากความคิดถึง แฟนคลับที่น่ารักทุกคนว่า...
เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก มหกรรมแย่งผู้ชาย ดีเจหน้าหล่อ แซ่บเวอร์! เหล่าชะนีรุมล้อมขอรัก
เกิดเรื่องชุลมุนวุ่นรักในสตูดิโอ เอ-ไทม์ แล้วล่ะสิ เมื่อ ไนซ์ (ต้นหอม สกุลตลา) โปรดิวเซอร์สาวสุดแซ่บเกิดอาการห่อเหี่ยวท้อแท้หัวใจกับสภาพไร้รักจาก ดีเจโบ (ธนากร ชินกุล) ถึงขั้นคิดจะลาออก เพราะทนไม่ได้ที่จะต้องเห็นความสนิทสนมของดีเจโบ และดีเจดาว (ณัฐภัสสร สิมะเสถียร)
เผือก สุดทน!! โดนไอซ์จัดหนัก เล่นแรง ย่ำยีหัวใจ
หลังจากที่ Club Friday The Series 3 ตอน รักระยะทดลอง ออกอากาศไปแล้ว เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีมากจริงๆ โดยเฉพาะ ดีเจเผือก (พงศธร จงวิลาส) ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด จากการรับบทบาทเป็นพระเอกและเล่นละครแนวดราม่าครั้งแรก โดยรับบทเป็น “เบิร์ด” ผู้ชายธรรมดาที่ภายนอกดูเป็นคนเฮฮา สนุกสนาน แต่ลึกๆแล้วเป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหว รักและพร้อมทำทุกอย่างให้แฟนสาว
“บอล-เชิญยิ้ม” รับ เป็นผู้จัดฯ เหนื่อย !!!!พร้อมทำเต็มที่ เพื่อความสุขคนดู
ตั้งแต่ที่ “บอล เชิญยิ้ม” ผันตัวเอง จากดาราตลก มาเป็นผู้จัดละคร เรื่อง “วิวาห์ป่าช้าแตก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เจ้าตัวก็ยืดอดยอมรับว่า เหนื่อยสุดๆ เพราะต้องดูแลการผลิตด้วยตัวเองตั้งแต่ต้น จนจบ แต่ก็พยายามทำเต็มที่ที่สุด เพื่อความสุขของแฟนๆ “สำหรับการเป็นผู้จัดละครนะครับ ยอมรับเลยว่าเหนื่อย เพราะเราจะต้องเป็นเหมือนแกนนำในการควบคุม
“แมว-จิรศักดิ์” ปลื้ม! ร่วมงานข้ามค่าย เอ่ยปากชม “เดอะมิกเซอร์” ต้อนรับอบอุ่น
บอกแล้วว่ารายการ “The Mixer” (เดอะ มิก เซอร์) จัดทุกวันมันส์ทุกค่าย ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล)ในครือ อาร์เอสฯ เปิดกว้างทุกค่าย ไม่จำกัดศิลปินจริงๆ เพราะล่าสุดได้คว้าศิลปินร็อคมากฝีมือ อย่าง “แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” จากค่าย สหภาพดนตรี มาทอล์คและโชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่ Catarock OSX (แคตตาล็อค โอ เอส เอ็กซ์) ถึง2เพลง ได้แก่ เพลง “ถ้ามันมี..”
“ใบเฟิร์น-พัสกร” ท้าดื่ม “ตึ๊กกะล๊อค” น้ำปั่นไข่ดิบ เทรนด์สุดฮิต “ประเทศกัมพูชา”
นับว่าเป็นลูกตลกตกไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับสาวมากความสามารถคนนี้ “เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” หรือ “ใบเฟิร์น” ลูกสาวหัวแก้ว หัวแหวน ของตลกชื่อดัง “จตุรงค์ มกจ๊ก” เรียกได้ว่า สาว “ใบเฟิร์น” นี้ เป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทั้งนักแสดง , นักแสดงตลก หรือ พิธีกร ล่าสุดนี้เธอยังได้มาร่วมเป็น “ดารานักคิด” ให้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน” อีกด้วย
เอ วราวุธ รวมดาววงการลูกทุ่งเล่นเกมขนรางวัลกลับบ้าน ใน“STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”
รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคมนี้ มาพบกับ 3 พิธีกร “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจป๋า แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ กับการแจกๆๆ ที่รับรองว่าใครมารวมสนุกในรายการต้องได้ทั้ง
“โชเฟอร์ลิง” จูงมือ “โบว์ - ออม - หนูเล็ก” 3 สาวแห่งวง “บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม” ดวลเกมส์มอบโชค ทิ้งทวนครั้งสุดท้าย ก่อน “โบว์” อำลาวง เพื่อเตรียมตัวในหน้าที่ “คุณแม่!!!”
สนุกสนานกัน ทุกวันพุธ โดยโชเฟอร์สุดป๋า “โชเฟอร์ลิง-สมเกียรติ จันพราหมณ์” พร้อมยกขบวนของรางวัล ตระเวนแจกผู้โชคดีถึงที่หมาย ในครั้งนี้ยังคงมามอบมาสนุกกัน ที่ “ตลาดนัดอินเตอร์โซน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต” กับสามสาว “โบว์ – ออม – หนูเล็ก” แห่งวง “บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม”
“มด – เชน – อู๋ – วิน” ลงพื้นที่น้ำท่วมมอบชุดธารน้ำใจ ที่ อยุธยา
น้ำใจล้นเหลือ คนข่าว และ นักแสดง จาก สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 และ ช่องซัน แชนแนล ในเครืออาร์เอส นำโดย มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ จากละคร “ผู้ชนะสิบทิศ” , เชน – ธนา ลิมปยารยะ พิธีกรอินไซด์ ลาลีกา ช่องซันแชนแนล และ อู๋ – สถาพร ริยะป่า , วิน – เมธาวิน อังคทะวานิช ผู้ประกาศข่าว “คุยข่าวช่อง 8” อาสาลงพื้นที่ ร่วมกับ สภากาชาดไทย นำ “ถุงธารน้ำใจ” พระราชทาน
กว่า 4 ปี!! ผู้ปิดทองหลังพระ อุทิศตน...สอนอาชีพให้ผู้ต้องขังหญิง
การฝึกอาชีพให้กับผู้ต้องขังหญิง ถือเป็นแนวทางสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ต้องขังหญิงได้มีทักษะอาชีพเพื่อใช้เลี้ยงตัวได้ในอนาคต หลังจากพ้นโทษออกไปแล้ว รายการปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส จึงได้เชิญ คุณอัครภัสสร์ ชนะจินดาโสภณ ผู้อุทิศตนอบรมให้ความรู้เรื่องเครื่องสำอางค์กับผู้ต้องขังหญิงฟรี เป็นเวลากว่า 4 ปีมาแล้ว โดยมีพิธีกร หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย และเข็ม - ลภัสรดา ช่วยเกื้อ
 โบ อึ้ง! น้องดาวน้ำตาร่วงรู้ตัวไร้วี่แววสานฝันเป็นดีเจ
เมื่อน้องดาว สาวน้อยดีเจฝึกหัด ออกอาการซึมเศร้า เพราะฝึกทำเทปเป็นดีเจมานาน แต่กลับไม่ได้เป็นดีเจตัวจริงอย่างที่ฝันไว้ซะที ทำเอาดีเจโบ ธนากร พี่เลี้ยงดีเจสุดหล่อพลอยเครียดไปอีกคน แถมยังเคราะห์ซ้ำกรรมซัด จู่ๆ ก็มีดีเจฝึกหัดหน้าใหม่ไฟแรง เสียงดี พูดเก่ง มาเทียบชั้นวัดดวงแข่งกับน้องดาวอีกซะนี่
จิ๊ก เนาวรัตน์ เปิดใจใน “น้ำผึ้งพระจันทร์” ยอมรับ “ตกหลุมรักตัวเอง” พร้อมเป็นอาสาสมัครแจกความรักเพื่อสังคม
เรียกว่าเป็นนางเอกดาวค้างฟ้า ที่ยังสวยไม่สร่างเสมอ สำหรับ จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ กับบทบาท ทั้งนักแสดง และคุณแม่ของลูกชาย 2 คน อีกทั้งยังเป็นนักธุรกิจหญิง ที่เบื้องหน้ามีทั้งรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ แต่เบื้องหลังก็ผ่านจุดที่ขื่นขมของชีวิตมาเช่นกัน
เอ วราวุธ ชวนท้าพิสูจน์ความเก่ง รับรางวัลกลับบ้านฟรีๆ ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”
รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมพิธีกรสาวสุดแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์
“ออย-ธนา” ได้ฤกษ์ เปิดตัวแฟน!!! ฉลอง “เณรจ๋า” เวลาใหม่ทุกวันเสาร์ 9 โมงเช้า!!!
ติดตามความน่ารัก เฉียบคมของ เณรน้อยเจ้าปัญญา ในซิทคอม “เณรจ๋า” เวลาใหม่!!! ทุกวันเสาร์ เวลา 9.10 น. ทางช่อง 7 สี กับละครซิทคอม เบาสมอง อารมณ์ดี ที่แฝงมุมมอง แง่คิดในเรื่องธรรมมะกันแบบเน้นๆ แต่ทำให้รู้สึกฟินกระจาย ไปกับเนื้อเรื่องที่สะท้อนการใช้ชีวิตในสังคมยุคปัจจุบันอย่างเข้มข้น!!!!
“แม่เฮี้ยง” แนะเคล็ดลับเลี้ยงลูก “น้องณัชชา” ใน “คลับมันตรา” 6 ต.ค.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เปิดบ้านต้อนรับ คุณแม่เฮี้ยง-ณัฐสินี โกศลพิศิษฐ์ และ น้องณัชชา (ภรรยาคนสวยและลูกสาวคนเก่งของ คุณบ๊อบ-ณัฐธีร์) ที่จะมาเผยถึงเคล็ดลับการเลี้ยงดูลูกน้อยให้ฉลาดรอบรู้สมวัย ซึ่งต้องบอกว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาของ คุณแม่เฮี้ยง กับการเป็นที่ปรึกษาทางด้านการเลี้ยงลูก ถือเป็นการการันตีได้ในระดับหนึ่งว่าคุณพ่อคุณแม่ชาว
“วิว-วรรณรท” บุกก้นครัวร้านดัง “เชฟฟาง-ฝ้ายฟู-ฟิน” ครีเอทเมนูง่ายแต่อร่อย
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 3 เชฟพิธีกร เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู-เชฟฟิน เปิดรายการต้อนรับคนรักอาหารด้วยช่วงใหม่ของรายการกับ ฟอลโล่ว์ ฟิน กับการครีเอทเมนูง่ายๆในสไตล์มิกซ์ แอนด์ แมทช์ โดย เชฟฟิน กับเมนู คริสปี้ ช็อคโกแลต คุกกี้ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความกรอบจากตัวคอร์นเฟลค บวกกับความเข้มข้นของช็อคโกแลต ที่สำคัญเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายๆโดยไม่ต้องง้อเตาอบอีกด้วย
3 ผู้จัดใจป้ำ!! ควักกระเป๋าเลี้ยงปิดกล้อง“วิวาห์ป่าช้าแตก”พระนาง“อ้วน-กิ๊บซี่” นำทีมแจกไม่อั้น!!
หลังจากที่นักแสดง และทีมงาน เหน็ดเหนื่อยกับการถ่ายทำละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส มาร่วมปี 3 ผู้จัดป้ายแดง “โก๊ะตี๋ อารามบอย , ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง และ บอล เชิญยิ้ม” ก็ลงขันกันจัดงานเลี้ยงขอบคุณนักแสดงและทีมงาน ที่ร้านอาหาร ต้นทอง
ฟิล์ม รัฐภูมิ กุมขมับ โอด!ตัดสิน ผู้ผ่านเข้ารอบรายการ Thailand Dance Now เต้น…สุดขั้ว! ยาก
ถึงขั้นปวดหัวมึนตึ๊บ!!! กุมขมับกันเลยทีเดียวสำหรับ พระเอกนักร้อง ชื่อดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เรื่องปวดหัวที่ว่าไม่ใช่เรื่องข่าวภาพหลุดกับ กับสาวสวยปริศนานามว่า " น้ำฝน ทวีพร " แต่เป็นเรื่องการมารับหน้าที่เป็น 1 ใน 3 คณะกรรมการชี้ชะตาผู้ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศเพื่อเป็น 1 ใน 24 ทีม
“อ้อน-อ๋อง” สงบศึกดีเจ ยกขบวน ‘มันส์’ เสิร์ฟคนฟัง!
สงบศึกหน้าปัดต่างขั้วชั่วคราว สำหรับสองดีเจ.ต่างคลื่น “อ้อน-ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์” คลื่น 95.5 เวอร์จิ้นฮิตซ์ กับ “ดีเจ.อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์” แห่ง 94 อีเอฟเอ็ม ล่าสุดยอมจูบปากจับมือยกขบวนศิลปินพร้อมเสิร์ฟความมันส์ให้คนฟังกับคอนเสิร์ต “5 GUM Presents a day live house: ตอน 5 แพร่ง” ที่ ‘หมากฝรั่งไฟฟ์’ และ ‘นิตยสารอะเดย์’ พร้อมใจจัดให้! ชมโชว์พิเศษจาก เป้ อารักษ์
“เดอะมิกซ์เซอร์” ประเดิมเทปแรกจัดเต็ม!ศิลปินรับเชิญเพียบ!!
เพิ่งประเดิมเป็นเทปแรก สำหรับรายการใหม่ The Mixer (เดอะ มิก เซอร์) จัดทุกวันมันส์ทุกค่าย ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) ก็ขนทัพศิลปินทั้งในค่ายและนอกค่ายมาร่วมทอล์คและโชว์กันแบบจัดเต็ม เริ่มต้นกับหนุ่ม “ต้น ธนษิต” หรือ ต้น เอเอฟ 8 ที่หอบเอาซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “โดยไม่มีเธอ” พร้อมด้วยแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันจนล้นสตูดิโอ ต่อด้วยศิลปินจากค่าย Garden Music
5 หนุ่มคลีโอ โชว์ความฟิต ทำเอาเอกกี้ เฟี๊ยต หัวใจละลาย
เล่นเอาตื่นเต้น ตื่นตัวกันทั้งกองถ่าย ทั้งผู้หญิงผู้ชาย พิธีกร เมื่อ 5 หนุ่มคลีโอ เต้ บอส อาร์ม เควิน แดนนี่ มาเยียมเยือนรายการปากว่ามือถึง ฟูกันทั้งรายการ ช่วงเวลาของความตื่นเต้น เมื่อ 5 หนุ่มโชว์ตัวพร้อมหุ่นฟิต ความพร้อมเต็มร้อย หล่อล่ำ มาเผยถึงความเก่งครบสูตร และโชว์ความสามารถพิเศษของตัวเอง ให้สาวๆได้กรี๊ดกันสนั่นจอ
คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ แรงต่อเนื่อง พี่ฉอดลุยส่ง Club Friday The Series 3 โกยเรทติ้ง!! 5 ตุลาคมนี้
กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ผู้ผลิตรายการวิทยุ อันดับต้นๆ ของประเทศ พร้อมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ที่เคยทำให้คุณประทับใจอีกครั้ง กับการนำเรื่องจริงในช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่โด่งดังมาสร้างเป็นซี่รี่ย์ถึง 2 ซีซั่น
5 หนุ่มคลีโอ โชว์ความฟิต ทำเอาเอกกี้ เฟี๊ยต หัวใจละลาย
เล่นเอาตื่นเต้น ตื่นตัวกันทั้งกองถ่าย ทั้งผู้หญิงผู้ชาย พิธีกร เมื่อ 5 หนุ่มคลีโอ เต้ บอส อาร์ม เควิน แดนนี่ มาเยียมเยือนรายการปากว่ามือถึง ฟูกันทั้งรายการ ช่วงเวลาของความตื่นเต้น เมื่อ 5 หนุ่มโชว์ตัวพร้อมหุ่นฟิต ความพร้อมเต็มร้อย หล่อล่ำ มาเผยถึงความเก่งครบสูตร และโชว์ความสามารถพิเศษของตัวเอง ให้สาวๆได้กรี๊ดกันสนั่นจอ
คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ แรงต่อเนื่อง พี่ฉอดลุยส่ง Club Friday The Series 3 โกยเรทติ้ง!! 5 ตุลาคมนี้
กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ผู้ผลิตรายการวิทยุ อันดับต้นๆ ของประเทศ พร้อมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ที่เคยทำให้คุณประทับใจอีกครั้ง กับการนำเรื่องจริงในช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่โด่งดังมาสร้างเป็นซี่รี่ย์ถึง 2 ซีซั่น
อู้ โอ้ อ้า ดีเจภูมิ –ดีเจเพชรจ้า กูรูเอกกี้ ช็อคพลิกล็อคสนั่นโลก เก้งผู้จ้องสงสัยทำเรดาห์สแกนเกย์แทบพัง
มันส์พะย่ะค่ะ สแกนเกย์เทปช็อคโลก ที่คุณๆห้ามพลาด เมื่อดีเจภูมิ ดีเจเพชรจ้าให้เกียรติแต่งหล่อมาจากบ้าน ไม่เกรงใจพิธีกรกูรูเกย์ เอกกี้ของเราเลย สองดีเจปรับจูนเรดาห์เตรียมสแกนเกย์มาพร้อม เล่าเม้าส์มอยประสบการณ์เฉียดเก้งเกย์กันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะประสบการณ์ในฟิตเนส
‘ดีเจ เป้ วิศวะ’ ไม่ปลื้ม...ดีเจฝึกหัดโวยใส่
เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นอีกแล้ว!! เมื่อมีคำสั่งเปลี่ยนคนรับผิดชอบตำแหน่งดีเจพี่เลี้ยง ที่ดีเจทั้งหลายเปิดศึกแย่งชิงกันอยู่กลับถูกเปลี่ยนมือไปตกที่ดีเจรุ่นเก๋า อารมณ์ดี อย่าง ดีเจเป้ (วิศวะ กิจตันขจร) แต่จู่ๆ ก็เกิดเรื่องวุ่นๆ ให้เหล่าโปรดิวเซอร์ต้องปวดหัวกันอีก เพราะน้องดาว (ณัฐภัสสร สิมะเสถียร) ดีเจฝึกหัด คนสวย ทำหน้าตาบึ้งตึง ไม่อยากเรียนกับพี่เป้ซะนี่ อยากรู้ว่าเพราะอะไร???
เปิดหัวใจ หญิงลี ชีไม่เคยขาดแคน เจอเสี่ยทาบขอเลี้ยง เคล็ดลับเสียงดีร้องเพลงในโอ่ง
ปากว่ามือถึงสัปดาห์นี้ เปิดเวทีต้อนรับสาวฮอตแห่งวงการลูกทุ่ง เจ้าของเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” หญิงลี ศรีจุมพล มาวาดลวดลายลีลาสะบัดก้นสะบัดเอว ประชันกับ 3 พิธีกร เอกกี้ ดีเจเฟี๊ยต ดีเจโบ กลางตลาดนัดของขาช้อปชาวออฟฟิศแถวอโศก งานนี้ไม่มีใครยอมใครแน่นอน เต้นร้องกันสนั่นตลาดเลยทีเดียว
“ตั้ม-วิชญะ” ขาใหญ่!!! ใช้อำนาจ ประกาศยุบตลาด หมู่บ้านบางบันเทิง!!!
เกิดความวุ่นวายในหมู่บ้านบางบันเทิงอีกครั้ง!!! ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง และในช่วงเศรษฐกิจปรับของขึ้นราคา “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง พันธมิตร) เจ้าพ่อแห่งหมู่บ้านบางบันเทิง จึงออกนโยบายขึ้นค่าเช่าแผงในตลาด เพื่อให้เท่าทันกับเศรษฐกิจสมัยนี้!!! “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง) ยกหน้าที่ มอบหมายงานให้ลูกชายคนโต นั่นก็คือ “สาระ” (ตั้ม-วิชญะ จารุจินดา)
“เชฟฟาง-ฝ้ายฟู-ฟิน” ครีเอทเมนูเด็ด“ยิปซี” บุกก้นครัว โชว์ลีลาเด็ด ทำขนม
 เชฟฟาง- ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช และเชฟพิธีกรหน้าใหม่ ดีกรีนักกฏหมาย เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ มาช่วยเสริมทัพ เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 3 เชฟพิธีกร เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู-เชฟฟิน ไม่พลาดที่จะนำเมนูเด็ดๆมาฝากชาว ครัวอินดี้ เป็นประจำ เริ่มต้นด้วยเมนูอาหารว่างโดย เชฟฟาง และ เชฟฝ้ายฟู
น้ำผึ้งพระจันทร์ เปิดตำนานรักคุณชายตัวจริง ม.ล.ด้วง–ศักดิ์สินกับอาการป่วยทางจิต ที่ยอมรับว่า “ตัวเองบ้า แต่ก็กล้าที่จะมีความรัก”
“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 30 กันยายนนี้ มาเปิดตำนานรักของคุณชายตัวจริง ม.ล.ศักดิ์สิน เกษมสันต์ หรือ คุณชายด้วง จากศิลปินที่มีผลงานศิลปะที่ขึ้นชื่อ และมีลูกศิษย์มากมาย แต่เค้ากลับมีอาการป่วยทางจิตเวช ซึ่งเรียกโรคนี้ว่า ไบโพลาร์ และเรื่องราวของคู่รัก คุณอีฟ-โชติมณี ปัญจธนศักดิ์
ช่อง “ยูแชนแนล” เสริมทัพพันธมิตรเปิดกว้างทุกค่ายเพลง ดัน “เดอะ มิก เซอร์” จัดทุกวันมันส์ทุกค่าย
ถือว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการเพลงเลยทีเดียว เมื่อช่อง You Channel (ยูแชนแนล)ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ใจถึง!!เปิดตัวรายการใหม่ The Mixer (เดอะ มิก เซอร์) “จัดทุกวันมันส์ทุกค่าย” วาไรตี้มิวสิคไม่จำกัดค่าย เปิดกว้างทุกแนวเพลง และทุกศิลปินที่คุณชื่นชอบ
“แอปเปิ้ล” ดี๊ด๊า นั่งแท่นพิธีกรเสริฟความสวยใน “แอปสโตร์”
ถ้าพูดถึงกูรูด้านแฟชั่น คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาว “แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช” พิธีกรสาวสวยสุดชิคประจำรายการ App Store (แอป สโตร์) ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) ด้วยความที่เป็นคนชอบแต่ง ตัวและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ทำให้สาว “แอปเปิ้ล” กลายเป็นผู้นำเทรนให้สาวๆไปแล้ว แอปเปิ้ล “นิสัยเปิ้ลเป็นคนไม่ค่อยอยู่นิ่งค่ะทำนู้นทำนี่ตลอดเวลา
เปิดใจผู้สร้าง “เซ็กซี่แพนเค้ก” รับวงแตกจริง!!
รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส วันนี้ได้เชิญ คุณสุระ นารินทร์ (แอดมินเพจ Sexy pancake) ที่ครั้งหนึ่งเคยมาออกรายการพร้อมกับนางแบบเซ็กซี่แพนเค้ก จากปรากฏการณ์กระแสความโด่งดังในโลกโซเชียลที่มียอดกดไลท์แฟนเพจกว่าแสนคน แต่ล่าสุดใครที่กำลังติดตามเพจ Sexy pancake อยู่ในขณะนี้ คงจะสังเกตุเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงบนหน้าเพจ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ
หาแชมป์ ‘เสือยืดแห่งประเทศไทย’
หาแชมป์‘เสือยืด’ : ชลวิทย์ สุขอุดม ผจก.ฝ่ายการตลาด “เบียร์ลีโอ” บ. สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จํากัด นำทีมเซเลบ “ยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์” พร้อม 4 ศิลปินดังวง “GETSUNOVA”(เก็ทสึโนว่า) เปิดเวทีเฟ้นหาเสือดีไซน์หน้าใหม่ในโครงการ “LEO PRESENTS เสือยืด The T Shirt Project Season 2” คอนเซ็ปต์ ‘คิดดี ทำดี เสน่ห์ง่ายๆ ที่ดูดี’
“สน” โต้! คาสโนว่ากินเหมาทุกเพศ ส่อพิรุธเขินหน้าแดงเอ่ยชื่อ “น้ำตาล”
กำลังโดนพายุข่าวฉาวรุมกระหน่ำไม่หยุด ทั้งข่าวจ้างสาวประเภทสองไปถอนสายบัวกันในห้องน้ำ รวมทั้งทำตัวเจ้าชู้ไก่แจ้เที่ยวขอไลน์สาวๆ ตามผับ ไหนจะแจ็คพ็อตมีข่าวกินเรียบรวบ 5 หนุ่มอย่าง ไอซ์ ศรัณยู, โตโน่ ภาคิน, ไก่ ภาษิต, ไก่ วรายุฑ, อาเล็ก ธีรเดช และ 8 สาวอย่าง วิว-วรรณรท, แกรนด์ เดอะสตาร์, น้ำตาล-พิจักขณา, แยม-ทิชา, แซมมี่-ปัณฑิตา, กระติ๊บ-ชวัลกรณ์
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม มั่นใจขอ “เสียบแน่นๆนะน้องนะ”เล่นเกมคว้ารางวัลไปฝากพ่อ ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”
เป็นรายการเกมโชว์ ที่แจกแหลก แจงจริง มันส์ถึงใจ สำหรับรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” กับ 3 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์
“ไปป์-บูม” ออกอาการห่วงน้องๆ เตือน!อาการแปรปรวน แนะวิธีดูแลสุขภาพ
ช่วงนี้สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยจริงๆ ทำเอา 2 คู่หู “ไปป์-ปวร” และ “บูม-สุภาพร” พิธีกรอารมณ์ดีประจำรายการ You Chart Top Ten (ยู ชาร์ต ท๊อป เทน) ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) อดเป็นห่วงสุขภาพของน้องๆไม่ได้ เพราะถึงแม้ว่าจะมีโรงเรียนที่ปิดเทอมแล้ว แต่ก็ยังมีบางคนที่กำลังสอบอยู่เลยกลัวว่าถ้าน้องๆจะไม่รักษาสุขภาพในช่วงที่มรสุมเข้าแบบนี้อาจจะป่วยและไม่สบายได้
“ปาย-สิตางค์” แจงชัด!!! “นักคิดตะลุยอาเซียน” ทำให้เยาวชนไทย เปลี่ยนความคิด!!!
เป็นทั้งนางแบบ นักแสดงสาวสวย ที่กำลังฮอตสุดๆ ณ ขณะนี้ สำหรับสาว “ปาย-สิตางค์ ปุณภพ” สาวสวยหน้าคม กับเสน่ห์ความมั่นใจเกินร้อย และในยุคที่เศรษฐกิจกำลังเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงนโยบายสู่ AEC สาว “ปาย” คนนี้ จึงขันอาสาตบเท้า ขอเข้าร่วมเป็น “ดารานักคิด” ในรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน” รายการที่สนับสนุนให้เยาวชนไทย เตรียมความพร้อม
“เสนาลิง” ชวนสาว “โบว์ บลูเบอร์รี่” ทิ้งท้ายก่อน ลากิจ ปฏิบัติหน้าที่ ว่าที่คุณแม่มือใหม่!!!
พร้อม “หนูเล็ก – ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม” ดวลเกมมันส์สุดติ่ง

เจอกันเป็นประจำ ทุกวันพุธ 4 โมงเย็น กับรายการ “The Bus รถมหาสนุก” รายการที่มีโชเฟอร์ป๋าๆ ตระเวนล่าแจกของรางวัล “โชเฟอร์ลิง-สมเกียรติ จันพราหมณ์” บอกเลย...ครั้งนี้พิเศษสุด “โชเฟอร์ลิง” ใจป๋ากว่าทุกครั้ง ควงสาว สวย ใส แซบ ที่กำลังเป็นประเด็นฮอต เซอร์ไพรส์วงการ
ป๋าพาไปดู JOBS
ช่อง ONE พาผู้โชคดีจากรายการ ยุทธนาเธียเตอร์ ไปชมรอบปฐมทัศน์ก่อนใคร กับภาพยนตร์อัตชีวประวัติบุคคลระดับโลก “JOBS สตีฟ จ๊อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก” ในกิจกรรม ยุทธนาพรีเมียร์ โดยมี ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม นำทีมผู้โชคดีร่วมงานเปิดตัวอย่างอบอุ่น ณ ลานอินฟินิตี้ พารากอนซีนีเพล็กซ์
“กิ๊บซี่” ตัวไกล แต่ใจห่วง!!
ถึงแม้ว่าสาวเซ็กซี่ไซด์มินิ อย่าง “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” จะบินลัดฟ้าไปเรียนไกลถึงประเทศอังกฤษ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่วายต่อสายตรงมาหาแม่และญาติๆที่ไทย ว่าให้รอติดตามละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่ตนเล่นเป็นนางเอกให้ด้วย แหมๆ!! อย่างนี้คงต้องยกวลี “ตัวไกล แต่ใจห่วง” ให้
 แก๊งดีเจ ซุ่มไม้เด็ด ฟุ้งศึกนี้ชนะแน่!!
เกิดอะไรขึ้นกับแก๊งดีเจตัวแสบ ที่ดูกระตือรือร้นตื่นตัวเป็นพิเศษ เมื่อเอ-ไทม์ โชว์บิชผุดโปรเจคยักษ์นำโดยเหล่าดีเจเอไทม์ที่จะพากันมาโชว์ทีเด็ด แต่งานนี้ทำเอาเหล่าดีเจตัวแสบนั่งหน้านิ่ว คิ้วขมวด คิดหนักไปตามๆกัน เพราะยังไม่รู้จะเอาอะไรไปสู้รบปรบมือกับเหล่าบรรดาแขกรับเชิญตัวจี๊ด ได้ชื่อว่าดีเจเอ-ไทม์ ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน
“ตู่-ภพธร” อัพเดทเรื่องงาน-เรื่องรักใน “คลับมันตรา” 15 ก.ย.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เปิดบ้านต้อนรับนักร้องหนุ่มสุดหล่อเสียงดีที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่มาเผยถึงเรื่องราวชีวิต ตั้งแต่ก่อนเข้าสู่วงการบันเทิง ที่ต้องบอกว่าไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างแดน และเคยทำมาแล้วหลากหลายอาชีพ ทั้งทำงานในร้านอาหาร, ทำงานทั่วไปในกองถ่ายภาพยนตร์, ร้องเพลงในร้านอาหารตอนกลางคืน
เปิดตัว “เชฟฟิน” เสริมทัพ “ครัวอินดี้”เน้น “มิกซ์ แอนด์ แมทช์” อาหารอย่างลงตัว เชฟฟาง- ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช พร้อมเปิดตัวเชฟพิธีกรหน้าใหม่ ดีกรีนักกฏหมาย เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ มาช่วยเสริมทัพ เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
งานนี้ เชฟฟิน เผยถึงการก้าวเข้าสู่บ้าน ครัวอินดี้ ว่า... “รู้สึกดีใจมากค่ะที่ทีมงานได้ติดต่อให้ฟินเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการครัวอินดี้
โต้ - สุหฤทธิ์ สยามวาลา เผยหมดเปลือก ชีวิตหลายบุคลิก ศิลปินหลุดโลก-นักธุรกิจ ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์”
“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 16 กันยายนนี้ มาพบเรื่องราวชีวิตหลากหลายรูปแบบของ คุณโต้-สุหฤทธิ์ สยามวาลา กับชีวิตที่มีหลากหลายบุคลิก ทั้งศิลปินหลุดโลก , นักธุรกิจพันล้าน แถมยังเคยลงสมัครเป็นผู้ว่า กทม. อีกด้วย
“แอนนา ชวนชื่น” คลั่ง!!! ลุกท้าต่อย “อาเกรียง” เดิมพันด้วยศักดิ์ศรี “จิ๊กโก๋เก่า!!!”
เกิดศึกระทึกความมันส์กันอีกแล้ว สำหรับซิทคอม “เณรจ๋า”เมื่อจิ๊กโก๋รุ่นพ่ออย่าง “เจ็กไช้” (แอนนา ชวนชื่น) และ “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง พันธมิตร)ออกปากเปิดศึกท้าชกมวยกันตัวต่อตัว โดยมีศักดิ์ศรีความเป็นจิ๊กโก๋เก่า เป็นสิ่งเดิมพัน!!!! เรื่องราวทั้งหมดเกิดจาก “เจ็กไช้” (แอนนา) และ “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง) ต้องการมาถวายสังฆทานให้ “สมภารหวาน”
แอร์เอเชียเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ ” บินจนคุ้น พร้อมฉลองเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-ขอนแก่น โปรโมชั่นสุดคุ้ม!
สายการบินแอร์เอเชียเฉลยวลีเด็ด “ณเดชน์ติดแอร์” เปิดตัวนักแสดงขวัญใจมหาชน “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของสายการบิน เชื่อมั่นในความจริงใจและเป็นมิตรสนุกสนาน สอดคล้องกับแนวคิดการให้บริการ พร้อมฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่บ้านเกิดณเดชน์ “ดอนเมือง-ขอนแก่น”
“ยูแชนแนล” ส่ง “ยู ทัวร์ ยัวร์ สคูล” สุดสนุก บุก “เบญจมราชรังสฤษฎิ์” ฉะเชิงเทรา
ไม่หยุดส่งความสนุกจริงๆ สำหรับ You Tour Your School (ยู ทัวร์ ยัวร์ สคูล) กิจกรรมดีๆ ที่ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) ได้จัดขึ้น คราวนี้เป็นคิวของน้องๆ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งทันทีที่เดินทางถึงน้องๆได้ให้การต้อนรับอย่างดี ด้วยการจัดคณะกรรมการนักเรียนดูแลพี่ๆทีมงานกันตั้งแต่หน้าประตูเลยทีเดียว และก่อนจะไปสนุกกับคอนเสิร์ตฯ
ดีเจเอกกี้ หักอก ชะนีเนิร์ดโครมใหญ่
อุต๊ะ!! หัวใจจะวายเอา ก็แหมใครจะไปคิดหล่ะว่า ดีเจเอกกี้ หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ ของประเทศไทยที่มาแรงที่สุดในหลายปีก่อน ตอนสมัยมาสมัครเป็นดีเจเอ-ไทม์ใหม่ๆจะแอ๊บแมน และมีเสน่ห์ร้อนแรงสุดๆ ถึงขั้นเคยทำสาวเนิร์ดเฉิ่มเบอะยอมลุกขึ้นมาปฎิวัติตัวเองเปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยวหวังให้โดนใจดีเจเอกกี้
“เอี๊ยง-รุกกี้บีบี” เนื้อหอม ดวงขึ้นหลังเรียนจบ ปลื้ม!!ผู้ใหญ่เล็งละครให้เล่นเป็นเรื่องแรก
กลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เนื้อหอมไม่เบา สำหรับหนุ่ม “เอี๊ยง-สิทธา” หรือ เอี๊ยง รุกกี้บีบี พิธีกรประจำรายการ You Live (ยูไลฟ์) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) ที่ตอนนี้บอกได้เลยว่าหลังเรียนจบมาดวงขึ้นจริงๆ เพราะนอกจากจะกำลังซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่แล้ว ล่าสุดยังได้รับคัดเลือกติด50หนุ่มคลีโอ แถมเร็วๆนี้ผู้ใหญ่กำลังเล็งละครไว้ให้หนุ่ม “เอี๊ยง” ประเดิมเป็นเรื่องแรกอีกด้วย
ช่อง ONE ปลุกชีพ สามแยก ON TV
จากรายการวิทยุในตำนาน “สามแยกปากหวาน” ที่มีผู้ฟังติดตามกันอย่างเหนียวแน่น ล่าสุด ช่อง ONE ปลุกชีพแล้วนำกลับมาปั้นใหม่ โดยจับแปลงกายมาเป็นรายการวาไรตี้ทอร์คโชว์สุดป่วน “ สามแยก ออน ทีวี ” แถมให้ช่วงเวลา ไพรไทม์ คืนวันเสาร์ ห้าทุ่ม ต่อจากซีรีย์ดัง “จีทีเอช ไซต์ สตอรี่ส์” โอ้โห ! จะเรียกว่าเป็นเด็กเส้นนอนมาก็ว่าได้นะรายการนี้ เพราะทางช่อง ONE
“เชฟฝ้ายฟู-โดม เดอะสตาร์” ควงแขนตะลุยเส้นทาง MRT หาของอร่อยใน “ครัวอินดี้” 7 ก.ย.นี้!!
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ ยังคงอยู่กับธีมพิเศษ ครัวอินดี้ สเปเชียล ... สถานีต่อไป อร่อยมาก ที่ 2 เชฟพิธีกร เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู อาสาพาไปตระเวนหาของอร่อยตามเส้นการเดินทางของรถไฟใต้ดิน MRT เรียกได้ว่าร้านไหนเด็ด ร้านไหนดัง 2 เชฟไม่พลาดที่จะพาไปลิ้มลองกันอย่างแน่นอน แต่งานนี้
“เณรจ๋า” ธรรมะแนวใหม่ สอดแทรกข้อคิด แบบจัดจ้าน!!!
จะมีเรื่องอะไรที่ทำให้คู่รัก คู่ลุ้นรีเทิร์น อย่าง “ออย-ธนา สุทธิกมล” ในบท “หมอนาวา” และ “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ในบท “เพียงฟ้า” ได้กลับมารักกันอีกหรือไม่?? ส่วนเรื่องราวของ “ผู้กองธนา” (ไมเคิล-ภัทรเดช สงวนความดี) หลังจากบุกไปจูบ “ซาซ่า” (ปาย-สิตางค์ ปุณภพ) จะมีเรื่องราวให้ชวนจิ้น เคลิบเคลิ้มอย่างไรต่อไป??
“น้ำผึ้งพระจันทร์” เผยตัวจริงของ ศิลาณี ผู้ปรึกษาปัญหารัก แต่ไม่เคยมีประสบการณ์ความรักเลยแม้แต่ครั้งเดียว!!!
เรียกว่าเป็นผู้ปรึกษาปัญหาความรักมานานหลายสิบปีกับศิลาณีตัวจริงเสียงจริง คุณปริม ทิพยจันทร์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารชีวิตรัก ที่มีคนมาปรึกษาปัญหาความรัก ปัญหาครอบครัวผ่านตัวหนังสือ เรียกว่ามีคนมาปรึกษาตั้งแต่รุ่นแม่ ยาวจนไปถึงรุ่นลูกเลยทีเดียว
บุ๊ดโก๊ะ-ต้นหอม ตัวย่าเก้งกวาง ยิงเรดาห์สแกนเกย์ หนุ่มบิ๊กไบท์ปากหวาน
เอกกี้ เปิดเวทีสู่รายการสแกนเกย์ ร่วมกันค้นหาเพศที่แท้จริงของหนุ่มๆ ใครเป็นเกย์ ใครเป็นแมน เราจัดให้ สัปดาห์นี้มีกรี๊ด มีฮาไม่ต้องยัง เมื่อแขกรับเชิญที่จะมาร่วมเปิดเรดาห์วันนี้เป็นตัวย่าของบรรดาเก้งกวาง ดีเตต้นหอม และดีเจบุ๊คโก๊ะ แค่นี้ก็รับประกันความแซ่บแล้วจ้า เปิดประสบการณ์เกี่ยวเก้งกันอย่างเม้าท์เมามันส์
“ช่อง 8” คว้า 3 ผู้จัดป้ายแดง “โก๊ะตี๋-ตั๊ก-บอล”บวงสรวงละครผีคอมเมดี้ “วิวาห์ป่าช้าแตก”
3 ผู้จัดป้ายแดง อย่าง โก๊ะตี๋ อารมบอย, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง และ บอล เชิญยิ้ม นำทีม ขนทัพนักแสดง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์, แจม-ชรัฐฐา อิมราพร, เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, ทองขาว ภัทรโชคชัย, แอนนา ชวนชื่น และ น้องเฟรย่า-ด.ญ.พิชชา ชินวัตร ร่วมพิธีบวงสรวงละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” ที่จะออกอากาศต่อจากละคร “นางมาร” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส
“ติ๊ก-กัญญารัตน์” เผยเรื่องราวชีวิต ใน “คลับมันตรา” 1 ก.ย.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เปิดรายการต้อนรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ ที่จะมาเผยถึงเรื่องราวชีวิตแบบเจาะลึก ทั้งเรื่องราวส่วนตัว, การทำงาน ที่ตอนนี้ถึงแม้จะห่างหายจากเบื้องหน้า ผันตัวเองไปอยู่เบื้องหลังแล้ว มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรบ้าง
“หญิง รฐา” ประกาศ! แต่งไม่เกินอายุ 35 ลุ้นเจอคู่ปีนี้
ปีนี้ถือเป็นปีทองของ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” ซะจริงๆ เพราะมีงานชุกไหลมาเทมาไม่ขาดสาย ทั้งงานในเมืองไทยและระดับอินเตอร์ จนเกือบจะปลดหนี้สินแทนคุณแม่ “น้อย โพธิ์งาม” ได้หมดแล้ว แต่งานเข้าเพียบแบบนี้ไฉนเลยเรื่องของหัวใจของสาวหญิงกลับตรงข้าม ยังไม่มีหนุ่มตัวจริงมาจับจองสักที งานนี้ 2 พิธีกรรายการ “Why Society” อย่าง “ก้อง ปิยะ” และ “แมทธิว ดีน”
“เชฟฟาง-ดี.เจ.พีเค” พาตะลุยหาของอร่อยเส้นทาง MRT ใน “ครัวอินดี้” 31 ส.ค.นี้!!
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 2 เชฟพิธีกร เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู ขอเอาใจคนที่ชอบตระเวนหาของอร่อยรับประทาน กับธีมใหม่ ครัวอินดี้ สเปเชียล ... สถานีต่อไป อร่อยมาก ที่จะพาไปตระเวนหาของอร่อยตามเส้นการเดินทางของรถไฟใต้ดิน MRT เรียกได้ว่าร้านไหนเด็ด ร้านไหนดัง 2 เชฟไม่พลาดที่จะพาไปลิ้มลองกันอย่างแน่นอน แต่งานนี้ เชฟฟาง ไม่ได้เดินทางไปเพียงคนเดียว แต่ได้ดี.เจ.หนุ่มสุดฮอต
“ปตท.” ย้ำ ‘คอการ์ตูน’ ห้ามพลาด เงินรางวัลกว่า 3 แสน แถมวาดการ์ตูนลง ‘อะเดย์’ !
สองโต้โผผู้บริหาร ปตท. “นางพุทธชาด มุกดาประกร” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ “ดร.ธีระชัย พรสินศิริรักษ์” ผู้จัดการฝ่ายแผนและบริหารงานวิจัย สถาบันวิจัยและเทคโนโลยี ปตท. ผนึกกำลังย้ำคนชอบวาดห้ามพลาด!!! กับโครงการประกวดวาดการ์ตูนระดับ ประเทศ “PTT Comic Contest ปี 3”
บุ๊ดโก๊ะ-ต้นหอม ตัวย่าเก้งกวาง ยิงเรดาห์สแกนเกย์ หนุ่มบิ๊กไบท์ปากหวาน
เอกกี้ เปิดเวทีสู่รายการสแกนเกย์ ร่วมกันค้นหาเพศที่แท้จริงของหนุ่มๆ ใครเป็นเกย์ ใครเป็นแมน เราจัดให้ สัปดาห์นี้มีกรี๊ด มีฮาไม่ต้องยัง เมื่อแขกรับเชิญที่จะมาร่วมเปิดเรดาห์วันนี้เป็นตัวย่าของบรรดาเก้งกวาง ดีเตต้นหอม และดีเจบุ๊คโก๊ะ แค่นี้ก็รับประกันความแซ่บแล้วจ้า
 เจม-อาร์ต คู่หูจอมแสบ จัดปาร์ตี้ดีเจเอ-ไทม์ แซ่บเวอร์
เป็นเรื่องจนได้ ! เมื่อดีเจ เจม (จิตตริน กุลกัลยาดี) และ ดีเจอาร์ต (มารุต ชื่นชมบูรณ์) คู่หูตัวแสบก่อเรื่องยุ่งๆ ขึ้น เพราะอยากเป็นพี่เลี้ยงดีเจฝึกหัดสาวสวยสุดฮอตอย่างดาว (ณัฐภัสสร สิมะเสถียร) กับเค้าบ้าง แต่ดั้นนนน...ถูกจับได้ซะก่อน ทำเอาสองดีเจพูดไม่ออก ต้องสารภาพความแสบแบบหมดเปลือก และขอโทษขอโพยกันยกใหญ่ แต่คำขอโทษคงยังไม่พอ!
“โต๊ด” อาสากู้ภัย!! ไร้“แขน-ขา” แต่มีสำนึกดีช่วยเหลือสังคม
เป็นเรื่องราวของหนุ่มพิการแขนขามาแต่กำเนิด “นายบุญ นาหอม” อายุ 42 ปี ที่มีจิตใจสุดประเสริฐไม่ยอมเป็นภาระของสังคม อุทิศตัวเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคมมากว่า 20 ปี ที่มูลนิธิกู้ภัยไตรคุณธรรม เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไร วันนี้รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส ได้เชิญ นายบุญ นาหอม (กู้ภัยไร้แขนขา) มาร่วมพูดคุย โดยมีพิธีกรหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย,หนิง-ปณิตา
เอ วราวุธ ใจป๋า แจกรถ ISUZU คันที่ 3 มูลค่าเกือบล้าน!!!คุณแม่ลูก 2 จาก จ.ลพบุรีเฮลั่น ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”
แจกกันไปง่ายๆ อีกแล้วในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี กับรางวัลใหญ่ “รถ ISUZU ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ รุ่นพิเศษ เอ็กซ์ ซีรีส์” มูลค่าเกือบล้าน!!!
โบมั่นใจดันดีเจสาววัยเอ๊าะ เปิดซิงหน้าไมค์
จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อถึงคราวที่ ดีเจดาว (ณัฐภัสสร สิมะเสถียร) ดีเจสาวฝึกหัดหน้าใหม่ ต้องโชว์ฝีปากแสดงความสามารถในการทดลองจัดรายการครั้งแรกคู่กับ ดีเจโบ (ธนากร ชินกุล) ดีเจพี่เลี้ยงสุดหล่อ แต่ดั้น... เกิดอาการตื่นเต้นไร้สติจน จัดรายการไม่ได้ เหล่าดีเจรุ่นพี่จึงช่วยหาวิธีแก้ความตื่นเต้นให้กันยกใหญ่ แต่ดีเจดาวก็ยังไม่วายพูดผิดๆ ถูกๆ
“โกโกไกด์” สานฝันนักบิน ส่ง “ไทม์-แวมป์” ตะลุย “สถาบันการบินพลเรือน”
สัปดาห์นี้ GoGoGuide (โกโกไกด์) ขอสานฝันนักบินทั้งหลายด้วยการส่งหนุ่ม “ไทม์-นิธิวิทย์ บุญมี” พิธีกรสุดหล่อ ไปตะลุยถึง “สถาบันการบินพลเรือน” ศูนย์ชำนาญพิเศษด้านกิจการบินของประเทศไทย ที่เปิดสอนมากว่า 52ปี โดยได้ชื่อว่าเป็นสถาบันเฉพาะทางที่มีหลักสูตรการสอนเกี่ยวกับการบินครบวงจรและได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานการจัดหลักสูตรฝึกอบรมเฉพาะทางด้านการบิน
แอนนา - นุ้ย สุดฮา ใช้ประสบการณ์จริงเปิดเรด้าท้าเก้งผู้ต้องสงสัย....เอกกี้ลุ้นตัวโก่งชัวร์หรือมั่ว
สแกนเกย์เทปนี้มีแต่ฮาอีกแล้วเมื่อเอกกี้กูรูแห่งการสแกนเกย์ปะทะกับแข่งรับเชิญที่กระตุกต่อมฮาขั้นเทปนุ้ย เชิญยิ้ม กับ แอนนา ชวนชื่น มาเปิดเรด้าสแกนเกย์กันในรายการ แต่ก่อนจะสแกน เป็นทำเนียบอยู่แล้วที่จะแชร์ประสบกาารณ์เกย์ๆ กัน มาดูกันว่าของใครจะประสบการณ์แจ่มกว่ากัน
เจ้าของบ้านโล่งอก!! จับแล้ว“หัวขโมยแสบ” แอบติง!! ตำรวจล่าช้า
เป็นเรื่องราวเจ้าของบ้าน “นายสถาพร วันคง” สุดจะทนกับโจรที่เข้ามาขโมยของในบ้านถึง 11 ครั้งภายในเดือนเดียว ทั้งที่ใช้กล้องวงจรปิดติดล้อมบ้านไว้ถึง 13 ตัว!! แต่ก็ยังโดนขโมยของตั้งแต่โอ่งมังกร สายยาง ที่เสียบมีด และบานประตูห้องน้ำ ฯลฯ งานนี้เจ้าของบ้านเอือมระอา ขึ้นป้ายประชด “อยากได้ประตูห้องน้ำคืน”
ซุบซิบ:จียอนป่วย
ช่อง ONE ได้รับใบลาสายฟ้าแลบจาก ซอ จี ยอน สาวเกาหลีพิธีกรรายการ “เอเชี่ยน วาไรตี้” ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. อ๊ะๆ! อย่าเพิ่งตกใจ เพราะจียอนป่วยเป็นไข้หวัดถึงขั้นต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน ทางช่อง ONE เลยเรียกตัวสาว แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ มาจ้อคู่กับหนุ่ม หลุยส์ – พงษ์พันธ์
“เข็ม-ลภัสรดา” น้ำตาซึม!! โดน “หนุ่ม” ทำเซอร์ไพร์สวันเกิด!!
คิดว่าจะมีหนุ่มที่ไหนจะมาเซอร์ไพร์สครบรอบวันเกิดให้พิธีกรสาว “เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” ที่ไหนได้กลายเป็นพิธีกรคู่อย่าง “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่ถือเค้กมาเซอร์ไพร์สกลางรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ทำเอาเจ้าตัวหน้าเหวอพูดไม่ออก น้ำตาซึม นี่ถ้าไม่โสดคงมีหนุ่มๆมาเซอร์ไพร์ส คงตื่นเต้นกว่ากันเยอะใช่ป่ะ
“ปากโป้ง” วอนผู้ใจบุญ หาบ้านใหม่ให้สุนัขจรจัด
รายการ ปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส วันนี้เป็นเรื่องราวขอความช่วยเหลือของ คุณจุติพร สุชาติกุลวิทย์ หรือ ป้าจุ๊ ที่ใจดีเก็บสุนัขจรจัดมาเลี้ยงจาก 1 ตัวจนปัจจุบันมีเกือบ 100 ตัว!! ซึ่งตอนนี้ได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เนื่องจากบ้านที่อาศัยอยู่นั้นไม่ใช่ของตนเองจึงอยากที่จะมีบ้านให้สุนัขทั้งหมดและค่าอาหารสุนัขอีกตกเดือนละ 4 หมื่นกว่าบาท!
“ไฮสคูล” ยกนิ้ว!! “โยธินบูรณะ” เจ๋ง!!! คว้าแชมป์หุ่นยนต์ระดับโลก
Hi School (ไฮสคูล) สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร “ญี่ปุ่น” วง “แวมป์” และสาว “นก” วง ชูวส์ จะพาไปพิสูจน์ว่าเด็กนักเรียนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ กับน้องๆคนเก่งของ โรงเรียนโยธินบูรณะ ตัวแทนประเทศไทยที่ไปคว้าแชมป์โลกอันดับ 3 ใน การแข่งขันหุ่นยนต์โลก FLL OEC 2011 ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ นอกจากนี้“ญี่ปุ่น” และสาว “นก” ยังพาไปพูดคุยกับนักกีฬาคนเก่งของชมรม
“โด่ง-ศิระ” ชวน “เจฟ” “แต้งกิ้ว” ควงแม่เที่ยวพัทยา ในเมนูวันหยุด
เมนูวันหยุดเนื่องในวันแม่แห่งชาติ หนุ่ม “โด่ง-ศิระ” พิธีกรอารมณ์ดี ชวน 2 ศิลปินน้องใหม่จากค่าย กามิกาเซ่ อย่าง สาวน้อยจิ๋วแต่แจ๋ว “แต้งค์กิ้ว-ศิลป์ชนก คล้ายแต้" และ “เจฟ-วรกมล ซาเตอร์” สมาชิกคนที่ 5 ของ Demo project (เดโมโปรเจค) มาเที่ยวชิวๆและพูดคุยผลงานกันที่ พัทยา ที่สำคัญ “แต้งค์กิ้ว” ยังควงคุณแม่คนสวยมาพักผ่อนพร้อมกันอีกด้วย
 “เบลล์-ยูไลฟ์” สุด!!ดี๊ด๊า นั่งแท่นยังดีไซน์เนอร์ “รินรตาแบรนด์”
ดี๊ด๊าสุดๆ สำหรับสาว “เบลล์-รินทร์รตา อินทามระ” พิธีกรสาวสวยประจำช่อง You Channel (ยูแชนแนล) และ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าสุดหรู “RINRATA” (รินรตา) หลังเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ในช้อปกลางห้างดัง โดยวันงานมีเพื่อนพ้อง อย่าง “พ้อย-พรวรา” "จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร” “เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์” มาร่วมแสดงความยินดีกับสาว “เบลล์” Young Desinger (ยัง ดีไซเนอร์)
“ฟ้า” ประเดิมงานผู้ประกาศ
นอกจากจะร้องเพลงเสียงใสถูกใจคนฟังเพลงแล้ว !!! ล่าสุด “ฟ้า อริสรา บัวปรางค์” เจ้าของเพลง “แฟนเก่าก็เหงาเป็น” ศิลปิน เดโม โปรเจกต์ ยังถูกฉกให้ลองประเดิมงานผู้ประกาศคั่นรายการของทางช่อง 8 ดู!!! งานนี้ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนทีวีเป็นอย่างดี พร้อมถูกหมายตา...เตรียมกรุยทางอนาคตก้าวเข้าสู่วงการ
ชาวบ้านโวย!! “เจ้าอาวาส” สั่งรื้อโบราณสถาน พัฒนา หรือ ทำลาย!!
ตกเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อชาวบ้านออกมาร้องเรียนกรณีเจ้าอาวาส “ทุบเจดีย์บรรจุอิฐเจ้าจอมมารดาแช่ม ชายา ร.5” เข้าข่ายทำลายโบราณสถาน กรมศิลปากรเตรียมฟ้องวัดกัลยาณมิตร สั่งสำนักโบราณคดี กทม.สืบหาข้อเท็จจริง มิหนำซ้ำชาวบ้านยังถูกขับไล่ เหตุบ้านเรือนบดบังทัศนียภาพของวัด ใครจะออกมารับผิดชอบ รายการปากโป้ง ช่อง 8
จับตา!! ดีเจนุ้ย ซุกแฟนหนุ่มต่างแดน
สตูดิโอ เอ-ไทม์ กลายเป็นสีชมพูไปซะแล้ว เมื่อดีเจนุ้ย (ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร) ผู้ยึดคติถือพรหมจรรย์ ลงรูปและข้อความในอินสตาแกรมอย่างกับคนมีความรัก แถมออกอาการลั้นลากระดี๊กระด๊าสุดฤทธิ์ เพราะจะได้ไปพักร้อนที่ซานฟรานซิสโก กระตุ้นต่อมความอยากรู้อยากเห็นของเหล่าเพื่อนดีเจ ที่อยากจะเห็นโฉมหน้าแฟนหนุ่มที่นุ้ยแอบซุกเอาไว้กันยกใหญ่
“แอนนา ชวนชื่น” ฟิตปั๋ง!!! โชว์ลีลาต่อยมวย ท้า “อาเกรียง พันธมิตร” ไฟท์!!
เป็นอีกตอนที่หมู่บ้านบางบันเทิงแห่งซิทคอม “เณรจ๋า” จะมีงานใหญ่ประจำหมู่บ้านและเรื่องราววุ่นๆ ของ "เจ็กไช้" (แอนนา ชวนชื่น) ที่แอบได้ยินความลับบางอย่าง ทำให้ทนไม่ไหวถึงกับไปท้า “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง พันธมิตร) ต่อยมวยไชยากันเลย โดย “เจ็กไช้” มี “ด้วง” (อาเล็ก พันธมิตร) เป็นเทรนเนอร์มวยให้ เรียกว่า “เจ็กไช้” ลงทุนซ้อมมวยอย่างจริงจัง แทบลืมอายุกันเลยทีเดียว!!!
สุดยอด “คุณยาย” ตาบอด!! ขายก๋วยเตี๋ยว เอาเงินทำบุญ
เป็นเรื่องราวของคุณยายวัย 62 ปีที่ตาบอดสนิท ทั้ง 2 ข้าง แต่ลวกก๋วยเตี๋ยวขายอย่างคล่องแคล่ว วันนี้รายการปากโป้ง ช่อง 8 ในเครืออาร์เอสได้เชิญคุณยายศรีนวล อารีย์ (คุณยายตาบอด),คุณครูดวงธรรมม์ กิจถาวร (คุณครูรร.วัดบ้านข่อยโทน) ร่วมพูดคุยเรื่องราวในชีวิตพร้อมทั้งมาโชว์ลวกก๋วยเตี๋ยวกันสดๆ โดยมีพิธีกรหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย,เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา ทำหน้าที่ดำเนินรายการ
“ฝ้าย แอมฟายน์” ร่วมยินดี “เอี๊ยง-วิน” 2 หนุ่มบัณฑิตใหม่
เพิ่งเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรไปหมาดๆ สำหรับ 2 หนุ่มหน้าใส “เอี๊ยง-สิทธา” และ “วิน-กวิน” พิธีกรประจำรายการ Youlive (ยูไลฟ์) ทางช่อง Youchannel (ยูแชนแนล) เลยถือโอกาสให้ศิลปินรุ่นพี่อย่างสาว “ฝ้าย แอมฟายน์” ที่มาโชว์ซิงเกิ้ลล่าสุดในรายการฯ เป็นตัวแทนช่องยูแชนแนลมอบพี่หมียูตัวยักษ์ให้เป็นของขวัญแก่ 2 บัณฑิตใหม่
สาวใจบุญ สร้างเซฟเฮ้าส์ให้วัว ควาย หลังไถ่ชีวิตใหม่จากโรงเชือด
รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส วันนี้ นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวผู้ใจบุญ คุณณํฐธยาน์ พลหาญทองลงยา ที่สร้างเซฟเฮ้าส์ให้กับวัว ควาย ที่ตนไถ่ชีวิตออกมาจากโรงฆ่าสัตว์ เพื่อให้วัว ควายเหล่านั้น ไม่โดนซื้อไปฆ่ารอบ 2 โดยมี หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย และ เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา ทำหน้าที่ดำเนินรายการ
“แหม่ม-วิชุดา” โวย!! ไปรษณีย์ทำของหาย..ใครจะรับผิดชอบ!!
กลายเป็นเรื่องราว เมื่อนักแสดงสาว “แหม่ม-วิชชุดา พินดั้ม” ออกมาเรียกร้องถึงกรณีที่เธอได้ส่งของทางไปรษณีย์แล้วของหาย!! ซึ่งเธอใช้เวลา 1 เดือนเต็มในการตามหาและหาคนรับผิดชอบรายการ ปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส วันนี้ได้เชิญคุณแหม่ม-วิชชุดา พินดั้ม มาเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดเพื่อความกระจ่าง โดยมีพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย, เข็ม-ลภัสลดา ช่วยเกื้อ
ฮาระเบิด ไก่ สมพล อาตุ่ย พุทธชาด เปิดเรดาห์สแกนเก้งฝาแฝดแพ็คคู่
มาจัดเต็มฮากันทั้งรายการ เมื่อแขกรับเชิญสแกนเกย์ เทปนี้ เปิดเรดาห์มาจากก้นมุ้งกันเลยทีเดียว การันตีความชัวร์ไม่มีพลาด 2 คู่ซี้ อาไก่ สมพล และ อาตุ่ย พุทธชาด เล่นเอาเอกกี้ พิธีกรของเราหนาวๆร้อนๆ กลัวว่าเวทีสแกนเกย์จะระเบิดด้วยความฮาแบบไร้ขีดจำกัด ช่วงอวดอ้างสรรพคุณ ใครเป็นใคร ใครเจ๋งกว่ากันในการสแกนเกย์ ต่างไม่ยอมแพ้กันเลย
“ต๊ะ-วริษฐ์” สลัดภาพนักแสดง สวมวิญญาณลูกมือ “เชฟฝ้ายฟู”ใน “ครัวอินดี้” 10 ส.ค.นี้!!
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ ยังคงอยู่กับการจัดอันดับผลโหวตในหัวข้อเกี่ยวกับอาหาร ท็อป ไฟว์ ท็อป ฟู้ด : การจัด 5 อันดับอาหารต่างประเทศยอดนิยมของคนไทย ซึ่งผลของการโหวตมาจากแหล่งที่ได้ชื่อว่ามีความน่าเชื่อถืออย่าง สวนดุสิตโพลฯ และสำหรับสัปดาห์นี้ เป็นอาหารต่างประเทศยอดนิยมของคนไทย ในอันดับที่ 3 กับเมนู
พระเอกลิเกเงินล้าน "ไชยา มิตรชัย" เผย สไตล์การเก็บเงินแบบลับๆในรายการ “The Bus รถมหาสนุก”
รายการ “The Bus รถมหาสนุก” โดยโชเฟอร์พิธีกรสุดป๋า “เสนาลิง-สมเกียรติ จันพราหมณ์” พร้อมขนความสนุกและของรางวัลมากับรถบัสคันใหญ่เหมือนเดิม ครั้งนี้ยังยกขบวนความสนุกสนานมาอยู่กันที่ "เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์" พร้อมกับดารามหาชน พระเอกลิเกคนดัง “เอ-ไชยา มิตรชัย” !!!
“จอย-ชลธิชา” ปลื้ม!!! “รายการนักคิดตะลุยอาเซียน” เปิดโลกทัศน์ให้เด็กไทยสู่โลกกว้าง เผย “ดูรายการนี้ แล้วอยากกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง!!!”
นับว่าเป็นสาวร่างเล็กที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆสำหรับสาว “จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์” ที่มีบทบาทเป็นทั้งดีเจ พิธีกรและนักแสดงชั้นแนวหน้า ครั้งนี้เธอจึงขออาสาขอเข้าร่วมเป็นหนึ่งในดารานักคิดของรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน” รายการเพื่อเด็กไทยรู้ลึก รู้จริง เตรียมความพร้อม สู่ความเป็นหนึ่ง
ช่องวัน เข้าชี้แจง กสทช.เรื่องฮอร์โมน
คณะผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่อง ONE ในเครือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้อำนวยการผลิตซีรีย์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” พร้อมด้วยทีมงาน บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด ในฐานะผู้ผลิต ซีรีย์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ได้เข้าชี้แจงต่อคณะอนุกรรมการด้านผังรายการและเนื้อหารายการ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง
“จีเอ็มเอ็ม แซท” ลัดฟ้าสู่กรุงปารีส “แดนนี่” พาลุ้น “ตรู เดอ ฟรองค์ ครั้งที่ 100” เต็มตา เต็มอารมณ์
ถือเป็นมหากาพย์การแข่งขันกีฬาจักรยานทางไกลระดับตำนาน ที่มีอายุเก่าแก่ถึง 110 ปี โดยกระแสการตอบรับ Tour de France 2013 (ตรู เดอ ฟรองค์ 2013) นี้ ถือว่าได้รับความสนใจจากผู้ชมทั่วทุกมุมโลก ที่ตั้งตารอชมการแข่งขันกันสดๆ ณ ประเทศฝรั่งเศส โดยเฉพาะสเตจการแข่งขันสุดท้าย
“ยิ่งยง-ลูกสาว” น้ำตาร่วง!! “ปากโป้ง” เชื่อมกาวใจ เคลียร์ทุกปัญหา
หลังจากที่สร้างความฮือฮามาพักใหญ่ สำหรับกรณีที่อยู่ๆก็มีหญิงสาวปริศนาออกมาประกาศตัวว่าตนเองเป็นลูกสาวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ซึ่งทางฝ่ายยิ่งยงก็ออกมายอมรับภายหลังว่าเป็นลูกสาวของตนจริงๆ แต่เรื่องราวก็ยังไม่จบแค่นั้น มีอีกหลายประเด็นตามมาอีกเป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ยิ่งยงละเลย
“ไทม์-แวมป์” พาบุกม.ราชภัฎสวนดุสิตชมการเรียนการสอนคุณภาพเยี่ยม!!
น้องๆที่รักในอาชีพบริการ ต้องติดตาม GoGoGuide (โกโกไกด์) สัปดาห์นี้ให้ดี เพราะหนุ่ม “ไทม์-นิธิวิทย์” พิธีกรสุดหล่อ จะพาไปตะลุยถึง โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ที่มีระบบจัดการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพตั้งแต่ภาคทฤษฎีจนถึงภาคปฏิบัติ โดยเฉพาะสาขา ธุรกิจการบินและธุรกิจการโรงแรม
“EFM on TV เปลี่ยนเวลาออกอากาศใหม่ 1 สิงหาคมนี้”
เรตติ้งดีวันดีคืนสำหรับรายการ “อีเอฟเอ็ม ออน ทีวี” ทางช่องกรีนแชนแนล ล่าสุดได้เวลาดี เปลี่ยนเวลาออกอากาศใหม่ 1 สิงหาคมนี้ เอาใจคอข่าวบันเทิงตัวจริง สดใหม่ ฉับไว เจาะตรงทุกประเด็น กับ 4 พิธีกรที่จะมาสลับสับเปลี่ยนอัพเดทข่าวให้ได้ชมกัน ดีเจ.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน, ดีเจ.อาร์ซ อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์
หลุยส์ สก็อต จับตะหลิวร่วมเปิดตัว“คาราวาน อร่อยนุ่มมมม ...กับ หมูดำ ซีพี คูโรบูตะ”
ปกติก็เป็นหนุ่มอบอุ่นได้ใจสาวๆ เป็นที่สุดอยู่แล้ว สำหรับหนุ่มหล่อมากเสน่ห์ หลุยส์ สก็อต แต่พอได้เห็นลีลาจับตะหลิวร่วมเปิดตัว“คาราวาน อร่อยนุ่มมมม ...กับ หมูดำ ซีพี คูโรบูตะ” ของซีพี ก็ทำเอาสาวๆ ย่านสีลมใจละลายกันเป็นแถว เพราะลีลาเนี่ยะคล่องแคล่วยังกะเชฟ แถมร้อนเหนื่อยแค่ไหนก็ยังคอยโปรยรอยยิ้มให้แฟนๆ
คาราวาน อร่อยนุ่มมมม ...กับ หมูดำ ซีพี คูโรบูตะ
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ หมูดำ ซีพี คูโรบูตะหมักสำเร็จพร้อมปรุง นำโดย นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการด้านการตลาด (คนขวา) เปิดตัวกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแนวใหม่ ภายใต้ชื่อ “คาราวาน อร่อยนุ่มมมม ...กับ หมูดำ ซีพี คูโรบูตะ”
จูงน้องเติมฝัน ปลูกความทรงจำ
องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำโดย นายสัญชัย จุลมนต์ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์ (คนที่ 2 จากซ้าย)และนายประยุทธ นาวาเจริญ รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์ (คนที่ 2 จากขวา)ร่วมกันเปิดตัวกิจกรรม “จูงน้องเติมฝัน ปลูกความทรงจำ” ภายใต้โครงการ “เรื่องเล่าจากสวนสัตว์” เพื่อร่วมเป็นผู้ให้ ร่วมเติมฝัน สร้างความทรงจำให้กับน้องๆ ผู้ด้อย
หมาก- พรีม จูงมือ เที่ยวสวนสัตว์ร่วมเติมฝัน สร้างความทรงจำ น้องๆผู้ด้อยโอกาส
ออกอาการปลื้มใจไม่น้อยสำหรับพระ-นาง แถวหน้าวิกพระรามสี่ หมาก - ปริญ สุภารัตน์ และ พรีม - รณิดา เตชสิทธิ์ กับการตกปากรับคำ นายสัญชัย จุลมนต์ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์ สังกัด กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มาร่วมสร้างประสบการณ์และความทรงจำดีๆให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสกับ กิจกรรม “ จูงน้องเติมฝัน ปลูกความทรงจำ ”
“หลวงพ่อเกษม” รับท้าดวลไมค์!! อ้าง “ถกธรรม” ไม่ใช่เรื่องผิด
วันนี้รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย และ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ได้นมัสการหลวงพ่อเกษม อาจิณณสีโล เพื่อเคลียร์ทุกประเด็นเกี่ยวกับการกระทำในคลิปยกเท้าเหยียบพระพุทธรูป รวมไปถึงการรับคำท้าดวลไมค์จากหลวงปู่ธรรมอิสระ โดยครั้งนี้ถือเป็นการออกมาเปิดใจกับสื่อครั้งแรก
“วิน แวมป์” ปลื้ม!! รับปริญญา ม.เกษตรฯเพื่อนวงแวมป์ร่วมแสดงความยินดีเพียบ!!
ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดงหนุ่ม “วิน-ชวนชัย มหาวงศ์” หรือ วิน วงแวมป์ พิธีกรประจำรายการ Music Hot Track (มิวสิค ฮอต แทรค) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร โดยสำเร็จการศึกษาจาก คณะเศรษฐศาสตร์ สาขาเศรษฐศาสตร์เกษตรและทรัพยากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้วย เกรดเฉลี่ย 3.23
3 หนุ่มฮีโร่!! ช่วยชีวิต 3แม่ลูก “รถตกน้ำ” รอดตายหวุดหวิด
เป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง สำหรับ “3 ฮีโร่” ที่กระโดดน้ำลงไปช่วย 3แม่ลูกที่ขับรถตกคลองทวีวัฒนา รอดตายแบบหวุดหวิด หลังจากที่ตกเป็นข่าวดังครึกโครมไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว วันนี้รายการ ปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส ได้เชิญ คุณนิทราทิตย์ ไชยหาญชาญชัย (คุณแม่) ด.ช.พรหมลักษณ์ (น้องบรูซ)อายุ 8 ชวบ ด.ช.เทพทัต (น้องบอส)อายุ 4 ขวบ
“อ้น-อันดา” คู่หูต่างวัย..ต้อนรับโฉมใหม่ Wherever
รับเดือนใหม่กับรูปโฉมใหม่ให้แฟนๆได้สนุกเต็มอิ่มกว่าเดิม สำหรับรายการ Wherever (แวร์เรฟเวอร์) ที่ คราวนี้หนุ่มหล่อ “อ้น สราวุฒิ มาตรทอง” ก็ไม่ต้องเหงาแล้ว เพราะต่อไปนี้จะมีพิธีกรเพิ่มมาอีกคน นั่นก็คือ..สาวน้อย “อันดา กุลฑีรา ยอดช่าง” ที่จะเกี่ยวก้อยประเดิมจอครั้งแรกวันที่ 3 สิงหาคมนี้ จะสนุกสนาน สดใสขนาดไหน พลาดไม่ได้เปิดช่อง 3
ไนซ์ ดี๊ด๊า ได้เวลาเอาคืน บีบี
เหล่าดีเจหนุ่มๆ ถึงกับออกอาการเซ็ง เมื่อรู้ข่าวว่าน้องบีบีนักศึกษาฝึกงานคนสวยจะฝึกงานเสร็จในวันสองวันนี้ซะแล้ว ใครจะคิดว่าเวลาจะผ่านไปเร็วขนาดนี้ งานนี้ดีเจโบ (ธนากร ชินกุล) สุดหล่อเลยออกตัวเป็นโต้โผชวนเพื่อนๆ ดีเจมามอบของให้บีบีเป็นที่ระลึก ทำเอาไนซ์ (ต้นหอม สกุลตลา) ถึงกับทนไม่ได้ ขอทิ้งทวนจัดของขวัญชุดใหญ่แบบจำไม่รู้ลืม
“เชฟฟาง” แนะวิธีทำ “พิซซ่าโฮมเมด” จากผลโพลฯอันดับ 4 ใน “ครัวอินดี้” 3 ส.ค.นี้!!
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ ยังคงอยู่กับการจัดอันดับผลโหวตในหัวข้อเกี่ยวกับอาหารกับ ท็อป ไฟว์ ท็อป ฟู้ด : การจัด 5 อันดับอาหารต่างประเทศยอดนิยมของคนไทย ซึ่งผลของการโหวตมาจากแหล่งที่ได้ชื่อว่ามีความน่าเชื่อถืออย่าง สวนดุสิตโพลฯ และสำหรับสัปดาห์นี้ เป็นอาหารต่างประเทศยอดนิยมของคนไทย ในอันดับที่ 4 กับเมนู พิซซ่า ซึ่งแน่นอนว่า
“หมอเอิง” พาตะลุย ชมเมืองอังกฤษ ใน “คลับมันตรา” 4 ส.ค.นี้!!คลับมันตรา สัปดาห์นี้ พิธีกรสาว หมอเอิง ยังคงอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อไปสัมผัสกับความงามของสถาปัตยกรรมโบราณ ศึกษาศิลปะวัฒนธรรมของชาวอังกฤษ รวมถึงเยี่ยมชมสถานที่สำคัญๆที่สวยงามรอบๆเมือง ซึ่งเดินทางที่สะดวกที่สุด และสาว เอิง ก็แนะนำให้ใช้บริการก็คือการเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน แต่จุดสำคัญอยู่ตรงที่ ต้องวางแผนการเดินทาง
“อุ้ม-ลักขณา” ยกนิ้ว!!! “รายการนักคิดตะลุยอาเซียน”เป็นรายการเปิดโลกทัศน์สู่อาเซียน ที่เด็กไทยไม่ควรพลาด!!!
เป็นทั้งนักแสดง และนางแบบสาว เซ็กซี่สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย สำหรับสาวสวยอย่าง “อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ที่ตบเท้ามาร่วมเป็นหนึ่งในดารานักคิด แห่ง “รายการนักคิดตะลุยอาเซียน” รายการที่เปิดโอกาสให้เด็กไทยเตรียมความพร้อม สู่ความเป็นหนึ่งในประเทศสมาชิกประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน!
เอ วราวุธ พร้อมแจกเงินครึ่งแสน!!แค่ร่วมรายการก็รับรางวัลกลับบ้านทันที ใน“STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”
รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ มาพบกับ 3 พิธีกร “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจป๋า แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ กับการแจกๆๆ ที่รับรองว่าใครมารวมสนุกในรายการต้อง
“ปาย-สิตางค์” โชว์ฝีมือปลายจวัก “ทำคนท้องเสีย” กันทั้งบางเหตุโดน “เบนซ์-ปุณยาพร” หยามหน้า!!!
ละครซิทคอม อารมณ์ดี ที่อัดแน่นมาพร้อมกับข้อคิดดีๆท้ายเรื่องในละคร “เณรจ๋า” ครั้งนี้เรียกได้ว่า “ปาย-สิตางค์ ปุณภพ” ที่รับบทเป็น “ซาซ่า” ต้องทำให้ทุกคนต้องร้อง “อื้อหือ!!!” กันทีเดียว กับการท้าประชันฝีมือระหว่าง “เพียงฟ้า” คุณครูสุดสวย กับ “ซาซ่า” เจ้าแม่นำแฟชั่น แห่งบางบันเทิง
“น้ำผึ้งพระจันทร์” ต้อนรับวันแม่ชมความรักความผูกผันของคู่แม่ลูก “น้อย โพธิ์งาม-ญาญ่า หญิง”
“น้ำผึ้งพระจันทร์” ต้อนรับเดือนสิงหา และวันแม่แห่งชาติ เลยขอนำเสนอเรื่องราวของ แม่-ลูก ในวงการบันเทิงกับคุณแม่ที่เป็นตลกหญิงพร้อมฝีมือการตำส้มตำรสชาดสุดแซ่บ น้อย โพธิ์งาม (-ปภาวดี โพธิ์งาม) และลูกสาวเป็นนักแสดง-นักร้องมากความสามารถ ญาญ่า หญิง (รฐา โพธิ์งาม)
“เมย์” ไม่แคร์เจ้าพ่อกาแฟ ยื่นคำขาดสั่ง “ฟิล์ม-จ๋า” จูบจริง!!!
งานนี้แฟนคลับพระเอก ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เตรียมปิดหูปิตาได้เลย เพราะต้องทนไม่ได้กับฉากเลิฟซีนนางเอก จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี แน่ๆ เพราะในละคร “นางมาร” ทางช่อง8 ในเครืออาร์เอส เจ้าตัวต้องจูบปากกันจริงๆ (โน) มุมกล้อง อีกอย่างถ้าฉากนี้ได้ออกอากาศไปไม่รู้จะสะเทือนใจเจ้าพ่อวงการกาแฟหรือเปล่าน้า อิอิ
เอกกี้ ปลื้มเรทติ้งทะลุเป้า สแกนเกย์ถูกใจผู้ชม ไปไหนใครก็ขอให้เปิดเรด้าช่วยสแกน
กระแสแรงแซงทางโค้งมาแต่ไกล รายการสแกนเกย์ แห่งช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry
Channel ทำเอาพิธีกรรายการ อย่างเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ สามารถเช็คเรทติ้งตัวเองได้ตลอดเวลา ทุกทีที่ไปทำงาน กินข้าว ฯลฯ เพราะมีแต่คนมาทักทาย เม้าท์มอย ขอให้ช่วยเปิดเรด้าสแกนแฟนหนุ่มให้หน่อย
แจ็คกาลีน ทีวีพูล– จอย ดาวกระจาย ฟันธง!!! จนเอกกี้สะดุ้ง พระเอก 2 วิกใครเป็นเกย์
รายการสแกนเกย์ แห่งช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นั่งแท่นพิธีกร ร่วมกันค้นหาเพศที่แท้จริงของหนุ่มๆด้วยกัน ใครเป็นเกย์ ใครเป็นแมน เอกกี้เปิดเวทีสแกนให้ทันที อาทิตย์นี้เทปพิเศษ เมื่อสแกนเกย์เปิดเวทีต้อนรับแหล่งข่าวคนสำคัญ ที่การันตีว่าเจาะลึกวงการบันเทิงไทยแน่นอนไม่มีมั่ว นั้นก็คือ แจ็คกาลีน ทีวีพูล และ น้องจอย เหยี่ยวสา
3 พิธีกร ปากว่ามือถึง....ล้วงตับ 4 หนุ่ม วงGetsunova
ได้คิวด่วนของ 4 หนุ่มฮอตแห่งวงGetsunova เนม นต ไปป์ เจ้าของเพลงดัง ไกลแค่ไหนคือใกล้ และ นาที 3 พิธีกรแห่งรายการที่ ซน แซ่บ ซ่า อย่างปากว่ามือถึง เอกกี้ โบว์ และเฟี๊ยต ก็เลยต้องวางโปรแกรมพิเศษไว้ล้วงตับหาความลับเก๋ๆ มาฝากแฟนรายการกัน ก่อนอื่นก็ต้องสนทนาประสาคนเพิ่งรู้จัก
“วิน ยูไลฟ์” บัณฑิตใหม่ป้ายแดง ม.ศิลปากร“เอี๊ยง รุกกี้บีบี” ร่วมแสดงความยินดี
ช่วงนี้ดารานักร้องตบเท้าเข้ารับปริญญากันอย่างคึกคักจริงๆ ล่าสุดถึงคิวของหนุ่มหน้าตี๋ “กวิน มโนนุกูล” หรือ “วิน” พิธีกรประจำรายการ Youlive (ยูไลฟ์) ทางช่อง Youchannel (ยูแชนแนล) หรือรู้จักกันวง SQ5 (เอส คิว ไฟว์) ทีมเต้นคัฟเวอร์ 2PM ซึ่งได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
สาวแม็กซิม บุก ช้างโร้ดทูแชมป์เปี้ยน
ติดตามชมรายการ “ช้าง โร้ด ทู แชมเปี้ยน” รายการวิเคราะห์เจาะลึกทุกแง่มุมของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ศึกลาลีกา สเปน “บาร์เซโลน่า” และ “เรอัล มาดริด” พิเศษสุดสัปดาห์นี้ สาวสวยเซ็กซี่ “มิวกี้ แม็กซิม”งานนี้ไม่ได้หอบแต่ความเซ็กซี่มาอย่างเดียว ให้เกียรติมาร่วมพูดคุยในรายการด้วย ติดตามเรื่องราวได้ในรายการ “ช้างโร้ดทูแชมป์เปี้ยน”
“นิหน่า-ป๊อบ” แทกทีมจ้อใน “คุยข้างสนาม”
นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์ แทกทีม ป๊อบ-วีระพล เต็มโชติโกศล ร่วมเจาะลึกทุกประเด็นเด็ดของกีฬาฟุตบอล 2014 FIFA World Cup แบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ รับรองได้ว่าคอบอลและแฟนรายการ จะไม่พลาดทุกชอตมันส์ๆ และเรื่องราวสุดสนุก ทั้งในและนอกขอบสนามแบบครบรสความมันส์ อย่างแน่นอน โดยติดตามได้ในรายการ คุยข้างสนาม ทางช่อง SUN CHANNEL (ซัน แชนแนล)
“วิน-แวมป์” เป็นห่วง “ปังปอนด์” ส่งกำลังใจหลังรถชน
ช่วงนี้ หนุ่ม “วิน-ชวนชัย” พิธีกรประจำรายการ Music Hot Track (มิวสิค ฮอต แทรค) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) ออกอาการเหงาๆสักหน่อย เพราะ “ปังปอนด์-จิรภัทร” พิธีกรคู่หูยังต้องพักรักษาตัวหลังประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนกับรถตู้ ทำให้ต้องพักทั้งงานพิธีกรและงานเพลงไว้ก่อน ส่วนจะกลับมาทำงานเมื่อไหร่นั้น หนุ่ม “วิน”
“ญี่ปุ่น” “นก” บุกโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ ชมมินิคอนเสิร์ต…สนุกลืมร้อน!!
Hi School (ไฮสคูล) สัปดาห์นี้ “ญี่ปุ่น-ถิรเดช” ควง “นก-นพวรรณ” มาสนุกแบบจัดเต็มกันที“โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ” โรงเรียนเก่าแก่ประจำจังหวัดสมุทรปราการ โดยได้น้องไกด์หน้าตาดีอย่าง “น้องยอด” “น้องกิฟ” “น้องอ้น” และ “น้องพีพี” พาทัวร์ดูของดี ตั้งแต่เรือน72ปี ที่รวบรวมประวัติการก่อตั้งไว้มากมาย ห้องสอนภาษา แ
“หมอจระเข้” หวิดคอขาด!! เผยวินาทีโดน “จระเข้” งับหัว
รายการปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส วันนี้ ขอนำเสนอเรื่องราวที่เป็นคลิปฮือฮา ของฟาร์มจระเข้ จังหวัดสมุทรปราการ ที่นักแสดงโดนจระเข้งับหัว ขณะทำการแสดงให้นักท่องเที่ยวดู โดยเชิญ คุณประวิทย์ สืบมี เจ้าหน้าที่ประจำฟาร์มจระเข้ ที่โดนงับหัว พร้อมทั้ง คุณอุเทน ยังประภากร เจ้าของฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ มาเปิดเผยนาทีระทึก
ฮือฮา !! ครูลิลลี่ ละทางโลกขายบ้าน เตรียมลาบวช!!!
รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส วันนี้ เชิญครูลิลลี่ หรือ คุณกิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ ออกมาเปิดใจครั้งแรก เกี่ยวกับกรณีข่าวลือว่าประกาศขายบ้าน และเตรียมลาบวช โดยมี หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย และ เข็ม-ลภัสลดา ช่วยเกื้อ ทำหน้าที่ดำเนินรายการโดย ครูลิลลี่ เผยว่า “ก่อนหน้านี้เคยซื้อบ้านให้กับครอบครัวได้อยู่ด้วยกัน เป็นพื้นที่ถึง 190 ตารางวา
 “เชฟฟาง” เผยโพลฯ 5 อันดับ “อาหารต่างประเทศยอดนิยม”ใน “ครัวอินดี้” 27 ก.ค.นี้!!
ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เอาใจคนรักอาหารกับการจัดอันดับผลโหวตในหัวข้อเกี่ยวกับอาหารกับ ท็อป ไฟว์ ท็อป ฟู้ด : การจัด 5 อันดับอาหารต่างประเทศยอดนิยมของคนไทย ซึ่งผลของการโหวตมาจากแหล่งที่ได้ชื่อว่ามีความน่าเชื่อถืออย่าง สวนดุสิตโพลฯ และสำหรับสัปดาห์นี้ เป็นอาหารต่างประเทศยอดนิยมของคนไทย
“หมอเอิง” พาตะลุยเมืองผู้ดีอังกฤษใน “คลับมันตรา” 28 ก.ค.นี้!!
คลับมันตรา สัปดาห์นี้ สาว นาเดีย-หมวย ขอส่งน้องสาวสุดเลิฟ หมอเอิง ไปตะลุยดินแดนที่ได้ชื่อว่ามีศิลปวัฒนธรรมที่ดีงามมาอย่างยาวนาน อย่างประเทศอังกฤษ เพื่อไปเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมโบราณอันเลื่องชื่อ ไปจนถึงไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตชาต้นตำรับดั้งเดิมอย่าง ชาทไวนิ่ง ซึ่งต้องบอกว่ามีความพิเศษอยู่ตรงที่
เอกกี้ ชวนหนุ่มๆ ขึ้น “สวรรค์ชั้น 6”ใช้ลูกบอลลูกเดียวก็เสียวได้ พร้อมรับทองคำมูลค่า 5หมื่น!!!
แจกจริง แจกไม่อั้นกันอีกแล้วในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” กับ 3 พิธีกร “ป๋าเอ” วราวุธ เจนธนากุล บอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ , ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์พร้อมดาราที่มาร่วมแข่งขันคว้ารางวัลในรายการ อย่าง กั๊ก วงเล้าโลม (ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ) , ป๋อม วงคาราเมล
3 สาวแซ่บ “เบนซ์-ปุณยาพร, ปาย-สิตางค์ , รุ้ง-รุ้งลาวัลย์" ประชันสวย แข่งประกวดนางงามเทพีประจำปี
เป็นอีกตอนที่น่าตื่นเต้นกับความอลังการของการประกวดเทพีประจำปีของหมู่บ้านบางบันเทิงแห่ง ซิทคอม “เณรจ๋า” โดยมี 3 สาวประจำหมู่บ้าน “เพียงฟ้า” (เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) , “ซาซ่า” (ปาย-สิตางค์ ปุณภพ) และ "เก๊กฮวย" (รุ้ง-รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา) แข่งกันสวย ลงประกวด
ดีเจเอ-ไทม์ซ่าไม่ออก เจอ “อ้อม สุนิสา” สุดเฮี้ยบ! โผล่จัดระเบียบ
ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานกับกิตติศัพท์ของดีเจขาโหดประจำเอ-ไทม์ ดีเจอ้อม สุนิสา สุขบุญสังค์ ที่มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษใน เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก แต่รักมาก ตอน ใครไม่เกี่ยวถอยไป ที่เปรียบเสมือนครูฝ่ายปกครองประจำเอ-ไทม์กับเรื่องจริงของวีรกรรมสุดเฮี้ยบของดีเจอ้อมที่ทำเอาดีเจรุ่นน้องพากันเกรงใจสุดๆ
เจ้าของทุ่มเงินหมื่น!! ประกาศหา “สุนัขยอร์คเชีย” สุดที่รัก
เป็นเรื่องราวที่โด่งดังมากในโลกโซเซียลเน็ตเวิร์ค กับกรณีที่มีชาวเน็ตร่วมกันแชร์ภาพประกาศตามหา “สุนัข พันธุ์ยอร์ค” ที่หายไปในขณะที่สุนัขตัวนี้ยังมีอาการป่วยหนัก ชาวเน็ตนับถือถึงความรักที่เจ้าของมีต่อสุนัขจึงช่วยกันแชร์ภาพเพื่อตามหา วันนี้รายการ ปากโป้ง ช่อง 8 เครืออาร์เอส จึงได้เชิญ คุณยอดขวัญ เยือกเย็น (เจ้าของสุนัข) ร่วมพูดคุย โดยพิธีกรหนุ่ม-กรรชัย
ช่อง ONE ปั้น ยุทธนาเธียเตอร์
ก้าวสู่ช่องวาไรตี้ชั้นนำทั้งที จะขาดหนังดี ๆ ได้ยังไง ช่อง ONE จึงส่งเทียบเชิญ ป๋าเต็ด – ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่ออินดี้ มาเปิดม่านจอเงิน ผ่านจอแก้ว ในรายการ “ ยุทธนาเธียเตอร์ “ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. โดยครึ่งปีหลังนี้ ทางเราภูมิใจนำเสนอหนังดังจากค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช ที่ครีเอทไอเดียนำเสนอเรื่องราวตามคอนเซปต์แต่ละเดือน เริ่มต้นที่สิงหาคม
มิส คันทรี่เกิร์ล ไทยแลนด์ คนแรกของเมืองไทย
นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายวรศิษย์ ตุรงคสมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำก&#